Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Lấy chồng được nửa năm thì tôi nghỉ việc ở nhà để toàn tâm toàn ý chăm sóc gia đình chồng. Ông xã của tôi làm giám đốc 1 công ty xây dựng nên có mức lương khá. Chính vì thế, anh đã yêu cầu tôi phải xin nghỉ việc. Chồng nói rằng, việc kiếm tiền cứ để anh lo. Còn tôi chỉ cần trở thành dâu hiền, vợ thảo là được!

Ban đầu tôi cũng vui, dù phải nghỉ công việc mình yêu thích. Còn mọi người từ bố mẹ, anh chị đến họ hàng nhà tôi đều nghĩ tôi sướng. Có được người chồng tài giỏi như vậy thì cuộc sống dễ thở hơn nhiều, chẳng phải vất vả kiếm tiền nữa. Nhưng dần dà tôi phát hiện, tôi đã tự xây lồng nhốt mình rồi.

Từ ngày tôi ở nhà, mọi việc trong gia đình đều dồn lên đầu tôi. Chồng cho cô ô sin nghỉ việc, vì bây giờ đã có tôi thay thế. Hôm nào cũng vậy, 5 giờ sáng, tôi phải xách làn đi chợ, mua đồ tươi ngon về nấu ăn cho chồng và gia đình chồng . Khi cả nhà ăn, thì tôi cặm cụi chuẩn bị cơm trưa cho anh mang đi làm. Chồng ăn xong sẽ đứng dậy đi luôn. Lúc đó mà tôi chưa chuẩn bị xong thì nhất định sẽ bị ăn mắng.

Anh ra khỏi nhà, là tôi bắt tay dọn dẹp. Đầu tiên, là đem quần áo đi giặt. Tôi phải vào nhà tắm của từng tầng, lấy hết đống quần áo bẩn của mọi người trong nhà, sau đó giũ qua 1 lượt rồi mới cho vào máy giặt xử lý. Tiếp đó, tôi bắt đầu quét dọn từ tầng thượng xuống tầng 1. Rồi lại lau sạch sẽ từng tầng, từng phòng. Chồng tôi và cả mẹ anh đều là những người sạch sẽ thái quá. Dù hôm nào cũng lau nhà, nhưng chỉ cần thấy 1 gợn bụi bẩn, họ sẽ tru tréo nói rằng tôi làm qua loa, bẩn thỉu.

Làm xong hết những việc đó thì cũng đã gần trưa, tôi lại mau mắn nấu cơm phục vụ mẹ chồng . Người già mà, có bao giờ ăn muộn đâu, lúc nào cũng đòi ăn sớm và đúng giờ. Buổi trưa tôi cũng được nghỉ 30 phút. Rồi sau đó lại bắt tay vào làm việc nhà, lo cơm tối cho gia đình, dọn dẹp… Cứ thế hơn 1 năm nay tôi làm không có ngày nghỉ, nhiều hôm muốn đi chơi với bạn bè hay về quê thăm bố mẹ mà cũng không được. Tôi “đình công” thì ai làm?

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thời gian gần đây mẹ chồng tôi ốm nên yếu đi nhiều. Chồng bắt tôi phải luôn ở bên chăm sóc bà. Mẹ chồng cần gì là tôi phải đáp ứng ngay, không được chậm trễ. Nhưng mẹ anh cũng quái tính lắm, luôn bắt bẻ con dâu. Tôi làm chẳng có thời gian nghỉ như thế, nhưng bà vẫn nói tôi lười, không chịu đi kiếm tiền phụ với chồng. Nhiều hôm ông xã đi làm về, bà khóc tru tréo bịa chuyện tôi không cho ăn. Anh lại quay ra mắng tôi mà chẳng cần phân biệt trắng đen.

Như sáng nay cũng vậy, mẹ chồng thấy khỏe hơn là đùng đùng dắt con xe đạp đòi đi tập dưỡng sinh ở đầu làng. Tôi giữ không cho bà đi thì bị mắng tới tát. Song mẹ chồng đi được khoảng 20 phút thì tôi nhận được tin bà bị tai nạn, hiện đang vào viện cấp cứu rồi.

Hoảng loạn và lo lắng, tôi gọi cho chồng về ngay. Cùng lúc đó, tôi chuẩn bị những thứ cần thiết để cùng anh vào viện với mẹ. Ai ngờ chồng về, anh chẳng vội đi mà lao vào đánh, tát tôi tới tấp, khiến tôi ngã dúi dụi, còn chảy cả máu miệng. Vừa đánh anh vừa mắng chửi: “Tôi đã nói với cô như nào? Tôi bảo chăm sóc mẹ tôi cho cẩn thận cơ mà? Cái loại đã không phải làm gì, ở nhà ăn bám chồng mà còn không nên chuyện. Mẹ tôi có mệnh hệ gì thì cô không xong với tôi đâu”.

Tôi cố gượng dậy, nói với anh rằng, việc quan trọng bây giờ là vào viện xem mẹ thế nào đã. Chồng đùng đùng bỏ đi, khi tôi định theo thì anh quay lại đạp 1 phát nữa vào bụng tôi và quát tôi ở nhà.

Đến bây giờ thì mẹ chồng ổn rồi. Chỉ sây sát nhẹ thôi. Nhưng tôi lại thấy mình tổn thương rất lớn. Tâm trạng của tôi bây giờ mông lung lắm. Tôi đang nghĩ không biết mình là vợ hay là con ở của cái nhà này nữa. Đã hơn 1 lần tôi có ý định ly hôn. Nhưng lại thương con mình. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Đau đớn quá mọi người ạ. Tôi vừa phải chịu nỗi đau hỏng thai thì hôn nhân cũng đang đứng trên bờ vực tan vỡ dưới áp lực từ gia đình nhà chồng.

Cưới chồng được ba tháng thì tôi mang thai. Trong lúc vợ chồng tôi đang vui mừng phấn khởi chờ đón đứa con đầu lòng thì tôi bị đau bụng dữ dội phải nhập viện. Tôi chết lặng khi nghe bác sĩ kết luận tôi có thai ngoài tử cung, phải mổ gấp nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Sau ca phẫu thuật, tôi bị cắt bỏ 1 bên ống dẫn trứng. Bác sĩ bảo rằng tôi vẫn có khả năng mang thai bình thường, vì một bên ống dẫn trứng của tôi vẫn hoạt động tốt. Điều đó khiến tôi thở phào nhẹ nhõm.

Sau mấy ngày ở viện, sức khỏe của tôi hồi phục rất tốt. Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng. Mấy tháng qua làm dâu bà, có lẽ tôi vẫn chưa thật sự hiểu hết về mẹ chồng. Thấy bảo đối xử với mình lạnh nhạt, khắt khe, tôi còn nghĩ rằng bà là người khó tính, ghê gớm. Thế nhưng trong lúc hoạn nạn và khó khăn thì mới biết tấm chân tình của nhau. Mẹ chồng tôi thật sự là một người phụ nữ tốt, khẩu xà tâm phật.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo điều kiện - Hình 1

Buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Ảnh minh họa

Trong lúc tôi còn đang xúc động rơm rớm nước mắt vì sự quan tâm của mẹ chồng, bà bỗng bảo tôi ngày mai thu xếp đồ đạc về bên nhà mẹ đẻ chơi một thời gian cho mẹ đẻ khỏi nhớ. Tôi ngớ người trước lời đề nghị bất ngờ của mẹ chồng. Mấy hôm nữa tôi phải đi làm lại, từ chỗ nhà chồng tôi đi làm thuận tiện hơn. Cho nên tôi không hề có kế hoạch về bên nhà đẻ chơi trong thời gian này.

Mẹ chồng nói vòng vo nhưng tôi vẫn không hiểu ý của bà, cuối cùng bà đành phải huỵch toẹt ra luôn. "Tôi nói thật nhé, phụ nữ thì phải biết đẻ. Nếu không biết đẻ thì tốt nhất là biết điều mà buông tay rút lui để cho chồng cô lấy người khác. Chồng cô không có con nối dõi thì nó bất hiếu với bố mẹ và có tội với tổ tiên. Bác sĩ nói vẫn đẻ được bình thường nhưng cô nhìn những tấm gương thực tế mà xem. Người thì vài năm chẳng thấy có thai, người thì phải đi thụ tinh ống nghiệm mất bao tiền của, công sức. Nhà tôi nghèo lắm không có tiền để làm những chuyện ấy đâu. Cho nên thà mất lòng trước được lòng sau, tôi cứ dứt khoát nói thẳng luôn là vợ chồng anh chị nên chia tay nhau đi, để tốt cho cả hai...".

Tôi điêu đứng nhìn mẹ chồng không nói nên lời. Không kìm được nước mắt, tôi chạy ào ra khỏi phòng mẹ chồng, vừa chạy vừa khóc nức nở. Chồng tôi về thấy vậy thì hỏi han, tôi thút thít kể lại cho anh nghe mọi chuyện. Cứ nghĩ anh sẽ đứng về phía mình, nào ngờ chồng tôi thở dài bảo thôi tôi cứ về bên ngoại ở tạm một thời gian, để anh từ từ thuyết phục mẹ.

Tôi vừa uất hận vừa tự ái liền thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức. Những ngày sau đó chồng rất ít liên lạc với tôi, nếu tôi chủ động gọi điện thì anh cũng trả lời ngắn gọn và thờ ơ thấy rõ. Tôi trách móc anh thì chồng nói thẳng: "Vợ chồng mà không có con cái thì còn ý nghĩa gì. Anh cũng không có đủ tiền nếu chúng mình phải làm thụ tinh ống nghiệm đâu. Em có tiền không? Nếu em và gia đình có tiền thì để anh nói lại với mẹ, sau đó anh sẽ đón em về. Đợi thêm khoảng 1 năm nữa mà em không thể có thai tự nhiên thì mình làm thụ tinh ống nghiệm".

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo điều kiện - Hình 2

Tôi vừa uất hận vừa tự ái liền thu dọn đồ đạc về nhà mẹ đẻ ngay lập tức. Ảnh minh họa

Tôi nghe chồng nói mà đau đớn tưởng chết đi được. Tiền là một chuyện nhưng thái độ hờ hững, nhạt nhẽo và phó mặc của chồng khiến tôi đau buồn vô cùng. Chuyện con cái là chuyện chung của hai chúng tôi, sao có thể vì lỗi của tôi mà anh nói lời lạnh lùng đến thế?

Khi tôi tức giận đòi ly hôn thì anh buông một câu gọn lỏn "tùy em" rồi cúp máy. Tôi phải làm thế nào đây? Lẽ nào phụ nữ chỉ như một cái máy đẻ, nếu không thể đẻ được hoặc gặp khó khăn, trục trặc thì sẽ bị vứt đi như một món đồ không có giá trị?

Thú thực tôi cũng không có tiền, gia đình tôi cũng nghèo. Nếu muốn trở về làm vợ anh, thì tôi phải đi vay tiền lo liệu chuyện chạy chữa. Tôi có nên làm vậy không? Hay dứt khoát ly hôn để tìm cho bản thân người đàn ông khác yêu thương tôi thật lòng?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà ghi lại phản ứng hài hước của Leon khi bị chị gái Lisa "tấn công", nhìn xong ai cũng thấy quá dễ thương00:43Sau khi ăn cháo gà, uống nước ngọt, chị em bé gái tử vong01:28Tưởng Cần Cần - 3 lần từ chối Quỳnh Dao và chuyện tình “người đẹp - quái vật” với Trần Kiến Bân08:22Con gái Kim Ngân bật khóc khi thấy chỗ ngủ của mẹ, muốn đưa về nhưng không được04:05:06Du tiểu Phàm - “Người đẹp khóc” phim Quỳnh Dao mười năm mang tiếng chồng ăn vụng06:14Trương Khả Di - Tình duyên lỡ dở sự nghiệp tụt dốc bởi vì “chảnh” nhất TVB07:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Khánh Vân mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang01:07Karaoke Sunny xác minh dấu hiệu bán dâm, mai thúy, tạo ra ổ dịch nghiêm trọng tại Vĩnh Phúc02:21Nghệ sĩ Bảo Quốc sống giàu sang tại Mỹ: Tuổi 72 vẫn xin vợ "cho anh hôn em 1 cái nhé"18:52HOT: Lý Tiểu Lộ bị "tóm sống" cảnh hẹn hò, dẫn trai trẻ về nhà qua đêm lộ liễu, chính thức có tình mới sau 2 năm ly hôn?01:02Thuý Vân khoe clip vợ chồng tình tứ nhưng tóm được ngay bàn tay tinh nghịch của ông xã rồi nhé!00:44Mới 1 tuổi, quý tử nhà Hoà Minzy và thiếu gia Minh Hải bộc lộ rõ thiên phú đặc biệt, là điều gì mà đến mẹ cũng ngỡ ngàng?00:58Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn00:24Hari Won phản ứng đối lập khi chồng tiếc nuối báo lý do rời gameshow00:10Chương Tiểu Huệ - Mỹ nhân “phim cấp 3” khiến hai đại gia phá sản và cái kết bất ngờ03:58Vũ Khắc Tiệp sai tiếng Anh cơ bản, dân mạng đọc mà ngượng thay00:33Trương Thế Vinh giải đáp tin đồn Trấn Thành "yêu sách" ở "Running Man"13:27Cuộc sống của nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền tại Mỹ: Sở hữu nhà 2 triệu đô, sống đủ đầy28:02Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51

Tiêu điểm

Con vừa đầy tháng, vợ ôm hết tiền tiết kiệm bỏ đi biệt tích, 3 năm sau cô ấy bất ngờ trở về với lý do khiến cả gia đình choáng váng
17:35:49 10/05/2021
Đi công tác xa, nửa đêm bỏ qua 17 cuộc điện thoại của vợ, chồng 'lạnh sống lưng' khi nghe tin báo ngày hôm sau
13:18:03 10/05/2021
Không biết chị chồng đang tắm, tôi cứ thế đẩy cửa vào để rồi lặng người trước body của chị sau 3 tháng được chồng chiều hết nấc
22:02:45 10/05/2021
Sau 2 tháng ly hôn, tôi bàng hoàng nhìn thấy vợ cũ đang đứng bần thần ở hành lang bệnh viện
06:38:10 12/05/2021
Tình cờ gặp vợ cũ đang trông xe, chồng thương tình cho 1 triệu, ai ngờ màn trùng phùng 3 năm sau lại khác biệt một trời một vực
20:48:50 11/05/2021
Về nhà, chồng nổi cơn ghen khi thấy ngón chân 'thò' ra dưới gầm giường, vừa nâng chiếc giường lên, anh quỳ xuống bật khóc
10:32:54 11/05/2021
Dẫn bạn gái ra mắt và mẹ rủ đi chợ cùng, vừa quay về bà chỉ tay đuổi đi luôn
12:27:23 11/05/2021
Có thai với sếp nhưng anh bắt phải bỏ đi, 5 năm sau tôi nghẹn ngào khi thấy chiếc xe BMW đỗ bên ngoài trường mẫu giáo của con
22:35:58 10/05/2021
Nghe tin chị dâu phải nhập viện lúc đêm khuya, tôi hốt hoảng chạy tới thăm trong nỗi lo sợ, ngờ đâu nguyên nhân lại tê tái đến thế!
10:49:18 11/05/2021
Bố chồng đầu trần đạp xe ngoài đường đã lạ, nơi ông dừng chân càng khiến tôi bàng hoàng
22:55:50 10/05/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 12/5, thêm 34 ca Covid-19 tại 6 địa phương và 1 bệnh viện
06:13:18 12/05/2021
Ngọc Trinh nhậu nhẹt say khướt, bò lết trong thang máy
07:50:26 12/05/2021
Hoa hậu khiến con trai vua sòng bài Macau say đắm, lấy chồng hơn 22 tuổi giờ ra sao?
08:14:07 12/05/2021
Đại gia Phương Hằng mắng xối xả Cát Phượng vụ kéo đến nhà xử lý gymer, dùng từ ngữ gây phẫn nộ nói về giới nghệ sĩ
09:00:38 12/05/2021
Nữ đại gia Phương Hằng livestream gọi thẳng tên con nuôi Hoài Linh vì bị "cà khịa", tuyên bố cấm toàn bộ nghệ sĩ tới Đại Nam
07:34:25 12/05/2021
Rộ tin Hoa Thần Vũ lại lên chức bố, mẹ đứa trẻ không phải Trương Bích Thần
06:18:32 12/05/2021
Nathan Lee bất ngờ nói về đại gia Phương Hằng: Những gì chị đấu tranh là đúng!
08:47:43 12/05/2021
Chiều cao khủng của dàn mỹ nam Hàn
05:56:15 12/05/2021
Sau 2 năm chia tay Phạm Băng Băng, Lý Thần trượt dốc
06:12:04 12/05/2021
Thấy vợ nằm dài trên giường, chồng gắt gỏng mắng "ăn bám còn vô dụng", tôi rút luôn cuốn sổ đỏ ném vào người anh
08:27:21 12/05/2021

Tin mới nhất

Giả bệnh nặng để bỏ vợ cưới bồ, nửa năm sau tôi ngã qụy nhìn kết quả khám bệnh

10:19:46 12/05/2021
Đến khi nhìn rõ kết luận trong hồ sơ bệnh án mà tôi run rẩy tái mét, mặt cắt không còn giọt máu.

Giả vờ ngoại tình để ly hôn người vợ bị ung thư, nửa tháng sau bệnh viện gọi điện thông báo một tin khiến tôi ân hận tột cùng

08:44:36 12/05/2021
Tôi nghĩ cách giả vờ mình có nhân tình bên ngoài rồi để vợ phát hiện ra. Tuy nhiên, vợ không phản ứng quyết liệt như tôi tưởng tượng, thay vào đó cô ấy chủ động chia tay một cách rất êm đềm.

Vừa về đến nhà, tôi đã thấy chồng nhễ nhại mồ hôi ngồi giữa một đống quần áo, khi biết nguyên do thì tức không chịu nổi

22:42:13 11/05/2021
Trời nóng nực khó chịu là vậy nhưng chồng còn khiến tôi phát điên!

Vợ mới đẻ chồng đã "tòm tem" không về nhà, tôi có hành động khiến anh sợ run ngay từ cổng

22:37:08 11/05/2021
Cứ nghĩ chồng mải mê làm ăn, ngờ đâu, anh ta lại bận hú hí với nhân tình. Tôi có hành động cực rắn xử đẹp cặp mèo mả gà đồng này.

Tôi đã tha thứ, dù mẹ không giữ lời hứa với tôi

20:17:11 11/05/2021
Tôi là một đứa con gái cứng đầu, tính cách khó chịu. Hồi tôi đi học các bạn đã không thích tôi. Lớn lên, vào đại học rồi đi làm, tôi cũng chẳng có bạn. Mô tả về tôi chỉ có một từ: Cục súc.

Tôi yêu vợ của bạn thân

20:14:14 11/05/2021
Tôi không ngại gia đình hay bạn bè khi yêu và cưới một người phụ nữ đã có con. Tôi chỉ đang băn khoăn không biết nói sao cho bạn thân của tôi hiểu và thông cảm.

Em chồng tay không mua nhà, chúng tôi phải cùng gánh nợ

20:10:33 11/05/2021
Gia đình chồng tôi có hai anh em nhưng tính khí khác biệt. Chồng tôi luôn là người chèo chống gia đình còn em chồng là nỗi lo lắng không dứt của bố mẹ.

Yêu 3 năm mới đưa tôi về giới thiệu với con riêng, anh "đá" tôi ngay sau đó

20:03:04 11/05/2021
Tôi tưởng rằng quãng thời gian gắn bó 3 năm đã dẫn chúng tôi đến giai đoạn đưa ra quyết định quan trọng hơn là đăng ký kết hôn, bởi thế anh mới đưa tôi về nhà giới thiệu với các con, nhưng không phải.

Bạn trai đòi chia tay em vì anh ấy nghiện sex

19:59:16 11/05/2021
Em đang rất bối rối, không biết đó có phải là cái cớ để anh quay lưng lại với em không. Nếu vì nghiện tình dục, lẽ ra anh phải muốn ở lại bên em mới phải vì chuyện đó của chúng em rất tốt.

Góp 2 tỷ cho chồng sắp cưới kinh doanh, tôi cay đắng khi biết thứ anh thật sự 'mua bán'

19:49:11 11/05/2021
Quay lại với tình cũ sau bao năm xa cách, tôi sung sướng vô cùng quyết định yêu lại từ đầu nhưng nhận phải một cú lừa không thể cay đắng hơn.

Tôi muốn ly hôn vì không thể cùng vợ sinh con

19:43:44 11/05/2021
Không có khả năng sinh con, tôi muốn ly hôn để vợ có cơ hội làm mẹ với người đàn ông khác...

Bố tôi tặng căn nhà 3 tỷ đồng cho người giúp việc

19:40:19 11/05/2021
Phút cuối đời, bố tôi đã lập một bản di chúc khiến tất cả chúng tôi bàng hoàng.

Nhìn mâm cơm với quả trứng rán, chồng giận dữ quát mắng mà đâu biết mỗi ngày tôi trải qua khốn khổ như thế nào

18:39:04 11/05/2021
Tiền vợ chồng tôi kiếm được rất nhiều, lẽ ra chúng tôi có thể sống cuộc sống thật sung túc. Thế mà tuần nào tôi cũng phải về xin tiền mẹ đẻ tiền để ăn sáng.

Tưởng là đồ chơi trẻ con, mẹ chồng lấy "bảo bối" của tôi cho cháu nghịch khiến tôi ngượng tím mặt

17:32:05 11/05/2021
Giật vội món bảo bối từ tay mấy đứa trẻ, tôi chạy thẳng vào nhà trước sự ngỡ ngàng của mẹ chồng và mấy bà hàng xóm.

Vừa thấy cô thư kí mới của sếp, tôi tái mặt hoảng sợ vì những chuyện xảy ra cách đây 8 năm

15:56:38 11/05/2021
Khi sếp giới thiệu cô thư kí mới, ai cũng hào hứng muốn xem cô ấy như thế nào? Nhưng khi vừa thấy mặt cô ấy, tôi đã tái mặt.

Mẹ chồng bắt sinh đứa thứ hai, nghĩ bà xem thường tôi đẻ con gái nhưng tình cờ nghe được cuộc điện thoại của bà khiến tôi bật khóc

15:48:50 11/05/2021
Con gái tôi hiện đã lên 5 tuổi, cách đây không lâu, mẹ chồng đề cập chuyện muốn vợ chồng tôi sinh thêm con.

Hãnh diện vì được nhà ngoại trao 3 cây vàng, còn nhà chồng chẳng có gì, thế nhưng đêm hôm cưới chồng đưa ra một thứ làm tôi sững sờ

15:45:20 11/05/2021
Trong đám cưới, nhà ngoại xếp hàng lên trao vàng, còn nhà trai chẳng ai trao được gì khiến tôi buồn vô cùng. Thầm trách trong lòng xui xẻo bước vào nhà chồng nghèo túng.

Chở vợ đến tòa ly hôn, nhìn cô ấy ngồi ở ghế sau qua gương chiếu hậu, anh đột ngột đổi lộ trình

15:42:18 11/05/2021
Anh Sinh ngồi ghế lái, còn vợ anh không ngồi ở vị trí lái phụ như trước, cô ngồi ghế sau.

Phải làm gì khi người yêu cứ gọi FaceTime là nài nỉ em... "show hàng"?

14:51:36 11/05/2021
Yêu nhau hơn 2 năm, mỗi lần gặp gỡ anh đều rủ em vào khách sạn với lý do không biết đi đâu. Và lúc gọi FaceTime cho đỡ nhớ thì anh luôn yêu cầu em cởi đồ để... hâm nóng tình cảm.

Nhìn gói quà không có tên người gửi được chuyển đến tận nhà, tôi sợ đến bủn rủn chân tay

14:44:23 11/05/2021
Nhìn gói quà không tên được chuyển đến tận nhà, tôi không dám mở ra. Không những thế, dòng chữ trong tấm thiệp càng khiến tôi sợ hãi hơn.

Gặp lại cô bạn cũ giờ làm luật sư, mặt tôi tái dần nghe câu chuyện phiếm cô ấy kể

13:08:10 11/05/2021
Tôi nói với Nhung vài điều, cô ấy ngần ngừ một lát rồi đưa cho tôi tấm danh thiếp của người đàn ông muốn văn phòng luật sư tư vấn ly hôn vợ.

Biết đứa bé trong bụng vợ không phải con mình, chồng ung dung làm một việc khiến vợ 'dập đầu' tạ tội, nguyện dùng cả đời 'báo ân'

10:35:11 11/05/2021
Cách đó vài hôm, tôi nhận lời mời đi họp lớp với bạn. Dù sao thì sau tất cả, tôi cũng cần cân bằng cuộc sống để chuẩn bị làm mẹ đơn thân.

Bị chồng chê 'tanh tưởi' mùi cá, vợ đổ cả chậu cá lên người mình rồi tuyên bố một chuyện khiến gã chồng 'cứng họng'

10:30:29 11/05/2021
Càng ngày chồng tôi càng quá đáng, đòi hỏi vô cớ. Anh ỷ mình kiếm ra tiền nên bắt tôi phải ở nhà nội trợ và chăm con. Khi tôi không đồng ý, anh lại buông những lời lẽ xúc phạm tôi.

Hễ nghe tiếng chó sủa sau nhà, mẹ chồng ra đuổi xong lại 'mất tích' cả tiếng, dâu trẻ lén kiểm tra để rồi sợ 'run người'

10:28:28 11/05/2021
Dù chúng tôi có tốt với mẹ chồng đến cỡ nào cũng không thể lấp đầy khoảng trống trong lòng bà. Vậy mà chồng tôi chẳng hiểu cho, anh còn cho rằng tôi không muốn sống chung với mẹ chồng nên mới tìm mọi cách để đẩy bà đi.

Có thể bạn quan tâm

Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?

Show việt

10:58:21 12/05/2021
Nhiều ý kiến động viên và khen ngợi sự cố gắng của Trần Đức Bo trong chương trình Ca Sĩ Bí Ẩn.

Có nên bổ sung vitamin C để thanh nhiệt?

Sức khỏe

10:57:57 12/05/2021
Nhiều người cho rằng bổ sung vitamin C sẽ làm mát, thanh nhiệt cơ thể. Tuy nhiên, nhiều chất bổ sung chứa lượng vitamin C cao, có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn trong một số trường hợp.

Những món quà sinh nhật sốc nhất người nổi tiếng từng được nhận

Phong cách sao

10:57:03 12/05/2021
Từ món đồ xa xỉ đến những món quà ngọt ngào, hãy xem một số món quà độc và sốc nhất mà các thần tượng nhận được trong ngày sinh nhật của họ.

Tin vui kép cho fan SM: EXO chính thức comeback, Taeyeon (SNSD) kết hợp với Taemin (SHINee)

Nhạc quốc tế

10:57:02 12/05/2021
Người hâm mộ chưa kịp hết choáng với thông tin EXO cho ra mắt album mới, SM lại tiếp tục công bố về việc Taeyeon (SNSD) sẽ tham gia góp giọng cùng Taemin trong sản phẩm âm nhạc sắp phát hành.

Những loại cây cảnh giúp ngôi nhà của bạn rực rỡ mà không cần chăm sóc nhiều

Sáng tạo

10:56:34 12/05/2021
Khiên Ba Tư là một loại cây ít tốn công chăm sóc, hiếm khi bị sâu bệnh, và nhờ màu sắc của nó, nó chắc chắn sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông có sức sống hơn. Loại cây này cũng không có độc.

Tật xấu “dễ thương” của Sơn Tùng M-TP

Nhạc việt

10:55:51 12/05/2021
Tật xấu thì ai cũng có nhưng bạn có chắc là mình chưa bao giờ làm điều tương tự như Sơn Tùng M-TP hay không?

Hà Nội thêm 4 ca nghi nhiễm

Sự kiện nóng

10:51:31 12/05/2021
Trung tâm kiểm soát Bệnh tật Hà Nội sáng 12/5 ghi nhận thêm 4 ca dương tính nCoV, đều liên quan bệnh viện K, Nhiệt đới Trung ương.

Người đàn ông biến ngôi nhà của mình thành một viện bảo tàng xương động vật

Du lịch

10:48:42 12/05/2021
Sau khi đăng bức ảnh về bộ xương gà mà anh đã kỳ công lắp ráp lại, nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên MXH.

Lê Phương Anh - gái xinh đang hot trên mạng là ai?

Netizen

10:47:00 12/05/2021
Có một sự thật không thể phủ nhận là gái đẹp vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mà vừa xinh vừa gợi cảm, không ngại khoe vóc dáng và body xịn lại càng khiến các chàng trai phải đổ rần rần.

Brazil ngừng sử dụng vaccine AstraZeneca ở phụ nữ mang thai

Thế giới

10:45:35 12/05/2021
Chính phủ Brazil ngày 11/5 quyết định đình chỉ sử dụng vaccine AstraZeneca ở phụ nữ mang thai sau khi một sản phụ đã tiêm chủng chết vì đột quỵ.

Giá cà phê hôm nay 12/5: Cà phê trở lại 'đường đua xanh', bước ngoặt lớn trong cuộc chiến với Covid-19

Đời sống

10:45:02 12/05/2021
Tình hình dịch bệnh dù vẫn đang diễn biến phức tạp ở Ấn Độ, tuy nhiên ở Việt Nam, số ca nhiễm mới không bùng phát do công tác khoanh vùng dập dịch hiệu quả của Chính phủ, giúp cho lo ngại về nguồn cung cà phê được giảm bớt.

Ghost bày tỏ sự thán phục trước "tinh thần bất khuất" của game thủ châu Âu: Khu vực LCK nên học hỏi điều này

Esport

10:42:53 12/05/2021
Nhà đương kim vô địch Chung Kết Thế Giới 2020 đã có những chia sẻ trong những ngày thi đấu ở Iceland và leo rank tại máy chủ châu Âu.

Yên Bái: Trường học chống dịch, nỗ lực hoàn thành "nhiệm vụ kép"

Học hành

10:41:20 12/05/2021
Học sinh Yên Bái đã tạm dừng đến trường, để đảm bảo tiến độ năm học, các nhà trường đã kích hoạt dạy – học thời chống dịch, nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ kép với quyết tâm cao. 

“Rất gì và này nọ", game người Việt làm toàn “bom tấn"!

Game offline

10:41:13 12/05/2021
Điểm danh vài tựa game được sản sinh từ cộng đồng Việt, game thủ cũng phải bất ngờ vì nhiều cái tên đình đám.

Chung Hân Đồng béo vì một ngày ăn 5 bữa

Sao châu á

10:40:59 12/05/2021
Diễn viên Hong Kong Chung Hân Đồng tiết lộ lý do khiến cô tăng cân vùn vụt trong suốt thời gian qua là để phù hợp hình ảnh nhân vật trong phim mới.