Mẹ chồng bênh con trai quát con dâu, sau phải xin lỗi vì con dâu quá đúng

“… Linh tức khí xả luôn vào mặt chồng: “Anh xem anh là trẻ con lên 3 à hay què cụt tay chân mà không tự mình nấu được cơm? Em làm gì từ lúc về đến giờ, anh vào nhìn mẹ thì biết…”

Mẹ chồng bênh con trai quát con dâu, sau phải xin lỗi vì con dâu quá đúng - Hình 1

Ảnh minh họa: Getty Images

Linh lấy Thắng qua mai mối . Lần đầu gặp Thắng cô rất ngạc nhiên vì sao một chàng trai cao ráo lại có khuôn mặt cũng vào hàng đẹp đẽ ưa nhìn như vậy mà gần 40 vẫn chưa lấy được ai. Trước Linh, Thắng đã có khoảng 2 mối tình , không mối tình nào đi đến đâu cả.

Gặp được Thắng, Linh hào hứng “vồ” ngay vì cô cũng đã bước sang đầu 3. Bao nhiêu năm chuẩn bị sẵn sàng để lấy chồng , công việc đã ổn , thu nhập thì cao, nhà cửa cũng có luôn mà cô chỉ thiếu mỗi một người làm chú rể. Gặp được Thắng, Linh quá đỗi vui mừng. Quen nhau chừng 2 tháng là hai người làm đám cưới.

Lấy Thắng rồi Linh mới có thời gian quan sát để mà… sốc lên sốc xuống. Chồng cô đi làm công chức cho một Bộ thuộc nhà nước thật đấy nhưng lương ba cọc ba đồng, thu nhập hàng tháng còn không đủ tiền ăn sáng với đổ xăng nuôi… ô tô, nên mỗi sáng anh đều cầm thêm… 100 nghìn mẹ “phát” cho để trên bàn, lận lưng khi ra đường còn ăn sáng, uống cà phê.

Việc nhà Thắng không bao giờ động tay động chân, đến đôi tất bẩn anh cũng vứt trên giường chờ vợ dọn. Linh hỏi Thắng trước giờ chưa có vợ thì ai dọn cho anh,Thắng nói đương nhiên là mẹ. Bố mất sớm nên bao nhiêu yêu thương mẹ dồn cả cho anh.

Mẹ cho tiền ăn sáng, mẹ nấu cơm cho ăn, mẹ giặt quần áo, mẹ thay khăn, thay tất, thay ga trải giường, thay từ cái bàn chải đánh răng đến cái khăn mặt trong phòng tắm của Thắng, tất cả mọi việc anh đều để mẹ làm. Kinh tế trong gia đình cũng vẫn là mẹ gánh vác từ công việc kinh doanh. Chồng Linh cứ như là đứa trẻ lên 3 vậy.

Được mẹ nuông chiều thế nhưng Linh thấy Thắng không biết thương mẹ. Anh đi chơi với bạn, mẹ có ốm gọi về cũng không về, lại điện cho Linh đang tăng ca ở cơ quan bảo về xem mẹ thế nào. Về đến nhà thấy mẹ chồng lên cơn tiền đình thở không ra hơi, mắt nhắm nghiền nằm trên giường vẫn bảo Linh “xem cơm nước cho thằng Thắng thế nào” làm Linh tức muốn quạu luôn với mẹ. Cô bỏ ngoài tai lời mẹ chồng , gọi điện cho bác sĩ quen hỏi nên làm thế nào, rồi đặt nồi cháo, đi mua thuốc cho bà uống. Mẹ chồng ăn cháo, uống thuốc xong nằm ngủ cũng là lúc chồng Linh về.

Về đến nhà anh hoạnh họe ngay chuyện cơm nước, cằn nhằn vợ ở nhà mà có bữa cơm nấu cho chồng cũng không xong. Hồi chưa lấy vợ chỉ có hai mẹ con nhưng chẳng bao giờ mẹ để cho anh phải đói. Linh tức khí xả luôn vào mặt chồng: “Anh xem anh là trẻ con lên 3 à hay què cụt tay chân mà không tự mình nấu được cơm? Em làm gì từ lúc về đến giờ, anh vào nhìn mẹ thì biết. Anh nói em làm vợ không nên thân, còn anh làm con kiểu gì mà mẹ ốm gọi cũng không về thế?”.

Linh vốn là người thẳng tính, nóng nảy, trong công việc hay các mối quan hệ trước giờ luôn là người nói thẳng ruột ngựa không nhịn ai. Thắng trợn tròn mắt còn mẹ chồng dù ốm nghe to tiếng cũng cố lết ra phòng, “giận bay màu” quát con dâu: “Đâu cái thứ vợ mắng chồng xơi xơi thế. Thôi con không làm được thì để mẹ làm”.

Linh vốn chỉ muốn nói cho chồng hiểu anh sai thế nào, nhưng thái độ bênh con trai chằm chặp của mẹ chồng lại khiến cô thêm tức giận: “Mẹ chiều anh ấy như vậy, bảo sao chồng con chỉ là đứa trẻ to xác không bao giờ chịu lớn”. Thắng nghe vợ xúc phạm không chịu nổi thì cho Linh luôn một bạt tai. Cô uất ức bỏ ngay về nhà mẹ đẻ.

Linh đi rồi, nhà Thắng mỗi ngày trôi qua không khác gì bãi chiến trường. Bình thường có mẹ làm tất, giờ mẹ ốm, nhà cửa bừa bãi quần áo lộn lên đầu, đến bữa bát cơm còn không có mà ăn vì động đến cái gì cũng chưa rửa. Thắng chẳng biết nấu ăn, vác cặp lồng đi mua cháo cho mẹ thì bữa nhớ bữa quên vì đang mải đánh game trên điện thoại. Nhớ lúc Linh ở nhà, dù cái gì cũng sửa lưng anh nhưng mọi việc đều là vợ thay mẹ quán xuyến.

Mấy ngày hai mẹ con lủi thủi khi ốm đau, mẹ Thắng cũng suy nghĩ nhiều. Bà chợt nhận ra mình không thể bảo bọc con mãi được. Tuổi bà ngày một cao, sức khỏe sẽ yếu dần, làm gì có bà mẹ nào theo con được suốt cuộc đời. Bà bảo Thắng nên sang ngoại xin lỗi đón Linh về , con dâu về bà cũng sẽ xin lỗi nó. Linh tuy ác mồm nhưng cái tâm với chồng và gia đình chồng của con bé rất tốt, cũng đến lúc bà phải nhường cho nó “dạy dỗ lại” con trai mình rồi.

Các chuyên gia hôn nhân, gia đình cho rằng ngay cả trong thời đại này, chuyện những bà mẹ nuông chiều, bảo bọc con trai , làm hết việc cho con trai và mang tâm lý lấy con dâu về để nó hầu hạ con trai thay mình khi mình già vẫn không phải là hiếm.

Hầu hết những bà mẹ này sẽ nuôi dạy nên một đứa “con trai cưng của mẹ”, không biết làm gì, thiếu kỹ năng sống, thiếu cả kỹ năng giao tiếp trong xã hội người lớn. Họ giống như những đứa trẻ to xác không có sức hấp dẫn với phụ nữ (muộn vợ, vợ bỏ, thậm chí không kiếm nổi người yêu ), không có đủ tự tin làm những điều lớn lao của một người trưởng thành.

Muốn con độc lập, trưởng thành, ngay từ sớm các bậc cha mẹ nên dần học cách “thả” con, để con tự xoay xở, va chạm và lớn lên trong cuộc đời. Khi con đã dựng vợ gả chồng, bố mẹ nhất quyết phải từ bỏ thói quen can thiệp vào đời sống của con, hãy để chúng tự bảo ban nhau, có như vậy mới mong con cái tự chủ được cuộc sống của chúng và làm người hạnh phúc.

Mẹ tôi bảo góp có 8 triệu/tháng mà chị dâu gào ầm lên

Mẹ tôi lại lên cơn đau tim, cả đêm ấy tôi phải chăm sóc cho bà. Nghĩ mà ức chị dâu vô cùng, sao chị ấy lại hỗn với mẹ chồng như thế.

Mẹ tôi bảo góp có 8 triệu/tháng mà chị dâu gào ầm lên - Hình 1
Xa thì nghỉ xin việc gần chứ không ở riêng (Ảnh minh họa)

Nhà tôi chỉ có 2 anh em, mẹ tôi lại rất thương con nên bà không muốn con ra ở riêng. Khi anh tìm hiểu chị dâu bây giờ mẹ đã bảo luôn là:

- Đứa nào đòi ra ở riêng thì nhất định là không cưới xin gì hết nghe chưa con.

- Vâng ạ.

Tôi tin chắc anh đã nói thế với chị khi đưa chị về ra mắt rồi nhưng chả hiểu sao cưới được 1 tuần chị lại bảo mẹ tôi:

- Mẹ ơi con xin phép cho vợ chồng con ở riêng chứ nhà mình xa công ty con quá, đi làm vất vả lắm ạ.

- Xa thì nghỉ xin việc gần, còn tôi đã nói ngay từ đầu với con trai tôi là không có chuyện ở riêng. Sau này con Thu đi lấy chồng nhà này để cho ai.

- Con biết, nhưng công việc con đang làm thu nhập rất tốt, bỏ không thể nào kiếm được việc tốt thế đâu ạ.

- Đừng nói nhiều lời. Không bỏ việc thì cứ đi làm chứ không bao giờ có chuyện ra ngoài thuê nhà hay mua nhà ở riêng.

Lần đó chị dâu đã không dám ra ngoài nữa mà phải nghỉ việc ở đó và tìm việc khác gần nhà tôi. Mỗi tháng anh trai tôi kiếm được 15 triệu, anh đưa cho mẹ 10 triệu và đưa cho vợ 3 triệu. Từ ngày xưa đã thế và cưới vợ rồi vẫn thế. Tiền anh đưa cho mẹ là biếu luôn chứ không phải giữ hộ hay gì cả.

Dạo chưa có bầu mỗi tháng bố mẹ tôi yêu cầu chị dâu nộp cho bà 5 triệu tiền ăn uống sinh hoạt. Tôi thấy vẫn ít chán vì nghe nói bạn tôi thuê chung cư nhỏ bên ngoài cũng 5 triệu, chưa kể ăn uống thì có mà 1 tháng gấp 3 chỗ đó. Chắc thấy ra ngoài đắt nên dạo đó chị dâu mới không đòi ra nữa không thì đã chẳng đòi ra bằng được. Tôi biết mấy bà con 1 vốn được chiều từ bé là hay thế mà.

Rồi chị bầu bí sinh nở, dạo chị đẻ mẹ tôi cũng bị đau tay, tôi thì bận ôn thi nên cũng không có người đỡ chị ấy nhiều, toàn là chị ấy chăm con giặt giũ ngay từ hôm ở viện về. Mà thằng bé chẳng hiểu sao hay ốm thế chứ tháng đi viện đôi lần nên chị ấy nghỉ việc ở nhà chăm con. Đến khi thằng bé 18 tháng thì chị mới đi làm trở lại.

Thấy nhà anh chị đã thêm người, tối cháo của thằng bé cũng do mẹ tôi nấu nên chi phí mọi thứ đều đội lên bà quyết định bảo chị dâu là đóng tăng tiền sinh hoạt:

- Từ tháng này đóng cho tôi 8 triệu nhé. Giờ nhà 3 người rồi thì mọi thứ phải tăng.

- Cháu còn bé tí mà mẹ tăng hẳn 3 triệu á. Bà đòi thế thì tiền đâu con nuôi cháu? Con đi làm lương có vài đồng. Chồng con 1 tháng đưa mẹ 10 triệu rồi còn gì nữa ạ?

Chị dâu tôi tròn mắt hét lên như kiểu mẹ tôi làm cái gì ghê gớm với chị ấy lắm khiến cho anh trai tôi ở trong phòng cũng phải lao ra:

- Cô làm gì mà hét toáng lên với mẹ thế. Cô có biết mẹ bị yếu tim không?

- Mẹ anh đang bắt tôi phải đóng 8 triệu/tháng kia kìa. Bảo anh ra ở riêng thì không chịu. Sao lúc hỏi cưới tôi anh không nói là mẹ anh bắt sống chung, anh mà nói tôi đã chẳng thèm bước chân vào cái nhà này. Anh đi làm có bao nhiêu lương anh đưa hết cho mẹ rồi, giờ tôi được mấy đồng nuôi con mẹ cũng đòi lấy nốt thì lấy gì mà nuôi con. Anh là chồng anh phải có trách nhiệm và biết suy nghĩ chứ, chẳng lẽ anh cứ thế này mãi à. Anh không tính chuyện góp tiền mua nhà, mua xe hay sao?

Mẹ tôi bảo góp có 8 triệu/tháng mà chị dâu gào ầm lên - Hình 2

Mẹ anh đang bắt tôi phải đóng 8 triệu/tháng kia kìa. (Ảnh minh họa)

Bốp...

- Cô dám ăn nói thế với chồng cô à. Bố mẹ cô dạy cô thế à?

- Bố mẹ tôi không bao giờ dạy tôi nói dối để lừa cả người mình muốn cưới. Cũng chẳng bao giờ nhẫn tâm cầm 2/3 lương con trai rồi bắt con dâu nộp nốt số tiền còn lại. Bố mẹ tôi cũng chẳng bao giờ ép con đóng thêm 3 triệu tiền sinh hoạt cho đứa cháu mới 18 tháng. Anh đừng tưởng tôi không biết gì.

- Ối trời ơi Thành ơi, sao con lại để vợ con nói mẹ như thế hả Thành ơi. Mẹ nhục quá, mẹ không thiết sống nữa Thành ơi.

- Cút... Cút ngay về nhà cô.

Anh trai tôi đuổi vợ vì chị ấy quá hỗn láo với mẹ tôi. Chị ấy không xin lỗi mà ôm con về ngoại luôn. Mẹ tôi lại lên cơn đau tim, cả đêm ấy tôi phải chăm sóc cho bà. Nghĩ mà ức chị dâu vô cùng, thêm có 3 triệu mà chị ấy lại hỗn với mẹ chồng như thế. Anh tôi đ.uổi đi là đúng, tôi còn bảo anh khi nào chị ấy qu.ỳ xuống xin lỗi mẹ tôi thì mới cho về, còn không thì lấy vợ khác chứ nhân nhượng là sau này chị ấy sẽ không coi mẹ tôi ra gì đâu.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: 2 cô gái khỏa thân trong quán karaoke ở TP Biên Hoà để phục vụ 20 khách
11:31:20 20/06/2021
TP.HCM ghi nhận 5 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, chưa rõ nguồn lây
10:59:01 20/06/2021
Giáo viên "chết đứng" khi phát hiện thi thể thiếu nữ trong lớp học
09:33:29 20/06/2021
Sự việc hy hữu: Bạn diễn của Dương Tử oà khóc nức nở, cúi đầu xin lỗi khi đang livestream vì bị mắng chửi xối xả
09:42:13 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Lệ Quyên đăng status ẩn ý ngay sau khi chồng cũ lên tiếng về tin đồn ly hôn vì ngoại tình?
13:26:19 20/06/2021
Giữa tin đồn tái hợp với Phùng Thiệu Phong, bức ảnh Triệu Lệ Dĩnh xuống xe bất ngờ hot rần rần vì 2 điểm đặc biệt
11:41:17 20/06/2021
Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Hồ Ngọc Hà khoe ảnh với Leon: Đăng nốt, không sau này lớn bị tị nạnh
13:19:27 20/06/2021
Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?
11:44:40 20/06/2021

Tin mới nhất

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển Việt Nam âm tính với SARS-CoV-2

Bóng đá việt nam

14:57:14 20/06/2021
Trong đợt xét nghiệm đầu tiên khi về nước, toàn bộ cầu thủ cũng như ban huấn luyện tuyển Việt Nam đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.

Cách làm cacao cốt dừa đá xay thơm béo, mát lạnh cực đơn giản

Ẩm thực

14:57:13 20/06/2021
Thưởng thức ngay món thức uống cacao cốt dừa đá xay vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, với cách chế biến cực đơn giản và nhanh chóng để bạn tự tay chiêu đãi gia đình. Hôm nay, cùng vào bếp thực hiện món thức uống này ngay nhé.

Ngày Muller làm lu mờ Ronaldo

Bóng đá thế giới

14:55:07 20/06/2021
Nhà báo Stephan Uersfeld cảm thấy rất hài lòng với chiến thắng của tuyển Đức trước Bồ Đào Nha, nhưng không phủ nhận đội quân của HLV Joachim Loew vẫn còn nhiều điểm yếu.

Bé gái 'cao tay' khi viết bài 

Hài hước

14:54:59 20/06/2021
Sự lươn lẹo của cô em khiến người anh không thể nói nên lời, ngậm ngùi nuốt cục tức vào trong.

Mê buộc tóc cao, Thiều Bảo Trâm phạm luôn sai lầm tối kỵ của dân nối tóc

Phong cách sao

14:54:52 20/06/2021
Thiều Bảo Trâm ơi, hãy rút kinh nghiệm nha! Thiều Bảo Trâm rất nghiện nhuộm tẩy màu bạch kim, điều này hẳn ai cũng biết.

Bé sinh non đầu đầy tóc do tình trạng hiếm gặp

Chuyện lạ

14:54:26 20/06/2021
Mới đây, một bé trai sinh non ở Bắc Ailen đã khiến cư dân mạng choáng váng với mái tóc dày bất thường của mình và tất cả là do một tình trạng hiếm gặp.

Nguời yêu đồng giới của diễn viên BB Trần

Sao việt

14:54:12 20/06/2021
Lê Quang Lâm - bạn trai của BB Trần - có ngoại hình điển trai và hiện cũng là diễn viên.

Mazda lên kế hoạch ra mắt hàng loạt ôtô điện

Ôtô

14:51:18 20/06/2021
Mazda đang thực hiện lộ trình điện hóa toàn bộ sản phẩm từ nay đến năm 2050. Sẽ có ít nhất 3 mẫu xe điện và 5 mẫu hybrid được ra mắt vào năm 2025.

Ngắm loạt khoảnh khắc tan chảy này mới thấy dù là tỷ phú hay cầu thủ tài giỏi, khi về nhà đều là những ông bố yêu con hết mực

Bên lề sân cỏ

14:50:49 20/06/2021
Dù bận rộn và nổi tiếng đến đâu, khi trở về nhà, những người đàn ông tài năng này đều nhanh chóng trở về đúng vị trí của mình là một ông bố hết lòng vì các con.

Hãng siêu xe điện Croatia chuẩn bị nắm quyền kiểm soát Bugatti

Siêu xe

14:46:57 20/06/2021
Rimac Automobili dự kiến phát hành cổ phiếu ra công chúng lần đầu vào năm 2022 và lên kế hoạch tiếp nhận quyền điều hành Bugatti từ Volkswagen Group.

Mỹ nhân 'Trần Tình Lệnh' bị mắng chửi thậm tệ khi gợi lại quá khứ

Sao châu á

14:45:43 20/06/2021
Mạnh Tử Nghĩa trải lòng về khoảng thời gian khó khăn, bị tẩy chay vì loạt scandal trong quá khứ.

Nghiên cứu chứng minh trò chơi điện tử có thể giúp chữa trị trầm cảm và lo âu

Sức khỏe

14:44:29 20/06/2021
Video game có tiềm năng trở thành công cụ thay thế hoặc kết hợp các liệu pháp trị liệu khác nhờ chi phí thấp, dễ tiếp cận, hiệu quả giúp giảm thiểu các vấn đề sức khỏe tâm lý.

Những điểm check-in độc lạ khi tới Mộc Châu

Du lịch

14:39:51 20/06/2021
Mộc Châu có sức hút với khách du lịch bởi những đồi chè xanh mát trải dài bất tận, mùa hoa mơ hoa mận và những nét văn hóa giàu bản sắc. Sinh ra tại Lạng Sơn, sinh sống làm việc tại Hà Nội, Chu Đức Giang (blogger du lịch, sinh năm 1993)...

Top 10 tựa game xây thành kết hợp sinh tồn hay nhất mọi thời đại

Game offline

14:30:08 20/06/2021
Những trò chơi giúp anh em thỏa sức sáng tạo trong thế giới ảo. Thể loại xây thành (base-building) thường rất rộng, nhất là khi ngày càng xuất hiện nhiều trò tích hợp cơ chế này vào trong game, giúp anh em tha hồ làm đủ điều mình thích.

Thêm huyền thoại từng vô địch thế giới Liên Quân dứt áo chuyển sang Tốc Chiến, đằng sau là cả một bí mật

Game online

14:26:28 20/06/2021
Vừa qua, cộng đồng game thủ Tốc Chiến và Liên Quân cảm thấy vô cùng bất ngờ khi Đạt Elly (Đỗ Thành Đạt), một trong những nhân tố quan trọng của Team Flash giành chức vô địch thế giới 2019 đã quyết định dứt áo ra đi.