Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt

Dù sự tình rõ rành rành thì chồng tôi vẫn tỏ ra là kẻ hèn nhát, không dám nhận trách nhiệm về mình khiến tôi thất vọng.

Cưới nhau được 5 năm, tôi liên tục chịu áp lực từ nhà chồng đặc biệt là mẹ chồng. Khi còn ở chung, mỗi ngày đi làm về, mẹ đều dội vào đầu tôi những câu nói ác ý: “Định cho nhà này tuyệt tự tuyệt tông à mà còn chưa bầu bí?”, “không đẻ được thì tha cho con trai nhà người ta đi”.

Nhiều năm tôi chưa nhận được ánh mắt thiện cảm của mẹ chồng chỉ vì chuyện “vợ chồng con đang kế hoạch”. Hồi mới cưới, tôi nói với chồng sau 2 năm mới sinh con vì muốn công việc ổn định, kinh tế vững vàng. Hai vợ chồng tính mua một căn hộ chung cư nhỏ thì dọn ra ngoài sống cho thoải mái. Sau hơn 2 năm, dự định đó mới thành. Dù là ở riêng nhưng cũng không xa nhà nội là bao, tuần nào chúng tôi cũng đưa nhau về, hoặc có việc mẹ chồng gọi là chúng tôi lại có mặt.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng ép ly hôn, tôi đưa ra thứ khiến bà tái mặt - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhiều năm nay tôi chưa nhận được ánh mắt thiện cảm của mẹ chồng chỉ vì chuyện “vợ chồng con đang kế hoạch”. Ảnh minh họa: Nguồn 163

Sau khi mọi thứ ổn định, tôi bàn với chồng chuyện sinh con. Hai vợ chồng “ thả cửa” hơn 1 năm nhưng không có gì khiến tôi bắt đầu lo lắng. Tôi tìm cách tẩm bổ cho chồng mọi thứ nhưng vẫn không có kết quả. Hai đứa đưa nhau tới viện khám, bác sĩ nói nguyên nhân là ở chồng tôi. Anh ấy yếu, rất khó sinh con dù cơ thể của người vợ tốt, mọi thứ thuận lợi để mang bầu.

Video đang HOT

Là con một trong nhà nên chồng rất sợ. Bố mẹ anh bao lâu nay kì vọng vào cháu đích tôn. Anh nói tôi “gánh” giúp anh chuyện này, đừng nói ra vì sợ ông bà buồn. Nếu bố mẹ có hỏi chuyện vì sao mãi chưa sinh con thì cứ nói đang kế hoạch, cùng lắm thì tôi tự nhận trách nhiệm về mình.

Cảm thấy cũng không hợp lý lắm nhưng vì thương chồng, vì sĩ diện của anh, tôi đồng ý. Nên suốt nhiều năm qua, mẹ chồng giáng lên đầu tôi những lời cay nghiệt, tôi cũng vẫn phải cố nhịn. Điều khiến tôi buồn là lần nào mẹ nói chuyện đó, chồng cũng tìm cách bỏ ra ngoài, trốn tránh, mặc cho vợ bị sỉ nhục.

Thời gian gần đây, mẹ còn liên tục gọi điện thoại giục bầu bí, nói gắt gao. Ai đến chơi mẹ cũng mang chuyện con dâu không sinh được con ra để chì chiết. Mẹ không những không động viên vợ chồng tôi cố gắng mà còn dọa đưa cô này cô nọ về mai mối cho chồng. Lần nào về nhà chơi, chưa đến cửa cũng nghe mẹ ra rả chuyện cháu chắt. Không chỉ mong có cháu, bà còn mong phải là cháu trai để nối dõi tông đường.

Trước đó chồng nói tôi chỉ giúp chồng thời gian đầu nhưng bây giờ, anh mặc nhiên lỗi lầm là do tôi. Tôi nói với anh phải họp gia đình, làm rõ ràng mọi chuyện, đừng để cả nhà anh đổ tội lên đầu tôi nhưng anh vẫn cứ trốn tránh.

Hôm rồi nhân nhà có giỗ, mẹ chồng tự nhiên tuyên bố hùng hổ trước bữa ăn rất đông họ hàng: “Năm nay cô không sinh cháu cho nhà này, tôi sẽ cưới vợ mới cho con trai”. Tôi cố ý đánh mắt sang chồng nhưng anh lại cúi xuống, đẩy trách nhiệm cho vợ. Tức quá, tôi vội vào chạy vào nhà lôi ra tờ giấy khám sinh sản của chồng mà lúc nào tôi cũng mang theo bên mình để nhắc nhở bản thân, đưa cho mẹ chồng.

ADVERTISEMENT

Vừa mở tờ giấy ra, mẹ tím tái mặt mày, nhìn tất cả mọi người ái ngại. Ai cũng hỏi có chuyện gì thì mẹ cứng họng đi vào nhà. Tối đó, chồng gọi tôi vào nói chuyện riêng, chửi bới vợ, còn giơ tay đòi tát khi tôi cãi lời. Nhìn bộ dạng của anh lúc đó tôi mới thấy bao năm nay mình lấy một gã hèn. Một người đàn ông lúc nào cũng nói đạo lý nhưng lại không biết gánh trách nhiệm, vì sĩ diện mà đổ mọi tội lên đầu vợ, chưa từng bảo vệ vợ.

5 năm hôn nhân đối với tôi chưa bao giờ mệt mỏi như lúc này. Sau tất cả, tôi chỉ muốn kí vào tờ đơn ly hôn, chấm dứt quãng thời gian làm vợ anh. Tôi đã hi sinh cho anh nhiều như vậy nhưng một lời cảm ơn cũng không có. Nếu lấy người khác, có thể giờ đây tôi đã làm mẹ của mấy đứa con lớn. Nhưng anh đâu có hiểu được sự hi sinh mà vợ dành cho mình.

Lúc nào anh cũng cho rằng việc anh kiếm được nhiều tiền, về đưa cho vợ đều đặn, không cờ bạc rượu chè là ưu tú và tôi đương nhiên phải phục tùng anh. Tôi cũng vì yêu anh mà chấp nhận chứ đâu phải vì địa vị tiền bạc. Bao năm qua, nếu không có tôi luôn bảo vệ anh thì liệu rằng anh có được sự nghiệp như ngày hôm nay? Nhưng tất cả những điều ấy, anh đều không nhớ.

Giờ đây, khi mẹ anh biết chuyện con trai mình khó có con lại quay ra trách móc tôi không nói với bà sớm để bà tìm cách chạy chữa. Cuối cùng thì mọi lỗi lầm vẫn là do tôi. Liệu rằng nếu cứ sống thế này, tôi có được tôn trọng ở nhà anh?

Cưới nhau đã lâu vợ vẫn không chịu sinh con, đến khi nhận được tối hậu thư của chồng, cô ấy mới đưa ra điều kiện làm tôi tái mặt

Cô ấy tuyên bố khi chưa chuẩn bị đủ điều kiện thì sẽ chưa sinh con.

Cưới nhau đã lâu vợ vẫn không chịu sinh con, đến khi nhận được tối hậu thư của chồng, cô ấy mới đưa ra điều kiện làm tôi tái mặt - Hình 1

ADVERTISEMENT

Cưới nhau một năm rưỡi rồi nhưng nhắc đến chuyện sinh con thì vợ tôi vẫn lắc đầu. Tôi năm nay 29 tuổi còn vợ đã 26, đâu còn trẻ trung gì nữa. Bố mẹ tôi dưới quê sốt sắng, lần nào gọi điện lên cũng giục giã, hỏi thăm, bản thân tôi cũng muốn được làm bố rồi.

Cho đến hôm qua, tức quá tôi mới hỏi thẳng ý vợ thế nào, không muốn sinh con với tôi thì nói rõ một câu để tôi còn tính đường ly hôn. Lúc này vợ bảo muốn sinh con cũng phải chuẩn bị đầy đủ, nếu không người chịu khổ sẽ là cô ấy. Tôi hỏi chuẩn bị thế nào, nhà ai chẳng như thế, cứ bầu rồi đẻ thôi.

Vợ không đồng tình, ngồi hạch toán một loạt khoản chi tiêu khiến tôi kinh hãi. Đầu tiên là khoảng thời gian mang thai, nếu cô ấy khỏe mạnh vẫn đi làm được thì không sao nhưng ốm yếu phải nghỉ ở nhà sẽ cần món tiền dự trù trước. Kẻo lúc đó mình tôi đi làm vừa khó khăn đủ bề mà tôi lại mắng cô ấy ăn hại.

Tiếp đến là tiền sinh con ở viện tư điều kiện vật chất tốt. Sinh con xong phải có tiền thuê người, vì cô ấy sẽ đi làm lại chứ không nghỉ ở nhà bế con. Đi làm về cô ấy chỉ chơi với con thôi, không thể lại đầu tắt mặt tối lao vào cơm nước, nhà cửa nữa.

ADVERTISEMENT

"Em có chê anh nghèo đâu, em cùng đi làm tích góp với anh mà, chẳng qua chưa sẵn sàng thì chưa sinh con, vậy thôi. Anh có phải sinh đâu mà anh lo? Em được nhìn nhiều tấm gương rồi, sinh con khi điều kiện chưa có, bao vất vả khổ cực đổ hết lên vai người vợ", vợ tôi nhấm nhẳng đáp như thế khi bị chồng trách.

Cô ấy tuyên bố khi chưa chuẩn bị đủ điều kiện thì chưa sinh con. Tôi phải khuyên cô vợ ương bướng này thế nào? Có phải vợ tôi thiếu đức hy sinh không? Xung quanh tôi, bao nhiêu người phụ nữ sinh con mà có ai đòi hỏi như cô ấy?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Chùa Ba Vàng khuyên TT Thích Nhật Từ nên "nhìn lại mình" trước khi phê phán05:01Dương Cẩm Lynh bí mật sinh con thứ 2, bị bạn trai phản bội lúc mang thai, phải đi đẻ với trợ lý03:17Hồ Hoài Anh - Hồng Đăng đã giải trình: Gửi lời xin lỗi nhà hát, chịu trách nhiệm sau bê bối đời tư03:49Bà Nguyễn Phương Hằng vừa khai nhận với phía công an, Thủy Tiên lập tức tỏ rõ thái độ gây bất ngờ01:48Đội 116 bức xúc vì gia đình Hải Như “chê” làm không có tâm, 2 ngày không 1 lời hỏi thăm cơm nước03:48Linh Ngọc Đàm đáp trả tin “dùng chất cấm” với Tiktoker Quỳnh Alee, CĐM phát tán clip 20s04:03Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ03:11Huấn "hoa hồng" bất ngờ xuất hiện tại điểm tìm kiếm Lương Hải Như mất tích, ủng hộ đội 116 20 triệu03:32Thùy Tiên nhiệt tình PR công việc làm ăn mới của Quang Linh Vlog, tuyên bố nhớ 1 người ở Angola04:19Hồng Đăng nhận tin bất lợi, bị chặn đứng sự nghiệp khi VTV và Nhà Hát Kịch HN đồng lòng làm 1 điều01:10Chàng trai khoe kiếm 1 tỷ/tháng lộ quá khứ ít ai biết, chỉ muốn chôn sâu dĩ vãng03:59Cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa phân trần về loạt tin nhắn nhạy cảm: Chỉ là trêu đùa02:35Chuyên gia nói về vụ cô gái 23 tuổi mất tích01:45YouTuber "mới nhú" đổ keo 502 vào hàng loạt ổ khoá nhà dân, để lại mảnh giấy kêu gọi đăng ký kênh03:23Nhật Kim Anh cực phũ trước tin đồn tái hợp, chồng cũ lại đăng đàn mùi mẫn: Anh không muốn mất em!04:53Thực hư tin NSƯT Kim Tử Long bị vợ bắt quả tang ngoại tình tại khách sạn, chính chủ ấm ức lên tiếng00:57Bà Nguyễn Phương Hằng bị đề nghị truy tố, dân tình liên tục đăng đàn "mỉa mai"03:5241 người Việt 'đào tẩu' khỏi casino ở Campuchia về nước04:21Bí mật liên quan đến vụ bà Nguyễn Phương Hằng được vạch trần, nhiều sự thật được phơi bày01:54Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn04:06
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Mặc chồng phản đối, tôi và bạn khác giới tự đi du lịch bụi 15 ngày, lúc trở về, phải nhận sự trả thù tàn nhẫn nhất
15:47:07 19/08/2022
Mẹ chồng bị bệnh, cần mấy trăm triệu chữa bệnh, em chồng yêu cầu tôi bán nhà, tôi nói 1 câu khiến chú ấy phải câm nín
18:42:08 18/08/2022
Lần thứ 3 chồng nói ly hôn, tôi trả anh kỷ vật ấy rồi dắt con đi thẳng
15:23:02 18/08/2022
Đến nhà bạn gái ở tạm, tôi bất ngờ phát hiện bộ mặt thật và lý do cô ấy muốn làm đám cưới với tôi
14:56:25 19/08/2022
Muốn thế chỗ của vợ người tình, được mẹ anh ủng hộ tôi lại xanh mặt chạy
16:12:32 18/08/2022
Lau người giúp vợ vừa sinh, chồng tôi bị mẹ ruột mắng như tát nước
10:59:12 19/08/2022
Mẹ tôi từ quê lên chăm sóc con dâu bầu bí, vợ tỏ vẻ vui mừng nhưng nửa đêm lại giở trò trong nhà vệ sinh
16:47:03 18/08/2022
Mẹ chồng và con dâu xuất viện cùng một ngày, chồng quay lại cảnh bếp núc, tôi xem xong mà ứa nước mắt
15:29:08 18/08/2022
Thương bạn thân nên cho ở nhờ, 5 năm sau tôi 'lặng đứng' với bí mật và lời tuyên bố vô liêm sỉ của cô ấy
11:06:15 19/08/2022
Về nhà mẹ đẻ ăn cỗ, bố mẹ nấu 6 món nhưng chồng tôi tỏ vẻ chê bai, tôi nói 1 câu anh ta liền ngoan ngoãn ăn hết
18:28:14 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Toàn cảnh drama “lòng xào dưa” của cô giáo mầm non gây bão MXH: Tiểu tam bị đình chỉ
08:12:10 20/08/2022
Bố chồng lên tiếng bênh con dâu: "Nó có thích ăn lòng xào dưa cũng khô‌ng liên quan đến mọi người"
06:59:35 20/08/2022
Vụ Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Không loại trừ khả năng cô gái đã bỏ trốn
08:16:14 20/08/2022
42 người Việt trốn khỏi casino Campuchia: 'Khi nhảy xuống sông, tôi biết mình đã sống'
10:53:16 20/08/2022
Con trai ngoại tình, bố chồng ôm con dâu và cháu khóc nức nở
08:45:14 20/08/2022
Cô giáo ở Thái Bình tường trình gì về loạt tin nhắn gây bão mạng xã hội?
08:46:47 20/08/2022
Chàng trai pha chế kiếm 1 tỷ/tháng bị ekip Shark Tank và dân trong nghề "vạch mặt"
07:38:54 20/08/2022
Đức Thịnh, Thanh Thúy hạnh phúc cùng 2 quý tử điển trai ở Đà Lạt
06:48:38 20/08/2022
Lời kể của nhóm người tháo chạy khỏi casino Campuchia, bơi qua sông về nước
11:03:45 20/08/2022
Lễ cưới của tài tử TVB Hoàng Gia Lạc
05:50:52 20/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Cả nhà sửng sốt với quyết định ra đi của chị dâu

09:21:21 20/08/2022
Chị dâu tôi sống rất được lòng mọi người. Mẹ tôi khó chịu có tiếng ở xóm mà cũng phải khen ngợi con dâu. Chị ấy hiền lành, ai nói gì nặng lời cũng chỉ cười cho qua chứ không bao giờ cãi lại

Anh hàng xóm cầu hôn ngay trong bệnh viện khiến tôi bối rối

09:15:05 20/08/2022
Ngay khi biết tôi có thai, bạn trai đã bỏ trốn, để mặc tôi với cái bụng ngày càng to lên. Lúc đó tôi rất đau khổ, không ngờ người đàn ông mà tôi yêu thương suốt 2 năm nay lại là kẻ chẳng ra gì

Tiền trong tủ mất liên tục, nghi giúp việc "cầm nhầm", tôi lắp camera theo dõi thì đau hơn cả mất của

14:40:39 19/08/2022
Nhà tôi làm kinh doanh nên bận chẳng có thời gian ở nhà nhiều. Toàn bộ nhà cửa và 2 đứa con nhỏ tôi giao hết cho bác giúp việc lâu năm trông coi giúp. Bác thật thà, hiền lành nên tôi khá yên tâm. Vậy mà gần đây sức khoẻ bác không tốt, b...

Cãi nhau để được ở riêng, mẹ chồng đưa một thứ khiến tôi bật khóc

11:02:28 19/08/2022
Nhiều năm tôi sống với mẹ chồng trong tâm trạng không thoải mái, lúc nào cũng chỉ muốn dọn ra ngoài ở riêng vì mẹ để ý nhất cử nhất động của mình

Biết tôi có 2 tỷ, chồng đòi xây nhà mới cho mát mặt với xóm làng

09:59:56 19/08/2022
Vợ chồng tôi mới bán mảnh đất ở quê. Đây là mảnh đất do bố mẹ tôi cho nên khi bán đi, tôi gửi lại bố mẹ 200 triệu. Còn 2 tỷ, tôi định gửi ngân hàng hoặc đầu tư làm ăn, mở cơ sở buôn bán vật liệu xây dựng

Bất ngờ trước câu hỏi của mẹ bạn trai trong ngày đầu ra mắt

09:55:23 19/08/2022
Yêu nhau hơn một năm nhưng tôi chưa từng về nhà Nguyên lần nào. Nguyên nhỏ hơn tôi 4 tuổi. Chúng tôi đúng kiểu là mối tình chị em nơi công sở. Ban đầu Nguyên tỏ tình, tôi đã từ chối nhưng rồi lại mềm lòng trước sự kiên trì của cậu ấy. C...

Chị dâu mỗi tháng cho mẹ chồng 5 triệu, ẩn ý sau đó của chị khiến tôi xúi chị hãy cho mẹ đẻ

17:03:29 18/08/2022
Chị dâu tôi khá biết điều, vì mẹ chăm cháu cho nên tháng nào chị cũng biếu mẹ 5 triệu để bà tiêu vặt và gửi về quê cho ông chi tiêu nữa

Ly thân vẫn ở chung nhà, riêng mâm

16:16:42 18/08/2022
Tôi không biết quyết định này của mình có đúng hay không nhưng mỗi lần nhìn các con vui vẻ bên bố, tôi lại không đành chia cắt chúng
ADVERTISEMENT

Đến nhà chị gái vay tiền, tôi bàng hoàng thấy chị nằm liệt giường

14:04:43 18/08/2022
Chị gái tôi lấy chồng xa nên ít khi về thăm nhà. Thỉnh thoảng có dịp, vợ chồng tôi sẽ đi xe ô tô đến thăm gia đình nhỏ của chị. Vì chúng tôi có kinh tế khá giả hơn nên tôi thường gửi tiền cho chị hoặc mua sữa, quần áo cho hai cháu nhỏ

Chị dâu thường đi viếng đám tang cả những người không quen

08:45:36 18/08/2022
Tôi hỏi chị dâu lý do chị ấy thường đến dự đám tang, dù là những người chị ấy không hề quen biết. Chị nói một câu khiến tôi ngẩn ngơ

Thuê trúng mẹ tình cũ làm giúp việc, tôi trả lương gấp đôi rồi thủ thỉ lời này khiến bà trách móc con trai cả đời

21:10:06 17/08/2022
Tuổi trẻ ai cũng từng yêu, sống hết mình vì tình đầu để đổi lại những đau khổ, bài học tình trường đắt giá. Tôi cũng không ngoại lệ. Kết thúc mối tình 7 năm, thứ tôi nhận được từ Phong là sự phản bội, tệ bạc, mất đi 7 năm, thanh xuân đẹ...

Chuỗi tin nhắn phơi bày bí mật khủng khiếp của chồng tôi

16:00:56 17/08/2022
Vợ chồng tôi lấy nhau cách đây 5 năm, khi anh ấy vẫn chưa có gì trong tay, chỉ là thanh niên lông bông ham chơi hay làm phiền lòng cha mẹ

Mẹ chồng xúi chồng buộc tôi nghỉ việc để chăm bà, nói tôi không thiếu tiền, chồng tôi đáp lại khiến bà bỏ ngay ý định

15:56:15 17/08/2022
Mẹ chồng nói: Con trai, bảo vợ con xin nghỉ việc đi, dù sao chị ấy cũng không thiếu tiền, đi làm hay không đi làm cũng không sao, chỉ cần hầu hạ mẹ tỉ mỉ là được!

Lắp camera để theo dõi cô giúp việc trông con, tôi choáng váng khi chứng kiến cảnh tượng này

15:12:20 17/08/2022
Tôi kết hôn được hơn 4 năm, hiện đã có con 2 tuổi. Tôi luôn cảm thấy may mắn vì có một người chồng thương yêu vợ. Kinh tế gia đình anh cũng rất ổn, khá giả nên sau cưới mấy tháng thì chúng tôi có nhà riêng. Tôi cũng không phải lo trả nợ...

Gặp lại bạn thân sau 10 năm, nghe cô ấy kể chuyện đời mà tôi khâm phục

15:04:02 17/08/2022
Sau 10 năm, tôi và Ngân gặp lại nhau trong cảm xúc bồi hồi lẫn nghẹn ngào. Nhớ lại 10 năm trước, chúng tôi chơi thân với nhau suốt 4 năm và từng ngây ngô kết nghĩa chị em. Trước mặt biển rộng mênh mông, tôi lớn tuổi hơn nên nhận là chị,...

Vợ chồng cãi nhau lập tức nín lặng chỉ với một câu nói của mẹ

15:01:15 17/08/2022
Vợ chồng tôi là minh chứng cho câu nói yêu vội cưới gấp . Chúng tôi quen nhau 3 tháng đã cưới vì tôi mang bầu. Chuyện mang bầu rõ ràng cũng là tình cảm yêu đương giữa cả hai nên chồng tôi chẳng dám chạy làng . Đám cưới diễn ra rình rang...
ADVERTISEMENT

Phải lòng người khác nhưng không thể ly hôn

13:03:54 17/08/2022
Tôi thực sự cần một ai đó đưa cuộc sống của tôi trở lại đúng hướng, để biến tôi trở lại thành người mẹ và người vợ mà tôi đã từng là... một năm trước

Tôi không thể tin nổi lý do chồng muốn nghỉ việc

10:29:29 17/08/2022
Vợ chồng tôi có thu nhập rất khá từ công việc buôn bán của tôi và việc kinh doanh bất động sản của chồng. Mỗi tháng, chúng tôi chi tiêu thoải mái vẫn còn dư dả vài triệu để gửi ngân hàng tích lũy

Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái

10:25:30 17/08/2022
Mẹ chồng suốt ngày đay nghiến tôi về chuyện muộn con, nhưng giờ bà lại ép tôi dùng số tiền dành dụm chữa vô sinh để trả nợ cho con gái

Hổ thẹn khi biết chị dâu bỏ cuộc sống giàu sang để về quê chăm mẹ chồng

10:22:23 17/08/2022
Nhà tôi có hai anh em, tôi lấy chồng xa, còn anh trai thì kết hôn rồi ở thành phố lập nghiệp. Mấy năm trước, bố tôi qua đời đột ngột vì nhồi máu cơ tim
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ca sĩ Cẩm Ly nói về cuộc đời và sự nghiệp trong “Cuộc hẹn cuối tuần”

Show việt

12:15:11 20/08/2022
Bừng sáng trên sân khấu trong các ca khúc đã tạo nên thương hiệu, gần gũi giản dị, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã có những chia sẻ cởi mở về cuộc đời và sự nghiệp trong Cuộc hẹn cuối tuần

Bảo vệ quyền lợi khách hàng, AAR 24hStore chấp nhận “rủi ro”

Thế giới số

12:14:43 20/08/2022
Sau thời gian xây dựng và chuyên nghiệp hóa kể từ 2015 đến nay, với nhiều năm kinh nghiệm phát triển chuỗi chi nhánh trải dài khắp Sài Gòn, hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ chính hãng 24hStore đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền t...

Sao Hàn hôm nay 20/8: Rosé (BLACKPINK) rơi nước mắt hạnh phúc vì lâu ngày mới được gặp fan

Nhạc quốc tế

12:14:02 20/08/2022
Ngày 19/8, nhóm nhạc nữ K-pop nổi tiếng toàn cầu BLACKPINK đã chính thức comeback siêu bùng nổ sau 1 năm 10 tháng

Hà Linh nhắc lại peel nách của Trang Nemo: Mất thời gian để cải thiện

Netizen

12:12:54 20/08/2022
Nhắc đến Võ Hà Linh, chắc chắn nhiều người vẫn còn nhớ màn review peel nách đầy tâm huyết của cô nàng. Thậm chí, thời điểm đó nhiều người xem còn rất mong chờ màn khẩu chiến đầy gay cấn giữa nữ TikToker và Trang Nemo (người bán sản phẩm...

Tỷ giá USD hôm nay 19/8: USD bật tăng mạnh mẽ

Đời sống

12:11:16 20/08/2022
Đầu giờ sáng nay 20/8 (giờ Việt Nam), chỉ số US Dollar Index (DXY), đo lường biến động của USD với rổ 6 đồng tiền chủ chốt (EUR, JPY, GBP, CAD, SEK, CHF) ở mức 108.10 điểm, tăng 0,62 điểm, tương đương 0,58% so với phiên giao dịch trước

Hyundai Creta bản cao nhất - sức mạnh vừa phải, phù hợp cho đô thị

Ôtô

12:03:44 20/08/2022
Hyundai Creta Cao cấp là phiên bản duy nhất được bán với mức giá trên 700 triệu đồng. Xe cạnh tranh với Kia Seltos 1.6 Premium

9 cách đốt cháy calo đơn giản chỉ với công việc nhà hằng ngày

Sức khỏe

11:55:22 20/08/2022
Hút bụi thảm và lau sàn nhà: Đẩy di đẩy lại máy hút bụi của bạn xung quanh mọi ngóc ngách trong ngôi nhà đòi hỏi một lượng lớn calo. Hút bụi trong 30 phút sẽ đốt được 99 calo nếu bạn nặng 55kg, 124 calo nếu bạn 60kg và 166 calo nếu bạn ...

Quảng Trị : Vi phạm đất đai và xây dựng, một chủ tịch phường bị cách chức

Pháp luật

11:50:42 20/08/2022
Ngày 20.8, Phòng Nội vụ TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết vừa công bố Quyết định số 1728 của UBND TP.Đông Hà về việc kỷ luật cách chức Chủ tịch UBND P.2 (TP.Đông Hà) đối với ông Hoàng Nhật Thi

Hương Giang trước khi chia tay Matt Liu từng “cặp kè” thầy hiệu trưởng đã có vợ, được cho nhiều tiền

Sao việt

11:49:48 20/08/2022
Cư dân mạng đào lại quá khứ của Hương Giang trước khi có chỗ đứng hiện tại. Cụ thể, trong cuốn tự truyện Tôi vẽ chân dung tôi , Hoa hậu chuyển giới chia sẻ có 2 người đàn ông đặc biệt ghé ngang cuộc đời và cho mình những món quà giá trị...

BLACKPINK ưu ái diện đồ thương hiệu Việt giá "mềm" dù chi tiền khủng cho váy áo ở "Pink Venom"

Sao châu á

11:49:44 20/08/2022
Fancì là một trong những hãng đi đầu, mang hơi thở của phong cách Y2K thời thượng. Chính vì lẽ này mà Fancì Club đã trở thành một cái tên quen thuộc và được nhiều ngôi sao thế giới săn đón

Thu Minh tự thử thách bản thân khi hát bản hit ‘See tình’ của Hoàng Thuỳ Linh

Nhạc việt

11:31:34 20/08/2022
Bản phối mới và cách hát hoàn toàn khác biệt của See tình do Thu Minh thể hiện gây bất ngờ cho khán giả.Tối 19/8, Thu Minh chính thức ra bản cover See tình - bản hit đình đám của Hoàng Thuỳ Linh

4 vấn đề nghiêm trọng khi trẻ nghiện điện thoại di động

Học hành

11:30:27 20/08/2022
Nghiện điện thoại di động giống như một hố đen không đáy, nó ăn mòn thời gian của chúng ta một cách vô hình. Thậm chí, thứ còn đáng sợ hơn chính là: Nghiện điện thoại di động còn có thể bào mòn não bộ của trẻ, giảm thiểu tư duy và phá h...