Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu ‘cao thủ’ khiến bà muối mặt

Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ”.

Gia đình nhà chồng gồm bố mẹ chồng , vợ chồng mình và vợ chồng chị chồng sống chung trong một căn nhà vỏn vẹn 45m2. Ngày mình tổ chức đám cưới, nhà chồng cho mình 2 chỉ, còn đàng ngoại cho 2 cây.

Đêm tân hôn, mẹ chồng lên gõ cửa thủ thỉ: “L này, con đưa vàng cho mẹ. Mẹ trả tiền cỗ bị lỗ, còn dư bao nhiều mẹ giữ cho”. May mình tỉnh đòn, chỉ đưa 2 chỉ vàng nhà chồng trao, đáp: “Vâng con gửi trả mẹ tiền cỗ cưới. Còn vàng này, bố mẹ con đi thuê trao cho oai thôi. Thực tế chỉ có 3 chỉ, mẹ cho con xin lấy vốn làm ăn, sinh đẻ sau này”. Nghe vậy, mẹ chồng tái mặt , im thin thít .

Video đang HOT

Từ sau vụ ấy, mẹ chồng tỏ rõ thái độ không ưa ra mặt nhưng vì mình vẫn hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ nên chẳng có cớ gì để nói. Dù vậy, bà và chị chồng thường xuyên thủ thỉ nói xấu mình.

Rồi mình bị sảy thai. 2 tháng sau chưa thấy gì, mẹ chồng đã đi rêu rao con dâu như “cau điếc”, xem thế nào cho chồng mình thay “mái” sớm. Hàng xóm thân thiết kể chuyện lạ i, mình cũng chẳng quan tâm.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu cao thủ khiến bà muối mặt - Hình 1

Đến 3 tháng sau, mình may mắn lại có bầu. Vì sức khỏe yếu nên mình phải ở nhà dưỡng thai , vậy mà chị chồng mỉa mai : “Đúng là tiểu thư, chị đây đẻ sòn sòn có sao đâu, dậy mà nhà cửa cơm nước đi chứ toàn lười”.

Mình ức quá nên quyết định về nhà ngoại nằm cho yên thân. Chồng đi qua đi lại suốt, chỉ có nhà chồng chẳng một lời hỏi thăm. Đã vậy, chị chồng còn nhắn tin “dắt mối” cho chồng mình trong lúc chờ vợ đẻ. Mình ức lắm nhưng vẫn nhịn vì biết chồng thuộc dạng “chưa ra đến chợ đã tiêu hết tiền”.

Đỉnh điểm là khi mình sinh xong, bố mẹ đẻ mua tặng cho chiếc ôtô để đi lại cho tiện thay vì xe máy như trước. Nhắn tin kể cho chồng, ngay hôm sau cả nhà chồng bỗng sang đón 2 mẹ con về, kêu nhớ thương lắm.

Mấy hôm nay, ôtô mới đỗ trước sân nhà, mẹ chồng oai lắm, gạ gẫm: “Khi nào đi làm, con đi xe máy đi nhé. Cứ để đấy! Ôtô cho chồng đi, chịu khó hi sinh cho chồng chứ nó đi làm xa, nắng mưa vất vả. À còn chiếc xe máy, con làm thủ tục sang tên xe cho chị N sớm đi”.

Mẹ chồng khôn lỏi không ngờ gặp phải con dâu cao thủ khiến bà muối mặt - Hình 2

“Ý mẹ là sao ạ? Sao lại sang tên xe cho chị chồng?”.

“Con không nhìn à? Xe của chị chồng con cũ quá rồi, giờ hai vợ chồng có ôtô mới thì cho chị cái xe máy kia. Chị em một nhà chẳng lẽ không cho nổi chị cái xe máy cũ”.

Mình nghe tức ói máu. Chiếc xe này bố mẹ mua cho mình cả trăm triệu, mới đi có gần 2 năm nay mà mẹ chồng nói cho dễ như không. Mình đáp lại 1 câu:

“Chiếc xe này, bố mẹ đẻ mua cho con. Giờ con ít đi, tính nhường lại cho em gái con để nó đi học. Còn nếu chị thích, con để lại cho chị nửa giá thôi”.

Đến đây, mẹ chồng giãy đành đạch, chỉ trích: “Cô đúng là đồ ích kỷ, không biết điều. Từ ngày về cái nhà này chưa làm được gì cho cái nhà này đâu. Nay có chút việc bảo vun vén cho nhà chồng một tí thì mặt nặng mày nhẹ, cho mỗi cái xe mà cũng tiếc. Đấy của cô tất, giữ lấy hết xem có nuốt trôi không”.

Mẹ chồng còn chửi bới nhiều câu khó nghe hơn nhưng mình mặc kệ. Kể chuyện với chồng, anh vẫn thiếu quyết đoán. Vì thế, mình quyết định về lại nhà ngoại, rồi tìm cách khuyên chồng ra ở riêng. Cứ sống chung thế này, chẳng mấy hai vợ chồng bỏ nhau.

Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến. Chị chồng mình mai mối thế nào mà chồng mình cặp kè với cô đồng nghiệp công ty chị. Vậy là, cả bao nhiêu tội lỗi đổ lên đầu mình và rồi… cái kết không được như ý. Bây giờ nhà chồng trở thành nhà chồng cũ rồi, còn mình thì một mình nuôi con. Biết vậy con khổ nhưng cố để làm gì?

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Nghe thấy tôi nũng nịu chồng "em thích ăn da cá cơ", hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.

Tôi và mẹ chồng trước nay như nước với lửa. Từ ngày về làm dâu, chưa một ngày nào tôi được vui vẻ với bà. Mẹ chồng soi mói đủ thứ, từ cách ăn mặc, tiêu pha đến đời sống phòng the của chúng tôi. Bà can thiệp rất nhiều vào cuộc sống riêng tư, suốt ngày chỉ sợ tôi bắt nạt con trai của bà. Câu cửa miệng mà mẹ chồng hay nói với chồng tôi đó là: "Làm gì thì làm, đừng để con Linh đè đầu cưỡi cổ". Nghe mà tức, tôi có làm gì quá đáng với chồng đâu chứ?

Sau đám cưới 3 tháng thì tôi mang bầu. Do cơ địa yếu nên đi làm thêm được 3 tháng nữa thì tôi phải xin tạm nghỉ để ở nhà dưỡng thai. Từ lúc ấy, tôi lại càng như cái gai trong mắt mẹ chồng. Gặp ai bà cũng phàn nàn về con dâu. Không ít lần tôi nghe được bà nói xấu sau lưng: "Cả xóm này chẳng có ai sướng như con Linh nhà tôi. Lấy chồng về là được ở nhà chơi, ngủ trương lên đến trưa mới dậy đi chợ nấu cơm. Con dâu tôi ăn hại lắm, chỉ ăn bám là nhanh...".

Đẻ con được hơn 10 ngày thì tôi đã phải vào bếp nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, giặt giũ... Nói chung việc nhà tôi làm hết, chẳng chừa được cái gì. Vậy mà bà vẫn coi tôi là đứa vô tích sự.

Đầu tuần trước, chồng tôi đi công tác về. Biết anh thích ăn cá, tôi liền ra chợ mua một con cá chim thật ngon về nấu canh chua, 1 phần còn lại thì đem chiên giòn. Lâu lâu vợ chồng mới có dịp gần nhau, tôi mới nũng nịu anh 1 tí. Chẳng là chồng gắp cho miếng thịt cá to, còn cẩn thận gỡ hết xương nhưng tôi lại không ăn, mè nheo đòi anh lột da cá rán cho mình. Tôi nói với chồng thích ăn da cá. Ai ngờ cảnh này bị mẹ chồng tôi để ý, ghim lại trong lòng, đợi hôm chồng tôi đi vắng, bà hành động 1 việc khiến tôi không khỏi uất nghẹn.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như mèo mửa, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Bữa ăn hôm đó nhà tôi cũng ăn cá. Nhưng đến bữa thì con trai tôi lại dậy, khóc toáng lên đòi mẹ cho ti. Tôi liền vội vàng bỏ bát đũa xuống, chạy lên phòng dỗ con. Ai ngờ khi xuống dưới nhà tiếp tục ăn, tôi cay đắng nhìn mâm cơm mẹ chồng phần. Trong mâm là 1 bát con nước canh và 1 đĩa cá nhưng chỉ còn... da và xương. Bát đũa mẹ tôi ăn xong, bà cũng chẳng dọn, để chềnh ềnh ngay cạnh mâm. Nước mắm, nước canh vương vãi khắp chỗ. Nhìn đúng kiểu phần cơm trộn cho chó mèo.

Tôi cứ tưởng bà để phần thức ăn riêng cho đỡ tanh, ai ngờ mẹ chồng thản nhiên đáp: "Tôi tưởng chị thích ăn da cá nên phần đúng ý rồi còn đòi hỏi cái gì?".

Cơn bực tức dồn lên đến tận não, tôi không chịu đựng được nữa, chạy lên phòng lấy điện thoại chụp lại. Xong xuôi tôi cầm cả bát canh lẫn đĩa cá hất luôn ra giữa sân. Lũ chó mèo nhà tôi lao tới ăn nấy ăn nể.

Sau đó, tôi quay sang nói thẳng với mẹ chồng: "Mẹ ăn xong rồi thì rửa đi chứ. Chẳng phải mẹ hay dạy con bát đũa ăn xong phải dọn dẹp ngay còn gì. Cơm mẹ phần như mèo mửa, chỉ có lũ chó, mèo lao đầu vào chứ xin lỗi con không thể ăn. Để con gửi ảnh này cho chồng, xem anh ấy nói sao?

Tiện đây con cũng xin phép bế cháu về ngoại. Bao giờ chồng con về và mẹ có lời xin lỗi thì con mới về. Sống với nhau mà đối xử chẳng khác gì ăn xin, với ở đợ thế này thì con không chịu được. Con đang thời kỳ ở cữ, nuôi con. Nhưng cơm nước, mọi thứ trong nhà con vẫn làm đâu ra đấy. Con chẳng phải đứa ăn hại, lười chảy thây, đến bữa thì bò xuống ăn, nên con cần mẹ tôn trọng".

Nói xong tôi đi một mạch lên phòng, dọn đồ và bắt taxi về nhà bố mẹ đẻ luôn. Mẹ chồng gọi điện nhưng tôi không thèm nghe. Con giun xéo lắm cũng quằn. Thấy tôi nín nhịn, bà lại càng quá quắt.

Ngay sáng hôm sau chồng tôi về luôn, buổi trưa hôm đó anh sang nhà đón tôi về. Tuy không có mẹ chồng, song anh vẫn thay bà xin lỗi tôi. Chồng bảo tôi ghê gớm, mẹ anh đanh đá thế mà còn phải sợ. Nhưng tôi nói thẳng luôn, chẳng có con dâu nào đang yên đang lành lại gây sự với nhà chồng cả. Chẳng qua tức nước vỡ bờ nên tôi mới làm thế!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay "mách lẻo" người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt00:43Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Cô gái trong khu phong tỏa nài nỉ xin ra ngoài gặp người yêu, người canh chốt nói 5 chữ thấu tình đạt lý00:34Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Nhạc phim "Hương vị tình thân" phần 2 khiến người xem thổn thức04:41Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Bà Phương Hằng đang hỗ trợ 1500 lít ô xy mỗi ngày cho bệnh viện Chợ Rẫy, sẵn sàng trưng dụng 4000m2 đất03:20Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Trung Quốc: Hà Nam tan hoang sau trận đại hồng thủy "nghìn năm có một"01:01Loạt nhân vật mới toanh ở phần 2 Hương vị tình thân: Nhan sắc đáng gờm của tình địch Nam, Thy, bồ bà Sa và Chiến "chó" trở về05:03Hương vị tình thân tập 72 (tập 1 phần 2): Cuộc chạm trán bất ngờ giữa Nam và vợ sắp cưới của Long, Diệp 'lột xác' đỉnh cao01:32Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09

Tiêu điểm

Mở tủ lạnh nhà chị dâu, tôi choáng ngợp với những đồ trong đó và càng sốc hơn khi biết nguồn cung
12:39:50 28/07/2021
Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn
05:58:50 28/07/2021
Thấy con rể nằm ườn ra ngủ, con gái thì quỳ trên mặt đất lau sàn nhà, mẹ vợ đánh con rể mấy cán chổi rồi ngây người khi biết sự thật
19:09:40 28/07/2021
Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người
15:39:07 29/07/2021
Gặp bố chồng đi cùng gái trẻ, tôi chụp lại mách mẹ chồng rồi tái mặt trước sự thật
11:50:30 29/07/2021
Vợ ốm nặng chồng còn tổ chức họp lớp linh đình, vợ lén theo sau thì chứng kiến cảnh tượng ứa nước mắt
19:21:02 28/07/2021
Một năm sau khi ly hôn, con gái gửi nhầm ảnh sinh nhật tôi cho chồng cũ, một lúc sau tôi bàng hoàng vì cảnh trước mắt
15:27:25 29/07/2021
Ngày dẫn vợ về ra mắt, ai cũng chê cô ấy lùn và xấu, 4 năm sau tình thế đảo ngược khiến tôi cũng phải ngỡ ngàng
21:21:00 28/07/2021
Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố
05:55:07 28/07/2021
Lấy chồng giàu, ngày đầu tiên tôi mở tủ lạnh thì mẹ chồng lao đến nói một câu khiến tôi suýt đánh rơi quả nho trên tay
10:43:02 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Thêm biến căng: Lương Minh Trang đăng tâm thư phản pháo Vinh Râu, tiết lộ góc khuất hôn nhân và phẫn nộ vì thái độ của chồng cũ
22:09:21 29/07/2021
Hoa khôi báo chí khoe được 'ông ngoại' cho tiêm vắc-xin trước bị phạt 12,5 triệu đồng
19:09:51 29/07/2021
Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Vắc xin Nano Covax thử nghiệm trên 14.000 người, không ai có phản ứng nặng
22:53:08 29/07/2021
Biến căng: Lương Minh Trang viết tâm thư kể tính xấu của Vinh Râu, hi sinh 6 năm thanh xuân
22:28:53 29/07/2021
Võ Hạ Trâm nhập hội "đẻ thuê" Vbiz: Khoe ảnh cận diện mạo ái nữ lai, bé y bản sao của bố người Ấn Độ
21:22:08 29/07/2021
Chưa hết căng: Vinh Râu đáp trả khi bị Lương Minh Trang "bóc phốt", Huỳnh Phương vào thừa nhận bạn thân có cái sai rất lớn?
22:51:23 29/07/2021
Bảo Thy khoe ảnh cưới ở "thiên đường nghỉ dưỡng" Bali từ hai năm trước
18:33:01 29/07/2021
Quyết tâm bỏ vợ thiếu tài sắc, ngày ra tòa cô ấy đưa vật này khiến tôi vội xin tha thứ
20:48:59 29/07/2021
Luôn nghĩ vợ là "siêu nhân", tôi chết lặng khi vô tình đọc được dòng tin nhắn đầy tuyệt vọng trong điện thoại cô ấy
19:33:59 29/07/2021

Tin mới nhất

Cho ở nhờ lúc cơ nhỡ, bạn thân tiện tay cướp luôn chồng và nhà của tôi

23:18:34 29/07/2021
Tổ ấm đẹp như mơ giờ bị phá nát bởi bạn thân. Tôi dần mất niềm tin vào cuộc sống.

Biết vợ bị ung thư, anh trai tôi đã mua ngay cái váy cưới rồi đưa ra lời đề nghị đầy nước mắt

20:21:10 29/07/2021
Nhìn anh chị cười tươi trước ống kính mà tôi ứ nghẹn nước mắt.

Người yêu cũ nhắn tin hỏi thăm: Đừng để chuyện xưa dây dưa hiện tại

15:36:12 29/07/2021
Điện thoại tôi đổ chuông mấy lần liền. Lần nào tôi cũng không bắt máy. Cứ kiên trì nghe chuông điện thoại đến lần thứ ba thì không thấy đổ chuông nữa. Chồng tôi lấy làm lạ.

Lần 2 về quê người yêu được "xem như người nhà", chàng 27 tuổi "sốc nặng"

15:25:31 29/07/2021
Chàng trai 27 tuổi lần thứ hai về quê nhà người yêu chơi, do say quá nên ngủ lại một đêm kể trải nghiệm nhớ đời với nhạc phụ tương lai khiến dân mạng cười bò.

Mẹ lên chơi nhà anh trai, qua 2 hôm bà đã về với bộ dạng khiến tôi thất kinh

11:53:44 29/07/2021
Khi ở nhà, mẹ bảo chắc phải lên chơi với anh chị ít nhất 2 tuần. Ai ngờ đến ngày thứ hai thì mẹ đột ngột trở về.

Bạn gái ngỏ ý muốn mua đôi guốc 8 triệu, tôi đặt mua xong liền bị "đá" không thương tiếc

10:40:27 29/07/2021
Tôi đọc tin nhắn cô ấy viết rõ ràng là Chẳng biết mua ở đâu nên tôi mới tìm chỗ order hộ, ấy thế mà bạn gái đòi chia tay rồi chửi tôi ầm ĩ cả tuần trời?!?

Từng được cô hàng xóm nhà người yêu cảnh báo nhưng tôi bỏ ngoài tai, đến đêm tân hôn thì khóc thét vội "bỏ của chạy lấy người"

09:57:49 29/07/2021
Ngày về ra mắt, cô hàng xóm nhà người yêu từng tiết lộ cho tôi 1 bí mật. Song tôi lại không tin, cho rằng cô ấy nhiều chuyện.

Thấy 4 chỉ vàng ở trong túi áo cũ, tôi bàng hoàng hoảng sợ quỳ sụp trước bàn thờ của mẹ chồng

09:55:10 29/07/2021
Nhìn thấy 4 chỉ vàng mà tôi hối hận xấu hổ đến tột cùng.

Sau một bữa nổi hứng vào bếp thay vợ, chồng tôi tuyên bố một câu khiến cả nhà chết điếng

08:40:04 29/07/2021
Đấy, cuối cùng anh cũng chịu hiểu những khổ sở, vất vả của vợ khi phải vào bếp một ngày 3 lần.

Sau đêm tân hôn, tôi nhận được một bài học bất ngờ và đắng chát từ ông xã to cao, đẹp trai, cơ bắp

21:18:55 28/07/2021
Bước từ phòng tắm ra với bộ váy ngủ quyến rũ. Tôi luôn tưởng tượng sẽ có một đêm tân hôn nồng cháy và nhớ mãi suốt đời.

Trong đám cưới, cô dâu đi vệ sinh 10 phút, lúc quay lại toàn hội trường không còn một bóng người!

19:14:31 28/07/2021
Gần như trong mọi câu chuyện tình cảm đều có một nhân vật vô cùng đặc biệt, có thể gây sóng gió, thậm chí là đảo lộn cả mối tình đang chạy trơn tru, đó là 3 chữ người - yêu - cũ.

Định quỳ 2 chân để trao nhẫn cho vợ, anh chàng bị nhạc phụ cho một “cước” nhưng đám đông lại gật gù: “Đúng bố vợ vàng 10 rồi”

19:06:47 28/07/2021
Hóa ra bố vợ Trung đã cứu anh khỏi một màn suýt thì tẽn tò.

Tâm sự của bà vợ ở nhà nghỉ dịch "chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa"

19:01:45 28/07/2021
Nhiều người nghỉ dịch sợ ở nhà vợ chồng nhìn nhau nhiều quá đâm ra cãi nhau, chán nhau, nhưng một người vợ lại tâm sự mình chẳng sợ gì, chỉ sợ chửa .

Rũ bỏ vợ con để chinh phục con gái sếp bằng được, nhưng ngày cô ta làm đám cưới chú rể lại chẳng phải… chồng tôi

18:58:36 28/07/2021
Gieo nhân nào gặt quả nấy vốn là đạo lý cuộc sống từ xa xưa đến nay và người đàn ông trong câu chuyện dưới đây cũng đã phải nhận lại trái đắng sau hành động phũ phàng mà anh ta đã làm với vợ con mình.

Chọn bỏ trước khi con chào đời và quả báo đáng phải nhận

18:56:09 28/07/2021
Có không giữ, mất đừng tìm, có những thứ trong cuộc đời phải mất đi rồi mới thấy quý giá.

Cưới xong, mẹ chồng sống chết không cho vợ chồng son ngủ chung, cô giận dữ đòi ly hôn rồi dở khóc dở cười khi biết nguyên nhân

18:53:04 28/07/2021
Một chuyện hiểu lầm dễ thương của bà mẹ chồng vàng 10 đã tạo nên câu chuyện cười ra nước mắt khiến nàng dâu khốn đốn một thời gian!

Nhà tân hôn chỉ độc chú rể đứng tên, con dâu đưa mẹ chồng thứ siêu mỏng này, bà lập tức tự nguyện thêm tên cô

18:48:19 28/07/2021
Mẹ chồng bắt bẻ: Nhà do bên nội trả tiền thì bên này muốn viết tên ai thì tùy. Chỉ đến khi cô rút thứ này từ trong túi xách ra, bà mới cung cúc bảo con trai: Chiều nay chở mẹ đến văn phòng nhà đất!

Hẹn hò lén lút 3 năm vì công ty cấm yêu đương, ngày sinh nhật mẹ chồng tương lai, cô vô tình nhận một cuộc gọi thay bạn trai để rồi khóc lặng

18:41:43 28/07/2021
My và bạn trai hiện tại là đồng nghiệp, không làm cùng phòng. Công ty hai người quy định không được phép yêu đương trong công sở...

Ngày tôi nằm viện, anh hàng xóm đến thăm, trước khi rời đi anh dúi vào tay xấp tiền và nói một câu khiến tôi hoang mang

17:27:33 28/07/2021
Suốt một tuần nằm viện, nhà chồng chẳng ai ngó ngàng đến, đúng lúc tôi buồn chán nhất thì anh hàng xóm đến thăm.

Có thể bạn quan tâm

Cháy rừng ở Thổ Nhĩ Kỳ, 3 người thiệt mạng

Thế giới

02:27:42 30/07/2021
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng trong 1 vụ cháy rừng ở Manavgat, miền Nam Thổ Nhĩ Kỳ, trong khi lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực dập tắt nhiều đám cháy trong ngày thứ hai.

Xoài Non tiết lộ 5 sự thật về bản thân, khẳng định không ăn bám chồng

Netizen

02:20:53 30/07/2021
Xoài Non (tên thật là Phạm Thùy Trang) là một trong những KOLs nổi bật trên mạng xã hội hiện nay. Không chỉ gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp theo phong cách lai Tây, Xoài Non còn thu hút sự chú ý khi kết hôn với streamer giàu nhấ...

Hội An giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Sự kiện nóng

02:07:41 30/07/2021
TP Hội An với 100.000 dân thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h ngày 31/7, sau khi ghi nhận 26 ca lây nhiễm cộng đồng.

Bỏ mặc người yêu ở công viên vì bị công an bắt gặp hẹn hò giữa mùa dịch

Đời sống

02:05:54 30/07/2021
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh diễn biến vô cùng phức tạp và nguy hiểm. Nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để thực hiện những biện pháp cấp bách nhất ngăn chặn dịch bệnh lây ...

Biến thể Delta dễ lây nhiễm thế nào?

Sức khỏe

01:46:46 30/07/2021
Biến thể Delta lây nhanh hơn, nồng độ virus trong hầu họng người nhiễm cao hơn thể cũ đến 1.000 lần, điều này có nghĩa những quy tắc an toàn trước đây không còn phù hợp.

Chú chó cưng giúp bà cụ xách nước, lấy củi 

Clip hay

00:01:25 30/07/2021
Bà Pratuang Konyai (66 tuổi, Thái Lan) nhận nuôi chú chó cưng tên Joy từ lúc mới sinh. Bà cho biết nó rất thông minh và thường giúp bà xách nước, lấy củi.

Cách làm gỏi gà rau răm thanh mát ngày hè

Ẩm thực

23:44:26 29/07/2021
Thịt gà mềm ngọt, hành tây giòn, hài hòa các vị chua cay mặn ngọt rất thanh mát và hấp dẫn trong mùa hè.

Việt Anh cạnh tranh Hồng Đăng giải Nam diễn viên ấn tượng VTV

Hậu trường phim

23:41:22 29/07/2021
Cùng với NSƯT Phạm Cường, Đình Tú, Việt Anh và Hồng Đăng cùng lọt đề cử Nam diễn viên ấn tượng VTV Awards năm nay.