Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện “con dâu không được đứng tên” thì nhà thông gia liền có hành động “dằn mặt” bất ngờ

Vừa được mẹ chồng hứa cho nhà, Xuân mừng rỡ. Nhưng điều kiện bà đưa ra khiến cô tắt ngấm nụ cười .

Ngày Xuân cưới, ai cũng mừng cho cô. Bởi gia đình nhà chồng rất có điều kiện. Chồng Xuân là con độc đinh, bố mẹ anh đều là dân kinh doanh. Tuy giờ họ đã nghỉ việc buôn bán, song cả đời dành dụm, 2 người đã “tậu” được không ít đất đai. Cứ ngắm chỗ nào bất động sản có tiềm năng tăng giá là bố chồng Xuân đầu tư. Thành ra những mảnh đất đó bây giờ “độn giá” lên rất nhiều.

Vợ chồng Xuân lấy nhau được 1 thời gian thì có ý định xin ở riêng. Việc này nhanh chóng được nhà chồng đồng ý. Thậm chí bố chồng Xuân còn ủng hộ rằng: “Ừ phải rồi, ở chung rồi đến lúc mẹ chồng – con dâu xích mích, tao đau đầu lắm, chẳng giải quyết được. Cứ ở tách ra, xa thương gần thường…”.

Đầu tháng, họ gọi vợ chồng Xuân ra bàn nói chuyện, nói rằng sẽ cho 2 người căn hộ trị giá 2 tỷ cách nhà không xa. Nghe vậy, Xuân mừng lắm. Cô còn dự định, nếu chưa có nội thất thì 2 vợ chồng sẽ trích tiền cưới và tiền dành dụm để trang hoàng chỗ ở mới cho khang trang.

Hí hửng là thế, nhưng đến lúc mẹ chồng mở lời, Xuân bỗng tắt ngấm nụ cười . Bà nói: “Căn hộ đó khoảng 70m2, mẹ mua cách đây 2 năm. Nội thất cơ bản hầu như đã đầy đủ. 2 đứa về ở chỉ cần sắm thêm 1 ít nữa, chứ cũng chẳng cần phải bỏ tiền ra nhiều làm gì. Tuy nhiên mẹ có điều kiện thế này. Dù sao đây cũng là tài sản bố mẹ mua trước cưới chúng mày, nên mẹ muốn thằng Hoàng (chồng Xuân) đứng tên thôi.

Cái Xuân cũng không cần nghĩ ngợi nhiều làm gì. Bố mẹ chỉ muốn cẩn thận hơn 1 chút thôi mà. Còn trước sau vẫn là nhà chúng mày chứ ai”.

Xuân ấm ức khi nghe những lời nói đó. Bố mẹ chồng luôn miệng nói rằng coi cô như con cái trong gia đình, chẳng có phân biệt dâu rể gì hết. Nhưng hành động của họ thì lại hoàn toàn trái ngược. Bố mẹ chồng nói như vậy chẳng phải đang đề phòng cô sao ?

Tuy buồn phiền nhưng Xuân không dám nói ra, cũng không dám phản kháng. Cô sợ nói ra suy nghĩ của mình thì bị nhà chồng đánh giá ích kỷ, tham lam.

Cuối tuần đó, Xuân về ngoại thăm bố mẹ đẻ. Thấy cô buồn buồn, nhiều tâm sự chất chứa, mẹ Xuân tinh ý nhận ra ngay. Bà hỏi Xuân có phải ở nhà chồng không thoải mái, bị bắt nạt phải không? Xuân bèn đem câu chuyện hôm trước ra tâm sự. Vừa nghe xong mẹ cô liền bĩu môi: “Tưởng thế nào, con cứ để đó mẹ xử lý cho”.

Mẹ chồng cho căn hộ 2 tỷ với điều kiện con dâu không được đứng tên thì nhà thông gia liền có hành động dằn mặt bất ngờ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Ngay buổi tối hôm đó, khi nhà chồng Xuân vừa ăn xong, thì bỗng có tiếng chuông điện thoại vang lên. Mẹ chồng Xuân nhấc máy, biết nhà thông gia gọi thì đon đả: “Con gái mới ở đó về mà đã nhớ rồi sao ?”. Nhưng mẹ Xuân lại vào việc luôn: “Tôi có việc này muốn bàn với chị thông gia. Chẳng là nhà tôi cũng chỉ có một đứa con gái. Cả đời mình làm ăn dành dụm cốt cũng để sau này cho chúng nó.

Nay thấy con Xuân về có nhắc đến chuyện muốn ra ở riêng nhưng chưa tìm được chỗ nào ưng ý. Vừa hay cách đây hơn 1 năm, tôi cũng có mua căn hộ rộng rãi hơn 100m2, cách nhà anh chị không xa. Căn hộ đó để không thì cũng phí, vì tôi xác định ở nên không cho thuê lại. Hơn nữa, ngay lúc đầu vợ chồng tôi đã bàn sẽ cho con Xuân cái căn nhà đó. Anh chị thấy thế nào nếu vợ chồng chúng nó dọn ra đó ở. Nhà 3 phòng rộng rãi, sau có con cái cũng chẳng phải chuyển đi đâu cả”.

Đầu dây bên này mẹ chồng Xuân cười tươi lắm. Bà gật gù đồng ý luôn: “Ôi chị đã quý hóa chúng nó như thế thì còn gì bằng. Tôi thay mặt các con cảm ơn chị trước”. Song cũng chỉ đợi có thế, mẹ Xuân nói thêm: “Nhưng tôi cũng có 1 điều kiện, nhà ấy chỉ con Xuân được đứng tên thôi. Dù gì căn nhà có giá trị cao nên tôi cũng muốn cẩn thận 1 chút”.

Nghe đến đây mẹ chồng Xuân bỗng “tái mặt”. Bà biết nhà thông gia đang “dằn mặt” mình vì đã đề phòng con gái họ. Biểu cảm trên gương mặt bà không hề vui vẻ tí nào nữa, nhưng mẹ chồng Xuân cũng không thể nói gì hơn, vì đã lỡ nói lời đường mật ở trên nên đành ngậm ngùi chấp nhận.

Cuối tuần này vợ chồng Xuân dọn sang nhà mới. Nội thất còn thiếu đều do nhà trai chi trả. Bởi nhà gái đã cho cả căn hộ giá trị vậy mà!

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: "Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....'

Vợ chồng em mới lấy nhau được một thời gian ngắn. Sau khi kết hôn, vì kinh tế chưa có nên bọn em vẫn sống chung với mẹ chồng. Lúc đầu bà niềm nở lắm, còn bảo chỉ cần hỗ trợ một chút tiền sinh hoạt.

Những tưởng mẹ chồng sẽ tạo điều kiện cho mình. Nào ngờ cưới xong, em bắt đầu nhận ra sự thay đổi của bà. Đêm tân hôn, em còn chưa kiểm được mình có bao nhiêu tiền mừng thì bà lên phòng ôm sạch thùng tiền. Ngày hôm sau, mẹ chồng gọi em vào phòng đưa cho một đống phong phì rách.

Thú thật mới kết hôn cách đây 6 tháng nhưng em mệt mỏi vô cùng. Lúc đầu, em muốn sống cùng mẹ chồng để vui nhà vui cửa. Vì đằng nào bố chồng em cũng không còn. Chồng em tiếng là con trai nhưng lại rất thích ra ở riêng. Bởi hơn ai hết, anh biết mẹ mình là người như thế nào. Còn em mới ở một tháng cũng dần cảm thấy bà quá tính toán và cơ hội.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng vòi 10 triệu không được bèn tuyên bố sốc óc - Hình 1

Lúc đầu bà niềm nở lắm, còn bảo chỉ cần hỗ trợ một chút tiền sinh hoạt. Ảnh minh họa: Internet

Bình thường vợ chồng em đi làm về muộn. Thành ra em phải nhờ mẹ chồng đi chợ, nấu cơm giúp mình. Đầu tiên em có đưa mẹ chồng 5 triệu, bà không đồng ý, nói cuối tháng sẽ tính rồi báo với em sau. Vì nghĩ nhà 3 người ăn chẳng hết là bao nên em cũng vô tư đợi cuối tháng cộng sổ. Nào ngờ tháng ấy, em ngã ngửa với đủ các khoản trên trời rơi xuống. Cuối cùng, con số chốt là 10 triệu.

Sợ những tháng sau con dâu không đưa thêm tiền, mẹ chồng em còn chặn ngay: "Từ nay đầu tháng cứ đưa mẹ 10 triệu. Cuối tháng còn thừa thì mẹ đưa cho". Vậy mà mấy tháng nay, em chưa bao giờ thấy mẹ chồng nói số tiền kia vẫn còn dư để trả lại các con.

Đợt này công ty em rơi vào khủng hoảng, nhân sự người thì bị cắt giảm, người bị trừ lương. Dù em không phải nghỉ việc nhưng cũng nằm trong diện trừ lương. Vậy là em phải nói khéo với mẹ chồng để bà chi tiêu ít lại.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng vòi 10 triệu không được bèn tuyên bố sốc óc - Hình 2

Mẹ chồng em tái mặt, vội vã nói mẹ con cứ sống cùng nhau, có rau ăn rau có cháo ăn cháo. Ảnh minh họa: Internet

Tưởng mẹ chồng thông cảm, không ngờ bà sẵng giọng nói: "Không có thì đi vay, lương ít nhưng có ăn ít được ngày nào đâu". Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: "Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ. Con thấy bọn con ở đây, mẹ phải đi chợ nấu cơm rất vất vả. Đã vậy còn không có thời gian nghỉ. Chi bằng tháng sau bọn con ra ngoài ở, mẹ ở nhà cũng thoải mái hơn".

Thế là mẹ chồng em tái mặt, vội vã nói mẹ con cứ sống cùng nhau, có rau ăn rau có cháo ăn cháo. Mẹ chồng em là thế đấy, em chẳng biết bà sẽ "nuôi" con trai và con dâu được đến bao giờ. Chỉ biết rằng nếu bà còn quá quắt trog chuyện tiền bạc, em sẵn sàng đề nghị ra ở riêng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Phản ứng gây chú ý của Ngọc Trinh khi liên tục bị giẫm đạp vào váy00:19Song Joong Ki đích thân mời người này làm cameo trong 'Vincenzo', xuất hiện vài phút nhưng viral gây 'điên đảo' mạng xã hội00:31Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con ốm tìm chồng cũ bị vứt cho 50k đuổi đi, về nhận tin nhắn tôi vỡ òa hạnh phúc
20:18:15 05/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Huấn 'hoa hồng' bất ngờ lên tiếng chỉ trích Nathan Lee lẫn Ngọc Trinh nói phét, khoác lác
14:44:45 07/05/2021
Hồ Bích Trâm khoe ảnh đọ sắc cùng 9 chị chồng, tiết lộ được cưng nhất
14:41:57 07/05/2021
Gần 8.000 người liên quan ổ dịch Bệnh viện K và Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW
17:38:27 07/05/2021
Hoa hậu Mỹ bị chê ăn mặc tuềnh toàng, Khánh Vân cách ly 24h tại khách sạn
15:05:55 07/05/2021
Subeo trổ tài lái xế hộp chở em gái vi vu, biểu cảm ngơ ngác của Suchin khiến dân tình "thương hộ"
14:50:55 07/05/2021
BN3092 ở Thường Tín không khai báo y tế, đã lây bệnh cho 8 người
15:40:07 07/05/2021
Nóng: Bà Phương Hằng tặng 50 tỷ nếu ai có bằng chứng làm gái bia ôm: “Thằng nào từng đi gặp tao bước ra”
16:26:57 07/05/2021
Phản ứng của Mạc Văn Khoa khi vợ thách thức tìm anti-fan chê con gái
13:30:49 07/05/2021
'Nàng cỏ' Vườn sao băng mong công chúng tha thứ cho chồng cũ, tự nhận mình bảo thủ
14:19:02 07/05/2021
NÓNG: "Thần y" Võ Hoàng Yên đã chuyển khoản trả lại vợ chồng ông Dũng "lò vôi" gần 17 tỷ đồng
17:41:50 07/05/2021

Tin mới nhất

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia

19:11:39 06/05/2021
Tưởng vợ đã ngủ nên tôi rón rén đi vào một cách nhẹ nhàng. Không ngờ khi xuống phòng bếp, tôi giật mình khi thấy vợ ngồi thu mình một góc, tay cầm lon bia, ánh mắt vô hồn.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Chị dâu chồng luôn soi mói tôi

15:59:43 06/05/2021
Chị dâu chồng ấm ức vì tôi cưới xong ở nhà 10 năm chẳng phải làm gì mà vẫn mua nhà, sắm xe, lại được chồng yêu chiều...

Ngoại tình, tôi đã sai thật rồi!

15:45:11 06/05/2021
Thiếu sự quan tâm của vợ, tôi chung đụng với người đàn bà khác, bị vợ phát hiện đòi ly hôn...

Vợ ghen tuông với những người phụ nữ xung quanh tôi

15:42:00 06/05/2021
Bất kể tôi nói chuyện với ai, cô ấy cũng tỏ thái độ khó chịu rồi ghen tuông, khiến cuộc sống vợ chồng vô cùng mệt mỏi...

Có thể bạn quan tâm

Jang Ki Yong lộ đuôi cáo trước Hyeri trong poster phim mới, dân tình cứ nhớ đến 'Reply 1988' là sao?

Phim châu á

19:18:04 07/05/2021
Đài tvN vừa tung poster mới cho bộ phim truyền hình tình cảm giữa người và hồ ly chín đuôi - My roommate is Gumiho.

Karik khoanh vùng 'đối tượng nguy hiểm' tại Running man Việt mùa 2, Ngô Kiến Huy tiết lộ sự khốc liệt qua 1 bức ảnh

Show việt

19:17:13 07/05/2021
Chưa biết Karik sẽ thích nghi như thế nào trong Running man Việt mùa 2 nhưng chiến thuật khoanh vùng này xem ra cũng khá hợp lý.

'Trong cộng đồng có thể đã tồn tại mầm bệnh'

Sự kiện nóng

19:09:56 07/05/2021
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nhận định trong cộng đồng có thể đã tồn tại mầm bệnh khi điểm lại nguồn lây các ca Covid-19 ở Đà Nẵng, Hải Dương, viện Nhiệt đới Trung ương.

Hà Nội sẽ tiêm miễn phí vaccine COVID-19 cho người dân 18-65 tuổi

Đời sống

18:59:04 07/05/2021
Ngày 7/5, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng ký ban hành kế hoạch về việc triển khai tiêm vaccine phòng COVID-19 cho người dân trên địa bàn thành phố giai đoạn 2021-2022.

Vừa kết thúc tại Trung Quốc, 'Trường Ca Hành' đã cập bến màn ảnh nhỏ Việt Nam

Hậu trường phim

18:54:29 07/05/2021
Fan Việt vô cùng vui mừng trước thông tin Trường Ca Hành chính thức phát sóng trên màn ảnh nhỏ.

Mỹ nhân 'Thơ ngây' không hối hận khi ly hôn

Sao châu á

18:40:58 07/05/2021
Hứa Vỹ Ninh chia sẻ cô và nhiếp ảnh gia Lưu Hựu Niên đã suy nghĩ kỹ về quyết định ly hôn. Vì vậy, người đẹp không bị ảnh hưởng tâm lý sau biến cố tình cảm.

Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ

Sao việt

18:33:47 07/05/2021
Hội ông bố bà mẹ trẻ nhìn khoảnh khắc nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chắc sẽ gật gù vì quá đồng cảm, thế lực nhí bé xíu mà khiến bố mẹ làm gì cũng phân tâm.

Đi xe trên vỉa hè có thể bị tước giấy phép lái xe

Xe máy

18:32:05 07/05/2021
Đi xe trên vỉa hè là hành vi trái quy định pháp luật, gây mất mỹ quan đô thị, đồng thời tiềm ẩn nguy cơ gây mất an toàn giao thông đối với người đi bộ.

Quán karaoke mở cửa cho khách say sưa hát hò giữa mùa dịch

Pháp luật

18:29:28 07/05/2021
Giữa lúc dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bất chấp lệnh cấm nhưng chủ quán karaoke Lion King ở TP Ninh Bình vẫn mở cửa cho 4 vị khách vào phòng say sưa hát hò.

Bộ đôi xế hộp 16 tỉ đồng của Sơn Tùng: Chiếc mới tậu đã hơn chục tỉ

Ôtô

18:28:23 07/05/2021
Sơn Tùng M-TP vừa mới tậu thêm một chiếc xế hộp Mercedes-AMG G63 giá khoảng 13 tỉ đồng. Trước đó, anh yêu thích và hay lái chiếc Range Rover Evoque giá khoảng 3 tỉ đồng.

Hotgirl Thi Thi mang trái tim ấm áp đứng lớp dạy học khi mới 21 tuổi

Học hành

18:25:34 07/05/2021
Chỉ mới 21 tuổi nhưng cô nàng cá tính này đã có thể chứng minh bản thân, tự mình đứng lớp dạy học. Không chỉ gây ấn tượng bởi ngoại hình xinh xắn, hotgirl Thi Thi còn được mọi người biết đến là một cô giáo dạy Ngoại ngữ đầy tài năng.

HLV Kiatisak và người Thái nhận vinh dự mà bóng đá Việt Nam khao khát

Bóng đá việt nam

18:25:32 07/05/2021
HLV Kiatisak của HAGL đã được FIFA điền tên vào danh sách những cầu thủ chơi từ 100 trận trở lên cho đội tuyển quốc gia các nước.

Chàng trai sưng đầu khi 'chơi khăm' bạn gái 

Hài hước

18:08:34 07/05/2021
Sau khi chơi khăm được bạn gái, chàng trai sung sướng bỏ chạy ra đường nhưng không ngờ bị đập mặt vào kính cường lực.

Khánh Vân và dàn đối thủ bung lụa ở Miss Universe 2020

Phong cách sao

18:01:35 07/05/2021
Khánh Vân cùng các thí sinh khác chính thức bước vào cuộc thi Miss Universe 2020 - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020.

Bùi Tiến Dũng mừng ra mặt khi được ở cùng Đình Trọng

Sao thể thao

18:01:19 07/05/2021
Đôi bạn thân Bùi Tiến Dũng và Trần Đình Trọng ở chung phòng trong đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng loại World Cup 2022.