Mẹ chồng chê “giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi”, chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng

Nếu chỉ nhìn vào tình huống đó sẽ thấy chị dâu quá đáng. Nhưng hóa ra cơn thịnh nộ này xuất phát từ giọt nước tràn ly mà thôi!

Trong cuộc đời tôi đã gặp rất nhiều người phụ nữ đanh đá, “rắn mặt” và cực kỳ thích tỏ vẻ bề trên đối với kẻ khác. Song người mà tôi đánh giá “đáng gờm” nhất chính là mẹ chồng . Bà ấy thực sự là nỗi khiếp đảm của bất cứ cô con dâu nào.

Cũng buồn cười thật, phàm là những người mẹ chồng hắc ám sẽ có rất nhiều con dâu! Ngày xưa, bố mẹ chồng tuy cũng ham con trai (bố chồng là tộc trưởng của cả họ) song họ không ngờ lại sinh lắm nam giới đến vậy! Cả thảy có tới 5 anh em trai trong nhà, không một bóng dáng ai là nữ. Vậy nên mẹ chồng cũng “dắt túi” 5 cô con dâu tính tình chẳng hề giống nhau.

Gia đình nhìn chung con cháu đề huề nhưng hạnh phúc lại thiếu trọn vẹn. Tôi nhớ đợt tôi còn yêu chồng (chồng tôi là con thứ 4), bố chồng lâm bệnh nặng rồi không may mất quá đột ngột. Sau đó, chỉ khoảng 2 năm sau, anh cả bị ngã xuống sông, chết đuối rất thương tâm. Chưa hết, đến cậu em út, vì làm việc lao lực, cộng thêm tật xấu uống bia rư ợu triền miên nên đã ra đi khi độ tuổi mới ngoài 30.

Chồng mất, hai đứa con mất, mẹ chồng đau đớn tột cùng. Những tưởng bà ấy sẽ hiền lành, tính tình hiền hòa hơn. Nào ngờ biết bao nỗi đắng cay dường như hình thành nên một sự chua ngoa, đôi khi cộng thêm tính cách săm soi, móc mỉa quá đáng.

Mẹ chồng chê giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi, chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Trong nhà tôi, anh cả và chị dâu trưởng đã có hai người con, nhưng đều là gái. Trước khi anh cả không may gặp biến cố, mẹ chồng đã nhắc đến chuyện phải sinh người con thứ ba là con trai để nối dõi tông đường. Nhưng bây giờ người đã ra đi, chị dâu cũng chẳng còn có khả năng sinh nở thêm nữa. Chị quyết ở vậy để toàn tâm chăm sóc, dạy dỗ con gái.

Ấy vậy, mẹ chồng lại coi chị dâu như một kẻ “sát phu”, chướng tai gai mắt. Việc chị ấy không sinh được con trai giống như cái cớ để mẹ chồng dè bỉu và đay nghiến khôn xiết.

Không những vậy, gia đình anh hai, anh ba còn sinh được con trai. Hai nhà đó chơi thân với nhau, cộng thêm những người con dâu tính cách thảo mai, đôi phần… thớ lợ! Chuyên gia nịnh mẹ chồng, lấy con trai mình để được bà nội yêu thương nhiều hơn. Song điều quá đáng nhất là chị dâu hai và ba còn nói xấu chị dâu cả. Họ cho rằng chị dâu cả chẳng có tích sự gì trong gia đình, vậy mà ngày trước được bố chồng giao tặng một cuốn sổ đỏ làm vốn xây nhà.

Dần dần, mẹ chồng càng thêm ác cảm với chị dâu cả. Tôi là người đứng giữa nhiều khi sốc óc trước những màn đấu khẩu…

Đơn cử là vài hôm trước, cả nhà có cùng nhau về quê biếu quà Tết và thăm mẹ chồng. Chị dâu cả khéo tay, chuẩn bị giò thủ, tai heo trôn bắt mắt. Tôi từng qua nhà chị ấy để ăn thử và thấy rất ngon. Quả là một người phụ nữ đảm đang và tháo vát trong chuyện nhà cửa dù sống đơn côi cô quạnh.

Tôi ngồi gần đó cảm thấy như sắp có một cơn bùng nổ trong nhà. Quả đúng như vậy, chị dâu thở dài một tiếng, chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi đáp trả không kém cạnh:

“Mẹ ngoa ngoắt vừa! Mẹ sống như vậy bảo sao chồng mất, 2 đứa con trai cũng mất sớm. Sức chịu đựng của con cũng có giới hạn. Chồng con mất rồi, giờ con và hai cháu khác gì người dưng nước lã của cái nhà này? Con có thể rời đi bất cứ lúc nào!”

Nói đoạn, mẹ chồng tôi bỏ vào trong phòng. Suốt buổi hôm đó, không ai nói thêm với ai câu gì.

Tôi muốn chia sẻ chuyện nhà tôi cho vơi nhẹ lòng thôi, chứ chắc với tình hình này chẳng thể cứu vãn nổi đâu… Tôi đứng ngoài cuộc nhưng vẫn buồn vì Tết nhất đến nơi, các thành viên xích mích khó chịu lẫn nhau. Thật chẳng ra làm sao cả…

Mẹ chồng chê giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi, chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Hai cô chị dâu kia của tôi thì cũng chẳng vừa, đi qua ngắm ngắm nghía nghía, bĩu môi. Tuy không chê bai dè bỉu bên ngoài nhưng tôi thừa biết trong lòng mấy người đàn bà xấu tính ấy suy nghĩ gì.

Đỉnh điểm của sự việc nổ ra khi tất cả mọi người đang cùng nói chuyện, ăn cơm ở phòng khách . Mẹ chồng nói ra những lời chua ngoa, cay nghiệt mà có nằm mơ tôi cũng không tưởng tượng nổi. Đại ý bà ấy mượn chuyện biếu giò mà móc mỉa sang thứ khác:

“Giò này bó chưa chặt, ăn như đồ vứt đi. Chẳng biết chị làm để cho mẹ chồng ăn hay cho súc vật ăn nữa. Lần sau mạnh tay, cuốn cho kỹ vào. Nếu ngày xưa, tự ép bản thân vào khuôn khổ để đẻ thêm con trai thì có phải chồng chị đã không ra đi đột ngột như vậy không?”

Mẹ chồng “nóng mặt” vì hành tung bất thường của con dâu

Con trai tôi đòi kết hôn khá sớm dù trước đó nó khẳng định sẽ không yêu đương trước tuổi 30, con dâu thậm chí còn ít hơn con trai tôi 5 tuổi, vừa ra trường, mặt còn búng ra sữa. Nhưng vì đôi trẻ quá yêu nhau, tôi không nỡ cấm cản.

Mẹ chồng nóng mặt vì hành tung bất thường của con dâu - Hình 1

Ảnh minh họa.

Con dâu tôi còn lóng ngóng với công việc làm vợ, làm dâu, nhưng nó cũng là đứa ngoan ngoãn, lễ phép, đi thưa về hỏi, gọi dạ bảo vâng, đi công tác đều có trình có phép nên tôi tạm yên tâm.

Làm cha mẹ dạy được con ngoan ngoãn lễ phép đã là vui, đằng này tôi được cả con dâu như thế thì hạnh phúc không gì bằng.

Nhiều khi nó xin phép tôi đi chơi, rõ là trong bụng tôi không thích nhưng vì nó lễ phép quá nên không nỡ từ chối. Có những lúc đang tức nó chuyện gì, gọi nó định mắng, nhưng nó "dạ" cho một tiếng ngọt lịm cả người khiến tôi không còn lòng dạ nào quở trách.

Con dâu tôi còn có một lợi thế là mặt mày lúc nào cũng vui vẻ, hớn hở, không cãi cố, không biện minh khi bị mắng, không tỏ thái độ khó chịu sau khi bị tôi cằn nhằn.

Tôi nhớ có một lần bị tôi mắng oan, nó vẫn dạ dạ thành khẩn chứ không trách móc. Đợi đến khi tôi nguôi giận nó mới nhẹ nhàng giải thích. Thế là chuyện nhà hóa giải mà không có lấy một tiếng to, con dâu lại càng ghi điểm trong mắt tôi. Nhiều khi nó muốn tôi phải thốt lên: "Con không khác nào một thiên thần".

Cuộc sống như mơ của nhà tôi bỗng thay đổi khi cháu nội lên 5. Con dâu tôi đi "công chuyện" nhiều hơn, tần suất dày đặc đến nỗi tôi không kiểm soát nổi, cũng chẳng kịp hỏi nó đi đâu, nó cũng không có thời gian xin phép, nhưng thấy nó quệt son đỏ choét, váy vóc lấp la lấp lánh, điệu bộ vô cùng hưng phấn, tôi đâm lo lắng.

Sợ mang tiếng đa nghi nên tôi nhẹ nhàng hỏi con trai: "Dạo này vợ con bận thế nhỉ? Phụ nữ mà cứ ra ngoài nhiều không tốt đâu, con xem thế nào... nhắc vợ mình hạn chế qua lại với người lạ nhé".

Con trai tôi có vẻ không mấy bận tâm: "Không sao đâu mẹ ạ, con biết cô ấy đi đâu, gặp ai mà". Nó nói thế tôi cũng tạm yên tâm.

Nhưng một hôm bà hàng xóm sang chơi, thấy cháu nội tôi đang ngồi học bài, bả hỏi dồn dập: "Ối giồi ôi, cháu trai! Cháu giống ai mà xinh trai thế? Thông minh giống ai? Bản lĩnh như ai thế này?". Chẳng cần suy nghĩ, cháu nội tôi nói dõng dạc: "Cháu xinh trai, thông minh và bản lĩnh giống chú Quách Du bà ạ".

Lúc này tôi mới chột dạ: "Quái, Quách Du là thằng nào?". Tôi liên tục mời bà hàng xóm uống nước, mong bả nhanh nhanh chóng chóng về để tôi điều tra "vụ" Quách Du.

Con trai vừa bước chân vào nhà đã bị tôi túm chặt: "Này, con để vợ đi lăng nhăng với thằng Quách Du Quách Diếc ấy mà chịu được à? Thằng đấy sắp mang cả con trai của con đi rồi kia kìa".

Nhận thấy không thể "giấu" tôi được nữa, con trai tôi thở dài: "Haiz, mẹ bình tĩnh ngồi xuống để con thưa chuyện, từ ngày "cặp" với thằng đấy, vợ con rất hay đi chơi đêm mẹ ạ".

Tôi như ngồi trên đống lửa: "Đúng là đồ lăng loàn! Nó được nhà chồng chiều quá nên rửng mỡ chăng?". Khác với mong đợi của tôi, con trai tôi cười váng nhà: "Mẹ ơi, mẹ nghe con kể hết đã, Quách Du là thần tượng của vợ con từ lâu rồi, anh ta từng gặp scandal nên ở ẩn một thời gian dài, giờ quay lại showbiz nên vợ con mới bận rộn đu show thế đấy ạ".

Sau đó, con trai mất cả buổi tối để giải thích cho tôi hiểu thế nào là mối quan hệ giữa thần tượng và fan . Con trai tôi còn khẳng định rằng sở thích của vợ nó cực kỳ trong sáng, văn minh và an toàn. Tôi biết vậy, nhưng dạo này cứ mỗi tối thứ 7, chứng kiến cảnh con dâu ôm tivi, cầm cờ cầm quạt hú hét thì tôi thấy rất khó chấp nhận.

Thấy tôi tỏ thái độ, con dâu lân la đến gần, bảo: "Mẹ ơi, anh Du đang thuyết phục thí sinh vệ đội của mình kìa, mẹ thấy anh ấy ăn nói thế nào?". Tôi ngước lên, phán: "Ừ, thằng này nói khôn". Thế là mắt nó sáng rực, "bắn" liên hồi: "Đấy, con biết ngay mà, mẹ cũng thích anh ấy rồi phải không ạ? Để con lập nick Facebook cho mẹ nhé, à, con lập cả tài khoản Instagram, Twitter, Vline... để mẹ "follow" anh ấy nhé, hí hí".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021

Tin mới nhất

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.