Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng

Tôi đã sai thật rồi khi đổ hết lỗi sang cho mẹ chồng .

Đợt dịch này mẹ chồng có lên thành phố và ở nhà chúng tôi để giúp đỡ các con bếp núc . Bà ấy đã ở đây từ hồi đầu tháng 5 rồi. Thi thoảng mẹ chồng cũng sang nhà con gái út vài hôm vì cô ấy cũng đang mang bầu. Chồng tôi là con trai trưởng trong nhà, rất nhiều trách nhiệm đã đổ dồn lên đôi vai anh. Thi thoảng tôi thấy mẹ chồng hơi khắt khe, do đó tôi không quá gần gũi hay dành tình cảm tốt với bà ấy. Dẫu sao mình cũng là con dâu, kể cả có muốn thân cũng là chuyện hơi xa xỉ.

Nói thật là có mẹ chồng ở trong nhà thì rất tiện việc nấu nướng bếp núc vì gần như tôi chẳng phải động tay vào thứ gì. Ngay kể cả dọn dẹp, giặt quần áo… cũng là một tay mẹ chồng đảm đương. Chỉ cần chỉ bà ấy vài thao tác hiện đại là mẹ chồng cũng làm được ngay. Nhưng vẫn còn những điểm không thoải mái lắm, chẳng hạn chúng tôi sẽ phải ăn đúng giờ, hay thậm chí là nói chuyện, sinh hoạt trong nhà cần giữ tế nhị.

Video đang HOT

Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Hiện tại cuộc sống của vợ chồng tôi hẵng còn rất nhiều khó khăn. Chính ngôi nhà này vẫn nợ khoản tiền lớn mà con số trả được chỉ rất nhỏ. Vợ chồng hàng ngày vẫn cố làm việc chăm chỉ, thậm chí nhận các việc bên ngoài và tiết kiệm hết mức. Bên nhà ngoại tôi giúp đỡ được chút ít thôi vì tôi cũng có anh trai gặp tình cảnh tương tự. Còn về phía chồng, anh bảo nhà có bố mất sớm, một mình mẹ nuôi hai con. Ngày xưa ăn uống còn túng thiếu nói gì đến để dành tiết kiệm được mà cho.

Vài tháng vừa rồi khó khăn lại chồng chất khó khăn. Như mọi người thấy tình hình dịch bệnh phức tạp nên vợ chồng tôi còn phải làm việc ở nhà. Tiền lương của tôi thậm chí còn bị giảm 10% so với trước đây. Nhưng mẹ chồng lại có lối hành xử khiến tôi không hề ưng ý chút nào. Song hóa ra bà ấy lại che giấu 1 sự thật đau lòng .

Khoảng hơn 1 tháng trước, tôi thấy mẹ chồng có đi bệnh viện khám bệnh nhưng hỏi thì bà bảo bình thường. Tôi và chồng cũng nghĩ chẳng có chuyện gì xảy ra vì mẹ chồng mới chỉ gần 60 tuổi thôi. Nhưng từ hôm mẹ chồng đi khám bệnh về, biểu hiện của bà rất lạ. Mẹ chồng không còn để ý xét nét gì nữa mà mỗi ngày đều nấu rất nhiều món ăn ngon.

Bình thường mỗi sáng tôi sẽ đưa mẹ chồng tiền đi chợ và dặn bà ấy mua thứ này thứ nọ. Tuy nhiên thời gian này mẹ chồng hay mua nhiều món hơn, nhất là những món chồng tôi thích. Tôi cảm thấy như vậy thì thật lãng phí. Trong bữa ăn, tôi cũng góp ý với mẹ chồng rằng bà không nên mua nhiều đồ như vậy rất lãng phí. Bây giờ thời buổi khó khăn, cái gì cũng lên giá, vả lại lương của hai vợ chồng còn giảm. Nếu cứ giữ cái đà chi tiêu này thì chẳng biết đến khi nào trả hết nợ nhà.

Mẹ chồng bỗng dưng nấu rất nhiều đồ ăn mỗi bữa, tôi kêu ca vì bà không biết tiết kiệm thì lập tức phát hiện sự thật đau lòng - Hình 2

Ảnh minh họa.

Mặc cho lời con dâu nhắc nhở góp ý, mẹ chồng chẳng thay đổi. Bà chỉ cười trừ rồi bảo nấu ăn nhiều để bồi bổ cho hai con. Tôi cũng quá mệt mỏi và chẳng muốn nhiều lời nữa. Chỉ mong mau hết dịch, trở lại cuộc sống bình thường. Và rồi đến một ngày, khi tôi vào phòng mẹ chồng để lấy mấy quyển sách thì phát hiện hồ sơ bệnh án ở dưới gối. Lúc này bà đang đi chợ nên không có mặt ở đây. Tôi tò mò nên cầm bệnh án lên đọc thì sốc óc với nội dung ở trong. Hóa ra, mẹ chồng đang mắc bệnh hiểm nghèo, thậm chí mức độ đã sang giai đoạn muộn…

Cầm tờ giấy kết quả của mẹ chồng trên tay mà tôi run rẩy, thậm chí bật khóc vì quá sốc. Đến tối, tôi đem chuyện này ra nói với chồng và có sự chứng kiến của mẹ chồng. Bà ấy cũng rơm rớm nước mắt nhưng cực kỳ bình tĩnh kể mọi chuyện. Mẹ chồng bảo tuy cơ thể rất yếu ớt nhưng không còn hi vọng vào việc chữa trị nữa. Giờ đây bà chỉ muốn được sống cùng các con vui vẻ suốt những tháng ngày còn lại. Đó cũng là lý do vì sao mẹ chồng lại nấu nhiều món cho chúng tôi đến vậy. Hơn nữa, bà bảo hiện tại đang tiết kiệm được 500 triệu thì 300 triệu sẽ cho con trai và 200 triệu là để lại cho con gái.

Giờ đây, tôi quá hối hận vì những việc mình đã đối xử với mẹ chồng. Phải chăng tôi biết sớm hơn thì bà ấy đã không phải chịu buồn phiền. Tôi hối hận và tuyệt vọng quá…

Mẹ chồng cho tiền mua nhà ít hơn mẹ đẻ 200 triệu, nhờ cuộc nói chuyện lén lút trong góc tôi mới biết âm mưu ghê sợ

Nghe câu chốt phát ra từ miệng mẹ chồng mà tôi tức nghẹn: "Của chồng công vợ, con trai bác hưởng là chuyện đương nhiên!".

Mẹ chồng tôi có 2 người con trai và 1 đứa con gái út, tôi là dâu thứ mới về ở được 3 năm. Tôi với chồng lỡ "ăn cơm trước kẻng", ban đầu gia đình 2 bên phản đối kịch liệt lắm nhưng chồng đứng ra bảo vệ tôi, nhất quyết cưới tôi làm vợ nên cuối cùng bố mẹ phải chiều. Cưới xong tôi bảo chồng ra riêng, nhưng vợ chồng anh trai mãi chẳng có con, tôi thì bụng mang dạ chửa, nên tôi nghe lời ông xã ở lại đến khi con cứng cáp hơn.

Gia đình tôi cũng khá giả, thuộc hàng có tiếng ở thành phố, nhà chồng kinh tế cũng không phải dạng vừa, nên cả 2 không phải suy nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc. Tôi đi làm như đi chơi, tiêu pha mua sắm chẳng cần tính, ôm bụng dưỡng thai chờ đến ngày đẻ con. Được cái cả nhà chồng đều tốt, chị dâu rất quý mến tôi và hay rủ đi chơi, cô em chồng thì hay mang đồ ăn thức uống về cho tôi tẩm bổ, nên bạn bè cứ ghen tị bảo số tôi quá sướng.

Bầu đến tháng thứ 8 thì tôi bàn luôn với chồng chuyện mua nhà ở riêng, cứ đi xem rồi đặt cọc căn hộ nào đó khoảng trên dưới 2 tỷ đồng. Chồng gật gù đồng ý, chúng tôi bắt đầu chúi mũi vào tìm hiểu các dự án chung cư vì tôi thích ở nhà trên cao. Mất hơn 2 tuần đi xem, tôi chốt ưng 1 căn giá 2 tỷ rưỡi, có 3 phòng ngủ và ban công rộng rãi view tầng 22 siêu đẹp. Chồng tôi chiều ý vợ, thông báo với bố mẹ 2 bên về dự định mua nhà.

Mẹ chồng cho tiền mua nhà ít hơn mẹ đẻ 200 triệu, nhờ cuộc nói chuyện lén lút trong góc tôi mới biết âm mưu ghê sợ - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cứ lo rằng ông bà nội ngoại sẽ phản đối, nhưng không ngờ ông bà vỗ tay hưởng ứng và còn bảo nhau góp mỗi bên một ít coi như quà mừng con tôi sắp ra đời. Mẹ ruột tôi hào phóng cho 600 triệu, mẹ chồng bối rối hồi lâu rồi nhẹ nhàng bảo cho thêm 400 triệu nữa, tròn 1 tỷ trả trước.

Đúng ngày nhận nhà thì tôi vỡ ối, cả gia đình cuống cuồng đưa vào viện. Chuyến vượt cạn diễn ra suôn sẻ, con trai tôi vừa lọt lòng đã được khen giống bố như đúc. Ông bà nội phấn khởi lắm, tuyên bố tặng luôn cho tôi 20 triệu vì có công vất vả sinh con. Ông bà ngoại cũng không kém phần, mang từ nhà đi bộ vòng đôi, 1 chiếc bạc tặng cháu, còn 1 chiếc đính kim cương thì tặng tôi. Mẹ chồng tôi hấp tấp hỏi xem giá vòng bao nhiêu, nghe mẹ tôi khiêm tốn bảo "cỡ gấp 5 lần 20 triệu" thì im lặng hẳn.

Chớp mắt đã hết kỳ ở cữ, 2 bên nhà lại rục rịch làm lễ đầy tháng cho con trai tôi. Chị dâu tất bật ngược xuôi bảo tôi không phải làm gì hết, cứ bế con rồi chị chuẩn bị đủ đầy hết cho. Làm cơm cúng mụ xong xuôi thì tôi mệt nên ôm con ngủ, còn cả nhà vẫn tụ họp ăn uống linh đình.

Đang dở giấc thì buồn đi vệ sinh, tôi dậy định ra ngoài thì bỗng nghe tiếng thì thầm. Là mẹ chồng đang nói chuyện với ai đó, giọng có vẻ giống một người anh họ.

- Bác chuyển khoản cho cháu xong cháu làm thủ tục đứng tên cái nhà là thằng Dương con trai bác nhé, đừng cho vợ nó biết, cũng đừng nói với ai.

- Làm vậy em dâu không vui đâu bác, cháu cũng ngại với em lắm.

- Không sao, bác chịu trách nhiệm hết. Bác cũng cho chúng nó tiền mua nhà, nhưng của chồng công vợ, cái nhà đấy của thằng Dương là chuyện đương nhiên, con Hiền nó có làm gì đâu mà hưởng, chỉ ăn với đẻ ở nhà thôi.

- Vâng thế để mai cháu lên văn phòng hỏi thủ tục đứng tên sổ hồng như nào rồi cháu bảo bác.

Ôi tôi đang nghe cái gì thế này? Vợ chồng tôi bỏ ra hẳn 1 tỉ rưỡi, mẹ đẻ tôi cho 600 triệu, còn mẹ chồng tiếc của cho mỗi 400, thế mà giờ bà lại âm mưu lén lút chiếm đoạt cái nhà đó khi tôi còn chưa lành vết mổ đẻ?!? Mà lâu nay bà đóng kịch cũng giỏi, trước mặt cứ tưởng tốt bụng với con dâu, ai ngờ sau lưng bà coi khinh tôi như cái máy đẻ!

Cơn tức giận dồn lên đỉnh đầu, tôi định lao ra 3 mặt 1 lời với bà nhưng cố kiềm chế lại để tránh ầm ĩ. Tôi phải gọi điện nói với bố mẹ ngay để ngăn cản âm mưu quá quắt vô lý này. Chồng tôi mà biết chuyện bà đang làm sau lưng liệu có bênh mẹ không nhỉ, hôm trước tôi hỏi để ai đứng tên nhà thì 2 vợ chồng vẫn chưa quyết xong. Anh mà dám nghe theo ý mẹ thì tôi sẽ ly dị ngay không nói nhiều!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bất ngờ xuất hiện clip Giang Kim Cúc cùng bạn bè trong đó có cả thầy chùa quay cuồng hò hét chửi tục?00:18Cộng đồng mạng phẫn nộ vì Nhâm Hoàng Khang thừa nhận "trò hề" sao kê giả01:20Nhà báo Hàn Ni đưa ra 2 cái tên chị A., anh S. dàn dựng drama bà Hằng: Chỉ vì vài đồng mà sa chân03:17Nữ Youtuber “vỗ thẳng mặt”, lôi chuyện cũ của Nguyễn Sin ra mỉa mai: “Chắc gì anh đã trong sạch”03:00Mẹ em bé được bà Phương Hằng cho 36.000 đô mổ não úng thủy bị tố vô ơn, sự thật là gì?04:00“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Khách Tây bắt chuyện Tiếng Anh, ai ngờ gặp trúng thần đồng Việt Nam, kinh ngạc trước màn đối đáp của cậu bé 7 tuổi01:10Nam sinh nói tục quên tắt mic bị thầy đuổi khỏi lớp học online01:05Mr. Đàm vui vẻ đập hộp 2,5 tỷ tiền mặt sau khi bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt cuộc chiến?03:54Khi tiếp viên hàng không đi làm tình nguyện viên chống dịch, hướng dẫn mọi người sau tiêm theo phong cách đi máy bay nhận được “bão like” từ dân mạng00:54Trấn Thành tái xuất sau 6 ngày sao kê 1.000 trang, dân tình vẫn chưa chịu buông tha03:30Nhâm Hoàng Khang chỉ đích danh bà Hằng 'nổ', vi phạm pháp luật, 'fan cứng' gửi mail lên Chính phủ đòi công bằng03:18Con trai ngơ ngác khi Đức Thịnh họp phụ huynh bằng tiếng Anh 03:23Trứng gà giả làm từ cao su gây xôn xao Tiktok: Chuyên gia nói gì?00:37Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34Hương vị tình thân tập 35: Long cõng vợ, đòi ăn giò giữa ban ngày, Thy mỉa Phi "núp váy" Nam, nào ngờ bị chồng bắt gặp01:38Cúc Tịnh Y khiến netizen “sốc visual” vì quá đẹp nhưng diễn xuất vẫn gây tranh cãi05:11Đã tới 15/9, dân mạng 'lót dép' chờ Thủy Tiên - Công Vinh sao kê10:56Ronaldo tặng áo cho nữ nhân viên bị anh sút trúng11:48

Tiêu điểm

Mẹ chồng cho 400 triệu mua nhà kèm điều kiện "chỉ chồng đứng tên sổ đỏ", tôi đưa ra tờ giấy cùng lời tuyên bố sốc khiến bà bàng hoàng
06:37:41 15/09/2021
Dẫn bạn trai về ra mắt, đánh rơi thìa cúi nhặt mà điếng người nhìn cảnh tượng dưới gầm bàn
21:24:26 15/09/2021
Bố mẹ vợ bán đất cho 200 triệu, chồng hớn hở đòi mua đất cho em trai, tôi không đồng ý thì anh tuyên bố bỏ vợ
15:56:07 16/09/2021
Hồi hộp chờ chồng trong phòng tân hôn, cửa mở ra chỉ có người đàn ông lạ ấy xuất hiện
13:58:23 15/09/2021
Biết chồng ngoại tình, tôi lập tức về nhà làm 2 mâm cơm thịnh soạn đãi cả nhà
21:22:11 15/09/2021
Vừa ra cửa nhận túi đồ ăn bạn gửi, chồng đã cầm quẳng vào thùng rác rồi buông lời khiến tôi bẽ bàng
23:16:51 15/09/2021
Chị dâu vừa có thai, bố mẹ tôi mừng rỡ thái quá khiến chị sợ tái mặt
16:18:52 15/09/2021
Đến nhà người yêu bất ngờ, tôi sững sờ khi nghe tiếng the thé vọng ra và càng choáng váng với bộ dạng của cô ấy
10:46:28 15/09/2021
Vợ chồng đang cãi nhau, mẹ vợ bỗng cầm chổi chạy ra bênh con gái một câu khiến tôi chết lặng tại chỗ
12:53:10 15/09/2021
Tôi và chồng cũ đang lên kế hoạch cưới lại thì anh ấy thú nhận một bí mật kinh hãi khiến tôi chỉ muốn "xách dép" chạy
11:52:27 15/09/2021

Thông tin đang nóng

Xuất hiện "vật thể lạ" chắn ngay trước cổng KDL 6000 tỷ Đại Nam sau tuyên bố đóng cửa sạch sẽ MXH của "bà tổng" Phương Hằng
22:57:31 16/09/2021
Xôn xao tin nhắn của "cậu IT" Nhâm Hoàng Khang với nữ CEO Đại Nam hồi còn thân nhau: "Em nói này chị đừng buồn nha..."
19:43:52 16/09/2021
Rộ tin nam danh hài nổi tiếng có sở thích bao nuôi cả dàn trai trẻ, cồng đồng mạng gọi tên 1 người
00:45:57 17/09/2021
Sốc: Cặp đôi vô tư làm 'chuyện ấy' trên máy bay, hành động phản cảm bị chỉ trích gay gắt
20:34:59 16/09/2021
Chưa hết drama: Quế Vân gọi thẳng bồ cũ bằng những từ ngữ cực gắt, tiếp tục tố lừa tình, tiền nhiều người?
18:55:11 16/09/2021
Diễn viên Khương Ngọc: Có con với bạn gái giấu kín, ăn thuần chay
21:21:16 16/09/2021
Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại
22:18:12 16/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy
21:50:11 16/09/2021
Netizen ngã ngửa vì tin nhắn của nhóc tỳ 2 tuổi nhà Hoà Minzy gửi bố đại gia, nội dung là gì?
20:26:34 16/09/2021
Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện
20:03:10 16/09/2021

Tin mới nhất

Đến cô gái ngồi xe lăn cũng từ chối, tôi chẳng biết làm thế nào có thể tìm được người con gái chịu làm vợ mình

22:23:50 16/09/2021
Bị Thêu từ chối tình yêu, tôi thật sự sốc, thế này tôi còn biết tìm vợ ở đâu nữa? Chẳng lẽ cả đời này tôi ế vợ sao?

Bị gia đình phản đối, bạn trai tiết lộ lý do bất ngờ khi chọn tôi làm người yêu

22:17:28 16/09/2021
Tuần vừa rồi đến nhà Tuấn chơi, tôi thật sự choáng khi biết lý do anh ấy đến với tôi.

Mẹ chồng quắc mắt "hoang phí thế này thì trả tiền điện nước", tôi liền đưa ra 1 thứ khiến bà câm nín

22:11:46 16/09/2021
Cả nhà vừa ăn cơm xong, mẹ chồng nhìn thấy bát nước rau muống còn thừa liền mặt nặng mày nhẹ với con dâu. Bà trách tôi hoang phí!

Từ "nhà quê học làm sang" đến con dâu "vàng mười" sau giãn cách

22:07:17 16/09/2021
Bà Mai xưa nay vốn là người trọng hình thức và tiếng tăm nhất trong họ. Chẳng thế mà bà cứ buồn mãi cái chuyện con dâu bà xuất thân từ nông thôn.

Lấy chồng giàu vẫn giật mình thon thót

21:57:37 16/09/2021
Dung không xinh đẹp, không duyên dáng, cũng chẳng có tài năng gì đặc biệt, nhưng nhìn vào cuộc sống hiện tại của cô, người ta chỉ có thể thốt lên: Thật đáng ngưỡng mộ.

Chồng ung dung đứng ngoài như những ngày không có dịch

21:47:31 16/09/2021
Cô đã từng có tổ ấm hạnh phúc. Vợ chồng cùng có thu nhập, không phải lo nghĩ đến tiền. Đại dịch ập đến khiến mọi thứ sụp đổ. Thế nhưng, anh vẫn an yên, tự tại. Dù anh cố ghi điểm nhưng cô thấy anh không hề muốn thay đổi.

Mẹ chồng đưa 300 triệu kèm lời đề nghị khiến tôi rơi nước mắt

21:38:18 16/09/2021
300 triệu với tôi là một số tiền rất lớn. Nhưng nhận tiền của mẹ rồi ra đi, tôi lại thấy không đành.

Bữa tiệc đầu tiên toàn món mẹ chồng nấu

21:23:31 16/09/2021
Anh mang bữa tối mà mẹ nấu vào tận phòng khuyên tôi ăn nhiều để mau khỏe lại. Nhìn bát súp nóng hổi anh đặt trước mặt, tôi thầm cảm ơn vì những điều mẹ đã làm.

Những cung bậc yêu thương ở các lứa tuổi

21:20:01 16/09/2021
Tình yêu là loại tình cảm không bao giờ cạn trong mỗi con người, chỉ có điều, đôi khi nó tiềm ẩn đâu đó trong cách thể hiện theo từng cung bậc cảm xúc khác nhau, trong từng giai đoạn tuổi tác khác nhau.

Hôn nhân hạnh phúc nhờ có mẹ ở bên

21:17:13 16/09/2021
Tôi yêu chồng bằng tất cả trái tim mình, nhưng cũng bị dao động nhiều bởi những lời góp ý, bàn tán. Trong những thời điểm khó khăn nhất, mẹ là người sát cánh bên tôi.

Đâu rồi câu chuyện rôm rả trong những bữa cơm chiều?

21:13:16 16/09/2021
Tôi vào nhà mở tủ lạnh, sắp xếp chuẩn nấu bữa tối. Thường thì vợ tôi đi làm cả ngày đến tối mới về, còn bọn trẻ thì đi học về đến nhà cũng khá muộn…

Sau 7 năm yêu ngọt ngào, lấy về vỡ mộng vì vào phải nhà gia trưởng

21:05:40 16/09/2021
Phụ nữ không cần tiền mà cần có thật nhiều tiền, để tự lo được cho mình, cho con và cho bố mẹ, ngẫm ra thật đúng với những người thiếu may mắn bước chân vào hôn nhân bất hạnh mà không thể thoát ra.

Bà mẹ đơn thân biết cách gột rửa ưu phiền

21:02:29 16/09/2021
Giống như nhiều phụ nữ đơn thân, cô gồng mình tỏ ra mạnh mẽ. Cô không cho phép mình đau buồn trước mặt mọi người và luôn thể hiện sự hoàn hảo trong mắt các con.

Chồng phân biệt đối xử nội ngoại, vợ ý kiến lại giở "giọng Chí Phèo"

20:52:48 16/09/2021
Ai cũng thương mẹ cha, con gái đi lấy chồng phần thương ấy còn nhiều hơn gấp bội. Được tấm chồng tốt hiểu cho lòng vợ, hết sức báo đáp bố mẹ vợ thì đỡ lo, vớ phải chồng ích kỷ so đo, vợ nào chịu được.

Chồng "lọt mắt xanh" sếp nữ, vợ không ghen còn có hành động... khác người

20:46:45 16/09/2021
Một cô vợ có lẽ sẽ khiến nhiều người phải mắt chữ O mồm chữ A khi có cách ứng xử lạ đời trước sự việc chồng lọt tầm ngắm của sếp nữ, thậm chí còn được sếp tỏ tình.

Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc?

20:44:04 16/09/2021
Nhiều người vẫn ví Phụ nữ lấy chồng như đánh bạc, xinh đẹp, thông minh cũng không bằng may mắn. Thế nhưng nếu nghĩ thế mà đem cuộc đời mình ra đánh cược, bất chấp thua thắng ra sao thì quá mạo hiểm.

Vợ đột ngột biến mất, để tôi vật vã chăm con, đến khi cô ấy được đưa về, tôi không tin vào mắt mình nữa

20:42:22 16/09/2021
Vừa thấy vợ, tôi định mắng cho một trận thì người phụ nữ kia lớn tiếng quát tôi trước.

Cả nhà khốn khổ vì tính hay suy diễn của mẹ chồng

20:30:31 16/09/2021
Con dâu về quê thăm bố mẹ đẻ, mang ra rất nhiều rau quả, trứng gà, gạo nếp sạch làm quà cho bố mẹ chồng. Nhưng cả nhà chưa kịp vui mừng thì mẹ chồng đã quát váng lên rằng: Nhà tôi không thiếu tiền để cô phải đi ăn xin từng mớ rau, quả t...

Mẹ chồng trách móc 'ăn bám thì đừng đòi hỏi', nàng dâu mang ra một tập giấy cùng lời giải thích khiến bà phải ngậm ngùi

20:09:42 16/09/2021
Một người phụ nữ dù chỉ làm công việc nội trợ nhưng vẫn có thể nhận được sự tôn trọng tuyệt đối nếu biết rõ giá trị của bản thân không gói gọn trong bốn bức tường.

Biết tin vợ bị ung thư, chồng buông thõng một câu chát chúa khiến tôi câm nín

13:05:05 16/09/2021
Biết rằng em tôi có lỗi, nhưng suy cho cùng chồng tôi cũng biết việc đầu tư sẽ gặp nhiều rủi ro cơ mà.

Bạn trai nói đến với nhau, chia tay đều do định mệnh

13:02:35 16/09/2021
Ngày mới yêu, anh nói chúng tôi yêu nhau là định mệnh, còn bây giờ, chia tay cũng là do định mệnh.

Bố mẹ bạn gái ép ngủ chung phòng, nửa đêm nghe 4 chữ này tôi bỏ chạy vội

12:57:59 16/09/2021
Thấy Linh khóc lóc lo lắng mà tôi cũng thương cảm. Suy cho cùng thì cô ấy không có lỗi, Linh khá chân thành với tôi mà bản thân tôi cũng có tình cảm với cô ấy.

Bầu nghén nhờ chồng mua đồ ăn vặt, hơn 9 tháng sau anh đưa ra tờ giấy khiến tôi muốn ly hôn gấp

09:32:33 16/09/2021
Nhìn tờ giấy chồng đưa mà tôi thất vọng vô cùng. Tôi không nghĩ anh lại là con người nhỏ nhen đến mức độ như thế!

Vì một câu nói đùa bâng quơ của chị hàng xóm, chồng tôi giận dữ đòi xét nghiệm ADN khiến cả nhà sửng sốt

09:30:22 16/09/2021
Tôi nghe chồng đưa ra tuyên bố đanh thép mà nước mắt rơi lã chã vì uất ức.

Đến nhà bạn trai chơi, bắt gặp đứa trẻ 5 tuổi, tôi hoang mang tột độ khi nghĩ đến xuất thân của cậu bé

08:27:08 16/09/2021
Tôi tưởng đó là cháu của anh nên vẫn tỏ ra bình thường. Cho đến khi thằng bé quay vào nói: Bố ơi, nhà có khách.

Sang nhà em dâu thấy cảnh chướng mắt, tôi lên tiếng cảnh cáo và phải câm nín trước câu nói của em trai

08:21:21 16/09/2021
Tôi không chấp nhận được cảnh tượng mình trông thấy ở nhà em dâu.

Có thể bạn quan tâm

99% bệnh nhân Covid-19 nhập viện có điểm chung là chưa tiêm chủng

Sức khỏe

01:55:58 17/09/2021
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, trong khi các trường hợp nhiễm Covid-19 tiếp tục tăng đột biến ở Mỹ, phần lớn các trường hợp tử vong và nhập viện vẫn tiếp tục áp đảo ở những người chưa tiêm chủng.

Covid 24h: Hà Nội dỡ chốt kiểm soát, TP HCM giảm ca tử vong

Đời sống

01:44:18 17/09/2021
Hà Nội đã dỡ 39 chốt kiểm soát phương tiện vào vùng đỏ trên tuyến đường chính ở các quận, huyện; TP HCM ca tử vong do Covid-19 thấp nhất một tháng qua.

'TP HCM cần vẽ lại bản đồ chống dịch đến từng khu phố'

Sự kiện nóng

01:43:07 17/09/2021
TP HCM cần vẽ lại bản đồ đánh giá nguy cơ dịch bệnh đến tận tổ dân phố, khu phố và áp dụng biện pháp phòng chống tương ứng, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đề nghị.

Tìm mọi cách để được tiêm liều vaccine thứ ba

Thế giới

01:39:59 17/09/2021
Amy Piccioni, 55 tuổi, khi biết hiện tượng nhiễm nCoV đột phá ở người đã tiêm chủng, bắt đầu tìm cách để được tiêm liều vaccine tăng cường.

Một ứng dụng giao hàng bị netizen tấn công, nghi vấn vì những ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ đại điện?

Netizen

00:39:39 17/09/2021
Sau Vietcombank lại đến một ứng dụng bị netizen đánh giá 1 sao vì có nghệ sĩ liên quan đến việc minh bạch từ thiện.

Người đàn ông ở miền Tây bị đâm chết trong phòng trọ

Pháp luật

00:03:53 17/09/2021
Xảy ra mâu thuẫn, Ngô Hoàng Trí, 42 tuổi, ở Vĩnh Long cầm dao đâm chết người đàn ông ở cùng dãy nhà trọ với mình.

Đây chính là 3 con giáp nữ vừa thông minh tài giỏi lại là vợ đảm mẹ hiền, đem lộc tới cho cả nhà

Trắc nghiệm

23:59:26 16/09/2021
Phụ nữ tuổi Mão có đức hạnh vô cùng tốt. Trời sinh họ có số phú quý và đem theo nhiều phước lộc cho những người xung quanh. Đặc biệt sau khi kết hôn, sự nghiệp của chồng sẽ thành công vượt bậc, tình cảm vợ chồng hòa thuận, đồng lòng.

Travel blogger Lý Thành Cơ lan tỏa niềm đam mê du lịch đến cộng đồng

Du lịch

23:57:47 16/09/2021
Không chỉ được mọi người yêu thích nhờ tính cách hòa đồng, thân thiện, travel blogger Lý Thành Cơ còn được công chúng hâm mộ nhờ những đam mê du lịch mà anh lan tỏa.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

Nhạc việt

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Olivia Rodrigo - công chúa nhạc pop thế hệ mới

Nhạc quốc tế

23:56:43 16/09/2021
Bầu không khí giãn cách ảm đạm bao trùm nhiều nơi trên thế giới dường như không thể ngăn một ngôi sao nhí Disney vươn mình trở thành hình mẫu nghệ sĩ toàn tài.

Con gái của Johnny Depp thả rông ra phố

Sao âu mỹ

23:53:42 16/09/2021
Lily Rose Depp đã được nhìn thấy ở thành phố New York sau khi chạm mặt bạn trai cũ Timothée Chalamet tại sự kiện Met Gala.

Trọng tài FIFA: 'Quyết định cảm tính cho tuyển Việt Nam'

Bóng đá việt nam

23:46:31 16/09/2021
Ông Trương Quốc Dũng cho rằng trọng tài Fernandes Eduardo đã đưa ra quyết định an toàn khi không công nhận bàn thắng cho tuyển futsal Việt Nam.