Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!

Một ngày nọ, mẹ chồng tự nhiên dẫn 1 cô gái lạ về và tuyên bố “đây mới là con dâu của tôi”.

Về làm dâu được 7 năm, nhưng công sức của tôi trong gia đình nhà chồng thì không 1 ai ghi nhận .

Thời gian chồng tôi làm ăn thất bát, thậm chí là vỡ nợ, một mình tôi đi làm để chăm lo cho cả gia đình anh, rồi cùng chồng trang trải nợ nần. Khi đó tôi cũng vừa mới sinh bé gái đầu tiên, chồng không có tiền, người mẹ như tôi lại làm đêm làm hôm để nuôi con.

Thế nhưng tất cả hi sinh của tôi ở nhà chồng đều không bù đắp được cho cái tội lớn, đó là: Không đẻ được con trai để nối dõi tông đường. Mẹ chồng luôn khinh rẻ tôi, coi tôi chẳng khác nào cái gai trong mắt cả!

Khi tôi sinh được bé thứ 2 khoảng 3 tháng, mẹ chồng giục tôi chửa tiếp. Bà nói: ” Đẻ đi, đẻ đến bao giờ có cháu trai nối dõi thì thôi”. Nhưng tôi thẳng thừng phản pháo rằng: “Con không đẻ nữa mẹ ạ. Trai gái gì cũng là con mình, miễn sao chúng nó lớn lên khỏe mạnh, thành đạt là được. Chồng con cũng vừa trả hết nợ nần xong. Bây giờ là lúc chúng con tập trung làm ăn và nuôi dạy con cái”.

Kể từ câu nói này, mẹ chồng ghét tôi ra mặt. Rồi cho đến 1 ngày nọ, bà dẫn 1 cô gái lạ mặt về. Đứng giữa nhà bà hùng hổ tuyên bố: ” Đây mới là con dâu của nhà ta. Bởi nó đang mang cốt nhục của nhà này. Là con trai”. Thế rồi bà chăm sóc cô ta như con gái, còn nàng dâu danh chính ngôn thuận là tôi thì bị đối xử như con ở!

Tôi cay đắng lắm. Hết lòng vì chồng, vì gia đình nhà chồng , cuối cùng tôi nhận được sự phản bội của họ. Chồng ngang nhiên ngoại tình, lại có được sự hậu thuẫn của mẹ đẻ, hỏi có nhà ai trắng trợn như thế không?

Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt! - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế nhưng tôi nuốt nước mắt vào trong, bình tĩnh nói với mẹ chồng : “Thôi thì chuyện đã rồi, con tôn trọng quyết định của mẹ. Có người thay con đẻ con trai cho nhà này kể cũng tốt”. Cả nhà chồng sốc vì câu nói của tôi, song tôi kệ, đi thẳng lên phòng.

Tôi cũng chẳng giấu giếm chuyện này, đi đâu tôi cũng kể chuyện mẹ chồng rước bồ nhí của con trai về nuôi. Thế là hàng xóm xung quanh bắt đầu dị nghị. Họ lắc đầu ngán ngẩm về sự tệ bạc của gia đình nhà chồng , đặc biệt là mẹ chồng tôi. Bởi cả quá trình tôi hi sinh cho nhà chồng, ai mà chẳng biết.

Thế rồi, chuyện đến tai bác trưởng họ. Ngày giỗ cụ vừa qua, mẹ chồng tôi bị bác ấy mắng xơi xơi là không coi trọng văn hóa gia đình, quy tắc của dòng họ. Làm gì có chuyện mẹ chồng lại thông đồng với cái sai của con trai, rước tình nhân của con trai về và đối xử với chính thất như con ở. Mẹ chồng tôi mất mặt lắm, nhưng chẳng biết nói sao . Chồng tôi cũng bị mắng là hư hỏng, đốn mạt… Còn cô gái kia cũng chẳng nhận được sự ưu ái của cả họ.

Thế rồi cũng đến ngày bồ nhí của chồng tôi sinh con. Mẹ chồng mừng lắm. Bà đã chịu đựng nhiều dị nghị, lườm nguýt của mọi người trong những ngày qua. Hôm mẹ chồng bế cháu từ bệnh viện về, tôi có làm 5 mâm cơm mời họ hàng nhà chồng đến ăn. Cả 3 người đó đều sốc, vì không thể tin tôi có thể cởi mở đến mức ấy! Song mẹ chồng lại mừng như mở cờ trong bụng. Chắc bà nghĩ rằng như thế cũng tốt, vẫn có cháu trai nối dõi và vẫn có con ô sin là tôi trong nhà.

Nhưng đến lúc này tôi mới “hạ màn”. Tôi lên lầu, lấy xuống 1 tập tài liệu. Khi cả nhà đang ăn vui vẻ, tôi lớn tiếng: ” Nhân ngày vui con muốn cho cả nhà xem cái này”. Trong đó là hình ảnh quá khứ thác loạn của cô bồ nhí. Song song với đó là bằng chứng đứa bé kia không phải cốt nhục của chồng tôi. Cô ta thực chất là loại gái hư hỏng, “ăn chơi ra sản phẩm” rồi tìm chỗ đổ vỏ.

Mẹ chồng tôi ngất luôn tại chỗ. Cả nhà xúm lại đưa bà đi bệnh viện. Còn tôi, tôi ung dung lên phòng, dọn hết đồ đạc của mình và cùng 2 đứa con về nhà đẻ. Từ hôm biết chuyện, mẹ chồng rồi cả chồng đều xuống nước năn nỉ tôi tha thứ và quay về. Nhưng tôi nói không luôn!

Sau đêm tân hôn nàng dâu tuyên bố một việc khiến mẹ chồng đòi từ mặt

Tôi đang trong hoàn cảnh "dở khóc dở cười", xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Vợ tôi kém tôi tận 10 tuổi. Cưới một cô vợ trẻ con đôi khi tôi cảm tưởng mình không phải ở vị trí một người chồng mà lại vào vai một người cha.

Cô ấy hành xử và nói năng hoàn toàn bột phát khiến tôi không ít lần giận tím mặt. Lần này cũng không ngoại lệ, ngay sau đêm tân hôn vợ tôi hùng hổ tuyên bố một việc khiến cả nhà tôi trợn tròn mắt vì kinh ngạc.

Tôi là gia sư Toán của vợ từ những năm cấp ba, vợ là người chủ động theo đuổi và tán tỉnh tôi trước. Biết gia đình em có điều kiện, bố mẹ đều làm kinh doanh, gia thế cực khủng nên tôi không dám mơ tưởng "đũa mốc đòi chòi mâm son". Em bật đèn xanh liên tục nhưng tôi luôn khéo léo từ chối và giữ khoảng cách nhất định.

Sau ba năm khổ luyện, cuối cùng em cũng đỗ một trường đại học danh tiếng đúng với nguyện vọng của gia đình, còn tôi được thưởng một khoản hậu hĩnh coi như trả công đã kèm cặp, giúp đỡ em trong học tập.

Cứ ngỡ mối nhân duyên của chúng tôi đến đây sẽ kết thúc nhưng hóa ra đó mới là điểm bắt đầu.

Lên đại học, dù trường cách nhà không xa nhưng em nằng nặc đòi ra ở riêng, bố mẹ em thương con gái nên cũng chiều theo. Không còn chịu sự giám sát, quản lý từ gia đình, tôi và em có nhiều cơ hội bên nhau hơn, chúng tôi nhanh chóng trở thành một cặp không lâu sau đó.

Tôi yêu thương và chiều chuộng em hết mực, là tiểu thư cành vàng lá ngọc nên những công việc hàng ngày em không hề hay biết vì chưa từng phải động tay động chân đến lần nào. Bỏ qua sĩ diện của một người đàn ông tôi tự nguyện đảm nhận tất cả mọi việc nội trợ từ nấu ăn, giặt giũ đến dọn dẹp nhà cửa, đưa đón em đến trường. Em chỉ cần toàn tâm toàn ý lo cho việc học và... yêu tôi.

Em là cô gái có lối sống và suy nghĩ vô cùng phóng khoáng, hiện đại. Đối với em quan hệ tình d ục trước hôn nhân đơn giản chỉ là phép thử của sự hòa hợp. Em không ngần ngại mà thẳng thắn đề nghị chúng tôi nên "đi quá giới hạn" để xem trong chuyện chăn gối tôi có đủ sức khiến em hài lòng.

Ngoài ra em cũng không chấp nhận việc sống chung với mẹ chồng trong trường hợp mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn. Vì yêu đến mù quáng tôi đồng thuận tất cả bởi suy nghĩ giản đơn, em còn trẻ lại được nuông chiều từ bé nên những lối sống không quy tắc như vậy cũng hoàn toàn dễ hiểu.

Sau đêm tân hôn nàng dâu tuyên bố một việc khiến mẹ chồng đòi từ mặt - Hình 1

Ảnh minh họa

Sau này khi đã về chung một nhà tôi sẽ cố gắng bảo ban, dạy dỗ em, tôi tin em sẽ trở thành người vợ hiền, dâu đảm.

Cuộc hôn nhân của chúng tôi bị gia đình hai bên kịch liệt phản đối. Bên nhà tôi ghét em ra mặt vì tính tình trẻ con, ngỗ ngược, không biết trên biết dưới, mẹ tôi khóc lóc không biết bao nhiêu lần vì sợ tôi sẽ khổ khi cưới em.

Ngược lại bên nhà em khinh thường gia đình tôi không "môn đăng hộ đối", trách móc tôi thấy điều kiện giàu có mà mồi chài, lôi kéo con gái họ.

Vượt qua tất cả mọi rào cản chúng tôi cương quyết tổ chức đám cưới, cuối cùng "trời không chịu đất thì đất phải chịu trời", bố mẹ cũng đành chấp nhận con dâu, con rể không đúng như mong muốn.

Đám cưới nhanh chóng được diễn ra hoành tráng và linh đình, nhà gái không tiếc tay mà trao của hồi môn gồm hàng loạt những vật phẩm có giá trị: một căn nhà chung cư, một xe ô tô và một sổ tiết kiệm. Ông bà tuyên bố không muốn con gái phải thiếu thốn bất cứ điều gì, còn đặc biệt căn dặn tôi phải đối xử thật tốt với em, nếu tôi làm được sẽ cho tôi riêng một mảnh đất rộng ngay mặt đường lớn.

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, đêm tân hôn chúng tôi quấn lấy nhau cuồng nhiệt đến năm lần bảy lượt, chỉ đến khi mệt lả không còn chút hơi sức mới buông nhau ra, thiếp đi. Tỉnh dậy đã gần trưa, tôi vội vàng giục vợ xuống phụ giúp mẹ cho phải phép nhưng em gạt phắt đi lẩm bẩm: "Thời buổi nào rồi còn bắt con dâu dậy sớm, em sẽ dậy khi nào em muốn".

Tôi bất lực không nói nổi vợ cũng đành kệ cho em tùy ý. Đỉnh điểm trong bữa ăn, mẹ tôi có khéo léo nhắc nhở: "Các con xem thế nào, năm nay đẹp tuổi cố gắng sinh em bé, bố mẹ còn khỏe sẽ đỡ đần các con".

Vừa nghe đến đây, vợ tôi bình thản tuyên bố khiến mẹ tôi giận tím tái ruột gan: "Con không đẻ đâu mẹ, không nhất thiết cưới nhau về phải có con mẹ ạ. Con với anh Long yêu nhau và sống với nhau là đủ".

Cả nhà tôi ú ớ không nói được câu nào, bố mẹ giận đùng đùng bỏ vào phòng riêng, còn vợ tôi cũng chẳng thèm quan tâm đủng đỉnh mặc đồ sang bên ngoại.

Hiện tại gia đình tôi như ong vỡ tổ, mẹ tôi nhất quyết đòi từ mặt con dâu. Tôi phải làm gì để khuyên được vợ đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?04:30'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Phòng trà ở TP Vinh cháy dữ dội, ít nhất 6 người thiệt mạng02:13Thương con cá rô đồng - Tập 13: Thương bị bà chủ vu oan giật chồng03:06'Hương vị tình thân' preview tập 40: Tình cảm vừa chớm, Thy đã muốn kết thúc với Huy, Nam tặng khăn hàng hiệu hơn 10 triệu đồng cho bà Dần01:31Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng đi hát nhưng người mua nhà, kẻ 5 năm vẫn không biết được gì04:54TP.HCM: Bà bán hàng rong trước cổng Bệnh viện Nhi đồng 1 nhiễm Covid-1905:46

Tiêu điểm

Mẹ chồng tối nào cũng bắt đi mua ngô luộc, đến khi nhìn sang sọt rác trong phòng bà, tôi cay đắng phát hiện mưu đồ xấu xa
06:16:15 15/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng
15:11:48 14/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông
17:06:50 14/06/2021
Tôi vỡ oà khi mẹ chồng tương lai chấp nhận con riêng của mình, ai ngờ vừa bước xuống xe hoa thì phát hiện chẳng thấy con đâu
21:11:54 14/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình
17:04:50 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021

Thông tin đang nóng

Quang Lê trả lời thuyết phục so sánh giữa Phương Mỹ Chi - Hồ Văn Cường
17:13:37 15/06/2021
Thêm nhân vật tiết lộ: Phi Nhung nhiều lần xin để Hồ Văn Cường diễn ở Mỹ dù chỉ mời 1 mình nữ ca sĩ, toàn bộ chi phí visa đi lại đều lo hết
19:15:56 15/06/2021
Lưu Chấn Long: Tôi xin cam kết thông tin là 100% sự thật, phía Phi Nhung làm mình làm mẩy muốn chửi lộn với thầy luôn
16:52:24 15/06/2021
Duy Mạnh tái khẳng định bị Phi Nhung gài bẫy?
20:13:50 15/06/2021
Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi
20:27:53 15/06/2021
Phía Phi Nhung lên tiếng về thời điểm sẽ trả lại tiền cát xê cho gia đình Hồ Văn Cường
16:47:36 15/06/2021
Sốc! Nữ coser Việt Nam khiến CĐM choáng vì cởi hết 100% để biến thành trợ lý ảo Samsung đúng chất 18+
19:55:34 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
ĐỘNG TRỜI: CĐM xôn xao “Cậu IT” phốt Phi Nhung dắt con gái nuôi “đi khách” - chị chồng ở Mỹ cũng lên tiếng?
23:48:43 15/06/2021
Ảnh dạo phố của 1 mỹ nhân Cbiz gây bão: Mặc kín mít nhưng body chữ S, vòng 1 khiến Cnet "ngộp thở", tưởng ai lạ hóa ra quen
18:18:09 15/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn

22:38:32 15/06/2021
Cuối cùng, tôi đành ngậm ngùi bỏ giỏ hoa quả xuống đất, như ngầm kết thúc mối tình 3 năm đầy kỷ niệm này.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”

20:14:05 15/06/2021
Không thể ngờ nổi chồng chỉ lên giường nhẹ ôm lấy tôi vào lòng, thủ thỉ tâm sự đủ thứ chuyện mà không có hành động gì khác.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống

11:01:08 15/06/2021
Hôm qua, khi tôi đang đi làm thì Linh nhắn tin nói cô ấy phát hiện có thai. Cảm giác của tôi lúc ấy sung sướng lắm, thậm chí tôi còn gọi cho bố mẹ, nhờ ông bà xem ngày để còn sang thưa chuyện.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Đến nhà người yêu ra mắt, em vui mừng khi mọi người đều hài lòng song cháu trai anh đột nhiên hỏi một câu khiến em hoang mang

08:13:48 15/06/2021
Thấy em, thằng bé chạy lon ton theo, vui mừng rồi hỏi một câu khiến em chết sững vì quá sốc.

Chồng bỗng đi học lái ô tô cả khoe xe mới với mọi người, đến khi tôi kiểm tra ghế sau thì sốc với vật lạ

06:13:48 15/06/2021
Giờ tôi chỉ mong gia đình trở về cuộc sống bình thường và không bị đảo lộn như vậy nữa...

Chồng của chị giúp việc đưa cho tôi tờ xét nghiệm ADN, tôi ngẩn ngơ không hiểu cho tới khi biết được sự thật thì ngã ngửa

06:10:32 15/06/2021
Anh ấy muốn tôi điều tra xem đứa trẻ đó là con của ai?

Lấy nhau 4 năm vẫn không có con, tôi luôn tự trách mình để rồi điêu đứng khi thấy mảnh giấy nhòe nước mắt trong túi xách cũ của vợ

20:41:32 14/06/2021
Tôi luôn nghĩ vợ mình là người chịu thiệt thòi. Thế mà sự thật lại oái oăm và đắng cay quá.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Có thể bạn quan tâm

Gần 1.000 ca Covid-19 ở TP HCM

Sự kiện nóng

00:19:59 16/06/2021
Với 38 ca nhiễm được công bố tối 15/6, số bệnh nhân Covid-19 tại TP HCM đã lên 961 sau 48 ngày đợt dịch thứ tư bùng phát, nhiều ổ dịch mới chưa rõ nguồn lây.

Hot girl Võ Ngọc Trân đáp trả căng đét khi bị chủ thầu xây dựng gạ tình, netizen rần rần khen ngợi

Netizen

00:17:56 16/06/2021
Võ Ngọc Trân là một trong những hot girl nổi tiếng nhất Sài Gòn với danh xưng nữ thần học đường. Trang cá nhân của cô nàng sở hữu gần gần một triệu lượt follow và được đông đảo netizen quan tâm, yêu mến. Thế nhưng, sự nổi tiếng của gái ...

30 năm tù cho nhóm lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Pháp luật

00:14:21 16/06/2021
Với hành vi chiếm đoạt hơn 1,3 tỷ đồng của 11 nạn nhân, 3 đối tượng đã bị phạt tổng cộng hơn 30 năm tù.

Vừa vào sân Tiến Linh đã có pha ghi điểm "đào hoa" gây sốt: Hết tình cũ Hồng Loan đến Quỳnh Thư có động thái đặc biệt ủng hộ!

Sao việt

00:11:54 16/06/2021
Quỳnh Thư và Hồng Loan đều lần lượt chia sẻ những hình ảnh mới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam, có người còn chia sẻ cả hình ảnh Tiến Linh rõ ràng mới chịu cơ.

Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!

Phim châu á

23:54:06 15/06/2021
Hai bộ phim được khán giả mong chờ nhất hiện nay Hospital playlist 2 và Voice 4 liên tiếp tung ra hàng loạt tin cực nóng.

'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy

Phim việt

23:50:16 15/06/2021
Vì quá căng thẳng, Thy cũng chủ động nói với mẹ muốn dừng mối quan hệ tình cảm với Huy khiến bà Sa tức giận.

'Tuyển Việt Nam sẽ sai lầm nếu chịu trận trước UAE'

Bóng đá việt nam

23:48:53 15/06/2021
Các chuyên gia cho rằng đội tuyển Việt Nam muốn chơi chủ động trước UAE dù chỉ cần một trận hòa là chắc chắn giành ngôi nhất bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 châu Á.

AstraZeneca thừa nhận AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33%

Thế giới

23:44:22 15/06/2021
AstraZeneca thừa nhận loại thuốc có tên AZD7442 chỉ cho hiệu quả điều trị khoảng 33% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn cuối trước khi cấp phép. Mỹ đã đổ tiền vào loại thuốc này và kỳ vọng nhận khoảng 500.000 liều.

Dàn người đẹp hẹn hò, kết hôn với tuyển thủ Đức

Bên lề sân cỏ

23:43:36 15/06/2021
Các cầu thủ Đức tham dự Euro 2020 như Bernd Leno, Kevin Trapp, Matthias Ginter đều kết hôn với những người đẹp nổi tiếng trong làng giải trí.

Thủ môn Đặng Văn Lâm cổ vũ tuyển Việt Nam trước trận đấu với UAE

Sao thể thao

23:37:05 15/06/2021
Không thể cùng đồng đội đến Dubai, thủ thành sinh năm 1993 luôn theo dõi những trận đấu của tuyển Việt Nam và gửi lời động viên qua mạng xã hội.

Lý Nhã Kỳ sở hữu gia tài túi phát choáng, đắt tới mức nào mà khiến hoạ sĩ "rớt mồ hôi hột" khi trang trí?

Phong cách sao

23:32:39 15/06/2021
Bạn nghĩ loạt túi xách của Lý Nhã Kỳ đắt tới mức nào?

Dàn cầu thủ Gen Z tham dự Euro 2020

Bóng đá thế giới

23:31:48 15/06/2021
Euro 2020 đánh dấu lần xuất hiện đầu tiên của những cầu thủ trẻ Gen Z như Mason Mount (tuyển Anh), Frenkie De Jong (tuyển Hà Lan) và chân sút nổi bật Kai Havertz (tuyển Đức).

Người đàn ông dành 2 thập kỷ tạo ra ốc đảo xanh giữa sa mạc khô cằn

Du lịch

23:31:46 15/06/2021
Năm 1977, Chính phủ Ấn Độ bắt đầu một chương trình đầy tham vọng nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của quá trình sa mạc hóa ở các sa mạc nóng và lạnh.

Mỹ phẩm sale 15/6: Hời nhất là mua kem mắt vì giá giảm 50%, mặt nạ loại xịn chỉ 12k

Làm đẹp

23:31:43 15/06/2021
Đây là những deal hời mà các nàng nên tranh thủ click mua ngay.

Ban nhạc Indie The Cassette kể về 'nỗi buồn' qua album Rừng Đom Đóm

Nhạc việt

23:31:06 15/06/2021
The Cassette gồm 2 thành viên chính thức - Hoài Thân và Hữu Thiện. Họ là những chàng trai tràn đầy năng lượng, mang tất cả sự nhiệt huyết của mình vào các tác phẩm của nhóm.