Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt

Bây giờ cầm cọc tiền của mẹ chồng , tôi chẳng biết ăn nói với chồng mình ra sao . Chẳng thể ngờ được bà lại đẩy tôi vào mưu đồ trơ trẽn đến như thế.

Nhà chồng tôi có 2 anh em, nhưng mẹ chồng vẫn thiên vị cô út hơn cả. Bởi em ấy mới là con ruột của bà. Còn chồng tôi con riêng của bố chồng với người vợ trước. Từ lúc chồng tôi còn nhỏ, mọi việc trong nhà mẹ chồng chỉ bắt anh làm. Bà lấy cớ chồng tôi lớn hơn, còn em chồng đang mải ăn học, không có thời gian làm lụng. Lớn lên, bà cũng chỉ cho em út đi học đại học, còn chồng tôi học hết lớp 12 đã phải đi làm để phụ giúp gia đình.

Bây giờ cô út đã đi lấy chồng nhưng mọi quyền lợi trong nhà em ấy đều được hưởng như chồng tôi. Trước lúc bố chồng tôi mất, ông có chia tài sản trong nhà thành 2 phần. Căn nhà rộng rãi, mới xây hơn 100m2, bây giờ là của bà và em út. Đó cũng là nơi mà khi bố chồng còn sống, ông cùng cả nhà đã ở đó. Còn 1 căn khác bé hơn, chỉ tầm 70-80m2, bố tôi mới mua cách đây hơn chục năm thì để lại cho chồng tôi.

Nhưng trớ trêu thay, miếng đất của vợ chồng tôi lại nằm trong diện sắp giải tỏa mặt bằng nên mẹ chồng bắt đầu dòm ngó. Bởi có hơn 1 năm trở về đây, giá đất ở khu này lên như “diều gặp gió”. Là con người tham lam và rất tính toán , mẹ chồng không thể bỏ qua chuyện này.

Không dưới 1 lần mẹ chồng trắng trợn đề nghị vợ chồng tôi để rẻ căn nhà đó lại cho bà. Bà vẫn tính giá thời điểm bố tôi mua vào. Tất nhiên, vợ chồng tôi không đồng ý. Thế là mẹ chồng bèn lập mưu kế đẩy chúng tôi ra đường.

Mẹ chồng dúi vào tay 800 triệu, tôi chưa rõ cơ sự ra sao đã bị chồng tát sấp mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tuần trước, chồng tôi đi công tác 5 ngày. Mẹ chồng bỗng nhiên sang nhà tôi chơi, xách theo giỏ hoa quả. Vừa vào nhà, bà đã đon đả hỏi han cuộc sống của chúng tôi – đây là lần đầu tiên mẹ chồng quan tâm, kể từ ngày tôi về đây làm dâu.

Ngồi chơi không được bao lâu, mẹ chồng bắt đầu nói: ” Là thế này Thương ạ. Ngày bố mày mất có để lại 1 khoản tiết kiệm. Nhưng vì chưa đến hạn đáo sổ nên mẹ chưa muốn rút. Hôm kia là tròn 2 năm gửi tiết kiệm, mẹ rút cả gốc cả lãi đây rồi. Theo như di chúc bố mày để lại thì vợ chồng mày được hưởng 800 triệu. Nay mẹ mang sang đây giao tận tay cho vợ chồng mày”.

Nói rồi bà dúi vào tay tôi 1 cọc tiền . Chưa bao giờ thấy số tiền lớn như vậy nên tôi cũng run tay. Rồi mẹ chồng lại tiếp: ” Mày ký vào đây cho mẹ. Không sau lại bảo chưa nhận được thì đau đầu lắm. Tiền nong cứ phải nên cẩn thận”.

Rồi bà đưa cho tôi một tờ giấy nhưng gấp làm 4, không cho tôi đọc nội dung mà bắt tôi ký tên nhanh nhanh vào đó để bà còn về. Trước sự thúc ép của mẹ chồng, tôi cũng ký.

Tuy nhiên ngay buổi tối hôm đó chồng tôi về, thì mẹ chồng dẫn theo 1 vài người to khỏe kéo sang nhà tôi đòi nhà. Chồng chưa kịp hiểu cơ sự làm sao thì mẹ chồng hất hàm nói: ” Cái Thương nó đồng ý bán nhà rồi. 800 triệu. Sáng nay tao giao tiền cho nó, nó cũng đã ký tên rồi đây. Bây giờ tao đến đòi sổ đỏ”.

Tôi sững người, rõ ràng sáng nay bà nói với tôi 1 câu chuyện khác, giờ lại lật mặt nói 1 ý khác. Chồng tôi quay lại quát tôi: “Điên à. Ai cho bán nhà mà bán”. Thế rồi anh tát tôi 1 cái cháy má.

Tôi ôm mặt khóc tức tưởi, nào đâu tôi có nghĩ mẹ chồng mình thâm độc như thế, thấy tôi thật thà, cả tin nên bà lừa. Tôi kể hết mọi chuyện ra. Lúc đó chồng mới hiểu chuyện. Anh cầm thanh gỗ lớn xông về phía mẹ chồng để đuổi bà và nhóm người kia về. Mẹ chồng tôi cũng đâu có vừa, trước lúc rời đi mà còn giơ tờ giấy tôi ký lúc sáng ra để uy hiếp. Nhưng chồng tôi chạy vào nhà, lấy cọc tiền đó ném lại bà. Tuy nhiên, mẹ chồng rời đi và không cầm tiền lại.

Bây giờ vợ chồng tôi rất rối. Anh trách tôi sao lại cả tin bà ấy. Tôi cũng thấy mình thật ngu ngốc. Lúc đó tôi như bị thôi miên, nghe lời bà răm rắp mà chẳng phòng bị. Từ hôm đó đến nay, mẹ chồng thường xuyên cho người đến làm loạn nhà tôi. Chồng mang tiền đến tận nhà trả nhưng bà đuổi về.

Chồng tôi bảo, căn nhà này giờ trị giá hơn 2,5 tỉ, mẹ chồng trả 800 triệu là quá hời và rẻ mạt. Hơn nữa với 800 triệu thì chúng tôi vẫn chẳng mua được nhà khác mà ở. Nước này chỉ còn cách ra đường. Càng nghĩ tôi càng hận mẹ chồng, sao bà có thể đối xử thế với chúng tôi?

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả

Hơn 10 năm mới trở lại thăm quê, mẹ chồng không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng ở nhà nàng dâu cả.

Ngay sau khi bố chồng Mai mất, mẹ chồng cô đã phân chia tài sản cho 2 người con trai của mình. Cậu út được mẹ thiên vị, cho căn nhà hơn 10 tỷ trên thành phố, cùng với 1 chiếc ô tô gần 2 tỷ. Còn chồng Mai phải ở lại quê, không được ăn học đàng hoàng. Mẹ chỉ cho anh căn nhà khi xưa ông bà ở, cùng với mấy sào ruộng khô cằn.

Sở dĩ mẹ chồng Mai có sự thiên vị như vậy là do con cả không phải con ruột của bà. Mẹ chồng lấy bố chồng lúc đã ''nhỡ thì'', người vợ cả của ông qua đời sớm.

Biết mẹ đối xử bất công với mình nhưng chồng Mai chẳng phàn nàn hay hậm hực. Anh chỉ thương vợ, vì lấy anh mà cô phải chịu khổ. Ngày mẹ anh cùng trai út khăn gói lên thành phố sinh sống, chồng Mai chỉ nắm chặt tay vợ mà rằng: "Khi xưa bố làm được bao nhiêu, đều đưa mẹ nắm giữ, chắc ông cũng không ngờ bà lại đối xử với anh bất công như vậy. Nhưng thôi, anh cũng không trách gì. Anh vốn ít học, lên thành phố ở cũng không quen.

Anh chỉ thương em, nếu lấy phải nhà có điều kiện, chắc em sẽ không vất vả như lấy anh. Hay là anh giải thoát cho em, để em tìm người đàn ông xứng đáng hơn...''.

Nhưng Mai ôm chặt lấy chồng mình, không đồng ý với đề nghị của anh. Cô nói rằng, cô yêu anh là yêu con người của anh, chứ không phải vì vật chất. Vợ chồng sẽ bảo nhau làm ăn, có thịt ăn thịt, có cháo ăn cháo. Chỉ cần chăm chỉ, ông trời sẽ không phụ lòng người.

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả - Hình 1

Mẹ chồng thiên vị, chỉ chia cho vợ chồng Mai mảnh đất khô cằn ở quê cùng căn nhà cũ nát xưa bà ở. (Ảnh minh họa)

10 năm cứ thế qua đi như một cơn gió. Mẹ chồng Mai rất ít khi về quê. Bởi di ảnh của chồng, bà đã mang lên thành phố để thờ cúng. Mỗi lần mẹ chồng về, bà lại dùng thái độ kẻ cả để đối xử với vợ chồng Mai. Còn chàng trai út tuyệt nhiên không đặt chân về quê một lần nào. Nó gần như muốn rũ bỏ việc từng sinh ra và lớn lên tại vùng thôn quê này.

Ấy thế nhưng không hiểu sao Tết vừa rồi mẹ chồng Mai lại về. Bà về từ rất sớm, 25 Âm lịch đã về rồi. Bước xuống từ xe, bà bần thần một lúc lâu trước ''dinh cơ'' của nhà Mai. Bây giờ phải gọi là dinh cơ mới đúng. Bởi từ mảnh đất khô cằn mẹ chia cho, vợ chồng cô đã xây dựng thành trang trại, trên chăn nuôi gia súc, dưới thả cá, xung quanh là những luống rau tươi tốt. Nhà cửa cũng xây to lớn, khang trang. Vợ chồng Mai mải làm đến nỗi không để ý mẹ chồng đã về đến cổng. Chỉ khi Mai ngẩng lên, lấy khăn lau mồ hôi cho chồng thì cô mới nhìn thấy bà.

Lần này về, mẹ chồng có gì đó rất khác. Bà chẳng hách dịch, lên giọng với vợ chồng Mai, ngược lại, bà có vẻ ôn tồn, hòa nhã hơn hẳn. Vốn quen với việc mẹ chồng ''làm mưa làm gió'' trong nhà, nên vợ chồng Mai chẳng buồn để ý.

Tuy nhiên đến bữa tối, mẹ chồng lựa lúc cả nhà ăn cơm xong mà rằng: "Các con ạ, mẹ biết xưa kia mẹ đối xử bất công với 2 đứa. Nhưng lần này mẹ không thể không nhờ 2 con. Thằng út bây giờ đổ đốn hư hỏng lắm. Cả nhà, cả xe nó đều đem nướng vào sòng bạc, rồi nợ nần như chúa chổm. Bây giờ nó trốn đâu mẹ cũng không tìm được nữa. Hôm trước bọn xã hội đến lấy nhà, rồi nó đuổi bà già này đi. Cùn đường mẹ mới về đây.

Mẹ biết lời đề nghị này của mẹ có vẻ như vô lý, nhưng thằng út bây giờ còn nợ người ta 2 tỷ nữa. Không có tiền trả, nó không dám về. Anh em lọt sàng xuống nia. Các con không giúp nó thì chẳng còn ai giúp nó. Mẹ thấy cơ ngơi hai đứa xây dựng cũng to lớn lắm rồi. Số tiền đó chắc chẳng khó khăn gì với các con, phải không?".

Trước lời xin xỏ của mẹ chồng, vợ chồng Mai bối rối. Cơ ngơi này vợ chồng cô khó khăn lắm mới xây dựng được. Bây giờ mẹ chồng chỉ nói một lời chẳng nhẽ vợ chồng cô phải bán đi, mà bán thì 2 người sẽ ở đâu?

Chồng Mai ôn tồn nói với mẹ: "Không được mẹ ạ. Mẹ không ở đây nên không biết chúng con khổ cực thế nào để có ngày hôm nay. Chính vì vậy không phải một câu mẹ muốn bán mà chúng con phải bán. Cùng lắm nể tình nghĩa anh em thì con cho chú út vay 500 triệu, còn mẹ phải vay mượn thêm chỗ khác trả cho cậu ấy. Chẳng nhẽ bao năm qua mẹ lại không có quan hệ nào tốt để vay tiền trong lúc khó khăn?".

Mẹ thiên vị chia cho trai út căn nhà 10 tỷ trên thành phố, 10 năm sau phải sững sờ với cảnh tượng khó tin trên mảnh đất khô cằn của vợ chồng dâu cả - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Nhưng mẹ chồng thay đổi thái độ chóng mặt. Bà đập đũa xuống mâm một tiếng chát, chỉ thẳng tay vào mặt chồng Mai, nói rằng anh là người ''máu lạnh vô tình''. Mai nói đỡ cho chồng mình, bà cũng gạt phắt. Mẹ chồng nói: "Ngày xưa không phải tôi chia đất cho anh chị, thì anh chị cũng chẳng có ngày hôm nay. Có khi đang cạp đất ngoài đường mà ăn rồi. Anh chị khôn ngoan thì nhả tiền ra. Không thì nhường lại cơ ngơi này cho mẹ con tôi. Đừng để tôi dùng đến biện pháp mạnh''.

Nói xong bà lẳng lặng đi vào buồng trong, mặc kệ vợ chồng Mai nhìn nhau ở bên ngoài. Từ hôm đó đến nay, mẹ chồng liên tục hỏi tiền, vợ chồng cô không đáp ứng thì mà hoạnh họe, yêu sách đủ điều. Cả cái Tết nhà Mai ăn cũng không được ngon.

Mẹ chồng đi biền biệt 10 năm, cầm hết tài sản giá trị trong nhà. Bây giờ bà quay về, lại đưa ra yêu cầu vô lý như vậy, vợ chồng Mai chưa biết phải xử lý làm sao?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:051 ca sĩ bất ngờ bị tố quỵt 115 triệu của khán giả từ cách đây 5 năm, netizen gọi tên Phi Nhung vì loạt chi tiết trùng hợp01:00Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Nghệ sĩ Sài Gòn không có show: Thụy Mười "trầm cảm", Phi Phụng đi ship sữa chua17:59Công nhân PouYuen sau ca nhiễm Covid-19: Bật khóc sợ hãi, bế con cùng cách ly02:02Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Vợ lén uống thuốc tránh thai, tôi nổi đóa đòi ly hôn nhưng khi nhìn thấy mảnh giấy ố vàng trên đầu giường tôi quỳ xuống xin rút lại lời nói
13:22:15 12/06/2021
Vội vã ly hôn vì vợ gặp nạn, qua một năm nhìn cô ấy đăng facebook tôi tiếc hùi hụi
16:01:39 12/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Cho bạn gái vay 50 triệu chữa bệnh cho mẹ, 1 tháng sau em đăng ảnh cưới với người khác, tôi vội đòi thì á khẩu thấy tiếng ting ting
13:47:08 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Malaysia tính khởi kiện trận thua đội tuyển Việt Nam
21:57:39 13/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Kết thúc cuộc họp, Jennifer Lopez vội vã trở về nhà gặp bạn trai Ben Affleck
22:01:35 13/06/2021
Ly hôn để lại cho vợ căn nhà cấp bốn lụp xụp chật hẹp, 4 năm sau quay lại nhìn nơi cũ - người xưa mà anh chồng cũ choáng váng
22:54:43 13/06/2021
Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Bác sĩ kể lại giây phút cứu Eriksen
22:43:31 13/06/2021
4 con giáp tình duyên đỏ rực, được ông thơ bà nguyệt se duyên trong tuần 14/6 – 20/6
23:37:48 13/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Lý Nhược Đồng: 55 tuổi và vòng eo săn chắc đáng kinh ngạc
22:38:16 13/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Mẹ chồng quá quắt khiến tôi trầm cảm sau sinh

17:48:13 12/06/2021
Nay anh gọi điện cho tôi nói mẹ anh bắt tôi quay về, nếu không về thì sẽ cho người sang mang con tôi về và bắt chúng tôi ly dị.

Đứa bé tôi nhận nuôi 5 năm trước là con của chồng

17:42:46 12/06/2021
Đứa bé càng lớn càng giống chồng tôi như đúc, và kết quả xét nghiệm ADN đã chứng minh họ là bố con...

Nữ đồng nghiệp của chồng nói một câu khiến cô vợ “bừng tỉnh” nhận ra sự thật phũ phàng

17:39:14 12/06/2021
Liễu từng là hoa khôi thời đại học bởi nhan sắc xinh đẹp nổi bật. Cô lại gây chú ý bởi sự thông minh, năng động nên Quang - chồng Liễu bây giờ từng mất cả năm trời theo đuổi mới nhận được cái gật đầu từ cô.

Tôi muốn làm người thứ ba ngoại lệ…

17:35:56 12/06/2021
Vốn rất ghét những kẻ thứ 3, tôi không thể ngờ rằng, đến một ngày tôi cũng chẳng hơn gì họ...

Tiện trông cháu nội tôi nhận trông 2 đứa trẻ nữa kiếm thêm thu nhập, ai ngờ lại bị con dâu đuổi khỏi nhà với lý do chua chát này

15:51:09 12/06/2021
Mới lên ở nhà con dâu được gần 2 tháng đã bị đuổi khéo về quê. Tôi nhất quyết không về, cho đến khi con bé cáu lên vừa nói vừa khóc nức nở.

Nhìn thấy vết sẹo trên bụng của bạn gái tôi tức giận chia tay, sau khi cô ấy giải thích tôi lại càng vui vì quyết định của mình

15:47:45 12/06/2021
Trong đêm đầu tiên phát hiện bạn gái có một vết sẹo trên bụng, tôi cực sốc với những gì mình nhìn được.

Bạn gái quên tắt điện thoại, tôi sốc nặng khi nghe được những lời mắng mỏ của cô ấy với người bố đang nằm liệt giường

15:18:08 12/06/2021
Khi gọi điện cho Loan, lúc kết thúc cuộc gọi, cô ấy quên không tắt máy, vô tình tôi nghe được cuộc đối thoại của hai bố con cô ấy. Tôi sốc tột độ khi nghe những từ cô ấy mắng mỏ người bố đang nằm trên giường.

Chuẩn bị bán nhà trả nợ, bất ngờ phát hiện vợ có cuốn sổ tiết kiệm 3 tỷ cất kỹ dưới đáy tủ

12:18:18 12/06/2021
Phát hiện ra cuốn sổ tiết kiệm đứng tên vợ, tôi biết mình sắp được cứu. Ngay lập tức tôi gọi điện cho cô ấy, để rồi nhận được câu trả lời phũ phàng.

Có thể bạn quan tâm

Tái sinh trong vườn Nhật Bản

Sáng tạo

07:59:20 14/06/2021
Không gian thanh tịnh của các khu vườn tại Nhật Bản đã đem đến sự phục hồi và tái sinh tuyệt vời cho con người.

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

Sao châu á

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Quận 8: Phong tỏa nơi ở của 2 nhân viên bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM nhiễm COVID-19

Sự kiện nóng

07:53:30 14/06/2021
Sáng ngày 13/6, sau khi nhận được thông tin 2 trường hợp là nhân viên bệnh viện Bệnh nhiệt đới có kết quả dương tính với SARS-CoV-2 cư trú tại phường 3 và phường 4, Trung tâm Y tế quận 8 đã phối hợp cùng ban chỉ đạo phòng chống dịch của...

"Hiện tượng giải trí" Bà Tưng sau 8 năm: Kín tiếng, ăn chay trường, không "gây sốc" nữa nhưng giàu

Netizen

07:46:15 14/06/2021
Từ một nữ sinh nổi tiếng bằng những chiêu trò phản cảm trên mạng, Bà Tưng Huyền Anh giờ sống giản dị, kín tiếng hơn trước, thỉnh thoảng mới khoe thân.

Giá cao su hôm nay 14/6: Thế giới chững giá, xuất khẩu cao su Việt gây bất ngờ, sắp chạm ngưỡng 1 tỷ USD

Đời sống

07:46:11 14/06/2021
Trung Quốc, Ấn Độ và Hàn Quốc là 3 thị trường tiêu thụ cao su lớn nhất của Việt Nam trong 4 tháng đầu năm 2021, chiếm thị phần lần lượt là 66,1%, 5,7% và 3,1%.

4 cách làm nước rau diếp ca thơm ngon thanh mát giải nhiệt mùa nóng

Ẩm thực

07:41:08 14/06/2021
Rau diếp cá có tác dụng giảm nhiệt cơ thể cũng như một số lợi ích khác cho sức khỏe. Vậy cùng tìm hiểu 4 cách làm sinh tố rau diếp cá thơm ngon, thanh mát, giải nhiệt cơ thể trong mùa nắng nóng ra sao nhé!

Game thủ rảnh nhất năm: Quét sạch hơn 2000 NPC, gần 2500 sinh vật trong Skyrim để được 1 mình 1 cõi

Game offline

07:33:10 14/06/2021
Mặc dù là một tựa game có lối chơi khá mở và cho phép người chơi tự do khám phá song song với cốt truyện chính, nhưng có lẽ chưa ai nghĩ đến việc chơi Skyrim theo cách bất cần đời như thế này cả.

Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc

Sao việt

07:31:10 14/06/2021
Gia đình tổ chức viếng trong hai ngày 13 và 14/6. Trong bối cảnh dịch bệnh, lễ tang được tổ chức đơn giản và đảm bảo các biện pháp phòng chống Covid-19.

Cộng đồng game thủ mê mẩn bộ ảnh nóng bỏng mắt của nữ cosplayer Hiino Yuki

Cosplay

07:29:12 14/06/2021
Hiino Yuki là nghệ danh của nữ cosplayer kiêm game thủ Anh Thi. Tuy chỉ mới gia nhập vào làng cosplay từ năm 2019, nhưng phong cách Ero gợi cảm, cháy mắt của cô đã khiến cả cộng đồng fan hâm mộ manga-anime và game xôn xao.

Áo vs Bắc Macedonia 3-1: Hiệp 2 bùng nổ

Bóng đá thế giới

07:28:59 14/06/2021
Tối 13-6, dù được đánh giá thấp hơn nhưng Bắc Macedonia đã thực sự tạo nên màn trình diễn tuyệt vời trước Áo trong ngày đầu tiên được hưởng bầu không khí EURO.

Xe điện Dayi E-Odin 2021 cập bến thị trường châu Âu

Xe máy

07:23:39 14/06/2021
Rất nhiều mẫu xe máy điện từ Trung Quốc đang chiếm lĩnh thị trường phương tiện cá nhân và mới nhất chính là chiếc Dayi E-Idon 2021 đã được mang tới châu Âu.

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

Phỏng vấn sao

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Khan tuyên bố sẽ khiến tuyển thủ KT "khóc thêm lần nữa" trước trận đấu và cái kết đắng lòng của "bậc thầy gáy sớm"

Game online

07:19:06 14/06/2021
Với một chuyên gia gáy sớm như Khan thì đôi khi tai nạn vẫn thường xảy ra. Đánh bại T1, DWG KIA tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội so với phần còn lại của LCK.

G7 sẽ cung cấp 1 tỷ liều vaccine Covid-19 cho thế giới

Thế giới

07:12:27 14/06/2021
Các nhà lãnh đạo nhóm G7 ngày 13/6 đạt được tiếng nói chung trên các vấn đề về vaccine Covid-19, chống biến đổi khí hậu và thách thức từ Trung Quốc, theo Reuters.

Chính thức: B2F Gaming vô địch ĐTDV Series B, nắm tay HEAVY trở lại giải đấu Liên Quân số 1 Việt Nam

Esport

07:11:30 14/06/2021
Hai đội tuyển sẩy chân tại ĐTDV mùa Xuân 2021 đã chính thức có tấm vé trở lại ở giải mùa Đông và tân vương của ĐTDV Series B chính thức gọi tên B2F Gaming.