Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc

Tôi lấy chồng được 3 năm nay và có một bé trai hơn 1 tuổi. Sau đám cưới vợ chồng tôi sống chung với mẹ chồng trong căn nhà của bà. Bố chồng tôi thì đã mất từ lâu. Trên chồng tôi có một chị gái nhưng chị cũng lập gia đình theo chồng rồi.

Sau khi sinh con được mấy tháng tôi rất muốn đi làm lại. Vốn định nhờ mẹ chồng trông con giúp vì bà cũng rảnh rỗi và còn khỏe mạnh. Nhưng mẹ chồng bảo con ai đẻ người ấy trông, bà già rồi phải để bà nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống. Ai đời còn bắt bà phải tiếp tục chịu cảnh con mọn nữa.

Mẹ chồng trước nay không phụ thuộc kinh tế vợ chồng tôi. Bố mẹ chồng trước nay làm ăn khá có của ăn của để. Những năm qua bà vẫn sống nhờ vào tiền lãi hàng tháng của khoản tiền gửi ngân hàng. Thấy bà nói cũng có lý, đúng là bà không có nghĩa vụ phải trông con cho chúng tôi thật. Nên tôi cũng chẳng dám trách móc và quyết định ở nhà trông con, đợi con cứng cáp hơn sẽ gửi trẻ rồi mới đi làm lại.

ADVERTISEMENT

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Mẹ chồng tôi đột ngột muốn lấy chồng. Nếu là một bác trai đứng đắn, tử tế thì chồng tôi và chị chồng cũng ủng hộ bà hết lòng.

Nhưng không thể tin nổi mẹ chồng lại dẫn về một gã trai trẻ 30 tuổi. Một anh chàng 30 tuổi sức dài vai rộng lại có chút ngoại hình, có thể cam tâm lấy một phụ nữ trung niên đã 50 tuổi hay sao? Chẳng cần phải nghĩ thì cũng biết anh ta đang nhắm vào tài sản của mẹ chồng tôi. Trong buổi ra mắt, anh ta còn rút chiếc điện thoại thông minh mới tinh trị giá mười mấy triệu đồng và khoe rằng do mẹ chồng tôi tặng.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ai ngờ đâu có một chuyện đã xảy ra khiến cả gia đình chồng tôi nháo nhào. Ảnh minh họa

Chị chồng và chồng tôi đều giãy nảy lên kiên quyết phản đối mẹ chồng lấy chồng. Nhưng mà như bị men tình điều khiển, tuyên bố đứa nào phản đối thì bà từ mặt. Vợ chồng tôi không chịu được thì dọn ra ngoài chứ bà sẽ rước chồng trẻ về đây ở.

Vợ chồng tôi kinh tế còn khó khăn, tôi lại đang nghỉ ở nhà trông con, thực sự khó mà chuyển ra ngoài được. Không khuyên được mẹ chồng, chúng tôi chỉ còn cách trơ mắt nhìn bà cưới chồng trẻ.

Video đang HOT

Đám cưới được tổ chức cũng khá gọn nhẹ, vừa kết thúc đám tiệc thì chồng tôi cũng lên đường đi công tác luôn ngay trong ngày. Anh xin đi công tác nửa tháng trời, tôi biết bởi vì anh giận mẹ chồng, không muốn đối mặt với người đàn ông bằng tuổi mình nhưng phải gọi bằng bố dượng kia.

Căn nhà chúng tôi ở là nhà 2 tầng, mẹ chồng và chồng trẻ sắp xếp phòng tân hôn ở tầng trên, vợ chồng tôi ở tầng dưới. Buổi sáng đầu tiên sau đêm tân hôn của mẹ chồng, tôi đợi mãi không thấy bà xuống nhà. Chỉ có gã chồng trẻ xuống bê thức ăn lên tận phòng. Anh ta nói với tôi là mẹ chồng hơi mệt.

Tôi cũng chẳng dám thắc mắc vì mình phận con dâu. Tôi với mẹ chồng trước nay không thân thiết lắm, với lại đến chồng tôi và chị chồng còn không nói được bà thì tôi bận tâm làm gì đến chuyện của bà nữa.

ADVERTISEMENT

Nhưng cho đến tối hôm ấy mẹ chồng vẫn chẳng xuất hiện thì tôi rất lấy làm lạ. Hỏi gã chồng trẻ của bà, anh ta vẫn chỉ bảo mẹ chồng mệt. Tôi nghĩ chắc bà mệt thật.

Thế rồi hôm sau bà vẫn không xuống nhà mà luôn ở lì trong phòng riêng. Lúc chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi liền nên gõ cửa hỏi thăm tình hình. Mẹ chồng không mở cửa cho tôi, chỉ trả lời vọng ra rằng bà vẫn bình thường, không cần quan tâm đến bà. Tôi hỏi thêm mấy câu thì mẹ chồng gắt lên bảo đừng xen vào chuyện người khác.

Mấy hôm tiếp theo mẹ chồng cũng không ra khỏi phòng. Tôi lo lắng nhưng không biết phải làm thế nào. Mà nghe chừng mẹ chồng không phải bị ốm, bà mắng vọng ra vẫn sang sảng lắm. Tôi gọi báo với chồng thì anh bảo tôi xông vào phòng kiểm tra rõ tình hình. Làm gì có chuyện ở lì trong phòng cả tuần trời không ra.

Đợi khi chồng trẻ của bà ra ngoài, tôi không nói không rằng tông mạnh cửa xông vào. Mẹ chồng hoảng hốt la lên, còn tôi khi vừa nhìn thấy bà thì không khỏi sững sờ.

Mặt mũi mẹ chồng thâm tím, một bên mắt thì sưng húp và tụ m.áu. Chưa nói một bên chân của mẹ chồng cũng phải đi cà nhắc, nhìn mắt cá chân sưng to thì biết là bà bị bong gân. Tôi cuống lên hỏi mẹ chồng đã có chuyện gì xảy ra, trong lòng cũng đoán được phần nào sự thật.

Mẹ chồng 50 tuổi ham trai trẻ, cưới xong một tuần không ra khỏi phòng, tôi xông vào mà sốc - Hình 2

Mẹ chồng nói vì chồng tôi bỏ đi ngay sau tiệc cưới nên chồng bà bất mãn. Anh ta cho rằng mình không được con trai riêng của vợ hoan nghênh. Hai người cãi nhau trong đêm tân hôn và anh ta không kiềm chế được đã đ.ánh m.ẹ chồng.

ADVERTISEMENT

Với những thương tích ấy, mẹ chồng thật sự không dám ló mặt ra ngoài gặp ai. Bà muốn ở trong phòng đợi khi nào các vết thương khỏi hẳn thì mới ra ngoài. Chồng trẻ của bà vốn là kẻ lông bông không công ăn việc làm, những ngày qua anh ta đều đặn ngày ba bữa bưng cơm lên cho vợ.

Tôi nghe mà sợ hãi, vội khuyên mẹ chồng hãy bỏ ngay gã đàn ông vũ phu ấy đi. Vì chuyện như thế mà ra tay đ.ánh v.ợ dã man đến vậy. Nếu mâu thuẫn lớn hơn thì có khi xảy ra á.n m.ạng cũng nên.

Nhưng mẹ chồng tôi không nghe. Còn mắng tôi chia rẽ vợ chồng nhà người khác. Sau đó bà bảo đợi chồng tôi về phải bắt anh ấy xin lỗi bố dượng. Để mọi người có thể cùng chung sống hòa thuận với nhau.

Tôi nghe mà choáng quá, đúng là mẹ chồng đã u mê vì tình mất rồi. Bị chồng đ.ánh như vậy bà còn chưa tỉnh ngộ hay sao. Gọi điện kể lại với chồng thì anh nổi giận đùng đùng, nói đừng hòng anh xin lỗi bố dượng, cùng lắm thì ra ngoài ở riêng, đoạn tuyệt quan hệ.

Tôi mệt mỏi với mớ bòng bong của nhà chồng quá. Nếu ra ở riêng thì chúng tôi phải làm thế nào đây. Sao mẹ chồng tôi có tuổi rồi không thể yên ổn an hưởng tuổi già mà còn dở chứng thế này nữa!

Tưởng yên ổn đắm chìm bên 'phi công' hào hoa, nào ngờ bị chính mẹ chồng vén bí mật ngoại tình

Say tình bên trai trẻ, những tưởng có những ngày hạnh phúc vụng trộm, nào ngờ một ngày bị chính mẹ chồng vén màn bí mật ngoại tình.

Trong công ty tôi, khối người cặp bồ chứ đâu phải riêng tôi. Tôi say nắng một đồng nghiệp trẻ. Anh ta hào hoa, chiều chuộc và rất tâm lý, dĩ nhiên yêu cũng rất say đắm. Chồng tôi tốt tính, chịu thương chịu khó, tôi công nhận. Nhưng anh lại là người khô khan, ít sự quan tâm đến những cảm xúc hay chiều chuộng những điều nữ tính của tôi. Cái tôi cần, cái tôi thiếu trong đời sống vợ chồng thì người tình trẻ lại đáp ứng đầy đủ.

Đã có lúc tôi nghĩ và vui mừng vì có chồng chăm chỉ, lại có bồ "phi công" rất tâm lý. Tôi phải hưởng thụ, chứ sao lại chối bỏ cơ hội hai trong một, mặc kệ đến đâu thì đến. Có nhiều chị em muốn "đổi gió" như tôi mà không được, chỉ là giả tạo chung thủy mà thôi.

ADVERTISEMENT

Tình cờ một hôm tôi nhận được cuộc gọi của mẹ chồng. Bà bảo tôi thu xếp công việc về nhà gấp, về gặp bà, ngủ lại một hôm. Tôi giật mình, chột dạ... Hay là bà ốm đau nên lẩn thẩn? Cũng có khi điềm chẳng lành của người già hay nói gở. Không do dự, tôi buộc phải về nhà theo ý mẹ chồng.

Cũng đúng hôm bố chồng đi vắng, nên mẹ chồng đón tiếp rất niềm nở, có gì "sai sai" với mọi khi, tôi hồ nghi vì điều gì chẳng lành bên phía nhà chồng. Hai mẹ con cùng nấu nướng, ăn uống rất hòa thuận, vui vẻ. Bà bắt đầu hỏi nhiều, tỷ mỉ chuyện chồng con của tôi. Gặng hỏi xem vợ chồng có gì xích mích không, áp lực gì không. Tôi trả lời ngay là không có điều gì xảy ra, mọi chuyện đều tốt đẹp.

Tưởng yên ổn đắm chìm bên phi công hào hoa, nào ngờ bị chính mẹ chồng vén bí mật ngoại tình - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Tối đến, lên giường đi ngủ. Bà ôm tôi rồi kể những chuyện đời ngang trái, những sai lầm của phụ nữ khi thay lòng đổi dạ, ngoại tình, dẫn đến thảm họa của hạnh phúc, kết cục vẫn chỉ là chuốc lấy nỗi đau nhà cửa tan nát, con cái khổ cực. Cũng đã có bao nhiêu trường hợp vỡ lở, đứa con khi xét nghiệm lại không cùng huyết thống với cha. Rồi bà chép miệng: chỉ vì nông nổi mà hôn nhân tan vỡ.

ADVERTISEMENT

Tôi nghe đến đó mà tim đ.ập nhanh thon thót, đúng là có tật giật mình. Mẹ chồng tôi còn kể về nỗi khổ tâm day dứt đeo đẳng suốt đời của người chồng khi có vợ phản bội trong quá trình chung sống. Nỗi đau đớn không thể nào nguôi ngoai, dù bên ngoài tỏ ra bình thản. Bà còn nói, con người cũng có phút yếu lòng, những lúc sa ngã. Khôn ba năm dại một giờ mà. Nhưng phải biết nhận ra lẽ phải, điều phải mà tránh cái xấu, dừng lại đúng lúc để tìm về điều tốt, phục thiện.

Lời lẽ của mẹ chồng như xát muối vào lòng tôi. Từ chỗ ứa nước mắt, tôi ôm chầm lấy bà khóc như một đứa trẻ: Mẹ ơi, con xin lỗi, con có tội với chồng con rồi... Tôi đã tự thú với bà, như đứa trẻ vậy. "Biết lỗi rồi thì sửa chữa đi, quay lại là bờ, toàn tâm toàn ý với chồng con, cũng chưa muộn đâu" - lời mẹ chồng tôi an ủi.

Mẹ chồng tôi bảo, chồng tôi đã biết chuyện, chính anh nhờ mẹ để hàn gắn hạnh phúc gia đình, bỏ qua mọi chuyện. Tôi lại càng xót xa, xấu hổ. Tôi hối hận vô cùng và thấy thương chồng, con mình và biết ơn mẹ chồng. Đúng là, những con người có tấm lòng nhân hậu, vị tha. Tôi biết mình không xứng đáng với những tình yêu thương đó, nhưng cũng hứa với mẹ chồng và cả lòng mình từ nay sẽ toàn tâm toàn ý để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip ô tô va chạm xe đặc chủng, CSGT TP.HCM rút s.úng: Sự thật vụ việc diễn ra thế nào?00:55Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng04:00Quang Linh Vlog bị réo tên vụ Nờ Ô Nô, rộ clip không hề ăn năn: Nghèo thì nói nghèo chứ nói sao?03:47Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân04:13Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?04:10Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo03:21Trang Nemo bị vợ anh lớn quận 8 “lật tẩy” thế lực giúp thoát tội, rơi nước mắt khi nhắc đến 1 điều03:37Quang Linh bị lộ chuyện được Thùy Tiên bí mật sang Angola thăm: Bằng chứng khó chối cãi?03:14Quang Linh bị Lindo vạch trần trước khi về Việt Nam, dì 'Dung' tiết lộ luôn sự thật của Thùy Tiên03:11Vợ Hồ Tấn Tài 'chơi lớn', khoe luôn ảnh cá độ bóng đá lên Facebook trước thời điểm chồng hội quân03:16Trang Nemo khẳng định không quỳ gối xin lỗi, phát ngôn "sốc" trước và sau phiên tòa?03:34TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"03:26TikToker Nờ Ô Nô bị nhà báo Hoàng Nguyên Vũ 'dạy dỗ' cực gắt: 'Ẩn ức quá lâu với cái đói nghèo'03:23TikToker Nờ Ô Nô chính thức lên trình diện Sở, đối diện với mức phạt nào của pháp luật?04:04Quang Linh Vlog được Thùy Tiên gửi lời mời “lên thuyền”: Kiểu này là yêu thật rồi?03:45TikToker Nờ Ô Nô lên tiếng xin lỗi vì xem thường người nghèo nhưng thách thức không thể bị tẩy chay03:43“Chàng rể không chân” Tô Đình Khánh thay đổi 1 điều sau khi có con, bị réo tên vào ồn ào của Nờ Ô Nô04:02
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cả nhà tôi giật mình khi biết số tiền chị dâu đưa chồng mỗi ngày
20:18:06 28/11/2022
Chị hàng xóm 15 năm không có con vẫn được chồng yêu chiều, tôi hỏi bí quyết thì chị cười: "Cái gì cũng có lý do của nó!"
16:10:33 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười
15:05:39 29/11/2022
Gặp lại chồng cũ sau 7 năm, tôi được nghe lời đề nghị bất ngờ
14:58:25 29/11/2022
Em chồng hứa không nhận đất đai của bố mẹ nếu chúng tôi về quê
09:09:48 29/11/2022
Cho chị gái vay vàng cưới, tôi bị chồng đay nghiến
14:51:20 28/11/2022
Dấu hiệu bạn đang "sở hữu" một anh chồng lâu năm tuyệt vời
11:53:42 28/11/2022
3 điều người phụ nữ khôn ngoan luôn giữ chặt
17:08:40 28/11/2022
7 dấu hiệu chứng tỏ bạn thành công
21:11:02 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Đỗ Vinh Quang 'áp lực' khi làm chồng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh
06:40:11 30/11/2022
Báo chí thế giới yêu cầu FIFA "trả lại" bàn thắng cho Ronaldo: "Nó phải là của anh ấy"
07:56:56 30/11/2022
Triệu Lệ Dĩnh đứng tuổi, Tiêu Chiến mất phong độ ngoại hình
06:35:54 30/11/2022
Xôn xao hình ảnh nhiều cầu thủ Dortmund ngồi 'cà phê đường tàu'
09:02:24 30/11/2022
Lê Giang nói về kế hoạch kết hôn của Lê Lộc, nhận xét luôn "con rể"
07:09:19 30/11/2022
Diễn biến nóng vụ bà Phương Hằng: Những 'cánh tay phải' sắp nhập kho?
08:22:14 30/11/2022
Đoàn Di Băng khóc sưng mắt vì không chịu nổi áp lực bị chê xấu, ước không ai biết mình để khỏi bị soi xét
09:24:52 30/11/2022
2700 nhân viên bị công ty sa thải khi đang ngủ, người làm thêm ngoài giờ hành chính có nguy cơ bị đuổi việc
08:11:48 30/11/2022
Hyun Bin - Son Ye Jin sở hữu khối tài sản hơn 1.400 tỷ, quý tử chào đời đã "ngậm thìa vàng"
07:47:15 30/11/2022
4 mẹ con Phạm Quỳnh Anh gây sốt với bức ảnh 'đẹp đều'
08:22:30 30/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

9 cách giúp bạn hạnh phúc hơn

22:13:56 27/11/2022
Bạn hoàn toàn kiểm soát được thói quen, cơ thể và cuộc sống của chính mình. Dưới đây là 9 cách đã được chứng minh giúp bạn thay đổi cuộc sống và hạnh phúc hơn mỗi ngày

Bất ngờ khi gặp lại chị dâu cũ

22:04:17 27/11/2022
Sau khi ly hôn, chị dâu cũ chuyển về ngoại ở nên chúng tôi cũng không liên lạc với nhau nữa. Cho đến khi vô tình gặp lại chị, tôi mới sửng sốt khi thấy người đàn ông đi cùng chị

Chồng muốn vợ làm trái lời mẹ đẻ

21:33:34 27/11/2022
Mẹ Phúc vẫn nói rằng nhiệm vụ của người phụ nữ là lo cho chồng, chăm sóc con cái, như thế gia đình mới vẹn toàn. Phúc cũng đồng ý, vì mẹ chị là tấm gương cả đời lo cho chồng cho con. Đi ra ngoài, ai cũng khen mẹ Phúc đảm đang, thậm chí ...

Không được bố mẹ hậu thuẫn có phải là thiệt thòi?

21:27:46 27/11/2022
Gần đây trên mạng xã hội, nhiều người bàn luận về chủ đề những người trẻ không được gia đình hậu thuẫn sẽ thua ngay từ vạch xuất phát . Người cho rằng điều này là đúng cho dù bản thân có năng lực nhưng nếu được gia đình hỗ trợ về mặt ti...

Màn “trộm long tráo phụng” ngốc nghếch của chị em tôi sau khi làm vỡ 7 bình rượu quý

14:15:14 27/11/2022
Vâng, đó là 7 bình rượu ngâm được bố tôi quý hơn vàng. Chúng biến thành một đống hoang tàn sau pha đ.ánh n.hau ầm ĩ của chị em tôi

Bất ngờ khi thấy mẹ ruột đang quét dọn trong nhà sếp

13:47:02 27/11/2022
Tôi sống ở thành phố, cuối tháng mới về thăm nhà một lần. Bố mẹ tôi đều còn khỏe, sống dựa vào mảnh vườn và mấy đám ruộng. Khi nào về, tôi đều mua thức ăn, quần áo mới hoặc cho tiền ông bà nhưng ông bà ít khi lấy

Chứng kiến cơn giận dữ của chị gái, tôi chỉ biết thở dài

13:39:35 27/11/2022
Tôi và chị gái có quan điểm sống trái ngược nhau. Tính tôi nhu mì, thích có gia đình để vun vén tổ ấm riêng. Còn chị gái lại chuộng lối sống hiện đại, thích tự do, thể hiện năng lực để cánh đàn ông phải nể phục

“Không có gì, mẹ chỉ nhớ con mà thôi”, câu nói đã cứu một người trầm cảm

13:14:25 27/11/2022
Bạn chẳng thể biết được một người mắc bệnh trầm cảm đã trải qua những gì, cũng không thể hiểu được vì sao họ có ý nghĩ làm chuyện dại dột, bởi lẽ trên đời này không hề có sự đồng cảm thật sự
ADVERTISEMENT

Câu nói của con trai trước khi rời nhà ông nội khiến tôi trăn trở

08:48:21 27/11/2022
Vì công việc nên vợ chồng tôi phải sống ở thành phố. Bố mẹ chồng ở quê, hiu quạnh chỉ có hai ông bà. Mấy năm trước, khi sức khỏe ông bà còn tốt, vợ chồng tôi thường đón hai người đến nhà mình chơi, ở lại vài hôm. Nhưng dạo gần đây, bố c...

4 điều làm tổn thương tình cảm vợ chồng sâu sắc mà đôi khi bạn không hề biết

21:56:15 26/11/2022
Thực tế cho thấy, sự đổ vỡ của bất kỳ cuộc hôn nhân nào cũng không phải một sớm một chiều mà xảy đến. Nó tổng hợp những điều nhỏ nhặt, tích tụ trong hôn nhân đời thường rồi mới đến lúc bùng nổ

Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt

17:30:18 26/11/2022
Tôi và Tuấn lấy nhau đến nay đã được 10 năm. Chúng tôi yêu nhau từ thời sinh viên, lập nghiệp từ hai bàn tay trắng. Hiện tại chúng tôi đã có một công ty nhỏ do Tuấn làm giám đốc, còn tôi lui về túc tắc buôn bán hàng xách tay online và c...

"Tết năm nay có về không?" - nỗi trăn trở của những người đang loay hoay với cuộc sống

13:01:23 26/11/2022
Một năm sắp kết thúc, người người háo hức đến ngày về quê ăn Tết bên gia đình. Ngoài công việc hiện tại, việc quan trọng nhất là tranh giành vé xe, vé tàu về nhà

Nhìn tấm hình trong ví của anh chủ quán cơm mà tôi đỏ mặt

12:58:21 26/11/2022
Ngày hôm kia, tôi nhận được quyết định thăng chức làm trưởng phòng nhân sự. Tôi rất bất ngờ và vui sướng, có lẽ đó là ngày hạnh phúc nhất trong đời của tôi. Những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt 6 năm qua của tôi cuối cùng đã được đề...

Ly hôn, nhờ mẹ chồng trông con hộ, lòng tôi tan nát khi mở camera ra xem

12:53:00 26/11/2022
Sau ly hôn, tôi lên thành phố kiếm việc làm. Vì cuộc sống chưa ổn định, không muốn con gái phải chịu khổ cùng nên tôi đành gửi con nhờ mẹ chồng chăm hộ một thời gian

3 điều nên tránh để mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp

12:48:32 26/11/2022
Kết hôn ai chẳng muốn gia đình hạnh phúc và bền chặt. Tuy nhiên nếu như chẳng may mối quan hệ với mẹ chồng không tốt, bạn hãy bình tĩnh để tháo gỡ khúc mắc và giải quyết

3 điều thường làm để cuộc sống thêm thú vị

12:44:28 26/11/2022
Kỳ thực, đằng sau sự may mắn đó của họ đều có nguyên nhân. Những người thường làm những 3 điều sau, cuộc đời 9 phần 10 sẽ gặp may mắn, thuận lợi suôn sẻ
ADVERTISEMENT

Mẹ tôi nhịn ăn suốt cả tuần chỉ vì 1 câu lỡ lời của bố

12:39:17 26/11/2022
Trong suốt 1 tuần, ngoài táo và nước lọc mẹ tôi nhất quyết không ăn uống bất kỳ thứ gì, tất cả bắt nguồn từ một câu lỡ miệng của bố

Mang thai 2 tháng, cô gái cay đắng phát hiện bị “cắm sừng”

08:36:13 26/11/2022
Chính vì vậy, chị đã yêu một người đàn ông Việt kiều và hẹn hò online. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh có về Việt Nam thăm chị một lần nhưng có lẽ do khoảng cách xa xôi nên tình yêu giữa hai người phai nhạt dần

Cãi nhau mà chồng hành xử như thế này, chúc mừng bạn đã lấy đúng người

16:21:14 25/11/2022
Trong cuộc sống hôn nhân, vợ chồng khó tránh khỏi những lúc cãi vã. Nhưng khi hai người cãi nhau, người chồng có 6 cách hành xử dưới đây thì chứng tỏ bạn đã lấy đúng người

Được bố mẹ chồng cho 1 tỷ, chúng tôi lúng túng không biết xử lý ra sao

16:14:56 25/11/2022
Tuần trước, bố mẹ chồng tôi đã bán đất được 4 tỷ. Ông bà chia cho hai con mỗi người 1 tỷ, phần còn lại dành tiết kiệm dưỡng già. Lần đầu tiên trong đời được cầm số tiền lớn, vợ chồng tôi rất vui và hạnh phúc
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua ngon và bổ dưỡng

Ẩm thực

10:37:51 30/11/2022
Cách nấu món lẩu cá thác lác khổ qua mà MRLVN chia sẻ sau đây không chỉ là một trong những công thức nấu ăn siêu ngon mà còn vô cùng bổ dưỡng nữa đấy

Mỹ: Máy bay vướng vào đường dây điện gây mất điện trên diện rộng

Thế giới

10:36:42 30/11/2022
Ngày 27/11, một chiếc máy bay nhỏ vướng vào đường dây điện cao thế ở hạt Montgomery, bang Maryland của Mỹ, gây mất điện trên diện rộng. Lực lượng cứu hộ đã làm việc xuyên đêm để giải cứu những người mắc kẹt trên máy bay

Siêu mẫu Hà Anh lên án việc làm nội dung "bẩn" để câu view trên TikTok

Hậu trường phim

10:36:31 30/11/2022
Hà Anh cho rằng khán giả là những người có thể chọn lọc và đào thải các nội dung không tích cực trên mạng xã hội

Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

Sao âu mỹ

10:34:49 30/11/2022
Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời

Diệp Lâm Anh tiết lộ chồng cũ có dấu hiệu không kiểm soát bản thân, tự ý đến trường giữ con trai

Sao việt

10:34:45 30/11/2022
Hậu ồn ào chồng cũ chặn xe ô tô, bị buộc rời khỏi công ty, Diệp Lâm Anh chính thức lên tiếng rõ về những lùm xùm của mình. Được biết, ngày 2/12 nữ diễn viên và thiếu gia Nghiêm Đức ra tòa lần tiếp theo để giải quyết vấn đề ly hôn

Xe ô tô đáng mua trong tầm giá 900 triệu đồng

Ôtô

10:31:47 30/11/2022
Ford Territory, Kia K5 hay Toyota Innova là những gợi ý đáng để tham khảo về một chiếc xe trong tầm giá quanh 900 triệu đồng chưa tính chi phí lăn bánh

Tìm thấy thanh niên gieo mình cầu Bãi Cháy: Bạn gái đang có thai, gia đình hoàn cảnh éo le

Netizen

10:28:46 30/11/2022
Vượt 400km từ Nghệ An đến Quảng Ninh ngóng chờ tin tức. Hình ảnh đôi vợ chồng nghèo nằm ro ro giữa trời đông lạnh buốt khiến nhiều người vô cùng xót xa. Được biết, gia đình nam thanh niên có hoàn cảnh rất khó khăn, không có tiền để thuê...

Yamaha Grande vs Vespa Primavera - đâu là mẫu xe dành cho quý cô?

Xe máy

10:25:22 30/11/2022
Cả hai mẫu xe ga Yamaha Grande 2022 và Vespa Primavera 2022 đều là dòng sản phẩm mang phong cách thời trang hướng đến khách hàng nữ. Với mức giá từ 50 đến 80 triệu đồng, bạn nên chọn mẫu xe nào?

Hành trình công lý - Tập 23: Hoàng không muốn Phương thương hại

Phim việt

10:20:33 30/11/2022
Hoàng (Việt Anh) rất cảm kích khi Phương (Hồng Diễm) chủ động bảo anh và mẹ đến nhà cô ở

Courtois cảnh báo các đồng đội ở Bỉ về rò rỉ thông tin lục đục

Bóng đá thế giới

10:16:44 30/11/2022
Courtois bác bỏ lục đục trong phòng thay đồ của ĐT Bỉ. Anh cũng tuyên bố người chịu trách nhiệm về các cáo buộc sẽ bị trục xuất nếu bị phát hiện

5 BST cùng ra mắt trong đêm diễn Búp bê show2 từ một nhà thiết kế

Thời trang

10:12:40 30/11/2022
Từ BST mở màn Búp bê show với các mẫu thiết kế mùa Thu Đông ấn tượng được hé lộ qua những thiết kế đầu tiên trong Tuần lễ Thời trang Thu Đông Look 2022, NTK Phương Hồ và cộng sự đã hoàn chỉnh 5 BST với 104 mẫu trang phục đa dạng do các ...

Phát hiện ra lỗ hổng diễn xuất ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt: Là mỹ nhân nổi danh nhưng quá đơ

Phim châu á

10:11:17 30/11/2022
Diễn xuất của mỹ nhân này trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt không được lòng khán giả

Phụ xe khách mang theo kiếm trong hành lý, c.hém tài xế trọng thương

Pháp luật

10:10:04 30/11/2022
Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng phát lệnh truy nã một phụ xe khách sau khi người này dùng kiếm c.hém tài xế đi cùng trọng thương