Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt

Hai con của chị Phi đều sở hữu ngoại hình đáng yêu , dễ dàng “đốn tim” người đối diện.

Chị Nguyễn Ái Phi (32 tuổi, quê Cà Mau, hiện đang sống ở Thụy Điển ) kết hôn với ông xã là anh Michael Tooma (45 tuổi, người gốc Iraq ) đến nay đã được 6 năm. Hiện tại, anh chị có 2 con, 1 trai, 1 gái. Bé lớn là Jayce Nguyễn (4 tuổi) và em út Jolie Nguyễn (2,5 tuổi).

Chị Phi tâm sự, vì hai vợ chồng cũng đã lớn tuổi nên việc sinh con đều nằm trong kế hoạch. Lần đầu tiên mang thai được hơn 2 tháng thì chị không may bị sảy thai. May mắn là những lần mang thai sau của chị suôn sẻ, sức khỏe trong thai kỳ của chị cũng rất tốt.

2 lần đi sinh của chị Phi đều là sinh thường và cũng để lại trong chị những cảm xúc khác nhau. Lần sinh con trai lớn, sau khi sinh xong chị bị sót nhau thai nên bác sĩ phải tiến hành gây mê để lấy hết nhau ra. Sau khi sinh con được mấy tiếng thì chị mới được gặp em bé nên cũng có phần lo lắng. Đến lần thứ 2 thì chị Phi lại sinh con khá dễ dàng, vào phòng sinh chỉ 15 phút là em bé đã chào đời khiến chị cũng bất ngờ.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 1

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 2

Con trai lớn của chị Phi là bé Jayce Nguyễn, hiện được 4 tuổi.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 3

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 4

Jayce Nguyễn điển trai từ nhỏ.

Vợ chồng chị Phi cũng tự chăm sóc cho các con chứ không có ai hỗ trợ. Vì ông xã phải đi làm nên chị Phi là người gần gũi và chăm lo cho các con nhiều nhất. Thế nhưng, đối với chị việc chăm con cũng không quá vất vả. Bản thân chị thấy việc sinh 2 bé cũng không sát nhau lắm, 2 bé cách nhau gần 2 tuổi nên chị cảm thấy khá thoải mái.

Hiện tại mỗi ngày, chị Phi ở nhà chăm sóc, đưa đón các con đi học. Những lúc rảnh rỗi chị bán hành online để “giết” thời gian và kiếm thêm thu nhập.

Nói về hai con, đôi mắt chị Phi ánh lên niềm hạnh phúc: ” Hai bé nhà mình tính cách cũng khá giống nhau, 2 đứa mến nhau lắm. Anh trai thì nhường em gái lắm chứ không có đánh em, còn em gái thì hơi lanh lợi xíu. Vì còn bé nên cũng có những lúc hai anh em tranh giành đồ chơi của nhau, mỗi lúc vậy mình sẽ xem đồ chơi đó của ai rồi lấy trả lại cho người đó, ai sai thì xin lỗi. Được cái là các con rất nghe lời.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 5

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 6

Cậu nhóc rất trắng trẻ o, bụ bẫm, các đường nét trên gương mặt đều đẹp.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 7

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 8

Bé gái thứ 2 nhà chị Phi là bé Jolie Nguyễn.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 9

Hai bạn nhỏ cũng chưa tự giác trong việc dọn dẹp đồ chơi mỗi khi chơi xong, mẹ phải kêu thì mới làm. Nhưng trong việc ăn uống thì 2 bé ăn rất ngoan, mỗi bữa các bé đều ăn uống giống nhau. Mình cũng hay nấu các món ăn theo kiểu Việt Nam như: Hầm, kho, súp… các bé đều rất thích.

Ông xã của mình ngoài thời gian đi làm thì đều ở nhà chơi với con, giúp vợ những việc lặt. vặt trong nhà như: Nấu ăn cho con, giặt quần áo, đưa con ra ngoài chơi… Thỉnh thoảng, 2 vợ chồng cũng có những bất đồng trong vấn đề chăm sóc, nuôi dạy bọn trẻ nhưng cũng không quá nghiêm trọng “.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 10

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 11

Giống như anh trai, Jolie có vẻ ngoài thanh tú.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 12

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 13

Gương mặt tròn trịa, mắt to 2 mí, mũi cao và miệng duyên dáng của Jolie dễ dàng “đốn tim” người đối diện.

Các con của chị Phi tuy hiểu được nhiều lời mẹ nói song chưa nói, diễn đạt tốt được tiếng Việt. Chị sẽ cố gắng để nói chuyện với các con nhiều hơn, giúp các bé giao tiếp được bằng cả tiếng Việt và tiếng Anh.

Nhìn 2 em bé nhà chị Phi, bé nào cũng sở hữu ngoại hình đẹp như tranh vẽ, nhiều người khuyên chị nên đẻ thêm để không uổng phí gen tốt. Bản thân chị Phi cũng dự định một vài năm nữa nếu kinh tế ổn định thì chị sẽ sinh thêm. Còn hiện tại, do tình hình dịch bệnh nên chị chưa nghĩ tới điều đó.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 14

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 15

Hai con của chị Phi có tính cách khá giống nhau.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 16

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 17

Hai bé rất thân thiết và quý mến nhau.

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 18

Mẹ Cà Mau sinh con 1 trai, 1 gái đẹp như tranh vẽ, ai cũng khuyên đẻ tiếp kẻo uổng phí gen tốt - Hình 19

Anh cả rất cưng chiều em gái.

Phát hiện vợ "cảm nắng" đồng nghiệp, chồng lập tức yêu cầu ly hôn nhưng nửa đêm check camera cổ họng lại đắng nghẹn

"Nghĩ vợ 'say nắng' gã đó về chán chồng nên tôi cũng chấp thuận ly hôn không do dự. Ký đơn xong, vợ tôi về bên ngoại đợi tôi gửi đơn ra tòa...", người chồng kể.

Nhiều người vẫn nói, tình yêu trước với sau cưới luôn khác xa nhau. Điều ấy phần nào đúng bởi sau kết hôn, tình cảm sẽ bị chi phối bởi rất nhiều những trách nhiệm, lo toan khác khiến tình yêu của hai người không thể lãng mạn như lúc mới bắt đầu. Đôi khi cũng vì những áp lực, cám dỗ của cuộc sống mà chỉ một chút đuối lòng hai người sẽ rất dễ lạc bước mất nhau. Giống như câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ dưới đây.

Câu chuyện như sau: "Sau khi lấy vợ, tôi luôn nhận trách nhiệm lo tài chính kinh tế gia đình. Tất nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó, đàn ông muốn giang sơn sự nghiệp, muốn làm ra tiền thì không thể có nhiều thơi gian cho gia đình. Vợ tôi lại không hiểu như thế. Cô ấy sống theo cảm xúc, lúc nào cũng đòi hỏi chồng phải ở bên quan tâm săn sóc. Vợ chồng vì chuyện này mà cãi vã không biết bao nhiêu lần.

Phát hiện vợ cảm nắng đồng nghiệp, chồng lập tức yêu cầu ly hôn nhưng nửa đêm check camera cổ họng lại đắng nghẹn - Hình 1

Bài chia sẻ của người chồng

Cưới xong, tôi tính sẽ kế hoạch 3 năm để đầu tư lo cho sự nghiệp ổn định, khi ấy vợ sinh con là vừa. Thực hiện được hơn năm, vợ tôi than vãn chồng đi suốt ngày, ở nhà cô ấy cô đơn nên muốn sinh con cho đỡ buồn. Vợ nói quá tôi đành nhượng bộ 'phá' kế hoạch cho vợ có bầu. Tiếc rằng cô ấy có thai được 4 tháng thì bị sẩy.

Sau khi mất con, tính tình vợ tôi thay đổi rất nhiều, cô ấy ít nói chuyện với chồng, cả ngày cứ lầm lì như chiếc bóng trong nhà. Tôi tưởng vợ giận mình không chăm lo cho vợ, mới để xảy ra chuyện đáng tiếc ấy nên cũng chịu khó để tâm tới vợ hơn. Tuy nhiên, vợ mỗi ngày một giữ khoảng cách với tôi. Chuyện chăn gối vợ chồng giữa cũng gần như nguội lạnh vì hễ tôi chạm vào người là em đẩy chồng ra.

Một hai tháng tôi còn có thể chịu được, đằng này tới gần nửa năm trời vợ thờ ơ xem như thể chồng không tồn tại khiến tôi khó chịu vô cùng. Đã vậy chính khoảng thời gian đó, tôi phát hiện vợ thường xuyên nhắn tin trò chuyện thân mật với một gã đồng nghiệp. Thi thoảng lén xem điện thoại của vợ, thấy gã đó nhắn tin hỏi han vợ tôi với những lời quan tâm vượt mức bạn bè khiến tôi nóng mặt thực sự. Rõ ràng với tôi, cô ấy lạnh lùng là vậy mà sau lưng lại nói chuyện say sưa với người khác.

Tức tối với cảm giác bị vợ cắm sừng. Nóng lên tôi gọi vợ ra tra hỏi song thái độ của em càng làm tôi nổi khùng. Mặc cho tôi gào thét, mắng nhiếc, em chỉ im lặng, sau rồi buông 1 câu duy nhất: 'Phải, em là phụ nữ hư hỏng. Anh không chấp nhận được thì ly hôn đi'.

Câu nói của em như 1 lời thách thức, chọc giận tôi. Nghĩ vợ 'say nắng' gã đó về chán chồng nên tôi cũng chấp thuận ly hôn không do dự. Ký đơn xong, vợ tôi về bên ngoại đợi tôi gửi đơn ra tòa.

Tối hôm vợ đi, tôi uất ức dọn hết đồ đạc của em ném khỏi cửa vì không muốn nhìn thấy bất cứ thứ gì liên quan tới vợ. Tôi mang cả camera trong nhà ra tính xóa sạch cả bóng dáng em lưu trong đó. Không ngờ tới lúc check cam xem lại, tôi liền thần người với từng cảnh máy quay ghi lại.

Những ngày tháng qua, vợ ở bên tôi quả thật chẳng vui vẻ gì. Đúng là tôi cho cô ấy cuộc sống sung túc đủ đầy nhưng lại không cho sự quan tâm săn sóc. Bao bữa ngồi đợi chồng mòn mỏi bên mâm cơm tới nguội ngắt đồ ăn, em lại đậy lồng bàn cất đi, ôm bụng đói đi nghỉ. Bao đêm vắng bóng chồng em mất ngủ ngồi ủ rũ như người mất hồn trước màn hình tivi, còn tôi cứ mải mê công việc.

Bóng dáng em đi lại trong nhà mà chỉ nhìn qua màn hình máy tính tôi cũng đủ cảm nhận được sự cô đơn toát ra trong mỗi cử chỉ đi lại của vợ. Rồi chính đêm em đau bụng sảy thai, tôi cũng không ở nhà. Em gọi bao nhiêu cuộc điện thoại tôi không nghe máy. Chính tôi đẩy em tới bước đường cùng rồi mở lối cho kẻ khác tới vỗ về, động viên em.

Phát hiện vợ cảm nắng đồng nghiệp, chồng lập tức yêu cầu ly hôn nhưng nửa đêm check camera cổ họng lại đắng nghẹn - Hình 2

Ảnh minh họa

Ngồi lặng nhìn màn hình không chớp mắt, tôi nhận ra bản thân mình mới là người có lỗi. Nếu em có thật sự 'say nắng' gã đàn ông kia cũng là bởi tôi mà ra chứ chẳng thể trách vợ.

Suy nghĩ cả 1 đêm, ngay sáng hôm sau tôi tìm gặp vợ để xin em tha thứ. Tôi biết mình sai ở đâu và sẵn sàng sửa sai từ đó. Cũng may vợ vẫn cho tôi cơ hội làm lại để giữ mái ấm cho hai đứa".

"Giữ lửa" hôn nhân chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là những đôi vợ chồng trẻ vừa bước vào cuộc sống gia đình với đủ mọi sóng gió thử thách. Quan trọng nhất là sự quan tâm, thấu hiểu nhưng thực tế lại không ít người nhầm tưởng giống anh chồng trong câu chuyện, lao thân vào kiếm tiền nghĩ rằng tiền có thể xây dựng hạnh phúc mà đâu biết vợ mình cần sự thương yêu, săn sóc của chồng hơn. Thật may mắn anh kịp ngộ ra điều ấy nên mái ấm của anh mới được hồi sinh trở lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng lan truyền đoạn hội thoại bà Nguyễn Phương Hằng khóc lóc, nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên!?03:50Nhóm YouTuber tố 'không hiểu sao' bị CSGT TP.HCM đấm, đạp túi bụi khi quay clip ở bãi đất02:07Chuỗi thực phẩm sạch CleverFood ra thông báo tạm dừng bán hàng toàn hệ thống sau clip dòi bò lúc nhúc trong khúc cá kho bị phát tán00:20Dẫn gã đàn ông khác đến nhà tình tứ thì chồng đi làm về, vợ tung chiêu giúp nhân tình tẩu thoát, chẳng ngờ bị camera vạch mặt02:32Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Clip: Tài xế nằm ngửa, lái ô-tô bằng một chân, nắm chặt tay bạn gái lao vun vút trên đường cao tốc00:16Tâm sự của cô giáo chủ nhiệm: 'Cô chưa hề có một chút cảm xúc với mấy đứa'… và cái kết phía sau khiến ai cũng 'nghẹn lòng'09:04Cửa sổ du lịch ảo của chàng trai Việt khuấy đảo cộng đồng mạng thế giới00:15Nghe thấy âm thanh lạ, người đàn ông bước tới gần ổ con gà mái thì bất ngờ với cảnh tượng trước mắt00:35Dân mạng “đào mộ” khoảnh khắc Harry bối rối, liên tục lảng tránh vợ chồng anh trai trong lần đụng mặt mà không có Meghan Markle00:37Đỉnh như 1977 Vlog, video mới dài chưa đầy 3 phút mà toàn câu nói chất lừ02:56Quản lý SBTC lên tiếng sau khi Zeros bị VCS cấm thi đấu vĩnh viễn05:48Xôn xao mâm cỗ giá 1 triệu chỉ vài món, không có cả cơm và xôi khiến dân mạng "chê ỏng chê eo"00:19Xe tải dàn hàng đi như ‘rùa bò’ trên cao tốc, dân mạng phẫn nộ01:17Nam streamer PUBG Mobile nghi vấn lộ clip nhạy cảm, là người nổi tiếng và đã có gia đình?03:20"Nữ cẩu tặc" gây sốc với pha trộm chó gọn lẹ chỉ trong 15 giây00:23Giới trẻ kêu gọi tẩy chay H&M sau nghi vấn ủng hộ 'đường lưỡi bò' phi pháp02:08Linh Ka bắt trend cover Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng cô giáo, giọng hát liệu đã khác năm xưa, liệu có cơ làm ca sĩ?05:13Video: Cô giáo trẻ trổ tài nhảy điêu luyện khiến cả lớp reo hò thích thú00:25Bánh mì than tổ ong được giới trẻ săn lùng có gì đặc biệt?03:55

Tiêu điểm

Chuyện tâm linh: Mang hình xăm tuyệt tác "không ai gánh nổi", Khá Bảnh tự rước họa vào thân
11:02:45 09/04/2021
Sinh con "đẹp như tranh" với người yêu đồng giới, An Nguy than vãn về di chứng sau sinh
15:21:04 09/04/2021
Khi mẹ bỉm làm căn cước: Các bé đã có chú lo, mẹ cứ thoả sức xinh đẹp
07:40:53 10/04/2021
Kinh hoàng cô gái bị giết chết trong vụ 'bắt cóc cô dâu' gây phẫn nộ
14:38:26 09/04/2021
Bị chỉ trích về hành động "nhạy cảm" với sao biển, nữ streamer Liên Quân còn buông câu "thách thức" netizen
10:50:49 09/04/2021
Nửa đời du học nhưng rẽ ngang làm diễn viên 18+, cô nàng hotgirl tìm thấy "chân ái cuộc đời"
21:41:28 10/04/2021
Tình hình hiện tại của Nữ hoàng Anh sau khi chồng qua đời, bà sẽ sống tiếp ra sao khi mất đi chỗ dựa tinh thần lớn nhất?
20:49:46 10/04/2021
Xôn xao hình ảnh chồng nhậu say bí tỉ, vợ đến tận nơi cột lại chở về, nhìn không khác gì... chở heo?
12:29:35 10/04/2021
Clip: Kinh hoàng cảnh vợ đạp vỡ kính chắn gió, túm tóc xử "tiểu tam" ngay giữa phố
12:16:59 09/04/2021
Cuộc phỏng vấn bom tấn của vợ chồng Meghan có phải là một trong những yếu tố khiến bệnh tình Hoàng tế Philip trở nặng?
22:56:28 09/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021
Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng
08:24:52 11/04/2021

Tin mới nhất

Streamer với 1,8 triệu người đăng ký quấy rối tình dục nữ streamer khác trên sóng trực tiếp

10:33:15 11/04/2021
Hành vi phản cảm của anh chàng khiến cô gái không khỏi tức giận.

TikToker gây “bão mạng” với thủ thuật mở chuỗi khoá an toàn chỉ trong 5s của bọn trộm, ai cũng nên xem để đề phòng

10:03:32 11/04/2021
Người xem không khỏi ngỡ ngàng khi biết loại chuỗi khoá an toàn phổ biến này lại dễ dàng bị phá đến như vậy. Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng, việc chia sẻ công khai như vậy chẳng khác nào dạy khôn kẻ xấu.

Hot boy gây xôn xao với ảnh căn cước công dân lung linh, hóa ra là người quen của Người Ấy Là Ai!

09:59:07 11/04/2021
Mấy ngày nay, việc đổi sang căn cước công dân (CCCD) có gắn chíp đang gây xôn xao khắp mạng xã hội và vấn đề được nhiều người quan tâm nhất chính là hình đại diện được chụp trên tấm thẻ này.

Body shaming, chê donate ít… cùng muôn kiểu lý do khiến các nữ streamer "văng tục" với fan ngay trên sóng

09:56:29 11/04/2021
Các nữ streamer dù chuyên nghiệp và nổi tiếng đến mấy thì vẫn luôn có những giây phút để cho cái mồm làm hại cái thân.

Hot girl từng được báo Trung đưa tin về vòng 1 “siêu thực”, sau một năm đăng ảnh "thả dáng" khiến người xem bất ngờ

09:13:37 11/04/2021
Với gương mặt học sinh ngây thơ, trong sáng nhưng Phan Thị Bảo Trân lại từng được báo chí Trung Quốc viết bài riêng và dành nhiều lời cho hình thể. Khi đó, cô nàng vẫn còn là học sinh cấp 3, theo học một trường trung học tại Tp. Biên Hò...

Mua sò về nướng bơ tỏi, cô gái sợ khiếp vía khi rút từ bên trong ruột sò một con sán béo múp dài bằng cả ngón tay

08:55:47 11/04/2021
Thành phẩm là một đĩa sò nướng rất ngon nhưng cô nàng đầu bếp lại không dám ăn một con nào.

Bị nghi ngờ đụng chạm "dao kéo", nữ YouTuber xinh đẹp đăng ảnh từ thời cấp 3 khiến CĐM khen hết lời

07:51:36 11/04/2021
Có lẽ những màn bóc phốt nhan sắc thật của các hot girl, người nổi tiếng cũng không còn quá xa lạ với chúng ta nữa.

Ái nữ tỷ phú máy tính Dell: Lùi mãi không đến vạch đích, con trai xinh như hoàng tử bé

07:48:15 11/04/2021
Sinh ra là con gái của vị tỷ phú giàu thứ 27 hành tinh, cô gái này không chỉ tận hưởng một cuộc sống xa hoa từ tấm bé mà ngay cả chuyện tình duyên cũng như được trải hoa hồng.

Những lần anh quay phim VTV 'có tâm' khiến dân tình quyết truy bằng được info

07:41:11 11/04/2021
Quay phim VTV không ít lần soi được cực phẩm khiến người xem gật gù thừa nhận: có tâm thế này khán giả phải sống sao.

Bé gái ra đi thương tâm vì sơ suất nhỏ của bố mẹ

07:36:27 11/04/2021
Tai nạn xảy ra khi bé gái vô tình ngã vào góc giường đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bàng hoàng vì tình tiết vô cùng thương tâm.

Trào lưu trang trí tiệc cưới, đám hỏi theo các nhân vật hoạt hình

06:16:47 11/04/2021
Đám cưới là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành trong tình yêu của nhiều cặp đôi.

Được yêu cầu giải thích cho đáp án mà mình vừa chọn... bừa, phản ứng của học trò khiến cả lớp cười bò

06:14:02 11/04/2021
Trong nhiều trường hợp, nếu bạn không biết đáp án chính xác nhưng... đành chọn bừa và được cô giáo yêu cầu bạn giải thích đáp án của bài tập trên, bạn phải làm thế nào?

Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"

06:02:15 11/04/2021
Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện đoạn clip đăng tải về buổi học tại một trường đại học ở Trung Quốc (một số nguồn ghi là Nhật Bản). Theo đó, trong quá trình giảng dạy, giáo viên đã trình chiếu tấm bản đồ lên bảng có đường lưỡi...

Hội rich kid Gen Z giàu cỡ nào với cuộc sống vạn người mê

06:01:27 11/04/2021
Là những rich kid sinh ra ở vạch đích nên cuộc sống màu hồng của họ luôn thu hút sự quan tâm của dân tình.

Lối sống tìm về sự bình yên đang dần trở thành xu hướng của giới trẻ

05:57:45 11/04/2021
Theo Thanh Niên, Q.P sinh ra và lớn lên ở An Giang, sau này mới rời quê lên thành phố Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Với công việc thiết kế ảnh cưới, ngày nào P. cũng dán chặt lấy 4 chiếc máy tính trong một không gian khép kín nhàm chán.

Từ câu chuyện người mẹ Phần Lan thiết tha giữ tiếng Việt cho con

23:15:17 10/04/2021
Một người mẹ Phần Lan đã tìm cách ươm mầm tiếng Việt cho con gái Phần Lan gốc Việt, khi con chưa đầy tuổi.

Bồ cũ Quang Hải khoe ảnh chụp ở nơi từng hẹn hò, tình cũ không rủ nên mình tự đi?

22:23:45 10/04/2021
Không biết địa điểm này có gì đặc biệt mà cả Quang Hải lẫn Huỳnh Anh đã chia tay rồi vẫn tiếp tục check in.

Thử thách cộng tiền các món skincare trên mặt, một nhân vật gây choáng với con số hơn 60 triệu

22:21:34 10/04/2021
Các nàng hãy thử cộng tiền các món đồ skincare đang sử dụng trên mặt của mình nhé.

Một ngày sau khi Hoàng tế Philip qua đời, Nữ hoàng Anh có động thái đầu tiên khiến nhiều người rơi nước mắt

22:18:25 10/04/2021
Nữ hoàng Anh đã khiến nhiều người rơi nước mắt vì những lời chia sẻ đầy xúc động về Hoàng tế Philip, người bạn đời đã gắn bó với bà suốt 73 năm qua.

Nữ sinh ĐH Tôn Đức Thắng gây sốt trong ngày thi đấu chung kết miền Nam, ngờ đâu lại là một streamer Liên Minh Huyền Thoại

22:03:32 10/04/2021
Là một thành viên của team Play For Win tham dự Chung kết miền Nam bộ môn LMHT Tốc Chiến giải đấu Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, nữ sinh trường ĐH Tôn Đức Thắng thu hút sự chú ý vì vừa xinh đẹp, vừa cá tính.

Mẹ của nữ du học sinh tại Hàn Quốc tố bị hiếp dâm tập thể lần đầu lên tiếng về tình trạng hiện tại của con

22:02:29 10/04/2021
Mẹ của cô gái lần đầu chia sẻ về tình trạng của con gái sau vụ việc chấn động, khiến nhiều người phẫn nộ.

Chỉ là tấm hình chụp lại cảnh một gia đình đưa con gái đi học, thế nhưng chi tiết nhỏ này lại khiến dân tình không khỏi xúc động

22:01:00 10/04/2021
Có thể thấy dù cuộc sống còn nhiều vất vả, việc chi tiêu còn cần nâng lên đặt xuống, nhưng cha mẹ vẫn dành những điều tốt đẹp, no đủ nhất cho con gái mình.

Chứng minh tiền có thể mua mọi thứ, nam YouTuber thực hiện chuỗi thử thách gây sốc với người qua đường, nhận về vô số phẫn nộ

21:50:42 10/04/2021
Đồng tiền có là toàn năng, tiền có thể mua được mọi thứ - đây từ lâu đã là những câu hỏi luôn tạo nên những luồng tranh cãi trái chiều đối với cộng đồng mạng.

ViruSs khẳng định Sài Gòn Đau Lòng Quá có melody giống nhạc Hoa nhạc Hàn, thẳng thắn góp ý giọng Hứa Kim Tuyền bị "bí"

21:44:24 10/04/2021
Sài Gòn Đau Lòng Quá có thể xem là một trong những ca khúc chiếm nhiều sự chú ý của netizen những ngày qua.

Nữ phóng viên xinh đẹp của VTV quyết định lấn sân làm "PES thủ"?

21:16:41 10/04/2021
Là một cô nàng yêu thể thao, đặc biệt là môn thể thao vua - bóng đá. Tuy nhiên vì không có điều kiện trực tiếp ra sân nên Giang Châu đã quyết định dấn thân vào làng PES thủ.

Mai Tây - Hành trình lột xác từ mẫu ảnh đáng yêu tới gái xinh sành điệu, thần thái ngời ngời

21:15:34 10/04/2021
Không còn những bộ cánh bánh bèo như thời mới nổi tiếng, Mai Tây giờ đây ngày càng trở nên hiện đại, sang chảnh với những món đồ hiệu xa xỉ.

Truyền thông Anh đưa tin Meghan Markle sẽ không quay về hoàng gia dự tang lễ Hoàng tế Philip gây nhiều tranh cãi

21:14:05 10/04/2021
Meghan Markle dự kiến sẽ không quay về Vương quốc Anh cùng với chồng mình để dự tang lễ của Hoàng tế Philip.

Đến thăm tòa lâu đài khủng nhất tỉnh Hưng Yên, vị đại gia nổi tiếng giản dị bật mí về giá trị thực sự của công trình làm nhiều người khó tưởng tượng

21:05:50 10/04/2021
Vừa khánh thành vào cuối năm ngoái, tòa lâu đài màu vàng nổi bật tại tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm về sự hoành tráng và là hàng hiếm của địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

Game online

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Chuyện về cây thước kẻ và tấm lòng người thầy

Học hành

10:31:16 11/04/2021
 Những cây thước kẻ giờ đây không còn là công cụ để thầy cô phạt những trò hư. Xã hội nhiều thay đổi, các giá trị cũ cũng dần đổi thay trước các luồng quan điểm mới cũ.

Bé trai chào đời nặng 6,4kg, dài 61cm

Chuyện lạ

10:31:06 11/04/2021
Người phụ nữ Australia tiết lộ về con trai khi mới sinh ra đã nặng 6,4 kg, dài 61cm.

Cảnh sắc Hạ Long

Du lịch

10:27:41 11/04/2021
Hạ Long là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, thương mại, dịch vụ của tỉnh Quảng Ninh, nằm cách Hà Nội khoảng 150 km. Nơi đây sở hữu vùng vịnh với hàng nghìn hòn đảo nhô lên làn nước xanh biếc, được UNESCO nhiều lần công nhận là Di ...

Giá Bitcoin hôm nay 11/4: Bitcoin tăng vọt, áp sát 60.000 USD

Thế giới

10:26:58 11/04/2021
Thị trường tiền điện tử chuyển sang xanh lá khi giá các coin vốn hóa lớn đều tăng mạnh, riêng Bitcoin tăng 2,7% lên gần 60.000 USD/BTC.

4 dấu hiệu qua tin nhắn chứng tỏ chàng không còn hứng thú với bạn

Tình yêu

10:26:15 11/04/2021
Bạn đã từng nhắn tin với một chàng trai nào đó trong thời gian dài rồi bỗng nhiên cảm thấy anh ấy không còn hứng thú với bạn? Dưới đây là 4 dấu hiệu giúp bạn nhận biết điều đó.

Phá đường dây buôn thuốc lá lậu liên quan đến 1 nữ giáo viên

Pháp luật

10:23:58 11/04/2021
Tại nhà cô giáo Lê Thị Thêm lực lượng chức năng phát hiện 14 thùng car-ton chứa 6.678 bao thuốc lá và 1.180 bao xì gà gồm nhiều nhãn hiệu do nước ngoài sản xuất.

Đúng ngày mai - 12/4, 3 tuổi này bất ngờ sa chân vào chĩnh vàng, một bước thành đại gia đếm tiền sái tay

Trắc nghiệm

10:20:42 11/04/2021
Những người tuổi Mão tính tình hài hước, vui vẻ, khôn ngoan, tới đâu cũng được yêu mến. Chưa kể, ngoại hình của những người tuổi Mão đa số là nổi bật, phong độ, lịch lãm nên đi đâu cũng chiếm ưu thế.

Kỳ án ấu dâm rúng động Hàn Quốc tiếp tục được tái hiện ở Mouse của Lee Seung Gi: Kết buồn cho nạn nhân vì kẽ hở pháp luật

Phim châu á

10:16:02 11/04/2021
Mouse lại tiếp tục lồng ghép vụ án ấu dâm từ phim Hope vào chuyện phim.

Bảo vệ thành công chức vô địch LCK sau màn "tuyệt diệt" Gen.G, DWG KIA trở thành cái tên đầu tiên góp mặt ở MSI 2021

Esport

10:15:22 11/04/2021
Nếu như ở Mùa Xuân 2020, họ bị T1 hủy diệt không thương tiếc, thì trong trận Chung kết LCK Mùa Xuân 2021, kịch bản tương tự đã xảy ra khi Clid cùng đồng đội bó tay bất lực trước sức mạnh quá khủng khiếp của DWG KIA.

Phi Nhung mừng sinh nhật bên đồng nghiệp và các tăng ni

Sao việt

10:14:38 11/04/2021
Ca sĩ Phi Nhung hạnh phúc khi được các sư thầy, sư cô và đàn em Minh Tuấn chúc mừng tuổi 48, hôm 10/4.

Chi Pu lại bị phát hiện giống y sì CL ở MV nhạc phim Thiên Thần Hộ Mệnh

Hậu trường phim

10:12:34 11/04/2021
Chi Pu tiếp tục đứng trước drama đạo nhái, lần này là đến từ một sản phẩm liên quan tới phim Thiên Thần Hộ Mệnh.

Irina Shayk và Karlie Kloss cùng đưa con đi dạo

Sao âu mỹ

10:12:08 11/04/2021
Siêu mẫu Karlie Kloss chở xe đẩy em bé gần một tháng tuổi dạo phố New York cùng cô bạn đồng nghiệp Irina Shayk và con gái 4 tuổi của Irina.

Game thủ Valorant đưa lời khuyên đến người chơi Đột Kích, muốn bắn được thì đừng giữ thói quen này

Game offline

10:09:05 11/04/2021
Valorant là tựa game bắn súng mới được phát hành tại Việt Nam bởi VNG. Thực ra nói mới thì cũng không hoàn toàn chính xác bởi Valorant đã ra mắt khá lâu tại các khu vực khác và mới được phát hành tại thị trường Việt Nam mà thôi.

Sống lại 5 khoảnh khắc đau đớn, tang thương nhất của Harry Potter

Phim âu mỹ

10:08:46 11/04/2021
Thế giới phù thủy nhiệm màu trong Harry Potter cũng có lúc bao trùm màu sắc tang thương, sẵn sàng làm khán giả rơi nước mắt.