Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai

Đến bây giờ tôi mới biết được sự thật về chồng và đứng giữa sự lựa chọn ly hôn hay tha thứ cho chồng.

Tôi kết hôn đã được 6 năm rồi, về cuộc sống vợ chồng tôi cũng bình thường như bao cặp đôi khác thôi. Đời sống của chúng tôi ngày càng một nâng lên, thu nhập của hai vợ chồng cũng khá và bắt đầu có tích lũy cho tương lai… Từ lúc kết hôn đến nay tôi sống ở nhà chồng, mọi việc đều ổn thỏa.

Bố chồng tôi mất trước khi tôi kết hôn, nên trong gia đình chỉ còn mẹ chồng, tôi cố gắng để giúp đỡ, san sẻ mọi việc với mẹ chồng và được bà có phần quý mến. Cuộc sống làm dâu của tôi dù nhiều lúc trải qua không ít sóng gió do mẹ chồng giận dỗi, nhưng tôi đều cố gắng chủ động để làm hòa, chiều chuộng mẹ chồng. Thật không may, mẹ chồng tôi lâm trọng bệnh, cũng không sống được bao lâu nữa.

ADVERTISEMENT

Gia đình nhà chồng rất buồn, mong muốn mẹ chồng tôi khỏe mạnh, có phép màu nào đó để bà khỏi bệnh, sống vui vẻ bên con cháu… Tuy nhiên, bệnh tình của mẹ chồng tôi ngày một nặng. Biết mình bị bệnh nặng, mẹ chồng tôi chủ động tổ chức họp gia đình để công bố di chúc chia tài sản cho các con.

Thú thực, tôi cũng không màng đến chuyện tài sản mà chỉ mong bà khỏi bệnh. Với lại, nhà có hai anh em trai, cũng dễ bề chia tài sản. Tôi nghĩ, cứ chia đều cho hai anh em là được, chứ vợ chồng tôi cũng có điều kiện, không màng đến phần hơn mặc dù chồng tôi là con trai cả.

Mẹ chồng lâm bệnh nặng, con dâu choáng váng khi bà công bố chia tài sản cho bồ của con trai - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Đông đủ con cháu, mẹ chồng tôi buồn bã thông báo di chúc lại tài sản cho các con, do trước đây bố chồng tôi đã chuyển quyền sở hữu toàn bộ tài sản cho mẹ chồng tôi. Tất cả tiền, vàng của mẹ chồng tôi có được chia làm 2 phần, mỗi con trai một nửa. Riêng phần đất cát, nhà cửa lại được chia thành 3 phần, trong đó hai con trai mỗi người một phần, phần còn lại được chia cho mẹ con cô Trang nào đó mà tôi chưa biết là ai.

Mẹ chồng tôi nói rõ: ” Một phần đất được chia cho mẹ con cái Trang, mặc dù không phải dâu con nhà này nhưng con trai nó là con, cháu trong dòng họ này. Các cụ có câu “một giọt máu đào hơn ao nước lã”, đã là cùng chung dòng máu thì vẫn là người trong nhà cả thôi. Mẹ cũng mong con dâu cả sau này chấp nhận mẹ con cô ấy“.

Tôi cảm thấy rất sốc với thông tin mà mẹ chồng tôi vừa nói, tôi không biết rõ về mẹ con cô Trang kia thế nào, quan hệ ra sao với chồng tôi. Nhưng mẹ chồng tôi nói thế thì chắc chắn là chồng tôi đã có con bên ngoài, mẹ chồng tôi đã biết từ lâu và chấp nhận cháu nội.

Những ngày sau đó, tôi được biết thêm là không chỉ chồng tôi vẫn còn qua lại với mẹ con cô ta, cả mẹ chồng, em chồng tôi cũng biết chuyện còn chu cấp, giúp đỡ cô ấy. Chỉ có tôi là ngu ngốc, đến bây giờ mới biết được sự thật này.

Chồng tôi tỏ ra ăn năn, hối lỗi mong tôi tha thứ, anh ấy cho biết chỉ là do thiếu kiềm chế mà lỡ quan hệ với người bên ngoài, mãi về sau mới biết cô ta có con chung với mình… Tôi không tin, nếu chồng tôi không yêu thương cô ta thì cớ sao mẹ chồng tôi không những biết chuyện còn chia thừa kế cho mẹ con cô ta.

ADVERTISEMENT

Người thân của tôi biết chuyện khuyên tôi bình tĩnh, vì con mà bỏ qua cho chồng, nếu ly hôn thì tôi là người chịu thiệt. Chồng tôi ly hôn xong cũng sẽ cưới người tình từng lén lút mấy năm qua. Tôi cũng đứng giữa sự lựa chọn nghiệt ngã của số phận, ly hôn hay tha thứ cho chồng? Tôi phải làm gì lúc này, hãy cho tôi lời khuyên!

Đẻ 3 đứa cháu bố chồng chẳng đoái hoài, lúc tôi bệnh nặng ông đưa đề nghị sốc không tưởng

Nhìn các con còn quá nhỏ dại, tôi đau đớn khôn cùng. Vợ chồng tôi chỉ biết ôm nhau khóc, bất lực và tuyệt vọng.

Nuôi con đã tốn kém, tôi bị bệnh thế này chẳng đi làm được lại ngốn cả đống tiền thuốc. Khi tôi về làm dâu thì mẹ chồng đã mất cách đó 5 năm rồi. Chị gái chồng đã kết hôn, chỉ còn lại bố chồng và vợ chồng tôi. Anh hỏi vợ có muốn ra ở riêng không vì sức khỏe bố chồng vẫn còn tốt, nếu tôi cảm thấy không thoải mái thì ông sẽ cho phép chúng tôi ra ngoài ở.

Được vậy thì còn gì bằng, vợ chồng tôi nhanh chóng thuê nhà ở bên ngoài. Sau đó không lâu thì tôi mang thai rồi ở nhà trông con vì không nhờ được ai. Đúng lúc chuẩn bị đi làm lại thì tôi phát hiện nhỡ kế hoạch lại có bầu. Lần này là một cặp sinh đôi, vui mừng vì con đến bên mình nhưng cũng lo lắng vô cùng.

Đẻ 3 đứa cháu bố chồng chẳng đoái hoài, lúc tôi bệnh nặng ông đưa đề nghị sốc không tưởng - Hình 1

ần này là một cặp sinh đôi, vui mừng vì con đến bên mình nhưng cũng lo lắng vô cùng. (Ảnh minh họa)

Cho đến nay đã kết hôn được 6 năm, tôi vẫn ở nhà từ khi ấy. Ba đứa con nhỏ đã vắt kiệt sức lực của vợ chồng tôi, cũng tốn kém rất nhiều tiền bạc. Trong những năm qua, bố chồng không hề hỏi han gì tới các cháu. Thi thoảng ông sang chơi chốc lát rồi lại về. Tiền bạc thì tôi không dám đòi hỏi vì biết ông chỉ có chút lương hưu đủ sống. Ông chưa hoạnh họe, đòi hỏi tiền bạc của các con đã là tốt rồi. Nhưng sự lạnh nhạt thờ ơ của ông với con cháu vẫn khiến tôi rất tủi thân.

ADVERTISEMENT

May mắn là các con tôi ngày một khôn lớn, cặp sinh đôi đã lên 2 tuổi rồi. Tôi đang có kế hoạch cho chúng đi lớp để xin việc đi làm lại. Những năm qua chồng tôi một mình gánh vác kinh tế vô cùng vất vả.

Ai ngờ đâu đột nhiên tai họa ập đến khi tôi đi khám bệnh và phát hiện mình bị suy thận. Nhìn các con còn quá nhỏ dại, tôi đau đớn khôn cùng. Vợ chồng tôi chỉ biết ôm nhau khóc, bất lực và tuyệt vọng. Nuôi con đã tốn kém, tôi bị bệnh thế này chẳng đi làm được lại ngốn cả đống tiền thuốc. Vậy thì chúng tôi phải làm thế nào?

Rồi chẳng biết tôi còn khỏe mạnh được tới khi nào, nếu tôi bất hạnh không còn, chồng và 3 đứa con tôi sẽ ra sao? Lúc ấy tôi chỉ có một điều ước duy nhất đó là khỏe mạnh, dù phải trả cái giá nào tôi cũng sẵn lòng.

Sau hôm tôi phát hiện bị bệnh 2 tuần thì bố chồng đột ngột đến nhà chơi. Lần đầu tiên ông hỏi thăm con dâu sau từng ấy năm tôi về làm dâu. Hóa ra chồng tôi đã kể với ông bệnh tình của vợ. Rồi trong sự ngỡ ngàng không thể tưởng tượng nổi của chúng tôi, ông đưa ra đề nghị hiến thận. Ông nói chắc như đinh đóng cột rằng ông sẵn sàng hiến cho tôi một bên thận.

ADVERTISEMENT

Đẻ 3 đứa cháu bố chồng chẳng đoái hoài, lúc tôi bệnh nặng ông đưa đề nghị sốc không tưởng - Hình 2

Vợ chồng tôi chỉ biết ôm nhau khóc, bất lực và tuyệt vọng. (Ảnh minh họa)

Ông bảo chỉ còn 1 bên thận thì ông vẫn có thể sống khỏe mạnh. Quan trọng hơn cả là tôi phải hồi phục để chăm sóc các con. Chồng tôi không thể hiến được vì anh là trụ cột kinh tế trong nhà, cần phải làm lụng nuôi gia đình. Ông là người thích hợp nhất. "Con có mệnh hệ gì thì khổ nhất là lũ trẻ thôi. Chúng còn quá nhỏ, còn cả tương lai phía trước. Bố già rồi cũng chẳng quan trọng mấy nữa...", ông nói như vậy.

Tôi khóc cạn nước mắt, tới lúc này tôi mới hiểu ra bố chồng là người không giỏi biểu đạt tình cảm. Nhưng chỉ riêng đề nghị đó đã cho thấy ông thương con thương cháu thế nào. Có thể người khiến ông lo lắng là các cháu chứ không phải tôi, song như vậy cũng đủ khiến tôi biết ơn cả đời.

Vợ chồng tôi vẫn đang suy nghĩ về đề nghị của ông. Tôi có nên chấp nhận không? Trong lòng tôi đã nghĩ kể cả chuyện này không được thực hiện thì tôi vẫn cảm kích ông vô cùng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Đàm Vĩnh Hưng kêu cứu vì nhà cửa bị phá nát, suýt nguy hiểm tính mạng, Công an vào cuộc 04:01Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng00:34Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59CĐM réo tên Duy Mạnh khi UBND quận Hoàn Kiếm ra quyết định mới về việc hát ở ban công của Tuấn Hưng23:50'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!03:13Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53Anh trai Trường Giang đăng ảnh cả gia đình nam danh hài, lộ diện khuôn mặt Destiny gây sốt MXH03:29Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Công ty phá sản nhưng tôi vẫn cố bám trụ, 4 năm sau kết hôn, sếp trả ơn tôi bằng chiếc phong bì đặc biệt
06:51:55 27/09/2022
Sau khi nằm viện 1 tuần, tôi cay đắng nộp đơn ly hôn
11:49:35 26/09/2022
Chồng đòi bán nhà chữa bệnh cho anh trai, vợ đáp lời khiến anh run lẩy bẩy
14:51:29 26/09/2022
Chồng đột ngột qua đời, lòng tôi rối bời nhưng không rơi một giọt nước mắt
08:26:34 27/09/2022
Cho con dâu của hồi môn 300 triệu, cưới xong một tháng nó vay tôi 1 tỷ với lý do 'tày đình'
16:01:21 26/09/2022
Lén theo vợ vào viện, tôi nổi cơn lôi đình vì điều nhìn thấy, rồi hối hận
17:02:45 25/09/2022
Vừa thấy mặt, mẹ đã hất thẳng xô nước vào chị tôi và anh rể tương lai
10:51:11 26/09/2022
Chồng của nhân tình dọa "xử" tôi nếu còn bén mảng đến gần vợ anh ta
16:56:12 25/09/2022
Bạn gái thỏa thuận cưới sẽ đưa con riêng về ở cùng, tôi miễn cưỡng đồng ý cho tới khi biết được sự thật choáng váng
16:51:44 25/09/2022
Chồng cũ khoe khoang giầu có sau ly hôn, đến lúc gặp vợ mới tôi lại thấy anh ta thật đáng đời
08:15:47 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế
13:25:48 27/09/2022
Lệ Quyên “đá đểu” bạn thân Hồ Ngọc Hà khi làm người thứ 3, công khai làm 1 điêu chọc tức?
11:45:32 27/09/2022
Bị Hồ Ngọc Hà cắt mặt trong ảnh 'chung mâm', Lệ Quyên ứng xử cực 'sang': Chị không quan tâm!
12:44:03 27/09/2022
Bão Noru sẽ "quần thảo" trên đất liền 10-12 tiếng
13:55:41 27/09/2022
Lý giải vụ giám định ADN của 28 người ở TT Bồng Lai: Sẽ làm rõ có hành vi cùng huyết thống hay không
10:57:16 27/09/2022
Song Hye Kyo ‘lơ đẹp’ Lee Min Ho nhưng để lộ bằng ứng ‘u mê’ chàng thiếu gia giới siêu giàu của Kbiz
11:29:26 27/09/2022
Triệu Lệ Dĩnh phũ phàng từ chối "nối lại tình xưa", Phùng Thiệu Phong dẫn con đến năn nỉ?
10:12:59 27/09/2022
Đạt Villa định giá kênh Tik Tok hơn 100 tỷ, tuyên bố xanh rờn 1 điều khi có người đòi mua lại
10:24:58 27/09/2022
Hai nhóc tì nhà Diệp Lâm Anh vui vẻ, quấn quýt nhau trước ngày bố mẹ ra tòa giành quyền nuôi con
11:42:51 27/09/2022
Phạm Băng Băng tái xuất sự kiện thời trang, nhan sắc thế nào mà gây náo loạn, BTC cũng phải đau đầu?  
10:04:06 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tôi lấy chồng xa bố mẹ đẻ không cho của hồi môn, đang tủi thân muốn khóc thì mẹ chồng đưa ra yêu cầu quái đản

08:22:08 27/09/2022
Quê tôi ở một ngôi làng xa xôi, bố mẹ đều là những người nông dân chân chính. Nuôi 3 đứa con ăn học, bố mẹ phải chịu nhiều vất vả và khổ sở. Tôi là chị cả trong nhà nên ngoài việc học tôi thường xuyên giúp đỡ bố mẹ chăm em, dọn việc nhà...

Sau lần đi chợ cùng mẹ, chồng vội đưa thêm cho vợ 3 triệu đồng mỗi tháng

08:07:04 27/09/2022
Sau khi sinh con thứ hai, tôi đắn đo mãi rồi quyết định nghỉ việc để chăm sóc con nhỏ. Con tôi không may mắn như những đứa trẻ khác, cháu bị bệnh tim bẩm sinh. Bao nhiêu tiền bạc tiết kiệm được đều vì bệnh của cháu mà đội nón ra đi

Mừng cưới bạn thân bằng cuốn sổ tiết kiệm 300 triệu

08:00:36 27/09/2022
Tôi và Bi chơi thân với nhau từ thời mẫu giáo. Bi có điều kiện sống khá giả, sung túc nhưng lại chơi thân với một con bé nghèo khổ như tôi. Bố mẹ của Bi cũng tốt tính lắm. Họ có gì ngon, lạ miệng đều đem sang cho chị em tôi ăn cho biết....

Tìm cách thử lòng bạn gái, kết quả là tôi đuổi cô ấy chạy "mất dép"

07:11:00 27/09/2022
Thực ra không phải tôi chưa từng có mối tình nào xác định. Chỉ là sau một thời gian tìm hiểu, tôi đều nhận thấy họ với tôi có gì đó không phù hợp rồi lại thôi. Dần dần những người cùng thế hệ với tôi là con gái thì gần như đều đã yên bề...

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

13:56:08 26/09/2022
Tôi yêu anh là đàn ông có vợ. Chúng tôi biết nhau qua làm ăn, tình cảm tự đến chứ ban đầu tôi không có ý định xen vào hạnh phúc của ai, khi nhận ra lòng mình yêu thì không còn lý trí để dừng lại nữa

Khuyên anh trai lắp camera trong nhà, tôi không ngờ lại giải quyết được chuyện lớn

13:51:38 26/09/2022
Chị dâu tôi xuất thân từ nông thôn, học hết lớp 12 thì nghỉ học để đi làm. Ấn tượng của tôi về chị ấy là sự chịu thương chịu khó, luôn nhường nhịn người khác. Vì thế, anh tôi càng ra vẻ với vợ hơn

Thấy mẹ chồng vất vả, tôi định thuê người giúp việc ngờ đâu khiến bà rơi nước mắt

07:53:13 26/09/2022
Mẹ chồng tôi hiền lành, chất phác và lúc nào cũng vui vẻ. Vợ chồng tôi sống ở thành phố, khi nào rảnh rỗi mới về quê thăm bố mẹ chồng. Nhưng không vì thế mà mối quan hệ giữa tôi với nhà chồng trở nên lạnh lẽo. Ngược lại, bố mẹ chồng rất...

Đi chơi, con gái hỏi một câu khiến mẹ đau thắt lòng

07:21:45 26/09/2022
Vì sống với nhau không hạnh phúc nên vợ chồng tôi quyết định ly hôn. Dù vậy, chúng tôi thống nhất với nhau là sẽ không cho con gái biết. Chúng tôi không muốn chuyện của bố mẹ lại khiến con bị sốc và buồn bã
ADVERTISEMENT

Chồng nghe lời bố mẹ, vợ trầm uất chỉ muốn bỏ đi

16:44:12 25/09/2022
Thực sự, đến bây giờ, tôi vẫn không hiểu tại sao bản thân lại chấp nhận sống trong hoàn cảnh trớ trêu như thế này. Có thể nói, tôi cắn răng chịu đựng để sống cùng con và không muốn bố mẹ ruột bị điều tiếng

Tôi ghê tởm chính mình khi không thể ngừng bỏ tiền mua dâm

16:21:22 25/09/2022
Bức thư của một người đàn ông giấu tên đã 7 năm sống trong tình trạng gối chăn lạnh nhạt do chứng lãnh cảm của vợ. Dù còn yêu vợ, anh ấy đã quyết định đi bóc bánh trả tiền và đưa bản thân vào nguy cơ nghiện tình dục khi không còn khả nă...

Tự nhận là giúp việc với bạn con dâu để dò thử, ai ngờ nghe được bí mật động trời

14:20:06 25/09/2022
Cô ấy hỏi tôi là gì với Thoa - con dâu tôi, tôi ậm ừ bảo mình là giúp việc để thử dò xem bạn bè con dâu nói gì vì cô ấy giới thiệu là đồng nghiệp

Sinh đôi nhưng nghèo quá đành cho đi 1 đứa, 18 năm sau tìm nhận con, tôi phải nằm liệt giường cả tháng

13:21:37 25/09/2022
Thật may gia đình nhận nuôi con tôi vẫn ở chỗ cũ, thằng bé đỏ hỏn năm nào giờ đã là cậu thanh niên 18 tuổi khoẻ mạnh, đẹp trai

Trước khi đăng ký kết hôn, chồng chưa cưới tiết lộ bí mật khiến tôi sụp đổ

11:49:12 25/09/2022
Vì buồn chuyện gia đình nên tôi chuyển công tác đến thành phố khác. Một thân một mình làm việc, sinh sống ở nơi xa lạ nên tôi rất bỡ ngỡ. Cũng may bên cạnh luôn có sự giúp đỡ nhiệt tình của Tuân. Càng tiếp xúc nhiều, tôi càng tin tưởng ...

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

Thấy chồng tài giỏi nên mới giới thiệu đến công ty của cô bạn thân, nào ngờ mất cả bạn lẫn chồng

15:20:46 24/09/2022
Tôi năm nay 29 tuổi, kết hôn được 4 năm. Hiện tại hai vợ chồng tôi đã có với nhau một bé trai 2 tuổi rưỡi. Cuộc sống ban đầu lúc mới kết hôn còn gặp nhiều khó khăn, song bây giờ mọi thứ đã ổn, công việc của cả tôi lẫn chồng đều có thu n...

Em dâu có nhiều vàng nhưng vẫn lấy tiền của bố mẹ chồng để xây nhà

15:15:51 24/09/2022
Em dâu không có việc làm, chỉ ở nhà sinh con, còn chú út thì đi làm xây dựng xa nhà, vài tháng mới về một lần. Mẹ chồng thương em dâu vất vả, một nách hai con nên lúc nào cũng thiên vị, có gì ngon đều mang sang cho em ấy, thậm chí đi ch...
ADVERTISEMENT

Nhìn chiếc váy 2 dây màu đỏ trong thùng rác, tôi vừa tiếc của vừa thầm cảm ơn chồng

15:12:12 24/09/2022
Tại sao chồng lại vớt bỏ chiếc váy 2 dây màu đỏ của tôi? Chẳng phải ước mơ của các ông chồng là vợ mình xinh đẹp, quyến rũ, giỏi chuyện ấy hay sao?

Chồng lơ là chuyện chăn gối, vợ lập tức nghĩ ngợi

15:07:17 24/09/2022
Từ hồi cưới nhau đến giờ đã 4 năm, chưa bao giờ chuyện ái ân nhà anh Khoa lại có vấn đề như đợt này. Cả tháng nay vợ anh hết giận dỗi lại nghi ngờ anh có người mới làm anh đau đầu, mệt mỏi kinh khủng

Lâu không gặp mẹ chồng, lúc về thăm tôi mua tặng bà một đôi giày, khi biết giá cả bà lập tức thay đổi sắc mặt

14:30:45 24/09/2022
Tôi và chồng là bạn học cấp 3, cả hai gia đình đều xuất thân nông thôn. Điều kiện nhà chồng tốt hơn nhà tôi một chút nên mẹ chồng đôi lúc tỏ ra trên cơ . Tôi vẫn còn nhớ những ngày yêu, mẹ chồng và dì chồng luôn tìm cách chia cắt hai đứ...

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phân khúc sedan hạng D tại Việt Nam phải chia tay một 'thành viên', Toyota Camry bớt đối thủ

Ôtô

16:05:29 27/09/2022
Mẫu sedan Volkswagen Passat chính thức ngừng bán tại Việt Nam, chưa hẹn ngày trở lại. Toyota Camry bớt đi một đối thủ. Volkswagen Việt Nam cũng đã xác nhận việc ngừng nhập khẩu mẫu sedan Passat từ đầu năm 2022

Đức sẽ đệ đơn xin trở thành thành viên thường trực Hội đồng Bảo an LHQ

Thế giới

16:04:55 27/09/2022
Theo trang tin EURACTIV.de (Đức), Berlin sẽ nộp đơn xin trở thành thành viên thường trực của cơ quan quyền lực nhất của Liên hợp quốc (LHQ) - Hội đồng Bảo an

Thành phố cổ Pskov - vẻ đẹp như tranh vẽ ở miền tây bắc nước Nga

Du lịch

16:04:48 27/09/2022
Pskov là một trong những thành phố cổ lâu đời nhất, nằm ở miền tây bắc nước Nga, nơi hợp lưu hai dòng sông Pskova và Velikaya, giáp ranh với ba quốc gia Estonia, Latvia và Belarus. Không ai biết chính xác Pskov bao nhiêu tuổi, song ngày...

Tài năng nhà M-TP lần lượt rời đi: Kay Trần chính thức chia tay công ty của Sơn Tùng

Sao việt

16:01:33 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Kay Trần là thành viên trong công ty của Sơn Tùng M-TP đã viết tâm thư dài gửi tới người hâm mộ về việc sẽ chính thức rời công ty rời công ty M-TP Entertainment

Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ

Đời sống

15:53:25 27/09/2022
Do vị trí nạn nhân nằm dưới hầm sâu, không gian chật hẹp, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Đà Nẵng đã rất khó khăn để tiếp cận và đưa người bị nạn lên cấp cứu kịp thời

Top 10 giày sneaker nữ chính hãng giá tốt và các dòng đang hot nhất hiện nay

Thời trang

15:47:24 27/09/2022
Bạn đang mãi loay hoay mà vẫn chưa tìm được cho mình một đôi sneaker vừa thời trang, tiện dụng, lại vừa hack dáng tuyệt đỉnh? Vậy hãy cùng tham khảo top 10 giày sneaker nữ chính hãng giá tốt và đang hot nhất hiện nay trong bài viết dưới...

Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà

Netizen

15:44:33 27/09/2022
Thấy hình ảnh miền Trung thân thương có thể sẽ bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão, nhiều người con miền Trung xa quê đều đang hướng về quê hương. Trong đó phải kể đến Quang Linh Vlogs. Dù đang ở châu Phi nhưng nam YouTube rất lo lắng cho t...

Một khoảng khắc HyunA và Dawn gây tranh cãi trong loạt ảnh ngọt ngào như 'trăng mật'

Sao châu á

15:42:17 27/09/2022
Cặp đôi Hyuna và Dawn đã chia sẻ những khoảnh khắc làm khán giả phải giật mình, có người đưa ra ý kiến trái chiều

Luvplace – Game âm nhạc vũ điệu mở đăng ký sớm

Game online

15:38:29 27/09/2022
Luvplace là trò chơi vũ điệu do studio Hàn Quốc - Katkit sản xuất. Trò chơi sử dụng những công nghệ mới nhất trong thiết kế đồ họa cũng như chuyển động của nhân vật nhằm mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thực nhất như đang tự mìn...

Chế Linh: Một mai tôi qua đời, thân xác này xin nằm lại quê hương

Phỏng vấn sao

15:35:17 27/09/2022
Sau này nếu tôi có qua đời thì tro cốt thân xác này sẽ trở về với quê hương, đó là tâm nguyện của tôi - danh ca Chế Linh tâm sự

SCP Secret Files: Hồ sơ mật của tổ chức SCP – P.1

Game offline

15:33:54 27/09/2022
SCP Secret Files là một tựa game xoay quanh đề tài SCP do GameZoo phát hành, xoay quanh sự bí ẩn của tổ chức quản thúc SCP

Một số phần cứng độc quyền sẽ có trên iPhone 15 Ultra khiến iFan đổ rần rần

Thế giới số

15:33:31 27/09/2022
Từ một số tin đồn mới đây khẳng định iPhone 15 Ultra sẽ ra mắt với khả năng quay video 8K, pin tốt lâu hơn 3-4 giờ.Nhà phân tích Ming-Chi Kuo và Mark Gurman cho hay, iPhone 15 Pro Max sẽ đổi tên thành iPhone 15 Ultra. Tên gọi này sẽ phù...