Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người

Tôi thực sự rất bối rối trước lời đề nghị của mẹ chồng .

Vừa lĩnh lương , tôi bỏ hơn triệu mua cua biển về đãi cả nhà, ai ngờ vừa hấp chín thơm mẹ chồng bê cả nồi hất văng giữa sân Tôi sinh con , mẹ chồng cho hẳn 15 triệu, một tuần sau nhìn tấm ảnh chị dâu đăng lên facebook mà tôi nghẹn ngào muốn khóc Mẹ chồng đột ngột rủ con dâu đi du lịch , tôi đâu ngờ đó chỉ là cái cớ để che đậy ý đồ bên trong của bà

Mọi người có biết điều gì là buồn nhất sau khi chồng mất không? Đó là việc nhà chồng bỗng hóa “ người dưng ” với kẻ làm dâu . Nhất là trong hoàn cảnh của tôi, thậm chí còn chưa kịp sinh con cho anh. Trước khi chồng tôi gặp tai nạn, trong bụng tôi đang có thai 3 tháng. Nhưng biến cố ập đến, vì quá sốc và đau lòng nên tôi chẳng thể giữ được đứa bé.

Đến nay, đã qua hơn nửa năm từ ngày chồng tôi nằm xuống. Tôi vẫn chưa nguôi ngoai nỗi mất anh song cũng học cách sống một mình, chống chọi với nỗi cô đơn. Tôi tin rằng bản thân mình sẽ mạnh mẽ vượt qua để một thời gian nữa thực sự bước tiếp.

Về phía nhà chồng, như tôi đã đề cập, họ coi tôi đích thị như “ người dưng ”. Hiện tại tôi vẫn sống một mình ở căn nhà mà vợ chồng tôi thuê lúc mới lấy nhau chứ không về ngoại, mục đích là để lo hương khói cho chồng, sau cũng là muốn sống ở căn nhà đã gắn liền với biết bao kỷ niệm của cả hai.

Anh chị em bên nội nếu có đến nhà thì cũng là để thắp hương cho chồng tôi, ngồi xuống nói 1-2 câu rồi cũng đi luôn. Họ chẳng bao giờ hỏi tôi sinh sống ra sao , trang trải mọi thứ như thế nào. Có những câu hỏi cực kỳ vô duyên mà bên đấy hay nhắc đến, chẳng hạn như chồng để lại nhiều của nả cụ thể bao nhiêu, hoặc có tính đi bước nữa hay không… Những lúc như thế, tôi cũng chỉ biết cười trừ rồi cay đắng thầm trong lòng.

Người quan tâm tới tôi nhất trong nhà có lẽ là mẹ chồng . Thi thoảng, bà bảo tôi về quê, cho ít đồ nấu ăn, rồi hỏi tình hình công việc. Mẹ chồng cũng buồn nhiều khi con trai út đột ngột ra đi, nhưng tôi đoán rằng bà còn tận mấy người con trai nên đó cũng có thể coi như chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Bên cạnh đó, mẹ chồng cũng thi thoảng hỏi dò tâm tư của tôi. Cũng phải thôi, một người phụ nữ 28 tuổi, góa chồng, không con cái, chắc chắn những kẻ xung quanh sẽ đặt ra hoài nghi về việc liệu tôi thủ tiết suốt đời hay tính tới chuyện đi bước nữa.

Mẹ chồng hứa hẹn cho tôi căn chung cư nhưng kèm điều kiện choáng váng, khi sự thật bị bại lộ chị dâu lập tức điếng người - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Tầm khoảng 1 tháng trước, trong một lần về quê, mẹ chồng đã hẹn tôi vào phòng nói chuyện riêng. Bà ấy hạ giọng, nói bằng kiểu thiết tha, cầu khẩn:

“Con à, chồng con mất chắc là con cũng vất vả lắm đúng không? Dạo này mẹ biết công việc không tốt nên sinh hoạt có phần khó khăn. Mẹ có một căn chung cư tỷ rưỡi ở trên thành phố, muốn sang nhượng lại cho con để ở cho ổn định. Nhưng cũng có điều kiện. Sau này, con có thể mang thai nhưng đừng lấy chồng có được không? Hãy cứ đẻ con tùy theo ý thích, nhưng đừng để người đàn ông nào bước chân vào căn nhà ấy.

Mẹ định để di chuyển bàn thờ con trai mẹ lên căn chung cư ấy, rồi con hương khói cho nó. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Mẹ nói thật, đừng đi bước nữa, giờ con mang số sát chồng, khó lấy được một người phù hợp lắm. Mẹ cứ nói trước là có căn chung cư tỷ rưỡi đó nhé, con suy nghĩ đi rồi bàn bạc lại với mẹ.”

Nước mắt tôi rưng rưng, không ngờ mẹ chồng lại hẹn tôi để nói chuyện sốc óc đến thế. Tôi thậm chí còn nghĩ chuyện này cũng chẳng có gì bí mật, nên đã vô tình nói ra trước mặt chị dâu. Tôi thấy chị ấy cũng rất bàng hoàng, thậm chí còn thốt “À hóa ra mẹ chồng còn căn chung cư mà cứ giấu nhẹm đi”. Đã vậy, chị còn thẳng thừng khuyên tôi:

“Chị nói thật, đừng ham căn chung cư đấy em ạ. Không phải chị tham tài sản của vợ chồng em. Nhưng em thử nghĩ mà xem, chôn chân mình ở cái gia đình này thì có đáng không? Em còn hạnh phúc của riêng mình. Phía trước có biết bao người đàn ông chờ đợi, việc gì cứ phải lệ thuộc vào mẹ chồng? Lấy chồng mới, có khi người ta còn cho em vài căn chung cư ấy chứ. Làm mẹ đơn thân khổ lắm, em không chịu được đâu!”

Tôi thấy chị dâu nói cũng đúng mà lời đề nghị của mẹ chồng khá hấp dẫn. Điều mà tôi lấn cấn duy nhất là liệu chị dâu khuyên thật lòng hay chỉ vì muốn tôi từ bỏ căn nhà tỷ rưỡi để chị ấy dễ bề chiếm lấy? Chồng tôi mất rồi, bây giờ tôi cũng chẳng còn ai bấu víu trong nhà, quả thực khó nghĩ vô cùng…

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ 'cuốn gói' sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt

Mặc dù thừa 1 phòng ngủ, nhưng tôi không muốn cho vợ chồng em trai - em dâu lên sống cùng. Chính vì thế, tôi nghĩ ra cách lấy họ tiền nhà thật đắt...

Gia đình chồng tôi có 2 anh em. Tôi và Cường hiện đã mua được căn chung cư 3 phòng ngủ ở Hà Nội, cuộc sống cũng tạm ổn dù nợ họ hàng vài trăm triệu nữa. Còn em trai Cường cũng đã lấy vợ, hai đứa làm việc trong khu công nghiệp ở quê, cũng đủ sống.

Bố mẹ chồng tôi thì rất giàu có, ngày xưa họ làm kinh doanh nên của ăn của để khá nhiều, lại còn có vài mảnh đất ở vị trí vàng giá vài tỷ/lô. Cũng chính vì thế, tôi chẳng quan tâm tới vợ chồng em trai cho lắm, thậm chí có chút coi thường. Nhưng với bố mẹ chồng thì khác, lần nào về quê cũng phải tìm cách le ve ở bên, nịnh nọt lấy lòng họ.

Còn khi ở xa, nhưng tôi cứ 2-3 ngày gọi điện về hỏi thăm, rồi ngày này ngày kia đều quà cáp, biếu xén đều đều. Mẹ chồng tôi nhận xong, lần nào cũng bảo đừng mua nhưng tôi thấy bà vui ra mặt.

Tôi cũng nghĩ thầm trong lòng: "Gớm, làm gì có ai chê quà, gà nào chê thóc đâu! Mẹ chồng thì cũng làm bộ làm tịch thế thôi, thử không mua xem có mặt nặng mày nhẹ không?"

Về phần Cường, anh luôn ý kiến rằng cách đối xử của tôi với bố mẹ, anh chị em như thế chưa được. Chồng tôi cho rằng chuyện quà cáp có thì tốt, nhưng phải làm sao cho cân đối giữa hai bên. Với em chồng - em dâu thì cũng cần có sự tôn trọng nhất định chứ không phải "lớ lờ lơ" đi như tôi vẫn hay làm.

"Em về quê thì chịu khó qua nhà chú thím ấy chơi, hoặc mua ít hoa quả vào cho 2 đứa nhỏ. Có cỗ, có bàn thì cùng vào bếp với thím ấy, một mình nó lọ mọ, em thì chơi dài ấy. Anh thấy mẹ sẽ để ý đó" - Cường góp ý.

Mẹ mà ý kiến thì đã nói thẳng với em rồi. Mẹ còn đang cưng con dâu cả vì sự biết điều, quan tâm mẹ. Chẳng ai như anh cả, nào cũng chỉ lo bênh người ngoài. Mình có tiền thì quyền lực trong gia đình cũng mạnh chứ, phải để cho vợ chồng chú thím ấy làm" - tôi vẫn vênh mặt, tự tin đáp.

Tôi vẫn luôn cho rằng mình biết cách chi tiền cho mẹ chồng nên bà quý mình. Phàm là chuyện chân tay gì từ lau dọn nhà cửa, rửa bát, nấu ăn bà đều sai con dâu út. Tôi thì lúc nào cũng được ngồi chơi. Và tôi dương dương tự đắc về điều đó, cho rằng mai này ông bà qua đời mình sẽ được thừa kế phần lớn hơn...

Tuy nhiên, một chuyện xảy ra khiến tôi thay đổi suy nghĩ. Hóa ra mẹ tôi không phải là người ham vật chất như tôi nghĩ.

Đòi vợ chồng em trai 10 triệu/tháng tiền phòng mong họ cuốn gói sớm, nhưng tôi câm nín khi mẹ chồng ném cục tiền vào mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Dạo ấy, vợ chồng em trai Cường lên thành phố học nghề cả với mong muốn thành thạo thì sẽ về quê kinh doanh, không đi làm thuê nữa. Trùng hợp, trung tâm dạy nghề mà 2 đứa nó học lại khá gần khu chung cư nhà tôi. Mà căn 3 phòng ngủ ấy vẫn còn dư 1 phòng, chúng tôi chỉ bày đồ ra cho con chơi.

Mẹ chồng tôi trực tiếp đánh tiếng, bảo cho 2 em ở nhờ... Chú thím ấy thì cứ chối, nhưng tôi thừa hiểu họ lại mong như thế quá. Tôi cũng ngại, chẳng biết từ chối thế nào rồi đành gật đầu.

Tuy nhiên, từ ngày đầu tiên họ lên sống cùng tôi đã gọi ra nói thẳng: "Anh chị thấy là nếu để 2 đứa ở không thì các em cũng ngại, chị thì cũng hơi phiền 1 chút. Nên là chị sẽ lấy rẻ 10 triệu/tháng tiền phòng, điện nước của 2 vợ chồng, các em thấy sao? Nói thật, thuê phòng ở Hà Nội đắt đỏ lắm, sống trong căn chung cư đủ tiện nghi như nhà chị thì lại càng khó kiếm đó".

Vợ chồng em trai bối rối, mãi rồi chú ấy cũng gật đầu. Tôi nhìn cái biểu cảm tái mặt của họ là đoán ngay sẽ không trụ được lâu. Khéo vài hôm nữa lại xin ra ngoài sống ấy chứ, nhà nghèo lấy đâu ra tiền mà đòi ở chỗ sang như nhà tôi!

Khi Cường trở về, tôi cũng không nói gì. Nhưng chắc em trai kể lại, Cường mắng tôi té tát, rồi dứt khoát không cho nhận. Nhưng tôi cũng lì, tôi nhất định không trả lại 10 triệu, đồng thời chỉ tay vào mặt chồng, mắng: "Đây là cách duy nhất để vợ chồng chú thím ấy tự biết đường mà rời đi. Nếu không phải vì anh nhu nhược, em đã chẳng cần tự ra mặt. Lần sau anh tự từ chối đi, em cũng chán làm kẻ xấu rồi!".

Trong khoảng thời gian chung sống vợ chồng em trai cũng luôn biết điều, chủ động phụ tôi việc này việc kia. Thi thoảng em dâu không biết cách sử dụng cũng có làm trục trặc mấy cái máy hút bụi, máy rửa bát của tôi tí xíu, nhưng rồi lại sửa được. Nói chung vì nhận tiền nên tôi cũng không làm khó họ.

Nhưng một ngày cuối tháng, mẹ chồng bất ngờ lên thăm. Và có lẽ anh con trai út đã kể rõ sự tình, hoặc kêu than gì đó mà bà vừa vào đã mang bộ mặt hằm hằm.

Và bà gọi cả 4 chúng tôi lại bàn uống nước, mắng tôi té tát. Đặc biệt, bà còn tiết lộ một chuyện khiến tôi chỉ biết cúi đầu vì xấu hổ, không nói được gì: "Con ăn ở thế mà coi được à? Anh em một nhà mà coi như người dưng, lấy nó những 10 triệu trong khi thuê phòng ngoài đẹp lắm 4-5 triệu là căng. Con không biết là hiện giờ 200 triệu con nợ là của vợ chồng nó à? Lúc đó mẹ chưa tới kì hạn rút tiền, đất thì không muốn bán, các con thì cần gấp, chính em con đề nghị cho vay đó..."

Rồi bà ném cọc tiền trước mặt tôi, phũ phàng bảo: "Đó, số tiền này đủ để ở cả tháng chưa? Mẹ sẽ đóng cho con trai và dâu út của mẹ. Hy vọng là con thấy đủ rồi!"

Cường thì liên tục xin lỗi, tôi chỉ đứng đơ ra. Tôi ngẫm đi ngẫm lại thì thấy mình cũng dại dột quá, ai lại đi thể hiện sự ghét bỏ với em trai thẳng thừng như thế để rồi bị mẹ chồng mắng cho. Sau đó, tôi phải đưa lại bà số tiền, rồi nịnh bợ đủ đường mong bà tha lỗi, nếu không sau khó có cơ hội được hưởng tiền thừa kế.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khánh Vân bất ngờ gặp sự cố khi đang trình diễn Quốc phục ở với Miss Universe, pha xử lý đỉnh cao khiến ai cũng nức nở tự hào01:05Đêm thi quốc phục Miss Universe: Khánh Vân lộ diện cực thần thái với cú xoay catwalk gây sốt cùng Kén Em tỏa sáng trên sân khấu00:46Các trang phục dân tộc của Việt Nam tỏa sáng tại Miss Universe - “Kén Em” nặng 30kg, Khánh Vân đổ máu vì gặp sự cố07:09Ảnh nét căng cận body Ngọc Trinh trong buổi tuyển chọn "gà cưng": Cỡ nào mà khiến bạn gái Bùi Tiến Dũng lép vế luôn?00:11Lời khai của người cha bị tố hiếp dâm con gái ruột ở Phú Thọ04:23Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!00:38Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46Bà Phương Hằng chính thức xin lỗi sau loạt ồn ào với sao Vbiz, nhưng xin lỗi ai và vì cái gì thì đúng là “plot twist”11:47Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Bà Phương Hằng đòi kiện NSND Hồng Vân tội bôi nhọ: “Đầu ngu nên người mới thù lù, nhục!”03:22Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Hành khách nổi giận, yêu cầu tiếp viên cõng xuống máy bay 01:08Những cú xoay của Khánh Vân ở bán kết Hoa hậu Hoàn vũ01:24Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-1901:55Siêu mẫu Hà Anh và em gái cùng mỉa mai 'cô hot girl không kiến thức', dân tình đồng loạt 'chỉ điểm' Chi Pu06:12Khán giả quốc tế phản ứng ra sao trước màn diễn "tỏa sáng" của Khánh Vân tại HH Hoàn vũ Thế giới?01:11Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi và loạt sao "đổ đứ đừ" trước MV mới của Đen Vâu, tổ đội Hip-hop cũng "tâm phục khẩu phục"04:13Xem fancam màn catwalk của Khánh Vân mới thấy rõ sự đỉnh cao: Từ body, thần thái đến cú xoay lốc xoáy đều "căng đét"!00:22Khánh Vân “tức” vì bị 1 nhân vật chiếm spotlight ở Miss Universe, hot đến mức cả dàn Hoa hậu nước bạn rần rần hỏi thăm00:18Tông trúng BMW đắt tiền, gái xinh dùng "mỹ nhân kế" sờ mó chủ xe để không phải bồi thường00:31

Tiêu điểm

Tình cờ gặp chồng mua đồ ăn ở chợ nhưng lại không rẽ về nhà, tôi bám theo thì lặng người khi biết nơi anh đến
06:43:26 14/05/2021
Tái hôn, chồng mang thiệp tới mời vợ cũ nhưng vừa thấy cô, anh nhanh chóng về hủy cưới gấp bởi sự thật đắng lòng 5 năm về trước
09:05:00 14/05/2021
Chồng hở tí là đòi trả về nơi sản xuất, bố vợ cao tay 'ra đòn chí mạng' khiến con rể 'mất cả chì lẫn chài', khóc không thành tiếng
13:56:07 14/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
Chồng tan làm về vội lao vào bếp chờ cơm tối, ai ngờ vừa đẩy cửa mà anh ta "suýt ngất" khi nhìn người phụ nữ đeo tạp dề bên trong
12:37:52 15/05/2021
Giúp việc chửa 'ễnh bụng', vợ trẻ vui như Tết nhưng 9 tháng sau, cô 'kinh hãi' khi biết tác giả cái thai không phải của chồng mình
14:26:33 14/05/2021
Sau khi cưới, mẹ chồng đòi thẻ lương nhưng tôi không đưa liền bị chồng tát, bố tôi biết chuyện quyết "xuống tay" cứu con gái
09:41:34 14/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Chị gái sinh con nên tôi đón về nhà ở cữ và bảo vợ chăm, nửa đêm nghe cô ấy nói chuyện mà tôi quá chán nản
15:46:55 15/05/2021
Bỏ 200 triệu đầu tư cùng chị dâu, thời gian sau tôi ngã ngửa vì cảnh tượng trong nhà chị nhưng sốc hơn là cuộc gọi của mẹ chồng
23:16:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Chỉ với hành động che ô dưới mưa, nhận ra luôn Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch ai có EQ cao hơn?
21:08:14 15/05/2021
Missosology đoán Khánh Vân trắng tay chung kết Miss Universe 2020
23:08:57 15/05/2021
Nhận cuộc điện thoại đòi tiền 'chuộc chồng', vợ trẻ thuê xe gọi cả dòng họ đến và cái kết bẽ bàng
20:54:59 15/05/2021
Cát Phượng làm mất xe 7 cây vàng, Minh Nhí: Tôi không hề chửi con bé câu nào
21:24:25 15/05/2021
Nửa đêm tỉnh dậy đi vệ sinh, tôi vô tình nhìn thấy cảnh tượng khiếp đảm trong phòng bố mẹ chồng
22:51:21 15/05/2021
Quản lý cũ của Đông Nhi nói gì về việc "khán giả nuôi nghệ sĩ"?
22:20:06 15/05/2021
Khánh Vân livestream 15 phút mà đạt kỷ lục triệu view, NSND Hồng Vân và dàn sao Vbiz rôm rả vào động viên gây nổ MXH
21:03:35 15/05/2021
Bị bắt rửa 10 mâm bát, dâu trẻ đập tan tành, mẹ chồng định lớn tiếng la mắng bỗng dịu giọng chỉ sau một câu nói nhẹ nhàng
20:51:24 15/05/2021
Hoài Sa bị chỉ trích vì biến Khánh Vân thành 'vai phụ mờ nhạt'
20:37:43 15/05/2021
Vừa nhìn mặt bạn gái xinh đẹp của tôi, bố mẹ đã đồng ý ngay nhưng anh rể bất ngờ phản đối kịch liệt
20:47:17 15/05/2021

Tin mới nhất

3 năm kết hôn chồng đưa vỏn vẹn 10 triệu chi tiêu, bí mật về phần tiền lương "mất hút" mới khiến người vợ sững sờ

22:55:05 15/05/2021
Biết chồng nói dối, Quyên vẫn im lặng tìm thêm bằng chứng và rồi càng tìm hiểu sâu thì cô càng cay đắng phát hiện Khải giấu giếm vợ quá nhiều điều.

Vào nhà nghỉ với chồng sắp cưới, nửa đêm nghe anh nói chuyện với bạn mà em nằm khóc đến sáng

22:46:00 15/05/2021
Lúc tỉnh dậy thấy mắt em sưng húp, Q hỏi thăm nhưng em cũng không nói thật lý do.

Soi camera thấy chị dâu và bạn thân của anh trai có điều mờ ám, tôi vội vàng đạp cửa "bắt ghen" và tẽn tò khi phát hiện sự thật

22:40:12 15/05/2021
Hùng hổ gọi anh trai về cùng để bắt quả tang chị dâu làm chuyện khuất tất. Nhưng khi cánh cửa mở ra, người xấu hổ lại là tôi.

Bí mật trong điện thoại của chồng khiến bà mẹ một con suy sụp

20:39:59 15/05/2021
Một độc giả tâm sự nỗi niềm riêng khi vừa phát hiện chuyện tày trời của chồng trong điện thoại. Chị ấy cảm thấy mình bị lợi dụng, lòng tràn ngập cảm giác oán trách đối với chồng.

Sau một lần bị phản bội, tôi không còn dám yêu

20:19:26 15/05/2021
Ngoài 30 tuổi, tôi chẳng dám yêu thêm một lần nào nữa sau lần bị mối tình đầu phản bội 6 năm về trước...

Mất vợ trong “một nốt nhạc” vì nguyên nhân khiến tôi cả đời không sao quên được

20:15:08 15/05/2021
Một ngày chúng tôi cãi nhau rất to và vợ đề nghị ly hôn trước sự ngỡ ngàng đến tột độ của tôi.

Về làm dâu được hai tháng, mẹ chồng đã đưa tôi 500 triệu, yêu cầu vợ chồng tôi ra ở riêng

20:10:16 15/05/2021
Tôi đã sống hết lòng, hết trái tim với gia đình chồng. Thật không ngờ mẹ chồng tôi lại yêu cầu vợ chồng tôi phải ra ở riêng.

Vô tình thấy chồng nhắn tin dở với vợ cũ, tôi ức nghẹn khi biết ý định của anh

19:11:02 15/05/2021
Tôi quát chồng ầm ĩ khiến cả nhà náo loạn: Anh định để cái nhà này sạt nghiệp hay sao?.

Tôi xinh đẹp, tài giỏi nhưng vẫn bị chồng bỏ, ngày anh tái hôn, biết danh tính vợ mới của anh mà tôi sốc ngất

15:14:27 15/05/2021
Tôi tức tối tìm đến tận nơi gặp chồng cũ hỏi cho ra lẽ, anh ấy bảo ở bên cô ta, anh thấy vui vẻ và hạnh phúc.

Tôi bàng hoàng, chết sững vì đoạn video ngắn trong điện thoại của chồng

11:20:40 15/05/2021
Tôi không sao tin nổi vào mắt mình vì những gì mình đang thấy là quá sức tưởng tượng.

Về nhà lấy đồ cho chị dâu đang cấp cứu, thấy anh trai bê bết bên mâm cơm, tôi nóng mặt hất tung

08:59:38 15/05/2021
Gọi 12 cuộc điện thoại cho anh trai báo tin chị dâu đang cấp cứu nhưng anh không bắt máy. Về nhà thấy cảnh tượng anh đang say xỉn, tôi tức giận hất văng mâm cơm.

Thấy chồng đang ngồi suy tư, vợ lẳng lặng lại gần thì phát hiện bí mật 'động trời' khiến trái tim đau nhói

07:48:27 15/05/2021
Tôi lấy chồng sau 1 năm em gái song sinh của tôi cưới chồng. Tôi may mắn hơn em gái bởi chồng tôi là một người chăm chỉ làm ăn, không rượu chè hay gái gú như chồng em gái.

Sinh nhật mẹ chồng, dâu trẻ tặng 5 triệu nhưng câu nói 'bồi' phía sau khiến bà tái mét, lẩy bẩy trả lại không thiếu một xu

07:45:37 15/05/2021
Tôi chưa bao giờ sợ sống chung với mẹ chồng, nhưng bây giờ, tôi bắt đầu cảm thấy hối hận. Chúng tôi đón mẹ lên sống mới được 4 tháng. Thời điểm ấy, bà bị ốm, phải lên viện để khám thường xuyên.

'Cháu cứ có thai rồi cưới, nhà bác không có tiền chữa đẻ đâu'

07:41:56 15/05/2021
Dù có tổ chức đám cưới tôi cũng chưa muốn có con ngay vì công việc quá bận rộn. Mẹ chồng lại có suy nghĩ như thế liệu tôi sau này có hạnh phúc?

Bầu 5 tháng nhà trai vẫn chờ ngày đẹp chưa chịu cưới, lúc qua nhà anh không báo trước tôi sốc với bí mật dưới gian bếp

07:38:28 15/05/2021
Sốc nặng với bí mật của gia đình anh dưới căn bếp, tôi mới hiểu rõ bạn trai 7 năm là người thế nào.

Ngày đính hôn, mẹ chồng cho hẳn 2 tỷ đồng nhưng tôi đã từ chối vì bí mật sau số tiền kia quá lớn (P1)

07:00:11 15/05/2021
Khi mẹ chồng lấy cuốn sổ tiết kiệm 2 tỷ ra trao cho tôi, tôi bật khóc và từ chối ngay.

Cưới nhau 7 năm chưa có con, tưởng như đã đủ bất hạnh, nào ngờ nỗi đau của vợ chồng tôi còn đáng sợ hơn ở phía sau

23:11:33 14/05/2021
Hiện tại chúng tôi bị mất việc, đang phải sống dựa vào sự trợ cấp của gia đình bố mẹ tôi. Tôi chán nản tuyệt vọng vô cùng, chẳng biết cuộc sống này sẽ đi về đâu nữa.

Anh trai đưa cô gái trẻ với cái bụng bầu về giới thiệu, bố mẹ tôi vui mừng ra mặt còn chị dâu ngất ngay tại chỗ

22:59:41 14/05/2021
Tuần trước anh đưa về nhà một cô gái trẻ với cái bụng khá to, chắc 5 tháng rồi. Bố mẹ tôi mừng ra mặt nhưng chị dâu tôi ngất ngay tại chỗ khi biết cô gái đó đang mang thai đứa con của anh.

Sát ngày cưới bạn trai tuyên bố hủy hôn khiến tôi cay đắng làm mẹ đơn thân

22:25:38 14/05/2021
Cuộc đời tươi đẹp của tôi phút chốc vì anh mà trở nên dang dở. Tôi trách anh 1, trách mình nhẹ dạ cả tin 10.

Tôi điên tiết bỏ về ngoại vì chồng thản nhiên lưu thứ clip 'gái gọi' trong điện thoại

20:56:21 14/05/2021
Sự việc đáng xấu hổ khiến tôi tức giận và đưa 2 con về ngoại mấy ngày nay.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Vios 2021 được giảm giá tại đại lý

Ôtô

06:34:52 16/05/2021
Tất cả phiên bản Toyota Vios 2021 được các đại lý giảm giá khoảng 10-15 triệu đồng, đi kèm quà tặng phụ kiện.

Giá vàng hôm nay 16/5: Hai tuần tăng giá liên tục

Đời sống

06:27:30 16/05/2021
Giá vàng kết thúc tuần tiếp theo tăng giá do đồng USD và lợi suất trái phiếu Kho bạc Mỹ yếu đi.

Hoa hậu Philippines dính lùm xùm ở Miss Universe: Quốc phục bị chê sau khi NTK qua đời, HHHV 2018 đồng hương nhưng không ủng hộ

Sao châu á

06:18:35 16/05/2021
Đến nay, tranh cãi xoay quanh phần thi trang phục dân tộc của Miss Philippines Rabiya Mateo tại Miss Universe 2020 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Sáng 16/5, ghi nhận 127 ca mắc mới trong khu vực cách ly, phong tỏa

Sự kiện nóng

06:16:21 16/05/2021
Sáng 16/5, Việt Nam ghi nhận 127 ca mắc mới tại Bắc Giang (98 ca), Bắc Ninh (23 ca), Điện Biên (5 ca), Hòa Bình (1 ca) đều được cách ly từ trước hoặc nằm trong khu phong tỏa.

Hà Tăng an nhiên ôm con trai vào lòng, gây chú ý bởi đoạn hội thoại còn ngọt hơn mật với quý tử

Sao việt

06:13:58 16/05/2021
Mặc dù chỉ mới 6 tuổi nhưng quý tử của Hà Tăng đã ra dáng soái ca nhí rồi.

Bước đi chiến lược của EU

Thế giới

06:04:23 16/05/2021
Bộ trưởng Ngoại giao 27 nước thành viên Liên hiệp châu Âu (EU) gần đây đã thông qua Chiến lược hợp tác của EU tại khu vực Ấn ộ Dương - Thái Bình Dương.

Thúy Ngân: 'Tôi bị tát sưng mặt khi đóng Cây táo nở hoa'

Phỏng vấn sao

06:02:20 16/05/2021
Diễn viên Thúy Ngân bị tát hàng chục lần, bầm má khi đóng vai Châu trong phim Cây táo nở hoa đang phát sóng.

"Vợ đảm 4.0" tiết lộ 7 thiết bị giúp việc nhà phải sắm để gia đình thoát cảnh lục đục

Sáng tạo

05:55:30 16/05/2021
Thay vì người dọn nhà, người rửa bát sau mỗi bữa ăn, các thành viên trong gia đình chị Dương Nguyệt Anh thảnh thơi chơi đùa bên nhau nhờ các thiết bị giúp việc nhà hiện đại.

Food blogger Vũ Dino vừa tậu máy nấu ăn tận 40 triệu, món gì cũng nấu được, nhưng liệu có "dễ xơi" như bạn nghĩ?

Netizen

05:53:18 16/05/2021
Với giá tương đối cao cho một thiết bị nấu ăn, nhiều người từng rất chần chừ trước quyết định tậu chiếc máy này về, đúng hay sai đây?

Ăn chôm chôm có tác dụng gì đối với sức khỏe?

Sức khỏe

05:49:20 16/05/2021
Rất nhiều người cho rằng ăn nhiều chôm chôm sẽ bị nóng. Nhưng nếu bạn ăn với lượng vừa phải thì lại nhận được rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vậy ăn chôm chôm có tác dụng gì?

Trung vệ Trần Đình Trọng: 'Xấu phải biết phấn đấu'

Bóng đá việt nam

23:48:43 15/05/2021
Nếu trước đây, Đình Trọng gần như được mặc định một suất đá chính trong sa bàn của HLV Park Hang Seo thì bây giờ, câu chuyện ấy đã trở nên vô cùng khó khăn.

Cavani: "VAR làm mất đi vẻ đẹp của bóng đá"

Bóng đá thế giới

23:38:50 15/05/2021
Mới đây, tiền đạo Edinson Cavani thẳng thắn lên tiếng phàn nàn về những bất cập của công nghệ VAR trong suốt thời gian qua.

Kelly Gale mặc bikini khoe vòng 1 siêu khủng

Sao âu mỹ

23:23:20 15/05/2021
Thiên thần Victorias Secret Kelly Gale cùng ông xã hạnh phúc đón sinh nhật lần thứ 26.

Cảm nhận của 'đàn anh' Taemin SHINee về Jimin BTS

Nhạc quốc tế

23:05:47 15/05/2021
Mới đây, Taemin nhà SHINee đã tham gia một chương trình của 1theK và tiết lộ một số khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong suốt sự nghiệp của mình. Trong đó có nhắc đến Jimin nhà BTS!

MV 'Trốn tìm': Đen Vâu đạt kỷ lục 11 MV top 1 trending Youtube

Nhạc việt

23:04:06 15/05/2021
Tối 14/5, MV Trốn tìm của Đen Vâu đã chính thức giành Top 1 Trending của YouTube Việt Nam sau 26 tiếng phát hành. Hiện MV Trốn tìm đang vượt qua cột mốc 6,5 triệu lượt xem, hơn 460 nghìn lượt yêu thích và hơn 37 nghìn lượt bình luận.