Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Nhà chồng tôi có tận 5 người con, 2 trai 3 gái, chồng tôi là trưởng nam. Trong đó có 4 người lên thành phố lập nghiệp còn chỉ riêng cậu út sống ở quê cùng cha mẹ. Tính cách của em trai chồng khá bình dị, không bon chen xô bồ và chỉ an phận thủ thường. Tuy nhiên đó chỉ là con người khi chưa lấy vợ. Cô em dâu đã mang đến rất nhiều sự tiêu cực cho gia đình này, vậy mà chẳng hiểu sao chú út có thể bằng lòng lấy một kẻ không ra gì như vậy.

Hàng tháng, các anh em trên thành phố cũng thường luân phiên nhau về quê thăm bố mẹ, có khi thì tất cả cùng về. Ai nấy đều tự biết trách nhiệm của mình là đóng góp chu cấp cho hai ông bà. Đồng thời, mọi người cũng sẽ trích một ít để đưa cho nhà cô chú út. Bởi nói gì thì nói, ở quê lúc nào cũng thiếu thốn hơn, thậm chí cô chú ấy còn chạy đi chạy lại giữa hai nhà để chăm nom trong những lúc bố mẹ gặp trường hợp khẩn cấp.

Video đang HOT

Khoảng 1 năm trở lại đây, sức khỏe của bố mẹ chồng bắt đầu yếu dần, cộng thêm cả tình trạng nhớ nhớ quên quên, đầu óc không tỉnh táo thành ra chồng tôi rất lo lắng. Anh ấy đã nói với hai cô chú út là nấu cơm cho ông bà sang ăn cùng, chứ với hoàn cảnh này thì bố mẹ vào bếp cũng vất vả. Hai ông bà cũng lớn tuổi rồi cần được nghỉ ngơi. Bao nhiêu tiền thì anh chị trên này sẽ gửi về, vấn đề đó không phải lo lắng quá nhiều.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Em trai chồng và em dâu cũng đồng ý, việc ăn chung kéo dài cho đến tận bây giờ. Anh em trong nhà cũng rất yên tâm vì cô chú ấy chịu đồng ý phục vụ bố mẹ. Nhưng em dâu thì mỗi ngày lại thêm đòi hỏi. Có những tháng, cô ta xin thêm vài triệu đồng, rồi lấy lý do là bố mẹ thèm của ngon vật lạ chứ cơm canh, rau, thịt là không ăn. Vậy mà mỗi lần về quê, hỏi bố mẹ thì ông bà bảo ăn gì mà chẳng được, không quan trọng. Tôi thừa biết em dâu chỉ mượn cớ vòi tiền, mà không biết cách nào để “điều trị”. Giờ đây việc ăn uống của bố mẹ phụ thuộc vào nhà đó, nên các anh chị mới phải nhún nhường, dè chừng.

Cho tới khi giọt nước tràn ly đã xảy ra vào khoảng 1 tuần nay, tôi nghĩ em dâu đã vượt quá giới hạn của bản thân rồi!

Khoảng hơn 1 tuần trước, vợ chồng tôi về chơi với bố mẹ. Cũng đã lâu chúng tôi không về quê do dịch bệnh phức tạp, tiện thể mang cho bố mẹ chồng thuốc bồi bổ sức khỏe. Mẹ chồng gọi riêng tôi vào phòng rồi trò chuyện một số thứ. Bà bảo bây giờ bố mẹ cũng già, tiền thì sẽ dành hết cho con cái chứ không mang đi đâu được. Sau đó mẹ chồng đưa tôi 100 triệu đồng, nói là tiền tiết kiệm, muốn nhờ con dâu trưởng giữ hộ. Thật lòng tôi cũng không muốn song vì mẹ chồng nói với giọng điệu khẩn thiết nên tôi cũng đồng ý.

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi có nói với chồng về khoản tiền này. Sau đó chúng tôi đưa ra quyết định sẽ thông báo chuyện này cho toàn thể anh em biết để khoản tiền minh bạch nhất có thể. Không ngờ sau khi nói ra thì chẳng một ai lên tiếng gì cả, chúng tôi cứ nghĩ các em đều đồng ý cho nhà anh cả giữ tiền của bố mẹ.

Ngày hôm sau, em dâu đã trở mặt và làm một chuyện quá đáng. Cô ta nói không muốn bố mẹ ăn cơm cùng nữa và cũng sẽ không nấu gì hết. Tôi nói sẵng giọng hỏi lý do thì em dâu trả lời hỗn xược và cộc lốc: “Anh chị giỏi thì về đây mà nấu ăn chăm bố mẹ đi! Có 100 triệu trong tay thì làm gì chả được?”

Nghe xong, tôi biết thừa ả ta đang toan tính và ghen tức vì mẹ chồng tin tưởng giao tiền cho tôi giữ hộ mà không phải nhà đó. Đúng là lòng dạ nhỏ nhen, bởi vợ chồng tôi có toan tính động chạm gì vào số tiền đó đâu? Thậm chí, bất cứ khi nào bố mẹ chồng cần, tôi đều sẵn lòng rút ra từ ngân hàng. Đúng là loại người sống quá ích kỷ, tồi tệ. Mẹ chồng gọi điện cho tôi và nói rằng bà đang rất khổ tâm khi không sang được nhà bên ấy, em dâu đóng kín mít cửa. Cuối cùng, tôi phải về quê đưa toàn bộ tiền trả cho mẹ chồng để làm xuôi lòng em dâu. Cuộc chiến này, có lẽ sẽ dài hơi đây…

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Nhà có 2 chị em nên chúng tôi thương nhau lắm, tôi cũng quý em dâu - mợ Huệ như em gái của mình vậy. Tôi chẳng ngại chia sẻ mọi chuyện với mợ ấy, bảo ban mợ ấy những điều nên tránh khi về làm dâu. Bố mẹ tôi hơi kỹ tính một chút, ông bà ưa sạch sẽ, cầu toàn, còn Huệ thì tính xuề xoà, lôi thôi làm đâu vứt đấy. Không ít lần mẹ than vãn với tôi về việc thím bày bừa thì nhiều mà lười dọn dẹp. Tôi cũng chỉ khuyên mẹ đừng chấp nhặt vì mợ ấy mới có 23 tuổi, vẫn còn khá trẻ.

Cũng đúng thôi, con gái 20 tuổi lấy chồng là vẫn sớm, chưa đủ chín chắn, trưởng thành. Mợ ấy lại thêm cái bệnh hay dỗi, động tý là đòi về ngoại. Bây giờ Huệ hiểu chuyện hơn, nhưng nhiều khi vô tư quá lại thành vô duyên, không biết cách cư xử. Em trai tôi tâm sự, nó nhiều khi cũng mắc kẹt khi phải ở giữa bố mẹ và vợ, mỗi lần họ mâu thuẫn em không biết bênh ai, nói thế nào cả.

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì... - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Em trai tôi hơn vợ 5 tuổi, khá hiền lành, chiều vợ nhưng lại thiếu sự quyết đoán lại hơi cục tính. Là chị, tôi góp ý nhiều nhưng đâu rồi lại vào đấy, có lẽ vợ chồng nó cần thay đổi và ra ở riêng thì mọi việc sẽ nhẹ nhàng hơn. Nhưng bố mẹ tôi thì không chịu cho con trai ở riêng, vợ nó thì ngang bướng, luôn cho mình là đúng.

Thế rồi một tối mưa bão, Huệ gọi điện cho tôi. Vừa gọi vừa khóc, mợ ấy than rằng bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà. Bây giờ vẫn lang thang ở đường, không dám về nhà ngoại nữa sợ bố mẹ lại xót con, qua nhà chồng làm ầm. Thương em dâu, tôi gọi mợ ấy tới nhà mình ở tạm rồi tính, giải quyết mọi chuyện sau.

Chẳng hiểu vì tức giận thế nào mà em tôi đánh vợ sưng cả má, túi quần áo cũng ướt nhẹp vì mưa. An ủi em dâu, ngay hôm sau tôi về ngoại hỏi đầu đuôi câu chuyện. Mẹ tôi nằm giường thở dài khóc và nói không muốn nhìn mặt con dâu nữa. Em trai thì hút thuốc, mặt trầm tư suy nghĩ. Nó kể, chỉ vì tối qua, vợ tị nạnh cho rằng đi làm về mệt đã phải nấu cơm, rửa bát lại còn bị bố mẹ chồng chê. Đúng lúc đó, mẹ đi vào nghe được thành ra 2 người đôi co cãi nhau.

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì... - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Trong lúc nóng giận, Huệ đã có những từ ngữ không phải với bố mẹ chồng. Huệ nói mình là giúp việc không công của nhà chồng, rồi so bì mẹ chồng nhà người ta tốt đẹp thế nào. Bực tức vì vợ không biết điểm dừng, hỗn với bố mẹ chồng, em trai tôi không kìm chế được cảm xúc mà tát vợ một cái rồi đuổi ra khỏi nhà ngay trong trời mưa bão.

Quả thật là mợ ấy có sai, nhưng bố mẹ tôi cũng có cái chưa đúng vì chê con dâu thẳng thừng như thế khiến mợ ấy tổn thương. Hiểu đầu đuôi câu chuyện, tôi về nhà khuyên bảo em dâu. Vậy mà vừa lên đến phòng đã sững người nghe thấy Huệ gọi điện cho bạn. Huệ kể lể với bạn chuyện mâu thuẫn với mẹ chồng, nói với giọng coi thường và không ngại nói xấu chị dâu, nói tôi không phải dạng vừa, moi tiền của bố mẹ.

Sao mợ ấy lại có thể nói thế? Đã coi thường nhà chồng còn dựng chuyện khi ở nhà tôi. Mợ ấy cứ thế này bảo sao mẹ và em trai tôi không bực. Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên đây khám bệnh, tiện sẽ ở chơi 1 - 2 tuần. Vậy là mợ ấy nói tôi 2 mặt, sống giả tạo, tôi cũng giống hệt bố mẹ tôi. Đúng là làm ơn mắc oán, tôi bị em dâu trách móc không thiếu câu gì như thế coi được sao? Theo mọi người tôi phải làm gì đây? Kệ mợ ấy hay đồng tình với em trai đuổi mợ ấy đi?

(Xin giấu tên)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Cô gái đi mua rau có một hành động khiến dân mạng cho là "ích kỷ, vô ý thức", nhiều người quyết tìm để cho một bài học00:18Clip: Người phụ nữ chở theo con nhỏ không có giấy tờ đòi qua chốt kiểm soát, bị ngăn lại thì lớn tiếng quát tháo ầm ĩ00:43Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn08:17Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Bác sĩ điều trị động viên F0: "Không có khóc, từ từ sẽ khỏe mà"00:25Chú mèo 'biết nói' 00:28Thanh niên ngồi ăn mì trong nhà bỗng dưng thành F200:32Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Thanh niên bị chó lao ra trả thù vì suốt ngày đi qua chọc ghẹo 01:49Bến Tre: Phong tỏa TT.Ba Tri với 24.500 dân trong đêm 26.7 để phòng dịch Covid-1901:03:00Chú mèo 'khóc ra tiếng mán' khi bị em bé nắm đuôi 00:40'Hương vị tình thân' trailer tập 70: Bà Bích lại bỏ trốn để lại cho Nam số nợ gần 1 tỷ đồng01:16'Hương vị tình thân' trailer tập 71: Nam cay đắng nhận tội cấu kết với ông Sinh để làm hại Long?01:24Thanh niên vác xe máy đi trên cầu khỉ 00:56'Hương vị tình thân' phần 2: Long sắp cưới người khác, Nam ở cạnh Phi, Diệp 'lột xác' thành người khác?03:14Chó và vịt chơi trốn tìm rượt bắt siêu lầy lội 00:34Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27

Tiêu điểm

Hỏng xe phải vào nhà nghỉ qua đêm, sấn vào ôm anh mà tôi tái mặt phát hiện bí mật
13:16:33 26/07/2021
Vợ bế con bỏ về nhà ngoại được một tuần, tôi sang đón thì chết sững khi thấy cô gái đang phơi đồ trước nhà
17:39:23 26/07/2021
Trong lúc "giận cá chém thớt", chồng đổ bát nước canh lên người tôi và phản ứng của bố tôi mới thực sự gây sốc
06:41:43 27/07/2021
Bạn của chồng đến ở nhờ vài ngày, tới lúc nửa đêm nghe âm thanh lạ tôi mới run rẩy nhìn thấy cảnh tượng điêu đứng
06:39:51 27/07/2021
Đi đón con bên nhà mẹ vợ, tôi giận run người khi bị 1 bóng trắng dụ dẫn đến trước khách sạn 6 tầng
21:34:46 26/07/2021
Thử que biết có thai, tôi nhảy cẫng lên ôm chồng nhưng đột ngột nhận về 2 cái tát như trời giáng
17:36:57 26/07/2021
Trốn mẹ chồng ra ngoài ăn vội bát bún, trở về nhà tôi cay đắng nghe lời chua chát
13:18:53 26/07/2021
Mẹ tôi đến chơi mẹ chồng đãi tiệc to, sáng ra nhìn tờ giấy bên gối tôi ly hôn gấp
11:49:07 27/07/2021
Rời khỏi tòa án, vợ níu tay đưa cho một thứ khiến tôi điên cuồng muốn rút đơn
20:29:35 27/07/2021
Cho bạn thân vay 100 triệu, lúc đến đòi nợ tôi sốc khi cô ấy đưa ra tờ giấy với nội dung kinh khủng
12:11:40 27/07/2021

Thông tin đang nóng

Nhìn lại body "mướt mắt" của Khả Ngân trước lúc bị bệnh ho ra máu và gầy trơ xương
21:28:23 27/07/2021
Cuộc sống hoàn toàn trái ngược của "bé" Xuân Mai và Xuân Nghi
22:50:02 27/07/2021
Nghệ sĩ qua đời vì Covid-19, Trường Giang: Má không cái áo quan để mặc, không tiếng kèn nhưng con nghĩ má hạnh phúc
22:35:35 27/07/2021
Thành gái độc thân, body Dương Mịch ngày càng "mlem": Nhìn màn hở bạo khoe vòng eo sexy ở sự kiện hôm nay là rõ
21:31:48 27/07/2021
CSGT TP.HCM xử phạt người ra đường sau 18 giờ: Shipper người gọi bắt đền, người khóc nghẹn
21:52:34 27/07/2021
Mặt dày vay tiền đồng nghiệp chồng để mua thức ăn, tôi quyết định ly hôn ngay khi nghe tin sốc!
22:13:30 27/07/2021
Vợ chồng Trịnh Gia Dĩnh mừng sinh nhật con trai út
22:19:25 27/07/2021
Một đêm nọ, vợ tôi bỗng nhiên thì thầm kể chuyện khó tin về mẹ chồng rồi đưa ra đề nghị sốc óc
22:20:36 27/07/2021
Sau 3 tuần bạn thân Phạm Đức Long qua đời, Trà Ngọc Hằng và Cao Thái Hà nghẹn ngào: 'Nhớ thằng quỷ này quá!'
23:26:01 27/07/2021
Sáng 28/7 : Thêm 2.861 ca mắc COVID-19 , trong đó TP Hà Nội có 69 ca
06:12:19 28/07/2021

Tin mới nhất

Mới sinh con nửa tháng, em dâu đã "vứt" con cho mẹ chồng cả buổi chỉ để "lăn lộn" ngoài vườn

05:58:50 28/07/2021
Thấy vợ chồng em dâu tạo 7749 kiểu ngoài vườn mà tôi bực bội khủng khiếp.

Yêu 1 năm mới đưa bạn gái về quê ra mắt, vừa đến con suối trước cửa nhà thì cô ấy đòi "quay xe" về thành phố

05:55:07 28/07/2021
Gia đình tôi cũng thuộc dạng khá giả trong vùng, ấy thế mà Hằng chê tôi là loại chân đất mắt toét vì quanh nhà toàn suối với ao!

Tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn

18:27:06 27/07/2021
Anh vẫn chăm lo cho gia đình. Anh vẫn đối xử tốt với vợ, vẫn nín nhịn khi cô lên cơn khó chịu. Thế nhưng, tình yêu với vợ mỗi ngày một cạn dần trong anh. Anh không biết mình sẽ kiên nhẫn đến lúc nào, sẽ duy trì cuộc hôn nhân trong bao l...

Bạn trai không có công việc ổn định nhưng rất sĩ diện

17:00:15 27/07/2021
Suốt một tháng tôi nằm viện, chỉ có mẹ đẻ và chồng chăm sóc, còn mẹ chồng thỉnh thoảng đến rồi đi nhanh nên tôi rất giận.

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

16:18:20 27/07/2021
Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Mặt dày tới vay người yêu giám đốc 200 triệu nhưng thái độ của anh khiến tôi chết lặng

12:09:45 27/07/2021
Tưởng rằng người yêu sẽ đưa bàn tay cứu lấy gia đình tôi nhưng thái độ của anh khiến tôi vô cùng đau đớn.

Bị mẹ người yêu ‘nắn gân’ nhưng phản ứng của cô gái lại khiến người yêu ‘lạnh gáy’

12:07:41 27/07/2021
Phận làm con gái có lẽ ai cũng mong sau này đi lấy chồng có được mẹ chồng tâm lý để không phải sống trong cảnh mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu như người ta vẫn đồn đoán.

Đi xa về bị vợ lạnh nhạt, sợ “mọc sừng” tôi lắp camera mà thắt lòng nhìn cảnh giữa đêm

12:04:21 27/07/2021
Đến tối về nhà, vợ tiếp tục đuổi chồng sang phòng làm việc ngủ. Tôi thức cả đêm theo dõi xem vợ làm gì thì phải lặng người khi chứng kiến điều mà vợ làm trong đêm.

Nửa đêm chồng vẫn ở lì trong phòng đọc sách, tôi lén đi vào để rồi đứng hình khi thấy hình ảnh lập lòe trên màn hình điện thoại

10:52:02 27/07/2021
Bình thường chồng tôi đi công tác biền biệt nên chuyện chăn gối cũng không có gì đáng nói.

Vô tình nghe cuộc nói chuyện giữa vợ và đồng nghiệp, tôi đắng đót khi biết suy nghĩ thật của vợ

10:50:12 27/07/2021
Nhiều lần tôi đứng dưới chân tòa nhà đón vợ, trên người mặc nguyên đồ đồng phục của hãng nhưng cô ấy vẫn tỏ ra vui vẻ.

Tranh thủ dọn dẹp nhà cửa, tôi lặng người khi thấy một ngăn tủ toàn "vật khó nói" của chồng

21:39:20 26/07/2021
Loay hoay dọn dẹp nhà cửa đã mệt, tôi càng đứng tim khi thấy những thứ trong ngăn tủ của chồng.

Nhìn bát cháo của con, chồng tôi giận dữ mắng vợ nhưng tôi chỉ nói một câu đã khiến anh co rúm đau khổ

19:45:40 26/07/2021
Chồng bế con gái nhỏ ra trước hiên nhà ngồi, hai mắt đỏ hoe như muốn khóc.

Sau ly hôn chị dâu một mình bỏ đi xa, qua 2 năm chị về đưa cho anh tôi 500 triệu rồi tiết lộ một bí mật động trời

19:41:56 26/07/2021
Trước sự phẫn nộ của gia đình tôi, chị dâu có lẽ cũng chẳng còn cách nào khác, đã tiết lộ một bí mật động trời khiến anh tôi đắng chát tận cùng.

Quyết tâm "đổi gió chuyện chăn gối", tôi điêu đứng khi chồng có hành động quá khích cùng câu nói sốc óc

19:40:11 26/07/2021
Mặc cái váy ngủ quyến rũ bước ra khỏi phòng tắm, tôi chết sững với hành động của chồng mình.

Dọn dẹp nhà cửa, vô tình phát hiện ra vỉ thuốc lạ màu trắng, tôi đem ra hiệu thuốc hỏi rồi bủn rủn tay chân khi biết công dụng

10:19:04 26/07/2021
Phát hiện bí mật của chồng, tôi điêu đứng và rối bời vì không biết phải giải quyết thế nào?

Nghe tiếng khóc dưới phòng bếp, tôi xuống xem thì giật mình khi thấy bố chồng đang dùng tay gạt nước mắt

10:15:58 26/07/2021
Chắc phải có chuyện gì đau buồn lắm, bố chồng tôi mới đứng khóc dưới bếp như thế?

Chồng mất việc không đủ tiền thuê trọ, định ôm con về quê thì nhà nội tuyên bố: "Chỉ nhận con trai và cháu, không đón con dâu!"

10:13:16 26/07/2021
Nhìn thái độ lạnh lùng vô cảm của chồng, em cũng chẳng thèm khóc lóc van xin nữa.

Về ra mắt gia đình, bạn trai tuyên bố một tin chấn động làm cả nhà sửng sốt, còn tôi gục ngã

10:11:19 26/07/2021
Khó khăn lắm mới thuyết phục bạn trai đưa về quê chơi, nào ngờ anh lại làm tổn thương tôi.

Có thể bạn quan tâm

Lãnh lương cao chỉ sau Messi, Griezmann không muốn rời Barca

Bóng đá thế giới

07:34:00 28/07/2021
Chân sút người Pháp Griezmann từng được Barcelona mua từ Atletico Madrid cách đây hai mùa bóng với giá 120 triệu euro, nay được đội bóng xứ Catalan định giá bán khoảng 72 triệu euro.

12 tỉnh, thành nào đang yêu cầu dân không ra đường sau 18h?

Đời sống

07:32:54 28/07/2021
Để ngăn chặn dịch Covid-19 lây lan, hàng loạt tỉnh thành phía Nam đang yêu cầu người dân từ 18h hôm trước đến 5h-6h sáng hôm sau không được ra đường, trừ trường hợp khẩn thiết.

8 món ngon từ chuối siêu dễ làm mà thành phẩm lại ngon đến lạ, đang rảnh rang làm ngay đi chị em!

Ẩm thực

07:32:21 28/07/2021
Chuối vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe thì tội gì không ăn nhiều các chị em nhỉ?

Mercedes-Benz SLR McLaren Edition được rao bán với giá cao kỷ lục

Siêu xe

07:26:24 28/07/2021
Siêu xe 10 năm tuổi đang được rao bán tại Đức với mức giá còn cao hơn nhiều mẫu hypercar mới nhất hiện nay.

Thay thế má phanh cần lưu ý gì?

Ôtô

07:22:16 28/07/2021
Má phanh là một trong những bộ phận quan trọng nhất trong việc đảm bảo an toàn cũng như hỗ trợ người lái điều khiển xe đúng cách, tuy nhiên khâu bảo dưỡng không phải ai cũng có thể nắm rõ.

Fun fact: Nên học trường gì và ngành gì để làm nhạc “chất” như SpaceSpeakers?

Nhạc việt

07:17:00 28/07/2021
Nếu muốn biết học ngành gì để làm ra được nhạc chất như SpaceSpeakers, thì những thông tin sau đây chắc chẳn sẽ khiến bạn bất ngờ bởi hầu hết các thành viên của nhóm đều bước ra từ những trường đào tạo khác nhau và dĩ nhiên ngành nghề c...

Ai rồi cũng phải dùng ghế gaming thôi, chủ tịch Sơn Tùng M-TP cũng không ngoại lệ

Game online

07:15:43 28/07/2021
Cộng đồng mạng đã soi ra nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP sử dụng ghế chơi game Corsair T3 RUSH Gray Charcoal để ngồi đánh đàn.

Chị em lại điêu đứng trước khí chất game thủ của Dương Dương trong phim mới, góc nghiêng thần thánh là đây chứ đâu!

Esport

07:09:11 28/07/2021
Sau Toàn Chức Cao Thủ, Dương Dương một lần nữa hóa thân thành game thủ trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh và khí chất của 1 tay chơi game cũng như nét điển trai chính là ấn tượng đậm nét nhất với khán giả.

Làm sao để mắt cận hết lồi?

Làm đẹp

07:02:56 28/07/2021
Cận thị lâu ngày dễ dẫn đến tình trạng mất lồi, ảnh hưởng tới sự hài hòa của khuôn mặt. Vậy làm sao để mắt cận hết lồi? Cùng giải đáp câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

IMF cảnh báo tăng trưởng kinh tế chênh lệch giữa các nhóm nước

Thế giới

07:02:49 28/07/2021
Kinh tế thế giới sẽ tăng trưởng 6% trong năm 2021, nhưng mức tăng trưởng sẽ không đồng đều khi các nước phát triển có mức tăng trưởng mạnh mẽ hơn các nước đang phát triển.

Mặt mộc của Jessica ở tuổi 32

Phong cách sao

07:00:27 28/07/2021
Cựu thành viên SNSD khoe làn da căng bóng, mịn màng dù không có lớp trang điểm.

Xu hướng mặc áo nịt ngực đang trở lại

Thời trang

06:53:17 28/07/2021
Corset giúp các cô gái tôn đường cong gợi cảm, cũng như dễ kết hợp với nhiều trang phục khác nhau.

Thần Tài báo mộng giàu sang, 3 con giáp mùi tiền bám thân, chạm đỉnh tài lộc phú quý trong tháng 8/2021

Trắc nghiệm

06:42:12 28/07/2021
Được thần Tài báo mộng, 3 con giáp này chuẩn bị đón tiền bạc, tài lộc, phú quý vào nhà không ngừng, liên tiếp gặp may mắn trong tháng 8/2021.

Ghim ngay những ngôi chùa đẹp ở Tây Nguyên được dân tình rủ nhau check in rầm rộ

Du lịch

06:40:54 28/07/2021
Tây Nguyên đâu chỉ có những đồi thông vi vu reo trong gió những thác nước tuôn trào giữa rừng già hùng vĩ, Tây Nguyên còn là thánh địa của rất nhiều ngôi chùa đẹp nhuốm màu cổ kính và bình yên đồng thời cũng là thiên đường sống ảo khiến...

Sự im lặng của Kanye West

Sao âu mỹ

06:10:32 28/07/2021
Kanye West giữ im lặng gần nửa năm sau ly hôn, mặc cho Kim Kardashian liên tục nhắc đến anh trên truyền thông.