Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt - Hình 1

Ảnh minh họa: Vietnamnet.

Tôi sinh ra ở một vùng quê hẻo lánh. 18 tuổi, tôi được người quen đưa lên Hà Nội làm phụ việc cho một quán ăn nhanh. Thời gian ở đây, tôi quen một chị – là người giao thực phẩm. Chị thấy tôi hiền, ngoan nên muốn giới thiệu cho em họ của mình.

Người ấy được chị dẫn đến quán tôi làm 1 lần. Anh không cao, nước da trắng, hay nói và hay cười. Nhưng cuộc nói chuyện giữa chúng tôi không có gì đặc biệt.

Mấy hôm sau, mẹ của anh cũng đến. Bà gọi tôi ra nói chuyện và muốn tôi suy nghĩ nghiêm túc về việc kết hôn với anh. Bà cũng xin địa chỉ nhà tôi ở quê để về thăm bố mẹ tôi.

Tôi khi ấy rất non nớt, thấy nói đến chuyện kết hôn thì sợ nhưng vẫn nói địa chỉ nhà mình. Chẳng hiểu sau đó bố mẹ anh đến nhà tôi và những người lớn đã nói chuyện gì nhưng chỉ 2 tuần sau thì tôi lên xe hoa.

Lúc về nhà chồng tôi mới biết, nhà anh to, đẹp. Nhưng anh lại nghiện.

Video đang HOT

Đêm tân hôn, thay vì ở cạnh chồng, tôi nằm một mình bên phòng dành cho khách. Chồng tôi lên cơn thèm thuốc. Bố chồng phải xích anh vào chân giường.

Nửa đêm, mẹ chồng đến bên tôi an ủi. Mẹ nói xin lỗi vì đã không nói trước với tôi tình cảnh này nhưng mẹ hứa sẽ không để tôi thiệt thòi.

Đêm ấy, tôi đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt. Nhưng khi khóc chán chê, tôi nhận ra mình đã là vợ người ta. Anh ta có thế nào cũng đã là chồng mình.

Tôi động viên bản thân phải đứng dậy, giúp anh cai nghiện và trở thành một thành viên của gia đình anh.

Nhưng việc cai nghiện không đơn giản. Bao nhiêu nước mắt và cả máu của cả nhà đổ xuống cũng chỉ được một thời gian, anh lại tái nghiện.

Hơn chục năm lặp đi lặp lại như thế, tôi và bố mẹ chồng gần như kiệt sức. Bao nhiêu của cải trong nhà cũng đội nón ra đi. Tuy nhiên, tôi vẫn kiên nhẫn ở bên anh, không đòi hỏi cũng không than trách.

Cách đây hơn 1 tháng anh qua đời. Sau khi lo tang sự cho anh xong, bố mẹ chồng gọi tôi đến cảm ơn vì đã ở bên anh và chăm sóc cho gia đình suốt 14 năm qua.

Bố mẹ nói, bây giờ anh đã qua đời. Của cải cũng không còn gì ngoài căn nhà bố mẹ đang ở. Nhưng đây là đất ông cha để lại nên không thể bán. Bố mẹ muốn giải phóng cho tôi, để tôi có thể tìm được bến đỗ bình yên hơn. Bởi dẫu sao tôi vẫn còn trẻ, lại không vướng bận con cái.

Hôm qua, không biết mẹ vay mượn được ở đâu tiền mà đưa cho tôi 300 triệu. Mẹ nói, mẹ chỉ có thể lo được từng ấy tiền để tôi có chút vốn lận lưng.

Tôi nhìn mẹ, nước mắt chảy dài. Mẹ cũng ôm tôi rồi khóc. Cứ thế, tôi và mẹ không ai nói với ai lời nào, trong phòng chỉ có tiếng nức nở.

Thật lòng 300 triệu là một số tiền rất lớn với tôi và gia đình. Nhưng nhận tiền rồi đi, tôi lại thấy không đành. Tôi và chồng dù không đến với nhau bằng tình yêu , sống với nhau cũng không giống các cặp vợ chồng khác nhưng bố mẹ chồng tôi đã già. Tôi bỏ họ để đi lấy chồng, lo cho bản thân mình thì liệu có phải đạo?

Anh trai chồng nhận làm chủ thầu xây nhà cho gia đình tôi, được 2 tuần thì anh dỗi vì không cho thi công theo ý riêng

Tôi thật sự không hiểu là anh đang xây nhà cho chúng tôi ở hay là nhà của riêng anh nữa?!?

Vợ chồng tôi cưới nhau 3 năm thì được ông bà ngoại cắt cho miếng đất 70m2 ở ngoại ô thành phố, để không mấy năm rồi đến dịp hè này chúng tôi mới quyết định xây căn nhà nhỏ làm nơi nghỉ ngơi mỗi cuối tuần. Dịch kéo dài không biết khi nào mới kết thúc, chồng tôi sợ thiếu rau củ để ăn nên bàn với tôi làm một mảnh vườn để trồng rau thả gà, sau này dưỡng già còn có thú điền viên.

Cách đây 2 tháng cả họ bên nội họp mặt ăn bữa giỗ, chồng tôi tiện thể thông báo tin vui cho mọi người rồi hẹn cuối năm làm tiệc tân gia. Cô dì chú bác thay nhau chúc mừng, bố mẹ chồng còn hào phóng cho thêm 50 triệu tiền đổ móng, còn anh trai ruột của chồng thì tuyên bố sẽ làm chủ thầu miễn phí khiến vợ chồng tôi mừng rơi nước mắt. Anh ấy chuyên làm thầu xây nhà đã hơn chục năm nay, nhiều kinh nghiệm nên vợ chồng tôi tin tưởng tuyệt đối, định bụng khi nào xây xong sẽ biếu riêng anh một khoản bồi dưỡng chứ chẳng dám nhờ anh làm không công.

Anh trai chồng nhận làm chủ thầu xây nhà cho gia đình tôi, được 2 tuần thì anh dỗi vì không cho thi công theo ý riêng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Vợ chồng tôi thuê kiến trúc sư làm bản thiết kế toàn bộ căn nhà, dự kiến xây 2 tầng với diện tích ở khoảng 1/2, còn lại làm vườn rau và cái ao cá nhỏ cho chồng tôi thỏa mãn sở thích. Lúc đưa bản thiết kế cho anh trai chồng, ông ấy cứ dựng ngược dựng xuôi lên chê xấu, tưởng ông ấy đùa nên vợ chồng tôi cũng cười xuề xòa cho qua. Nhưng không ngờ 2 tuần sau khi đổ xong cái móng, tình cảm anh em giữa chúng tôi sứt mẻ vô cùng vì tính tự tiện của ông anh chồng.

Hôm rồi xây xong khung tầng 1, vợ chồng tôi tranh thủ nghỉ cuối tuần nên lái xe về xem tiến độ thi công. Vừa vào cổng thì chúng tôi ngỡ ngàng thấy có gì đó sai sai, đi quanh quanh kiểm tra một lúc thì ông xã tôi phát hiện ra cầu thang lên tầng 2 bị đặt ở chỗ lệch hoàn toàn so với bản thiết kế!

Tôi vội hỏi ngay ông anh chồng xem thợ xây bị nhầm lẫn hay như nào, ông ấy đáp tỉnh bơ: "Anh bảo họ xây thế đấy, kiến trúc sư cô chú thuê vẽ chả hợp lý gì, ai lại để cầu thang trong góc đấy, phong thủy cái nỗi gì, anh thấy vướng lắm nên quay nó vào góc đối diện, đẹp hơn bao nhiêu!".

Choáng váng với lời giải thích của ông anh, tôi bảo chồng ra nói chuyện thuyết phục anh sửa lại cho chuẩn. Không thể nào tự ý xây như thế được, lại còn không thèm báo với vợ chồng tôi tiếng nào?!? Nói qua nói lại một hồi, tôi thấy ông anh chồng đùng đùng nổi giận, quát thợ dừng tay rồi tuyên bố:

- Tao không thèm xây hộ nhà chúng mày nữa, tưởng có tiền mà hay à, muốn gì cũng được à! Tao làm thầu bao năm đầy kinh nghiệm rồi, sửa lại cái cầu thang có tí thôi cũng ý kiến. Đấy, thích thì tự đi mà xây, tao về!

- Ơ anh ơi bọn em có chê gì anh đâu, nhưng nhà của vợ chồng em mà, anh cứ xây đúng như bản vẽ hộ chúng em, chứ tự ý sửa như thế không hay đâu ạ.

- Tao không cần biết, chúng mày coi thường ý kiến của anh thì tự đi mà làm.

Thật sự không thể hiểu nổi ông ấy nghĩ gì, đã sai lại còn ngang. Vợ chồng tôi bỏ cả mấy chục triệu ra thuê kiến trúc sư uy tín, họ vẽ rất đẹp và khiến chúng tôi ưng bụng, sắp xếp các hạng mục khoa học đâu ra đấy, có nghiên cứu cả phong thủy đàng hoàng hợp tuổi chồng tôi. Chả hiểu ông anh trai dựa vào đâu mà tự ý sửa lại nguyên cái cầu thang như thể đấy là nhà ông ấy nhỉ?!? Nhắc nhở thân tình thì quay ra tự ái, lại còn dỗi kêu chúng tôi khinh thường anh.

Chồng tôi cũng nổi cáu, bảo không phải níu kéo gì cả mặc kệ cho anh trai dỗi. Biết là người thân trong nhà nhưng làm ăn như vậy thì chẳng chấp nhận được. Cơ mà loanh quanh kiểu gì cũng không coi nhau như người dưng nước lã được, giờ tôi nên giải quyết thế nào cho hợp tình hợp lý để sau này mấy anh em còn nhìn mặt nhau đây? Bỏ nhà đấy không xây nữa cũng dở, vớ phải ông anh chồng quái thai mệt mỏi thật sự!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Clip kinh hoàng: Nam ca sĩ nổi tiếng rơi tự do trong thang máy, lưng đập thô bạo xuống sàn, bàn tay rướm máu00:30Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng làm rõ phát ngôn chê trách và giận Hồ Văn Cường không làm tròn chữ hiếu!00:58Hương vị tình thân phần 2 - Tập 57: Ông Tấn có cách khiến Thy không dám hé răng05:52Hai bác cháu đấm boxing phong cách 'Ối rồi ôi" 00:21Người đàn ông bị 'phù thủy lấy mất cây chổi' khi đang quét nhà 00:41Hai cô gái mải quay video sống ảo bị mẹ lấy chổi đánh đòn 00:54Chú chó đùa dai gặp cô chủ cục súc 00:45Bầu show Liên Phạm - Người vợ vừa nộp đơn ly hôn, "bỏ của chạy lấy người" của Mr.Đàm là ai?03:35Trần Kiện Phong - Tài tử TVB xem vợ như người hầu và loạt phốt chấn động03:50Những chú chó ngốc nghếch bị chiếc gương đánh lừa00:46SỐC: Bà Hằng từng “bóc phốt” Mr. Đàm kết hôn giả với phụ nữ lớn hơn 17 tuổi, trốn thuế nước Mỹ03:46Những chú chó Husky tấu hài nhất hành tinh 00:56Clip: Xuyên đêm tìm kiếm bé trai mất tích bí ẩn ở Bình Dương, mẹ nạn nhân nói 1 câu khiến tất cả xót xa02:48Nhóm bạn nhảy 'vũ điệu khiêng hòm' tặng ghế tình yêu cô dâu chú rể01:00Cháu nó ở nhà ngoan lắm (P12) 00:21Bố tá hỏa khi con trai F0 vào ôm tạm biệt để đi cách ly 02:31Biến căng đét: Trang Trần tiếp tục bị bạn cũ công khai công kích, còn thách cho giang hồ tới xử lý01:59

Tiêu điểm

Cả nhà mình tôi ủng hộ anh rể nghèo, bị chồng đuổi tôi giật mình vì món quà của anh
06:28:41 18/10/2021
Thấy chồng chuyển cho chị hàng xóm 40 triệu, tôi họp gia đình gấp để tố tội thì anh ấy ném thẳng cuốn sổ tiết kiệm 1 tỷ ra
08:54:20 17/10/2021
2 năm sau ly hôn gặp lại vợ cũ bế đứa trẻ 3 tuổi giống tôi như đúc, tôi chưa kịp mừng thì choáng váng biết sự thật
14:33:56 18/10/2021
Tình cờ gặp người yêu cũ của chồng trong siêu thị, tôi chấn động khi thấy người đi cùng chị ấy
14:07:04 17/10/2021
3 năm sau khi chồng qua đời, tôi tái hôn, ngay ngày cưới tôi chết lặng khi thấy một chiếc ô tô tiền tỉ ghé qua
14:02:05 17/10/2021
Chồng mất được 1 năm thì em chồng bất ngờ đưa tôi xấp tiền 2 tỷ cùng lý do khiến tôi chết lặng
14:36:28 18/10/2021
Đưa sếp say rượu về, đang tắm nhờ tôi run lên vì một bờ ngực ấm nóng kề sát lưng
13:29:07 17/10/2021
Tuần nào con dâu cũng cho các cháu đội mưa về thăm ông bà, sự thật gây phẫn nộ
18:18:09 17/10/2021
Dự đám tang mẹ vợ cũ, bất ngờ có một đứa trẻ chạy té vào người, tôi rụng rời khi thấy rõ mặt
14:28:30 18/10/2021
Sinh nhật vợ nên tôi mua bánh kem tặng, đến khi nghe điều ước của cô ấy mà tôi phẫn nộ giáng cho cái tát
20:02:47 17/10/2021

Thông tin đang nóng

Công an TP.HCM: Bà Nguyễn Phương Hằng đưa thông tin sai sự thật trên mạng xã hội
19:42:07 18/10/2021
Giật mình với bài tiên tri của Vượng Râu về Thủy Tiên, Quang Hà và bạn bè gật gù vì trúng 'phóc'
18:08:59 18/10/2021
Nóng: Bà Phương Hằng xác nhận không có việc xô xát, hành hung với ông Võ Hoàng Yên và các luật sư
21:32:50 18/10/2021
Công an TP.HCM nói bà Nguyễn Phương Hằng loan tin sai sự thật
20:51:22 18/10/2021
Căng đét: Hình ảnh Trang Trần mặc áo đi tù giữa loạt drama khiến Netizen xôn xao
18:04:53 18/10/2021
Xuất hiện nhân vật chỉ đích danh Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, còn hé lộ hành động đáng ngờ của công ty quản lý
18:33:02 18/10/2021
Ca sĩ Phương Thanh: 'Showbiz chuẩn bị tinh thần nhé…'
21:54:12 18/10/2021
Nhà hàng được cho là của "ông trùm showbiz" Color Man tọa lạc ở vị trí đắc địa nay đã "biến mất"?
00:20:55 19/10/2021
NÓNG: Trương Hằng chính thức nhận án phạt vì giúp Trịnh Sảng trốn thuế, thủ đoạn tinh vi và số tiền khổng lồ được tiết lộ
19:26:36 18/10/2021
Luật sư Lê Thành Kính đề nghị Công an TP.HCM xác minh, xử lý việc bà Hằng vu khống ông
20:20:27 18/10/2021

Tin mới nhất

Đưa chồng đến nhà bạn thân dự tiệc, nửa đêm tỉnh dậy tôi "chết đứng" bởi cảnh tượng sau lưng

21:55:47 18/10/2021
Tôi cứ nằm như vậy, quay lưng về phía họ, trợn trừng mắt và chứng kiến toàn bộ từ đầu đến cuối.

Chết sững khi thấy osin ôm chân chồng khóc nức nở, lý do đằng sau khiến tôi sốc ngất

19:57:58 18/10/2021
Minh lo lắng nên chúng tôi quyết định thuê người giúp việc. Tôi không phản đối, vì nếu sau này tôi sinh thì quả thật cần người giúp đỡ việc nhà.

Ở nhờ nhà chị gái 2 tuần, tình cờ nhìn qua khe cửa phòng ngủ của anh chị mà tôi cay mắt chết lặng

19:54:33 18/10/2021
Chị tôi lấy chồng giàu, là tấm gương mà họ hàng tôi đều đem ra để dạy bảo con gái học theo.

Đêm trước khi ly hôn, ngỡ vợ đã ngủ chồng thì thầm một câu làm tôi khóc nức nở ôm chặt lấy anh

19:47:27 18/10/2021
Đêm trước ngày ra tòa ly hôn, ngỡ tôi đã ngủ say không hay biết gì, chồng ôm lấy tôi thủ thỉ một câu làm tôi nức nở chẳng còn muốn rời xa anh.

Giận tái mặt vì chồng mời 3 cô người yêu cũ dự đám cưới, đến khi bóc quà cưới chúng tôi nhìn nhau kinh ngạc

19:43:00 18/10/2021
Kỳ thực, người yêu cũ của chồng là cái khái niệm chẳng có cô vợ nào thấy dễ chịu khi nghe thấy.

Quấn quýt nồng nhiệt 3 năm vẫn không có con, đưa vợ đi khám tôi ngã quỵ biết lý do

14:30:39 18/10/2021
3 năm không có con, tôi và vợ đi thăm khám bác sĩ. Nhưng khi vợ tôi vào phòng khám, bác sĩ vừa đưa máy lên bụng em thì hét lên một câu làm tôi chết sững.

Thầm yêu nữ đồng nghiệp, tôi không còn cảm xúc bên vợ

06:24:50 18/10/2021
Thầm yêu nữ đồng nghiệp làm cùng công ty, tôi không còn cảm xúc, hứng thú gần gũi với vợ.

Chồng quan hệ bất chính với bạn gái thân của tôi

06:22:36 18/10/2021
Hai người hẹn hò với nhau được hơn 1 năm mà bây giờ tôi mới biết, chồng không thấy ân hận mà còn thách tôi dám ly hôn.

Dọn dẹp thùng rác, tôi chết lặng khi thấy chiếc vòng tay đắt tiền nằm bên trong

20:08:22 17/10/2021
Tôi chỉ muốn cải thiện mối quan hệ với chị chồng. Nhưng sau chuyện lần này, tôi đã phải suy nghĩ lại.

Chị dâu xin dùng nhờ bồn rửa mặt, được một hôm tôi “mắc ói” với thói quen lạ đời của chị

20:04:59 17/10/2021
Tôi bắt anh trai phải gọi thợ đến sửa nhà tắm phòng anh ngay lập tức để đỡ phải dùng chung bồn rửa mặt với bà vợ dơ dáy của anh.

Nghe tin chồng bị tai nạn, tôi vội vã đến viện rồi ê chề nhục nhã khi biết được sự thật

19:59:52 17/10/2021
Nhận được điện thoại báo tin chồng bị tai nạn, tôi hoảng sợ, hốt hoảng xin nghỉ việc rồi đến viện ngay.

Người yêu cũ của chồng bỗng gửi tặng tôi một món quà sinh nhật, vừa mở ra, tôi sững sờ quã quỵ xuống đất

19:56:42 17/10/2021
Món quà từ người yêu cũ của chồng đã giáng cho tôi một cú sốc lớn.

Bạn trai ra ao ngồi làm cá, nửa tiếng sau thấy anh kêu gào đòi bố tôi đền 30 triệu

13:20:55 17/10/2021
Cả nhà chạy ra ao xem thì thấy bố và người yêu tôi đang cãi nhau ầm ĩ, không ai chịu nhường ai.

Ly hôn được 2 tháng, tôi về thăm mẹ chồng cũ nhưng khi nghe câu chuyện bà tiết lộ, tôi lạnh run cả người

10:45:33 17/10/2021
Qua câu chuyện của mẹ chồng cũ, tôi điêu đứng phát hiện ra con người thật của chồng cũ mình trong cay đắng.

Người yêu mang bánh sinh nhật sang chúc mừng tôi nhưng còn đính kèm thêm một thứ vô cùng sốc óc

10:13:40 17/10/2021
Anh ấy thông báo quá đột ngột khiến tôi chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận...

Chị dâu bị tai nạn, tôi chăm sóc suốt một tháng ròng và khi khỏi bệnh, chị trả ơn tôi bằng tin "sét đánh"

09:47:17 17/10/2021
Suốt một tháng, tôi như là người giúp việc cho 3 mẹ con chị dâu mặc sức sai bảo. Vậy mà giờ đây chị lại ăn không nói có.

Nuôi cả nhà vẫn bị mẹ chồng chửi "chẳng được nước gì", tôi làm 1 việc khiến họ sáng mắt

20:42:37 16/10/2021
Lên thành phố, tôi lập tức tìm nhà thuê cho hai mẹ con rồi viết đơn ly hôn. Đồng tiền mồ hôi công sức tôi khó nhọc làm ra, nếu là kẻ không xứng đáng thì một xu lẻ tôi cũng không cho nữa!

Gặp chồng giám đốc dắt tay bồ đến dự tiệc, cô vợ nói 1 câu khiến anh tím mặt

20:16:31 16/10/2021
Cô biết anh lăng nhăng nhưng không ngờ có ngày cô lại đối diện với nhân tình của chồng trong cùng một bữa tiệc.

Chồng thúc giục vợ thế chấp nhà, vay mượn tiền để làm ăn hòng chiếm đoạt cao chạy xa bay sống cùng bồ

16:49:22 16/10/2021
Chồng lên kế hoạch hoàn hảo để lừa tôi để chiếm nhà, lấy món tiền lớn từ tiền tôi vay mượn để cao chạy xa bay sống hưởng thụ với bồ nhí.

Có đủ thứ vẫn vỡ mộng hôn nhân vì chồng nhất nhất làm 'ông Kễnh'

16:40:40 16/10/2021
Điều khiến cô khá mệt mỏi là mẹ chồng lúc nào cũng lo con trai yêu vợ hơn yêu mẹ. Thế nên, bà tìm mọi cách để lôi kéo sự quan tâm của con trai. Bà tỏ thái độ khó chịu khi con mình làm việc nhà, chăm con.

Có thể bạn quan tâm

21 lãnh đạo phường nghỉ việc khi thí điểm chính quyền đô thị

Đời sống

01:12:18 19/10/2021
Ngày 18/10, thành phố đưa ra dự thảo đề xuất cơ chế hỗ trợ cho lãnh đạo HĐND, UBND các phường phải nghỉ việc do thuộc diện dôi dư.

COVID-19 tại ASEAN hết 18/10: Singapore mở rộng hành lang đi lại thêm 8 nước; Dịch bệnh giảm mạnh ở nhiều quốc gia

Thế giới

01:08:43 19/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 18/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 27.648 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước; Trong khi tổng số ca tử vong tới nay t...

Bắt Giám đốc Tập đoàn Khải Tín

Pháp luật

00:21:48 19/10/2021
Công an tỉnh Thừa Thiên Huế ngoài bắt giữ Chủ tịch Hội đồng quản trị, còn bắt giữ thêm Giám đốc và một nhân viên của Tập đoàn Khải Tín; liên quan việc lừa đảo, chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng.

Hotgirl Dancesport Minh Ánh kết hôn với Việt Hưng - Game thủ CF trẻ nhất VN

Esport

23:58:46 18/10/2021
Còn Đàm Việt Hưng bén duyên Esport từ năm 7 tuổi, chính thức được thi đấu chuyên nghiệp khi đủ 18 tuổi, là game thủ trẻ tuổi nhất CF Việt Nam. Hưng từng vô địch giải Vietnam CFEL 2021 Season 1, Top 3 giải CFS Funspark Arena Asian Cup 20...

Báo nước ngoài ca ngợi Axie Infinity: 'Chơi game cũng là cách để thành công' khi kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng

Game online

23:55:36 18/10/2021
Người chơi đang kiếm hàng nghìn đô la mỗi tháng khi chiến đấu với Pokemon nhân bản là nhận định ngay ban đầu của tờ The Verge, một trang tin công nghệ uy tín của Mỹ và là mạng truyền thông thuộc sỡ hữu bởi Vox Media.

Drake trở lại No.1, “Savage” đưa aespa debut Top 20 BXH Billboard 200

Nhạc quốc tế

23:52:30 18/10/2021
Theo sau Drake là màn ra mắt từ Don Toliver ở vị trí No.2 với album Life Of A Don. Lên kệ vào ngày 8/10, đứa con tinh thần này của nam rapper đã mang về doanh số bán đĩa 68.000 đơn vị trong tuần mở bán.

Ba con giáp kiếm được 'bộn tiền' ở tuổi 40

Trắc nghiệm

23:50:35 18/10/2021
Người tuổi Tý, sinh muộn là số mệnh của con giáp, thời điểm 40 tuổi không phải là quá sớm cũng không muộn kKhi người khác cho rằng có một không hai, vạn sự như ý, tuổi Tý đang trong thời kỳ ổn định, công việc làm ăn mới bắt đầu.

HLV Conte về nắm MU để làm gì?

Bóng đá thế giới

23:47:28 18/10/2021
Gary Neville không tin chiếc ghế của HLV Ole Gunnar Solskjaer tại Manchester United đang bị lung lay mặc dù để thua Leicester City và cũng không muốn HLV Antonio Conte đến thay Solsa.

Khám phá Zone 87 – Điểm dừng chân mới của giới trẻ Sài Gòn

Du lịch

23:46:50 18/10/2021
Zone 87 mang trong mình phong cách hiện đại và trẻ trung, đề cao không gian mở với tường gạch, nội thất gỗ kết hợp. Hệ thống đèn chiếu đèn led đa dạng làm nổi bật các gian hàng.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

Bóng đá việt nam

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Chí Trung: 'Tôi không còn dằn vặt về cuộc hôn nhân cũ nhờ đọc sách'

Phỏng vấn sao

23:38:40 18/10/2021
Trước đây khi chia tay với Ngọc Huyền, tôi luôn dằn vặt và đặt câu hỏi tại sao lại thế nhưng bây giờ tôi đã ngộ ra rồi, đó là nhờ đọc sách, NSƯT Chí Trung - Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ chia sẻ.

TikToker Huyền 2k4 diện đồ bó sát lộ cả “vùng tam giác” khiến netizen đỏ mặt

Netizen

23:36:27 18/10/2021
Sở hữu hơn 2.3 triệu người theo dõi trên Instagram cá nhân, Lê Thị Khánh Huyền (SN: 2004) là một trong những gái xinh nổi danh cõi mạng với phong cách sexy, gợi cảm tột bậc.