Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật “sốc”

Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi , tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Sau đám cưới, vợ chồng tôi thu về 1 khoản kha khá. Tính cả tiền mừng và vàng cưới phải được 300 triệu. Tôi định làm 1 cuốn sổ tiết kiệm để 1-2 năm nữa có tiền thì sẽ mua nhà ra ở riêng. Bởi nhà chồng tôi có 3 người con trai, tất cả đều đã lấy vợ. Sống chung trong 1 căn nhà 5 tầng cũng khá chật chội và bất tiện.

Ấy thế nhưng, ngay hôm sau mẹ chồng tôi đã đề nghị đưa số tiền và vàng cưới đó cho bà giữ hộ. Mẹ chồng nói, sau này bất cứ lúc nào vợ chồng tôi cần đến, bà đều đưa luôn, không thiếu 1 xu. Tôi có hơi lấn cấn vì đã nghe quá nhiều vụ “tiền đi không trở lại”, nhưng chồng lại gạt phắt. Anh nói: “Cứ đưa cho mẹ, không đi đâu mà thiệt. Có khi mẹ còn cho thêm vợ chồng mình ấy chứ “.

Video đang HOT

Sống chung với mẹ chồng, nhiều cái bất tiện và ức uất lắm. Bà ấy khó tính hơn người. 3 nàng dâu mà chẳng ai ưa nổi. Tháng nào mẹ chồng cũng bắt chúng tôi nộp tiền ăn uống, sinh hoạt. Nhưng bà lại chẳng bỏ tiền ra mua thức ăn bao giờ. Thành ra 3 chị em dâu chúng tôi đều phải thay phiên nhau đi chợ. Chưa hết, tiền điện nước cũng là 3 nhà chúng tôi chia nhau trả. Nhưng mẹ chồng lại cấm chúng tôi không được dùng cái này, cái kia để tiết kiệm điện. Có những hôm hè, trời nóng như đổ lửa mà không phòng nào được bật điều hòa. Mùa lạnh thì bị hạn chế bật bình nóng lạnh . Mẹ chồng có kiểu chỉ cho phép mỗi người tắm trong 6 phút. Hết thời gian đó, bà sẽ lên phòng tắm đập cửa rầm rầm bắt ra.

Buồn cười nhất là chuyện dùng giấy vệ sinh. Hàng tháng mẹ chồng sẽ mua 1 bịch 12 cuộn giấy đa năng và phát cho mỗi phòng 3 cuộn. Nghĩa là, cả tháng, chúng tôi gồm 2 vợ chồng và con nhỏ chỉ giới hạn sinh hoạt trong 3 cuộn giấy đó. Tôi toàn phải lén lút mua giấy vệ sinh sau lưng bà. Kể ra thì ai cũng ngán ngẩm , không nghĩ mẹ chồng tôi hà tiện đến mức đó.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật sốc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Sống trong cảnh như vậy, tôi luôn luôn có ý định kiếm tiền rồi mua nhà ra nơi khác sinh sống. Năm vừa rồi, vợ chồng tôi đã tiết kiệm được hơn 600 triệu. Cộng với tiền mừng cưới nữa cũng đủ để chúng tôi mua 1 căn hộ 3 phòng ngủ rồi trả góp dần số tiền còn thiếu. Nhưng khi tôi đặt lời xin lại tiền vàng cưới thì bà lờ đi. Mẹ chồng cứ ậm ừ rằng đang sống yên ổn, ra ở riêng làm gì? Thế là cuối cùng vợ chồng tôi vẫn chưa mua được nhà.

Bước sang năm nay, ngay từ đầu năm chúng tôi đã rậm rịch chuyện ra ở riêng. Nhưng đến giờ mẹ chồng vẫn không đưa tiền. Cộng thêm mấy tháng nay mùa hè nắng nóng, mẹ chồng vẫn giữ thói hà tiện cũ khiến tôi ngày càng bức xúc.

Hôm qua, tôi quyết định xuống phòng mẹ chồng để thẳng thắn đòi lại tiền. Ai ngờ vừa bước vào phòng thì nghe thấy bà nói chuyện điện thoại với người khác: “Chị cho em khất vài hôm nữa em trả lãi được không? Các cháu vẫn chưa đưa tiền, bây giờ em chẳng còn đồng nào. 2 hôm nữa là sang tháng mới, em sẽ bắt các con nộp tiền rồi gửi lãi cho chị đầy đủ. Chị làm ơn làm phước thư thư cho em vài hôm “.

Nghe thế mà tôi tá hỏa. Mẹ chồng làm gì mà phải trả lãi người ta? Quay lại nhìn thấy tôi, mẹ chồng cũng giật bắn mình. Bà lắp bắp hỏi tôi đã nghe thấy gì chưa. Tuy chưa rõ đầu đuôi mọi chuyện nhưng tôi cứ nói là đã biết hết rồi. Thế là cuối cùng mẹ chồng cũng khai thật.

Từ năm trước, mẹ chồng tôi nghe người ta dụ dỗ có mối làm ăn bỏ 1 thu về 10. Hình thức giống như kiểu chơi phường, nhưng có lãi, thậm chí là lãi to. Bà đem hết tiền tiết kiệm của mình ra để đầu tư. Lúc đầu quả thực có lãi, thế là mẹ chồng tôi tham lam, dốc hết tiền của vào, trong đó có cả tiền và vàng cưới của vợ chồng tôi. Nhưng thu lời chẳng được bao lâu, tự nhiên bọn nhà cái đó mất hút, cao chạy xa bay. Không những thế, chúng còn lừa đảo khiến mẹ chồng đứng ra vay nợ lãi cho chúng. Bây giờ tiền của mình thì mất, lại còn ôm nợ cho bọn xấu.

Mẹ chồng khẩn khoản xin tôi giữ bí mật. Bà dày mặt nói rằng: “Vợ chồng con còn số tiền 600 triệu tiết kiệm, hay là cho mẹ vay. Mai mốt mẹ tìm được đám người kia để đòi lại thì mẹ trả. Con không được nói chuyện này cho ai, kể cả chồng con thì mẹ mới trả. Bằng không coi như con không giữ chữ tín, thì mẹ cũng chẳng cần trả lại “.

Nghe thế mà tôi thêm bực. Mẹ chồng đã làm mất tiền của chúng tôi, lại còn nói như vậy nữa. Mọi người bảo tôi phải làm sao cho thỏa đáng?

Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt

Tôi nghe mẹ chồng mượn vàng cưới mà trong lòng vừa tủi vừa tức. Nhưng tôi chẳng thể hiện gì ra mặt, chỉ nhẹ nhàng ra một điều kiện khiến bà xanh mặt

Lúc tôi nói với gia đình muốn gả cho Việt, cha mẹ tôi lưỡng lự không đồng ý. Ông bà cho rằng tôi sẽ chịu khổ khi làm dâu nhà anh. Vì mẹ của anh có tiếng keo kiệt tiền bạc nhất trong xóm. Không chỉ vậy, Việt còn có một em gái được bà Hoa cưng như trứng. Bao nhiêu tiền Việt kiếm về, bà Hoa đều để dành cho con gái lấy chồng.

Nhưng tôi và Việt thương nhau từ thời đi học, giờ hai đứa có việc làm ổn định rồi nên muốn gắn bó với nhau cả đời. Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, cha mẹ tôi cuối cùng cũng gật đầu đồng ý để chúng tôi lấy nhau.

Bị bắt chẹt 'mượn tạm' vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt - Hình 1

Mẹ của anh có tiếng keo kiệt tiền bạc nhất trong xóm - Ảnh minh họa: Internet

Ngày cưới bên nhà trai tổ chức sơ sài đến mức cha tôi tức giận ra mặt. Việt đi làm suốt 5 năm cố gắng không ngừng, tiền anh có bao nhiêu đều gửi mẹ để sau này lấy vợ. Nhà Việt cũng có cửa hàng tạp hóa buôn bán khấm khá. Vậy mà tiệc cưới nhà trai chỉ vỏn vẹn 10 mâm, đến đồ ăn đãi khách cũng ít ỏi đáng thương. Mẹ chồng không tặng tôi bất cứ món gì. Dù có chút tủi thân nhưng nghĩ sau này được sống với người mình thương nên tôi cũng gắng bỏ qua.

Ngày hôm sau đám cưới, chúng tôi vẫn ở nhà chồng chưa vội lên thành phố. Mẹ chồng tôi bỗng gõ cửa muốn nói chuyện riêng với tôi. Mẹ chồng mở lời ngọt ngào với tôi:

"Con giờ là con dâu nhưng mẹ coi con là con gái trong nhà. Người thân trong nhà thì mình phải yêu thương giúp đỡ nhau phải không con?".

Bị bắt chẹt 'mượn tạm' vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt - Hình 2

Mẹ chồng không tặng tôi bất cứ món gì - Ảnh minh họa: Internet

Tôi cười vâng dạ nhưng trong lòng linh tính sắp có chuyện. Quả chẳng sai,mẹ chồng liền nói thẳng:

"Cái Lý em gái của chồng con sắp lên xe hoa rồi. Con cũng biết là mẹ một mình nuôi chồng con ăn học, giờ nó nên người, kiếm được vợ rồi thì cũng ráng phụ mẹ lo cho em gái. Con cho mẹ mượn tạm vàng cưới để hôm đó mẹ có cái trao cho cái Lý. Chứ để em con về nhà chồng người ta coi khinh nhà mình nghèo thì đâu có được đâu phải không con?".

Tôi nghe mẹ chồng mượn vàng cưới mà trong lòng vừa tủi vừa tức. Ngày cưới của tôi thì bà làm sơ sài, đến một món quà cưới cũng không cho tôi. Đám cưới của con gái thì bà muốn tổ chức rình rang, còn đòi mượn tạm vàng cưới của tôi. Nhưng tôi chẳng thể hiện gì ra mặt, chỉ nhẹ nhàng ra một điều kiện khiến bà xanh mặt:

"Ngày cưới cha mẹ con cho vàng con đeo nhưng lại bảo để lại cho cháu ngoại sau này, chỉ cho tụi con giữ tạm. Vậy thì tụi con cũng không có quyền gì khác. Mẹ muốn mượn vàng của cháu nội thì viết giấy nợ giúp con. Mẹ viết rõ ràng bao giờ trả để mình người thân trong nhà không khó dễ với nhau. Như vậy được không mẹ?".

Bị bắt chẹt 'mượn tạm' vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt - Hình 3

Tôi chỉ nhẹ nhàng ra một điều kiện khiến bà xanh mặt - Ảnh minh họa: Internet

Nghe tôi nói vậy, mẹ chồng tôi tái xanh mặt tức giận lắm, bà bỏ thẳng ra ngoài. Bà còn nhiều lần nói bóng gió rằng chồng tôi lấy phải người vợ mưu mô tinh quái, trước sau gì cũng hối hận.

Chồng tôi thấy tình hình căng thẳng thì khuyên tôi cho mẹ chồng mượn vàng, làm phật ý bà cũng không hay. Nhưng tôi nghĩ đó là vàng cha mẹ tôi cho, vì sao tôi phải đưa cho mẹ chồng? Đưa rồi nếu không đòi lại được thì sao? Đó cũng là vàng làm của cho con cái tôi sau này, sao có thể để mất như thế? Huống hồ, mẹ chồng cư xử với con cái không công bằng thì sao tôi phải làm theo ý bà?

Nhưng vì thế mà gia đình chồng tôi trở nên căng thẳng. Tôi phải làm sao đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo00:17Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Luật sư nổi tiếng “bóc trần” trò hô biến 178 tỷ của “Thủy Tinh - Công Vênh”, khẳng định ăn chặn từ thiện04:22Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Tranh cãi clip Thuỷ Tiên tuyên bố hỗ trợ người dân 5 triệu tiền từ thiện nhưng chỉ phát 3 triệu, đi tìm lời giải?00:59Duy Mạnh lại gây bão với phát ngôn về ăn chặn từ thiện: "Tốt nhất mấy anh hát, chị hát cứ lặng lẽ mà ỉm số tiền đó cất cho thật kỹ vào"03:11Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?04:23Xuất hiện vòng tròn bí ẩn trên trời khiến dân tình náo loạn, có phải người ngoài hành tinh đã đến?00:29Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Phim Hương vị tình thân tập 40 phần 2: Nam lộ 'nghi án' mang bầu?01:14Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!01:50"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy
11:28:27 22/09/2021
Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị
20:55:54 22/09/2021
Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười
06:34:06 23/09/2021
Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ
12:01:30 22/09/2021
Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà
13:57:28 22/09/2021
Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi
18:15:51 22/09/2021
Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'
11:56:51 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021
Vì sao TPHCM phủ dày vắc xin vẫn tăng hàng nghìn ca Covid-19 mỗi ngày?
16:13:59 23/09/2021
Ông Cao Thắng chính thức rời hội "chỉ follow mình em", cô gái thứ 2 mà Đông Nhi phải "chia sẻ" ông xã là ai đây?
19:44:57 23/09/2021
Phi Nhung nhập viện 1 tháng, Hồ Văn Cường 'mất tích' bí ẩn?
19:37:27 23/09/2021
Ngủ lại nhà bạn gái, nửa đêm nghe tiếng ú ớ từ phòng bên cạnh, tôi sững sờ khi phát hiện ra bí mật mà cả nhà họ giấu kín
18:53:25 23/09/2021

Tin mới nhất

Xỏ nhầm dép của chồng thấy cộm, rạch đế ra tôi mới phát hiện thứ quý giá giấu bên trong

20:29:19 23/09/2021
Không ngờ chồng tôi lại sáng tạo đến mức như này, tối về phải thưởng cho một trận đòn mới được!

Nửa đêm bị chồng dựng vợ dậy để hỏi 10 cây vàng của anh ấy đâu làm tôi hoảng hốt tưởng đang nằm mơ

20:25:15 23/09/2021
Gia đình đang nợ như chúa chổm, nghe chồng có nhiều vàng, tôi mừng rơi nước mắt.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.

Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

18:11:01 23/09/2021
Đêm tân hôn mẹ chồng gõ cửa đòi vàng cưới vì bị lỗ tiền cỗ, tôi không nghe thì bà tuyên bố một câu choáng váng

Tâm sự với bạn thân chuyện chồng đòi ly hôn, cô ấy chốt 1 câu khiến tôi đứng tim

14:12:10 23/09/2021
Hơn 3 năm lấy chồng, tôi chưa từng nghĩ có ngày mình sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu, buông không được mà giữ cũng không xong.

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Có thể bạn quan tâm

Nữ nhà báo Afghanistan: 'Chúng tôi sẽ không bao giờ ngừng đấu tranh'

Thế giới

22:02:03 23/09/2021
Dù phải đi tị nạn do sự săn lùng của Taliban, Zahra Joya (28 tuổi) vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực báo chí, nữ quyền ở quê nhà.

Thủy Tiên từng ghét chính mình vì hit 'Giấc mơ tuyết trắng': 'Có mỗi bài cứ hát hoài'

Nhạc việt

22:01:58 23/09/2021
Giữa lúc sự việc Nathan Lee mua lại ca khúc Giấc mơ tuyết trắng đang được quan tâm, dân mạng cũng đào lại một phát ngôn gây chú ý của Thủy Tiên về ca khúc này.

Cách nấu canh cá kình nấu ngót chua ngọt ngon bá cháy cho bữa cơm

Ẩm thực

22:01:22 23/09/2021
Cá kình là loại cá được rất nhiều người ưa thích nhờ thịt dai ngọt và mùi thơm đặc trưng.  món canh thanh mát, vị chua ngọt rất ngon là canh cá kình nấu ngót, hãy theo dõi bài viết bên dưới và vào bếp nấu ngay cho gia đình cùng thưởng t...

Màn xuất hiện của BTS tại LHQ lên sóng gameshow nổi tiếng nước Mỹ nhưng lại khiến fan giận dữ!

Nhạc quốc tế

22:00:42 23/09/2021
Mới đây, nam MC James Corden đã có màn giới thiệu về nhóm nhạc Kpop đình đám BTS trong gameshow trứ danh The Late Late Show With James Corden.

Giáng My ở U50: Là bà hoàng hàng hiệu, body vẫn "nức nở" như ngày nào

Phong cách sao

22:00:15 23/09/2021
Hoa hậu Đền Hùng Giáng My là một trong số ít mỹ nhân Việt vẫn hoạt động Vbiz mạnh mẽ dù đã ở tuổi 50.

Bà Phương Hằng đòi tặng "bạt tai”, đáp trả khi bị nhà báo Hàn Ni nói “tâm thần” 

Netizen

22:00:13 23/09/2021
Bà chủ Đại Nam vô cùng bức xúc trước những phát ngôn của nhà báo Hàn Ni.

Càng đối đầu Apple, Epic càng khiến Fornite rơi vào nguy hiểm 

Thế giới số

21:57:56 23/09/2021
Fortnite vẫn chưa được trở lại App Store, đây hệ quả của cuộc chiến pháp lý giữa Apple và nhà sản xuất trò chơi điện tử Epic Games.

Thi đấu tệ hại ở La Liga, ngôi sao Trung Quốc bị đặt dấu chấm hỏi trước ngày đấu Việt Nam

Bóng đá việt nam

21:57:45 23/09/2021
Tiền đạo tuyển Trung Quốc - Wu Lei đã được trao cơ hội vào sân từ ghế dự bị trong trận đấu mới đây của Espanyol ở La Liga.

Người dùng Việt hào hứng với Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 

Đồ 2-tek

21:55:31 23/09/2021
Sau khi trình làng, Galaxy Z Series trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội, diễn đàn công nghệ, đạt được độ chín chưa từng có tại thị trường Việt.

Báo sư tử đang bị kẹt trong bẫy thì một người đàn ông cầm gậy thòng lọng đi tới: Kết cục bất ngờ! 

Clip hay

21:48:40 23/09/2021
Tại một khu vực hẻo lánh thuộc bang Utah, Mỹ, một con báo sư tử (Tên khoa học: Puma concolor) trưởng thành đã bị mắc vào một chiếc bẫy thú rừng. Với một chân bị mắc vào bẫy, con báo tỏ ra vô cùng đau đớn.

Vắng Ronaldo, Man United thua đau ngay trên sân nhà, chính thức đánh mất chiếc cúp đầu tiên

Bóng đá thế giới

21:48:24 23/09/2021
Man United đã chính thức chia tay đấu trường đầu tiên trong mùa giải 2021/22.

Vườn rau nhỏ trên ban công của gia đình Việt ở Pháp

Đời sống

21:47:07 23/09/2021
Từ không biết gì về trồng trọt, chị Chang Nguyễn tìm tòi, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra không gian xanh ngay trên ban công có diện tích hạn chế.

Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn tàn tạ cosplay Shawn Mendes và Camila Cabello?

Sao châu á

21:44:18 23/09/2021
MXH mới đây vô cùng xôn xao với hình ảnh khác lạ, te tua tàn tạ của Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba trong sản phẩm mới có tên An Lạc Truyện. Hình ảnh này gây sốc sau hàng loạt tạo hình đẹp bá cháy trước đây của hai diễn viên.

General Motors Co: Nguồn cung chip thế giới sẽ dần ổn định

Ôtô

21:41:20 23/09/2021
General Motors Co dự kiến nguồn cung chip vào năm 2022 sẽ ổn định hơn, nhưng cảnh báo lượng bàn giao các đơn đặt hàng lớn trong quý III/2021 có thể giảm 200.000 xe do sự thiếu hụt chip.

Bão số 6 chưa vào, gió đã giật tốc mái, sập tường nhà dân

Sự kiện nóng

21:40:17 23/09/2021
Ảnh hưởng bão số 6, gió mạnh giật tung mái, kéo sập tường nhà của người dân huyện Bình Sơn (tỉnh Quảng Ngãi). Chính quyền phải sơ tán khẩn cấp người dân đến nơi an toàn.