Mẹ chồng cứ ra đường nhặt đồ ăn trong đống rác, con dâu tức giận nhốt bà trong phòng…

Con dâu bật khóc hối hận về hành động sai lầm của mình với mẹ chồng sau khi biết được sự thật đau lòng .

Mẹ chồng cứ ra đường nhặt đồ ăn trong đống rác, con dâu tức giận nhốt bà trong phòng... - Hình 1

ảnh minh họa

Chị kết hôn được 5 năm thì không may chồng qua đời trong một vụ tai nạn. Vì vẫn còn thương chồng nên chị ở một mình chăm sóc bố mẹ chồng và 2 đứa con nhỏ. Từ khi chồng mất, chị vẫn sống cùng bố mẹ chồng, hai ông bà cũng giúp chị trông con , làm việc nhà. Vài năm trước bố chồng qua đời , hiện tại chỉ còn 3 mẹ con chị và mẹ chồng sống với nhau trong một ngôi nhà nhỏ.

Từ đầu năm nay, đầu óc mẹ chồng đã không còn minh mẫn như trước, hay đãng trí, nói linh tinh, thường xuyên không tìm thấy túi tiền của mình, thỉnh thoảng còn kể lại những chuyện rất cũ trước đây, như chuyện gả cho bố chồng, rồi sinh ra chồng chị và em chồng có biết bao thống khổ, nhưng rồi mọi chuyện cũng qua. Một khi đã nói bà nhắc đi nhắc lại hai lần mới thôi, chị cảm thấy có chút phiền, nói đi nói lại nhiều lần làm chị cảm thấy không muốn nghe, nên thường thì khi bà kể chuyện chị đều phớt lờ coi như không để tâm cho lắm.

Mẹ chồng cứ ra đường nhặt đồ ăn trong đống rác, con dâu tức giận nhốt bà trong phòng... - Hình 2

Mẹ chồng suốt ngày đi nhặt rau trong thùng rác về ăn khiến con dâu tức giận nhốt bà vào phòng. (Ảnh minh họa).

Thấy vậy bà liền tiếng to tiếng nhỏ với chị. Dần dần mẹ chồng chị không nói đến những chuyện cũ nữa nhưng và lại sinh ra chứng suốt ngày đi ăn nhặt rau trong thùng rác về ăn ngoài đường trong khi nhà chị cũng không đến nỗi túng thiếu. Mỗi lần bà đi nhặt rau về đều bị người ta bắt được, nói những lời rất khó nghe, thô tục chửi mắng cả hai mẹ con. Lúc đó, chị không biết làm thế nào, chỉ muốn tìm một cái hố chui vào.

Sau khi về nhà chị vô cùng tức giận, nhốt mẹ chồng vào trong phòng, chỉ có như vậy bà mới không chạy ra ngoài làm những việc “điên dại” khiến chị mất mặt với hàng xóm như vậy nữa.

- Bà ở đây đi, chừng nào bà bình thường trở lại con mới thả ra! Chị gằn giọng nói với mẹ chồng

- Thả ta ra đi! Thả ta ra đi!

Mặc kệ mẹ chồng gào khóc đòi tôi thả bà ra, chị vẫn bình chân như vại bỏ đi. Đến bữa thì mang thức ăn đến cho bà, lúc nào cũng cẩn thận không để bà ra ngoài. Vài ngày sau mẹ chồng bắt đầu không khóc, không kêu lên nữa, chị thở phào nhẹ nhõm.

Mẹ chồng cứ ra đường nhặt đồ ăn trong đống rác, con dâu tức giận nhốt bà trong phòng... - Hình 3

Mẹ chồng cầm một bức ảnh và vuốt ve một cách nâng niu. (Ảnh minh họa).

Một ngày nọ mở cửa phòng bà, nhìn thấy bà đang cầm một bức ảnh, vuốt ve một cách nâng niu nói

- “Con trai ngoan, mẹ nhớ bố con, con đưa ra đi cùng với!”.

Bức ảnh đó mẹ chồng chị luôn giữ bên người, nhìn thấy vậy chị quỳ xuống khóc nức nở. Chị nhớ lại bao nhiêu năm qua mẹ chồng vì con dâu đã làm rất nhiều điều, chăm sóc con cái cho chị, giúp chị chăm lo các công việc nhà, vậy mà chị lại làm như thế với bà, chị thật là quá đáng trách.

Mẹ chồng cứ ra đường nhặt đồ ăn trong đống rác, con dâu tức giận nhốt bà trong phòng... - Hình 4

Con dâu khóc nghẹn hối hận về việc làm sai trái với mẹ chồng. (Ảnh minh họa)

Sau đó, chị đã đưa mẹ chồng đi bệnh viện khám. Sau khi kiểm tra, bác sỹ kết luận mẹ chồng chị mắc chứng mất trí nhớ của người già. Chị chợt nhận ra nhiều lúc chưa đủ thông cảm cho tuổi già của bà. Bao nhiêu qua bà vất vả chăm sóc các con chị, bây giờ bà già cả, không còn minh mẫn, chị sẽ nguyện ý chăm sóc bà đến cuối đời.

Bài học cuộc sống: Đời người ai cũng phải 2 lần trẻ con. Đó là vừa lúc sinh ra và khi già đi. Con cái phải luôn thông cảm và quan tâm đến bố mẹ, đặc biệt đến cái tuổi xế chiều khi đầu óc không còn minh mẫn nữa.

“Mẩu truyện ngắn sáng tác nhằm đưa đến độc giả những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, con người và cách đối nhân xử thế trong xã hội

Theo Blogtamsu

Ngày đầu về nhà con dâu đã đánh chửi chồng, mẹ chồng lao vào thì con dâu chỉ tay...

"Được ạ, vậy mẹ hãy nhìn đi. Nếu mẹ là con, mẹ có chấp nhận được chuyện này, cắn răng chịu đựng không ạ?" - Linh chỉ lên giường, lật chăn ra. Vừa nhìn mẹ chồng đã tái mặt biết mình sai khi mắng chửi con dâu.

Ngày đầu về nhà con dâu đã đánh chửi chồng, mẹ chồng lao vào thì con dâu chỉ tay... - Hình 1

Được ạ, vậy mẹ hãy nhìn đi (ảnh minh họa)

Vừa đám cưới xong, ai nấy cũng mệt mỏi nên dọn dẹp rồi đi ngủ sớm. Muốn để cho vợ chồng Hùng có không gian riêng, bà Thiên biết ý nên không đả động gì cả. Thế nhưng sáng sớm hôm sau Linh (con dâu) đã đánh chửi chồng ầm ĩ trên phòng khiến bà Thiên bực bội vô cùng. Ai đời vừa về làm dâu 1 ngày đã đè đầu, cưỡi cổ đánh chồng như con ở như thế.

Lắc đầu chán nản, bà Thiên liền gọi điện về nhà bố mẹ Linh để gọi nhà. Nghe thấy thế, bố mẹ Linh vội xin lỗi bà Thiên vội. Còn bà thì vẫn điên tiết mà lên thẳng phòng vợ chồng Linh "dạy" con dâu mới được. Gì chứ, loại con dâu láo toét mất dạy thế này thì bà không thể để yên được.

- Chị làm cái gì thế?? Vừa về nhà tôi làm dâu được 1 ngày mà chị đã đánh chửi chồng không khác con chị thế à?? Nhà này không chứa loại con dâu mất dạy như chị. Chị không xin lỗi chồng, nhà chồng thì xách vali về nhà mẹ đẻ đi. Bố mẹ chị đẻ chị ra mà không biết dạy chị à??

- Mẹ, trước khi phán xét con mẹ hãy hỏi con trai mẹ đã. Không tự nhiên con đánh chửi anh ta.

- Hùng (chồng Linh), mày làm gì nó mà để nó đè đầu cưỡi cổ thế?? Đàn ông phải quyết liệt, cứng rắn dạy vợ chưa gì mày đã để nó bắt nạt, không coi ra cái gì à??

Ngày đầu về nhà con dâu đã đánh chửi chồng, mẹ chồng lao vào thì con dâu chỉ tay... - Hình 2

Nếu mẹ là con, mẹ có chấp nhận được chuyện này, cắn răng chịu đựng không ạ?? (ảnh minh họa)

- Con... con...

- Anh ta không nói được đâu mẹ ạ.

- Tôi không biết, cô cút khỏi nhà tôi ngay. Nhà này không chứa loại con dâu như cô.

- Được ạ, vậy mẹ hãy nhìn đi. Nếu mẹ là con, mẹ có chấp nhận được chuyện này, cắn răng chịu đựng không ạ??

Linh chỉ lên giường, lật chăn ra người đàn ông trần truồng đang ngủ ngon lành dù cả thế giới đang hỗn chiến. Không hiểu chuyện gì, bà Thiên run rẩy hỏi lại.

- Là sao, tôi không hiểu??

- Đêm tân hôn đêm qua, con trai mẹ đã để sếp anh ta vào cưỡng bức con để đổi lấy cái ghế trưởng phòng. Và đây là lão sếp anh ta, mẹ sẽ thế nào khi biết chồng mình chuốc rượu say cho mình để người khác vào cưỡng hiếp. Con không phải là gái, không phải là món hàng để trao đổi. Vì cái ghế trưởng phòng, anh ta bán rẻ cả con đi thế mẹ có chấp nhận được không?? Con hận con trai mẹ, dù có đánh chửi anh ta thế nào thì con cũng không thỏa lòng, hết căm hận anh ta.

- Trời ơi, Hùng có phải như lời con Linh nói không??

- Con... xin lỗi. - Hùng khẽ gật đầu.

- Trời ơi là trời, sao mày ngu thế hả con. Không làm việc này thì làm việc khác, sao lại đổi vợ lấy cái ghế trưởng phòng chứ. Linh, nể mặt mẹ tha thứ cho thằng Hùng lần này được không??

- Mẹ trả lời câu hỏi của con đi. Nếu mẹ là con, mẹ có có chấp nhận được không??

- Mẹ...

- Mẹ không trả lời được đúng không ạ?? Không ai có thể chấp nhận chuyện này. Con nói rồi, cả đời này con sẽ không tha thứ cho anh ta. Chào mẹ, con đi ạ. Sau này gặp con ngoài đường mẹ đừng nhận con là con dâu nữa. Con không muốn liên quan gì tới nhà này nữa.

- Linh...

Nhìn theo con dâu mà lòng bà Thiên đau quặn thắt lại. Bà cúi đầu xấu hổ, ân hận vì đã chỉ trích con dâu thậm tệ mà không hề biết lý do kinh hoàng phía sau là gì. Đêm tân hôn bị chồng để người khác vào cưỡng hiếp mình là điều kinh khủng. Bà nợ con dâu, thương Linh lắm nhưng biết làm gì đây để nó tha thứ cho thằng con trai ngu đần của mình chứ??

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021

Tin mới nhất

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Học Chi Pu, Thiều Bảo Trâm, Thuý Ngân... chụp ảnh tại nhà vẫn sống ảo hết phần thiên hạ

Phong cách sao

12:45:51 21/06/2021
Thiều Bảo Trâm, Huyền Baby, Bảo Thy, Chi Pu... chỉ cần một vài mẹo nhỏ, thì dù bất cứ ở đâu cũng có thể cho ra những shoot hình sang chảnh, sống ảo không kém bất cứ mỹ nhân nào.

TP.HCM: Phong tỏa khu phố có hơn 2.000 người, 6 khu nhà trọ ở Q.8

Sự kiện nóng

12:44:38 21/06/2021
Ngày 21.6, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Dương Anh Đức ký quyết định phong tỏa KP 2, P.16, Q.8 với hơn 2.000 nhân khẩu trong 14 ngày do số ca nhiễm tăng cao.

Nathan Lee muốn 'bịt mồm' nữ giám khảo Next Top, người ấy là ai?

Sao việt

12:41:19 21/06/2021
Hành động gào thét, xúc phạm thí sinh của nữ giám khảo Next Top khiến Nathan Lee nóng mắt.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.

Nokia đang làm gì để khôi phục vinh quang xưa? 

Thế giới số

12:22:11 21/06/2021
Trong vài năm qua, Nokia đã dựa vào di sản của những chiếc điện thoại thời đại cũ để tồn tại và phát triển. Tuy nhiên, tương lai thị trường điện thoại được định sẵn là do giới trẻ quyết định.

Nguy cơ hủy AFC Cup vì Covid-19

Bóng đá việt nam

12:19:20 21/06/2021
Trong khi Viettel phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch bệnh Covid-19 cực kỳ nghiêm ngặt tại Thái Lan, nơi diễn ra AFC Champions League 2021, thì 2 CLB khác của Việt Nam là Hà Nội FC và Sài Gòn FC có nguy cơ cao không thể dự AFC Cup.

Tập 45 "Hương vị tình thân" gây tò mò với sự xuất hiện của nhân vật mới

Phim việt

12:17:21 21/06/2021
Hương vị tình thân tập 45 hé lộ cảnh bà Sa thắp hương cho chồng trước bàn thờ. Bên cạnh bà là một nhân vật mới toanh, gây nhiều tò mò cho khán giả.   

Bắt kẻ dùng dao khống chế đòi cưỡng hiếp 2 thiếu nữ

Pháp luật

12:15:05 21/06/2021
Ngày 20-6, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) đã bắt giữ Lê Trường Tiến (37 tuổi, ngụ xã Hiệp Mỹ Tây, huyện Cầu Ngang) để điều tra về hành vi hiếp dâm và cố ý gây thương tích.

Tại sao thế giới nên tiếp tục sử dụng vaccine Sinopharm?

Thế giới

12:13:19 21/06/2021
Vaccine ngừa Covid-19 của Sinopharm vẫn được WHO khuyến cáo sử dụng trong bối cảnh nguồn cung vaccine toàn cầu khan hiếm.

'Godzilla vs. Kong' vượt mốc 100 triệu USD tại Mỹ

Phim âu mỹ

12:07:20 21/06/2021
Sau Vùng đất câm lặng II, Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ hai ở thị trường Bắc Mỹ đạt doanh thu hơn 100 triệu USD trong mùa dịch.