Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà, song điều kiện bà đưa ra khiến nàng dâu “hóa đá”, muốn ly hôn ngay lập tức

Cầm 2 tỷ mẹ chồng đặt lên tay, Thương chưa kịp mừng thì đã phải “ méo mặt ” bởi những lời bà nói.

5 năm làm dâu, quan hệ với mẹ chồng của Thương không tránh khỏi những va chạm. Tuy nhiên cô luôn cố gắng trở thành nàng dâu thảo hiền, đảm đang, biết chăm lo cho gia đình .

Vợ chồng Thương mới có một bé gái năm nay lên 4 tuổi. Thu nhập của 2 người vào mức khá. Trừ tiền ăn uống, sinh hoạt 5 triệu hàng tháng gửi cho mẹ chồng , học phí và tiền bỉm sữa của con, tiền đi các đám hiếu – hỷ (hoặc tiền phát sinh), vợ chồng Thương vẫn để ra mỗi tháng được 15-20 triệu.

Dành dụm, tích góp bao năm, 2 người quyết định sẽ mua nhà để ra ở riêng. Bởi nhà mẹ chồng Thương cũng không rộng rãi, lại vẫn còn cậu em chồng cũng sắp sửa lấy vợ. Mai mốt có thêm người sẽ bất tiện rất nhiều thứ.

Vì mấy năm qua, vợ chồng Thương cũng chỉ dành dụm được hơn 1 tỷ đồng nên 2 người dự định mua 1 căn chung cư trả góp. Sau đó vợ chồng sẽ vừa làm, vừa dành dụm trả nợ. Mấy hôm nay, Thương và chồng cũng đi tham khảo nhiều nơi. Tuy nhiên vẫn chưa ưng ý căn hộ nào. Thương đem chuyện này chia sẻ với mẹ chồng. Không ngờ vài hôm sau bà mang 2 tỷ sang phòng ngủ của vợ chồng Thương, nói rằng cho 2 người gom góp vào mua nhà.

Mẹ chồng cho 2 tỷ mua nhà, song điều kiện bà đưa ra khiến nàng dâu hóa đá, muốn ly hôn ngay lập tức - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tối hôm đó, sau khi ăn cơm và dọn dẹp xong, Thương trở về phòng mình để cho con đi ngủ. Chồng cô thì ngồi làm việc ngay bên giường. Chợt Thương nghe có tiếng mẹ chồng gõ cửa, bà bảo có chuyện muốn nói với vợ chồng cô.

Thương vội vàng xuống giường mở cửa cho mẹ chồng. Bà bước vào với một túi đen trong tay. Vừa ngồi xuống, mẹ chồng Thương đã vào việc chính ngay: “Mẹ biết 2 đứa mua nhà, nhưng do tài chính hạn hẹp nên chưa tìm được căn nào ưng. Đây mẹ có 2 tỷ, thêm vào với chúng mày. Nhưng mẹ muốn chúng mày tìm nhà mặt đất mà mua. Mẹ sợ đi thang máy, chúng mày ở chung cư, lại ở mấy căn cao chót vót, mẹ không dám lên chơi”.

Thương và chồng đều sửng sốt. 2 người đều biết bà là người có tiền. Bởi trước kia, mẹ chồng Thương từng đi lao động bên Đức gần 7 năm mới về nước. Còn bố chồng Thương ở nhà lái tàu nên thu nhập cũng khá. Chỉ là họ không ngờ bà lại cho nhiều thế. Hai vợ chồng cô mừng ra nước mắt.

Cầm 2 tỷ mẹ chồng đặt vào tay, Thương rưng rưng xúc động. Có số tiền này, việc mua nhà của 2 người sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cô cảm ơn mẹ chồng rối rít.

Tuy nhiên mẹ chồng vẫn chưa nói xong. Bà tiếp lời: “Nhưng mẹ có thêm 1 điều kiện nữa. Nếu con đồng ý thì mẹ sẽ đưa số tiền này cho các con. Đó là căn nhà này chỉ được đứng tên Tuấn thôi (chồng của Thương). Con thấy thế nào?”.

Vừa nghe lời đề nghị này từ phía mẹ chồng, nụ cười trên môi Thương tắt ngấm. Tự nhiên cô thấy giữa mẹ Tuấn và mình có khoảng cách xa lạ. Tại sao chỉ được đứng tên Tuấn? Cô cũng là người góp công rất lớn thì 2 vợ chồng mới có thể dành dụm được số tiền như vậy? Tại sao không được có tên trong sổ đỏ? Chẳng nhẽ bà không tin con dâu? Bà sợ vợ chồng cô nếu có ly hôn, tự nhiên cô được hưởng lợi 1 nửa số tiền bà cho?

Từ lúc mẹ chồng đưa ra lời đề nghị đó, trong đầu Thương hiện lên vô vàn câu hỏi, vô vàn những khúc mắc, có cả sự tự ái, tổn thương… Thậm chí cô còn muốn bỏ về bố mẹ đẻ, bởi tự nhiên nhận ra mình xa lạ với nhà này.

Đêm đó, Thương tâm sự với chồng. Nhưng Tuấn lại gạt phăng, anh nói: “Ôi dào, chuyện này em cần gì quan tâm. Ai đứng tên mà chả được. Trước sau gì vẫn là nhà của vợ chồng mình. Chỉ cần em với anh luôn luôn thương yêu nhau thì em sợ cái gì. Nhiều khi phụ nữ các em cứ tính toán rắc rối, chỉ thêm mệt vào thân…”. Rồi anh lăn ra ngủ.

Thương nằm bên chồng mà chạnh lòng. Bây giờ phải làm thế nào, đồng ý nhận số tiền đó với yêu cầu của mẹ chồng đưa ra, hay là từ chối, 2 vợ chồng cô sẽ vẫn giữ dự định cũ. Đó là mua căn chung cư nhỏ trong nội thành, vừa đi làm, vừa trả nợ?

Con dâu vay tiền mua nhà, mẹ chồng đòi đứng tên sổ đỏ

Tôi hỏi vay mẹ chồng 200 triệu mua nhà. Mẹ chồng đồng ý với điều kiện phải cho bà đứng tên sổ đỏ.

Tôi làm dâu 10 năm, sống cùng bố mẹ chồng. Mẹ chồng tôi khó tính nên cảnh làm dâu cũng không dễ dàng. Mặc dù vậy, tôi vẫn hết lòng chăm sóc bà.

Mẹ chồng tôi làm y tá tại bệnh viện, tối làm thêm cho phòng khám. Kinh tế bà khá giả, mua được 2 căn nhà ngoài mặt đường cho thuê.

Tổng thu nhập 2 vợ chồng tôi được 11 triệu đồng/tháng nhưng lo toàn bộ chi phí sinh hoạt cho cả nhà, bao gồm bố mẹ chồng. Thi thoảng, ngày lễ Tết, ông bà mới đi chợ mua đồ ăn.

Con dâu vay tiền mua nhà, mẹ chồng đòi đứng tên sổ đỏ - Hình 1

Làng xóm, láng giềng chưa bao giờ nghe thấy mẹ chồng nàng dâu xích mích. Tôi mua quà cho bố mẹ đẻ thế nào cũng mua cho bố mẹ chồng như thế.
Sau nhiều năm tích cóp, vợ chồng tôi dành được khoản tiền 600 triệu đồng. Tôi có ý định mua nhà ra ở riêng, vì nhà chật chội. Em trai chồng cũng sắp lấy vợ.Làng xóm, láng giềng chưa bao giờ nghe thấy mẹ chồng nàng dâu xích mích. Tôi mua quà cho bố mẹ đẻ thế nào cũng mua cho bố mẹ chồng như thế.

Căn nhà tôi ưng ý, giá 1 tỷ đồng. Ông bà ngoại cho thêm 200 triệu đồng. Số tiền còn lại phải đi vay.

Tôi tính vay ngân hàng nhưng chồng không đồng ý. Anh bảo tôi thử hỏi mượn bà nội. Như vậy, hàng tháng không phải mất lãi. Mỗi năm trả bà 50 triệu.

Tối đó cơm nước xong xuôi, tôi đánh bạo hỏi mẹ chồng. Sau khi nghe kế hoạch vay và trả nợ của con dâu, bà nói sẽ suy nghĩ thêm.

Tôi hào hứng đưa mẹ chồng đến xem căn nhà mình định mua. Bà vui ra mặt, ủng hộ việc vợ chồng con trai tự lập.

Nhiều ngày sau, mẹ chồng gọi hai vợ chồng tôi đến thông báo đồng ý cho vay 200 triệu đồng. Tuy nhiên, điều kiện bà đưa ra khiến tôi tối sầm mắt.

Mẹ chồng đề xuất cho tôi vay không lãi 4 năm nhưng tôi phải cho bà đứng tên trong sổ đỏ.

Bà lấy lý do, chồng tôi chưa được tuổi mua nhà, phải nhờ người đứng tên. Tôi bị bất ngờ, chưa biết trả lời ra sao. Chồng tôi giả vờ ngó lơ, để mẹ và vợ tự giải quyết.

Trước tình thế đó, tôi thẳng thắn từ chối. "Đây là nhà của vợ chồng con, con muốn đứng tên chính chủ. Con cũng duy tâm nhưng không nặng nề mê tín.

Con thấy nhiều người mua nhà dù không được tuổi, họ chỉ nhờ đứng tên lúc kêu cầu với nhập trạch, không cần đứng tên trên giấy tờ đâu mẹ", tôi đáp.

Mẹ chồng tôi nghe con dâu nói, có vẻ không hài lòng. Đã vậy, mẹ chồng còn nêu ra đủ chuyện xui xẻo có thể xảy ra nếu vợ chồng tôi đứng tên bìa đỏ. Tôi thấy bà gay gắt, đành hoãn binh, hứa sẽ cân nhắc.

Chồng tôi không biết nghe mẹ nhỏ to điều gì, động viên vợ: "Người nhà em còn sợ cái gì? Mẹ chứ có phải người ngoài đâu mà tính toán. Bà cũng muốn tốt cho vợ chồng mình thôi".

"Ông bà ngoại cũng cho 200 triệu đấy, hay mình để ông bà đứng tên giúp", tôi phản ứng với chồng.

Chồng tôi quay ra bảo vợ bướng với nhỏ mọn. Tôi chẳng hiểu mình nhỏ mọn ở chỗ nào?

Tôi nhất quyết không chấp nhận yêu cầu vô lý của mẹ chồng. Bố mẹ tôi có cuộc sống bình dân, thu nhập trung bình. Vậy mà nghe tin con gái mua nhà, họ sẵn sàng cho tiền. Mẹ chồng tôi không những không cho, còn chắc lép, đòi đứng tên.

Sau cùng, tôi quyết định lựa chọn phương án vay ngân hàng. Chồng tôi liền tỏ ý không muốn mua nữa. Hai vợ chồng lục đục suốt cả tháng. Mẹ chồng mặt mũi lúc nào cũng khó đăm đăm.

Tôi căng thẳng, chẳng còn tâm trí làm gì. Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái04:53Dân tình phẫn nộ trách Phi Nhung vì clip Hồ Văn Cường vẫn phải đi hát dù ho khù khụ, ai ngờ "quay xe" khi biết rõ thực hư00:43Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Tô Hữu Bằng giấu kín vợ suốt 16 năm, cuối cùng cũng lộ diện, nhan sắc không thua Lâm Tâm Như04:16Tính đến 10 giờ ngày 15.6, TP.HCM có 382 điểm phong tỏa01:46Vương Thước: Thiếu gia hư hỏng khiến Châu Tấn rơi lệ, vướng scandal kinh hoàng với ông xã Lưu Đào05:25Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!00:52TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-1955:46Tiêu Tường - Đệ nhất mỹ nhân biến thành thảm họa thẩm mỹ cùng mối tình “cô cháu” gây tranh cãi07:25HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?15:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 11: Đồng nóng mặt khi Lệ bước lên xế hộp với Việt01:37Đàm Vĩnh Hưng mong khán giả bao dung với Hoài Linh35:37'Hương vị tình thân' preview tập 41: Long táo bạo xán vào Nam trong thang máy khiến cô nàng hết hồn01:29Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ04:32Hồ Văn Cường lộ bản hợp đồng và mức cát xê thực khiến netizen ngỡ ngàng?04:03'Hương vị tình thân' preview tập 42: Bà Xuân bị bà Sa mắng 'vuốt mặt không kịp' vì cho rằng Thy không xứng đáng với Huy01:41Phi Nhung bị Hồ Văn Cường tố qua tin nhắn, đây là phản ứng bất ngờ của con gái ruột ở Mỹ với nam ca sĩ nhí04:53Minh Vương: "Siêu dự bị" của thầy Park và 2 lần khiến thủ môn nổi tiếng thế giới phải ôm hận00:42

Tiêu điểm

Lừa được anh hàng xóm cù lần “đổ vỏ”, tân hôn chồng thủ thỉ “chỉ chờ ngày này”
20:14:05 15/06/2021
Bị vợ bỏ vì ngoại tình, gặp nhau tại tòa tôi căm hận tột cùng khi nhìn bụng cô ấy
20:33:34 15/06/2021
Sau phút “đê mê” với bạn trai cũ, nửa đêm về nhà tôi quỳ sụp nhìn cảnh tượng dưới chăn
14:23:35 16/06/2021
Tìm mọi cách ly hôn vợ để đến với nhân tình, chồng "phát hoảng" khi phát hiện nhiều tờ giấy có cùng 1 nội dung được cất sâu trong ngăn tủ
11:54:05 15/06/2021
Sáng dậy bị đau đầu nên tôi đành nghỉ làm, ai ngờ vì thế mà phát hiện ra một bí mật khó tin ngay trong nhà mình
05:52:44 16/06/2021
Chị gái mới mua nhà bảo sang ở chung, được 2 tuần tôi liền bỏ đi luôn sau khi nghe anh rể nói chuyện
17:06:32 15/06/2021
Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn
22:47:06 16/06/2021
Đưa 10 triệu/tháng nhưng mẹ chồng vẫn cho ăn đạm bạc, sau 2 ngày tôi về ngoại trở lại, nhìn mâm cơm bà chuẩn bị mà phải kinh ngạc
11:40:18 16/06/2021
Người yêu thông báo có bầu, tôi lỡ trêu một câu nhưng cô ấy lại bật khóc rồi bất giác quỳ xuống
11:01:08 15/06/2021
Tôi mang hoa quả đến biếu bố mẹ chồng tương lai nhưng cảnh tượng nhìn thấy qua khung cửa quả thực rất đau đớn
22:38:32 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Xem trên mạng mâm cơm 40 nghìn đủ chất, chồng về trách vợ tiêu hoang nhưng vài hôm sau lại "nghẹn họng" vì màn trả đũa của cô
05:59:30 17/06/2021
Quang Lê lên tiếng khui bí mật showbiz, Trấn Thành, Sơn Tùng cùng loạt sao nam nghe qua chắc “nhột” lắm đây!
07:32:26 17/06/2021
Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"
06:37:56 17/06/2021
Những mỹ nhân Trung Quốc nổi tiếng sau một đêm
06:30:53 17/06/2021
Sáng 17/6: Thêm 159 ca mắc COVID-19, riêng TPHCM là 45 trường hợp
06:14:15 17/06/2021
Chồng gọi điện bắt tôi sang tên cuốn sổ tiết kiệm 4 tỷ cho mẹ chồng đứng tên, tôi choáng váng khi biết lý do phía sau
05:53:46 17/06/2021
'99% người trong giới giải trí Ấn Độ nghiện ma túy'
06:19:26 17/06/2021
Chỉ vì nồi cá kho, chị dâu đưa ra quyết định ly hôn trong chớp nhoáng khiến cả nhà tôi chao đảo
08:18:00 17/06/2021
Ngày ấy Hồ Văn Cường để cho cha mẹ và gia đình quản lý thì sẽ ra sao? Đây là cái kết theo quan điểm của Quang Lê!
08:39:40 17/06/2021
Thấy xác chết há hốc miệng khi khai quật lăng mộ, đội khảo cổ sợ hãi: Người này đã tỉnh dậy trong quan tài!
07:38:25 17/06/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng đưa tôi giữ hộ 100 triệu đồng, hôm sau em dâu liền làm một chuyện vô cùng quá đáng

05:51:15 17/06/2021
Cuối cùng, sau khi nghe lời than vãn của mẹ chồng qua điện thoại, tôi quyết định gửi lại bà đúng số tiền đó không bớt một đồng.

Vợ chồng anh trai lấy nhau hơn một năm mà chưa có tin vui và tôi choáng váng khi biết chị dâu vẫn còn trinh

21:06:09 16/06/2021
Một người đàn ông và một người đàn bà ngủ chung một giường suốt một năm mà không có chuyện gì xảy ra?

Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác

18:51:09 16/06/2021
Lời tuyên bố của mẹ chồng trong buổi tiệc tân gia khiến vợ chồng tôi bàng hoàng, điêu đứng nhìn nhau. Thật quá bất ngờ và sốc óc.

Luôn nghĩ chị dâu yêu thương chồng sâu nặng, tôi choáng váng khi biết được sự thật trong một lần bất ngờ đến công ty chị

16:18:53 16/06/2021
Vừa định vào phòng Giám đốc thì tôi sửng sốt khi nghe tiếng đập bàn vang lên.

Chồng tôi mới mất được một tháng, bạn trai cũ bất ngờ tìm đến và mong muốn nối lại chuyện tình dang dở ngày xưa

12:45:39 16/06/2021
Nhờ những lời động viên an ủi của người thân, nhìn 2 đứa con nhỏ bơ vơ, tôi cố gắng vượt qua đau khổ đứng dậy để cho các con có chỗ dựa.

Chị chồng vừa nói ý định tới ở nhờ, vợ tôi đã đưa hẳn một bản điều khoản khiến cả nhà dậy sóng

12:37:57 16/06/2021
Tôi luôn cho rằng vợ mình là người biết sống, hiểu chuyện. Cho đến khi xảy ra sự việc ngày hôm qua.

Lần đầu tới nhà bạn gái chơi, tôi không ngờ bị cô ấy "chơi cho một vố" đau điếng

11:36:00 16/06/2021
Chị gái tôi là người phụ nữ tuyệt vời nhưng qua cách nói chuyện của bạn gái tôi lại đáng sợ đến thế sao?

Ông sếp kể lể vợ độc đoán nhưng tình tiết này lại khiến nhiều người không thương nổi

06:02:13 16/06/2021
Người chồng chia sẻ rằng vợ mình quá độc đoán, trong khi người tình lại dịu dàng, tinh tế.

Vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ với mẹ, chồng dùng 1 cách dung hòa được cả đôi bên, giải quyết cả vấn đề ở riêng

05:56:00 16/06/2021
Có lần tan làm về sớm Nhật vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ và vợ, Nhật nhớ như in...

Mẹ chồng thích ăn cơm với khế, tôi ứ nghẹn khi bà đưa cho bát muối cùng lời đề nghị oái oăm

22:40:23 15/06/2021
Đang và miếng cơm vào miệng, mẹ chồng quay sang nói: Từ mai con đừng mua thịt cá nữa. Ăn cơm với khế như mẹ đây này. Vèo cái hết 2 bát cơm.

Chồng dẫn bồ về làm chuyện khó tin, nhìn cảnh ở nhà qua camera tôi khóc nghẹn vì thương

20:27:36 15/06/2021
Tôi bần thần nhìn những hành động của chồng, nghẹn ngào không thốt nên lời.

Ly hôn 7 tháng, nửa đêm tìm vợ cũ xin quay lại, cửa vừa mở tôi sững sờ hóa đá

20:24:17 15/06/2021
Sau vài tiếng chuông thì cánh cửa căn hộ cuối cùng cũng mở ra, một người phụ nữ mảnh mai xinh đẹp và quyến rũ xuất hiện trong tầm mắt khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng.

Biết bí mật của đồng nghiệp, tôi tưởng mình đã nắm thóp chị ấy, không ngờ lại bị đe dọa ngược

20:10:41 15/06/2021
Nhìn thấy em, mặt chị ấy biến sắc. Sau khi quay lại văn phòng, chị ấy chủ động muốn gặp mặt nói chuyện.

Nhận điện thoại của con trai, tôi tức tốc chạy qua nhà chồng rồi rơi nước mắt với những gì trông thấy

20:08:11 15/06/2021
Tôi ôm con trai vào lòng, khóc nức nở vì thương con, xót con.

Bị bạn trai chia tay, tôi đang đau khổ tột cùng thì anh hàng xóm chạy sang dúi cho cuốn sổ tiết kiệm cả tỷ bạc

13:45:52 15/06/2021
Anh bảo tôi cứ suy nghĩ đi rồi chạy nhanh về nhà. Tôi đờ đẫn như người mất hồn, tưởng mình đang nằm mơ.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

10:58:10 15/06/2021
Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu hụt đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu.

Qua lời kể của hàng xóm, tôi choáng váng khi biết chị dâu tương lai đang mang thai giả

10:48:20 15/06/2021
Tôi không ngờ anh chị lại bày ra chuyện mang thai giả để lừa bố mẹ tôi.

Có thể bạn quan tâm

Biden: 'Tôi không phải là bạn cũ của ông Tập'

Thế giới

10:36:19 17/06/2021
Biden bác bỏ quan điểm ông và ông Tập là bạn cũ, cho rằng cộng đồng quốc tế đang đặt câu hỏi về cam kết của Bắc Kinh trong nỗ lực điều tra nguồn gốc Covid-19.

Công Phượng, Quang Hải tranh thủ sắm đồ ở sân bay

Bên lề sân cỏ

10:33:12 17/06/2021
Ra sân bay Dubai về nước, các thành viên tuyển Việt Nam dạo qua các quầy hàng và mua sắm.

Song Hye Kyo tái ngộ màn ảnh nhỏ với "phi công" kém 11 tuổi

Hậu trường phim

10:33:09 17/06/2021
Mới đây, nhà đài SBS đột ngột hé lộ một số phân đoạn phim Now, We Are Breaking Up do Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đóng vai chính. Những khoảnh khắc mỹ nhân 8X cùng đàn em kém 11 tuổi xuất hiện chung một khung hình khiến khán giả vô cùng...

Những mẫu xe 'xấu nước sơn' nhưng 'tốt gỗ'

Ôtô

10:31:14 17/06/2021
Mặc dù có vẻ ngoài khá xấu xí, nhưng phần thiết kế nội thất của những chiếc xe này lại tuyệt đẹp, đầy tính hiện đại và mang tầm nhìn hướng tới tương lai.

Hồ Văn Cường ho sặc sụa chờ lượt diễn, netizen xót xa 'công cụ kiếm tiền'

Nhạc quốc tế

10:30:37 17/06/2021
Dân tình tràn vào đoạn clip thể hiện sự thương xót Hồ Văn Cường dù không khỏe vẫn đi hát. Nhiều người không ngừng chỉ trích Phi Nhung.

Rộ tin Phi Nhung sẽ sang Mỹ vào tháng tới, tưởng liên quan đến loạt scandal với Hồ Văn Cường nhưng lý do thật sự là gì?

Sao việt

10:29:46 17/06/2021
Theo như dự kiến, Phi Nhung sẽ có mặt ở Mỹ vào tháng 8 tới đây. Lý do khiến cô gấp gáp trở về Mỹ giữa lúc đang bùng nổ sóng gió showbiz khiến nhiều người tò mò.

Phan Văn Đức và những cầu thủ đáng tiếc ở Đội tuyển Việt Nam trên đất UAE

Bóng đá việt nam

10:29:42 17/06/2021
Đội tuyển Việt Nam đã khép lại 3 trận đấu cuối của bảng G - vòng loại World Cup 2022 đúng như kỳ vọng.

TP.HCM tiêm vắc xin cho ai khi nhận 800.000 liều được Nhật tặng?

Đời sống

10:29:21 17/06/2021
800.000 liều vắc xin trong số gần 1 triệu liều vừa được Nhật Bản tặng sẽ được chuyển tới TP.HCM trong sáng nay 17-6. TP.HCM sẽ sử dụng số vắc xin này như thế nào?

Tiền tip có thể bị coi là 'gợi ý quan hệ với khách'

Du lịch

10:29:15 17/06/2021
Tiền tip cho nhân viên dọn phòng đặt ở tủ đầu giường được nhiều người coi là một sự xúc phạm, bởi họ tin rằng đó là ám hiệu của việc gợi ý quan hệ với khách.

Chú mèo la làng vì bị cua kẹp bởi tội đùa nhây 

Hài hước

10:28:39 17/06/2021
Sen đâu hộ giá! Trẫm giỡn xíu mà cua nó kẹp muốn xức cái miệng rồi!, Hoàng thượng said.

Cách làm chè sâm bổ lượng tươi mát giải khát nhẹ nhàng

Ẩm thực

10:27:33 17/06/2021
Còn gì tuyệt vời hơn trong ngày nắng nóng được thưởng thức một ly chè sâm bổ lượng mát lạnh, ngọt lành. Các bạn cùng vào bếp  làm món chè sâm bổ lượng cực dễ mà ngon mê ly này nhé!

Lý do Hồ Văn Cường ít show, catse thấp: Dậy thì oét giọng, hát chênh phô

Nhạc việt

10:27:30 17/06/2021
Cái cảm giác bị khán giả chê hát không còn hay nữa, hát bị chênh phô oét giọng nó buồn tủi lắm - chính Hồ Văn Cường thừa nhận.

Shipper phóng nhanh tông thẳng vào ô tô ở ngã tư, ngã lộn nhào xuống đường khiến tất cả đứng tim

Netizen

10:27:03 17/06/2021
Cú tông mạnh khiến thanh niên shipper ngã lộn nhào xuống đường, bay xa khoảng 2m, suýt chút nữa thì va đập vào cột đèn bên đường.

Vì sao cúc áo đàn ông bên phải, phụ nữ bên trái? 

Clip hay

10:25:14 17/06/2021
Cúc áo bên phải giúp người thuận tay phải cài dễ hơn. Nhưng tại sao cúc áo của phụ nữ lại ở bên trái?

5 xịt chống nắng tốt nhất, vừa bảo vệ da vừa tiện dụng giá từ 151k

Làm đẹp

10:25:09 17/06/2021
Xịt chống nắng giúp bảo vệ da toàn diện và dễ dàng dặm lại mọi lúc mọi nơi.