Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh

Sau câu nói của em dâu , tôi thấy mẹ chồng quay đi chỗ khác lau nước mắt trông rất tội nghiệp .

Mẹ chồng tôi năm nay 70 tuổi, với các cụ già khác thì ở độ tuổi này đã xuất hiện dấu hiệu nhớ trước quên sau, lẩn thẩn, hành vi không còn kiểm soát tốt. Tuy nhiên mẹ chồng tôi lại cực kỳ minh mẫn , tỉnh táo . Đó cũng là một điều khiến con cháu mừng. Bà chẳng cần ai trông nom , vẫn khỏe mạnh ngày ngày ra vườn trồng, tưới rau, tự đi chợ cơm nước…

Một phần mẹ chồng khỏe mạnh là vì chế độ ăn uống, sinh hoạt, luyện tập thể dục thể thao điều độ. Nhưng phần nhiều chắc là do bà ấy may mắn luôn vượt qua mỗi khi gặp bệnh tật, tai nạn. Từ ngày về làm dâu, tính đến nay có lẽ đã được khoảng 15 năm, tôi từng đau lòng chứng kiến nhiều lần mẹ chồng gặp những vận xui, như trượt chân cầu thang, ngã do va chạm ngoài đường… tuy vậy trời thương, vẫn giúp bà tai qua nạn khỏi.

Những điều tốt đẹp kể trên của mẹ chồng là thứ mà con cháu nên học hỏi, noi theo. Tất nhiên mẹ chồng cũng có những tính cách khiến người khác khó chịu. Bà sinh được 3 con trai, 1 con gái. Chị cả đi lấy chồng xa không nói nhưng mẹ chồng coi 3 cậu quý tử như vàng, chẳng ai sánh được. Bà ấy luôn đặt con trai lên hàng đầu, mặc kệ tất cả những người xung quanh, ý tôi nói ở đây là con dâu.

Mẹ chồng thường bênh con trai và sẽ nói móc mỉa bóng gió để con dâu phải cảm thấy sợ, thậm chí là tủi thân. Trong 3 chị em dâu , tôi là tính hiền dịu nhất, sau đó đến chị dâu. Nhưng em dâu út là một người có cá tính mạnh, hay cãi mẹ, gắt gỏng, lớn tiếng.

Tôi biết với tính cách của mẹ chồng và em dâu sẽ thật khó để chung sống với nhau, nhưng cũng may mắn là họ chẳng cùng dưới một mái nhà, thành ra “nước sông không phạm nước giếng” chưa xảy ra mâu thuẫn gì quá lớn. Nhưng mới cuối tuần trước, em dâu đã làm nên một chuyện cực kỳ bất kính với mẹ chồng làm ai trong nhà cũng phải ngán ngẩm.

Chả là hôm đó mẹ chồng bỗng gọi các con về quê. Lâu lâu cả nhà chưa được tụ tập, cũng thấy nhớ cảm giác đoàn viên nên mẹ chồng mới hào hứng như vậy. Sau khi ăn uống, dọn dẹp xong, tất cả ngồi lại nói chuyện. Bố chồng đã mất nên trong nhà chỉ còn mẹ chồng. Một mình bà ấy sống lủi thủi đôi khi cũng buồn, các con bảo mẹ lên thành phố nhưng bà chẳng chịu.

Mẹ chồng gọi các con về quê và dặn dò chia tài sản nhưng em dâu đã tuyên bố thẳng một câu đầy cay nghiệt làm ai nấy lặng thinh - Hình 1

Ảnh minh họa.

Lại nói, mẹ chồng đi chậm rãi từ trong nhà, mang ra một số giấy tờ gì đó và để hết lên bàn. Trong lòng tôi đoán ngầm hay là bà định nói chuyện gì đó về tài sản. Quả đúng thật như vậy. Mẹ chồng chia làm “3 phần lớn, 1 phần nhỏ”. Mỗi phần lớn cho 1 cậu con trai, 1 phần nhỏ để cho chị cả. Đến lúc chị cả lên tiếng “Tài sản của mẹ thì mẹ cứ giữ, chia vội làm gì?” thì mẹ chồng đáp ngay:

“Bây giờ mẹ già rồi, đi lúc nào không biết. Thôi thì cứ có đông đủ con cháu ở đây, mẹ chia như thế này cho sòng phẳng, không ai tị nạnh ai!”

Chưa dừng lại ở đó, mẹ chồng còn nhắn nhủ thêm:

“Mẹ mong là dù mẹ có thế nào thì các con vẫn phải yêu thương, đoàn kết với nhau. Anh em trong nhà giúp đỡ, bảo bọc nhau là nghĩa vụ rồi, đừng vì vài ba cái lợi mà tranh cãi mâu thuẫn.”

Mẹ chồng dứt lời chưa lâu, em dâu út lên tiếng. Câu nói của ả ta làm ai nấy lặng thinh :

“Gớm, nhà này mà anh em có cãi nhau thì cũng là do mẹ chứ ai! Mẹ khỏi lo, cứ sống bình thường thì chả có ai rảnh mà đi cãi nhau làm gì. Nay mẹ chia tài sản thế này, chúng con chẳng dám nhận luôn. Không người ngoài lại bảo con cái bất hiếu, lấy tài sản để úm mẹ chồng mình.”

Lúc ấy, tôi thấy mẹ chồng quay đi quẹt nước mắt. Tôi hiểu tâm lý này của hội “người già”. Bố mẹ đẻ tôi cũng là người lớn tuổi, hai ông bà cũng có nhiều khoảnh khắc chạnh lòng, tủi thân và suy nghĩ tiêu cực. Vậy nên họ mới muốn công khai chuyện chia tài sản để lỡ có ra đi đột ngột thì không hối hận.

Câu nói đó của em dâu vừa mang hàm ý mỉa mai, vừa nói sai thời điểm. Giờ đây trong nhà cứ mang một bầu không khí nặng trĩu. Tôi có nên đứng ra để dạy dỗ cho em dâu một bài học không, nếu còn nhân nhượng thì chỉ sợ sau này nó còn lấn áp các anh chị trong nhà…

Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng

Dù cho hai người con trai phản ứng rất dữ dội nhưng bố chồng vẫn muốn dành một mảnh đất cho anh hàng xóm.

Nhà chồng tôi có 2 trai và một cô em gái, tất cả đã lập gia đình. Mẹ chồng qua đời nhiều năm trước, hiện chỉ còn mỗi bố chồng sống ở quê. Gia đình bác cả và nhà tôi đang sống ở thành phố, còn cô út lấy chồng xa vài năm mới về một lần.

Thương bố chồng già ốm đau bệnh tật liên miên nên tôi bàn với chị dâu đưa bố lên thành phố chăm sóc. Ngay lập tức bị phản đối, chị bảo bố là của chung, em chồng cũng phải có trách nhiệm gánh vác. Với lại mấy anh con trai không có ý kiến gì việc gì chị em dâu phải ôm rơm nặng bụng.

Không muốn chị em dâu mâu thuẫn nên tôi cũng nghe theo những gì chị ấy nói và từ đó không nhắc đến chuyện chăm sóc bố chồng nữa.

Cách đây một tuần, bố chồng gọi điện cho chúng tôi về họp mặt gia đình để phân chia tài sản. Dù rất bận công việc và học tập nhưng tất cả con cháu đều cố gắng sắp xếp xin nghỉ về quê.

Nhìn thấy bố chồng xanh xao gầy đi trông thấy, chúng tôi sốc thật sự, tất cả cùng hỏi han sức khỏe. Nhưng bố giận dỗi nói: "Khi gọi điện báo tin bị bệnh thì chẳng anh chị nào về, vậy mà vừa nói phân chia tài sản về không thiếu một ai" .

Tôi ngớ người, đang định phản bác lại thì chồng kéo ra một góc nói là mấy hôm trước trong lúc đang đi công tác, anh Sự hàng xóm bên cạnh báo tin bố bị ốm phải nhập viện nhưng nhiều việc quá chồng quên mất.

Khi đang bàn chuyện chia tài sản, bố chồng đề nghị tặng anh hàng xóm mảnh đất 100m2 làm cả nhà choáng váng - Hình 1

Tôi ngớ người ra đang định phản bác lại thì chồng kéo ra một góc. (Ảnh minh họa)

Trong lúc tôi cảm thấy rất có lỗi thì chị dâu cả cao tay hơn nói đúng lúc bố chồng nằm viện thì anh cả bị ốm sốt. Vừa lo chồng vừa lo chăm 2 đứa con nên chị dâu không thể về quê được. Chị ấy nói dối mà không chớp mắt làm tôi phát sợ.

Bố chồng thở dài rồi nói là gia đình có 2 mảnh đất rộng 400m2, sau khi bố mất sẽ chia làm 4 phần bằng nhau. Bố bảo trai gái cũng chia đều như nhau, một phần còn lại là của bố.

Anh cả nói bố mất rồi giữ đất để làm gì? Bố bảo sẽ tặng cho anh Sự hàng xóm tốt bụng hay giúp đỡ mỗi khi khó khăn. Bố bảo suốt 3 năm nay vợ chồng anh ấy coi bố như người thân. Hằng ngày thường nấu cơm đưa qua, tháng nào anh Sự cũng xin nghỉ một buổi chở bố đi bệnh viện khám định kỳ. Đợt vừa rồi bố bị ốm, anh chị đã thay nhau chăm sóc bố trong bệnh viện.

Bố bảo công ơn của anh chị ấy rất lớn nên sẽ dành tặng một phần thừa kế. Ngay lập tức anh cả và chồng tôi phản đối, người ngoài tốt đến mức nào thì cũng không có máu mủ ruột thịt nên không thể trao quyền thừa kế được.

Cả gia đình chồng cãi nhau inh ỏi, không ai chịu ai mà tôi bất lực. Theo mọi người bố chồng tôi có nên làm như thế không?

(huongnhan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Preview tập 4 Penthouse 3: Ju Dan Tae giết chết chị đẹp Su Ryeon rồi?00:27Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Quý tử 4 tuổi nhà Đan Trường lần đầu trải nghiệm trực thăng14:01

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai
20:56:01 20/06/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tướng Tô Ân Xô chính thức minh oan cho bà Phương Hằng vụ VOV bị tấn công
16:21:44 21/06/2021
Tiêu Chiến - Lý Thấm lộ ảnh bên nhau, lời đồn hẹn hò là sự thật?
15:01:18 21/06/2021
Vương Phi sinh con ở tuổi 51, Tạ Đình Phong gây tranh cãi vì lộ chuyện 11 năm không đón lễ tết cùng 2 quý tử
17:12:23 21/06/2021
Tối 21/6, thêm 135 ca Covid-19, TPHCM "nóng" vượt Bắc Giang
18:45:30 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Vương Diễm bị chê già khi tái hiện vai Tình nhi Cách cách
15:26:34 21/06/2021
Hé lộ mối quan hệ giữa Lệ Quyên và gia đình Lâm Bảo Châu
14:54:54 21/06/2021
Bố Cường Đô La cùng mẹ kế Đàm Thu Trang tổ chức sinh nhật cho Subeo
17:47:18 21/06/2021
Cửa hàng thời trang, điện máy ở TP.HCM vẫn mở cửa bất chấp lệnh cấm
16:55:21 21/06/2021
Netizen gọi tên vì nghi vấn "chung bồ" với Ngọc Trinh, Lily Chen khoá Facebook liền tay!
17:51:03 21/06/2021

Tin mới nhất

Chồng nói dối đi công tác rồi trốn sang nhà bố mẹ đẻ để che giấu sự thật bị đánh ghen thâm tím mặt mày

18:03:05 21/06/2021
Hốt hoảng chạy đến bên chồng hỏi han sự tình, vừa chạm vào lưng, anh ấy đã giật bắn mình và kêu đau. Nghi ngờ chồng đang có điều gì đó giấu vợ, ngay lập tức tôi vạch lưng anh ấy lên xem bị sao?

Báo tin có thai với bạn trai và cái kết không thể ngờ đẩy cuộc đời tôi lâm vào ngõ cụt

17:57:59 21/06/2021
Anh cũng có tâm trạng vui giống tôi, sau khi hai đứa về phòng, tôi bảo phải báo tin cho bố mẹ hai bên biết sớm để tính đến chuyện cưới xin..

Cố tình ăn mặc mát mẻ để tạo bất ngờ cho chồng, cánh cửa phòng ngủ vừa mở ra lập tức tôi tái mặt với một tình huống quá xấu hổ

17:04:55 21/06/2021
Cánh cửa mở toang, 4 con mắt nhìn chằm chằm vào cơ thể tôi, quá xấu hổ, tôi chỉ kịp vơ vội chiếc chăn quấn lấy cơ thể. Người đi bên cạnh chồng tôi chính là cậu bạn thân tên Thịnh, chưa vợ, khá đẹp trai.

Vào viện chăm sóc chị gái, tôi bất ngờ phát hiện ra bí mật đáng sợ mà anh rể giấu giếm bấy lâu nay

16:54:18 21/06/2021
Đến khi con gái chị được 7 tuổi, bệnh tim của chị tôi bị nặng hơn rất nhiều, thường xuyên phải vào bệnh viện. Tôi và anh rể thay nhau chăm sóc chị mỗi khi nhập viện.

Cả gia tài có 500 triệu nhưng chồng nằng nặc đòi mua nhà 2 tỷ, hóa ra anh định mượn sổ đỏ của nhà vợ để thế chấp vay tiền

16:48:55 21/06/2021
Khi bố mẹ tôi không cho mượn sổ đỏ thế chấp, chồng về trút hết tức giận lên vợ.

Xin phép bố mẹ đến sống thử với bạn trai, chỉ 1 tuần sau chị gái tôi đã quay trở về với bộ dạng hết sức thê thảm

16:38:44 21/06/2021
Mặc bố mẹ ngăn cản, chị tôi bỏ ngoài tai, vẫn dọn hết hành lý ra ngoài sống với bạn trai. Bố mẹ tôi bất lực đứng nhìn chị rời khỏi nhà.

Bị đau chân, tôi có cớ xin đi nhờ xe anh hàng xóm đẹp trai, nào ngờ vừa mở lời đã nhận được câu trả lời sốc óc

15:33:02 21/06/2021
Câu nói quá phũ phàng của anh hàng xóm độc thân làm tôi nóng mặt, bức xúc cả ngày không làm việc được.

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Có thể bạn quan tâm

CLB Viettel lên đường sang Thái Lan tham dự AFC Champions League 2021

Bóng đá việt nam

20:46:21 21/06/2021
Thầy trò HLV Trương Việt Hoàng đã lên đường tham dự AFC Champions League vào chiều ngày 21/6.

Tranh cãi lý do Angela Baby được biệt đãi khi quay show: Không chịu chơi nhiệt tình, cố tình quay góc xa vì sợ tăng cân?

Sao châu á

20:46:18 21/06/2021
Bên cạnh Thái Từ Khôn hay Chu Khiết Quỳnh liên tục được quay cận cảnh, những góc quay của Angela Baby có hình ảnh khác biệt hơn hẳn.

Bộ Công an: Khởi tố nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo tội nhận hối lộ

Pháp luật

20:45:25 21/06/2021
Đại diện Bộ Công an cho biết, đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Nguyễn Duy Linh, nguyên Phó tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo, về tội nhận hối lộ.

Ở nhà chống dịch theo phong cách không thể 'ngầu' hơn của sao Việt

Phong cách sao

20:45:20 21/06/2021
Bất chấp diễn biến phức tạp của COVID-19 khiến TP. HCM buộc phải phong tỏa thêm một số khu vực từ 0h ngày 20/6, ca sĩ Miu Lê vẫn vi vu Đà Lạt và Canada.

Quê nhà HLV Park Hang-seo treo băng rôn mừng chiến tích lịch sử của tuyển Việt Nam

Bên lề sân cỏ

20:43:37 21/06/2021
Tại quận Sancheong, tỉnh Gyeongsang Nam (Hàn Quốc) đã treo băng rôn khắp nơi mừng thành công của HLV Park Hang-seo cùng ĐTQG Việt Nam.

Taylor Swift thông báo phát hành album thu lại “Red” vào đúng ngày sinh nhật Scooter Braun

Nhạc quốc tế

20:43:28 21/06/2021
Đến hôm nay, có lẽ nhiều fan của Taylor Switf vẫn chưa khỏi bất ngờ vì pha đánh úp của thần tượng vào ngày 18/6. Tuy nhiên, nhìn lại mới thấy thật ra nữ ca sĩ đã từng vào lần nhá hàng về album Red (Taylors Version), chỉ là đến bây giờ c...

Ducati Panigale V4S độ dàn áo cực chất đọ dáng bên người đẹp

Xe máy

20:43:26 21/06/2021
Ngắm vẻ đẹp bốc lửa của Nhung Dona bên cạnh Ducati Panigale V4S. Mẫu Superbike được mệnh danh là một chiếc Ferrari 2 bánh đến từ Ý.

Khám phá mặt nạ thần thánh cho mùa hè từ thứ rau siêu rẻ

Làm đẹp

20:43:21 21/06/2021
Được mệnh danh là thuốc kháng sinh tự nhiên, rau sam giá rẻ lại vô cùng dễ kiếm, nếu biết tận dụng sẽ có làn da bóng khỏe, sạch mụn ngay.

Sau thành công của “Mùa Nắng Vừa Qua”, Minh Cà Ri kết hợp Nguyệt Hạ phát hành ca khúc về Cha

Nhạc việt

20:42:44 21/06/2021
Ca khúc Trăng Sáng Soi có thể được dùng như một món quà cảm ơn gửi đến Cha cho những ai không thể trực tiếp thể hiện tình cảm với đấng sinh thành của mình cho dù là nhân dịp Fathers Day hay bất kì ngày nào khác.

Cánh đồng ánh sáng huyền ảo tại California

Du lịch

20:42:04 21/06/2021
Sở hữu vẻ đẹp đầy mê hoặc, tác phẩm nghệ thuật Cánh đồng ánh sáng tại California đã trở thành điểm đến triệu người mê trong thời gian gần đây.

Cách làm sụn heo rim mật ong hấp dẫn

Ẩm thực

20:41:07 21/06/2021
Cách làm sun heo rim mật ong đơn giản, không chỉ là món ăn chơi, cách mẹ có thể tự thực hiện ngay tại nhà mỗi dịp nhà có khách. Theo dõi cách làm chi tiết dưới đây nhé.

Samsung Galaxy M32 chính thức ra mắt: màn hình AMOLED 90Hz và pin 6.000 mAh

Đồ 2-tek

20:40:42 21/06/2021
Đúng theo lịch trình, Samsung đã công bố Galaxy M32 với viên pin dung lượng lớn 6.000 mAh cùng với màn hình AMOLED 6,4 inch có tốc độ làm mới 90Hz và chipset Mediatek Helio G80.

Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?

Netizen

20:40:05 21/06/2021
Cơ quan chức năng đã có kết quả ban đầu vụ diễn viên V.A.T lộ clip nhạy cảm.

Số ca Covid-19 theo ngày ở TP HCM lập đỉnh

Sự kiện nóng

20:39:48 21/06/2021
TP HCM hôm nay ghi nhận tổng cộng 166 ca Covid-19, là số ca nhiễm theo ngày cao nhất kể từ khi dịch xuất hiện cách đây một năm rưỡi.

Toyota Land Cruiser thế hệ mới gia nhập đội xe cảnh sát Dubai

Ôtô

20:39:40 21/06/2021
Toyota Land Cruiser đời 2022 vừa được phân phối đến những khách hàng đầu tiên tại UAE, trong đó có lực lượng cảnh sát Dubai và Abu Dhabi.