Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ “hụt” của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng?

Mẹ chồng sau khi tỉ tê cùng nàng dâu “hụt” đã về mắng tôi một trận và cầm cây kéo bảo tôi cắt luôn mái tóc đáng ghét ấy nếu không muốn bà khó chịu .

Tôi và anh gặp nhau trong một buổi liên hoan cuối năm của công ty. Trong thời gian tìm hiểu anh cũng khai thật từng yêu một cô gái nhưng cả hai không thể đến được với nhau vì nhiều lí do. Mẹ anh cũng rất thương cô ấy. Ngày cưới của chúng tôi mẹ anh cũng mời nhân vật đó đến dự và cứ “mẹ mẹ con con” trước mặt quan khách khiến tôi vô cùng khó chịu.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ hụt của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng? - Hình 1

Ngày cưới, mẹ chồng tôi cứ mẹ mẹ con con với người yêu cũ của chồng khiến tôi rất khó chịu – Ảnh: Internet

Về làm dâu được 2 năm, tôi phát hiện mẹ chồng vẫn hay qua lại với cô gái tóc ngắn ấy, bà con hàng xóm thì đồn cô ta từng là vợ “hụt” của chồng khiến tôi càng thêm mệt mỏi. Nhiều khi cô ta mua cho mẹ chồng tôi đôi dép, cái áo, đôi bông tai hoặc đưa bà đi xem phim vào cuối tuần. Trong khi thời gian của tôi sau khi sinh con thì có hạn. Mẹ chồng hay nói ra nói vào với anh rằng: “Con dâu người ta thấy ham, cái M (tên vợ “hụt” của chồng tôi) dù không phải dâu mẹ nhưng nó vẫn hiếu thảo ra phết”. Những lúc ấy tôi chỉ biết nuốt trôi cục tức vào trong.

Gần đây do dịch COVID-19 , tôi mất việc làm và ở nhà tập trung chăm sóc con. Mẹ chồng tôi lại càng được nước lên mặt. Bà hay đi ra đi vào kiểu nói tôi ăn không ngồi rồi ăn bám chồng. Trong khi tiền tôi tiêu dùng hàng ngày là khoản tiết kiệm lúc còn đi làm. Một lần thấy chồng tôi đưa cho tôi 5 triệu để đóng học phí cho con, bà nghĩ tôi xin tiền chồng đi shopping nên mặt nặng mày nhẹ. Khi ấy tôi chỉ mong mau chóng qua hết đợt dịch này để đi làm và không phải chạm mặt mẹ chồng mỗi ngày nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến.

Trong một lần con phá phách nhà hàng xóm khiến người ta mắng vốn, tôi đang bực tức rầy con thì mẹ chồng lại chêm vô câu: “Con hư tại mẹ, mẹ thế nào thì con mới ra như thế, dạy hư cháu tôi mất!”. Tôi cố nhịn nhưng đến trưa, sau khi từ nhà cô con dâu “hụt” kia về, bà lại móc mỉa: “Cái M nhìn đảm đang ghê, dù chưa chồng nhưng vẫn chăm lo nhà cửa tươm tất, không như ai kia, chắc ba mẹ không biết dạy cách làm dâu” . Lúc này, khi nghe chạm đến ba mẹ ruột tôi đã lên tiếng: “Mẹ có nói gì về con cũng được nhưng mong mẹ đừng xúc phạm gia đình con “. Ngay lập tức bà ta vào trong bếp cầm cây kéo chỉ thẳng vào mặt tôi nói: “Từ ngày cô về làm dâu là tôi đã không ưa rồi, tóc tai dài lượt thượt. Tôi chỉ thích con dâu để tóc ngắn như cái M, nhìn gọn gàng sạch sẽ. Cô cắt mái tóc ấy đi chứ tôi ngứa mắt lắm. Nay cô còn dám cãi lại tôi nữa à”.

Video đang HOT

Tôi chưng hửng vì mẹ chồng vừa mắng vừa mang mái tóc của tôi ra nhận xét dù nó chẳng hề liên gì quan đến câu chuyện của bà đang đề cập. Lúc này tôi mới nhận ra kiểu tóc của bà và cô vợ “hụt” của chồng tôi giống nhau đến 80%. Chiều lòng mẹ chồng, ngay hôm sau tôi đã ra tiệm cắt đi mái tóc dài chăm sóc từ năm 18 tuổi. Tôi tiếc đứt ruột. Nhưng rồi đâu lại vào đấy, bà vẫn kiếm cớ để gây chuyện và lúc nào cũng cái M, cái M là nhất.

Mẹ chồng cầm kéo bảo tôi cắt phăng mái tóc vì cô vợ hụt của chồng với lý do khó hiểu, tôi có nên dọn ra riêng? - Hình 2

Bà cứ chăm chọc vào cuộc sống cá nhân của tôi làm không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và ngột ngạt – Ảnh: Getty Images

Dù anh không còn tình cảm gì với cô gái tóc ngắn kia nhưng việc mẹ chồng cứ cố tình chăm chọc vào đời sống cá nhân của tôi khiến không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng. Mái tóc cũng chỉ là cái cớ và dù tôi có thay đổi thế nào cũng không hợp nhãn mẹ chồng. Tâm sự cho anh nghe thì chồng tôi bảo thôi ráng chịu đựng, anh cố gắng làm thêm vài năm nữa rồi vợ chồng mình ra riêng.

Liệu tôi có thể sống chung với mẹ chồng khi tính cách bà ngày càng quá đáng hơn trước. Tôi phải làm thế nào khi hôm qua cô con dâu “hụt” của bà lại tiếp tục sang tỉ tê gì đó khiến bà cằn nhằn tôi trong suốt buổi cơm tối? Phải chịu đến bao giờ?

Sai vợ đi mua đồ nhậu đãi bạn, khi trở về thấy mái tóc của vợ bị cắt nham nhở, biết lý do tôi nhục nhã không còn lời để nói

Cứ ngỡ đưa bạn về nhà nhậu sẽ vui vẻ, nào ngờ cứ nhìn bộ tóc nham nhở của vợ là tôi chỉ muốn cáu gắt hỏi tội cô ấy.

Tôi làm nghề lái taxi, còn vợ là công nhân trong khu công nghiệp, chúng tôi đã có hai người con. Lương hàng tháng được hơn 15 triệu đồng, tôi đưa cho vợ 10 triệu còn số lẻ giữ lại để đi đường.

Lấy nhau gần 10 năm nhưng chưa thấy vợ kêu ca chuyện thiếu tiền bao giờ nên tôi chẳng hề bận tâm đến việc chi tiêu trong gia đình.

Tôi rất ít khi đưa bạn về nhà ăn uống vì bọn trẻ quậy phá, phòng trọ lại chật hẹp khiến mọi người mất vui. Một hôm trong túi hết tiền, đúng lúc gặp lại người bạn học ngày trước, muốn mời cậu ấy ăn bữa cơm thân mật nên tôi đã đưa bạn về nhà mình ăn.

Sai vợ đi mua đồ nhậu đãi bạn, khi trở về thấy mái tóc của vợ bị cắt nham nhở, biết lý do tôi nhục nhã không còn lời để nói - Hình 1

Ảnh minh họa

Về nhà tôi bảo vợ đi mua đồ ăn ngon đãi bạn, thấy cô ấy lưỡng lự khiến tôi phải lườm và làm bộ mặt tức giận vợ mới chịu bước ra khỏi nhà. Chẳng hiểu sao cô ấy đi khá lâu, bọn trẻ ở nhà khóc loạn cả lên vì không thấy mẹ, khiến tôi cảm thấy mất mặt với bạn.

Đến lúc không chịu nổi sự phá phách của bọn trẻ nữa thì mới thấy vợ trở về tới nhà. Nhìn thấy bộ dạng của cô ấy tôi không khỏi tức giận: "Bộ tóc dài mượt của em đâu mà giờ biến thành mái tóc bị cắt nham nhở như người ngố vậy?". Vợ nói khẽ với tôi là sẽ giải thích sau và đưa đồ ăn cho tôi.

Tưởng đưa bạn về nhà chơi sẽ vui vẻ nhưng mỗi khi nhìn thấy mái tóc của vợ là tôi chịu không nổi, chỉ muốn giải tán sớm bữa ăn để hỏi cho rõ ngọn ngành câu chuyện. Mãi đến 11h giờ đêm cậu bạn mới ra về, lúc này vợ con đã lên giường ngủ cả.

Khi tôi định lên giường thì nhìn thấy mái tóc của vợ, khiến tôi dựng cô ấy định tát một cái cho bõ tức. Bất ngờ vợ nhảy ra khỏi giường rồi bật khóc giải thích là nhiều ngày nay trong nhà hết tiền, đi vay hàng xóm nhiều quá ngại lắm nên đã vào tiệm bán tóc để lấy tiền mua đồ nhậu cho chồng. Lời vợ nói khiến tôi ngã quỵ, là người đàn ông mạnh mẽ như tôi mà vợ phải bán tóc mua đồ nhậu ư, đây là sự sỉ nhục lớn nhất trong đời này của tôi.

Sai vợ đi mua đồ nhậu đãi bạn, khi trở về thấy mái tóc của vợ bị cắt nham nhở, biết lý do tôi nhục nhã không còn lời để nói - Hình 2

Ảnh minh họa

Mỗi tháng vợ thu nhập 9 triệu đồng cộng với tiền của tôi nữa thế sao có thể thiếu được, chắc chắn vợ chi tiêu hoang phí không biết giữ tiền. Nhưng vợ sụt sịt khóc giải thích với thu nhập đó chưa bao giờ đủ chi tiêu trong gia đình, tháng nào cũng phải đi mượn tiền hàng xóm hay đồng nghiệp. Vợ bảo 2 con đi học mỗi tháng 5 triệu đồng, tiền phòng trọ điện nước 3 triệu đồng, rồi tiền cỗ bàn, ăn uống,...

Tháng này con ốm, phải đi viện khám nên tốn nhiều tiền, mới có nửa tháng đã hết tiền, không thể vay hàng xóm mãi được nên cô ấy đã cắt luôn bộ tóc để bán lấy tiền.

Mỗi tháng vợ tôi chi tiêu hết gần 20 triệu đồng mà vẫn còn thiếu là chứng tỏ cô ấy là người tiêu hoang phá hoại. Bây giờ tôi phải làm sao để chấn chỉnh lại kiểu tiêu tiền quá trán của vợ đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40'Hương vị tình thân' preview tập 72: Vợ sắp cưới của Long là Thiên Nga, vô duyên chê tên của Nam như tên con trai01:06Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:29Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:161 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đi tình nguyện về, cô gái bị bắt tắm ngoài cửa nhà01:38Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Cận cảnh Long hôn vợ mới, Nam bị đánh ghen “sấp mặt” ở phần 2 Hương Vị Tình Thân, netizen chỉ biết cảm thán: “Chả ra gì!”04:01'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40

Tiêu điểm

Chồng đi làm ăn xa mỗi tháng gửi về 40 triệu, vừa về nhà mở két liền đuổi thẳng cổ tôi ra đường
20:14:48 29/07/2021
Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Lộ 13 clip của hai chị em ngay tại phòng khách, nghi vấn camera bị hack
13:33:30 31/07/2021
Clip 'nóng bỏng' trên biển của hot girl Lê Phương Anh 'gây sốt'
15:05:06 31/07/2021
5 nghệ sĩ Việt qua đời vì Covid-19
16:29:51 31/07/2021
Hot girl Lê Phương Anh đang nổi đình nổi đám trên mạng là ai?
15:34:25 31/07/2021
Danh hài Nhật Cường sang Mỹ thăm vợ con, tậu ô tô tiền tỷ cho quý tử
16:58:42 31/07/2021
Duy Mạnh gay gắt mắng cụ ông dùng nón cối “đốp” vào mặt Công An: “Làm cụ ai làm thế”
14:33:32 31/07/2021
Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi
13:31:44 31/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Kimura Takuya: Hôn nhân của “Đệ nhất mỹ nam Nhật" và nàng “Ran Mori” bị phản đối hơn 20 năm
14:30:57 31/07/2021
30 diễn viên hot nhất xứ Hàn: Jo In Sung và “mợ ngố” Song Ji Hyo thống trị BXH, Park Seo Joon vừa vào Marvel đã át cả Song Joong Ki
15:54:29 31/07/2021

Tin mới nhất

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp

17:20:52 31/07/2021
Tôi thật bất ngờ và cảm thấy có chút thương cảm người mẹ vợ lúc nào cũng hết lòng vì con cái.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Vừa mua chiếc nồi chiên không dầu thì bị mất trộm, nửa tháng sau nhờ một bát muối mà tôi phát hiện ra chuyện chấn động

09:16:19 31/07/2021
Tôi lấy làm khó hiểu, cái nồi để tận trong bếp, làm thế nào lại mất trộm được? Trong khi đó những tài sản có giá trị khác vẫn còn nguyên vẹn.

Hóa ra người ở trong 'danh sách chặn' lại chính là người khó quên nhất

20:36:48 30/07/2021
Bạn luôn cố quên người từng làm tổn thương bạn, muốn quên đi người mình từng rất yêu nhưng cách dại khờ nhất chính là đem anh ta vào danh sách chặn để rồi cứ phải bận tâm.

Ở nhà nghỉ dịch sắp cạn đồ ăn, mẹ chồng lại nấu cho chó cưng món đắt đỏ khiến tôi chết đứng

19:58:47 30/07/2021
Tưởng chồng sẽ bênh vực tôi, ai ngờ anh tát vợ thẳng tay khi nghe tôi tức giận buông câu so sánh Mẹ coi con dâu không bằng con chó!.

Đang yên lành, chồng đem về lọ nước hoa nhỏ xíu rồi bắt tôi sử dụng vào mục đích đen tối cùng lời đe dọa đáng sợ

19:54:27 30/07/2021
Thấy lọ nước hoa, ban đầu tôi còn hào hứng. Nhưng khi biết mục đích sử dụng, tôi lại bấn loạn.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Vân, Kim Duyên hỗ trợ thực phẩm đến người dân TP HCM

Sao việt

19:38:57 31/07/2021
Hoa hậu Khánh Vân vá á hậu Kim Duyên gây quỹ, thu mua 10 tấn thực phẩm để giúp đỡ người dân gặp khó khăn mùa dịch.

Nhà máy sản xuất Honda Civic Type R đóng cửa, khách hàng sẽ không thể mua xe mới?

Ôtô

19:37:30 31/07/2021
Honda Civic Type R thế hệ tiếp theo sẽ không còn được sản xuất ở Anh.

App di động giúp bạn nhận biết thú cưng đang vui hay buồn 

Clip hay

19:37:18 31/07/2021
Ứng dụng Tably giúp người chủ có thể biết được cảm xúc, tình trạng thể chất và tinh thần của vật nuôi. App này đã có trên iOS và Android.

Quấn mỗi khăn tắm lên sóng, nữ streamer gây sốc với chuỗi động tác gợi cảm khiến người xem không cầm được 'máu mũi'

Người đẹp

19:36:54 31/07/2021
Nhiều người cho rằng những hành động này của cô nàng streamer đôi khi còn chạm tới ranh giới của sự phản cảm.

Mặn mòi đặc sản cá thính Lập Thạch

Ẩm thực

19:34:56 31/07/2021
Với vị chua chua, mằn mặn của thịt cá được ướp thính rang vàng, món này không những là thức ăn dự trữ mà còn làm quà biếu anh em bạn bè thành phố, nơi chỉ có những mâm cao cỗ đầy và miếng cá thính sẽ giúp họ góp phần làm đầy hơn thi vị ...

Hệ thống y tế đối mặt với thách thức chưa từng có trong lịch sử

Đời sống

19:34:16 31/07/2021
Theo PGS Lương Ngọc Khuê, biến chủng Delta có tốc độ lây lan rất nhanh, số ca bệnh nguy kịch và tử vong tăng cao.

Với Varane và Sancho, Manchester United đã có thể mơ đến chức vô địch?

Bóng đá thế giới

19:33:42 31/07/2021
Thật bất ngờ khi Manchester United (M.U), vốn luôn bị xem là vua tin đồn trên thị trường chuyển nhượng, lại đang là một trong số ít các đội bóng hoạt động hiệu quả nhất trong phiên chợ Hè 2021.

Facebook sao Việt 31/7

Phong cách sao

19:28:35 31/07/2021
Thanh Hằng trổ tài thêu thùa khi ở nhà, Phương Oanh pose hình hài hước cùng đoàn phim, Huyền Baby diện đồ sexy nóng bỏng...

Đi du lịch Bali mùa nào đẹp nhất? Đây là câu trả lời cho các tín đồ

Du lịch

19:28:20 31/07/2021
Cho dù đang có ý định ghé thăm những bãi biển, trekking qua các dãy núi hay tham gia lễ hội sôi động bạn cũng cần cân nhắc du lịch Bali mùa nào với điều kiện thời tiết phù hợp.

Những ý tưởng diện váy ngủ xuống phố

Thời trang

19:23:02 31/07/2021
Váy ngủ kết hợp vòng cổ ngọc trai, kính mắt mèo, bốt cao tới gối... là những cách mặc giúp đem tới vẻ sang trọng.

DJ Bình Hồ: Khẳng định bản thân nhờ âm nhạc

Nhạc việt

19:22:53 31/07/2021
DJ Bình Hồ (Hồ Đức Bình) được biết đến như một trong những DJ khá có tiếng ở Sài thành. Từ bé, anh chàng 9x này đã bộc lộ niềm đam mê âm nhạc mãnh liệt.

Thực hư thông tin Phương Oanh tự rút tên khỏi giải VTV Awards, không lọt Top 10 Nữ diễn viên ấn tượng

Hậu trường phim

19:07:41 31/07/2021
Các fan của Phương Oanh vẫn đang rất hoang mang trước việc nữ diễn viên không có tên trong Top 10 đề cử Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2021.

Nóng: Thủ tướng đồng ý giảm tiền điện, giá điện vì Covid-19

Sự kiện nóng

19:04:58 31/07/2021
Bộ Công Thương vừa thông tin liên quan tới việc hỗ trợ giảm giá điện, giảm tiền điện đợt 4 do tác động của dịch Covid-19.

Jennifer Lopez phô diễn đường cong ở tuổi 52

Sao âu mỹ

18:59:34 31/07/2021
Ngôi sao nhạc pop Jennifer Lopez khiến hàng triệu fan xuýt xoa khi khoe ảnh mặc bikini sexy trên du thuyền 130 triệu USD ở Địa Trung Hải.

Khởi tố vụ án tổ chức ăn nhậu khi cách ly tại nhà gây lây lan dịch COVID-19

Pháp luật

18:58:37 31/07/2021
Vợ chồng P. và H. sau khi từ TP Hồ Chí Minh về quê ở Hậu Giang, đã không chấp hành theo quyết định cách ly y tế tại nhà mà tổ chức ăn nhậu, tiếp xúc với nhiều người thân và cộng đồng.