Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người

Nhiều người già khi muốn tái hôn , sẽ ngay lập tức bị con cháu phản đối vì nhiều lý do khác nhau .

Chúng không hiểu đối với cha mẹ ông bà mình, đi cùng ai đó suốt những năm tháng già nua cho đến khi từ giã cuộc đời sẽ hạnh phúc thế nào!

Gần đây trên mạng xã hội , một cô con dâu chia sẻ về mối quan hệ với mẹ chồng như sau:

Video đang HOT

“Khi tôi và chồng tôi gặp nhau thì bố chồng đã mất. Chồng tôi có một cô em gái, lúc chúng tôi kết hôn cô ấy vẫn đang học đại học. Sau kết hôn, vợ chồng tôi sống với mẹ chồng. Lúc mới về làm dâu, tôi và mẹ chồng sống chung cũng không tệ. Chỉ có điều mẹ chồng đã quen với cuộc sống đơn thân một mình nên có những điều bà cứ ôm khư khư trong lòng, không trực tiếp nói với tôi. Khi tôi làm điều gì đó chưa tốt, mẹ chồng thay vì nói với tôi lại nhỏ to với con trai. Ban đầu chồng nghĩ tôi không ưa mẹ chồng nên bảo tôi phải siêng nói chuyện với mẹ chồng hơn, có như vậy mới hiểu được bà.

Tôi thừa nhận đúng là giữa vợ tôi và mẹ chồng có khoảng cách thế hệ khá lớn nhưng mọi chuyện không như chồng tôi nghĩ. Sau khi vợ chồng tôi thẳng thắn nói chuyện với nhau, chồng hiểu tôi không ghét mẹ chồng, chỉ là giữa hai mẹ con không có tiếng nói chung. Mẹ chồng là người chủ động không muốn nói chuyện với tôi, như thể bà không coi tôi là người trong gia đình. Vậy nên cuối cùng chúng tôi quyết định dọn khỏi nhà mẹ chồng, chuyển vào thành phố sinh sống.

Chẳng bao lâu thì tôi có bầu, chồng nói mẹ chồng sẽ đến chăm tôi. Trong lòng tôi chỉ muốn từ chối nhưng mẹ chồng muốn phụ con dâu lúc bầu bí sinh đẻ, tôi không thể không đồng ý. Từ ngày mẹ chồng dọn đến căn hộ của vợ chồng tôi, vẫn như cũ hai mẹ con rất ít giao tiếp, bà không nói chuyện nhiều với tôi. Khi chồng tôi ở nhà, bà sẽ nói nhiều hơn một chút. Mẹ chồng chăm sóc tôi rất tốt, hàng ngày đều nấu cho tôi nhiều món ngon nhưng mối quan hệ của tôi và bà vẫn lạnh hơn là ấm.

Tôi sinh con gái vào tháng 10 năm 2017. Sau sinh, chồng tôi nói giờ mẹ chồng cũng lớn tuổi rồi nên để bà ở lại đây sống chung với vợ chồng tôi. Em gái chồng vừa tốt nghiệp Đại học đã đến tỉnh khác làm việc, nhà chỉ còn mỗi mình bà, sống một mình thì hiu quạnh lắm. Tôi nghĩ mẹ chồng chỉ là không thích giao tiếp, bà đã chăm sóc tôi rất tốt lúc mang thai nên đồng ý với đề nghị của chồng.

Quả là sau khi mẹ chồng chuyển đến, tôi nhàn hạ hơn rất nhiều, việc nhà đều do một tay mẹ chồng làm. Khi con gái lên 2, tôi nhờ mẹ chồng trông cháu hộ để chuyên tâm đi làm trở lại. Mẹ chồng thích đi dạo, hay đưa con gái tôi đi chơi dưới sân chơi khu phố.

Mẹ chồng 50 tuổi muốn tái hôn với hàng xóm ở tầng dưới, bị cả gia đình phản đối, con gái 5 tuổi nói một câu chúng tôi ngây ngẩn cả người - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Cách đây vài ngày là sinh nhật lần thứ 50 của mẹ chồng. Em gái chồng ở xa cũng sắp xếp thời gian đến chúc mừng. Lúc cả nhà đang sắp xếp bát đũa chuẩn bị dùng cơm thì mẹ chồng bảo sẽ tái hôn với bác hàng xóm ở tầng dưới.

Tất cả chúng tôi đều sững sờ trước những gì bà nói. Bác Tôn là hàng xóm của nhà chúng tôi, ở tầng dưới. Hai cô con gái đã lấy chồng xa, không về nhà thường xuyên lắm. Chồng tôi và em chồng đều không đồng tình với việc mẹ mình tái hôn, nói: “Mẹ đã 50 tuổi rồi, sao còn phải tái hôn cơ chứ?” Bị cả nhà phản đối, mẹ chồng vẫn nói nhất quyết phải tái hôn với bác Tôn. Đúng lúc này ngoài cửa có tiếng gõ cửa. Cửa mở ra, bác Tôn bước vào rồi tiến đến đứng bên mẹ chồng. Chồng và em chồng khuyên cả hai không nên tái hôn nhưng hai người vẫn trước sau quyết tâm phải lấy nhau bằng được.

Khi mọi người im lặng, con gái tôi bỗng nhiên nói với tôi: “Mẹ ơi, chẳng phải lúc nào mẹ cũng bảo con phải chơi với những đứa trẻ khác sao? Nói con hãy kết bạn nhiều hơn. Lúc bố mẹ không có ở nhà, con luôn có ông Tôn và bà nội chơi cùng. Bà nội đang rất hạnh phúc, sao mẹ không cho phép ông Tôn và bà cùng với nhau?” Những điều con gái ngây thơ nói, cả chồng tôi và em chồng nghe xong đều sững sờ. Đúng là đã rất lâu rồi họ không có thời gian ở bên mẹ mình. Là con cái, chúng ta đều bận rộn với công việc và không thể ở bên người già. Người già cũng muốn theo đuổi hạnh phúc của riêng mình. Họ sẽ rất vui vẻ nếu được đi cùng ai đó suốt những năm tháng già nua cho đến khi từ giã cuộc đời. Cuối cùng, chúng tôi nói với Bác Tôn rằng nếu hai cô con gái của ông cũng đồng ý, chúng tôi hứa sẽ để họ tái hôn!”

Đúng như cô con dâu trong câu chuyện trên nói, dù là trẻ hay già thì mưu cầu hạnh phúc là mưu cầu chính đáng. Do khoảng cách thế hệ, tuổi tác mà nhiều người trẻ hiện nay không thể hiểu được tâm lý của người già, cho rằng họ đã ở cái tuổi gần đất xa trời thì chỉ cần vui vầy bên con cháu là đã đủ hạnh phúc. Thế nhưng ai cũng muốn có một người cùng mình sớm hôm mưa nắng, người hiểu mình và quan tâm đến mình. Người xưa có câu: “Con chăm cha không bằng bà chăm ông”, con cái đã không đủ thời gian để quan tâm đến cha mẹ già đơn côi của mình thì hãy tìm cho họ một người để bầu bạn. Hạnh phúc của người già không cần gì nhiều hơn điều này!

Vừa mắng tôi xối xả, thấy hàng xóm qua chơi, bố chồng gọi: "Con gái ơi..." khiến tôi sởn da gà

Tôi chẳng biết bố chồng mình có bao nhiêu "mặt" nữa. Nhưng nghĩ đến cảnh sống chung cả đời với ông, tôi lại sợ đến run người.

Mọi người hay rỉ tai nhau những chuyện mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Nhưng oái oăm làm sao, tôi lại đang rất mệt mỏi khi sống chung với bố chồng. Ông gia trưởng, khó tính, thích soi mói con dâu và đặc biệt là bản tính "lật mặt" khiến tôi rùng mình.

Chẳng phải tôi nói xấu bố chồng đâu. Tôi chỉ kể lại những chuyện thật xảy ra trong đời sống hàng ngày với sự ấm ức rất lớn. Ngay ngày đầu về làm dâu, bố chồng đã nói quy định nhà chồng chỉ ăn sáng ở nhà, không được đi ăn ngoài. Rồi ông đưa cho tôi một bảng danh sách các món ăn sáng để tôi nấu luân phiên. "Trước là mẹ con nấu, giờ có con rồi thì con phải làm tròn trách nhiệm của một người con dâu trong nhà". Tôi dù không vui nhưng cũng phải nín nhịn, dâu mới mà, chẳng ai muốn mất lòng bố mẹ chồng cả.

Nhưng mấy tháng nay, dù tôi có bỏ bao nhiêu công sức vào bữa sáng thì chưa từng nhận một lời khen từ bố chồng. Có khi ông còn chê bai thậm tệ món tôi nấu chẳng khác gì thức ăn thừa ngoài quán. Nhưng lần nào ông cũng ăn hết phần, có khi còn bảo tôi làm thêm một bát nữa.

Vừa mắng tôi xối xả, thấy hàng xóm qua chơi, bố chồng gọi: Con gái ơi... khiến tôi sởn da gà - Hình 1

Chứ cái kiểu "lật mặt" này, tôi sợ mình sống không nổi với chồng qua mùa sầu riêng năm sau mất. (Ảnh minh họa)

Thôi thì những chuyện nhỏ nhặt đó, tôi cũng chẳng muốn kể nhiều. Chỉ là bố chồng hay "xoay" quá nên tôi "xoay" theo không kịp. Bình thường, ông chửi mắng tôi rất nhiều, có khi chửi rất có văn vẻ và câu từ trau chuốt, dù cái lỗi bé như cái kim. Nhưng vừa nghe tiếng bước chân cô hàng xóm từ ngoài cổng, ông đã cất cao giọng: "Con gái ơi, con phải làm thế này... phải làm thế kia... Bố thương nên bố mới dạy bảo con như thế, con đừng có để bụng mà tội cho ông già này".

Lần đầu tiên, tôi sốc đến mức đánh rơi cả bó rau trên tay. Những lần sau, tôi nghe mà sởn cả da gà. Mấy người hàng xóm đâu biết sự tình tôi bị mắng chửi trong ngôi nhà 3 lầu, kín cổng cao tường này, chỉ nghe bố chồng gọi: "Con gái ơi, con gái à..." thì nghĩ tôi được bố mẹ chồng thương yêu lắm. Họ còn bảo tôi tốt số thế, vừa được chồng chiều vừa được nhà chồng thương. Tôi cười mà lòng đau như cắt.

Thế đấy, có cách nào để bố chồng đối xử với tôi thật lòng như cách tôi đối xử với ông không? Chứ cứ kiểu này, tôi sợ mình sống không nổi với chồng qua mùa sầu riêng năm sau mất.

(thanhhoa...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ03:00Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết01:01Lại thêm một giảng viên mắng sinh viên là 'óc trâu' trong khi dạy trực tuyến00:24Hương vị tình thân phần 2 - Tập 38: Long bàn với vợ xin việc cho ông Sinh05:40Bất ngờ rò rỉ clip bị cắt bớt vụ ‘nam sinh xin giảng lại’: Không khí lớp căng thẳng, nhiều người khẳng định ‘tiếng mưa rõ to’02:40Tạ Đình Phong thừa nhận Vương Phi thua xa Trương Bá Chi ở 3 điểm04:46Hương vị tình thân phần 2 - Tập 39: Huy đi tìm "trà xanh", Thy đòi ly hôn05:50Preview tập 40 Hương Vị Tình Thân 2: Thy bất ngờ có bầu trước Nam, bà Bích "nhặng xị" nghi lỗi tại Long01:32Bé gái say sưa nhảy vũ điệu gà trống 00:31Trương Hàn - Hoàng Cảnh Du được vote đáng bị phong sát nhất Cbiz, vì sao lại thế?04:33Khoảnh khắc hiếm hé lộ tính cách thật của ái nữ Đại Nam, bảo sao lại được “bà trùm” cưng đến thế!00:30Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual với clip quảng cáo mới: Đẹp sang chảnh tới từng milimet, quên loạt tạp chí khí chất kém ngay đi00:51Thực hư thông tin Hoài Linh ‘quay xe’ rút đơn kiện nữ CEO, cư dân mạng bị 'xoay' chóng mặt46:21Đánh ghen vợ và nhân tình ngay tại nhà nghỉ, chồng gây sốc khi vừa quay clip vừa hỏi: "Đi về, hay ưng ngủ với nó đã rồi về?"00:15Netizen lan truyền clip Thuỷ Tiên thừa nhận khóc lóc, đóng kịch để không bị đòi tiền, thực hư ra sao?00:19Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44Bị VTV gọi tên vì khoe thân quá đà, Ngọc Trinh lại gây sốc khi diện nội y trong suốt, nhìn không kỹ còn tưởng đang nude00:11'Nữ thần nổi quạu' nhà Võ Hạ Trâm nở nụ cười xinh xỉu00:51Thủy Tiên tuyên bố “khóa mõm” những ai thắc mắc chuyện đóng mở tài khoản?04:05"Qua cầu là tới nhà em rồi" và cái kết "ối giời ơi" thu hút 8 triệu lượt xem: Cảnh báo điều cực kỳ nguy hiểm khi đi nhậu00:43

Tiêu điểm

Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt
21:56:32 21/09/2021
Bạn gái bỏ đi lấy chồng giàu, 1 năm sau tôi ngất lịm trước món quà cô ta tặng
16:24:00 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Bàng hoàng chạy đến bệnh viện giữa đêm, tôi chết sững thấy chồng quần áo đầy máu, ôm một đứa trẻ mới sinh
22:56:07 21/09/2021
Được mẹ cho 2 triệu mua túi xách, tôi hớn hở khoe chồng, ngay lập tức anh đưa tôi thêm 10 triệu rồi tuyên bố đắng chát
12:53:59 21/09/2021
Mãi mới dỗ được bạn gái qua đêm, vừa lên giường thì giật nảy mình nghe tiếng đập cửa
16:19:47 21/09/2021
Gia đình phá sản tìm cô bạn thân khóc lóc, nửa đêm tôi choáng váng nhìn cục tiền trước mặt
18:17:36 22/09/2021
Đuổi vợ thất nghiệp về nhà đẻ, bố vợ đưa ra một thứ mà chồng tôi run bắn hối hận
16:21:36 21/09/2021
Biết không sống được bao lâu nữa, bố chồng muốn sang tên sổ đỏ cho vợ chồng tôi, ngay lập tức tôi từ chối
10:04:03 21/09/2021

Thông tin đang nóng

"Tự sướng" khi đang livestream, hot girl Indonesia bị bắt và có thể đối mặt với bản án 12 năm tù
22:08:32 22/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều xin Phi Nhung đừng bỏ cuộc, Việt Hương có động thái lạ
00:57:28 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều đăng status khiến cư dân mạng lo lắng: Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc!
23:20:30 22/09/2021
Làm video hướng dẫn dùng "đồ chơi người lớn" quá hay, nữ YouTuber được yêu cầu thêm phụ đề để fan học tập
21:56:22 22/09/2021
Trương Triết Hạn thoát tội nhờ “chống lưng” siêu khủng, sắp tái xuất Cbiz?
23:37:07 22/09/2021
Cô gái mặc đồng phục Vietcombank tung clip trả lời "sao kê TT có chuẩn không", khuyến mãi thêm điệu nhảy cực dẻo
22:11:50 22/09/2021
Cảnh giác 4 nét tướng phụ nữ mưu đồ tác quái, tâm địa hẹp hòi
23:50:39 22/09/2021
1 nữ ca sĩ nổi tiếng Vbiz vừa xác nhận nhiễm Covid-19
06:26:54 23/09/2021
CEO Phương Hằng từng “úp mở” chuyện đóng cửa vĩnh viễn Đại Nam, tiết lộ gây bàng hoàng về doanh thu của KDL này
22:40:57 22/09/2021
Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung
06:19:06 23/09/2021

Tin mới nhất

Tôi bị tai nạn phải ngồi xe lăn cả đời, cứ tưởng tương lai chấm hết, ngờ đâu bạn gái lại nhắn một tin khiến tôi rơi nước mắt

06:46:46 23/09/2021
Biết bản thân bị tàn phế, chỉ làm khổ bạn gái nên tôi quyết định buông bỏ.

Chồng khỏe mạnh không cặp bồ, vẫn yêu vợ nhưng cả năm không màng chuyện giường chiếu

06:42:48 23/09/2021
Cuộc sống của vợ chồng tôi vẫn trôi qua rất bình thường, ngoại trừ điều bất thường duy nhất là chồng tôi mất hết ham muốn với vợ!

Vừa mới ly hôn, chồng cũ tìm đến nhà, đưa tôi 200 triệu nhưng lời nhắn nhủ mới khiến tôi mất ăn mất ngủ

06:39:28 23/09/2021
Mời chồng cũ vào nhà, tôi đã mừng thầm vì nghĩ rằng anh vẫn còn yêu tôi. Nào ngờ...

Đám cưới mẹ chồng trao 2 cây vàng, nhìn chữ khắc trên đó tôi lập tức hủy hôn

06:36:36 23/09/2021
Khi mẹ chồng cẩn thận cầm chiếc kiềng vàng 10 chỉ lên, ở dưới, quan khách đều trầm trồ bà chơi lớn! Riêng tôi không vui khi nhìn thấy dòng chữ khắc trên của hồi môn đó.

Biết tôi chuẩn bị mua nhà, bạn gái ngỏ ý góp một số tiền nhỏ nhưng lại đưa ra điều kiện hết sức nực cười

06:34:06 23/09/2021
Căn hộ của tôi có giá trị hơn 3 tỷ, cô ấy đứng ra cho vay 300 triệu. Tính ra thì chỉ bằng 1/10 căn hộ của tôi.

Nửa đêm, tôi kinh ngạc khi thấy chị dâu bưng đĩa tôm hùm lên tận phòng mời ăn, càng chưng hửng với lời sau đó của chị

20:55:54 22/09/2021
Cứ nghĩ sao hôm nay chị dâu lại tốt đột xuất đến vậy. Tôi không ngờ, đằng sau con tôm hùm là một lời nhờ vả nực cười.

Lấy chồng hơn nhiều tuổi tưởng được chiều chuộng, tân hôn chồng làm 1 việc tôi cay đắng bỏ đi

18:15:51 22/09/2021
Tôi quá uất ức liền trả lại cho anh ta 1 cái tát, sau đó dọn đồ đi khỏi nhà chồng ngay trong đêm.

Qua một lần đổ vỡ, mẹ đơn thân băn khoăn trước người đàn ông mới đến

14:18:23 22/09/2021
Một người phụ nữ tuổi đã ngoài 40, từng qua một lần đò với khoản lãi còn lại là 2 đứa con viết thư tâm sự...

Mới yêu 3 tháng mà bạn trai "cứ đòi..."

14:07:47 22/09/2021
Mới yêu nhau được 3 tháng nhưng người yêu cứ liên tục đòi quan hệ, một em gái đăng đàn hỏi cư dân mạng mình phải làm sao, không lẽ yêu nhau là phải làm chuyện đó thì mới có cảm giác là của nhau?

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

13:57:28 22/09/2021
Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì một nỗi sợ ai cũng có

13:50:40 22/09/2021
Đã có nhiều người chết chìm trong biến cố hôn nhân chỉ vì mang một nỗi sợ, để rồi họ cứ khổ đau mãi, không thoát ra được.

Chia tay vì "anh không thể có con", ảnh đăng facebook lộ sự thật bất ngờ

13:48:16 22/09/2021
Một cô gái chia sẻ trên mạng xã hội câu chuyện chia tay người yêu xảy ra cách đây đã gần một năm. Chuyện cũ nhưng có thêm tình tiết mới, và tình tiết mới này khiến cô cảm thấy rất cay.

Mới cưới 6 tháng đã muốn ly hôn vì chồng nếm "trà xanh" trong quá khứ

13:44:56 22/09/2021
Biết bạn trai có em gái mưa nhưng cô gái vẫn không tìm hiểu kỹ, gạt đi mọi lời đàm tiếu để kết hôn. 6 tháng sau khi cưới, những tin nhắn cũ trở thành nguyên nhân cản trở hạnh phúc hai người.

Bỏ đi một tuần, vợ đột ngột trở về rồi đưa cho tôi 10 triệu kèm theo tờ đơn ly hôn với lý do không thể ngờ

12:01:30 22/09/2021
Suốt một tuần không có vợ, bố con tôi sống khổ sở, cái ăn ngày càng cạn kiệt. Tôi phải chi tiêu tiết kiệm hết mức có thể.

Phát hiện tờ giấy bí mật trong túi xách của vợ, nội dung choáng váng bên trong khiến tôi như 'chết lặng'

11:56:51 22/09/2021
Hôm ấy, vợ anh về nhà rất muộn, vừa về đến nhà đã vào phòng vệ sinh, vợ anh gọi vọng ra và nói rằng mình cần giúp đỡ, cô ấy nói rằng mình đang đến tháng nên nhờ anh cầm hộ băng vệ sinh trong túi xách vào...

Em dâu mang đồ tới nhà tôi thắp hương cho mẹ chồng nhưng chỉ vài phút sau đã nói ra một điều phũ phàng

11:39:59 22/09/2021
Cũng may là lúc đó chồng tôi không có mặt, nhưng thực sự cô ấy quá liều lĩnh!

Vợ mắc ung thư giai đoạn cuối, tôi hỏi về số tiền tiết kiệm suốt 12 năm qua và sốc nặng khi nghe câu trả lời của cô ấy

11:28:27 22/09/2021
Ba ngày trước, thấy sức khỏe của vợ rất yếu, tôi nằm bên cạnh và thủ thỉ hỏi cô ấy về khoản tiền tiết kiệm trong 12 năm nay, còn lại bao nhiêu? Vợ không trả lời mà ho sặc sụa, sau đó kêu rất đau và uống viên thuốc ngủ rồi nhắm mắt ngủ.

Ngỡ ngàng khi thấy chồng cũ bất ngờ xuất hiện trong nhà, tôi hoang mang không biết mình có nên tái hôn hay không?

11:08:37 22/09/2021
Tôi ly hôn với chồng cũ đến nay đã được gần một năm, tôi hiểu anh ấy luôn muốn tái hôn với tôi nhưng tôi ghét anh ấy, ghét những gì mà anh ấy đã làm với tôi, tôi không muốn liên lạc với anh ấy chút nào. Tôi chỉ có thể đáp ứng một yêu cầ...

Anh trai không thể sinh con, thế nhưng bạn gái anh đưa về ra mắt lại chửa vượt mặt khiến cả nhà tròn mắt

11:03:33 22/09/2021
4 năm nay, anh tôi cũng nguôi ngoai nỗi buồn, hàng ngày đi làm thợ xây, tối về ngủ. Gia đình tôi cũng không ai dám thúc giục anh ấy lấy vợ nữa.

Lên kế hoạch trả thù bạn trai cũ vì bị bỏ rơi khi mang bầu, thế nhưng sự việc phức tạp hơn tôi tưởng tượng rất nhiều

10:50:44 22/09/2021
Trong suy nghĩ của tôi lúc nào cũng hận Thành đến thấu xương. Vì anh ta mà mấy năm nay tôi đã chịu bao tủi nhục. Tôi muốn gặp lại bạn trai cũ, để báo thù.

Bỏ nhà đi nửa năm, vợ bỗng quay về với số tiền 3 tỷ và tiết lộ bí mật khủng khiếp

10:36:29 22/09/2021
Tôi đi làm về đã thấy vợ ngồi trong nhà, nước mắt ngắn dài, vẻ mặt đầy đau khổ.

Mẹ chồng lên chăm tôi ở cữ, sáng dậy bỗng dưng chẳng thấy bà đâu, nghe chồng trả lời mà tôi vừa cảm động vừa lo lắng

09:52:25 22/09/2021
Tôi hỏi thăm thì chồng đáp một câu khiến tôi giật mình: Sáng nay bà về quê sớm rồi!.

Vừa nghe tôi nói sẽ ly hôn, mẹ đập bàn quát một câu khiến tôi chết điếng

20:40:55 21/09/2021
Tôi thất thần ôm con về lại nhà chồng. Cảm giác như trái tim mình sắp ngừng đập vì quá đau đớn rồi.

Có thể bạn quan tâm

2 cách làm lòng bò nướng hấp dẫn thơm ngon khó cưỡng đơn giản tại nhà

Ẩm thực

08:01:49 23/09/2021
Ngoài cách nấu phá lấu, 2 món lòng bò nướng kiểu Hàn Quốc và nướng sa tế đậm đà, hấp dẫn chắc chắn sẽ giúp bạn và cả nhà được đổi vị, có bữa ăn thơm ngon và chất lượng hơn rất nhiều đó.

Quan Hiểu Đồng và bạn trai sau 4 năm đánh đổi danh tiếng vì yêu

Sao châu á

08:01:40 23/09/2021
Trong giai đoạn thăng hoa, Lộc Hàm - Quan Hiểu Đồng mạo hiểm công khai tình cảm. Sau 4 năm bên nhau, họ trở thành cặp sao đáng ngưỡng mộ, nhưng sự nghiệp gặp khó khăn.

Giá Bitcoin hôm nay 23/9: Bitcoin bật tăng, vượt 43.500 USD

Thế giới

08:00:29 23/09/2021
Giá Bitcoin tăng vọt vượt mức 43.500 USD, kéo giá các đồng tiền ảo khác đi lên.

GenZ liệu có biết màn make over huyền thoại từng “gây chấn động" MXH 5 năm trước?

Hậu trường phim

07:58:49 23/09/2021
Màn make over khiến netizen Việt phải thốt lên: Tội cho cô gái đó....

“Xin hãy cầu nguyện cho Phi Nhung tai qua nạn khỏi”

Sao việt

07:58:35 23/09/2021
Đêm muộn ngày 22/9, fanpage chính thức của Phi Nhung bất ngờ kêu gọi cầu nguyện cho nữ ca sĩ. Động thái này khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sức khỏe của cô.

Chứng khoán hôm nay 23/9: Nhà đầu tư nên hạn chế mua đuổi

Đời sống

07:58:11 23/09/2021
Trong phiên giao dịch hôm nay 23/9, chỉ số VN-Index sẽ có quán tính tăng điểm trong phiên sáng để kiểm tra vùng kháng cự gần 1.355 - 1.360 điểm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 40: Bà Sa vừa lên mặt đã bị bà Bích "hớt tay trên"

Phim việt

07:55:44 23/09/2021
Cùng đến nhà thông gia chơi, bà Bích và bà Sa tranh nhau lấy lòng cụ Dần.

Rihanna phối đồ độc lạ với trang sức đắt giá dự sự kiện

Phong cách sao

07:54:15 23/09/2021
Nữ ca sĩ Rihanna thu hút mọi ánh nhìn khi trang điểm tươi trẻ, phối đồ độc lạ với trang sức đắt giá dự sự kiện ở New York mới đây.

Vì sao nhiều nam giới chuyển sang đi giày cao gót

Thời trang

07:45:09 23/09/2021
Nhiều chàng trai ở Mỹ, Australia đã cởi mở, tự tin hơn khi mang giày cao gót xuống phố. Họ muốn phá vỡ định kiến giới, thử nghiệm nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Eminem sẽ phát hành album mới vào đầu tháng Mười?

Nhạc quốc tế

07:44:35 23/09/2021
Chính những người cộng sự lâu năm của Eminem đang làm dấy lên trong lòng người hâm mộ tâm trạng nóng lòng mong đợi về album mới từ nam rapper.

Du lịch đảo Naxos ghé những bãi biển màu ngọc bích và thưởng thức ẩm thực siêu ngon

Du lịch

07:43:45 23/09/2021
Du lịch đảo Naxos là một trong những điểm đến thú vị nhất ở Hy Lạp! Quá khứ cổ kính huy hoàng của nó kết hợp với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, đây là hòn đảo xanh nhất của quần đảo Cyclades.

Bài về nhà yêu cầu viết 200 từ, học sinh tiểu học chỉ ghi 1 từ duy nhất, lời giải thích bá đạo khiến bố lên huyết áp vùn vụt

Netizen

07:40:10 23/09/2021
Bức ảnh chụp đề bài tập môn Tiếng Việt và dòng chữ của học sinh phía dưới đang nhận được sự quan tâm từ phía cư dân mạng vì quá... bá đạo.

Nhà mái đôi Sài Gòn xinh ngất ngây với thiết kế "lõi xanh", chỉ ngắm cũng thấy ngập tràn năng lượng tích cực

Học hành

07:27:01 23/09/2021
Nhà mái đôi là một công trình độc đáo với diện tích 62m2 nằm tỏa sáng rực rỡ giữa dãy phố đông đúc ở quận 9, Sài Gòn.

Khoảng sân thượng chỉ 15m² nhưng đủ các loại rau xanh tốt tươi không lo thiếu thực phẩm mùa dịch ở Hà Nội

Sáng tạo

07:21:40 23/09/2021
Sẵn có góc sân thượng rộng 15m², chị Thu Quỳnh sắp xếp không gian gọn gàng để có thể tạo cho mình một vườn rau mini với đa dạng các loại thực phẩm sạch.

Những nguyên tắc 'vàng' khi sử dụng động cơ tăng áp

Ôtô

07:21:24 23/09/2021
Hiện nay, động cơ tăng áp được sử dụng ngày càng phổ biến trên ô tô vì những hiệu quả về công suất mà nó mang lại. Nhưng liệu bạn có đang sử dụng động cơ tăng áp đúng cách?