Mẹ chồng hòa thuốc tránh thai vào cháo mang cho con dâu và cái kết đắng sau 2 năm

Mang tâm sự giãi bày với chị gái, chị Ngà hỏi Ngà 1 câu khiến cô sửng sốt: “Mấy bát cháo mà bà mẹ chồng cho mày ăn cả năm qua, mày có nghĩ nó có vấn đề không?”

Đám cưới thằng con trai duy nhất trong nhà nhưng bà Hoa lại chẳng hé nổi 1 nụ cười. Lý do vì bà không thích hay nói đúng hơn là ghét cô con dâu này vô cùng. Ngà chẳng có điểm gì xứng với Tùng – con trai bà cả. Ngà không xinh, mắt xếch, học thức bình thường, đi làm viên chức lương ba cọc ba đồng. Có mỗi một điều cứu vãn lại là Ngà hiền lành, chăm chỉ lại chịu khó. Trước khi chính thức về làm dâu nhà bà Hoa thì độ nửa năm nay nhà có việc gì thì Ngà luôn nhiệt tình chạy sang giúp đỡ. Nhưng kể cả thế thì bà Hoa vẫn không có cảm tình với cô con dâu của mình hơn chút nào.

Ngà về nhà chồng được 3 tháng, mối quan hệ của cô với mẹ chồng vẫn giậm chân tại chỗ. Bà Hoa bắt Ngà làm rất nhiều việc nhà, làm đến đâu bà chê bai đến đấy. Kể cả bố chồng và bà của chồng có nói đỡ cho Ngà thế nào, bà Hoa vẫn tìm ra được lý do để chì chiết Ngà. Ngà tủi thân lắm nhưng vẫn cố gắng nhẫn nhịn chịu đựng.

Thế rồi một hôm bà Hoa về nhà tươi tỉnh hơn thường lệ. Bà không quát mắng gì Ngà mà thậm chí còn kêu cô đi nghỉ để bà nấu cơm tối cho. Ngà thấy mẹ chồng đột nhiên thay đổi thái độ thì bỡ ngỡ lắm. Những ngày sau, bà Hoa vẫn ngọt nhạt với con dâu, không bắt cô làm nhiều việc nhà nữa, lại còn thường xuyên tỉ tê tâm sự chuyện này chuyện kia. Cả nhà chồng Ngà thấy bà Hoa như thế thì mừng lắm, không khí gia đình cũng vui vẻ hơn hẳn. Người mừng nhất không ai khác chính là Ngà và Tùng.

Tối nào ăn cơm xong, bà Hoa cũng mang bát cháo tự tay nấu lên phòng cho Ngà ăn. Bà bảo Ngà gầy quá, phải tẩm bổ để còn sớm sinh cháu cho bà bế. Ngà cảm động lắm, ngày nào cũng ngoan ngoãn ăn hết bát cháo. Có hôm cô đề nghị để cô tự nấu thì bà Hoa gạt đi, bảo: “Mẹ còn sức nấu cho con ăn được, con cứ để mẹ nấu.”. Ngà hạnh phúc lắm, thấy quãng thời gian trước đây mình chịu khổ quá không hoài phí.

Mẹ chồng hòa thuốc tránh thai vào cháo mang cho con dâu và cái kết đắng sau 2 năm - Hình 1

Tối nào ăn cơm xong, bà Hoa cũng mang bát cháo tự tay nấu lên phòng cho Ngà ăn (ảnh minh họa)

Thời gian qua đi, 1 năm rưỡi qua đi Ngà vẫn chưa có tín hiệu gì dù 2 vợ chồng đều “thả”. Thấy lo lắng, Ngà rủ Tùng đi kiểm tra thì nhận kết quả cả 2 vợ chồng đều bình thường. Kiên nhẫn thêm nửa năm nữa, Ngà vẫn chưa có thai. Đúng lúc này, bà của Tùng ốm nặng, liên tục thúc giục 2 vợ chồng nhanh có con để bà còn được bế chắt. Ngà khó xử lắm, rõ ràng bác sỹ bảo bình thường nhưng 2 vợ chồng có làm đủ mọi cách như sách hay trên mạng mách thì vẫn không có con. Ngà nghĩ tới sự mong mỏi của bà, những bát cháo bồi bổ hàng ngày của mẹ chồng mà thấy áy náy vô cùng.

Hôm đó, bà Hoa gọi Ngà vào phòng riêng hỏi chuyện:

- Mẹ nghe nói 2 đứa có đi khám rồi, con nói thật cho mẹ biết, có phải con có vấn đề không?

- Không mẹ ơi, bác sỹ nói cả 2 bọn con đều bình thường ạ. Con cũng cố gắng lắm mà không hiểu sao vẫn không có con.

- Con có khám ở nơi uy tín không? Nếu cần thì sang tuần mẹ con mình đi khám lại 1 chỗ khác. Bà ngày nào cũng nhắc 2 đứa phải nhanh có con để cho bà được bế chắt đấy.

- Dạ con biết ạ, con cũng đang cố đây mẹ. Con đi khám ở bệnh viện lớn uy tín nên không sai được đâu mẹ.

- Ừ, mọi người đều mong chờ như vậy. Con đừng để mọi người phải thất vọng.

Ngà rời khỏi phòng mẹ chồng mà tâm trạng nặng trĩu. Tối đó, cô nói với chồng: “Chồng à, nếu vợ không thể sinh con thì chồng có bỏ vợ không?”. Tùng cau máy cốc đầu vợ đáp: “Vợ bị làm sao thế? Đừng có suy nghĩ linh tinh! Vợ chồng mình đều khỏe mạnh bình thường, sẽ nhanh chóng có con thôi.”

Thế nhưng tin vui vẫn không chịu đến với vợ chồng Ngà. 4 tháng sau bà Tùng mất. Từ đó thái độ mẹ chồng lại quay ngoắt với Ngà, bà bảo Ngà vô dụng, không sinh được con, để bà nội mất mà không nhắm được mắt. Những lời của mẹ chồng càng lúc càng quá quắt khiến Ngà tổn thương vô cùng. Bố chồng Ngà trước đây thường bênh con dâu nhưng giờ cũng bắt đầu nghi ngờ Ngà không thể sinh con nên lạnh nhạt dần. Ngay cả Tùng cũng bắt đầu bị lung lay.

Ngà khổ tâm lắm, Ngà đã đi khám rất nhiều chỗ, mua thêm thuốc về uống nhưng kết quả vẫn là con số 0 tròn trĩnh. Hơn ai hết, cô cũng rất muốn có con, được làm mẹ và có gia đình tròn trịa cho riêng mình. Nhưng số phận thì cứ như trêu ngươi cô vậy.

Mang tâm sự giãi bày với chị gái, chị Ngà hỏi Ngà 1 câu khiến cô sửng sốt: “Mấy bát cháo mà bà mẹ chồng cho mày ăn cả năm qua, mày có nghĩ nó có vấn đề không?”. Ngà vội phân bua: “Không đâu chị, sao mẹ chồng em có thể làm thế được!”. Chị gái Ngà nghĩ ngợi 1 lúc rồi nói: “Tao nghi lắm, bà ý vốn rất ghét mày bỗng dưng đối tốt xong thì giờ liên tục gây sức ép chuyện có con với mày. Mày cẩn thận hơn một chút đi, giác quan thứ 6 của tao không sai đâu!”.

Ngà nghĩ ngợi rất nhiều về những điều chị gái nói. Quả thực thái độ tốt bất ngờ của bà Hoa cũng làm Ngà bối rối lắm nhưng cả năm qua bà đều ngọt nhạt với cô như vậy nên Ngà chẳng dám nghi ngờ. Ngà về nhà mang theo bao nỗi lòng thì nghe thấy trong nhà chồng cô và mẹ chồng đang cãi nhau. Vừa thấy Ngà, Tùng suỵt mẹ một cái, dáng vẻ lấm lét rồi đi luôn lên phòng.

Mấy hôm sau, Ngà về nhà thì thấy cả nhà đang ngồi chờ cô đông đủ ở phòng khách, có 1 cô gái lạ ngồi cạnh Tùng nữa. Bà Hoa vừa thấy Ngà thì niềm nở bảo cô ngồi xuống rồi rót nước. Sau đó bà nói:

- Ngà này, những ngày qua rất cảm ơn con đã làm con dâu gia đình này. Nhưng con biết đấy, bố mẹ chỉ có duy nhất thằng Tùng thôi, nếu nó mà không có con thì thật là sự bất hạnh. Để đến sự việc này cũng là bất đắc dĩ, mẹ mong con tha thứ cho bố mẹ và chồng con. Sau này dù có thể nào thì con vẫn là con dâu của bố mẹ.

Mẹ chồng hòa thuốc tránh thai vào cháo mang cho con dâu và cái kết đắng sau 2 năm - Hình 2

Cô nhìn mẹ chồng, nhìn chông và cô gái lạ mặt kia thì hiểu ra mọi chuyện (ảnh minh họa)

Ngà ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì bà Hoa đưa cho cô tờ giấy siêu âm của bệnh viện có thông báo kết quả Có thai. Cô nhìn mẹ chồng, nhìn chông và cô gái lạ mặt kia thì hiểu ra mọi chuyện. Ngà khóc nức nở rồi vụt chạy đi.

3 ngày sau, Ngà chẳng thiết ăn uống nhưng cô biết mình chẳng có sự lựa chọn nào. Ngà xin nghỉ sớm ở cơ quan để về nhà thu dọn quần áo ra đi. Vừa đến cửa, cô sững người khi nghe mẹ chồng và cô gái kia ngồi cười khúc khích trong phòng.

- Con không biết để đuổi được con đấy đi mẹ phải tốn công tốn sức đến mức nào đâu. Cũng may mẹ xin được cái thuốc này hiệu nghiệm vô cùng, cứ hòa ra trong bát cháo cho nó ăn là nó không nghi ngờ gì cả. Đấy con thấy không, bao ngày qua nó có thụ thai được đâu.

Ngà đánh đổ cả túi đồ trên tay khi nghe thấy những lời đó. Nhưng không chỉ một mình Ngà nghe thấy, Tùng vốn vừa về sau Ngà vài phút cũng đã kịp nghe được. Tùng lao vào phòng gào lên với mẹ:

- Mẹ, mẹ làm cái gì thế? Hóa ra tất cả là do mẹ hại vợ con sao?

Bà Hoa luống cuống vì tình huống bất ngờ. Chưa kịp nói gì thì Tùng đã nắm lấy tay Ngà và nói:

- Vậy mẹ tự nuôi cháu mẹ trong bụng cô ta đi. Vợ chồng con đi khỏi đây!

Những ngày sau, bà Hoa ra sức tìm cách liên lạc với Tùng nhưng Tùng đã đưa Ngà đi tận đâu không rõ. Bà tìm đến cả nhà Ngà thì chị gái Ngà hất cả nắm muối vào người bà rồi đuổi đi. Đến lúc này bà mới thấy hối hận với những gì mình làm nhưng con trai bà kiên quyết không cho bà có cơ hội xin tha thứ thế này thì bà phải làm sao?

Theo Một thế giới

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CLIP: Xin vượt 2 xe máy đi dàn hàng không được, ô tô bất ngờ tăng tốc húc văng cả đôi00:25Clip: Nam sinh sải bước thần thái y như người mẫu lên nhận giấy khen khiến dân tình cười bò00:23'Phòng cấp cứu thu nhỏ' trên chuyến bay đưa bệnh nhân 91 về nước02:07Tai nạn thảm khốc ở Kon Tum, hàng chục người thương vong: Danh tính các nạn nhân00:58Người đàn ông đi ngược chiều, chặn đầu ô tô rồi hút thuốc, tài xế không đôi co mà có hành xử thông minh01:06Ngọc Trinh diện bikini đọ dáng bên hội bạn thân Quỳnh Thư: Xinh đẹp chẳng kém ai nhưng body lại gầy lộ cả xương ngực!00:16Bệnh nhân 91 rời Bệnh viện Chợ Rẫy02:19Tuấn Anh trổ tuyệt kỹ, Văn Toàn nổ súng, Xuân Trường xuất thần "đại náo" sân Gò Đậu11:30Hơn 2 giờ khám xét nhà Phó Chủ tịch TPHCM Trần Vĩnh Tuyến00:19Phó thủ tướng chỉ đạo khẩn vụ xe rơi đèo, năm người tử vong ở Kon Tum00:20Ngứa cựa, chú kangaroo gạ kèo boxing với anh công nhân, tung "Nộ Long Cước" liên tục và cái kết đắng lòng02:3210 ngày sau lùm xùm bị tố đạo nhái, Bếp trên đỉnh đồi vẫn im ắng nhưng "chị Bảy" Lý Tử Thất thì đã tung vlog tự tay làm khu vườn đẹp như tiên cảnh17:44Công Phượng nhận nụ hôn khi ghi bàn sớm vào lưới Than Quảng Ninh00:40Võ sĩ trả giá vì ngã xuống sàn ăn mừng00:52CLIP: Cú phanh "cháy bánh" của xe khách và vụ tai nạn gây tranh cãi giữa trời mưa gió00:41Shin Min Ah đăng ảnh gia đình, Kim Woo Bin ở đâu trong bức ảnh: Sắp kết hôn?01:02Ngân 98 đùng đùng nổi giận với bạn trai vì lý do không đâu, dân mạng đồng loạt lên tiếng: Bớt khó tính giùm45:58Nam chính "Người ấy là ai" từng có clip triệu view khi song ca với Hiền Hồ!04:21Màn xin ăn đỉnh cao của chú chó béo khiến hai người đàn ông phải giơ ngón tay cái tán thưởng vì quá thông minh và ngoan00:28Người phụ nữ mặc váy ngủ đứng đu ở ban công khiến hàng xóm thắc mắc: "Không biết người ở đâu?"00:37Khánh Thi giành cúp Ơn giời! Cậu đây rồi02:00:41Sáng nay 11/7, phi công người Anh sẽ được xuất viện02:19Soi lia lịa 6 sự thật về drama 19+ "Elegant Friends" trước giờ G: Gây sốc gấp đôi Thế Giới Hôn Nhân, ai còn "tâm hồn trẻ thơ" chớ có xem!00:40Vòng quay cảm giác mạnh bỗng chết máy giữa chừng, du khách đứng tim vì bị treo ngược trên không trung suốt nửa tiếng00:22Tỏ tình công khai để chứng tỏ tình yêu hay chỉ để thỏa mãn sự hèn nhát và ích kỷ của chính mình?01:39Trung Quốc: Tỉnh vỡ 14 đê tuyên bố trạng thái thời chiến00:41Xem TikTok mới biết nước ta có món đậu hũ hấp độc lạ đến vậy, mỗi miếng bán với giá 5k vẫn bị nhiều người chê mắc00:32Cẩm Ly: 'Tôi tuyệt vọng suốt 3 năm mất giọng'07:41Video: Tú ông Lục Triều Vỹ làm người tình của Bảo Thy trong MV ca nhạc05:10Tung tin đồn Song Hye Kyo - Hyun Bin hẹn hò sẽ bị kiện: 'Không đàm phán hòa giải'03:40

Tiêu điểm

Mẹ chồng nghe tin con gái sắp về chơi, bà gọi tôi vào dặn dò: "Con tìm cách gây sự để nó đi nhanh cho khuất mắt nhé", lý do thật sự dở khóc dở cười
18:58:28 12/07/2020
Báo tin trượt ghế Giám đốc, ngờ đâu vợ tôi hớn hở rút tờ đơn ly hôn ra xé nát
07:46:57 12/07/2020
Luôn nghĩ chị dâu thương em chồng, tôi sốc khi vô tình nghe được lời chị dặn con gái
21:09:19 12/07/2020
Đến nhà bạn thân ngủ lại, nửa đêm tôi giật mình khi thấy cô ấy đứng lặng lẽ trước tấm gương vỡ rồi quay lại hỏi một câu khiến tôi sững sờ
19:02:36 12/07/2020
Vừa thấy bức ảnh người đàn ông trên bàn thờ nhà vợ sắp cưới, tôi lập tức hủy hôn
08:52:06 13/07/2020
Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN
07:49:50 12/07/2020
Gần cưới mới phát hiện bí mật động trời của người yêu, cô gái trẻ phẫn uất đến mức sảy thai
21:45:21 12/07/2020
Mang điện thoại đến cơ quan cho người yêu, tôi choáng váng khi biết chân tướng sự sự thật mà bấy lâu cô ấy giấu tôi
18:54:48 12/07/2020
Cuộc hẹn bí mật giữa vợ với chồng của ả bồ và cái kết bất ngờ giữa hai gia đình
15:10:54 12/07/2020
Say tình cô kế toán trẻ, sếp già 'bay' cả ghế lẫn tiền
11:18:29 13/07/2020

Thông tin đang nóng

Tình trường của Hoa hậu vướng ồn ào bán dâm 30000USD: Cướp người yêu Diễm My, hẹn hò với sao CLB Chelsea?
17:47:54 13/07/2020
Nữ sinh gửi đơn lên ban giám hiệu tố cô giáo xưng "mày - tao", cứ đến giờ kiểm tra là cho làm đề riêng để bị điểm kém?
20:52:04 13/07/2020
Song Hye Kyo và loạt nghệ sĩ Hàn Quốc tiết lộ về con người thật của Song Joong Ki
17:32:09 13/07/2020
Bị đưa tin sai sự thật Jolie Nguyễn nhờ luật sư bảo vệ
21:44:29 13/07/2020
Câu chuyện xôn xao MXH: Cô gái trẻ bị bỏ thuốc lạ khi đi ăn cùng bạn cũ và lời thú nhận gây phẫn nộ của gã biến thái
21:16:35 13/07/2020
Cô gái nhận cả nghìn đơn hàng nhờ may gấu "xấu lạ", trả lời khách cực tỉnh: Dạ bạn muốn đặt gì đặt rồi mình muốn may sao may!
22:02:34 13/07/2020
40.000 USD mỗi đêm và đường dây mại dâm lũng đoạn showbiz thế giới
21:58:54 13/07/2020
Mã Đức Chung hot hơn con trai
17:19:49 13/07/2020
Quốc gia đầu tiên hoàn thành thử nghiệm vaccine Covid-19 trên người
21:58:46 13/07/2020
Bà trùm thao túng thế giới ngầm của showbiz Hàn Quốc là ai?
18:05:55 13/07/2020

Tin mới nhất

Trong ngày cưới, mẹ chồng trao cho tôi số vàng khủng tới 20 cây nhưng ngay sau đó bà liền đòi lại với lý do vô cùng nực cười

22:25:24 13/07/2020
Trong ngày cưới nhìn người đeo lủng lẳng vàng tôi không ngờ mình lại có giá đến mức thế nhưng khi mẹ chồng gọi vào phòng thì tôi vỡ mộng thật sự.

Vòi nước bị hỏng, tôi vội chạy sang nhờ hàng xóm giúp đỡ, nhưng cánh cửa mở ra tôi choáng váng thấy bóng dáng quen thuộc

22:22:05 13/07/2020
Vốn muốn nhờ anh hàng xóm qua sửa cho vòi nước vì chồng đi làm chưa về, tôi lại vô tình phát hiện sự thật bất ngờ.

Còn chưa ăn hỏi, vậy mà khi mẹ người yêu mất, anh lại ném khăn tang cho tôi rồi yêu cầu một chuyện vô lý đùng đùng

22:20:08 13/07/2020
Sau khi tôi truyền đạt lại chuyện này, mẹ mắng sa sả và nói tuyệt đối không được đồng ý yêu cầu từ phía nhà người yêu.

Vất vả dọn dẹp cả buổi tối mà đến lúc đi ngủ chồng còn đòi chăn gối, em từ chối và phải lĩnh ngay hậu quả cay đắng

22:18:22 13/07/2020
Cay đắng hơn, mẹ chồng em nhìn thấy nhưng chỉ tặc lưỡi, bảo em tự lựa chọn đi hoặc ở, rồi bỏ vào phòng ngủ.

Phụ nữ được vạn đàn ông mê, tôn vinh như bà hoàng nếu có 4 nét duyên ngầm này

21:11:35 13/07/2020
Phụ nữ có thể không sắc nước hương trời nhưng cũng cần phải mềm mỏng, uyển chuyển khi cần.

Tại sao hôn nhân của người đàn bà hiền lành thường không hạnh phúc và đau khổ?

21:09:58 13/07/2020
Phụ nữ biết không, nếu bạn càng hiền lành, nhẫn nhịn thì người đàn ông càng được lướt làm bạn tổn thương.

Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, ngay từ bây giờ hãy rèn luyện 12 thói quen sau

21:08:12 13/07/2020
Nếu không muốn chết trong nghèo khó và cô độc, đừng chất chứa quá nhiều tạp niệm và những thói quen xấu. Ngay từ bây giờ hãy rèn luyện những việc sau.

Đến tuổi 40 bạn vẫn chưa thể thành công, nguyên nhân chỉ có một

21:06:38 13/07/2020
Tuổi trẻ là cơ hội cho bạn phạm sai lầm và va vấp. Đừng trốn tránh mà hãy tìm cách khắc phục. Bằng không khi về già, sẽ chẳng còn thời gian để sửa chữa nữa.

Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở "3 chữ": Bạn biết được bao nhiêu?

21:04:16 13/07/2020
Phụ nữ khôn hay dại chỉ hơn nhau ở 3 chữ: Nhẫn, nhường và thiện. Nếu làm được, cuộc đời tự khắc viên mãn, phúc đức.

Phụ nữ không cần bận tâm bao nhiêu tuổi mới là già, quan trọng là đã biết 5 điều này hay chưa?

21:01:41 13/07/2020
Con người đã trưởng thành thì chẳng bao giờ có cuộc sống dễ dàng. Đời người không thể mong 10 phần hài lòng, 7, 8 phần như ý đã là may mắn lắm rồi.

Phụ nữ muốn dứt khoát buông tay người đàn ông bạc tình, chỉ cần nhớ thật kỹ 4 điều

20:59:56 13/07/2020
Đàn ông chỉ biết làm mình khóc thì làm sao biết mình cần gì, muốn gì hay trông đợi điều gì.

4 điều phụ nữ hãy luôn khắc cốt ghi tâm: Chưa thành công nhưng nhất định phải trưởng thành

20:57:59 13/07/2020
Chính sự bình thản và nụ cười được xem là vũ khí bí mật của người phụ nữ.

Đàn bà từng trải như mặt hồ phẳng lặng, càng va vấp nhiều biến cố càng trở nên khiêm nhường

20:56:09 13/07/2020
Càng trải qua nhiều biến cố thì họ càng vững vàng và sống khiêm nhường hơn.

14 điều bạn không bao giờ nên làm trên giường

20:55:03 13/07/2020
Những sai lầm trong chuyện ấy có thể khiến mối quan hệ của bạn trở nên tồi tệ hơn.

Em dâu đưa mẹ đến nhà, nhờ chúng tôi nuôi hộ

20:51:57 13/07/2020
Tôi ít khi tâm sự chuyện gia đình với người khác vì không muốn vạch áo cho người xem lưng. Thế nhưng hành động lần này của em dâu khiến tôi rất giận.

Phẩm chất không lẫn vào đâu được của người phúc đức: Được trời thương - đất mến - quý nhân phù trợ

20:50:45 13/07/2020
Người không ham hư vinh, không bị ràng buộc bởi vật chất mới có thể ngẩng cao mặt với trời, tạo ra phúc đức cho chính bản thân mình.

Giúp người nhưng muốn tích được phúc đức "gấp bội": Bản thân phải làm tốt 1 việc

20:48:30 13/07/2020
Giúp người phải xuất phát từ tâm thiện, không hẹp hòi, ích kỷ, tính toán, mưu cầu vật chất mới có thể thực sự đem lại những kết quả tốt đẹp nằm ngoài dự đoán của tất cả chúng ta.

Yêu chồng đến mấy, phụ nữ cũng đừng làm cho chồng 3 điều này kẻo khổ tâm ê chề

20:47:56 13/07/2020
Vốn dĩ không có đàn ông lười biếng, chỉ có người phụ nữ tập cho đàn ông thói quen lười biếng mà thôi.

Hạnh phúc của đàn bà vốn không đo bằng son phấn hay tiền bạc mà đo bằng cái ''tâm'' của người chồng

20:35:43 13/07/2020
Phụ nữ chung thủy khiến đàn ông thương nể, đàn ông sống có Tâm thì cả đời vợ cũng không bao giờ chán.

Cuộc đời vốn không có chuyện bất công, chỉ có trái tim không biết thỏa mãn mà thôi

20:33:38 13/07/2020
Hạnh phúc thực chất cũng như một ly nước trắng mà bạn vẫn uống mỗi ngày.

Mẹ chồng bá đạo: Tán trai trẻ trong đám cưới, còn hỏi mượn váy cưới của con dâu

20:32:00 13/07/2020
Thật là có quá nhiều những con người kỳ quặc trên thế giới này mà.

Phụ nữ ''tốt số'' hầu hết là những người đều rất giỏi trong 2 việc này

20:31:02 13/07/2020
Muốn gia đình hạnh phúc thì đàn ông phải tìm được người phụ nữ biết cách chi tiêu và biết nỗ lực kiếm tiền giúp bản thân tự tin hơn.

Bạn đã biết cách yêu bản thân chưa?

20:28:58 13/07/2020
Khi bạn nhận ra được sự quan trọng của bản thân mình, bạn chắc chắn sẽ tìm được hạnh phúc đích thực.

Khi đàn ông bỏ rơi bạn, đừng quên còn những thứ này chắc chắn không bao giờ phản bội bạn

20:27:00 13/07/2020
Phụ nữ cho dù có đau khổ bởi người đàn ông nào thì bạn cũng phải sống. Bởi vì bên cạnh bạn còn có những người này sẵn sàng che chở, bao dung cho bạn.

Có tiền, có quyền, sếp già 'đổ đốn' với tình trẻ rồi nhận cái kết đắng cay

20:26:21 13/07/2020
Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình cô kế toán trẻ, sếp già bay cả ghế lẫn tiền, không phải mình chị chịu cảnh chồng dở chứng cặp bồ khi có quyền, có tiền trong tay đâu.

Phụ nữ tương lai nghèo khổ hay giàu có cứ nhìn vào những điều này là thấy rõ

20:24:58 13/07/2020
Phụ nữ khôn ngoan chính là luôn biết cách sống chân thành, bao dung với mọi người xung quanh.

Dấu hiệu chứng tỏ phụ nữ và đàn ông kiếp trước ''trời sinh một cặp'', kiếp này chẳng thể tách rời

20:22:40 13/07/2020
Đôi khi chẳng cần người ấy mở lời bạn hoàn toàn có thể biết được họ đang nghĩ gì, đang định làm gì.

3 điểm giúp hé lộ tương lai và phúc báo của đàn ông, chỉ cần ngẫm 3 giây là thấy rõ

20:20:41 13/07/2020
Muốn biết tương lai của đàn ông thế nào, phúc báo, hậu vận ra sao. Có thành đạt hay không cứ nhìn những điểm này là rõ.

4 kiểu người càng sống càng bất hạnh, xem trong đó có bạn hay không?

20:17:43 13/07/2020
Nếu bạn là 1 trong 4 kiểu người này thì không muốn cuộc sống chỉ toàn khổ đau, nhất định từ bây giờ phải thay đổi.

Có thể bạn quan tâm

Chanyeol: 'Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020'

Nhạc châu á

23:58:27 13/07/2020
Chanyeol: Cảm ơn Sehun đã luôn bên cạnh anh trong năm 2020′

Rapper YG cảm thấy bị tổn thương, cân nhắc về việc từ chối hợp tác với Nicki Minaj sau khi cô song ca cùng 6ix9ine

Nhạc âu - mỹ

23:57:23 13/07/2020
Chia sẻ thẳng thắn của nam rapper người Mỹ xuất phát từ mối quan hệ không mấy tốt đẹp của anh cùng nam nghệ sĩ tai tiếng 6ix9ine.

LMHT: Thắng ngược T1, tân binh ‘chê’ ĐKVĐ LCK thi đấu quá cầu toàn, bị động

Esport

23:51:37 13/07/2020
Trong bối cảnh rất cần chiến thắng để cạnh tranh sòng phẳng với nhóm dẫn đầu BXH LCK Mùa Hè 2020, T1 lại bất ngờ ngã ngựa trước Team Dynamics vào tối qua (12/7).

Tình yêu và tham vọng: Linh chủ động nắm tay, hôn Minh đắm đuối, nữ chính cuối cùng đã vùng lên!

Phim việt

23:49:24 13/07/2020
Cuối cùng thì Linh của Tình yêu và tham vọng cũng đã vùng lên, sống chết vì yêu!

'Tú ông' môi giới mại dâm ngàn đô lại là nhân vật chính trong loạt ảnh 'giường chiếu' với Á hậu Thái Mỹ Linh

Netizen

23:48:43 13/07/2020
Nhờ vụ án bán dâm chấn động hai ngày nay, nhiều người mới biết và phát hiện ra ‘Tú ông Lục Triều Vỹ lại chính là người chụp ảnh ‘giường chiếu với Á hậu Thái Thuỳ Linh cách đó 1 năm.

Người dùng trình duyệt Google Chrome sẽ thở phào khi biết tin này, cập nhật ngay kẻo lỡ

Thế giới số

23:46:09 13/07/2020
Google mới đây liên tục có các động thái để giúp người dùng có thể trải nghiệm Google Chrome một cách hiệu quả và thoải mái hơn.

"Đừng bắt em phải quên": Hé lộ sự thật khó ngờ phía sau cảnh Duy bế Ngọc trong rừng

Hậu trường phim

23:43:04 13/07/2020
Khán giả không nhịn được cười khi xem đến phân cảnh bế bồng của Thanh Sơn với Quỳnh Kool ở hậu trường Đừng bắt em phải quên.

Loạt game nổi tiếng bị cấm

Game offline

23:43:03 13/07/2020
Command & Conquer, Battlefield 3, Call of Duty: Black Ops 2... là những tựa game nổi tiếng từng bị cấm phát hành vì không phù hợp với luật pháp và văn hóa tại một số quốc gia.

Triệu Lệ Dĩnh có thật đã 32 tuổi khi xuất hiện với tạo hình trẻ trung như thiếu nữ?

Show quốc tế

23:38:09 13/07/2020
Triệu Lệ Dĩnh vẫn xinh đẹp, trẻ trung và thu hút ánh nhìn khiến dân mạng ganh tị với Phùng Thiệu Phong.

Tỉ mỉ từng chi tiết thế này, bảo sao nhiều người 'phát cuồng' vì iPhone đến vậy

Đồ 2-tek

23:25:27 13/07/2020
Tất cả những ai từng có cơ hội được đập hộp một chiếc iPhone trong suốt 13 năm vừa qua đều hiểu việc tưởng chừng như rất bình thường này lại mang một trải nghiệm sung sướng đến mức nào.

Kẻ thù mạnh nhất của người chơi Mộng Ảo Tu Tiên lại chính là… Tâm Ma?

Game online

23:21:29 13/07/2020
Nếu từng chơi qua phần 3 của loạt series game đình đám Prince of Persia (The Two Thrones), hẳn bạn sẽ không thể không nhớ tới phiên bản thứ 2 của chàng hoàng tử khi vô tình bị nhiễm dòng cát thời gian.

'Greenwood sở hữu khả năng săn bàn như Robben'

Bóng đá thế giới

23:17:22 13/07/2020
Nemanja Matic, đồng đội của Mason Greenwood, cho rằng tiền đạo trẻ đang khoác áo Man United có phẩm chất giống cầu thủ chạy cánh lừng danh Arjen Robben.

3 giấc mơ tưởng may mắn nhưng xui xẻo không ngờ, đừng vội mừng kẻo tán gia bại sản

Trắc nghiệm

23:16:44 13/07/2020
Nếu bạn ngủ mơ thấy những giấc mơ dưới đây hãy tìm cách hóa giải và nên thận trọng trong kinh doanh kẻo mất tiền oan.

Không cần dao kéo đau đớn, H'Hen Niê, Ngọc Trinh lột xác sau làm răng, Khánh Thi khác hoàn toàn

Phong cách sao

23:14:58 13/07/2020
Nhan sắc sao Việt đã thăng hạng lên rất nhiều sau khi chỉnh sửa hàng tiền đạo. HHenie, Huyền My, Ngọc Trinh... là minh chứng rõ ràng cho việc chỉ cần chỉnh răng là có thể thay đổi nhan sắc hoàn toàn.

Mừng sinh nhật ba, Lê Lộc ước mẹ đi thêm bước nữa

Sao việt

23:14:04 13/07/2020
Khi ba đã có gia đình riêng, diễn viên Lê Lộc cũng mong mẹ tìm được hạnh phúc mới.