Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái

Mẹ chồng suốt ngày đay nghiến tôi về chuyện muộn con, nhưng giờ bà lại ép tôi dùng số tiền dành dụm chữa vô sinh để trả nợ cho con gái.

Tôi lấy chồng đã 5 năm. Ban đầu mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu không quá tệ, nhưng dần dần bà ngày càng ghét tôi vì tôi khó có con. Hai vợ chồng đã đi khám nhiều nơi, cũng cố gắng chạy chữa thuốc thang nhưng chưa có kết quả. Lỗi do chồng tôi một phần, nhưng phần lỗi lớn hơn thuộc về tôi.

Biết thân biết phận nên những năm qua tôi rất chú ý chu toàn việc ăn ở với gia đình chồng. Cả nội ngoại nhà anh đều phải công nhận tôi là người đảm đang, chu đáo, biết ăn biết ở. Thế nhưng mỗi lần như vậy, mẹ chồng đều sổ toẹt hết, ý bà là dù tốt đến mấy mà không sinh nở được thì cũng vứt. Nhiều lần mẹ chồng nói với dòng họ, cốt để tôi nghe thấy, rằng vài năm nữa nếu tôi không đẻ được, bà sẽ “thay mái” cho con trai. Tôi đau đến tái tê vì những lời nghiệt ngã ấy nhưng đành câm nín vì đúng là lỗi do mình.

ADVERTISEMENT

Chữa hiếm muộn mãi không có kết quả nên vài năm qua, tôi cố gắng tiết kiệm, làm thêm, dành dụm tiền để đi TP.HCM làm thụ tinh trong ống nghiệm. Tôi cũng chia sẻ với gia đình hai bên về dự định này để giảm sức ép, muốn nhà chồng cho tôi thêm thời gian, đừng giục giã hay gây áp lực quá nhiều vì bản thân tôi đang cố gắng. Nhưng giờ đây, tôi đang có nguy cơ không giữ được số tiền này.

Mẹ chồng đòi lấy tiền chữa vô sinh của tôi để trả nợ cho con gái - Hình 1 ADVERTISEMENT

(Ảnh minh họa)

Hôm kia, mẹ chồng gọi tôi vào, bảo tôi cho em gái út của chồng (đã lập gia đình riêng) vay để làm ăn. Tôi nhẹ nhàng từ chối, nói rằng đối với tôi số tiền này rất quan trọng, dùng để sinh con, chỉ một thời gian ngắn nữa khi dành dụm đủ là tôi dùng đến ngay nên không thể cho vay được.

Mẹ chồng nói chỉ vay thời gian ngắn, khi tôi cần sẽ trả ngay, nhưng tôi vẫn cố “lì lợm”, nói tiền đổ vào làm ăn không phải lúc nào muốn rút thì rút, trong khi chuyện con cái với tôi là chuyện sống còn, là hạnh phúc cả đời nên tôi không muốn có gì không chắc chắn, mong mẹ và em thông cảm. Đằng nào em cũng vay, tôi gợi ý một số giải pháp khác như cho vay tiền tiết kiệm của ông bà, hay thế chấp chính tài sản của vợ chồng cô út…

Cuối cùng, mẹ chồng đành phải nói thật là cô út đang nợ đầm đìa vì chơi chứng khoán hay tiền ảo gì đó, bố mẹ cũng đã lấy tiền tiết kiệm cho vay hết rồi nhưng vẫn như muối bỏ biển, nên muốn tôi góp thêm một tay.

Video đang HOT

Nghe lý do thật sự và số tiền em chồng nợ, tôi điếng cả người. Em đang hoạn nạn, tôi không biết nói sao nên xin mẹ suy nghĩ thêm, nhưng càng nghĩ tôi càng không muốn cho vay, vì tôi hiểu rằng nếu đưa, tôi gần như không có cơ hội lấy lại, cơ hội sinh con của tôi cũng tan thành mây khói.

Sau đó tôi có trình bày lại với mẹ chồng, rằng việc tôi cho vay cũng chẳng giúp được cô út thoát cảnh nợ nần, vì số tiền của tôi chẳng thấm vào đâu, trong khi tôi phải chịu cảnh không con cả đời. Tuổi tôi lớn rồi, nếu lại chờ đến lúc dành được đủ tiền lần nữa thì khả năng thụ tinh ống nghiệm thành công càng giảm. Thà rằng tôi giữ lại số tiền đó, trong hai chị em còn có một người giải quyết được việc của mình.

ADVERTISEMENT

Nhưng giờ trong mắt bố mẹ chồng chỉ có con ruột của họ, tiền nào cũng phải dành cho con họ, nên lý lẽ của tôi không được chấp nhận. Cả nhà quay lưng, nói tôi ích kỷ, máu lạnh, chỉ biết đến mình, để mặc em chồng hoạn nạn. Ngay cả chồng cũng không thông cảm, anh không thèm nói chuyện với tôi.

Họ muốn tôi dành tất cả cho gia đình họ, nói tôi máu lạnh, nhưng mai này tôi không con không cái, họ nhẫn tâm đẩy tôi ra khỏi cuộc hôn nhân thì có phải máu lạnh hay không? Họ không nghĩ cho tôi thì tôi phải nghĩ cho tôi, có gì là sai?

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa

Hôm tôi ôm con về ngoại, trời mưa to. Chồng tôi ngồi giữa nhà, không nói một lời, chỉ châm điếu thuốc lào, rít lấy rít để.

Mẹ chồng tôi ném mấy bộ quần áo của con dâu ra ngoài sân, miệng chửi to: "Nhà này vô phúc mới vớ phải con dâu như cô".

Đi giữa trời mưa, con gái tôi sợ nên khóc như bị ai đánh. Tôi cố dỗ con mà nước mắt chảy tràn, họng nghẹn đắng...

Tôi sinh ra ở miền quê. Bố mẹ đều là nông dân. Cuộc sống gia đình nghèo khó nên tôi luôn ý thức học hành để sau này thoát cảnh chân lấm tay bùn.

Tốt nghiệp cấp 3, tôi đỗ cao đẳng sư phạm của tỉnh, sau đó về dạy cấp 2 ở một huyện cách nhà 30km. Tại nơi sống và làm việc, tôi kết hôn với người hơn mình 8 tuổi. Anh là chủ nhà trọ, lại là thợ ảnh và có hẳn một cửa hàng cho thuê váy cưới.

Điều kiện kinh tế của anh khiến ai thấy cũng mừng cho tôi, bảo tôi số sướng, công việc ổn định, lại lấy chồng giàu. Tôi cũng từng cảm thấy như thế. Tuy nhiên, cuộc đời không ai biết được chữ ngờ. Sau khi tôi sinh con thứ 2, anh đốc tính, không chịu làm ăn, suốt ngày đi đánh bài. Chỉ trong 2 năm, dãy trọ của bố mẹ để lại cho anh không cánh mà bay.

Cửa hàng váy cưới cũng phải đóng cửa vì anh không chăm chút. Chưa kể, anh còn vay nặng lãi hơn 1 tỷ đồng. Đám đòi nợ suốt ngày kéo đến nhà, mở loa đám ma dọa dẫm. Chồng tôi không dám ra mặt, phải trốn vào miền Nam suốt mấy tháng trời.

ADVERTISEMENT

Phát hiện con dâu ngoại tình, mẹ chồng lập tức thay khóa cửa - Hình 1

Ảnh minh họa. Nguồn: Sina

Ở nhà, tôi cứ giật gấu vá vai, vay chỗ nọ trả chỗ kia để được yên thân. Trong lúc cùng cực như thế, tôi lên mạng xã hội và tình cờ gặp lại người bạn cấp 2 đang sống ở Pháp. Thấy tôi khổ sở, bạn thương tình cho vay tiền và thường xuyên liên lạc động viên. Cứ thế, chúng tôi chuyện trò và có tình cảm với nhau lúc nào không hay.

Hôm bạn về nước, chúng tôi tổ chức họp lớp. Cuối buổi gặp đó, do có chút men trong người nên hai chúng tôi đã không làm chủ được mình, cùng nhau đi nhà nghỉ.

Đêm khuya về nhà, tôi phát hiện bố mẹ chồng đã đến thay khóa cửa. Họ còn để lại lời nhắn, nói rằng đã biết chuyện ngoại tình của tôi nên muốn tôi tự giác đi khỏi nơi này, không được gặp các con. Tôi hoảng vô cùng, nước mắt trào ra, chân tay run lẩy bẩy. Tôi vội lao đến nhà bố mẹ chồng để xin lỗi và đòi lại con.

Thế nhưng, bố mẹ chồng không cho gặp. Hai cô em chồng thì ngăn tôi ở cổng, mắng té tát vào mặt, bảo tôi không xứng đáng làm mẹ, không xứng đáng là dâu con trong gia đình họ nữa.

Bị chia cắt tình mẫu tử, đêm đó, tôi chẳng thèm phá cửa để vào nhà, cứ đi lang thang như người mất hồn. Mẹ đẻ gọi điện, tôi mới òa lên khóc. Tôi đã sai rồi, nhưng tôi không thể sống thiếu con. Chúng là sinh mạng của tôi. Không có con, tôi không còn thiết sống trên cõi đời này nữa.

ADVERTISEMENT

Mẹ đẻ mắng tôi không được nghĩ quẩn, sai đâu sửa đấy, đừng làm chuyện dại dột để rồi không còn cơ hội sửa chữa sai lầm khiến các con đã khổ càng thêm khổ.

Một tuần sau, theo yêu cầu của hai bên gia đình, chồng tôi có mặt ở nhà. Thế nhưng, anh không nói không rằng, chỉ ngồi nhìn xa xăm, vô cảm. Tôi cũng không muốn giải thích bất cứ điều gì với anh. Có lẽ nỗi đau mà chúng tôi gây ra với nhau đã đủ lớn để tạo nên một khoảng vô tận, khiến hai đứa không thể mở lời.

Cuối cùng, tôi đặt trước anh tờ đơn ly hôn, nói một lời xin lỗi, mong anh để tôi nuôi con. Bố mẹ chồng thấy vậy thì phản ứng gay gắt. Nhưng anh đã cầm bút ký vào tờ đơn và đồng ý với đề nghị của tôi.

Anh bảo tôi hãy đi nhanh trước khi anh đổi ý. Vì thế, tôi vội đón con, nhặt một ít đồ dùng cá nhân rồi lao ra khỏi cửa. Hôm ấy trời mưa to, nước mưa và nước mắt hòa vào với nhau mặn chát...

Cứ nghĩ rằng cuộc hôn nhân của tôi như vậy là kết thúc. Nhưng gần đây, anh tìm gặp tôi, muốn hai đứa hàn gắn.

Anh nói, trong cuộc hôn nhân này, người làm sai là tôi và anh nhưng người chịu hậu quả lại là những đứa trẻ. Vì vậy, anh muốn cả tôi và anh cùng sửa chữa sai lầm, cho nhau cơ hội để các con có một gia đình trọn vẹn.

Cuộc nói chuyện chưa kết thúc thì các con tôi đi chơi về. Thấy bố, chúng nhào vào lòng, ôm chặt. Cảnh tượng ấy khiến tôi đau nhói ở tim. Tôi không biết mình nên quyết định thế nào?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng01:55Đoàn Thiên Ân bị tố mua giải Miss Grand VN, quản lý đáp trả: “Mồ côi mẹ, bố bệnh ở đó mà có tiền”03:59Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03Đoàn Thiên Ân đăng quang Miss Grand Việt Nam 2022, profile đỉnh cỡ nào mà đủ sức kế nhiệm Thùy Tiên?04:15Clip quay cận nhan sắc thật của 2 con gái Quyền Linh, diện đồ khoe trọn vóc dáng chuẩn người mẫu00:40Hứa Ngụy Châu: Nổi tiếng nhờ phim đam mỹ Thượng Ẩn nay chật vật với nghề, lấy vợ và rời showbiz?03:26
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ
09:08:14 03/10/2022
Lá đơn ly hôn cùng dòng nhắn của vợ sau đêm tôi ở lại nhà vợ cũ
14:19:20 04/10/2022
Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn
15:58:57 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đàm Vĩnh Hưng hạnh phúc khi con trai được yêu thương, vợ cũ khoe khung ảnh cả gia đình bên nhau
11:19:01 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh kết hôn với Chủ tịch CLB Hà Nội vào ngày 23/10
11:07:27 04/10/2022
Cô giáo mầm non vay 300 triệu xây nhà, vừa ở 3 tháng đã bị lũ cuốn sập
10:51:12 04/10/2022
Trầm cảm sau sinh: Bệnh nhân dùng dao rạch bụng để tự sát
14:00:00 04/10/2022
SỐC: Giáo viên mầm non bạo hành, bỏ đói học sinh khiến phụ huynh bức xúc: Cầu xin cơ hội sửa sai
14:58:35 04/10/2022
Nhã Phương bất ngờ gặp sự cố khi đi thiện nguyện, phản ứng của bà xã Trường Giang sau đó gây sốt
13:02:04 04/10/2022
Vĩnh Long: Xác minh clip nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng do bấm 'thích' Facebook
11:07:47 04/10/2022
Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng
11:36:08 04/10/2022
Diễn viên Việt Anh tuyên bố thẳng thừng về Hồng Đăng sau vụ ồn ào Tây Ban Nha với Hồ Hoài Anh
11:04:44 04/10/2022
Vừa đòi kiện ngược, Anna Bắc Giang đã hát tạm biệt để đi "bóc lịch"
14:55:47 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo

14:07:08 02/10/2022
Tôi luôn tin tưởng và thương yêu chồng. Mỗi khi ai hỏi đến chồng mình, tôi đều khen ngợi anh hết lời. Mà sự thật thì chồng tôi là một người đàn ông tốt. Anh không la cà nhậu nhẹt, không chơi bời trai gái, càng không bao giờ to tiếng nạt...
ADVERTISEMENT

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn

13:31:42 02/10/2022
Tốn bao công sức tôi mới tán tỉnh được Minh và có một đám cưới hoành tráng với anh. Vậy nhưng hành động của mẹ chồng trong đêm tân hôn là điều mà tôi không ngờ tới

Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn

13:23:46 02/10/2022
Tôi và chồng gặp nhau trong bữa tiệc sinh nhật một người bạn. Sau đó chúng tôi đến với nhau một cách tự nhiên và được lòng cả 2 bên gia đình

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài

12:53:09 02/10/2022
Chuyện tương lai không ai nói trước được điều gì, đặc biệt là sinh li tử biệt. Trước đây tôi từng có một gia đình nhỏ rất hạnh phúc, một người chồng luôn nghĩ cho vợ, chăm chỉ làm ăn khiến tôi tự hào, đứa con gái nhỏ ngoan biết nghe lời...

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung
ADVERTISEMENT

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Những bức ảnh ấn tượng khiến bạn lập tức muốn đến Bali

Du lịch

16:48:24 04/10/2022
Tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler đăng tải những hình ảnh tuyệt đẹp về Bali và cho rằng hòn đảo của Indonesia là nơi mọi du khách đều nên đặt chân tới

Sự thật bức ảnh bố ôm 2 con chạy lũ: Là cán bộ huyện giúp bà con

Netizen

16:46:59 04/10/2022
Những ngày gần đây, mạng xã hội liên tục cập nhật hình ảnh miền Trung chìm trong bão lũ. Nặng nề nhất phải kể đến Nghệ An khi có nhiều huyện liên tục bị lũ quét gây thiệt hại về tài sản và tính mạng

'Nhanh như chớp': Hoa hậu Khánh Vân đúng chuẩn 'con nhà người ta', đã xinh đẹp lại còn thông minh

Show việt

16:44:01 04/10/2022
 Với sự quăng miếng siêu mặn mà cùng nhiều kinh nghiệm ở những mùa trước, đội A với các thành viên kỳ cựu Puka, Gin Tuấn Kiệt và Hoa hậu Khánh Vân đã xuất sắc giành được tấm vé vào vòng bán kết trước sự tâm phục khẩu phục của đội bạn

4 cách làm gà áp chảo ngon chuẩn vị nhà hàng, thử là mê ngay

Ẩm thực

16:43:55 04/10/2022
Với 4 cách làm gà áp chảo dưới đây, Emdep.vn hy vọng các bạn sẽ có thêm những sự lựa chọn mới lạ từ nguyên liệu thịt gà cho thực đơn của mình

Victoria Beckham lại bị "chê" thậm tệ sau lùm xùm bất hòa với con dâu tài phiệt Nicola Peltz?

Sao âu mỹ

16:37:52 04/10/2022
Trong đó, con gái út của gia đình là Harper Beckham trở thành tâm điểm chú ý khi ngồi hàng ghế đầu show diễn cùng với bố Beck và Tổng biên tập tạp chí Vogue - Anna Wintour. Ngay khi loạt hình ảnh được chia sẻ, mạng xã hội không khỏi xôn...

Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò

Sao việt

16:31:33 04/10/2022
Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đã khép lại vào tối ngày 1/10 vừa qua. Tuy nhiên đến nay kết quả chung cuộc vẫn khiến người hâm mộ nhắc về nhiều bởi có những thí sinh được đánh giá cao lại không thể tiến sâu hơn; trong đó có trườn...

'Bỗng dưng trúng số' đạt 110 tỷ chỉ sau 10 ngày công chiếu, trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam

Phim châu á

16:14:04 04/10/2022
Tính tới thời điểm hiện tại, Bỗng dưng trúng số (tên tiếng Anh: 6/45) đã mang về 110 tỷ đồng và chính thức soán ngôi vương của Bán đảo (tên tiếng Anh: Peninsula) để trở thành phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam...

Gurman: Tùy chọn xuyên âm thích ứng iOS 16.1 cho AirPods Pro gốc và AirPods Max là một lỗi

Đồ 2-tek

16:11:00 04/10/2022
Theo Mark Gurman của Bloomberg, tính năng Adaptive Transparency (chế độ xuyên âm thích ứng) của AirPods Pro 2 sẽ không có trên AirPods Pro hoặc AirPods Max ban đầu. Việc nó được xuất hiện trong bản iOS 16.1 beta thứ ba dường như là một ...

Ứng dụng mô phỏng Dynamic Island trên Android đã có hơn một triệu lượt tải chỉ sau 3 tuần

Thế giới số

16:08:39 04/10/2022
Dynamic Island có thể được coi là tính năng nổi bật nhất trên iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, đồng thời cũng là lần đầu tiên xuất hiện trên smartphone

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn ở Đà Nẵng bị xử lý ra sao?

Pháp luật

16:02:18 04/10/2022
Theo luật sư Bình, qua những hình ảnh từ clip cho thấy, ngoài dấu hiệu của hành vi ném tiền nhằm lăng mạ, xúc phạm nhân phẩm, vị cán bộ trong clip đã có hành động tát người khác

Cân nặng báo động của Won Young (IVE)

Nhạc quốc tế

16:00:51 04/10/2022
Won Young là thành viên có thân hình mảnh mai tự nhiên, nhưng những hình ảnh gần đây của nữ thần tượng khiến người hâm mộ lo lắng vì vẻ ngoài gầy báo động

5 mẫu xe mới tung ra thị trường Việt Nam trong tháng 10.2022

Ôtô

15:59:29 04/10/2022
Thị trường ô tô Việt Nam đang ngày càng sôi động với nhiều mẫu xe mới đưa về nước, trong đó có 5 dòng xe đáng chú ý sẽ tung ra trong tháng 10.2022.Hyundai Stargazer cạnh tranh Mitsubishi Xpander, Toyota Avanza