Mẹ chồng đòi trả con dâu về nơi sản xuất, bố tôi nói một câu khiến bà cứng họng

Nghe những lời nói đó của mẹ chồng , tôi tức quá nên nói lại rằng mẹ không nên xúc phạm con dâu như thế. Chỉ có vậy mà bà nhấc điện thoại lên rồi gọi điện luôn cho bố tôi. Bà còn bật loa ngoài để cho tôi nghe rõ.

26 tuổi, tôi lên xe hoa về nhà chồng trong nỗi lo lắng của cha mẹ. Tôi có lẽ sẽ chẳng bao giờ quên được đôi mắt đỏ hoe của mẹ ngày tiễn tôi về nhà chồng.

Chồng tôi hơn tôi 6 tuổi và là người đàn ông biết chăm lo cho gia đình . Anh có công việc ổn định, cư xử hòa nhã và rất yêu thương tôi. Khi đến với anh, tôi biết trước đây anh từng có 2 mối tình, trong đó một mối tình kéo dài tới hơn 6 năm.

Mẹ chồng đòi trả con dâu về nơi sản xuất, bố tôi nói một câu khiến bà cứng họng - Hình 1

Hai đứa phải yêu được một thời gian anh mới bộc bạch cho tôi những dòng tâm sự về chuyện xưa cũ. Anh kể, trước đây anh và cô gái đó đã suýt cưới nhau, thậm chí hai người từng làm lễ dạm ngõ nhưng rồi phải dừng lại vì chút mâu thuẫn giữa hai bên.

Tôi gặng hỏi mãi anh mới trả lời, là do hai bên không cùng quan điểm chuyện sống chung hay sống riêng. Bố mẹ anh thì muốn con dâu phải về sống với nhà chồng còn bên nhà chị thì nhất nhất muốn hai đứa ra ngoài ở riêng. Không thể giải quyết được mâu thuẫn , cuối cùng hai người họ đã chia tay khi tưởng chừng đám cưới cận kề.

Ngày quyết định kết hôn với anh, mẹ tôi đã khóc khi lo lắng cho con gái. Mẹ tôi sợ bố mẹ anh khó tính như vậy, tôi đi làm dâu sẽ khổ. Tôi biết mẹ anh không phải người đơn giản song cũng nghĩ rằng những lời người ta nói về vùng quê anh chỉ là lời đồn, không ngờ hôn nhân lại phức tạp đến vậy.

Sau khi về nhà chồng, tôi mới dần hiểu ra được lý do vì sao trước đây tình cũ của anh lại nhất nhất không chịu chung sống với bố mẹ chồng . Bố mẹ chồng tôi quá khó tính.

Bất cứ ngày nào có bố chồng tôi ở nhà, bữa cơm luôn phải có ít nhất 4 món trong đó có món mặn như cá kho, thịt kho. Ông luôn miệng nói ăn gì cũng được nhưng chỉ cần nấu khác đi là ông không vừa lòng rồi gẩy 2 miếng cơm là đứng dậy.

Mẹ chồng tôi thì trên cả ghê gớm. Quần áo trong nhà, phàm là đồ lót của tôi thì phải giặt riêng không được để chung trong khi đồ lót của cả nhà đều cho vào máy giặt cả. Phải đúng đầy một máy giặt bà mới cho bấm máy, nước xả cũng không dùng để tiết kiệm. Đến đồng hồ nước trong nhà, mẹ chồng tôi cũng vặn nhỏ đến mức chỉ chảy nhỏ giọt để đồng hồ không chạy được.

Do đặc thù công việc không chú trọng giờ giấc mà quan trọng là xong việc nên tôi thường thức đêm làm cho dễ vào rồi sáng đi muộn cho khỏi tắc đường. Thế nhưng từ ngày về nhà chồng, tôi luôn phải dậy từ 6 giờ sáng để cơm nước, rửa bát, vắt nước cam cho cả nhà uống rồi mới đi làm.

Công việc của tôi vất vả nhưng đổi lại thu nhập lại cao, không dưới 20 triệu/tháng. Vợ chồng tôi còn trẻ, chưa có gì trong tay, giờ không chịu khó làm ăn rồi tiết kiệm thì lấy đâu ra vốn liếng sau này. Thế nhưng những vất vả của tôi, đổi lại là sự không công nhận của nhà chồng.

“Lấy chồng rồi thì phải có trách nhiệm với nhà chồng chứ cứ như người dưng thế à. Không chăm được bố mẹ thì ít nhất vun vén cho cái gia đình nhỏ của mình í. Tao lấy chồng bao nhiêu năm mà đã bao giờ dám để ông ấy động vào giặt một chiếc áo đâu. Đằng này…”.

Hóa ra, có hôm tôi mệt quá đi ngủ sớm nên chồng giặt hộ đồ giặt tay trong nhà. Mẹ chồng tôi thấy cảnh đó thì tức lắm, cho là tôi phận đàn bà mà bắt chồng phải làm lụng vất vả. Tôi vẫn cố nhẫn nhịn cho qua nhưng càng ngày bà càng quá quắt.

“Đấy! Ngày xưa lấy con đấy con nọ thì có phải giờ cháu bồng cháu bế rồi không. Đằng này, chả được cơm cháo gì lại còn tịt”.

Nghe những lời nói đó của mẹ chồng, tôi tức quá nên nói lại rằng mẹ không nên xúc phạm con dâu như thế. Chỉ có vậy mà bà nhấc điện thoại lên rồi gọi điện luôn cho bố tôi. Bà còn bật loa ngoài để cho tôi nghe rõ.

“Ông thông gia à! Ông sang đây mà nhận con về, tôi trả con gái ông về nơi sản xuất nhé. Ở đâu có cái kiểu mẹ chồng nói mà con dâu dám cãi như đứa vô học vậy”.

Mẹ chồng đòi trả con dâu về nơi sản xuất, bố tôi nói một câu khiến bà cứng họng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi thật sự thấy thương bố mẹ và có lỗi với họ hơn bao giờ hết. Thế nhưng sau đó, tôi thực sự bất ngờ khi nghe những lời ông đáp lại:

“Bà thông gia ạ, tôi nghĩ bà nên suy nghĩ lại mọi việc cho rõ ràng. Con gái tôi là do bà mang lễ trầu cau, đến xin dâu đàng hoàng chứ chẳng phải tự nhiên chạy đến bà ở. Tôi với bà đều là người lớn cả, nên cư xử thế nào cho con cháu nhìn vào nó không cười chê. Bà thấy không ưng bụng con bé thì bà đàng hoàng đưa cháu về đây, chúng tôi sẽ nhận lại con”.

Nhìn mẹ chồng tím mặt khi nghe bố tôi nói câu đó, tôi cũng chạy luôn lên phòng mà chẳng nói gì. Giờ phút này, tôi chỉ ước giá như ngày đó mình không lấy chồng thì giờ này đã không khiến bố mẹ phải buồn.

“Con có hạnh phúc không? Hãy nhớ là có một ngôi nhà luôn sẵn sàng mở cửa đón con về”.

Đó là tin nhắn bố vừa gửi cho tôi. Nhìn điện thoại mà tôi không cầm được nước mắt. Cuộc hôn nhân này, tôi nên tiếp tục hay dừng lại đây khi bố mẹ chồng quá khắc nghiệt, chồng tôi dù tốt nhưng luôn nhất nhất nghe lời mẹ?

Theo Lê Anh Khampha

Cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu, dâu mới càng bất ngờ khi nhận được phản ứng từ mẹ chồng

Có một lần buồn quá, cô cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu cho đỡ buồn.

Nghĩ là nói cho vui thôi ai ngờ mẹ chồng cô đồng ý thiệt. Bà còn hối Nhung lên thay quần áo rồi đi liền. Nhung trố mắt ngạc nhiên nhìn mẹ chồng, bà dường như chả để ý đến thái độ bất ngờ của cô con dâu mà rất nhiệt tình chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc nhậu.

Mẹ chồng Nhung vốn là người miền Tây, tính tình thoải mái cũng không ưa soi mói hay kích bác con dâu. Mọi chuyện bà đều tạo điều kiện nhất cho còn dâu tự quyết định. Thấy mẹ chồng khá dễ chịu nên Nhung cũng thấy cởi mở hơn. Cô cũng không áp lực hay ý tứ quá nhiều trước mặt mẹ chồng. Tính tình cũng bộc trực khá vô tư như thời con gái. Cô cũng thầm cảm ơn ông trời đã se duyên mình vào một gia đình tốt tính. Chứ cái tính vô tư nghĩ gì nói nấy như cô mà vớ phải bà mẹ chồng khó tính chắc chẳng ở được mấy ngày.

Cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu, dâu mới càng bất ngờ khi nhận được phản ứng từ mẹ chồng - Hình 1

Mẹ chồng Nhung vốn là người miền Tây, tính tình thoải mái cũng không ưa soi mói hay kích bác con dâu - Ảnh minh họa: Internet

Lúc yêu nhau, khi đề cập đến chuyện ở chung với nhà chồng, cô cũng từng e ngại về chuyện mẹ chồng nàng dâu. Thế nhưng vừa đề cập đến thì Thái, người yêu cô đã trấn an ngay lập tức "Em khỏi lo đi! Mẹ anh là người dễ tính nhất trên đời. Có khi ở chung rồi em còn mê mẹ chồng hơn cả chồng ấy chứ". Câu nói của Thái làm Nhung buồn cười "vớ vẩn! Làm gì có chuyện đó! Em chỉ mong mẹ đừng để ý em quá mà ghét em là em đã mừng lắm rồi". Thế nhưng Thái vẫn nhìn Nhung đòi cá cược " Mình cá nhé! Rồi em sẽ thua anh cho mà xem".

Sau đám cưới, vợ chồng Nhung ở chung với bố mẹ chồng như dự tính. Trước mắt thì cứ thế, còn sau này có muốn ra riêng thì tính sau. Ngày đầu tiên làm dâu, Nhung thấy khá bình thường, làm gì có chuyện bị mẹ chồng em chồng bắt giặt rũ, nấu cơm hay dọn dẹp... khủng khiếp như người ta thường nói. Thậm chí ngay buổi sáng đầu tiên cô còn ngủ dậy muộn, mãi 7 giờ sáng mới dậy. Chạy vội xuống nhà đã thấy mẹ chồng chuẩn bị đồ ăn sáng xong xuôi. Cô bẽn lẽn xin lỗi thì gặp ngay nụ cười khảng khái của mẹ chồng "không sao hai đứa lo đám cả tháng trời mệt mỏi rồi. Sau này làm bù cho mẹ là được rồi". Ấn tượng lần đầu về mẹ chồng của cô khá tốt đẹp như vậy.

Cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu, dâu mới càng bất ngờ khi nhận được phản ứng từ mẹ chồng - Hình 2

Ấn tượng lần đầu về mẹ chồng của cô khá tốt đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Bà mẹ chồng Nhung làm buôn bán nhỏ nên tính tình khá hoạt bát và nhanh nhẹn. Công việc nhà làm tý là xong. Nhiều hôm bà còn nấu cơm và rửa bát thay con dâu khi có việc bận. Bà chưa từng lớn tiếng hay chì chiết con dâu. Mỗi lần Nhung làm việc chưa tốt, bà chỉ nói nhẹ nhàng "con nên làm thế này sẽ tốt hơn"... Chả thế mà chỉ trong một thời gian ngắn, Nhung trở nên thân thiết hơn với mẹ chồng, đúng như lời Thái đã nói.

Nhiều hôm, Thái đi làm về muộn. Có khi đi nhậu cùng bạn 9 - 10 giờ đêm mới về. Thế là cô ôm gối xuống phòng mẹ chồng nằm nói chuyện cho vui rồi ngủ luôn tới sáng. Mỗi lần giận chồng hay cãi nhau với chồng cô cũng xách gối xuống "méc mẹ" rồi bỏ mặc Thái phòng không gối chiếc một mình.

Có một lần buồn quá, cô cả gan rủ mẹ mẹ chồng đi nhậu cho đỡ buồn. Nghĩ là nói cho vui thôi ai ngờ mẹ chồng cô đồng ý thiệt. bà còn hối Nhung lên thay quần áo rồi đi liền. Nhung trố mắt ngạc nhiên nhìn mẹ chồng, bà dường như chả để ý đến thái độ bất ngờ của cô con dâu mà rất nhiệt tình chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc nhậu.

Cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu, dâu mới càng bất ngờ khi nhận được phản ứng từ mẹ chồng - Hình 3

Mỗi lần giận chồng hay cãi nhau với chồng cô cũng xách gối xuống "méc mẹ" rồi bỏ mặc Thái phòng không gối chiếc một mình - Ảnh minh họa: Internet

Hai người phụ nữ một già một trẻ chở nhau trên chiếc xe máy như hai người bạn thân đến một quán ăn quen thuộc của gia đình. Ông chủ quán thấy chỉ có hai mẹ con liền hỏi "có cần chờ ai nữa không?" thì bất ngờ nhận được câu trả lời từ mẹ chồng cô "chỉ hai mẹ con tui à" rồi kêu đủ món cùng thùng bia Tiger ra nhậu. Mấy người trong quán cứ nhìn hai mẹ con rồi cười. Ban đầu Nhung cũng có chút ái ngại nhưng thấy mẹ chồng tự nhiên quá cô cũng quên mất điều đó mà lao vào cuộc nhậu như hai chiến hữu.

Đúng là khi có hơi men vào thì người ta dễ nói chuyện hơn. Nhung tâm sự với mẹ chồng về nỗi buồn chồng vô tâm, chả để ý đến vợ con, coi bạn còn quan trọng hơn vợ. Mẹ chồng cô thì cứ cười xòa "ôi dào, tính nó giống hệt bố nó. Vô tâm lắm nhưng được cái tốt nết. Khác mỗi cái ông ấy không biết nhậu. Ngày ổng còn sống, mẹ toàn thay ông ấy nhậu còn ổng chỉ ăn không đấy". Nói đến đây thì Nhung phì cười thật. Đúng là tửu lượng của mẹ chồng cô khá lớn. Uống gần cả nửa thùng bia mà vẫn tỉnh táo như thường. Hai người vừa lai rai vừa kể chuyện rồi phá lên cười như chốn không người, chẳng còn biết trời đất là gì nữa. Đến khi ra về, Nhung xỉn hẳn nằm vật ra dù uống ít hơn bà. Đến nỗi bà phải thay cô để cầm lái chở con dâu về nhà.

Cả gan rủ mẹ chồng đi nhậu, dâu mới càng bất ngờ khi nhận được phản ứng từ mẹ chồng - Hình 4

Nhung và mẹ chồng trở nên thân thiết như hai chiến hữu thực thụ - Ảnh minh họa: Internet

Từ hôm đó, Nhung và mẹ chồng hễ ai có chuyện không vui là rủ nhau đi nhậu, xong lại đi xem phim hài... Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu của Nhung quả thật hiếm có. Nhiều khi đến Thái còn phải thốt lên rằng "Em còn bám mẹ hơn cả anh nữa. Không biết ai mới là chồng em". Còn Nhung thì cứ tủm tỉm cười. Chỉ có cô mới hiểu được tâm tư của mẹ chồng và ngược lại, mẹ chồng cô còn hiểu tâm tư của cô hơn là chồng.

Thế mới nói, đâu phải chỉ đàn ông mới biết nhậu để dễ nói chuyện với nhau.

Hà Phong

Theo phunusuckhoe.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ tiếp viên VietNam Airlines gây bức xúc dư luận với phát ngôn: 'bị đối xử như tội phạm', 'tước hết mất quyền công dân'01:02Ảnh Khánh Vân bật khóc khi thử trang phục cho Hoa hậu Hoàn vũ02:14Nóng: TP.HCM có thêm ca nhiễm Covid-19, lấy mẫu 6.000 người ở chung cư SunView Town03:40Tài xế trọng thương tự vật lộn với tên cướp: Sự vô cảm đã lên mức tột đỉnh01:38Cảm xúc khi lọt top 21 Miss Universe thế nào? Biểu cảm của Khánh Vân ở hậu trường hé lộ tất cả!00:12Bà Phương Hằng và Vy Oanh đáp trả nhau gay gắt đến mức “bay màu” facebook02:59Khánh Vân sau đêm Chung kết: Chưa kịp tẩy trang đã khóc tèm lem khi xem clip chúc may mắn của khán giả00:14Tổng duyệt Chung kết Miss Universe: Khánh Vân tràn đầy năng lượng tập đồng diễn, tự hào hình ảnh đặc biệt trên sân khấu khủng00:20Mãn nhãn trước màn trình diễn bikini của Top 21 Miss Universe: Khánh Vân bùng nổ visual, chỉ thiếu chút may mắn thôi!00:40Hà Nội khen thưởng tài xế taxi dũng cảm khống chế tên cướp hung ác01:19Thơ Nguyễn phụng phịu "dỗi" vì làm video búp bê theo yêu cầu của khán giả nhưng đăng lên không ai xem01:00Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng39:50CEO của Miss Universe VN khẳng định Khánh Vân vào top bằng thực lực, không phải "Miss 20+1" nhờ vote khủng như lời đồn!00:32Phản ứng gây sốt của Khánh Vân khi biết tin mình lập kỷ lục vote cao nhất lịch sử Miss Universe01:10Fan quốc tế "chỉ điểm" Hoa hậu Thái Lan đạo nhái Miss Universe 2018, từ cái đầm đến kiểu catwalk không chừa miếng nào?00:24Danh hài Chí Trung đáp trả căng đét khi bị phê phán “bỏ vợ già lấy gái trẻ”04:31Hành trình chinh phục Miss Universe của Khánh Vân: Lập kỷ lục nhờ chiến thuật cao tay và chiến thắng rực rỡ trong lòng khán giả toàn cầu01:05Đại úy công an đứng nhìn tài xế taxi bị thương vật lộn với tên cướp bị kỷ luật03:34Cận cảnh sen đơn bung nở của mẹ đảm gây "bão like", chị em nức nở khen chẳng tiếc lời!00:34Vương Hạc Đệ bị “ném đá” thậm tệ trong Ngộ Long, Chúc Tự Đan phải “gánh” nam chính03:07

Tiêu điểm

Trốn vợ vào nhà nghỉ với tình cũ, mặn nồng xong tôi lạnh sống lưng nghe em nói
12:02:37 17/05/2021
Vợ sinh mổ tôi giúp vệ sinh, vừa lật áo cô ấy mà chết đứng nhìn những dấu vết lạ
12:00:21 17/05/2021
Thấy vợ xới bát cơm thứ 2, chồng giằng lại vì 1 lý do khó tin nhưng sau câu nói của mẹ đẻ cô vợ đã có quyết định ngay trong đêm
05:02:33 18/05/2021
Chỉ một buổi sáng quan sát camera mà tôi giật mình trước những gì vợ phải trải qua ở nhà
04:02:28 18/05/2021
Đang mang bầu nên từ chối về quê chịu tang bố chồng, tôi chết điếng với thứ mẹ chồng gửi lên ngay sáng hôm sau
19:40:31 18/05/2021
Giữa đám cưới làm rơi nhẫn, nghe mẹ chồng nói tôi liền trả trang sức 2 tỷ hủy hôn ngay
11:01:31 17/05/2021
3h sáng có tiếng đập cửa dồn dập, nhà tôi chết lặng nhìn chị gái rũ rượi bên ngoài
12:31:45 18/05/2021
Đi làm về, tôi sốc khi thấy váy áo phụ nữ vương vãi khắp nơi, càng choáng hơn với cảnh trong phòng em trai
14:59:31 18/05/2021
Gọi cháy máy chồng không nghe, 30 phút sau tôi bị đuổi ra khỏi nhà kèm câu đay nghiến của chị chồng: Đi điều trị tâm thần đi
17:17:22 17/05/2021
Chấp nhận cưới vợ hơn 20 tuổi để có được mảnh đất 300m, nào ngờ chung sống cả năm trời mà tôi vẫn không thoát ra được
15:23:51 17/05/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: "Chưa bao giờ thấy nghệ sĩ và khán giả chửi nhau, không ai chịu thua ai như thế"
21:24:28 18/05/2021
Mẹ chồng đón bồ nhí của con trai về chăm sóc, tôi làm tiệc ăn mừng song lại khiến bà tối mặt!
21:36:22 18/05/2021
Trâm Anh bất ngờ chia sẻ về chuyện quá khứ, tiết lộ đang độc thân, 90% túi hiệu là do bạn trai tặng
21:46:01 18/05/2021
Xuất hiện người phụ nữ tự xưng là "VỢ CHƯA TỪNG CÔNG KHAI" của nghệ sĩ Hoài Linh, thậm chí còn tung bằng chứng tiết lộ mối quan hệ?
23:01:55 18/05/2021
Những sao trẻ Trung Quốc điêu đứng vì cha mẹ
22:04:59 18/05/2021
Đến nhà bạn trai chơi, tôi choáng váng khi thấy ảnh cưới bị vỡ tan trước sân
22:31:51 18/05/2021
Pong Nawat - Mỹ nam “ngoại tình” nhiều nhất Thái Lan
21:44:42 18/05/2021
SỐC: Nhà Quỳnh Trần JP bị kẻ gian rình rập khi chỉ có hai mẹ con ở nhà, ông xã phản ứng cực nhanh để cứu giúp
23:06:15 18/05/2021
Nghệ sĩ Việt 'đè ngửa' chữ NUÔI ra phân tích, nhất định không ai chịu thua!
23:23:03 18/05/2021
Sau thành tích rực rỡ của Khánh Vân, Nam Em hạ quyết tâm đi thi Miss Universe?
21:11:39 18/05/2021

Tin mới nhất

Ra mắt nhà bạn trai đúng ngày "đèn đỏ", mẹ anh ép chia tay chỉ vì trông thấy hành động của em trong bếp

19:44:38 18/05/2021
Em cứ tưởng buổi ra mắt diễn ra tốt đẹp, cho đến khi bạn trai chở em về đến nhà.

Mắng chồng kém cỏi còn bày đặt ngoại tình, tôi không ngờ anh lại ném ra tờ A4 viết sẵn từ bao giờ

12:28:36 18/05/2021
Nghĩ rằng khi có sắc đẹp, có địa vị lại biết kiếm tiền thì chồng sẽ phải nể phục mà cung phụng nhưng một ngày chồng đưa tờ giấy ly hôn mà tôi sốc ngất.

Vợ trầm trọng hóa bệnh tật theo “bác sĩ Google”

12:26:41 18/05/2021
Vì lo lắng nên cả đêm vợ không chợp mắt. Sáng hôm sau vào viện khám, té ra chỉ là do thiếu canxi.

Thấy em dâu tương lai bước ra khỏi phòng hiếm muộn, tôi đến hỏi thăm, để rồi bàng hoàng với câu trả lời

11:00:35 18/05/2021
Đi khám thai không ngờ tôi lại bắt gặp cảnh em dâu tương lai rời khỏi phòng hiếm muộn và càng sốc hơn với thái độ của em ấy.

Trưa nắng như đổ lửa chồng dẫn bạn về bắt nấu mâm cơm rồi chê lên chê xuống, lúc bạn anh tâm sự điều này tôi như mở cờ trong bụng

10:19:25 18/05/2021
Nghe bạn của chồng nói, tôi cứ khóc mà lòng thì vui mừng vô cùng, giống như gỡ được gánh nặng trong lòng tôi.

Mẹ chồng nằm viện, chồng giục dùng tiền hồi môn để chữa cho bà, một lần tình cờ nghe bố chồng nói chuyện tôi run lên vì tức giận

10:16:34 18/05/2021
Mẹ chồng nằm viện vì mổ cấp cứu, một hôm tôi vào thăm thì nghe cuộc nói chuyện của bố chồng, tôi ngã ngửa khi biết sự thật cay đắng.

Nhặt được đứa trẻ bị bỏ rơi trước cửa nhà 8 năm trước, khi thằng bé lớn lên, tôi mới biết đó là con ruột của chồng

10:11:42 18/05/2021
Đúng là ở đời không ai học được chữ ngờ. Như Minh, cô không thể ngờ được đứa con nuôi cô dốc lòng dốc sức yêu thương lại là kết quả mối tình sai trái của chồng cô và người phụ nữ khác.

Đang định ly hôn thì vợ bất ngờ gửi cho que thử thai 2 vạch

09:02:41 18/05/2021
Vừa dừng xe trước cổng nhà, tôi đã giật mình khi thấy sắc mặt lạnh tanh của bố mẹ vợ.

Tôi trót chê chị chồng mãi chưa kết hôn để rồi khi nhìn thấy chị tự dày vò trong nhà vệ sinh mới vỡ lẽ

03:59:58 18/05/2021
Cú đẩy cửa nhà vệ sinh đã làm tôi trông thấy cảnh tượng kinh hãi...

Đêm tân hôn vợ sốc suýt ngất khi chồng tiết lộ bí mật

22:10:30 17/05/2021
Cứ nghĩ chồng giận vì chuyện ban chiều, ai ngờ khi anh nói ra bí mật trong lòng, tôi thực sự chết lặng.

Cô ấy khiến tôi yêu say đắm rồi bỗng nói 'đã có gia đình'

20:50:15 17/05/2021
Cô ấy không hạnh phúc là đúng, cô ấy phải chịu nhiều áp lực cũng là đúng. Bản thân tôi vẫn nhớ và thương cô ấy rất nhiều. Tôi không biết nên làm gì lúc này.

Ngày nào bố cũng ôm hôn mẹ tạm biệt đi làm, tôi chết lặng khi nhìn thấy bố ôm ấp cô ta vào khách sạn

20:45:38 17/05/2021
Phát hiện bố có người mới, lo sợ hạnh phúc gia đình bị phá vỡ, cô gái lên tiếng nhờ cộng đồng mạng cho lời khuyên.

Mẹ chồng chơi lô đề, bắt gia đình tôi phải gánh nợ

20:39:07 17/05/2021
Chồng tôi làm ở siêu thị điện máy còn tôi làm giáo viên mầm non, chúng tôi yêu nhau được hai năm thì về chung một nhà. Vợ chồng tôi sống cùng mẹ chồng bởi bố chồng đã mất.

Bố phản đối vì bạn trai kém 7 tuổi

20:32:52 17/05/2021
Bố phản đối gay gắt khi biết bạn trai kém tôi tận 7 tuổi, bố khẳng định nếu tôi chọn anh ấy sẽ không có ông...

Tôi ly hôn vì không được tôn trọng khi sống bên anh

20:22:22 17/05/2021
Cứ ngỡ lấy anh, con tôi sẽ có bố, tôi sẽ có một bờ vai để tựa vào lúc mệt mỏi nhưng không phải vậy...

Bí mật cuộc hôn nhân 2 năm không tình dục của nữ bác sĩ

20:14:54 17/05/2021
Ít ai biết, cuộc hôn nhân 2 năm của tôi chỉ là một bản hợp đồng, không tình dục, không tình yêu. Thế nhưng, khi sắp chấm dứt bản hợp đồng đó, lòng tôi lại hoang mang.

Muốn gây bất ngờ cho người yêu nên tôi cố tình chờ anh trước cửa nhà, ngờ đâu những gì tôi trông thấy lại choáng váng đến thế

18:31:03 17/05/2021
Cầm món quà đứng đợi sẵn ở trước nhà người yêu, em chết lặng khi thấy anh bước xuống khỏi xe ô tô của một người đàn bà khác.

Nhà vừa xây xong, chuẩn bị cưới thì bất ngờ vợ tương lai gặp nạn

17:15:05 17/05/2021
Chỉ vì chút bất cẩn của vợ tương lai đã đẩy tình yêu của hai đứa đến mức rối rắm.

Thấy tiếng động lạ trong phòng chị dâu, tôi tò mò mở cửa và phát hoảng với cảnh tượng diễn ra trước mắt

15:26:10 17/05/2021
Cách đây 3 ngày, trong phòng chị dâu xảy ra một chuyện khủng khiếp mà tôi không dám nói với ai, bây giờ nghĩ lại vẫn nổi hết cả da gà.

Đêm tân hôn vợ ở lì trong nhà tắm, tôi sốt ruột gọi cửa để rồi phải sốc khi cô ấy bước ra

14:56:10 17/05/2021
Tôi sốt ruột gõ cửa thì vợ lên tiếng đáp lời, một lúc sau cuối cùng cô ấy cũng bước ra ngoài. Vừa nhìn khuôn mặt vợ, tôi sốc nặng không thể tin nổi.

Có thể bạn quan tâm

Nghệ sĩ Việt lười xin lỗi

Sao việt

07:09:35 19/05/2021
Một tuần trôi qua, không nghệ sĩ nào trong số những người đã kêu gọi khán giả chơi tiền mã hóa lên tiếng về hành động của bản thân, không giải thích, không xin lỗi, cũng không đính chính.

Dàn cầu thủ Pháp đắt giá không được dự EURO 2020

Bóng đá thế giới

07:08:58 19/05/2021
Trung vệ Dayot Upamecano và tiền vệ Eduardo Camavinga là 2 trường hợp vắng mặt của tuyển Pháp ở EURO 2020.

Bé gái 5 tuổi chết đuối trong bể bơi chung cư và bài học xương máu cho các bậc cha mẹ

Đời sống

07:03:15 19/05/2021
Vì quá tin tưởng khả năng bơi lội, tự kiểm soát của con, người mẹ đã đi về nhà nấu cơm khoảng 20 phút trước khi đau lòng phát hiện con bị đuối nước.

Bruno Fernandes giành cú đúp giải thưởng cá nhân

Sao thể thao

07:01:34 19/05/2021
Tiền vệ sinh năm 1994 nhận những phần thưởng xứng đáng cho màn thể hiện ấn tượng trong mùa giải 2020/21.

Hair stylist bật mí chiêu buộc tóc thấp tạo góc nghiêng thần thánh, giúp mặt thon gọn mà gái Hàn mới biết

Thời trang

06:49:13 19/05/2021
Chỉ cần nắm trong tay 3 chiêu này thì nàng nào cũng xinh lung linh với kiểu tóc đuôi ngựa chuẩn style Hàn Quốc.

Dr.Kins - “Bậc Thầy” chăm sóc da chuyên nghiệp tại nhà đến từ Hàn Quốc đã được phân phối độc quyền tại Việt Nam

Làm đẹp

06:49:04 19/05/2021
Dr.Kins - được viết tắt từ cụm từ Korean Infinite Natural Science - Khoa học Tự Nhiên Vô hạn của Hàn Quốc, là một thương hiệu dược mỹ phẩm với đội ngũ nghiên cứu và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp với mục tiêu tạo ra những sản phẩm ch...

Lee Bo Young - mỹ nhân từng chịu tai tiếng 'tiểu tam'

Sao châu á

06:48:57 19/05/2021
Lee Bo Young vừa trở lại màn ảnh với vai diễn trong Mine. Bộ phim xoay quanh những mâu thuẫn, ân oán trong một gia đình siêu giàu ở Hàn Quốc.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lộ bụng to bất ngờ khi diện váy bó, body nóng bỏng biến đâu mất rồi?

Phong cách sao

06:48:11 19/05/2021
Tân Hoa hậu Andrea Meza đang khiến rất nhiều người thắc mắc về vóc dáng của cô.

Cắt bỏ khối u tuyến mang tai 2 kg cho cụ bà 95 tuổi

Sức khỏe

06:43:21 19/05/2021
Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam vừa cắt bỏ thành công khối u tuyến mang tai nặng hơn 2 kg cho cụ bà 95 tuổi ở Quảng Ngãi.

Toyota Land Cruiser 2022 ra mắt vào cuối tháng 5/2021

Ôtô

06:43:18 19/05/2021
Tài liệu rò rỉ cho thấy Toyota Land Cruiser thế hệ mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 5 và sẽ có biến thể GR Sport.

Những cặp tình nhân quyền lực giờ ra sao?

Sao âu mỹ

06:35:07 19/05/2021
Insider từng bình chọn những đôi tình nhân quyền lực bậc nhất ở Hollywood thập niên 1990. Sau nhiều năm, hầu hết những cặp tình nhân này đều đã tan vỡ.

Bài hát gần 100 triệu view của Đen Vâu vào đề thi lớp 12, học sinh thích thú khi đọc đề và cầm bút viết đầy hứng khởi

Học hành

06:32:50 19/05/2021
Những câu hát vốn dĩ quen thuộc của rapper Đen Vâu được một trường THPT đưa vào đề thi khiến nhiều học sinh bất ngờ và thích thú.

Vượt sao lớn quốc tế, BTS thắng giải phim tại MTV

Nhạc quốc tế

06:31:53 19/05/2021
Break The Silence: The Movie của BTS vừa thắng giải Phim tài liệu âm nhạc hay nhất tại giải MTV Movie & TV năm 2021.

Suzuki Gixxer SF 250 2021: Công suất 26,5 mã lực, phanh ABS 2 kênh, giá gần 100 triệu

Xe máy

06:30:20 19/05/2021
Suzuki Gixxer SF 250 2021 có giá bán 128.800 Baht (tương đương 94,53 triệu đồng) tại Thái Lan. Sport bike này có 2 tuỳ chọn mày sắc là xanh MotoGP Ecstar và đen nhám.

Cả Facebook "phát sốt" với ảnh bìa dành cho người từng bị "cắm sừng", trend gì mà đau tim quá vậy?

Netizen

06:29:46 19/05/2021
Khuyến cáo, ảnh bìa chỉ dành cho những tâm hồn đang cô đơn, nạn nhân của những mối tình vì có trà xanh chen chân vào thôi nhé!