Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc

Tôi lấy chồng được 3 năm nay và có một bé trai hơn 1 tuổi. Sau đám cưới vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng trong căn nhà của bà. Bố chồng tôi thì đã mất từ lâu. Trên chồng tôi có một chị gái nhưng chị cũng lập gia đình theo chồng rồi.

Sau khi sinh con được mấy tháng tôi rất muốn đi làm lại. Vốn định nhờ mẹ chồng trông con giúp vì bà cũng rảnh rỗi và còn khỏe mạnh. Nhưng mẹ chồng bảo con ai đẻ người ấy trông, bà già rồi phải để bà nghỉ ngơi , tận hưởng cuộc sống . Ai đời còn bắt bà phải tiếp tục chịu cảnh con mọn nữa.

Mẹ chồng trước nay không phụ thuộc kinh tế vợ chồng tôi . Bố mẹ chồng trước nay làm ăn khá có của ăn của để. Những năm qua bà vẫn sống nhờ vào tiền lãi hàng tháng của khoản tiền gửi ngân hàng. Thấy bà nói cũng có lý, đúng là bà không có nghĩa vụ phải trông con cho chúng tôi thật. Nên tôi cũng chẳng dám trách móc và quyết định ở nhà trông con, đợi con cứng cáp hơn sẽ gửi trẻ rồi mới đi làm lại.

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Mẹ chồng tôi đột ngột muốn lấy chồng . Nếu là một bác trai đứng đắn, tử tế thì chồng tôi và chị chồng cũng ủng hộ bà hết lòng.

Nhưng không thể tin nổi mẹ chồng lại dẫn về một gã trai trẻ 30 tuổi. Một anh chàng 30 tuổi sức dài vai rộng lại có chút ngoại hình, có thể cam tâm lấy một phụ nữ trung niên đã 50 tuổi hay sao ? Chẳng cần phải nghĩ thì cũng biết anh ta đang nhắm vào tài sản của mẹ chồng tôi. Trong buổi ra mắt, anh ta còn rút chiếc điện thoại thông minh mới tinh trị giá mười mấy triệu đồng và khoe rằng do mẹ chồng tôi tặng.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - Hình 1

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Ảnh minh họa

Chị chồng và chồng tôi đều giãy nảy lên kiên quyết phản đối mẹ chồng lấy chồng. Nhưng mà như bị men tình điều khiển, tuyên bố đứa nào phản đối thì bà từ mặt. Vợ chồng tôi không chịu được thì dọn ra ngoài chứ bà sẽ rước chồng trẻ về đây ở.

Vợ chồng tôi kinh tế còn khó khăn, tôi lại đang nghỉ ở nhà trông con, thực sự khó mà chuyển ra ngoài được. Không khuyên được mẹ chồng, chúng tôi chỉ còn cách trơ mắt nhìn bà cưới chồng trẻ.

Đám cưới được tổ chức cũng khá gọn nhẹ, vừa kết thúc đám tiệc thì chồng tôi cũng lên đường đi công tác luôn ngay trong ngày. Anh xin đi công tác nửa tháng trời, tôi biết bởi vì anh giận mẹ chồng, không muốn đối mặt với người đàn ông bằng tuổi mình nhưng phải gọi bằng bố dượng kia.

Căn nhà chúng tôi ở là nhà 2 tầng, mẹ chồng và chồng trẻ sắp xếp phòng tân hôn ở tầng trên, vợ chồng tôi ở tầng dưới. Buổi sáng đầu tiên sau đêm tân hôn của mẹ chồng, tôi đợi mãi không thấy bà xuống nhà. Chỉ có gã chồng trẻ xuống bê thức ăn lên tận phòng. Anh ta nói với tôi là mẹ chồng hơi mệt.

Tôi cũng chẳng dám thắc mắc vì mình phận con dâu. Tôi với mẹ chồng trước nay không thân thiết lắm, với lại đến chồng tôi và chị chồng còn không nói được bà thì tôi bận tâm làm gì đến chuyện của bà nữa.

Nhưng cho đến tối hôm ấy mẹ chồng vẫn chẳng xuất hiện thì tôi rất lấy làm lạ. Hỏi gã chồng trẻ của bà, anh ta vẫn chỉ bảo mẹ chồng mệt. Tôi nghĩ chắc bà mệt thật.

Thế rồi hôm sau bà vẫn không xuống nhà mà luôn ở lì trong phòng riêng. Lúc chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi liền nên gõ cửa hỏi thăm tình hình. Mẹ chồng không mở cửa cho tôi, chỉ trả lời vọng ra rằng bà vẫn bình thường, không cần quan tâm đến bà. Tôi hỏi thêm mấy câu thì mẹ chồng gắt lên bảo đừng xen vào chuyện người khác.

Mấy hôm tiếp theo mẹ chồng cũng không ra khỏi phòng. Tôi lo lắng nhưng không biết phải làm thế nào. Mà nghe chừng mẹ chồng không phải bị ốm, bà mắng vọng ra vẫn sang sảng lắm. Tôi gọi báo với chồng thì anh bảo tôi xông vào phòng kiểm tra rõ tình hình. Làm gì có chuyện ở lì trong phòng cả tuần trời không ra.

Đợi khi chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi không nói không rằng tông mạnh cửa xông vào. Mẹ chồng hoảng hốt la lên, còn tôi khi vừa nhìn thấy bà thì không khỏi sững sờ.

Mặt mũi mẹ chồng thâm tím, một bên mắt thì sưng húp và tụ máu. Chưa nói một bên chân của mẹ chồng cũng phải đi cà nhắc, nhìn mắt cá chân sưng to thì biết là bà bị bong gân. Tôi cuống lên hỏi mẹ chồng đã có chuyện gì xảy ra, trong lòng cũng đoán được phần nào sự thật.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - Hình 2

Mẹ chồng nói vì chồng tôi bỏ đi ngay sau tiệc cưới nên chồng bà bất mãn. Anh ta cho rằng mình không được con trai riêng của vợ hoan nghênh. Hai người cãi nhau trong đêm tân hôn và anh ta không kiềm chế được đã đánh mẹ chồng.

Với những thương tích ấy, mẹ chồng thật sự không dám ló mặt ra ngoài gặp ai. Bà muốn ở trong phòng đợi khi nào các vết thương khỏi hẳn thì mới ra ngoài. Chồng trẻ của bà vốn là kẻ lông bông không công ăn việc làm, những ngày qua anh ta đều đặn ngày ba bữa bưng cơm lên cho vợ.

Tôi nghe mà sợ hãi, vội khuyên mẹ chồng hãy bỏ ngay gã đàn ông vũ phu ấy đi. Vì chuyện như thế mà ra tay đánh vợ dã man đến vậy. Nếu mâu thuẫn lớn hơn thì có khi xảy ra án mạng cũng nên.

Nhưng mẹ chồng tôi không nghe. Còn mắng tôi chia rẽ vợ chồng nhà người khác. Sau đó bà bảo đợi chồng tôi về phải bắt anh ấy xin lỗi bố dượng. Để mọi người có thể cùng chung sống hòa thuận với nhau.

Tôi nghe mà choáng quá, đúng là mẹ chồng đã u mê vì tình mất rồi. Bị chồng đánh như vậy bà còn chưa tỉnh ngộ hay sao . Gọi điện kể lại với chồng thì anh nổi giận đùng đùng, nói đừng hòng anh xin lỗi bố dượng, cùng lắm thì ra ngoài ở riêng, đoạn tuyệt quan hệ.

Tôi mệt mỏi với mớ bòng bong của nhà chồng quá. Nếu ra ở riêng thì chúng tôi phải làm thế nào đây. Sao mẹ chồng tôi có tuổi rồi không thể yên ổn an hưởng tuổi già mà còn dở chứng thế này nữa!

Tưởng yên ổn đắm chìm bên 'phi công' hào hoa, nào ngờ bị chính mẹ chồng vén bí mật ngoại tình

Say tình bên trai trẻ, những tưởng có những ngày hạnh phúc vụng trộm, nào ngờ một ngày bị chính mẹ chồng vén màn bí mật ngoại tình.

Trong công ty tôi, khối người cặp bồ chứ đâu phải riêng tôi. Tôi say nắng một đồng nghiệp trẻ. Anh ta hào hoa, chiều chuộc và rất tâm lý, dĩ nhiên yêu cũng rất say đắm. Chồng tôi tốt tính, chịu thương chịu khó, tôi công nhận. Nhưng anh lại là người khô khan, ít sự quan tâm đến những cảm xúc hay chiều chuộng những điều nữ tính của tôi. Cái tôi cần, cái tôi thiếu trong đời sống vợ chồng thì người tình trẻ lại đáp ứng đầy đủ.

Đã có lúc tôi nghĩ và vui mừng vì có chồng chăm chỉ, lại có bồ "phi công" rất tâm lý. Tôi phải hưởng thụ, chứ sao lại chối bỏ cơ hội hai trong một, mặc kệ đến đâu thì đến. Có nhiều chị em muốn "đổi gió" như tôi mà không được, chỉ là giả tạo chung thủy mà thôi.

Tình cờ một hôm tôi nhận được cuộc gọi của mẹ chồng. Bà bảo tôi thu xếp công việc về nhà gấp, về gặp bà, ngủ lại một hôm. Tôi giật mình, chột dạ... Hay là bà ốm đau nên lẩn thẩn? Cũng có khi điềm chẳng lành của người già hay nói gở. Không do dự, tôi buộc phải về nhà theo ý mẹ chồng.

Cũng đúng hôm bố chồng đi vắng, nên mẹ chồng đón tiếp rất niềm nở, có gì "sai sai" với mọi khi, tôi hồ nghi vì điều gì chẳng lành bên phía nhà chồng. Hai mẹ con cùng nấu nướng, ăn uống rất hòa thuận, vui vẻ. Bà bắt đầu hỏi nhiều, tỷ mỉ chuyện chồng con của tôi. Gặng hỏi xem vợ chồng có gì xích mích không, áp lực gì không. Tôi trả lời ngay là không có điều gì xảy ra, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Tưởng yên ổn đắm chìm bên phi công hào hoa, nào ngờ bị chính mẹ chồng vén bí mật ngoại tình - Hình 1

Ảnh minh họa

Tối đến, lên giường đi ngủ. Bà ôm tôi rồi kể những chuyện đời ngang trái, những sai lầm của phụ nữ khi thay lòng đổi dạ, ngoại tình, dẫn đến thảm họa của hạnh phúc, kết cục vẫn chỉ là chuốc lấy nỗi đau nhà cửa tan nát, con cái khổ cực. Cũng đã có bao nhiêu trường hợp vỡ lở, đứa con khi xét nghiệm lại không cùng huyết thống với cha. Rồi bà chép miệng: chỉ vì nông nổi mà hôn nhân tan vỡ.

Tôi nghe đến đó mà tim đập nhanh thon thót, đúng là có tật giật mình. Mẹ chồng tôi còn kể về nỗi khổ tâm day dứt đeo đẳng suốt đời của người chồng khi có vợ phản bội trong quá trình chung sống. Nỗi đau đớn không thể nào nguôi ngoai, dù bên ngoài tỏ ra bình thản. Bà còn nói, con người cũng có phút yếu lòng, những lúc sa ngã. Khôn ba năm dại một giờ mà. Nhưng phải biết nhận ra lẽ phải, điều phải mà tránh cái xấu, dừng lại đúng lúc để tìm về điều tốt, phục thiện.

Lời lẽ của mẹ chồng như xát muối vào lòng tôi. Từ chỗ ứa nước mắt, tôi ôm chầm lấy bà khóc như một đứa trẻ: Mẹ ơi, con xin lỗi, con có tội với chồng con rồi... Tôi đã tự thú với bà, như đứa trẻ vậy. "Biết lỗi rồi thì sửa chữa đi, quay lại là bờ, toàn tâm toàn ý với chồng con, cũng chưa muộn đâu" - lời mẹ chồng tôi an ủi.

Mẹ chồng tôi bảo, chồng tôi đã biết chuyện, chính anh nhờ mẹ để hàn gắn hạnh phúc gia đình, bỏ qua mọi chuyện. Tôi lại càng xót xa, xấu hổ. Tôi hối hận vô cùng và thấy thương chồng, con mình và biết ơn mẹ chồng. Đúng là, những con người có tấm lòng nhân hậu, vị tha. Tôi biết mình không xứng đáng với những tình yêu thương đó, nhưng cũng hứa với mẹ chồng và cả lòng mình từ nay sẽ toàn tâm toàn ý để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip dán băng dính vào tiền để “lừa” cây bán nước tự động gây phẫn nộ00:33Bóc rổ "hint" Minh Hằng - Quốc Trường hẹn hò: Chàng nhập hội follow mình em, cùng nàng khoe cả ảnh du lịch đôi mà không ai hay00:38Độc Quyền: Bắt gặp Quốc Trường và Minh Hằng hẹn hò trong tiệc sinh nhật, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc02:05Độc quyền: Streamer Mèo Simmy lạc quan trước ngày lên bàn phẫu thuật01:07Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt01:05:08HOT: Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh lần đầu cùng lộ diện sau 2 năm dính tin đồn ly hôn, hành động sau đó lại gây tranh cãi00:48Ngày em đến - Tập 34: Lục cưỡng hiếp Hà My, ông Đông bị "ma nhập"02:57Mẹ ruột Kim Ngân lên tiếng khi bị nói bỏ rơi con gái bệnh tật, hóa điên đi lang thang tại Mỹ01:02:35Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ00:30Cách đăng ký nguyện vọng thông minh01:03:34Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn: "Ai cũng hỏi nhưng chúng tôi không biết làm gì bây giờ luôn..."02:48Yaya Trương Nhi bất chấp bị phản ứng kịch liệt vẫn cố đăng lại clip khoe thân phản cảm, thách thức cộng đồng mạng hay gì?00:16Ca sĩ Kim Ngân đã nhớ lại mình năm 20 tuổi nhưng tiếp tục bỏ trốn45:33Sự nghiệp của đạo diễn '1990': Đứng top 3 phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại, 'ông mối' của hai cặp đôi hot Trấn Thành, Trường Giang01:21Thủy Tiên: Tôi nổi tiếng, có rất nhiều tiền, giàu có nhưng khi chết cũng chẳng mang đi được01:47:46Bé gái 5 tuổi bị hiếp dâm, sát hại ở Vũng Tàu: "Con bé quần thì không có, tay chân cứng đờ"02:48Nhã Phương lao đao giữa scandal, ngầm chỉ trích đạo diễn Nhất Trung "1990" không chuyên nghiệp04:35Team qua đường kiểm chứng nhan sắc vợ hot girl của Phan Mạnh Quỳnh, cô dâu ghi tròn 10 điểm với hành động này00:15Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz00:21‘Hương vị tình thân’ lên sóng tối nay, đánh dấu sự trở lại của Võ Hoài Nam sau 16 năm01:12

Tiêu điểm

Chồng ngoại tình, tôi ôm con về ngoại 1 tuần rồi quỵ ngã trước cảnh tượng trong nhà tắm
07:05:06 19/04/2021
Đêm tân hôn, em muối mặt đập cửa phòng bố mẹ chồng cầu cứu vì sự cố khó đỡ
10:21:36 19/04/2021
Chồng chủ quan có vợ kém sắc sẽ chẳng bao giờ mất nhưng 1 giờ đêm anh về nhà lại nhận 'vố đau' sau cuộc tình sai trái
06:29:37 20/04/2021
Mẹ chồng tương lai sang tận nhà thông gia đòi hủy cưới, sỉ vả con dâu, cô gái chỉ nói 1 câu khiến bà thay đổi luôn thái độ!
08:47:33 20/04/2021
Vừa rời khỏi tòa sau khi ly hôn, vợ cũ bất ngờ ngất ngay trước mặt và sự thật khiến tôi dằn vặt không biết phải làm sao
13:01:51 20/04/2021
Bị trách "thái độ sai" khi tiếp bố mẹ chồng lên chơi, nàng dâu nhẹ nhàng đáp lại trước mặt cả nhà nhưng ai cũng gật gù có lý
07:36:34 19/04/2021
Ly hôn sau vỏn vẹn 5 tháng kết hôn, qua 1 năm gặp lại chồng cũ lặng người khi phát hiện bí mật vợ cũ vẫn che giấu từ lâu
07:32:00 19/04/2021
Ngày ly hôn, vợ dúi vào tay chồng một mẩu giấy, vừa đọc xong anh vội vàng đuổi theo tha thiết muốn nối lại tình xưa
15:37:01 20/04/2021
Bồ nhí thách thức chính cung: 'Già rồi nên biết thân phận', chị vợ chỉ nói 3 câu khiến cô ta rối rít bỏ của chạy lấy người!
23:08:55 19/04/2021
Giận chồng nên tôi ôm con bỏ đi, 5 ngày sau nhận được cuộc gọi lúc 1 giờ đêm của chị hàng xóm mà tôi bủn rủn chân tay
16:28:42 20/04/2021

Thông tin đang nóng

Trường Giang bênh vợ là thương hay hại Nhã Phương giữa "tâm bão"?
21:20:09 20/04/2021
Giữa drama với Nathan Lee, Ngọc Trinh gây sốc khi diện nội y hột xoàn phô diễn 80% cơ thể, còn khoe được tặng Roll Royce 30 tỷ
20:56:33 20/04/2021
Nam thanh niên lột xác sau 2 năm gọt hàm, hết hồn với "chiến tích" cầm về năm nào
22:27:19 20/04/2021
Vì sao Tạ Đình Phong chỉ yêu Vương Phi?
21:10:42 20/04/2021
Về ra mắt, cô gái quyết định hủy hôn ngay khi nhìn thấy người phụ nữ phờ phạc trong gian bếp và câu nói tỉnh bơ của mẹ chồng tương lai
20:33:04 20/04/2021
Phan Mạnh Quỳnh tung ảnh cưới mới toanh sau bộ ảnh thiếu thẩm mỹ
23:37:25 20/04/2021
Thúy Nga khóc nức nở khi Kim Ngân trốn khỏi chùa về khu máy giặt
21:14:13 20/04/2021
Clip V (BTS) "bật chế độ fanboy" khi Park Min Young đi qua, đến nam thần quốc tế cũng phát mê mỹ nhân "dao kéo" đẹp nhất Kbiz
20:52:24 20/04/2021
Hành trình "thoát nghèo" đáng nể của Lê Dương Bảo Lâm
21:17:32 20/04/2021
Vợ đột ngột gọi thợ đến dỡ một nửa mái nhà khiến chồng hầm hầm chất vấn, song cô lại đưa ra một thứ khiến anh kinh hoảng
20:17:35 20/04/2021

Tin mới nhất

Em trai đùng đùng đòi bỏ vợ nhưng em dâu lại làm một chuyện khiến ai nấy trong nhà đều hoang mang

22:44:47 20/04/2021
Mẹ tôi thực sự đau đầu biết bao lâu nay về chuyện hôn nhân của con trai.

Mẹ chồng bị ngã xe nhập viện, chồng không vào chăm sóc mà lao vào đánh tôi tối tăm mặt mũi

22:42:19 20/04/2021
Khi vừa thông báo hung tin cho chồng, anh lại trợn mắt quát tôi, cùng với đó là những cú đạp, tát tới tấp khiến tôi ngã dúi dụi.

Đang cãi nhau, chồng bỗng có hành động bất ngờ khiến tôi sửng sốt vì quá sốc

21:21:11 20/04/2021
Nhìn hành động của chồng, tôi sửng sốt, bàng hoàng vì quá bất ngờ

Cuối tuần, chồng vui vẻ được vợ nấu toàn món ngon yêu thích, song khi kết thúc bữa ăn lại hành động khiến anh hoảng sợ cùng cực

20:28:42 20/04/2021
Nhẹ nhàng ôm lấy eo Oanh từ phía sau, Hoàng càng vui vẻ khi thấy vợ nấu toàn món anh thích.

Dâu út được cưng như trứng vì ngày nào cũng quà cáp cho mẹ chồng, đến khi người phụ nữ tìm đến đưa tờ giấy mới khiến cả nhà ngã ngửa

20:13:59 20/04/2021
Sự xuất hiện của người phụ nữ lạ mặt kia khiến mẹ chồng tôi vỡ mộng.

Chồng vốn tiết kiệm từng đồng đột nhiên lại ăn tiêu bạt mạng, tôi không hiểu cho đến khi nhìn tờ giấy vò nát trong sọt rác

20:10:05 20/04/2021
Một người căn cơ từng chút một như chồng tôi, bây giờ đột nhiên lại chi tiêu sát phạt khiến tôi bất ngờ vô cùng.

Nghe mẹ đuổi vợ ra khỏi nhà vì 'không biết đẻ', 6 năm sau anh chồng chết lặng trước bóng dáng quen thuộc dắt tay 2 đứa trẻ

20:06:16 20/04/2021
Cô cút ra khỏi nhà tôi, cái loại không biết đẻ. Lấy cô về chỉ có mỗi việc sinh con sinh cháu mà không làm được thì còn ở đây ăn hại làm gì? - Nam nhớ lại lúc anh gào lên đuổi vợ.

Đến nhà bạn trai chơi, tôi giật mình khi nghe tiếng khóc phát ra từ phòng ngủ, mở cửa ra, tôi kinh ngạc với sự thật bị chôn giấu bao lâu nay

20:01:09 20/04/2021
Rõ ràng nghe tiếng khóc phát ra từ trong phòng ngủ, vậy mà người yêu bảo là ở ngoài đường nhưng tôi vẫn một mực chạy đến và khi cánh cửa mở ra tôi sốc với những gì nhìn thấy.

Mẹ chồng suốt ngày khen con trai, 'bơ đẹp' con dâu nhưng đến khi có tờ giấy đỏ chói gửi về nhà, bà ngượng ngùng bẽ mặt

19:53:40 20/04/2021
Trong mắt bà Chương thì con trai bà là người giỏi nhất, cái gì anh cũng đúng. Nhưng rồi đến một ngày, bà chỉ muốn tìm một cái lỗ để chui xuống cho đỡ xấu hổ.

Phát hiện chồng cặp bồ khi đi công tác, tôi tính kế dằn mặt tiểu tam thì bị ả nói một câu khiến lòng bẽ bàng muốn buông xuôi

19:50:48 20/04/2021
Tôi giống như kẻ khờ đứng giữa ngã ba đường, tương lai trước mắt mịt mờ và vô định.

Mắc bệnh chẳng còn sống được bao lâu, tôi thêm ê chề khi vợ cũ của chồng đến tận nhà đuổi đi

18:03:15 20/04/2021
Hóa ra tôi đã ăn nhờ ở đậu suốt 2 năm qua mà không hề hay biết, là tôi sai hay chị ấy sai?...

Ví vợ như quả táo mèo khô chát, chồng ném đơn ly hôn để chạy theo 'trái táo Mỹ' thơm ngọt, ngờ đâu vỏn vẹn 1 năm sau mà tình thế đổi khác hoàn toàn

15:49:56 20/04/2021
Cứ ngỡ rồi Quốc sẽ hạnh phúc với quả táo Mỹ của mình. Thế nhưng không ngờ mới vỏn vẹn 1 năm sau mà anh đã tìm về trái táo mèo anh từng hết lời chê bai, bỉ bôi.

Đã có bầu với bạn trai nhưng mẹ không đồng ý cho cưới, bà ép tôi phải lấy người đàn ông mà chỉ nhìn tôi đã muốn xỉu

15:29:45 20/04/2021
Không muốn bị ép cưới người đàn ông khác, tôi quyết định có bầu trước. Thế nhưng tôi đã thất vọng thật sự trước sự hờ hững của bạn trai.

Lương 15 triệu bị người yêu chê, tôi điên cuồng đi tìm thì thấy em trong vòng tay gã khác nhưng câu nói sau đó khiến tôi lầm lũi quay về

15:26:25 20/04/2021
Rất tức giận khi thấy người yêu dám nói chia tay, nhưng tôi lại lầm lũi quay về khi nghe những lời bộc bạch của cô ấy.

Đi làm phụ hồ nuôi con riêng của vợ, 3 năm sau tôi sốc trước quà bố đứa bé tặng

14:37:32 20/04/2021
Ngày hôm ấy tôi đi làm về muộn, tới nhà thì thấy một người đàn ông mặc bộ vest chỉn chu đang ngồi nói chuyện với bố mẹ tôi ở phòng khách. Có chiếc ô tô đỗ ngoài sân, chắc là của anh ta.

Đuổi vợ đi vì tát con gái riêng, âm mưu khó ngờ phía sau khiến tôi ân hận tột cùng

14:26:51 20/04/2021
Ra khỏi nhà vợ cũ chợt phát hiện mình để quên điện thoại nên quay lại lấy. Để rồi khi đến cửa tình cờ tôi nghe được cuộc nói chuyện giữa vợ cũ và con gái,

Chưa hết sốc với người đàn ông mẹ đưa về giới thiệu thì chúng tôi càng hoảng hốt hơn với lời đề nghị của bà

12:49:54 20/04/2021
Cứ ngỡ mẹ sẽ không đi bước nữa, ở vậy cả đời bên anh em tôi. Nào ngờ tuần vừa rồi bà bất ngờ đưa về một người đàn ông trẻ hơn mẹ tôi phải đến 10 tuổi.

Chạm mặt cô lao công ở nhà người yêu, tôi sững sờ biết bản thân đã 'tự đào hố chôn mình'

12:45:41 20/04/2021
Đó là cô lao công mà tôi đã làm phật ý cách đây không lâu. Khi biết tôi là người yêu của con trai, nụ cười trên miệng cô cũng vụt tắt. Cô cười: Không ngờ cô cháu mình lại có duyên như vậy.

Ngày cưới, em được mẹ chồng trao vàng trĩu cổ, chưa kịp nở mặt nở mày, bà đã ném cho một tờ danh sách khiến em hết hồn

12:34:53 20/04/2021
Vừa cưới xong, em đã bán vàng để đưa cho anh trai vay vốn kinh doanh. Thành ra bây giờ, em chẳng biết ăn nói thế nào với mẹ chồng.

Phát hiện số tiền trong tài khoản bị trừ 200 triệu, tôi tức tốc gọi điện cho chồng thì nhận câu trả lời sốc óc

10:30:22 20/04/2021
Đó là số tiền tôi dành dụm cho con trai, không ngờ lại bị chồng lấy làm việc oái oăm như thế?

Chồng của bạn thân đột ngột qua đời nhưng sau 100 ngày, cô ấy bỗng khóc lóc van xin tôi điều gây sốc

08:42:26 20/04/2021
Hóa ra người bạn thân 20 năm của tôi lại ích kỷ đến như vậy sao?

Đang hớn hở trở về nhà riêng để hưởng đêm tân hôn, tôi điếng người khi phát hiện ra sự thật về căn nhà đẹp lung linh ấy

08:39:27 20/04/2021
Khi em và chồng mở cửa vào nhà thì bất ngờ có một người đàn ông ngồi sẵn trên sofa phòng khách.

Chồng gửi người cũ: “Anh chưa bao giờ hạnh phúc thật sự khi xa em”, để rồi sau 2 năm được đoàn tụ thì anh ta phải kiệt quệ muốn "chạy trốn"

07:33:33 20/04/2021
Ai ngờ một ngày bất chợt Lâm bỗng tìm đến gặp Trang. Thoạt nhìn, cô suýt không nhận ra chồng cũ vì anh xanh xao, phờ phạc và gầy đi rất nhiều.

Tìm mọi cách ruồng rẫy bạn gái vì "không biết đẻ", ngờ đâu cuộc chạm trán 5 năm sau lại khiến anh người yêu cũ "tái mặt"

07:16:06 20/04/2021
Sau hôm chạm trán với bạn gái cũ, đầu óc Trung không sao xóa bỏ được ánh mắt, nét mặt và cảm giác gần gũi tới khó tả với con trai Nga.

Có thể bạn quan tâm

Xoài Non có động thái lạ, vợ chồng streamer Xemesis sắp đón con đầu lòng?

Netizen

06:17:13 21/04/2021
Chưa đầy 6 tháng sau đám cưới, Xemesis và Xoài Non có vẻ như đã sẵn sàng với kế hoạch sinh con trong năm nay.

Căn hộ 30m² chiếm trọn cảm tình của người ngắm nhìn với thiết kế tối giản

Sáng tạo

06:15:45 21/04/2021
Giữa nơi đất chật người đông, giá nhà cửa đắt đỏ như Tokyo, Nhật Bản thì lựa chọn một không gian rộng 30m² là đủ để có cuộc sống lý tưởng.

Thứ Tư của bạn (21/04): Nhân Mã cải thiện độ tập trung, Bọ Cạp nhận được một số phần thưởng đặc biệt

Trắc nghiệm

06:15:32 21/04/2021
Song Ngư không nên trì hoãn thời gian trong hôm nay và Sư Tử sẽ cảm thấy tự hào về những gì mình đang có.

Giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu ở Ấn Độ 

Clip hay

06:14:58 21/04/2021
Đội cứu hỏa giải cứu voi con bị rơi xuống giếng sâu, tại bang Odisha, Ấn Độ. Con voi được đưa ra khỏi giếng và không bị thương.

Độc quyền: "Tóm gọn" Quốc Trường - Minh Hằng, ai dè gặp Huy Trần - Ngô Thanh Vân ôm ấp hẹn hò ở cùng địa điểm

Sao việt

06:11:45 21/04/2021
Thật trùng hợp, 2 cặp đôi hot nhất nhì Vbiz là Quốc Trường - Minh Hằng và Huy Trần - Ngô Thanh Vân đã có buổi hẹn hò cực tình tại cùng 1 địa điểm và thời gian!

Cỏ khô Australia có thể là mặt hàng mới chịu sự trừng phạt từ Trung Quốc

Thế giới

06:07:39 21/04/2021
Danh sách các mặt hàng của Australia bị cấm nhập khẩu hoặc bị đánh thuế cao tại Trung Quốc đang có khả năng dài thêm khi truyền thông Australia cho hay, cỏ khô có thể sẽ trở thành mặt hàng mới nhất được đưa vào danh sách này.

Vinhomes (VHM) lên kế hoạch trả cổ tức 30% bằng cổ phiếu và 15% bằng tiền

Đời sống

06:04:46 21/04/2021
HĐQT CTCP Vinhomes (VHM - sàn HOSE) vừa ban hành nghị quyết thông qua kế hoạch trả cổ tức từ lợi nhuận sau thuế lũy kế chưa phân phối tính đến 31/12/2020.

5 hậu quả của việc quan hệ tình dục quá nhiều

Sức khỏe

06:00:43 21/04/2021
Quan hệ tình dục quá nhiều sẽ gây ra những tác động xấu đến cơ thể, đặc biệt là phụ nữ.

Đậu Kiêu hôn con gái ông trùm sòng bài

Sao châu á

05:56:56 21/04/2021
Diễn viên Trung Quốc Đậu Kiêu dành cho Hà Siêu Liên - con gái ông trùm sòng bài quá cố Hà Hồng Sân - những cử chỉ âu yếm, khi cùng tham gia ghi hình tại Lệ Giang, Trung Quốc.

Quách Mai Thy: 'Tôi từng định bỏ thi Sao Mai vì không có tiền'

Phỏng vấn sao

05:53:14 21/04/2021
Quán quân Sao Mai 2019 dòng nhạc dân gian Quách Mai Thy từng có ý định bỏ thi vì không có tiền lo cho các khoản trang phục, phối khí, nhạc cụ.

Tài tử Ryan Reynolds kiệu con gái dạo phố

Sao âu mỹ

05:47:45 21/04/2021
Ngôi sao Deadpool Ryan Reynolds dành ngày nghỉ đưa con gái 5 tuổi dạo chơi quanh khu phố gần nhà ở New York.

Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 là những smartphone gập đầu tiên có thể chống nước 

Đồ 2-tek

05:40:33 21/04/2021
Samsung Galaxy Z Fold3 và Z Flip2 dự kiến sẽ ra mắt trong khoảng vài tháng tới và đây là những thiết bị đầu tiên có khả năng chống nước và bụi.

Những tính năng thú vị nhất sắp ra mắt trên Android 12 

Thế giới số

05:35:43 21/04/2021
Gần đây, Google đã công bố bản thử nghiệm của Android 12 cho các nhà phát triển hứa hẹn sẽ có nhiều tính năng thú vị được trang bị.

Pha dừng xe máy đi vào lòng cống của chàng trai

Hài hước

05:20:38 21/04/2021
Sau cú ngã xe xuống rãnh nước đang thi công trước nhà, chàng trai được người thân chạy ra kéo lên và may mắn không bị thương.

Nàng mẫu Trung Quốc đam mê xăm mình

Làm đẹp

05:01:41 21/04/2021
Những người yêu mến nhận xét hình xăm trên cơ thể càng khiến nàng mẫu Kiligkira trở nên quyến rũ, có sức hút hơn.