Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái

Vừa bước chân vào đến nhà, Phương đã nghe thấy tiếng khóc của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu sự tình, cô liền bị ai đó ”tặng” cho 1 bát nước vào mặt.

Sinh con đến lần thứ 3 vẫn là con gái, Phương nhận thấy sự thất vọng trong ánh mắt của gia đình chồng .

Mặc dù mẹ chồng luôn chép miệng rằng: “Con nào cũng là con. Con gái giờ càng quý”, nhưng Phương biết rằng chồng và mẹ chồng rất ”khát” cháu trai. Bởi Quân – chồng Phương là con trưởng, dưới anh có 2 em gái. Sau này, Quân sẽ phụ trách phần hương hỏa của gia đình này.

Một ngày kia, Phương phát hiện chồng cặp bồ. Cô đau khổ, làm ầm lên, khóc lóc vật vã. Lúc ấy, Quân vội vàng xuống nước xin lỗi vợ. Anh nói rằng đó chỉ là 1 lần anh ”ham của lạ”. Quân hứa sẽ không làm gì có lỗi với cô nữa.

Còn mẹ chồng dõng dạc tuyên bố: “Mẹ chỉ chấp nhận mỗi con là con dâu của mẹ. Còn thằng Quân có đưa đứa nào về, mẹ sẽ đuổi hết. Con bồ của nó bước chân vào cái nhà này, mẹ sẽ cắt tóc, bôi vôi nó. Con cứ yên tâm đi”.

Nghe mẹ chồng an ủi, Phương cũng yên tâm. Cô nghĩ rằng, có thể Quân nhất thời phạm sai lầm, nhưng quan trọng là anh đã nhận ra cái sai và hứa sửa đổi. Hơn mẹ anh luôn đứng về phía mình thì trước sau gì Quân cũng sẽ quay đầu.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái - Hình 1

Mẹ chồng Phương luôn nói rằng con nào cũng là con, con gái càng quý. Nhưng hóa ra bà nói dối. (Ảnh minh họa)

Nhưng Phương đã lầm. Bẵng đi một thời gian dài, chiều nọ đi làm về sớm, vừa bước vào đến cửa, Phương đã nghe thấy tiếng khóc oe oe của 1 đứa trẻ. Chưa kịp hiểu điều gì, Phương vội vàng che mặt theo phản xạ vì ai đó hất nước hướng về phía mình.

Gạt những giọt nước bắn lên mặt và tay áo, Phương có phần khó chịu. Cô lên tiếng hỏi vị khách nữ này là ai, thì cô ả kia vênh mặt trả lời: “Ôi em xin lỗi, em không cố tình hất nước vào chị đâu. Chẳng qua em đang bế con, chân tay vướng víu nên đành hất nước ra cửa. À mà anh Quân chưa nói trước với chị em là ai ạ? Bây giờ em chính là vợ của anh ấy đấy”.

Phương cố giữ bình tĩnh hỏi lại người phụ nữ đó 1 lần nữa, thì cô ta lại phá lên cười: “Em là vợ của anh Quân bởi vì em đã sinh con trai cho anh ấy. Đẻ được đứa con trai hơn 3 nàng vịt trời. Chính mẹ anh ấy cũng nói thế với em đó”.

Phương tức giận đỏ bừng mặt. Cô lớn tiếng gọi chồng, gọi cả mẹ chồng để làm cho ra lẽ. Nhưng phải một lúc sau, mẹ Quân mới từ từ bước lên từ trong gian bếp, tay bà bưng một bát bột còn nóng hổi. Thấy Phương về bất ngờ, mẹ chồng có phần bối rối. Nhưng bà lại ngọt nhạt: “Con khe khẽ cái mồm cho thằng bé nó ăn rồi ngủ. Cứ từ từ rồi mẹ con mình nói chuyện”.

Phương như ngọn đuốc đang bùng cháy, chứng kiến cảnh mẹ chồng đang cho con của một người lạ ăn bột. Vừa cho ăn bà vừa cưng nựng đứa nhỏ. Cử chỉ ân cần này trước giờ 3 cô con gái của cô chưa từng nhận được.

Mẹ chồng hứa đuổi nhân tình của con trai nhưng đến khi nghe tiếng trẻ con khóc trong nhà, nàng dâu mới nhận ra sự thật oan trái - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Cho đứa bé ngủ xong, mẹ chồng mới quay sang Phương: “Là thế này con ạ. Trước đây mẹ phản đối thằng Quân có nhân tình , nhưng không ngờ nó lại đi quá giới hạn, làm người ta có thai. Mẹ biết thì giận lắm. Nhưng đứa bé không có tội, nên mẹ mong con nghĩ thoáng ra 1 chút. Chấp nhận cô gái và đứa trẻ này. Bố mẹ và thằng Quân sẽ không để con thiệt…”.

Phương không bình tĩnh nổi, nước mắt cô giàn giụa, mặt cô đỏ bừng, giật giật. Phương gào khóc. Cô trách mẹ chồng sao không giữ lời, rõ ràng bà hứa sẽ thay cô đi đánh ghen, hứa sẽ bảo ban con trai không đi lầm được lạc lối… Vậy mà giờ kết quả như thế này đây.

Đang lúc căng thẳng, thì chồng Quân về gọi người mở cửa, mẹ chồng lấy cớ ra mở để không phải giáp mặt với Phương. Nhưng người phụ nữ kia lại nhận cơ hội này tiết lộ cho Phương 1 bí mật: “Thực ra mẹ anh Quân gặp em rồi. Nhưng không phải để chia cắt tụi em, mà là khuyến khích. Bà hứa, nếu em đẻ được con trai, bà sẽ chia cho em và con nửa gia tài. Ôi, hời thế tội gì em không đẻ chị nhỉ. Giờ có con trai, 1 bước lên tiên. Nhà anh Quân giàu thế, coi như đời em cũng không phải vất vả nhiều…”.

Lời nói đầy đắc ý của ả càng khiến Phương giận dữ. Vừa nhìn thấy chồng, Phương đã lao vào anh cào cấu, đấm đá… Nhưng Quân đẩy Phương ngã sõng soài ra giữa nhà. Anh trợn mắt: “Cô to tiếng cái gì. Cô có đẻ được con trai cho nhà tôi không mà đòi quyền lợi ở đây. Khôn hồn thì ngậm miệng lại mà sống. Tôi sẽ chu cấp cho cô và con đầy đủ. Bằng không thì đừng trách thằng này vô tình. 1 xu cô cũng đừng hòng nhận”.

Phương vùng dậy lao ra phía cửa vì không chịu được đả kích này. Hóa ra họ đã lừa dối cô. Nghĩ rằng Phương không đẻ được con trai, mẹ chồng đã âm thầm mai mối cho Quân người phụ nữ khác. Vậy mà Phương lại tin mẹ chồng sẽ bênh vực và cảm thông cho mình.

Hiện tại, Phương đã đón các con về nhà ngoại. Tương lai phía trước với Phương thật sự mịt mù. Nhưng cô nhất định sẽ vì 3 con mà cố gắng.

Mẹ chồng đuổi con dâu rước nhân tình của con trai về ở, 10 năm sau bà chết lặng khi nhìn thấy 1 đứa trẻ đang chơi ở công viên

''Nhà tôi thật vô phúc mới có con dâu như chị. Cái loại không biết đẻ'' - Phượng vẫn nhớ như in lời mắng chửi của mẹ chồng khi đuổi cô ra khỏi nhà.

- Chị cút khỏi nhà chúng tôi. Nhà tôi không có loại con dâu như chị, cái loại không biết đẻ. Tôi muốn đuổi chị từ lâu rồi, nhưng nay thằng con tôi mới chịu là còn phúc cho chị đó, chị ra khỏi nhà chúng tôi đi, chị muốn đi đâu thì đi....

Phượng còn nhớ mãi cái ngày đó. Ngày chị bị mẹ chồng đuổi khỏi nhà. Trong cùng 1 ngày, Phượng cùng lúc gánh chịu 2 nỗi đau. Buổi chiều cô vừa bắt gian chồng với nhân tình trong nhà nghỉ. Buổi tối cô về thưa chuyện với mẹ chồng. Cứ nghĩ mình được cảm thông, ai ngờ bà đay nghiến chuyện cô không có con rồi đùng đùng đuổi Phượng ra khỏi nhà.

Khi đó, Phượng đã lấy chồng được hơn 2 năm nhưng mãi vẫn chưa có con. Cô đã thử nhiều cách, biết bao lần vui mừng háo hức đi mua que thử. Nhưng rồi mừng hụt, que thử thai chỉ hiện lên 1 vạch đỏ. Bao nhiêu hi vọng bỗng tắt ngấm.

Ở nhà chồng Phượng, việc có con là bắt buộc. Thậm chí phải có con trai để sau này tiếp quản chức trưởng họ. Khỏi phải nói cũng biết, Phượng khao khát có một đứa con thế nào. Chưa có con khiến cô buồn và mặc cảm biết mấy. Ấy thế nhưng mẹ chồng không cảm thông. Mới 2 năm chưa có con, bà bắt đầu quay sang xỉa xói Phượng là loại không biết đẻ, tịt ngòi... Mặc dù vợ chồng Phượng đều đã đi khám và được bác sĩ kết luận là bình thường.

Mẹ chồng đuổi con dâu rước nhân tình của con trai về ở, 10 năm sau bà chết lặng khi nhìn thấy 1 đứa trẻ đang chơi ở công viên - Hình 1

Vì không đẻ được con trai, Phượng bị nhà chồng đối xử bất công. (Ảnh minh họa)

Rồi từ chuyện đó, mẹ chồng bắt đầu soi mói, hoạnh họe Phượng đủ thứ chuyện, từ cách ăn mặc, đi đứng, đến chuyện quán xuyến việc nhà... Phượng từng nhủ, mẹ chồng có đối xử bất công với cô cũng không sao. Chỉ cần sau này cô có 1 đứa con là có thể giải quyết tất cả. Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu lại tốt đẹp như xưa. Và Phượng cũng chỉ cần chồng mình yêu thương, thông cảm cho cô làm đủ. Ấy thế nhưng, 1 chiều nọ, Phượng phát hiện chồng mình ngoại tình.

Nhận được tin nhắn của 1 người bạn, Phượng vội vàng dắt xe đi bắt gian. Rồi đi đến nhà nghỉ đó, cô đạp cửa bước vào phòng, nước mắt Phượng giàn giụa khi nhìn thấy người chồng cô yêu thương, luôn đầu ấp tay gối mỗi đêm lại đang ăn nằm cùng người phụ nữ khác. Cay đắng thay, chồng Phượng chẳng biết xấu hổ, tặng lại vợ 1 cái tát trời giáng và lại đem chuyện Phượng không có con ra để sỉ vả. Phượng ấm ức chạy về kể với mẹ chồng, nhờ bà phân xử. Kết cục, người bị đuổi ra khỏi nhà lại là cô.

Chuyện xảy ra cũng 10 năm rồi. Nhưng Phượng vẫn ở trên thành phố làm việc. Cô ít khi về bố mẹ đẻ, mặc dù họ không hề trách mà ngược lại luôn động viên cô về quê lập nghiệp.

Mẹ chồng đuổi con dâu rước nhân tình của con trai về ở, 10 năm sau bà chết lặng khi nhìn thấy 1 đứa trẻ đang chơi ở công viên - Hình 2

Thấy Phượng đẻ được con trai, mẹ chồng ngọt nhạt muốn cô về làm con dâu. (Ảnh minh họa)

Tháng trước khi cho con đi chơi công viên, Phượng bỗng gặp lại mẹ chồng. Chuyện là, mẹ chồng Phượng đi dạo phố, bỗng thấy 1 thằng bé quen quen, giống con trai bà hồi nhỏ như lột, bà liền tiến lại gần hỏi về cha mẹ của nó. Ngờ đâu, đứa trẻ lại thẳng tay chỉ về phía Phượng đang ngồi ở ghế đá cách đó không xa. Lúc đó bà ''chết lặng'', vừa vui mừng, vừa có chút ăn năn vì khi xưa đã đối xử bất công với Phượng.

Hóa ra, trước khi bị đuổi khỏi nhà, Phượng đã mang thai. Nhưng cô chưa kịp thông báo tin vui này, đã bị cả nhà chồng trở mặt rồi đuổi ra khỏi nhà.

Biết Phượng đẻ được con trai, mẹ chồng mừng lắm. Bà nắm tay cô kể lể, nói rằng hối hận vì khi xưa giận quá mất khôn nên đã đuổi cô đi. Rồi bà kể xấu nàng dâu mới. Nói cô ta láo toét, không coi ai ra gì. Đặc biệt cũng không sinh được con cho dòng họ nhà bà. Và rồi, cô ta đã phản bội con trai của bà, cắm cho anh ta 1 cái sừng to tướng, rồi bỏ đi cùng với nhân tình.

Mẹ chồng mong Phượng có thể nối lại tình xưa với con trai của bà. Bà nói cô không thương mình, nhưng phải thương đến cháu của bà. Dù gì có bố, nó vẫn phát triển hoàn hảo hơn. Nhưng Phượng rụt tay lại, không nhận ý tốt đó. Chung quy cũng vì cô đã sinh được cháu nối dõi cho nhà mẹ chồng, bà mới mở rộng cánh cửa đón cô.

Thấy Phượng từ chối, trước lúc rời đi mẹ chồng không quên nhắn nhủ: 'Dù sao thì nhà tôi có điều kiện hơn nhà chị. Thằng bé được sống trong môi trường đủ vật chất vẫn tốt hơn. Chị cứ suy nghĩ thật kỹ đi. Chị không về thì gửi con đây tôi nuôi cho cũng được. Chị còn trẻ, phải nghĩ tương lai của mình chứ? Chả nhẽ ở vậy cả đời nuôi con'.

Phượng không đáp lại, mặc cho mẹ chồng hậm hực rời đi. Mấy hôm Tết vừa rồi, chồng Phượng có xách giỏ quà đến nhà bố mẹ Phượng để Tết, nhưng bị họ đuổi tống cổ. Phượng cũng chẳng can ngăn. 10 năm qua cô sống rất ổn, Phượng không muốn đặt chân về ''địa ngục trần gian'' ấy 1 chút nào nữa.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm

Show việt

09:08:27 20/06/2021
Mon Hoàng Anh - Á quân The Voice Kids năm nào đã có phần thi khiến các giám khảo tranh cãi.

Khó tin với những không gian sau khi dọn dẹp sạch sẽ

Sáng tạo

09:07:58 20/06/2021
Sự khác biệt đến khó tin về những hình ảnh không gian sống sau khi được chủ nhân dọn dẹp sạch sẽ.

Nuôi đàn em, dựng lán trong rừng sâu để buôn ma túy

Pháp luật

09:07:49 20/06/2021
Để hoạt động buôn bán ma túy được thuận lợi, Năm dựng lán trong rừng sâu, nuôi một loạt đối tượng nghiện làm tay sai để phân phối rồi trả tiền công bằng các bữa tiệc ma túy miễn phí.

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

Phim châu á

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

Game thủ Lửa Chùa khẳng định bom tấn của VNG chết dần do “quả báo vì đạo nhái” game của mình

Game online

09:05:01 20/06/2021
Còn nhớ cách đây một năm, game thủ Lửa Chùa khiến CĐM dậy sóng vì cho rằng Call of Duty Mobile đạo nhái. Vào những đầu tiên mà Call of Duty Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ Free Fire (Lửa Chùa) đã cho rằng tựa gam...

Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

Phim âu mỹ

09:01:30 20/06/2021
Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Bé 5 tuổi ở TP.HCM lon ton bê đồ, cùng mẹ đến khu điều trị Covid-19

Sự kiện nóng

09:01:29 20/06/2021
Nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, em bé 5 tuổi ở quận Gò Vấp (TP.HCM), mặc đồ bảo hộ kín, giúp mẹ di chuyển đồ đạc khi đến khu điều trị.

Sao đẹp cuối tuần: Phương Oanh, Hoàng Thùy cùng diện đồ siêu gợi cảm

Phong cách sao

08:55:35 20/06/2021
Phương Oanh và Hoàng Thùy quyến rũ trong thiết kế cắt xẻ phóng khoáng, tôn lên tối đa lợi thế hình thể.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

Hậu trường phim

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United

Esport

08:54:14 20/06/2021
AWC 2021 đã chính thức khởi tranh và trận đấu được mong đợi nhất ngày khai mạc chính là Team Flash - BRU. Hai đội tuyển hạt giống cho vé đi tiếp của bảng đấu tử thần đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu cực kỳ căng thẳng và ấn tượng dù ...

Cơ ngơi xa hoa của giới siêu giàu Ấn Độ

Netizen

08:45:42 20/06/2021
Thành phố Mumbai tập trung những căn nhà đắt tiền nhất tại Ấn Độ, trong đó nổi tiếng là dinh thự 27 tầng của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Hoài Linh xuất hiện ở sóng thời sự VTV1: "Từ thiện chưa đúng cách"

Sao việt

08:45:15 20/06/2021
Nam danh hài và những nghệ sĩ khác đã lên sóng thời sự sau khi gây tranh cãi nhiều trên các diễn đàn liên quan đến câu chuyện từ thiện.

Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'

Sao châu á

08:42:20 20/06/2021
Lý Gia Hân quả xứng với danh xưng Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong khi vẫn trẻ đẹp như ngày nào.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

Phim việt

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Minh tinh 'Chúa nhẫn' hẹn hò CEO Bloomberg

Sao âu mỹ

08:39:44 20/06/2021
Trong một bài báo trên New York Times, tác giả đã chú thích Uma Thurman là người đang hẹn hò ông Smith.