Mẹ chồng ép gửi con cho ông bà ngoại nuôi, tôi quặn lòng mỗi lần nghe bà oán trách

Ngay từ khi tôi mang thai, mẹ chồng đã không ưng và bắt bỏ vì bà tin lời thầy bói rằng đ.ứa t.rẻ này có số khắc cha.

Dĩ nhiên tôi không tin nên khăng khăng giữ lại con bằng được. Tôi sinh ra trong một gia đình 2 anh em, gia cảnh khá giả. Anh trai lớn hơn tôi những 10 t.uổi, hiện đã có vợ và sống cùng với bố mẹ tôi. Gia đình chị dâu còn giàu có hơn nhà tôi, chị dâu từng đi du học, giúp đỡ anh trai và gia đình tôi rất nhiều nên trong nhà tiếng nói của chị rất có trọng lượng. Song, cũng vì vậy mà chị hay lên mặt dạy đời người khác lắm.

Lúc tôi yêu chồng, chị dâu ra sức ngăn cản chỉ vì anh là một nhân viên quèn trong siêu thị điện máy, lương ba cọc ba đồng. Nhà anh nghèo, đông anh em, anh lại là con trưởng nên phải giúp đỡ gia đình chăm sóc các em. ” Gia đình cậu ta quá khác biệt với nhà mình, không hòa hợp được với nhau đâu, em nên chia tay cậu ta và tìm người khác đi, nếu không sau này người chịu khổ là em đấy”, chị dâu hay nói với tôi như vậy.

ADVERTISEMENT

Nhưng tôi cảm thấy anh là một người biết phấn đấu và có trách nhiệm với gia đình, tôi cũng tin nếu chăm chỉ sẽ có ngày anh đổi đời. Còn chị dâu dù gì cũng chỉ là người ngoài, chị lấy quyền gì mà dạy đời tôi cớ chứ. Bực nhất là bố mẹ và anh trai cũng nghe chị, cấm cản mối quan hệ giữa tôi và anh, nhưng tôi đã quyết ngoài anh không lấy ai khác rồi.

Cuối cùng gia đình thấy không lay chuyển được tôi nên cho cưới. Bố mẹ mua cho hai vợ chồng tôi căn nhà nhỏ để ở, nhưng nhà đất vẫn do bố đứng tên.

Mẹ chồng ép gửi con cho ông bà ngoại nuôi, tôi quặn lòng mỗi lần nghe bà oán trách - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Gia đình tôi không ai ưa anh, nhưng vì tôi cố chấp nên mới cho cưới. (Ảnh minh họa)

Lấy nhau được vài tháng, tôi nhắc lại với chồng chuyện kiếm nghề học thêm thì anh nói tiền làm được bao nhiêu phải gửi hết về quê cho gia đình, không còn đủ để học nữa, với lại anh đi làm về mệt rồi, học không vào. Thấy chồng nói đúng nên sau đó tôi cũng không đề cập tới chuyện này nữa.

Sau đó anh muốn mở quán cà phê nên vợ chồng tôi phải hỏi mượn tiền của bố mẹ. Chị dâu lại tiếp tục dạy đời, nói vốn ít thì nên mở quán nhỏ, từ từ hồi vốn có lời rồi mở rộng ra sau. Anh trai về phe chị dâu, cũng may bố mẹ đồng ý đầu tư tiền cho hai vợ chồng mở quán. Nếu có lãi ông bà cho chúng tôi ăn cả, nếu lỗ bố mẹ sẽ chỉ bù một lần duy nhất, sau đó nếu lỗ nữa thì vợ chồng tôi tự xoay sở.

Thời gian đầu quán bán được, có đồng ra đồng vào, cả nhà ai cũng mừng. Lúc này tôi mang thai, nhưng mẹ chồng lại không vui, nhất quyết bắt tôi bỏ con vì bà đi xem bói, thầy bói bảo con tôi có số khắc cha, nếu sinh ra thì nhà cửa sẽ lụi bại. Lý do quá hoang đường nên tôi không đồng ý, khăng khăng không chịu nên mới giữ được con.

ADVERTISEMENT

Khi dịch bệnh kéo đến, quán cà phê dần thua lỗ, mẹ chồng đổ lỗi do con gái tôi khắc cha mà xa cách cháu, nói thế nào cũng không nghe. Để cắt giảm chi phí, chồng tôi phải cho nhân viên nghỉ gần hết, anh khuyên tôi nghỉ học nghề để dồn thời gian giúp anh trông tiệm, còn con gái nhờ ông bà ngoại nuôi. Tuy nhiên quán vẫn thua lỗ tới mức phải đóng cửa, bố mẹ tôi phải bỏ tiền túi trả khoản nợ chồng tôi vay mượn.

Mẹ chồng ép gửi con cho ông bà ngoại nuôi, tôi quặn lòng mỗi lần nghe bà oán trách - Hình 2

Khi dịch bệnh kéo đến, quán cà phê phải đóng cửa khiến vợ chồng tôi điêu đứng. (Ảnh minh họa)

Khi tình hình dịch bệnh ổn định, vì từng làm chủ quen rồi nên giờ anh không cam tâm đi làm công ăn lương. Anh muốn chạy taxi nhưng muốn chạy thì phải có cái xe mới một chút. Chồng bảo tôi sang hỏi mượn anh trai chiếc xe, anh đồng ý cho mượn với điều kiện làm hợp đồng thuê xe, anh không lấy tiền thuê nhưng nếu xe hư hỏng, gây tai nạn thì chồng tôi phải tự chịu trách nhiệm sửa chữa, đền bù. Anh cảm thấy bị coi thường, tuy không vui nhưng vẫn đồng ý ký.

Một hôm chồng mặt mày bầm tím trở về nhà, nói rằng xe bị cướp. Anh trai và chị dâu qua nhà gặng hỏi, đòi báo công an, lúc này chồng tôi mới hoảng hốt thú nhận gần đây thua cá độ nên dàn cảnh với bạn mang xe đi cầm lấy tiền trả nợ, định thời gian sau thì chuộc về. Chị dâu giận lắm, đòi báo công an thật, tôi phải khóc lóc năn nỉ hết lời chị mới bỏ qua và tự mình đi chuộc xe về.

ADVERTISEMENT

Bố mẹ tôi hay chuyện, dù chồng tôi hứa sẽ tu tỉnh làm ăn nhưng ông bà vẫn quyết lấy lại căn nhà vợ chồng tôi đang ở. Khi đang nước sôi lửa bỏng chưa biết phải sống ở đâu thì mẹ chồng lên, khuyên hai vợ chồng về quê sống với điều kiện để con gái lại cho ông bà ngoại nuôi, nếu không chồng tôi sẽ không có ngày ngóc đầu lên nổi. Bế tắc không biết làm thế nào, tôi đành năn nỉ bố mẹ trông cháu hộ một thời gian để tôi thuyết phục nhà chồng.

- Một là con bỏ chồng, hoặc bố mẹ sẽ từ mặt con. Con hãy chọn đi, con đừng u mê mãi như vậy nữa được không?

Bố tôi thẳng thừng tuyên bố. Bố mẹ giận thì sau này sẽ nguôi ngoai, nhưng nếu bỏ chồng thì khó mà quay lại được nên tôi đành giao con gái nhờ bố mẹ nuôi tạm rồi theo chồng về quê. Ngày tôi đi, chỉ có mẹ và anh trai tiễn. Mẹ khóc lóc trách tôi dại dột, còn anh nói anh lo cho cháu không phải vì tôi mà sợ cháu khổ khi theo tôi. Tôi biết những lời này cũng là chị dâu mớm cho anh.

ADVERTISEMENT

Mẹ chồng ép gửi con cho ông bà ngoại nuôi, tôi quặn lòng mỗi lần nghe bà oán trách - Hình 3

Khi tôi gửi con nhờ ông bà ngoại nuôi, anh trai trách tôi dại dột. (Ảnh minh họa)

Từ ngày đó đến nay đã hơn một tháng trôi qua, tôi luôn cố gắng từng li từng tí một, mọi việc lớn nhỏ trong nhà gần như đều đến tay tôi. Tuy nhiên trong nhà chẳng có tiếng nói cười, chỉ có tiếng dằn mâm xán chén, lúc say xỉn chồng lại lôi tôi ra chì chiết.

- Mang tiếng lấy con gái nhà giàu nhưng mấy năm nay tôi chẳng được lợi lộc gì. Bố mẹ cô là đồ m.áu l.ạnh, tính toán, cho con rể cái gì cũng tiếc của, cân đo đong đếm rồi khinh thường tôi.

Chồng đã vậy, mẹ chồng thì liên tục oán trách tôi sinh đứa con gái báo hại, làm hại bố nó mất hết tương lai. Những lúc như vậy tôi chỉ biết lặng lẽ rơi nước mắt chứ không biết tâm sự cùng ai. Tôi mệt mỏi quá. Tôi không nghĩ tôi sai khi sống hết với tình yêu của mình, nhưng tôi không cam tâm sống như vậy. Tôi biết trách ai bây giờ, trách chồng vô tâm ích kỷ hay trách gia đình tôi thực dụng coi trọng vật chất?

Nhiều lúc tôi thầm nghĩ, nếu lúc trước bố mẹ cho chồng tôi thêm một cơ hội, không đuổi chúng tôi ra đường thì bây giờ chồng tôi có thể sẽ tu tỉnh làm ăn không? Nếu từ đầu gia đình tôi không khinh anh nghèo nàn thì quan hệ của hai nhà sẽ khá hơn không? Bây giờ nếu ly hôn, con tôi sẽ thành đ.ứa t.rẻ không có bố, hơn nữa tôi vẫn hi vọng anh sẽ lại yêu thương vợ như xưa. Nhà chồng khắc nghiệt, nhà mẹ đẻ cũng dồn ép đẩy tôi vào đường cùng, tôi thật sự rất bế tắc không biết nên làm thế nào.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
MXH lan truyền thông tin "1 trong 4 tiếp viên hàng không đã nhận 800 triệu", thực hư ra sao?04:20Hoàn cảnh của nữ tiếp viên trưởng trong vụ vận chuyển hơn 11kg chất cấm về Việt Nam03:01Danh tính người giao 11kg chất cấm cho 4 nữ tiếp viên mang về Việt Nam gây sốc, lộ bí mật ngành?03:25Bóc mẽ chiêu trò phù phép giúp 4 tiếp viên xách trót lọt 11.48kg chất cấm, khó chứng minh vô tội03:42Clip: Kinh hoàng cảnh trực thăng quân sự rơi từ trên trời xuống đất00:31Tranh cãi diễn viên Quỳnh Lương đi thi hát, khán giả: "Hát cứ như đọc"05:29Khám xét nhà 4 nữ tiếp viên, lộ tin nhắn bí mật, chuyên gia bóc tách động thái của hãng hàng không03:29Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ và Chí Trung "choảng" nhau trên mạng xã hội, liên quan đến vụ 4 nữ tiếp viên03:52Bà Nhân chính thức đón con, nhắn nhủ xúc động đến em bé, Quang Linh khuyên 1 điều chấn động03:12Hé mở "góc khuất" vụ 11kg chất cấm: Số tiền khổng lồ của nữ tiếp viên và chủ nhân thực sự là ai?04:00Vụ 4 tiếp viên hàng không xách "chất cấm" về VN: Quốc tế ồ ạt đưa tin, đối diện mức án nặng nhất?03:30Bác sĩ Thịnh bị chơi xấu, nhận đề nghị khiếm nhã, tuyên bố sốc về phòng khám sau ồn ào với bà Nhân03:042 nữ tiếp viên bị tình nghi liên quan vụ vận chuyển chất cấm lần đầu lên tiếng, CĐM phản ứng bất ngờ03:22Lộ bằng chứng bác sĩ Thịnh thừa nhận lợi dụng bà Nhân, bị lật tẩy mối quan hệ với 1 bà trùm thị phi?02:58Vụ 4 tiếp viên hàng không mang chất cấm về VN: Cảnh sát thông báo khẩn, thêm 1 người bị bắt03:21Hà Thanh Xuân chính thức công khai tình yêu lớn của cuộc đời, Vua Cá Koi không có cửa03:03NSƯT Chí Trung bênh vực 4 tiếp viên vận chuyển chất cấm, không ngại cãi tay đôi với ai khác suy nghĩ03:09Lệ Quyên khiến dân tình 'đỏ mặt' khi nửa đêm đăng ảnh 'giường chiếu' n.óng b.ỏng cùng Lâm Bảo Châu19:58Nhà hàng Khoa Pug có biến, bị quậy phá không cho làm ăn, CĐM réo tên Johnny Đặng vì lý do không ngờ03:22Bà Nhân Vlog vừa về Nhật đã gặp "biến căng" vì thói giả tạo, Quỳnh Trần JP tỏ rõ thái độ chán ghét?03:36
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Thích nữ đồng nghiệp định ly hôn, đi thăm chú ruột ở bệnh viện về, tôi hoảng hồn tìm cách giữ vợ
20:38:09 20/03/2023
Tái hôn mang theo con gái riêng, vô tình nghe mẹ và chị chồng nói chuyện, nước mắt tôi chực trào
22:40:31 20/03/2023
Suốt 13 năm, tháng nào mẹ chồng cũng gọi điện xin tôi đúng 1 triệu
15:20:37 20/03/2023
Sau 4 ngày đi công tác về, thấy 3 thứ này trong nhà tôi quyết định ly hôn
22:38:00 20/03/2023
Hóa đơn tiền điện tăng vọt, mẹ chồng mắng con dâu không làm ra tiền nên không biết xót, tôi nói một câu bà im bặt
20:32:25 21/03/2023
Trước lúc mất, chồng tôi tiết lộ khoản tiền lớn đang gửi chỗ em trai
09:36:36 21/03/2023
Làm dâu 2 năm, tôi nhận ra nhà chồng tốt đến mấy cũng đừng tiết lộ 3 bí mật này kẻo "rước hoạ"
23:05:55 20/03/2023
Nghẹn ngào khi nghe chồng cảm ơn người yêu cũ của vợ
18:02:17 20/03/2023
Tôi từ chối trả nợ cho chồng dù đang có 1 tỷ trong tay
15:12:37 21/03/2023
Ngày tôi sinh con, mẹ chồng cho 400 triệu nhưng tôi không dám nhận
14:33:47 20/03/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngô Tôn: Hết thời mới công khai vợ con, U50 body rắn rỏi vì sợ "ra đi"
07:02:57 22/03/2023
Đời thực n.óng b.ỏng của Kiều Anh 'Gia đình mình vui bất thình lình'
06:11:49 22/03/2023
"Chị Tư" Cẩm Ly ở t.uổi 53: Vượt qua bạo bệnh, sống bình yên, giản dị trong biệt thự 20 tỷ
06:28:16 22/03/2023
Trấn Thành lại "tung chiêu" khóc lóc tại sự kiện của Đàm Vĩnh Hưng, netizen la ó: Thôi bớt làm màu!
07:15:59 22/03/2023
'Cải lương chi bảo' Bạch Tuyết đa tình, đa đoan: Ly hôn 2 người chồng cầu thủ và Tiến sĩ, xế chiều lẻ bóng
06:24:25 22/03/2023
Hậu trường "nâng khăn sửa túi" cho người đẹp Việt
06:50:28 22/03/2023
Một nam diễn viên có mối quan hệ như tri kỷ với Trấn Thành: Tình bạn hơn 20 năm 'vào sinh ra tử'
06:19:34 22/03/2023
Thư ký cay cú khi được sếp hỏi 'tối có rảnh không?'
06:31:40 22/03/2023
Visual của Song Hye Kyo qua cam thường và ảnh studio: T.uổi 42 thế nào mới là trẻ?
08:09:53 22/03/2023
Hà Thanh Xuân tâm trạng "hoa nào cũng phai", Vua Cá Koi công khai ôm trọn tình yêu lạ vào lòng
07:55:30 22/03/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

3 câu "cửa miệng" người EQ thấp thường hay nói

08:42:28 22/03/2023
Nhiều người vẫn còn mặc định sai lầm: Người thành công là những người thông minh. Và nếu bạn thông minh, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Thấy người yêu mình vô dụng sau khi xem quá nhiều clip ngôn tình trên TikTok

08:39:03 22/03/2023
Cô ấy kể lại bạn trai mình là một người đàn ông thẳng thắn và khô khan, miễn nhiễm với sự lãng mạn. Trong khi đó mỗi ngày lướt video, cô ấy đều bắt gặp những anh người yêu nhà người ta cực kỳ chu đáo, chăm sóc bạn gái từng li từng tí.

4 vấn đề hôn nhân vợ chồng nào cũng nên tránh: Số 1 các cặp đôi lâu năm dễ gặp phải

08:35:42 22/03/2023
Khi bước chân vào hôn nhân, ai cũng có ước mong cho riêng mình. Người thì muốn đồng hành cùng đối phương đến già, người thì muốn cùng nhau vun đắp hạnh phúc, ngày nào cũng chỉ toàn tiếng cười vui vẻ.

Mẹ khuyên tôi bỏ bạn trai khi biết thu nhập của anh ấy mỗi tháng 60 triệu

08:32:29 22/03/2023
Lúc Tiến tiết lộ thu nhập thì thái độ của bố mẹ tôi trái ngược nhau hoàn toàn. Bố thì vui mừng luôn miệng khen ngợi Tiến, còn mẹ tôi suy tư và cân nhắc từng lời nói ra.

Ly nước dừa

23:02:34 21/03/2023
Chiều tan tầm, chị bươn bả giữa dòng xe cộ ken đặc để về nhà cho kịp giờ nấu cơm. Chợ cách nhà chỉ vài bước chân, chị tạt vào mua luôn dăm lạng thịt, mớ rau, vài con tép..

Giải phóng bớt đồ, bỗng dưng bớt mệt

22:55:22 21/03/2023
Căn nhà cũ nhiều kỷ niệm gắn bó. Nhưng khi bắt đầu thấy mệt với việc lau dọn, lên xuống mấy tầng lầu mỗi ngày, thì giấc mơ nhà cao cửa rộng thời trẻ khiến tôi xây căn nhà to, trở nên phiền toái. Nhất là khi căn bệnh đau khớp lăm le hành...

Con gái hiền như đất của tôi bỗng ghét cay ghét đắng nhà hàng xóm chỉ vì chuyện phơi quần áo

21:15:01 21/03/2023
Tôi có cô con gái đang t.uổi mới lớn. Lắm khi cũng lo ngay ngáy chứ đừng đùa. T.uổi này đám nhỏ nhạy cảm lắm, mình mà không sát sao có khi hối hận cả đời không kịp.

Mất ăn mất ngủ khi vợ chồng anh trai có ý định chuyển về quê sống

21:08:34 21/03/2023
Anh từng nói sẽ không bao giờ về quê ở nữa, vậy mà sau khi mẹ mất, nhà được xây khang trang, anh lại muốn về. Vậy sau này, mẹ con tôi sẽ ở đâu đây?
ADVERTISEMENT

Con dâu chuyển dạ đau dữ dội xin tiêm giảm đau, mẹ chồng mắng không biết hy sinh vì con

18:32:04 21/03/2023
Sản phụ trẻ lúc chuyển dạ bị đau bụng dữ dội muốn xin mẹ chồng cho làm giảm đau trong đẻ nhưng bà nhất định không đồng ý còn mắng con dâu khả năng chịu đau kém và không biết hy sinh vì con.

Ăn tối một mình có buồn không?

15:21:07 21/03/2023
Khi chúng tôi đang ăn tối thì một cô gái bước vào, chọn ngay bàn liền kề. Cô gái xinh đẹp, trang điểm vừa đủ để tôn nét thanh tú trên khuôn mặt.

Mẹ cổ vũ tôi độc thân rực rỡ

15:18:33 21/03/2023
Trong khi bạn bè tất bật đi xem mắt, gặp gỡ theo ý muốn của gia đình thì tôi vẫn thong dong uống cà phê cùng mẹ những ngày cuối tuần.

Cha chồng làm khó nàng dâu

15:07:57 21/03/2023
Đâu chỉ mẹ chồng - nàng dâu làm khó nhau, mà cha chồng - nàng dâu cũng làm khó khiến mâu thuẫn gia đình thêm trầm trọng.

Mẹ chồng chỉ muốn "sống với vợ chồng thằng Út"

15:05:25 21/03/2023
Người già, chỉ khi được chiều chuộng là vui. Như mẹ muốn đi chùa, nhưng chân yếu, không tự đi được. Nhà neo đơn nên lúc nào được thằng Út chở đi chùa là mặt sáng rỡ, miệng cười toe, mặc quần áo nhanh lẹ và đi ra xe không cần chống gậy.

Không cần nhiều tiền vẫn có thể sống hạnh phúc, an nhiên nhờ "công thức" đơn giản, ai cũng có thể áp dụng!

12:55:49 21/03/2023
Nhiều người cứ mải miết đấu tranh đi tìm hạnh phúc mà không biết rằng, để có được hạnh phúc, chỉ cần làm được những việc nhỏ này thôi!

Bàn chuyện cưới xin, con dâu tá hỏa với yêu cầu của mẹ chồng tương lai

09:17:36 21/03/2023
Yêu nhau 3 năm rồi nhưng tôi và Minh vẫn giữ mối quan hệ trong sáng. Nói thì dễ nhưng thực hiện điều đó là cả một quá trình khó khăn, nhất là khi chúng tôi thường đi du lịch, đi phượt đó đây với nhau.

8 biểu hiện của người đang có một cuộc đời hạnh phúc

09:12:15 21/03/2023
Nhiều người có đủ tiền bạc, sự nghiệp nhưng lại cảm thấy không hạnh phúc. Ngược lại, có những người lúc nào cũng bận rộn, vất vả, gặp đầy những rắc rối và bất trắc nhưng ta lại luôn thấy được hạnh phúc trên khuôn mặt của họ.
ADVERTISEMENT

Kinh ngạc khi biết mình là mục tiêu công kích khi không cho hàng xóm vay tiền

08:46:59 21/03/2023
Tôi rất khó xử và cũng cảm thấy có lẽ mình ích kỷ, đa nghi thật. Anh chị ấy đang thiếu thốn mới phải vay mọi người, ai cũng giúp mà có mình tôi không giúp thì thật không phải.

Nếu sở hữu 3 điều này, bạn chắc chắn là một người mẹ hạnh phúc

08:44:20 21/03/2023
Nhìn hình ảnh mái tóc cắt ngắn, rối bù của cô bạn thân hôm nay hoàn toàn khác những gì mình biết cô ấy trước đây: lúc nào cũng diện bộ cánh rất đẹp, tóc búi cao, và không lúc nào quan tâm giờ nào phải về để đón con.

Chăm chỉ làm 3 việc này, con sẽ bám bố nhiều hơn mẹ

08:41:34 21/03/2023
Thế nhưng với gia đình chị Ngọc Anh (sống tại Cầu Giấy, Hà Nội) thì khác. 2 em bé bám riết lấy bố không theo mẹ. Trong mắt tụi nhỏ, bố luôn là người gần gũi và xuất hiện lúc các con cần.

Lương về đúng hẹn, đồng nghiệp bao trà sữa, sáng tắc đường vẫn kịp chấm công: Thế là hạnh phúc!

08:39:06 21/03/2023
Chúng ta vẫn thường mơ về những điều to lớn, xa xôi mà quên mất rằng, hạnh phúc vẫn luôn ẩn náu từ những gì đơn giản nhất bên cạnh ta đó thôi!

Sinh con được 6 tháng, chị dâu bỏ nhà đi, khi tìm được, ai nấy đều hoảng hốt

08:34:56 21/03/2023
Chị dâu sinh con đầu lòng và ở cữ tại nhà chồng. Nhà bố mẹ đẻ chị ấy ở xa, nghe đâu ông bà cũng già yếu rồi nên không thể chăm sóc con gái sinh đẻ được.

Nếu vợ thường xuyên quan tâm tới 3 điều này thì tình cảm vợ chồng dễ rạn nứt

08:31:28 21/03/2023
Đến với nhau đã không phải chuyện dễ dàng, để duy trì cuộc hôn nhân đó càng khó hơn. Muốn một ngôi nhà bền vững, cần có sự vun đắp từ hai người.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Showbiz Hoa ngữ có nhiều nhan sắc đỉnh cao nhưng chưa ai có thể vượt qua khí chất của bộ 3 Phạm Băng Băng - Địch Lệ Nhiệt Ba - Angelababy

Sao châu á

08:41:43 22/03/2023
Địch Lệ Nhiệt Ba, Phạm Băng Băng, Angelababy là 3 cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong chủ đề minh tinh khí chất.

'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 40: Danh chủ động đề nghị ly hôn

Phim việt

08:33:10 22/03/2023
Ở tập 40 phim Dưới bóng cây hạnh phúc , Danh đề nghị ly hôn với Tuyết vì không muốn làm liên lụy tới cô sau khi anh bị bạn thân lừa.

Ukraine nói phi công đang 'c.hết mòn' vì chờ tiêm kích Mỹ

Thế giới

08:32:15 22/03/2023
Tướng Serhii Holubtsov của không quân Ukraine tuyên bố phi công nước này có thể lái tiêm kích F-16 chỉ sau 6 tháng đào tạo.

1001 quy định khắt khe đám cưới Vbiz: Hà Tăng "kín toàn tập" chuẩn hào môn, một sao Việt chỉ mời 50 khách

Sao việt

08:14:33 22/03/2023
Vì nhiều lý do mà nhiều sao Việt như Hà Tăng, Minh Hằng, Linh Rin,... đặt ra những quy định cho ngày trọng đại nhất đời mình.

Quang Linh Vlog thông báo ngày cưới vợ khiến dân tình ngỡ ngàng, chị gái tiết lộ rõ về người yêu?

Netizen

08:09:52 22/03/2023
Trở thành chồng quốc dân của hội chị em, mới đây, Quang Linh Vlog gây ngỡ ngàng khi nhắc đến chuyện cưới vợ. Bên cạnh đó, chuyện tình trường của nam youtuber đình đám cũng được chị gái một lần kể hết. Ngay lập tức,Thùy Tiên bị réo tên k...

'Miêu quý tộc' Hà Nhi tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp

Nhạc việt

08:07:07 22/03/2023
Sau một quãng thời gian dài ấp ủ, Hà Nhi công bố live concert đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình mang tên I see you .

Từ 22.3, miễn đăng kiểm xe mới, xe dưới 9 chỗ chu kỳ 7 - 20 năm

Tin nổi bật

07:59:46 22/03/2023
Bộ GTVT cho biết, từ 0 giờ hôm nay 22.3, chính thức áp dụng miễn đăng kiểm xe mới và kéo dài chu kỳ kiểm định một số loại phương tiện cơ giới.

Jennie khoe tóc Hime chuẩn vibe nữ thần, diện áo cũ vẫn thể hiện đẳng cấp Chanel sống khiến netizen điên đảo giữa đêm

Phong cách sao

07:54:04 22/03/2023
Jennie trong fashion show mới nhất của Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week 2023 vừa qua đã thành công lăng xê mẫu Chanel 22 mini này. Cô mix phiên bản túi đen, gắn phụ kiện hoa trà đặc trưng của Chanel với set đồ dạ tweed trắng gi...

"Thốn tận rốn" với những màn troll bất ngờ không kịp đỡ

Lạ vui

07:51:34 22/03/2023
Hãy luôn đề cao cảnh giác với người lầy lội xung quanh bạn, nếu không muốn nhận phải những màn troll thốn tận rốn như thế này.

Bán và giao đất trái thẩm quyền, "quan xã" thu trên 7,3 tỷ đồng

Pháp luật

07:29:32 22/03/2023
Ngày 21/3, Công an tỉnh Hải Dương thông tin về vụ án Lạm quyền trong khi thi hành công vụ xảy ra tại huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương.

Những thần tượng K-pop "F5" ngoại hình sau khi rời nhóm

Nhạc quốc tế

07:15:45 22/03/2023
Hoạt động trong giới giải trí, các thần tượng K-pop nhận nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tuy nhiên, có không ít idol quyết định rời nhóm trong khi sự nghiệp đang trên đà thăng hoa.

Final Fantasy 16 có đồ họa đẹp quá mức cần thiết, nhà phát triển báo tin buồn cho game thủ PC

Mọt game

06:26:44 22/03/2023
Thời gian gần đây, Square Enix từ chỗ là một nhà phát hành game hàng đầu trên thế giới bỗng chốc đã bị tụt hạng không thương tiếc sau khi liên tục cho ra mắt những bom xịt không thể tồi tệ hơn.

5 thói quen chăm sóc da cần xây dựng khi bước qua t.uổi 30

Làm đẹp

06:22:53 22/03/2023
Ở độ t.uổi ngoài 30, bạn có thể gặp phải các vấn đề như: đốm nâu, sẹo mụn, nếp nhăn nhen nhóm xuất hiện... Bởi vậy cho nên, đây là lúc bạn cần chăm sóc da nghiêm túc hơn, để tránh tình trạng lão hóa sớm.