Mẹ chồng chê con dâu ‘ăn tiêu phá mả’, đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt

Nhìn mâm cơm vỏn vẹn có đĩa trứng rán , đậu luộc, mẹ chồng lắc đầu rồi mắng Phương xơi xơi rằng không biết chi tiêu.

Từ ngày lấy chồng , Phương lúc nào cũng mang trên mình áp lực về cách chi tiêu trong gia đình. Bởi hầu như chưa cuối tháng đã hết tiền. Phương toàn vay chỗ nọ đập chỗ kia.

Nhà Phương chỉ có mình chồng cô đi làm, lương của anh khá cao, tháng nào cũng lĩnh đầy đủ 19 triệu, về đưa vợ 15-16 triệu. Còn Phương bận trông nom 2 con nhỏ nên đành phải xin nghỉ việc. Nhà cô không thuê osin vì mẹ chồng không cho. Bà nói phải tiết kiệm , thuê người ta cũng phải trả mỗi tháng 6-7 triệu mà không yên tâm.

Thế là nhà Phương gồm 6 người ( 2 bố mẹ, vợ chồng Phương và 2 con nhỏ) đều chi tiêu quanh số tiền 16 triệu chồng cô đưa. Nói thật, nếu chỉ có 2 vợ chồng thì số tiền ấy Phương chi tiêu thoải mái cả tháng. Nhưng đây, riêng tiền bỉm sữa cho các con, tháng nào cũng đi đứt 4 triệu. Tiền ăn của cả nhà có tháng nào dưới 8 triệu đâu. Chưa kể tiền điện nước sinh hoạt và hàng tỉ các mối phát sinh khác.

Phương nhiều lúc cảm thấy mình còn quá may mắn vì 2 đứa nhỏ của chị luôn ngoan ngoãn , ít ốm đau. Chứ chúng mà ốm đi viện 1 tý thôi là lại đi đứt một khoản.

Nói chung, tháng nào Phương cũng đau đầu tính toán từng tí một. Nhiều lúc muốn mua cho mình cái áo, nhưng nghĩ cuối tháng cả nhà lại ăn cơm rau nên cô lại thôi. Ấy vậy mà lúc nào mẹ chồng cũng mắng Phương xơi xơi là hoang phí.

Bà hay cằn nhằn: “Ăn tiêu như phá mả. Tháng nào cũng cầm cục tiền của chồng mà chưa gì đã kêu hết. Đúng là không phải tiền mình làm ra nên tiêu pha không thấy tiếc” . Thậm chí nhiều bận mẹ chồng còn nghi ngờ Phương thậm thụt về nhà ngoại khiến cô ức không nói lên lời. Nếu không phải vì 2 đứa nhỏ, chắc Phương đã bỏ về nhà ngoại từ lâu.

Mẹ chồng chê con dâu ăn tiêu phá mả, đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Tháng vừa rồi Phương phải cho con đi tiêm phòng thành ra đã mất 3 triệu. Cuối tháng lại hết tiền. Mẹ chồng nhìn những mâm cơm không được đầy đặn thức ăn như đầu tháng là lại lẩm bẩm chê trách cô thế này thế nọ, khiến Phương stress luôn.

Như mọi lần là cô cố xoay tiền, vay bố mẹ hoặc bạn bè để chỗ nọ đập chỗ kia nhưng lần này Phương bất cần luôn. Có thế nào ăn thế đó, Phương chán cảnh suốt ngày phải chạy vạy vay mượn khắp nơi mà mẹ chồng không biết đấy là đâu.

Tối hôm đó khi đến bữa ăn, mẹ chồng mở lồng bàn ra thấy vỏn vẹn có đĩa rau luộc, trứng rán và đậu luộc liền tỏ ra thất vọng. Bà đập nắm đũa chát một tiếng xuống mâm khiến Phương giật bắn mình.

Cô còn chưa hoàn hồn thì mẹ chồng đã mắng xơi xơi: “Nay mới 27 mà đã hết tiền. Cô làm vợ kiểu gì không biết. Tháng nào thằng Tuấn cũng làm việc chăm chỉ, đưa cho cô 15-16 triệu chứ có ít đâu. Khéo ăn thì no, khéo co thì ấm. Nhưng đây cô thì sao , cứ có tiền là tiêu cho đến hết, thích cái gì mà mua cái ấy. Cái loại tiêu hoang phá hoại thế này thì bao nhiêu cho đủ”.

Phương để mẹ chồng nói một thôi một hồi mà chẳng thèm cãi trả. Đợi bà nói xong cô mới lên phòng cầm quyển sổ chi tiêu đưa cho mẹ chồng. Trong đó cô ghi rõ từng khoản chi tiêu trong tháng.

Phương nói: “Đây mẹ xem. Con có ăn tiêu phá mả hay không thì phiền mẹ đối chiếu với các khoản con đã ghi tường tận. Từng đồng phải chi, dù chỉ 1-2 nghìn đồng con cũng đã ghi hết.

Mẹ cộng tổng vào xem so với 15-16 triệu chồng con đưa liệu có đủ. Chưa kể, thi thoảng anh ấy lại lấy tiền đi cà phê, đi đá bóng… với đám bạn. Có bận cả tiền triệu nhưng có đưa lại cho con đâu.

Mẹ mở về các trang trước đó đi, con cũng ghi tường tận đó. Tháng nào cuối tháng vẫn có thịt có cá ăn là con đi vay mượn rồi đập vào. Nếu mẹ thấy như vậy mà vẫn còn hoang thì con xin trao trọng trách này lại cho mẹ. Con không kham nổi”.

Mẹ chồng chê con dâu ăn tiêu phá mả, đưa bao nhiêu tiền cũng hết, chị vợ liền lấy ra thứ này khiến bà im bặt - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng nheo mắt nhìn qua các khoản chi tiêu mà Phương đã ghi. Mới lướt có 3 mục mà số tiền đã lên tới hơn chục triệu rồi, chưa kể cả 1 đống khoản chi lít nhít phía sau. Đến đây bà liền im bặt chẳng nói được câu nào.

Bố chồng Phương thấy không khí căng thẳng thì vội lên tiếng xoa dịu để mọi người ăn cơm: ” Thôi thôi, tôi thấy cái Phương làm kế toán gia đình thế là giỏi rồi. Bà đừng trách cứ nó. Có rau có trứng là ngon rồi. Xưa ông bà ta toàn ăn khoai sắn vẫn vui vẻ ấy thôi…” .

Từ bữa ấy đến nay, mẹ chồng Phương không gay gắt với cô nữa. Thậm chí bà còn đề nghị rằng nếu Phương ở nhà thấy áp lực quá thì cứ để con cho bà trông nom, cô có thể đi làm.

Phương nghe thế thì mừng và đồng ý luôn. Bởi cô cũng thương chồng, một mình anh gồng gánh cả nhà kể cũng tội và vất vả.

Vừa đi rút tiền trợ cấp thất nghiệp về mẹ chồng đã chặn cổng xin khéo, tôi ức quá nói vài câu lại khiến bà không dám nhận

Từ phía xa, tôi đã thấy bóng dáng mẹ chồng đứng chờ, tôi đoán trước chẳng có gì tốt đẹp... Quả nhiên, khi tôi vừa cất tiếng chào thì bà đã xin khéo số tiền tôi vừa nhận được.

Tôi và Khang đều không phải con người tham vọng. Khi xưa, hai vợ chồng cùng làm trên Hà Nội, công nhân kho thôi nhưng mức lương khá ổn. Nhưng khi cưới nhau, chúng tôi quyết định sẽ về quê, trồng rau, nuôi cá, an phận, không bon chen.

Tuy nhiên, vợ chồng tôi lại khổ sở vì mẹ chồng nghiện cờ bạc, chỉ lo cho cô con gái út lúc nào cũng hạch sách, kiếm chuyện. Dù chúng tôi đã ra ở riêng nhưng ngày nào bà cũng qua nói là thăm nom, xem xét chứ thực ra là xem có gì lấy được thì lấy về, từ mớ rau, con cá cho tới mấy đồ to to như chai rượu thuốc, củ nhân sâm...

Còn nhớ hồi đầu tôi mới về làm dâu, tôi dậy rất sớm mới mua được mớ thịt ba chỉ tươi, ngon. Tôi để ở giỏ xe, chạy vào nhà lôi đồ trong máy giặt ra phơi, xong xuôi ra định làm thịt luôn thì chả thấy đâu. Ngó nghiêng khắp nơi vẫn không tìm được, tôi còn phóng xe ra phố hỏi lại bà bán thịt xem có quên ở đó không.

Khi tôi thất thểu quay về thì hàng xóm mới bảo:

- Cái Mai nay chu đáo thế, sáng sớm đã dậy đi mua mớ thịt ngon cho mẹ chồng rồi.

Lúc này, tôi mới ngớ người ra. Bà hàng xóm vẫn tíu tít kể thêm:

- Nãy thấy mẹ cháu từ đó đi ra, hí hửng cầm túi thịt về thây.

Tôi bực quá, chẳng buồn giữ cho mẹ chồng nữa, làu bàu:

- Cháu nào có cho, còn chả biết bà lấy lúc nào nên mới chạy ra phố hỏi cô bán thịt đây.

Nhưng chẳng ngờ, vì câu nói đó mà hàng xóm kháo nhau, chê trách mẹ chồng tôi. Cuối cùng, tới tai bà thì bà lồng lộn lên, sang tận nhà tôi mắng chửi. Nào thì tao ăn của mày được miếng nào, mày để xe, tao sợ hỏng định cất đi cho. Cổng ngõ thì tuềnh toàng, không chịu đóng lại, mẹ tới sân gọi không thấy ai thưa. Thế mà lại đi rêu rao với xóm làng là mẹ lấy trộm túi thịt...

Mẹ chồng tôi còn nói dài, tôi không cãi được câu nào mặc dù mọi điều bà nói đều không đúng. Sau lần đó, tôi cũng rút kinh nghiệm là có chuyện gì thì thôi, cố mà nhịn cho êm ấm cửa nhà.

Nhưng có vẻ tôi càng nhịn, mẹ chồng lại càng lấn lướt con dâu. Việc lấy đồ còn tái diễn nhiều lần nữa, nhưng sau đó bà lại chỉ nói một câu nhẹ bẫng:

- Mẹ thấy nhà mày có cái abc, mẹ lấy rồi đó.

Và sau đó, dù tôi có nói gì thì bà cũng gạt phắt:

- Ôi dào, có đáng là bao, mẹ trót lấy rồi, con ra ngoài mua lại đi.

Vừa đi rút tiền trợ cấp thất nghiệp về mẹ chồng đã chặn cổng xin khéo, tôi ức quá nói vài câu lại khiến bà không dám nhận - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Thời gian này, tôi mang gửi con cho bà ngoại để đi làm lại thì con bé cứ ốm đau dặt dẹo. Cứ đi làm 1 ngày lại xin nghỉ 2-3 ngày, cuối cùng tôi bị nghỉ việc. Buồn lắm, lo nữa, nhưng tôi chẳng biết làm sao. Sức khỏe của con gái mới là điều quan trọng nhất lúc này.

Thế là mọi gánh nặng kinh tế đều một mình chồng tôi lo. Lương của anh trước đã không phải cao, nhỉnh hơn tôi 1 chút, giờ lại làm nuôi vợ, nuôi con ốm, quả không đơn giản.

Ấy thế mà mẹ chồng tôi vẫn không hề thông cảm, ngược lại bà vẫn sang để... xin đồ như trước. Bà còn mỉa mai, chê trách tôi là ăn bám chồng. Tôi cũng cãi lại không ít lần, bà chỉ bĩu môi rồi quay ngoắt đi, tay tiện bỏ quả táo, quả lê vào túi rồi về.

Hôm gần đây, tôi gửi cháu cho bà ngoại trông buổi chiều để đi lấy trợ cấp thất nghiệp. Chắc mẹ chồng tôi qua nhà chơi, mẹ ruột tôi có kể nên bà ấy biết được. Và chiều muộn, tôi trở về nhà đã thấy mẹ chồng đứng ở cổng. Thoạt đầu tôi thấy hơi lạ, sao bà không vào nhà lại cứ đứng đó?

Tận khi dừng xe, tôi mới hiểu được mục đích của bà... Mẹ chồng thấy tôi đỗ xe, lập tức cười ngọt ngào, rồi mở lời:

- Con dâu ơi, mẹ đang cần tiền gấp trả nợ, thiếu khoảng 5 triệu nữa, con cho mẹ vay nhé.

Tôi biết cái kiểu vay của mẹ chồng, hẹn 2-3 ngày nữa trả có nghĩa là... không bao giờ. Bởi bà sẽ đem hết số tiền ấy ném vào mấy trò đỏ đen. Bình thường tôi còn nể mà cho vay, nhưng lúc này tôi cũng đang khó khăn như thế. Bà thừa hiểu hoàn cảnh của con trai, con dâu, thế mà còn mặt dày sang xin đểu...

Tôi rất bực, từ chối thẳng thừng là không có. Bà lại bĩu môi:

- Vừa đi lấy trợ cấp thất nghiệp về lại bảo không có! Tiền ăn, tiền thuốc men cho con thì chồng lo, tiền này con lấy về có dùng gì đâu? Cho mẹ vay, nói vay là vay chứ ai quỵt mất đâu mà sợ?

Tới lúc này, tôi uất ức tới phát khóc, gào lên rất to. Thậm chí, hàng xóm cũng ngó ra nhìn:

- Mẹ thôi đi, mẹ thừa biết con thất nghiệp, chồng con lương thấp, cháu mẹ ốm mà mẹ còn tới vay tiền, mà đúng hơn là xin, vì mẹ có bao giờ trả đâu. Cháu nội của mẹ hết sữa, hết bỉm con phải đi vay hàng xóm tiền về mua. Mâm cơm hai vợ chồng con chỉ toàn rau với cá khô.

Đây, tiền trợ cấp thất nghiệp đây, là tiền thuốc sắp tới của cháu nội mẹ đó. Nếu mẹ có thể mặc con cháu sống chết thì mẹ cầm lấy đi.

Tôi vừa nói vừa khóc như mưa vì uất ức, mẹ chồng lại tẽn tò. Một phần bà không ngờ tôi lại phản ứng tới mức thế, một phần vì ngại hàng xóm. Cuối cùng, bà chỉ nói nhỏ tôi giữ tiền mà cho con đi khám rồi quay người đi về. Tôi vẫn chưa biết trong những ngày sau sẽ đối phó với mẹ chồng thế nào, nhưng có lẽ không thể nhịn nhục mãi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó00:48Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Phú Thọ: Phát hiện 3 cha con cùng chết trên giường không rõ nguyên nhân, để lại lá thư tuyệt mệnh02:17Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex04:46Lê Giang “dao kéo” làm Việt Hương hoảng hốt: Lỗ tai cũng không để yên03:07Chàng trai 26 tuổi du học Mỹ, có bằng MBA, profile "khủng" về nước xin việc làm 30 triệu/ tháng trên truyền hình57:32

Tiêu điểm

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021
Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình
14:43:51 17/01/2021
Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật
11:21:08 18/01/2021
Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình
19:55:15 18/01/2021
Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu
19:51:24 18/01/2021
Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt
14:47:38 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Hậu 'tố' Hương Giang cướp mối quan hệ, quản lý cũ lại tung toàn bộ tin nhắn bí mật nhưng vội xoá
10:10:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ
09:46:39 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Bị đưa tin đã qua đời, nhạc sĩ Trần Tiến phủ nhận: "Sao lại rủa tôi chết?"
10:39:57 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố 'bóc phốt' 2 nhân vật đúng giao thừa
09:03:04 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021
Đạo diễn nghệ thuật Hollywood tiết lộ tính cách thật của Hương Tràm khi quay MV "Đi trở về 5"
09:15:59 19/01/2021

Tin mới nhất

Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt

11:32:41 19/01/2021
Sự ăn năn của anh trai như thế cũng tạm ổn thế nhưng chị dâu lại không chấp nhận tha thứ và suốt ngày hắt hủi chồng mỗi khi anh tôi động chạm vào chị.

Giáp Tết, chồng cương quyết đòi ly hôn, còn ra tối hậu thư khiến vợ rụng rời

11:29:26 19/01/2021
Tết sắp đến rồi mà chồng em đòi ly hôn, làm căng quá, em không biết phải làm sao.

Anh chồng vắng nhà, nửa đêm chồng vào phòng chị dâu lén góp thứ này, cảnh tượng bên trong khiến tôi xác định năm nay ăn Tết chẳng trôi

11:19:20 19/01/2021
Nhìn vào trong phòng, tôi thấy chồng dấm dúi đưa cho chị dâu thứ gì đó rồi thủ thỉ rất bí hiểm.

Giữa tiệc cưới giấu chồng ra vườn nghe điện thoại, tôi sốc thấy 1 người dưới gốc cây

11:13:30 19/01/2021
Tôi nhìn thấy một người phụ nữ trẻ mặc trên người chiếc váy cô dâu trắng muốt đang ngồi dưới gốc cây, trên đầu cũng đội khăn voan.

Trốn vợ đi hát karaoke tay vịn một hôm, ai ngờ tôi phải gọi em đến đưa đi viện vì…

11:09:26 19/01/2021
Sau phen khốn đốn vì say sưa hát karaoke tay vịn với mấy anh em đồng nghiệp, tôi mới biết thế nào là đội vợ lên đầu, sợ vợ thì đời đời ấm no, hạnh phúc.

Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng

09:44:24 19/01/2021
Những điều tận mắt chứng kiến khiến tôi hốt hoảng, không tin vào chồng mình nữa. Thì ra bao năm chung sống nhưng anh vẫn chưa quên tình cũ.

Khi công khai yêu anh đồng nghiệp, sếp gọi tôi vào phòng và đưa ra mệnh lệnh đầy hãi hùng

09:40:39 19/01/2021
Mặc dù sếp đưa ra yêu cầu khó chịu nhưng quả thực công việc này rất tốt, tôi không muốn rời đi chút nào...

Chồng đưa đồng nghiệp nữ đi mua sắm và xem phim nhưng lại cho rằng đó là chuyện thường tình

09:37:48 19/01/2021
Chồng không giải thích còn đỡ, anh giải thích lại càng khiến tôi sôi máu.

Tôi đã có những hành động điên rồ để giữ chồng

09:36:43 19/01/2021
Biết rằng kiểm tra thái quá sẽ khiến chồng chán nản nhưng tôi không sao thoát khỏi những ám ảnh trong tâm trí mình.

Vợ lương tháng 40 triệu mà không bao giờ đưa chồng một đồng

09:31:33 19/01/2021
Là đàn ông, tôi chưa bao giờ mở miệng hỏi xin tiền vợ cho đến khi bà nội bị bệnh tôi mới hỏi, nào ngờ vợ nói một câu sốc óc.

Phụ nữ hay "lên án" những "thói xấu" này của chồng mà không biết rằng nếu học hỏi được, chị em sẽ thành "thỏi nam châm" đầy sức hút

09:24:44 19/01/2021
Hãy để cho chồng thấy được 1 điều, thế giới của bạn không chỉ có 1 mình anh ấy.

Mỗi tháng chị chồng lên chơi 2 lần, lần nào cũng khiến tôi giận tím mặt vì độ vô duyên của chị

08:31:53 19/01/2021
Chị chồng thì vô duyên, thiếu ý tứ, chồng thì bênh chị gái chằm chặp khiến tôi ức chế vô cùng.

Tôi ước chưa từng cưới

08:27:13 19/01/2021
Tôi đi làm đã mệt mà về tới nhà còn mệt hơn khi phải chăm con một mình, chỉ ước chưa từng cưới, chưa từng có con.

Không chồng mà chửa, tôi bị mẹ vứt quần áo đuổi ra khỏi nhà

08:24:29 19/01/2021
Tôi đã mệt mỏi, bế tắc mà mẹ còn đuổi tôi đi thì tôi biết phải sống làm sao đây.

Check ngay 7 dấu hiệu của bà mẹ chồng khó tính, nàng dâu cư xử không khéo thì cứ 'xác định'

08:21:41 19/01/2021
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra ngay mẹ chồng mình có khó tính hay không chỉ qua những đặc điểm này.

Mẹ người yêu hỏi tôi: "Lương 5 triệu rồi con định nuôi con gái bác thế nào?"

08:19:18 19/01/2021
Mẹ tôi hỏi một câu mà không khí ngượng ngập, người yêu tôi giận đến mức đỏ mặt tía tai rồi kiên quyết chia tay.

Thấy mẹ vợ lên chơi, chồng tôi đon đả ra đón rồi đi nấu ăn nhưng nhìn mâm cơm anh bưng lên, tôi giận tái mặt

08:14:05 19/01/2021
Thấy chồng đon đả đón mẹ vợ rồi còn chủ động đề nghị được nấu ăn, tôi khá bất ngờ. Nhưng khi thấy mâm cơm anh bưng lên, tôi giận đến mức đưa mẹ đi ăn nhà hàng ngay và luôn.

Tôi bật khóc khi nghe chồng bảo biếu Tết ngoại 8 triệu đồng

08:10:18 19/01/2021
Vì khoảng cách quá xa nên vợ chồng tôi thống nhất mùng 4 Tết sẽ về quê ngoại và ở lại mấy ngày.

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Honda Odyssey 2021 được ra mắt tại Thái Lan

Ôtô

13:28:00 19/01/2021
Honda Odyssey 2021 có 2 phiên bản tại Thái Lan, đi kèm mức giá từ 89.800 USD.

Ngọc Trinh tung ảnh hậu trường cực nóng: Lên đồ "hiểm hóc", vòng 1 o ép đến mức như suýt... rớt ra ngoài

Sao việt

13:27:49 19/01/2021
Ngọc Trinh xứng danh là mỹ nhân chịu khó hở bạo nhất nhì Vbiz với những bộ cánh hiểm hóc.

Man Utd giữ ngôi đầu bảng Premier League: Kẻ lầm lỳ đáng sợ!

Bóng đá thế giới

13:24:58 19/01/2021
Vẫn có chút gợn nhất định trong lối chơi của Man Utd. Nhưng hãy nhìn vào khía cạnh tích cực hơn, họ đang dần thể hiện sự xù xì gai góc trong lối chơi của mình. Liverpool đã thực sự nếm trải điều đó.

NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích

Sao châu á

13:24:34 19/01/2021
Cuối cùng, sau 1 ngày im lặng, Trịnh Sảng đã có phản hồi đầu tiên.

"Độ xe" theo kiểu... không có phanh sau

Pháp luật

13:20:33 19/01/2021
Tại cơ sở sửa xe, cơ quan Công an phát hiện thêm 2 xe mô tô khác đang được thay đổi kết cấu máy và đặc tính của xe.

Báo Thái Lan: "Kiatisuk khẳng định HA Gia Lai chơi hay, chỉ thiếu may mắn"

Bóng đá việt nam

13:19:40 19/01/2021
HA Gia Lai của HLV Kiatisuk có khởi đầu không như ý tại V-League 2021, khi thua Sài Gòn FC 0-1. Báo chí Thái Lan dẫn lời Zico Thái, đánh giá HA Gia Lai vẫn chơi hay trong trận đấu này.

Suýt mang họa sau khi cắt bao quy đầu tại phòng khám tư nhân

Sức khỏe

13:18:06 19/01/2021
Sau khi cắt bao quy đầu tại một phòng khám tư, người đàn ông 29 tuổi bị hoại tử bao quy đầu xuống sâu gần hang dương vật; vết hoại tử ngày càng tím đen và lở loét.

Học sinh Hà Nội tranh biện 'nảy lửa' vấn đề xã hội theo mô hình nghị viện Anh

Học hành

13:14:41 19/01/2021
Trường Phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring vừa tổ chức thành công giải tranh biện theo mô hình nghị viện Anh dành cho học sinh THCS và THPT tại Việt Nam.

Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon lạ miệng đãi cả nhà bữa sáng

Ẩm thực

13:12:54 19/01/2021
Làm món xôi lòng mề gà thơm ngon hấp dẫn đãi cả nhà bữa sáng, ai cũng mê thích.

Cậu hai nhà Becks như bản sao của mẹ

Bên lề sân cỏ

13:09:39 19/01/2021
Chàng trai 18 tuổi Romeo Beckham gợi nhớ hình ảnh một thời của mẹ Vic trong lần đầu lên bìa tạp chí chụp cho tờ LUomo Vogue.

Ảnh chế: “Già gân” Ibrahimović ghi bàn liên tiếp 22 năm, tỏa sáng ở tuổi 39 

Hài hước

13:07:55 19/01/2021
Trong 5 giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, chỉ có mình Zlatan Ibrahimović là vẫn bất bại trong các trận đấu.

Hoàng Hải trình làng đầm Mortlach mang hơi thở xuân

Thời trang

13:07:03 19/01/2021
Hoàng Hải giới thiệu những thiết kế mới mang hơi thở xuân, trong đó có đầm Tuyệt tác giấu kín Mortlach đính kết cầu kỳ, ngày 17/1.

Tổng thống Trump giáng đòn phút chót vào UAV Trung Quốc

Thế giới

13:05:36 19/01/2021
Tổng thống Donald Trump đã ký sắc lệnh chỉ đạo các cơ quan thực thi pháp luật ưu tiên loại bỏ các máy bay không người lái của Trung Quốc và đánh giá rủi ro an ninh nếu có.

Samsung Galaxy S21 có một lỗi thiết kế nhỏ, có thể khiến người dùng chọc nhầm lỗ 

Đồ 2-tek

12:53:17 19/01/2021
Samsung đã thay đổi vị trí của khe cắm thẻ SIM, hiện tại đang ở gần với micro một cách rất nguy hiểm. Có lẽ đây là một lỗi thiết kế nhỏ, mà nếu người dùng không cẩn thận hoàn toàn có thể làm hỏng chiếc Galaxy S21 mới mua.

6 nữ chiến binh Sao Nhập Ngũ 2020 sẽ ‘match’ với ai trong dàn sao nam mùa trước

Show việt

12:44:02 19/01/2021
Nếu như Diệu Nhi ‘fit’ với La Thành vì mang lại tiếng cười thì Nam Thư giống Huy Khánh ở điểm đều là người lớn tuổi nhất, luôn chăm lo cho các thành viên còn lại.