Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng

Đến giờ nghĩ lại, Diệu Ly (Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn không ngờ đời mình lại có câu chuyện li kỳ như thế.

Ly thân 3 năm, chồng Ly còn xem video nóng với người tình ngay trước mặt vợ như để trêu ngươi . Ly nhẫn nhịn bấy lâu là vì muốn giữ 1 gia đình cho con, nhưng đến hành động trơ trẽn này thì cô biết thực sự mình phải buông.

Biết Hoàng đã cặp với người phụ nữ khác 3 năm, Ly không cho chồng động vào người nữa nhưng Ly cũng quyết tâm không buông bỏ cuộc hôn nhân . Cô nói với Hoàng rằng cứ sống như thế cho con cái cảm thấy mình vẫn có 1 mái ấm. Hoàng gật đầu . Thế nhưng, có lần trong cơn say trở về nhà, Hoàng đòi Ly làm chuyện vợ chồng, bị Ly từ chối thẳng thừng nên Hoàng mang video tự quay cảnh giường chiếu của mình với bồ ra xem trước mặt cô như để thách thức.

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng - Hình 1

Ảnh minh họa

Hôm sau Ly đưa đơn ly hôn cho Hoàng: “Sức chịu đựng của tôi đến đây là cạn kiệt. Ly hôn thôi”. Hoàng cũng gật đầu , chẳng ngần ngại , anh vẫn có 1 cô bồ nóng bỏng đang đợi mình. Ly biết rõ tung tích cô ả, nhưng Ly chưa bao giờ đánh ghen, chưa bao giờ tìm gặp vì cô luôn nghĩ kẻ thay lòng đổi dạ là chồng mình, nếu chồng kiên định thì chẳng có ai có cửa mà chen vào.

Vì thế, sau này cô ả trêu người, nào thì gọi video call nói lời âu yếm, nào thì để lại vết son, mùi nước hoa trên áo Hoàng, nào thì nửa đêm gọi Hoàng sang trông vì sợ con gián… Ly vẫn im lặng cam chịu.

Sau khi đưa đơn ra tòa, Ly nói với mẹ chồng tất cả câu chuyện rồi bảo cô sẽ gói ghém đồ đạc ra khỏi nhà, chờ quyết định ly hôn của tòa, Ly sẽ mang theo 2 con. Mẹ chồng Ly khóc vì không tin những gì Ly đã phải chịu đựng . Lúc Ly đang xếp quần áo thì bỗng thấy mẹ chồng chạy vào, nắm tay kéo Ly đi vào bào: “Đi nào, để mẹ xử cho con kia một trận, rồi con có vẫn quyết định ly hôn mẹ vẫn chiều lòng”. Ly bảo: “Thôi mẹ, anh Hoàng không còn tình cảm với con mới là chuyện quan trọng. Cô ta không tốt nhưng con không liên quan”. Mẹ chồng Ly vẫn kéo tay cô ra chiếc taxi bà gọi sẵn.

Khi mặt đối mặt, cô ả vẫn mặc chiếc đầm hở cả nửa bầu ngực, mẹ chồng Ly càng cảm thấy nóng mặt dù cô ả rất ân cần: “Cháu nghe anh Hoàng nhắc về bác đã lâu. Anh Hoàng cũng nói hôm nào sẽ dẫn cháu về nhà mà nay đã được gặp bác sớm thế này, thật mừng quá ạ”. Mẹ chồng Ly nói rõ ràng từng tiếng: “Đời này tôi chỉ có một cô con dâu là cái Ly đây. Cô lấy tư cách gì mà về nhà tôi chơi. Cô và thằng Hoàng yêu nhau ư?”.

Cô ả thẽ thọt: “Vâng, chúng cháu yêu nhau đã lâu, cũng xác định đến với nhau. Chẳng qua trước đây là do anh Hoàng nói rằng chị đây không chịu ly hôn nên…”. Mẹ Ly ngắt lời: “Được 2 người yêu nhau cứ xác định đến với nhau. Đi thuê nhà trọ mà ở, chứ nhà tôi không chứa loại mèo mả gà đồng, gái thì lẳng lơ, trai thì chê vợ con nghĩa tình bấy lâu. Nhà tôi tôi sẽ giao toàn bộ sổ đỏ sang tên cái Ly. Thằng Hoàng nếu cô yêu thì dắt nó ra khỏi nhà hộ tôi. Còn con dâu ư, thứ cô đừng bao giờ mơ tưởng tôi chấp nhận”. Thế rồi khi Ly không nói được lời nào, mẹ chồng lại kéo tay cô lao vút đi như một cơn gió…

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng - Hình 2

Ảnh minh họa

Về nhà Ly bảo: “Con cảm ơn mẹ đã thương con, nhưng không cần thế đâu ạ. Con cũng không mơ gì căn nhà này. Mẹ cứ để cho anh ấy được sống như những gì anh muốn…”. Mẹ chồng xin Ly ở thêm 1 tuần nữa, xem thằng con trai quý tử của bà có sáng mắt ra không, rồi bà sẽ cho Ly toại nguyện theo ý mình.

Quả nhiên, ngày hôm sau Hoàng về xin lỗi vợ: “Anh sai rồi, cô ta cũng chỉ vì muốn căn nhà này, chúng mình làm lại nhé”. Đây tất nhiên là điều Ly muốn, nhưng sự chai sạn về cảm xúc khiến cô thấy mình không thể. Mẹ chồng lại xin Ly cho cả 2 thêm 1 cơ hội: “Con hãy vì bản thân con, con không phải sống vì người khác, nhưng nó đã tỉnh và mẹ biết nó tỉnh ngộ thật. Con hãy ở lại cùng mẹ thêm 3 tháng nữa”. Ly gật đầu , cô cũng chưa vội.

Hoàng thay đổi hẳn, mỗi ngày ân cần với vợ và con nhưng Ly thì không bao giờ quên được cái âm thanh dơ dáy trong clip Hoàng xem hôm ấy. Mẹ chồng Ly nói là làm, bà lập di chúc tặng lại căn nhà 13 tỷ cho Ly và bảo: “Con luôn có chỗ trong căn nhà này, kể cả 3 tháng nữa con quyết định ra đi. Ngôi nhà này luôn thuộc về con và các cháu, thằng Hoàng có thể bị đá ra khỏi nhà bất cứ lúc nào nếu nó vẫn còn tệ bạc với con”. Ly khóc, chồng thì chẳng ra sao nhưng mẹ chồng như bà thì chắc cô tu 8000 kiếp mới gặp.

Vì mẹ chồng tuyệt vời mà Ly ở lại, rồi cô cũng dần đọc nhiều sách về sự tha thứ và cho Hoàng cơ hội làm lại mà 1 cuộc hôn nhân được “cứu sống”. Sau này 2 vợ chồng bắt đầu biết nghĩ cho nhau, học lại cách yêu, cuộc sống vui vẻ. Cả hai luôn đối xử tốt với mẹ. Hoàng bảo: “Không có mẹ, con đã mất vợ con rồi. Ơn này con không bao giờ quên”. Ly nắm tay chồng rồi cũng nói: “Con mất mẹ từ nhỏ và thật tuyệt vời khi con có mẹ thêm 1 lần nữa. Cảm ơn mẹ đã cứu sống cuộc hôn nhân của chúng con ạ”.

Luôn tìm cách đuổi mẹ chồng khó ưa về quê, nhưng khi chứng kiến bà xử đẹp 'em gái mưa' của chồng tôi mới nhận ra mình sai

Nhận ra bao lâu nay mình đã sai, nghĩ xấu về mẹ chồng tôi xin lỗi mẹ, mong mẹ tha thứ nhưng ai ngờ bà lại...

Sống chung với mẹ chồng quả thật là điều khó chịu, mệt mỏi với các nàng dâu. Tôi cũng vậy, tôi mới ở cùng mẹ chồng hơn một năm thôi nhưng tôi đã cảm thấy ngột ngạt, khó chịu khi lúc nào mẹ chồng cũng soi mói, nói tôi không ra gì. Nhiều lúc tôi chỉ ước bà về quê, vợ chồng tôi tiết kiệm bớt ăn tiêu đi thuê giúp việc là xong, ấy vậy mà bà cũng không về.

Ở cùng nhau, bất đồng quan điểm trong cách nuôi dạy con cháu, ăn uống, sinh hoạt tôi không ít lần nói chuyện khó nghe với mẹ chồng, cho rằng mẹ chồng là người nhà quê, lại hơn 60 tuổi rồi sao biết cách dạy con hiện đại, tốt cho trẻ. Cũng vì chuyện mẹ chồng - nàng dâu vợ chồng tôi cãi nhau liên miên. Anh liên tục bênh mẹ, nói tôi cứ quan trọng hóa mọi chuyện lên, bà hiền, chỉ muốn tốt cho con cháu thôi.

Luôn tìm cách đuổi mẹ chồng khó ưa về quê, nhưng khi chứng kiến bà xử đẹp em gái mưa của chồng tôi mới nhận ra mình sai - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ấm ức không đuổi được mẹ chồng về quê, cứ về nhà là tôi lại xị mặt, gắt gỏng ầm lên. Nhiều khi không nói được mẹ chồng, tôi lôi con ra mắng khiến bà cũng bực nhưng lại thôi. Thế nhưng mọi hiểu lầm, khó chịu về mẹ chồng bỗng nhiên được xóa bỏ, tôi cũng trút được gánh nặng trong lòng khi hôm đó nhìn thấy bà đứng ở cửa nhà nghỉ ven đường.

Đi làm về, thấy người ta xúm lại xem, quay video như màn đánh ghen của ai, lại thấy bóng dáng mẹ chồng tôi trong đó, tôi vội dừng xe vào xem. Mẹ chồng tôi chống tay cạnh sườn, rồi chỉ tay mắng xơi xơi vào Q. - cô em đồng nghiệp thân thiết của chồng tôi.

Bà đứng đó nói thật to, mặt giận dữ mà nhìn chằm chằm vào Q. quát: "Mày đi quyến rũ con trai bà, cướp chồng của con dâu bà ư? Còn lâu bà mới để yên. Nói cho mày biết, mày không có cửa làm con dâu bà đâu, tao chỉ có đứa con dâu duy nhất là cái Th. (tôi - pv) thôi. Mày dụ dỗ con trai bà đi nhà nghỉ, phá hoại gia đình nó tao sẽ cho mày đau đớn, nhục nhã" .

Nói rồi, mẹ chồng tôi cứ túm tóc tát Q. đôm đốp còn cô ta thì cứ van xin bà tha thứ, cô ta không dám thế nữa. Thấy thế tôi vội vào can ngăn mẹ, bà bảo cứ để bà dạy dỗ loại đàn bà này một trận nhưng tôi khuyên mẹ thế là đủ rồi, tha cho cô ta chứ không cả con phố này kéo đến xem đánh ghen mất.

Luôn tìm cách đuổi mẹ chồng khó ưa về quê, nhưng khi chứng kiến bà xử đẹp em gái mưa của chồng tôi mới nhận ra mình sai - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Về nhà, bà bực tức kể với tôi nay đi đón cháu thì bắt gặp Q. đi vào nhà nghỉ với chồng tôi. Bà liền gọi điện cho chồng tôi, nói dối rằng bà bị tụt huyết áp bắt về nhà gấp. Mẹ nói thế để chồng về, còn bà ở lại xử đẹp ả "em gái mưa" kia của chồng, tránh trường hợp chồng lao vào can thiệp. Chồng tôi biết chuyện cũng sợ hú hồn mà xin lỗi mẹ và vợ vì lỡ trót dại, say nắng đồng nghiệp và khai rằng đây là lần đầu tiên của anh với cô ta.

Được mẹ đi đánh ghen thay, dằn mặt ả tiểu tam thảo mai trơ trẽn tôi thấy hạnh phúc, may mắn lắm. Hóa ra bà không xấu tính, khó chịu với tôi như trước đây tôi từng nghĩ. Nhận ra bao lâu nay mình đã sai, nghĩ xấu về mẹ chồng tôi xin lỗi mẹ, mong mẹ tha thứ. Bà cười chẳng giận bảo không chấp tôi chuyện đó, mới làm dâu đứa nào chẳng thế, chứ mẹ nào chẳng muốn con cái hạnh phúc.

Thú thực nếu tôi hôm nay chứng kiến cảnh chồng ngoại tình , tôi chẳng biết làm gì ngoài việc khóc, tru tréo lên hoặc ôm con bỏ về ngoại. May có mẹ chồng tôi, bà giúp tôi "dẹp loạn" một phen, giúp tôi sắp xếp lại gia đình. Từ giờ tôi sẽ thay đổi suy nghĩ mẹ chồng - nàng dâu, tôi sẽ coi mẹ là mẹ, chứ không phải mẹ chồng để có khoảng cách, không tin tưởng, vừa lòng nhau nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Song Hye Kyo - Hyun Bin: Cặp đôi phim giả tình thật đẹp nhất xứ Hàn, cái kết toang vì tiểu tam?06:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Hành trình Khánh Vân bay sang Mỹ thi Miss Universe00:27Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Han Ye Seul - Ngôi sao sáng giá trở thành con ghẻ quốc dân10:26Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng lầy lội của Husky khi bị chủ bắt nhặt bóng 00:36Jo In Sung - Tài tử “sợ” yêu sau khi chia tay tiểu tam phá nát gia đình đạo diễn đáng tuổi cha04:32Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17

Tiêu điểm

Chị chồng đến chơi, tôi đặt điện thoại ở chế độ ghi âm rồi ra ngoài, cuộc trò chuyện nghe lén được khiến tôi lạnh người
09:14:43 05/05/2021
Vợ bị tai nạn, chồng lập tức đưa về quê "nhờ" ông bà ngoại chăm hộ, 4 tháng sau đến đón vợ nhưng cô lại cho anh 1 bất ngờ đầy cay đắng
13:53:05 05/05/2021
Chuyển phòng trọ hộ bạn gái, vừa mở tủ quần áo tôi quay người bỏ đi ngay
13:25:57 05/05/2021
Chết sững khi vô tình nghe chồng tâm sự với bạn thân về chuyện đó
10:30:14 05/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Không chỉ nợ vài tỷ, còn nhiều chuyện ghê gớm hơn sau hôn nhân chớp nhoáng
11:16:52 05/05/2021
Ngồi chờ tới 9 giờ tối vợ mới bế con về, tôi nóng giận quát mắng ngờ đâu vợ phản pháo một câu khiến tôi chết sững
16:02:14 05/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Tặng sinh nhật cháu đôi váy thì hôm sau thấy bác giúp việc bỏ vào thùng rác, tôi hậm hực với chồng thì khóc nấc biết vì sao
14:38:32 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Bị hỏi khó về Ngọc Trinh khi vừa thông báo làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu lớn, Nathan Lee trả lời một câu cực "phũ"
23:44:17 06/05/2021
Những sao Hoa ngữ đoạn tuyệt quan hệ với bố mẹ
22:00:16 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Vụ việc hy hữu chưa từng có trong Kpop: Tin quản lý, nữ ca sĩ bị "khoắng" sạch nhà, cả đồ nhạy cảm này cũng không tha
20:11:25 06/05/2021
Xôn xao mỹ nhân 50 triệu fan lộ chuyện hẹn hò, Lưu Diệc Phi vào diện "tình nghi" vì 1001 hint đáng ngờ với đồng nghiệp
20:21:37 06/05/2021
Cô giáo Ninh Bình tiếp xúc với ca F0, nhiều học sinh mầm non phải nghỉ học
19:44:09 06/05/2021
Thêm 3 ca nghi mắc COVID-19 từ 'ổ dịch' vũ trường New Phương Đông
23:51:04 06/05/2021

Tin mới nhất

Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về

22:14:14 06/05/2021
Nếu hôm đó tôi không đưa các con đi chơi công viên thì giờ đang được sống yên ổn, không phải thấp thỏm lo âu gia đình sắp bị tan vỡ.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad

17:41:36 06/05/2021
Nhân lúc Đông đi tắm, tôi lấy iPad của anh để chơi, nhưng đó là lần cuối cùng chúng tôi ở bên nhau...

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Làm chính thất vẫn bị đánh ghen, vợ trẻ nín nhịn cho qua rồi đợi thời cơ chín muồi mới ra cú 'chốt' cực đắt

15:07:16 06/05/2021
Tôi vừa ký đơn ly hôn xong mọi người ạ. Cảm giác bây giờ là nhẹ nhõm vô cùng. Những người phụ nữ khác sau khi chia tay thường sẽ đau khổ vì tình. Còn tôi thì chẳng có gì để tiếc thương nữa.

Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình

15:03:27 06/05/2021
Nghĩ vậy, chồng mất được 3 tháng thì tôi đi thụ tinh với tinh trùng của chồng để lại. Tôi cũng đã nói rõ với mẹ chồng, rằng đó là con cháu của bà. Vậy mà mẹ chồng tôi không tin, cho rằng tôi dan díu với người khác nên tối ngày chì chiết...

Mang 2 triệu cho mẹ vợ, tôi đánh rơi cả điện thoại nhìn tin nhắn đáp lại

14:47:06 06/05/2021
Vợ nói không có tiền chỉ mua cho bà hộp sữa tẩm bổ mà thôi. Nghe cô ấy nói vậy mà tôi cũng thấy cám cảnh thương cho mẹ vợ, quyết định chuyển khoản cho bà 2 triệu.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.

Từ khi bố mẹ tôi mất, vợ bỏ luôn về quê chồng

10:51:23 06/05/2021
Trước kia bố mẹ tôi vẫn còn thì mỗi năm cô ấy về 2 lần, còn từ khi bố mẹ mất thì bỏ hẳn về quê chồng...

Vợ ngoại tình sau 2 tháng đi làm lại

10:48:24 06/05/2021
Ở nhà 5 năm không sao, vợ mới đi làm lại 2 tháng đã có người đàn ông khác và đòi ly hôn với tôi...

Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ

10:45:17 06/05/2021
Tôi luôn ám ảnh về những chuyện đã xảy ra. Còn chồng tôi, anh chuyển sang thù hằn, suốt ngày nhiếc móc vợ.

Vũ công 'siêu quyến rũ' ngồi nhà trọ ăn cơm nguội nhìn vợ hạnh phúc bên tình mới

10:38:39 06/05/2021
Từ sau lần con gái bị ốm tôi thấy Tú Trinh có vẻ mến Tuấn, người đàn ông độc thân khỏe mạnh, hiền lành, nhưng tôi bỏ qua vì với tôi Tú Trinh không còn hấp dẫn nữa. Chẳng qua tôi ghé nhà là để moi tiền của em, của bố, mẹ vợ để bao bồ mà ...

Sau khi cưới, anh trai vợ bảo chúng tôi về chăm bố sẽ được thừa kế ngôi nhà 12 tỷ, thế nhưng tất cả chỉ là một âm mưu

10:30:42 06/05/2021
Anh vợ nói là nếu chúng tôi chăm sóc bố hết đời thì ngôi nhà trị giá 12 tỷ bố đang ở sẽ thuộc về vợ chồng tôi. Nghe đến điều này khiến tôi lú lẫn đầu óc và đã đồng ý ngay.

Vừa nhìn mâm cơm cữ, mẹ buồn lòng nói một câu khiến cuộc hôn nhân của tôi rơi vào bế tắc

10:27:03 06/05/2021
Câu nói thật của mẹ tôi làm cả nhà sửng sốt, mẹ chồng tái mặt không nói được gì. Bố chồng thì tức giận trách mẹ keo kiệt bủn xỉn tính toán với cả con cháu.

Đến ở nhờ nhà bạn trai, tôi choáng váng khi bắt gặp mẹ anh với đôi mắt sưng đỏ đứng trong nhà bếp

08:18:17 06/05/2021
Thấy mắt mẹ bạn trai sưng và đỏ, tôi lo lắng hỏi thăm mãi bác mới chịu nói sự thật. Tôi không ngờ Đạt lại đối xử tệ với chính người sinh thành ra anh ấy.

Lấy chồng già hơn 25 tuổi, đêm tân hôn tôi choáng váng với tình huống không ngờ

08:06:47 06/05/2021
Cứ nghĩ đêm tân hôn sẽ thật nồng nàn đáng nhớ. Nhưng tôi đã lầm.

Chấp nhận để chồng ngoại tình sinh con trai nối dõi, 5 năm sau anh ta báo 1 tin khiến tôi căm hận tận cùng

22:38:38 05/05/2021
Bao năm nay, tôi phải nén nỗi đau vào sâu bên trong, nhưng lần này mọi thứ dường như đã vượt quá khả năng chịu đựng...

Quơ chân phải "vật thể lạ" trong gầm giường của chồng sắp cưới, tôi hoảng hốt hủy hôn

22:35:58 05/05/2021
Nhìn thứ đó tôi sốc vô cùng. Tôi không ngờ chồng sắp cưới của mình lại là con người như vậy.

Tôi tưởng "đời sang trang" khi mẹ đẻ cho đất, mẹ chồng cho tiền làm nhà, nào ngờ phút cuối mới lộ ra ý định của nhà chồng

22:33:12 05/05/2021
Tôi là con, là người đứng giữa nên chẳng biết phải giải quyết chuyện này như thế nào?

Nghe mẹ chửi vợ là gái độc không con, chồng nhanh miệng nói ra một chuyện khiến bà 'sốc ngất', bất ngờ hơn là sự thật phía sau

21:52:14 05/05/2021
Anh chưa bao giờ nhiếc móc em, thậm chí còn động viên ngược: Thời giờ người ta xin con nuôi đầy ra đấy. Em cứ nặng tư tưởng làm gì? Vài năm nữa vẫn chưa có thì mình xin con nuôi, em không phải lo.

Mẹ chồng vung tiền cho 30 triệu mua điện thoại mới, dâu trẻ hí hửng đi mua để rồi khóc nấc với cái tát trời giáng mà không biết lý do

21:46:11 05/05/2021
Trước khi kết hôn, em đã được dặn rằng chuyện mẹ chồng nàng dâu là vấn đề muôn thuở. Chỉ có điều vì chưa va vấp lần nào nên em nghĩ rất đơn giản.

Thấy nhúm lông mèo dính trên áo chồng, vợ âm thầm theo dõi để rồi phát hiện bí mật động trời

21:41:24 05/05/2021
Từ trước đến giờ, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ có ngày chồng ngoại tình. Nói về hình thức, chồng tôi không đẹp trai, anh cũng chẳng phải là người giỏi ăn nói. Mỗi lần có công to việc lớn, tôi đều phải đứng ra lo liệu.

Mẹ chồng vùi đầu vào thùng rác lục đồ, dâu trẻ buông lời nhiếc móc nhưng lại 'rụng rời' khi thấy thứ bà lôi ra

21:38:05 05/05/2021
Năm ngoái, chồng tôi đầu tư kinh doanh. Chẳng may vào đúng đợt dịch, việc kinh doanh chỉ cầm cự được nửa năm đã phá sản. Sau chuyện này, chúng tôi nợ thêm một số tiền không hề nhỏ.

Có thể bạn quan tâm

Pfizer/BioNTech tặng vaccine cho các đoàn thể thao tham dự Olympic Tokyo

Thế giới

05:24:43 07/05/2021
Hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) và đối tác là hãng dược phẩm BioNTech (Đức) ngày 6/5 thông báo đã đạt được thỏa thuận với Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) về việc cung cấp vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 cho các đoàn thể thao th...

Mẫu váy hot hit Lynk Lee từng diện: Shop bán tiền triệu, chúng tôi tìm thấy nơi chỉ vài trăm, Y NGUYÊN!

Phong cách sao

05:01:16 07/05/2021
Cùng một kiểu dáng váy nhưng được các shop bán với giá rất khác nhau.

Hoá ra ngoài khoe ngực, trend đồ bơi năm nay là cứ phải hở eo, hở vòng 3 "ủ ôi" thì mới tân thời!

Thời trang

04:32:02 07/05/2021
Mùa Hè năm nay dường như càng nóng hơn, nóng là bởi hội gái xinh trên MXH đang thi nhau diện đồ bơi khoe eo thích hết cả mắt!

Bỏ xó kem chống nắng vì viên uống chống nắng, bạn đang mắc sai lầm quá lớn rồi!

Làm đẹp

04:17:38 07/05/2021
Viên uống chống nắng là gì, hoạt động ra sao và có đáng để chúng ta không dùng kem chống nắng nữa hay không?

Thiên thần nội y Victoria's Secret gây sốc khi cởi trần tắm nắng

Sao âu mỹ

23:49:48 06/05/2021
Heidi Klum là một trong những chân dài sở hữu thân hình quyến rũ bậc nhất nhà Victorias Secret.

Thầy trò Xavi bị loại ở vòng bảng AFC Champions League

Bóng đá thế giới

23:45:46 06/05/2021
CLB Al Sadd không vào nhóm 3 đội xếp nhì bảng có thành tích tốt nhất để đi tiếp, sau thất bại 1-2 trước Al Nassr ở lượt trận cuối.

Bằng chứng cho thấy Song Hye Kyo dù là "con ghẻ quốc dân" nhưng lại là "con cưng quốc tế"

Sao châu á

23:40:39 06/05/2021
Bộ ảnh quảng cáo của Song Hye Kyo nhận được lời khen từ Sina.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Ca COVID-19 ở Thanh Hóa có tiếp xúc chuyên gia Trung Quốc

Sự kiện nóng

23:33:14 06/05/2021
Đêm 6-5, ông Lương Ngọc Trương - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa - cho biết ca mắc COVID-19 (BN 3091) của tỉnh này từng tiếp xúc gần với 5 chuyên gia Trung Quốc gây ra ổ dịch ở Vĩnh Phúc.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

Netizen

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.