Mẹ chồng bắt đóng 7 triệu/tháng, tằn tiện từng đồng với con dâu, nhưng khi thấy bọc tiền dày bịch nằm trên bàn chị vợ lại bật khóc nức nở

Lúc đó, Châu lại cảm thấy cô là đứa tồi tệ chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Và còn ân hận vì thường xuyên đặt điều nói xấu mẹ chồng .

Châu vốn không thích mẹ chồng . Vì cô cho rằng bà là tuýp người già, lại ở quê lâu nên cổ hủ. Hàng ngày bà cằn nhằn đủ điều, bắt vợ chồng cô phải sống thật ngăn nắp. Nhà chỉ cần hơi bừa bộn 1 chút thôi là bà lại bắt Châu phải thu dọn, lau chùi.

Buổi sáng vợ chồng cô chỉ muốn ngủ nướng thì mẹ chồng đã khua dậy, bắt ăn sáng đàng hoàng xong mới cho đi làm. Buổi tối nhiều khi Châu muốn cùng chồng đi ra ngoài ăn thì mẹ chồng lại không đồng ý. Bà cho rằng ăn uống ở ngoài vừa đắt đỏ lại không đảm bảo. Ở nhà cùng nhau ăn vừa ấm cúng, quây quần lại vừa sạch sẽ.

Châu mãi chẳng bao giờ quên được đợt cô sinh con, mẹ chồng bắt kiêng khem đủ điều đến nỗi cô suýt mất sữa . Châu luôn cho rằng bà tằn tiện nên không muốn con dâu được ăn sướng.

Quá quắt nhất là mẹ chồng bắt cô phải đóng 7 triệu tiền ăn và sinh hoạt hàng tháng. Ấy vậy mà mâm cơm cũng chẳng có nhiều món ngon, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có tí thịt lợn, thịt bò, hôm nào khá khẩm hơn thì mẹ cho ăn gà hoặc cá. Châu tính nhẩm với số tiền đóng góp hàng tháng như vậy mẹ chồng chắc cũng chẳng sử dụng hết. Thế nhưng cứ vài hôm bà lại than thở hết tiền để chồng cô lại phải đưa thêm. Bữa thì đưa 1 triệu, bữa đưa năm vài trăm… 1 tháng đôi ba lần mẹ chồng đòi như vậy thì cũng lắm tiền lắm chứ có phải ít đâu?

Mẹ chồng bắt đóng 7 triệu/tháng, tằn tiện từng đồng với con dâu, nhưng khi thấy bọc tiền dày bịch nằm trên bàn chị vợ lại bật khóc nức nở - Hình 1

Trước đây trong mắt Châu, mẹ chồng là người khó tính, tằn tiện. (Ảnh minh họa)

Châu nhiều lần nói chuyện với chồng là muốn ra ở riêng nhưng anh đều gạt phắt đi. Chồng cô là người có hiếu và rất thương yêu mẹ mình nên anh không muốn bà phải sống lủi thủi một mình. Có những hôm vợ chồng Châu căng thẳng với nhau cũng vì việc này.

Vì tâm sự với chồng không được cảm thông nên Châu thường mang nỗi bực dọc của mình về mẹ chồng đến công ty trút bầu tâm sự với chị em cùng “cảnh ngộ”. Thậm chí nhiều lần Châu còn thêm thắt tình tiết như là mẹ chồng hay lườm mình, bắt cô phải thế này thế nọ cho câu chuyện thêm hấp dẫn. Và mỗi lần nghe chị em chỉ trích mẹ chồng mình, Châu cũng cảm thấy “nhẹ lòng nhẹ dạ” thay.

Thế rồi Châu chịu đựng cảnh sống như thế đến nay đã được hơn 3 năm. Nhiều lúc nghĩ lại cô cảm thấy mình cũng thật giỏi, sao có thể chịu đựng được bà mẹ chồng như thế. Đồng ý là vợ chồng cô không mất tiền nhà, không mất tiền thuê osin nhưng thực sự Châu vẫn thích sống riêng.

Một ngày nọ đi làm về muộn, Châu uể oải nghĩ cảnh về nhà lại phải đối diện với mẹ chồng, ăn những món mà cô cảm thấy chẳng thích thú. Tự nhiên Châu cảm thấy khó chịu và bực bội.

Nhưng khi về đến nhà, Châu thấy bà và chồng mình đang ngồi uống nước ở bàn. Gương mặt chồng cô lộ rõ vẻ vui mừng, phấn khởi. Châu không biết chuyện gì nên sau khi chào mẹ chồng, cô ngồi xuống hỏi bà: “ Có việc gì thế mẹ? “. Trong đầu Châu lúc đấy vẫn nghĩ rằng có thể bà lại đang cẳn nhằn chuyện gì. Nhưng gọi cả chồng cô xuống ngồi nghiêm túc thế này thì quả thực rất hiếm. Châu tò mò về điều sắp xảy ra.

Mẹ chồng tươi cười mở túi đặt một bọc tiền dày bịch lên bàn rồi nói: “ Hơn 3 năm qua mẹ bắt các con sống tiết kiệm, hàng tháng phải gửi tiền cho mẹ chắc các con không thoải mái lắm phải không? Thực ra, mẹ cũng chẳng cần tiền của 2 đứa làm gì. Tiền hàng tháng các con gửi mẹ, mẹ đều đem gửi ngân hàng. Đến nay cả gốc cả lãi cũng được hơn 400 triệu. Cộng với số tiền mẹ bán mảnh đất ở quê nữa là vừa đủ cho các con mua nhà.

Từ lâu mẹ biết các con sống với bà già này nhiều cái phải chịu khổ. Nhưng vì vợ chồng đều trẻ khó tiết kiệm được nên buộc lòng mẹ phải làm thế. Nay số tiền đã hòm hòm cho các con mua 1 căn nhà để xây dựng cuộc sống riêng của mình nên mẹ cũng chẳng giữ nữa. Chỉ mong các con luôn biết yêu thương, bảo ban nhau. Sống riêng thì vẫn chịu khó dậy ăn sáng trước khi đi làm chứ đừng nhịn đói. Bữa sáng là bữa quan trọng. Buổi tối Châu chịu khó nấu cơm là cái tốt, vì đó cũng là cách để người phụ nữ giữ gìn hạnh phúc của mình con ạ.

Còn từ trước đến giờ mẹ có điều gì không nên không phải thì mẹ xin lỗi các con!”.

Nhìn số tiền lớn đến mới mình một cách bất ngờ, Châu nghẹn ngào không nói lên lời. Cô quay sang chồng mình nhưng anh lại nhìn cô cười, đôi mắt long lanh như sắp nhỏ lệ. Châu lại quay sang nhìn mẹ chồng, bà mỉm cười với cô trìu mến.

Mẹ chồng bắt đóng 7 triệu/tháng, tằn tiện từng đồng với con dâu, nhưng khi thấy bọc tiền dày bịch nằm trên bàn chị vợ lại bật khóc nức nở - Hình 2

Hiểu ra mọi chuyện, tôi nghẹn ngào nói cảm ơn bà. (Ảnh minh họa)

Bất ngờ và hạnh phúc, Châu bật khóc nức nở. Cô chạy sang ghế mẹ chồng ôm chầm lấy bà mà khóc. Tự nhiên Châu thấy mình ích kỷ, xấu xa. Bởi từ trước đến giờ trong mắt cô, mẹ chồng luôn hiện lên là người tằn tiện, chắt bóp và khó tính. Châu chẳng thể ngờ bà làm tất cả cũng vì vợ chồng cô.

Châu nức nở: “ Bọn con mới là phải xin lỗi mẹ. 3 năm qua con vẫn luôn hiểu lầm mẹ hết chuyện này đến chuyện khác. Thì ra trong đầu con chỉ chứa những suy nghĩ xấu xa. Mẹ ơi con ân hận lắm mẹ tha lỗi cho con chứ?”.

Mẹ chồng nhìn cô mỉm cười: “ Ô hay có cha mẹ nào lại để bụng con cái đối xử ra sao với mình. Cuộc đời mẹ có mỗi mình thằng Minh. Con chăm sóc tốt cho nó, hai vợ chồng hạnh phúc là mẹ mừng nhất rồi. Minh sang cuộc sống mới rồi cũng phải biết đỡ đần, quan tâm vợ đấy nhé”.

Châu sụt sùi rồi lại bật cười vì quá sung sướng. Bây giờ Châu được sống cuộc sống cô vẫn luôn mong ước rồi. Nhưng sao Châu lại vẫn muốn tiếp tục sống chung với mẹ chồng nữa thế này?

Bị mẹ chồng mắng xơi xơi 'dâu trưởng mà chỉ biết ăn' trước mặt mọi người, chị vợ đáp nhẹ 1 câu mà được cả họ khen tấm tắc

Mẹ chồng chẳng hiểu cho con dâu cứ mắng xơi xơi. Thu để cho mẹ nói hết mới cúi đầu đi đến chỗ bà đáp lại...

Trước kia, khi chưa về làm dâu nhà Trường, Thu là cô gái 24 tuổi vô lo, vô nghĩ, lại được bố mẹ chiều chuộng. Ở nhà cô ít khi phải đụng tay vào việc gì.

Vậy mà từ ngày lấy chồng, gánh thêm chức "dâu trưởng", Thu thay đổi hẳn. Cô không ngờ mang thêm cái chức danh ấy lại mệt đến thế. Đã thế nhà chồng Thu lại gia trưởng.

Thu còn nhớ như in khi mới về làm dâu được một ngày đã bị mẹ chồng gọi ra bàn ngồi uống nước cùng lời nhắc nhở: " Con là dâu trưởng của họ Mã này nên phải ăn ở làm sao để mọi người không chê trách, làm gương cho các em. Mẹ biết ngày xưa con được chiều chuộng, ông bà xui không bắt con phải làm gì. Nhưng sống ở nhà mẹ thì không có thế. Đâu phải ra đấy".

Cưới chưa được đầy tháng, Thu lại phải xin nghỉ 2 ngày để về giỗ cụ nội của chồng. Hôm đấy, cô dâu mới phát hoảng lên khi biết chỉ mời có anh em trong nhà mà sơ sơ cũng 15 mâm cỗ. Đã thế chỉ có mình cô lo liệu vì các em nhà các cô, các chú đều còn nhỏ. Cô là dâu mới nên cũng ngại nhờ mọi người. Hôm ấy, Thu tất bật đi chợ mua đồ rồi nấu nướng. Khi cô xong việc thì cả họ cũng đã ăn xong. Một mình lủi thủi dưới gian bếp vừa đói, vừa mệt ăn lại thức ăn thừa từ các mâm, Thu vẫn phải mỉm cười chào họ hàng nhà Trường. Rồi còn phải nhớ người nào vào "vai" nào không được sai sót. Bằng không mẹ chồng nghe thấy thì buổi tối cô xác định lại "nghe giảng".

Thế rồi từ ngày đó đến nay đã hơn 3 năm, ngoài việc hai tuần về thăm bố mẹ, cứ một năm vài chục bận hai vợ chồng Thu lại phải đèo bồng nhau về đám cúng, đám giỗ, tiệc mừng, đám cưới... Mang danh dâu trưởng, Thu không được phép vắng mặt trong những ngày này. Kể cả thời gian cô ốm nghén, người luôn mệt lử, chỉ muốn nằm vật ra giường nhưng Thu vẫn phải diễn tròn vai dâu trưởng của mình.

Nhiều lúc Thu nghĩ: "Nếu không có chồng yêu thương, chu đáo thì thôi Thu cũng sớm bỏ của chạy lấy người".

Bị mẹ chồng mắng xơi xơi dâu trưởng mà chỉ biết ăn trước mặt mọi người, chị vợ đáp nhẹ 1 câu mà được cả họ khen tấm tắc - Hình 1

Mẹ chồng Thu luôn xét nẹt cô phải sống đúng danh dâu trưởng. (Ảnh minh họa)

Tuần trước là lần giỗ thứ mười mấy của cụ chồng Thu. Đầu tuần mẹ chồng cô đã gọi điện thông báo. Hôm đó Thu lại có một buổi kí kết hợp đồng quan trọng với khách hàng nên không thể xin nghỉ. Cô xin phép mẹ chồng nhưng bà mắng xơi xơi: "Cả năm mới giỗ cụ có một lần mà chị lại lấy cớ để lười biếng. Nay không kí thì mai kí, sợ cái gì? Cần thiết thì nghỉ việc. Vợ chồng chị làm thế nào thì làm, tôi không muốn mang tiếng có dâu trưởng họ mà không biết dạy ". Rồi bà cúp máy.

Thu tâm sự với chồng thì anh bảo: "Em cứ thấy thế nào là phải thì em làm. Anh ủng hộ chẳng trách em đâu".

Có Trường ủng hộ, Thu mạnh dạn gọi về cho mẹ chồng. Cô xin phép sẽ về muộn, chỉ cần kí kết xong là cô sẽ về nhà hộ cỗ ngay. Mẹ chồng nghe xong chẳng nói gì, lại cúp máy luôn.

Thế rồi Thu đánh liều hôm đó vẫn lên công ty kí kết hợp đồng bình thường, vì đây không chỉ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cô mà còn ảnh hưởng đến uy tín của cả công ty. Thế nhưng công việc có phần căng thẳng nên cô về hơi trễ, gần 11 giờ trưa cô mới đến, khi ấy mọi người đã ngồi vào mâm cả rồi.

Mọi người thấy Thu về thì niềm nở, gọi cô nhanh chóng rửa tay chân cho mát rồi ngồi vào mâm. Nhưng riêng mẹ chồng Thu thì khác. Bà ném phịch hộp giấy ăn xuống mâm rồi ngoa ngoắt: "Chị cũng giỏi trốn việc lắm cơ. Dâu trưởng mà nhà có công có việc thì lại trốn mất mặt, đến khi cả nhà dọn mâm lên cả rồi thì mò về. Sao không đi luôn cả ngày đi".

Câu mắng xơi xơi của mẹ chồng Thu khiến không khí trong nhà có phần căng thẳng. Mọi người quay ra nhìn Thu, có bà thím hiền lành hơn thì chạy lại nói khẽ với cô: "Thôi kệ bà ý, cứ lờ đi cháu ạ. Rửa nhanh tay chân vào ăn cơm. Chắc nay nóng quá bà ấy lại tăng xông lên. Chứ các cô, các thím làm ồ cái cũng xong rồi".

Nhưng nói gì thì nói Thu cũng ấm ức lắm. Bởi bao nhiêu bữa giỗ, bao nhiều lần cỗ của cả họ có bao giờ cô dám lười nhác. Quần quật đi mua đồ rồi về làm cỗ mà chẳng bao giờ được mẹ chồng ghi nhận.

Bị mẹ chồng mắng xơi xơi dâu trưởng mà chỉ biết ăn trước mặt mọi người, chị vợ đáp nhẹ 1 câu mà được cả họ khen tấm tắc - Hình 2

Bị mẹ chồng mắng trước mặt bao nhiêu họ hàng, Thu nhẹ nhàng đáp lại 1 câu khiến bà câm nín. (Ảnh minh họa)

Thu lau khô chân tay rồi bước lễ phép đến trước mặt mẹ chồng rồi nói: " Hôm nay công ty con có việc quan trọng không thể nghỉ được. Nó ảnh hưởng không chỉ đến sự nghiệp của con mà còn cả công ty nữa. Con cũng đã xin phép mẹ cho con được về muộn rồi, chứ không hề có ý định cố tình trốn việc.

3 năm qua họ mình có cỗ bàn, giỗ chạp gì con đều đảm nhiệm từ việc đi chợ đến làm cỗ mà có bao giờ con ca thán.

Đấy ngay như hôm nay, con không về làm cỗ được nhưng bát đũa con đã sắp sẵn từ tối hôm qua. Sáng nay dậy từ sớm đi chợ, sắp xếp công việc đâu ra đấy rồi con mới đi làm. Sáng nay có thím Thúy đến sớm thì thím ấy biết. Chính thím ấy còn giục con đi làm sớm đi không muộn.

Mà nếu thật sự mẹ thấy con ăn hại không đảm đang được cái chức dâu trưởng này thì con xin phép trả lại mẹ...".

Mẹ chồng Thu chưa kịp phản ứng thì mấy chú, mấy bác rồi cô thím nhà chồng đã xua tay: "Ừ cái Thu nó nói phải đấy. Bà chị có con dâu ngoan mà cứ chê trách cháu nó mãi làm gì. Tôi sau này cũng chỉ mong có con dâu như nó. Vừa giỏi việc nhà lại giỏi việc công ty. Chị đừng khắt khe với cháu nó quá, nó chẳng có điểm gì đáng chê trách đâu. Chị cứ căng thẳng rồi mất con dâu lại tiếc".

Nghe thấy họ hàng nói vậy, mẹ chồng Thu im lặng chẳng nói thêm được câu nào. Mọi người trong họ thì nhanh chóng lấy việc khác ra bàn luận để xua tan không khí căng thẳng.

Nhưng cũng từ đó, Thu không bị mẹ chồng ép làm thế này thế kia sao cho ra dáng dâu trưởng nữa. Có việc gì trong nhà bà đều hỏi trước cô có bận việc không? Còn Thu thì cũng biết điều, hôm nào bận thì cô xin phép mẹ, còn không thì cô vẫn giúp nhiệt tình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Ngọc Trinh vừa hoàn thành chiếc xế hộp siêu xịn phiên bản "BLACKPINK"00:43Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm00:41NS Hoài Linh trở lại là "người chơi MXH hệ triệu view" sau 1 tháng im ắng, thái độ giữa drama với vợ Dũng "lò vôi" gây chú ý00:24Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bố mẹ tôi muốn xây nhà nên bảo anh trai chị dâu góp tiền, gần tháng sau chị dâu bỗng thông báo một tin khiến ông bà tức phát ngất
07:04:48 21/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Sống trong im lặng để chồng ngang nhiên ngoại tình, 1 năm sau vợ 'chơi bài ngửa' khiến gã trai tồi choáng váng!
20:51:48 19/04/2021
Cứ cuối tuần chị chồng lại dẫn con sang ăn 'thủng nồi trôi rế' mà không góp đồng nào, cách xử của tôi khiến chị chạy mất dép
12:10:24 21/04/2021

Thông tin đang nóng

Vợ đạo diễn Nhất Trung gay gắt chửi Nhã Phương: “Làm diễn viên phải có tâm 1 tí"?
16:16:01 21/04/2021
Nóng: Nathan Lee lý giải nguyên nhân “lột mật” Ngọc Trinh kèm lời nhắn thâm thúy: “Không ai chọn vợ vì mặc đồ lót đẹp”
14:38:57 21/04/2021
Ngọc Trinh uốn éo phô diễn đường cong cực gắt, ai ngờ bị “bàn tay hư” của Vũ Khắc Tiệp giật trọn spotlight!
13:03:26 21/04/2021
'Thảm hoạ dao kéo' nước Anh đính hôn lần 8, được bạn trai quỳ gối ngỏ lời sau 10 tháng hẹn hò
11:30:42 21/04/2021
Chi Dân có chia sẻ đầu tiên sau tang lễ của mẹ, từng lời nhắn đến người quá cố nghe mà xót xa
12:04:44 21/04/2021
Ngọc Trinh khoe siêu xe mới tậu nhưng dân tình chỉ nhìn mỗi bộ đồ
14:05:39 21/04/2021
Nửa đêm bác giúp việc hoảng loạn vơ đồ bỏ chạy, nhìn thứ ngoài cửa sổ mà tôi bàng hoàng
13:39:09 21/04/2021
Ép các nữ tiếp viên bán dâm: Dùng dao chặt ngón tay
16:14:00 21/04/2021
Lý Hải chính thức lên tiếng sau drama với Trấn Thành, khẳng định chắc chắn không làm điều này suốt 30 năm trong nghề?
12:22:58 21/04/2021
Xe máy tông vào tủ điện, nam thanh niên tử vong ở TP.HCM
13:31:56 21/04/2021

Tin mới nhất

Vợ cặp bồ lúc chồng trên bàn mổ, mẹ chồng gào lên sỉ vả rồi phải sụp xuống cảm ơn

17:03:46 21/04/2021
Mẹ chồng nghe xong đầu đuôi thì im lặng một lát rồi thở hắt ra: Thôi con đi nhanh lên không người ta đợi, mọi việc ở đây đã có mẹ trông chừng rồi.

Sáng cuối tuần chồng ân cần nấu bữa sáng cho vợ con, song cô vợ lại hạ quyết tâm ly hôn chỉ vì một câu hỏi hồn nhiên của nhân vật đặc biệt

17:00:43 21/04/2021
Ngồi vào bàn, Nhung lặng lẽ ăn bữa sáng do chồng chuẩn bị. Phía đối diện, Lâm chu đáo chăm sóc cho con gái, không cần Nhung phải bận lòng.

Nghe chồng sắp cưới nói ra câu 'xóc óc', cô gái dứt khoát trả lại chìa khóa căn hộ tân hôn 2 tỷ, rồi hủy hôn khiến anh hối hận tột cùng

15:35:12 21/04/2021
Trước khi rời đi, Phong thậm chí còn nhắn nhủ Bích: Em đừng có hối hận đấy!. Song cuối cùng người hối hận lại chính là Phong.

Cậu bạn thân buột miệng khen vợ tôi 'ngon', cô ấy còn trơ trẽn tung hứng, nhưng tôi sửng sốt nhất là câu nói lạnh lùng sau đó

15:31:19 21/04/2021
Trong lúc uống bia, cậu bạn thân bất ngờ quay sang khen vợ tôi xinh, ngon. Tôi giận lắm vì cách nói sỗ sàng của nó, nào ngờ vợ tôi lại cười tít mắt tung hứng.

Đêm tân hôn chồng lột áo tôi ra rồi tát 1 cái trời giáng, vơ đồ đạc đuổi về ngoại

15:26:31 21/04/2021
Tôi gân cổ lên cãi, thì anh ta đóng sầm cửa vào. Uất nghẹn, tôi mặc vội áo rồi tự xách đồ về nhà bố mẹ đẻ.

Nhìn tấm ảnh mẹ gửi qua điện thoại, tôi lao về nhà định chất vấn vợ nhưng rồi chết lặng khi thấy cảnh tượng trước mắt

15:19:54 21/04/2021
Nhìn tấm ảnh, tôi giận dữ vì không ngờ vợ lại giấu giếm chồng làm chuyện tày đình như thế.

Anh rể chị gái ngủ lại, 3h sáng nghe tiếng khóc tôi run rẩy khi biết lý do

13:35:19 21/04/2021
Tôi lôi chị vào phòng riêng để tránh sự chú ý của bố mẹ. Chốt cửa lại, tôi hỏi chị tại sao lại như thế.

Bố mẹ vợ vừa gọi vay 10 triệu, chồng nhắc luôn 'nhớ ghi giấy nợ' nhưng lời đáp trả của cô lại khiến anh 'tê tái'

13:22:04 21/04/2021
Điều em ghét nhất là anh ấy ăn ở thiếu công bằng giữa hai bên nội ngoại. Bên nội anh rộng rãi xông xênh bao nhiêu thì với bố mẹ vợ anh lại tính toán chi li bấy nhiêu..., người vợ kể.

Em gái đến chơi rồi đột ngột đề nghị cho tôi tiền sửa nhà, sau khi nghe em kể lể lý do, tôi bối rối vô cùng

11:03:55 21/04/2021
Cái giá để tôi có được một mái ấm đắt đến vậy sao?

Chị dâu người yêu hỏi vay tiền và yêu cầu tôi giữ bí mật, để rồi một tuần sau tôi nhận được trái đắng

10:50:42 21/04/2021
Giá ngay từ đầu tôi từ chối cho chị dâu người yêu vay tiền thì sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, đằng này đã cho mượn rồi hậu quả lại lãnh đủ.

Vợ tôi bị phát hiện ngoại tình, hôn nhân chẳng thể cứu vãn nhưng ả vẫn đưa ra một đề nghị trước khi ký đơn ly dị khiến nội ngoại bất bình

10:43:01 21/04/2021
Hoá ra ngày xưa bản thân tôi đã nhìn lầm người, lòng dạ của vợ thật khó lường!

Chồng bị tai nạn cần tiền phẫu thuật gấp, tôi điêu đứng khi em chồng đem 100 triệu đến viện cảm ơn rồi tiết lộ bí mật mà chồng giấu kín suốt 3 năm qua

09:10:16 21/04/2021
Tôi luôn tin tưởng chồng, luôn nghĩ rằng anh là người sống hết lòng vì vợ vì con. Thế mà mọi chuyện lại trái ngược.

Chồng vẫn nặng lòng với người yêu cũ

08:01:14 21/04/2021
Sống bên tôi, nhưng chồng vẫn nhớ thương người yêu cũ, anh vừa giấu giếm tôi chuyển tiền cho cô ấy chữa bệnh...

Ly hôn chỉ vì... bát nước mắm: Hành động "sát thương" của người chồng và cái kết gây sốc cho cuộc hôn nhân ngỡ êm ấm

07:53:11 21/04/2021
Ngồi hóa đá trên bàn ăn, mùi nước mắm quẩn quanh bên mũi, Thương chết lặng không thể nói hay làm được gì.

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng

20:17:35 20/04/2021
Sau chuyến công tác trở về, Đạt thấy ngôi nhà đổi khác hoàn toàn thì kinh hãi không thể tin được.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Có thể bạn quan tâm

Hàng chục 'trí thức trẻ' đối diện nguy cơ mất việc

Đời sống

17:26:51 21/04/2021
Theo ông Trần Hữu Anh, những chính sách đối với trí thức trẻ hoàn thành nhiệm vụ chỉ là những ưu tiên trong công tác tuyển dụng chứ không thuộc diện được tuyển dụng đặc biệt nào.

Dương Ngọc Thái hé lộ cuộc gọi với vợ cũ Vân Quang Long, bức xúc vì bị "ném đá" từ chuyện đôi giày đến món quà cố NS tặng con

Sao việt

17:24:21 21/04/2021
Những ồn ào sau sự ra đi đột ngột của Vân Quang Long vẫn chưa chấm dứt.

Mách cách nấu mì tôm chuẩn vị Hàn Quốc, thơm ngon "nuốt lưỡi"

Ẩm thực

17:18:33 21/04/2021
Hóa ra, cách nấu một nồi mì tôm của các diễn viên trong phim Hàn Quốc thật không khó.

Pháo hoa rực sáng trên đất Tổ Hùng Vương 

Clip hay

17:14:19 21/04/2021
Tối 20/4, hàng vạn người dân tập trung về công viên Văn Lang (TP Việt Trì, Phú Thọ) để theo dõi màn pháo hoa nhân dịp giỗ Tổ Hùng Vương 2021.

Huawei ra mắt ôtô đầu tiên

Ôtô

17:12:14 21/04/2021
Mẫu crossover Seres SF5 xuất hiện ở triển lãm ôtô Thượng Hải là sản phẩm hợp tác giữa Huawei và hãng năng lượng Cyrus.

iOS 14.5 ra mắt trong tuần tới, mở khóa Face ID khi đeo khẩu trang 

Thế giới số

17:05:43 21/04/2021
Bản cập nhật này mang đến một số thay đổi quan trọng như hỗ trợ mở khóa iPhone bằng Apple Watch, chặn Facebook theo dõi người dùng.

Bé trai không thể tiếp xúc ánh sáng mặt trời

Sức khỏe

17:02:37 21/04/2021
Từ 6 tháng tuổi, bé trai có biểu hiện sợ ánh sáng mặt trời, mỗi lần ra nắng da bắt đầu phồng rộp, kích ứng.

Tổng thống Ukraine đề xuất hội đàm với Tổng thống Nga tại Donbass

Thế giới

16:57:25 21/04/2021
Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 20/4 đã mời người đồng cấp Nga Vladimir Putin hội đàm tại vùng chiến sự Donbass, miền Đông Ukraine.

Hot girl Hàn Quốc giảm gần 5kg trong 1 tuần nhờ ăn khoai lang

Làm đẹp

16:55:26 21/04/2021
Beni là cô nàng hot vlogger người Hàn Quốc có niềm đam mê lớn trong việc giảm cân giữ dáng. Mới đây, cô nàng thực hiện chế độ ăn kiêng với khoai lang kết hợp nhịn ăn gián đoạn 16:8 và giảm 5kg trong chỉ 1 tuần.

Apple AirTags vừa ra mắt đã bị chỉ trích 

Đồ 2-tek

16:53:11 21/04/2021
Các đối thủ của AirTags cho rằng Apple đang có hành vi cạnh tranh thiếu lành mạnh, yêu cầu được điều tra trước Quốc hội Mỹ.

Những lần xe chở động vật bị lật trên đường: Heo, vịt chạy tán loạn

Netizen

16:52:13 21/04/2021
Theo báo Thanh niên, vào ngày 19/4, một chiếc xe chở heo khi chạy trên quốc lộ 13 hướng từ Bình Dương về thành phố Hồ Chí Minh đã bị lật.

Hoàng Vũ Samson tiếp tục bị CLB Thanh Hóa "đày ải" sau nghi án bán độ

Bóng đá việt nam

16:48:12 21/04/2021
Trong một diễn biến mới đây, CLB Đông Á Thanh Hóa tiếp tục gạch tên chân sút Hoàng Vũ Samson khỏi danh sách thi đấu của đội bóng này tại Cúp Quốc gia 2021.

Mùa hè, điều hòa khiến hóa đơn tiền điện tăng, hãy xem các mẹo tiết kiệm sau đây

Sáng tạo

16:47:16 21/04/2021
Chỉ cần một chút thay đổi nhỏ nhiệt độ cũng làm gia tăng chi phí. Bộ năng lượng Mỹ khuyến cáo, nhiệt độ trong nhà tốt nhất là 25 độ C.

Danh sách idol Gen 2 comeback được nối dài, 2PM thông báo trở lại với đội hình đầy đủ

Nhạc quốc tế

16:28:56 21/04/2021
Các chàng trai 2PM chính thức lên lịch comeback, hứa hẹn cháy hết mình trên sân khấu quảng bá bằng các sản phẩm âm nhạc mới nhất.

Công Phượng bị “tố” chảnh chọe vì từ chối chụp hình, lý do khiến ai cũng thông cảm

Sao thể thao

16:27:49 21/04/2021
Mới đây, trên các diễn đàn truyền nhau đoạn clip về Công Phượng. Trong đó, thái độ của chàng tiền đạo sinh năm 1995 gây ra nhiều phản ứng trái chiều.