Mẹ bỉm sữa rủ chồng bỏ việc lương cao đi bán hàng online, 3 năm sau thành công, giàu có

Ngọc Bích cho biết, chị cảm thấy tự hào khi vào những phút quyết định của cuộc đời, ông xã luôn tin tưởng và ủng hộ chị.

Người phụ nữ muốn làm “Bánh xe dự phòng” của gia đình

Ngọc Bích sinh năm 1991 ở Hà Nội. Nhìn những hình ảnh sang trọng, thanh lịch của chị hiện tại, ít ai biết mới 3 năm trước, chị chỉ là một bà mẹ bỉm sữa không tiền, không sự nghiệp. Ngọc Bích kể, không có con đường nào trải hoa hồng, chị bắt đầu khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng.

ADVERTISEMENT

Mẹ bỉm sữa rủ chồng bỏ việc lương cao đi bán hàng online, 3 năm sau thành công, giàu có - Hình 1 ADVERTISEMENT

“Năm 2019, sau khi sinh xong bé thứ 2, mình vẫn ở nhà làm mẹ bỉm sữa chính hiệu. Mình chỉ quanh quẩn việc nhà, cơm nước chăm lo chồng con, gần như không có thời gian riêng cho bản thân.

Mọi chi phí sinh hoạt trong gia đình, đều do một mình chồng gánh vác. Tuy nhiên, đến một thời điểm, công việc của anh không còn thuận lợi như trước. Điều đó khiến mình nảy sinh mong muốn cùng chồng san sẻ khó khăn và làm “bánh xe dự phòng” cho gia đình”, chị Bích tâm sự.

Lúc bấy giờ, người mẹ trẻ nhận thấy tiềm năng của ngành mỹ phẩm làm đẹp khá cao. Hơn nữa, thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất cần có những đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng của người Việt. Cơ duyên đến nhanh hơn với Ngọc Bích, khi một người bạn thân thiết của chị đang là NPP MOI cosmetics giới thiệu, không do dự chị nhanh chóng tìm hiểu sản phẩm và ngỏ ý muốn hợp tác phát triển thương hiệu này.

“Rủ” chồng bỏ việc thành công, cùng phát triển sự nghiệp kinh doanh

Xuất phát điểm từ không có gì trong tay, khi bước vào nghề chị Bích bị choáng ngợp và lo lắng. Sau khi kết hôn và sinh liền 2 con, chị bị tụt lùi mọi thứ: không bắt kịp công nghệ, không quan hệ xã hội, hạn chế giao tiếp… Nhìn thấy mọi thứ đều mới mẻ, chị thu mình lại với tâm lý tự ti.

Mẹ bỉm sữa rủ chồng bỏ việc lương cao đi bán hàng online, 3 năm sau thành công, giàu có - Hình 2

Video đang HOT

Nhớ lại thời điểm ấy, Ngọc Bích không khỏi xúc động: “Lúc ấy mình thấy khó khăn vô cùng, vì phải bước ra lớp vỏ bọc an toàn của chính mình để tái nhập cộng đồng. Có lúc nhụt chí, nhưng quay lại là gia đình, là cuộc sống… mình quyết tâm sẽ làm đến cùng, nhất định không bỏ cuộc.

ADVERTISEMENT

Điều đầu tiên mình học chính là kiến thức. Mình bắt đầu thu nạp kiến thức từ những kênh thông tin mỹ phẩm, về da, về skincare, về kiến thức bán hàng, tư vấn khách hàng, maketing, quảng cáo… Không ít lần mình rơi vào tình trạng stress do lượng kiến thức quá tải.

Khó khăn này chưa qua, khó khăn khác đã tới. Số vốn quá ít khiến mình không thể nhập lượng hàng mong muốn, cùng chi phí cho một số khâu kinh doanh. Theo đó, mình bắt đầu từ những đơn hàng cộng tác viên, tự làm tất cả mọi việc từ tư vấn khách đến bán hàng, nhiều hôm còn tự đi ship hàng luôn…”

Vừa làm kinh doanh, vừa làm mẹ, vừa làm vợ, chị Bích không thể cùng lúc làm tròn mọi trách nhiệm. Nhưng giữa hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn ấy, chị vô cùng biết ơn vì có một người chồng hết lòng ủng hộ, chia sẻ công việc chăm con để chị có thời gian học tập và phát triển.

“Kiến tha lâu cũng đầy tổ”, công việc kinh doanh của Ngọc Bích phát triển dần lên. Nhưng bằng sự nhìn nhận nhạy bén, chị cho rằng bản thân có thể phát triển sự nghiệp hơn nữa. Do đó, cô gái trẻ đã nảy ra ý định táo bạo, quyết định ngỏ lời với chồng để anh dừng công việc hiện tại cùng nhau phát triển sự nghiệp kinh doanh. “Ban đầu, chồng mình suy nghĩ rất lâu. Vì anh đã có thành công nhất định trong sự nghiệp, bỗng nhiên từ bỏ về làm cùng vợ rất khó. Đàn ông có cái tôi đâu dễ từ bỏ, dù biết là khó nhưng mình vẫn kiên trì đến cùng.

Mẹ bỉm sữa rủ chồng bỏ việc lương cao đi bán hàng online, 3 năm sau thành công, giàu có - Hình 3

Sau rất nhiều lần nghe mình phân tích kĩ càng, anh đã quyết định bỏ cái tôi của bản thân và cùng nhau hướng đến mục tiêu xa hơn. Với mình đây chính là thành công lớn nhất. Vì 2 vợ chồng vừa có thể làm kinh tế mà vẫn có thể dành thời gian cho con nhiều hơn”, Ngọc Bích kể lại.

ADVERTISEMENT

Thành công không nằm ở hướng đi, mà là dám đi cho đến khi thành công

Trải lòng về cuộc sống hiện tại, Ngọc Bích cho biết chị hài lòng với mọi thứ, tất cả đều diễn ra theo lộ trình chị mong muốn.

Bên cạnh đó, cô gái trẻ cũng xây dựng được “cơ ngơi” riêng mang tên Đẹp Store. Đây chính là địa chỉ phân phối sản phẩm, mỹ phẩm chính hãng uy tín khắp cả nước.

“Đúng với cái tên “Đẹp cộng”, mình luôn mong muốn phụ nữ ngày hôm nay sẽ tốt hơn, đẹp hơn và được yêu thương hơn ngày hôm qua”, Ngọc Bích chia sẻ.

Ngoài 30 tuổi, cô gái trẻ khiến không ít người ngưỡng mộ khi sở hữu nhà đẹp, xe sang, cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, Ngọc Bích chưa bao giờ cho phép mình ngủ quên trên chiến thắng. Tham vọng và máu kinh doanh không cho phép chị ngừng cố gắng mỗi ngày.

Nhìn nhận lại những gì đã qua, nữ doanh nhân trẻ khẳng định, bản thân vẫn cần cố gắng, học tập và phát triển rất nhiều. Ngọc Bích quan niệm, thành công đôi lúc không phải nằm ở việc bạn chọn hướng đi, mà là bạn có dám đi hết đường cho tới khi thành công hay không.

Mẹ bỉm sữa rủ chồng bỏ việc lương cao đi bán hàng online, 3 năm sau thành công, giàu có - Hình 4 ADVERTISEMENT

Từ chính những trải nghiệm của mình, chị cũng gửi gắm lời khuyên đến các cô gái trẻ: “Hãy dám ước mơ, dám nghĩ, dám làm và nói được làm được. Điều bạn đang có chính là tuổi trẻ, nên đừng ngần ngại. “Thương trường như chiến trường, nhất là thời buổi 4.0 như hiện nay. Hãy thật thà và nhanh nhạy, nắm bắt xu thế. Thật thà để mãi có được trái tim khách hàng. Nhanh nhạy để không bị tụt hậu trước guồng quay của xã hội cũng như ngành mỹ phẩm, làm đẹp có nhiều đổi mới liên tục”.

4 nguyên tắc để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp

Nhiều người nói rằng mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu rất khó để hòa hợp nhưng nếu nắm vững 4 nguyên tắc này chắc chắn mối quan hệ đó sẽ được cải thiện.

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu là một trong những yếu tố rất quan trọng quyết định nhà cửa có êm ấm, hạnh phúc hay không. Tuy nhiên, giữa mẹ chồng và nàng dâu khó tránh khỏi những lúc khúc mắc, xung đột nhưng nếu thực hiện được 4 điều dưới đây thì mối quan hệ này ắt hòa hợp, gia đình hạnh phúc.

ADVERTISEMENT

Thứ nhất: Không sống cùng nhau

Khi chưa ở cùng thì không ít nàng dâu sẽ nghĩ rằng ở cùng sẽ tiện chăm sóc, báo hiếu bố mẹ chồng hơn. Tuy nhiên, khi ở chung, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu dù có tốt đẹp thế nào đi chăng nữa cũng khó tránh khỏi xảy ra mâu thuẫn, xoay quanh các vấn đề như nuôi dạy con cái, việc nhà, tài chính... và lúc đó cuộc chiến giữa hai người phụ nữ sẽ bắt đầu.

Một khi xung đột giữa mẹ chồng và nàng dâu nổ ra, các anh chồng sẽ là người đứng giữa, rơi vào thế rất khó xử. Nếu chồng là người hiểu lý lẽ thì còn đỡ, nhưng nếu anh ta chỉ bênh mẹ thì nàng dâu ắt sẽ rất khổ tâm. Ngoài ra, cũng không ít trường hợp ly hôn vì mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu. Cũng chính là vì lẽ đó mà nhiều người khuyên rằng, nàng dâu chỉ nên ở gần chứ không nên ở cùng với nhà chồng.

4 nguyên tắc để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp - Hình 1

Con dâu không nên ở chung mà chỉ nên ở gần gia đình nhà chồng (Ảnh minh họa)

ADVERTISEMENT

Thứ hai: Không can thiệp vào cuộc sống của nhau

Mẹ chồng nàng dâu không nên can thiệp quá nhiều vào cuộc sống của nhau. Mỗi người có một cách sống, sở thích khác nhau. Việc chỉ trích, đưa ra lời khuyên quá sâu như vậy chỉ khiến đối phương thêm chán ghét bạn mà thôi, từ đó mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu sẽ trở nên xấu đi. Vì vậy, để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng hòa thuận, thân thiết thì hai người cần phải tôn trọng cuộc sống của nhau.

Thứ ba: Khen ngợi nhau nhiều hơn

Dù đó là ai và ở độ tuổi nào đi chăng nữa cũng đều thích nghe những lời mật ngọt, mẹ chồng nàng dâu cũng vậy. Nhất là ở bên ngoài, thay vì đi nói xấu nhau, bêu rếu nhau thì càng phải khen ngợi nhau nhiều hơn. Chẳng ai cảm thấy dễ chịu khi bị chính mẹ chồng, con dâu chê bai mình trước mặt người khác, nhưng nếu được đối phương khen chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất hãnh diện và hạnh phúc.

Hay nói đâu xa chỉ cần nói về cách ứng xử hàng ngày, nếu mẹ chồng mua cho bạn hoặc con bạn một bộ quần áo hay món đồ chơi, nàng dâu nên cảm thấy biết ơn và khen món đồ đó. Hay con dâu đi làm tóc, mẹ chồng cũng nên khen con dâu vài câu. Việc khen ngợi kịp thời sẽ mang lại hiệu quả khác biệt, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu sẽ trở nên hài hòa hơn.

4 nguyên tắc để mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu hòa hợp - Hình 2

Lời nói chẳng mất tiền mua nên mẹ chồng nàng dâu đừng tiết kiệm lời khen dành cho nhau nhé (Ảnh minh họa)

Thứ tư: Biết hài lòng

ADVERTISEMENT

Nhiều mẹ chồng nói rằng sẽ em con dâu như con gái mà đối đãi, nhưng suy cho cùng hai người vẫn không phải là mối quan hệ mẹ con ruột, ắt sẽ có khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, hai người cũng cần phải biết hài lòng, đừng yêu cầu quá khắt khe với nửa kia, vì chung quy lại chẳng có ai là hoàn hảo cả.

Mẹ chồng nàng dâu nên biết hài lòng về đối phương, đừng mang mẹ chồng/nàng dâu của bạn đi so sánh với mẹ chồng/nàng dâu nhà người ta. Các tiêu chuẩn về đối phương cũng nên hạ thấp đi, biết hài lòng về cuộc sống hiện tại sẽ giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu gần gũi hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Chị em chỉ bôi kem chống nắng vào thời điểm này thì đừng mong trẻ lâu!
07:12:37 11/08/2022
4 cách đơn giản đốt mỡ, hỗ trợ giảm cân ngay cả trong khi ngủ
23:44:41 10/08/2022
5 sự thật bất ngờ về việc dưỡng da ngừa lão hóa chị em thường bỏ qua
10:35:16 11/08/2022
Bao nhiêu tuổi bạn cần bổ sung collagen?
05:52:01 11/08/2022
Bôi kem đánh răng lên mụn có được không, có gây hại tới da không?
05:45:01 11/08/2022
8 thực phẩm giàu chất xơ giúp da dẻ trắng sáng, mịn màng
05:46:40 11/08/2022
6 chai nước tẩy trang giúp làm sạch sâu mà không gây khô da
19:04:37 11/08/2022
Xu hướng làm đẹp "xanh" - an toàn của phụ nữ 4.0
19:05:09 11/08/2022
7 mẹo để có làn da đẹp, căng mọng vào mùa thu
23:34:55 10/08/2022
Giúp tóc bóng khỏe tự nhiên
11:57:20 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Trấn Thành lần đầu hé lộ lý do không còn tham gia talk show, bất ngờ gọi thẳng tên Trịnh Thăng Bình
23:36:26 11/08/2022
Lý Nhã Kỳ nói thẳng về việc làm nữ chính Người ấy là ai, Hồ Quang Hiếu, BB Trần có phản ứng bất ngờ
23:03:45 11/08/2022
Hồng Đăng – Hồ Hoài Anh vừa về nước, Bộ Ngoại giao lại thông tin nóng về ồn ào của hai nam nghệ sĩ
22:09:47 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước loạt ảnh thời trẻ của các sao nam Vbiz
21:21:25 11/08/2022
Tôi mới nuôi các cháu được một tháng mà chị dâu đòi trả tiền cho tôi
22:27:11 11/08/2022
Ái nữ gần 2 tuổi nhà Hồ Ngọc Hà lộ chân dài, triển vọng kế nghiệp mẹ
21:18:37 11/08/2022
Bốn mẹ con sống chung với Ezra Miller bị mất tích
21:59:00 11/08/2022
Pique yêu nhân viên nữ mới 23 tuổi
23:03:26 11/08/2022
Bị tố từ thiện nhập nhằng, Đức Nhân đáp trả: Chưa sống sai bao giờ
23:32:39 11/08/2022
Ngỡ ngàng trước clip Ngọc Trinh phô bày vòng 1, diện đồ cắt xẻ hớ hênh điểm nhạy cảm
22:04:26 11/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tiểu thương 'vụt sáng' trở thành PGĐ Kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng

18:37:06 11/08/2022
Trở thành Phó Giám đốc Kinh doanh của hệ thống dược mỹ phẩm lớn sau gần 10 năm loay hoay tìm con đường đích thực cho bản thân, chị Nhung khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của mình

Gần đây giới beauty blogger, KOLs yêu thích sản phẩm gì?

15:00:48 11/08/2022
Nắng đã có mũ, mưa đã có ô, muốn tìm các món đồ skincare chất lượng và hiệu quả thì cứ follow ngay các beauty blogger và KOLs liền các nàng nhé!

Arina nhận chuyển giao công nghệ xoá nám Hanmi Melasma Hàn Quốc

05:45:05 11/08/2022
Viện thẩm mỹ Arina đã ký kết chuyển giao công nghệ điều trị nám tiên tiến hàng đầu từ Hàn Quốc - Hanmi Melasma mang đến giải pháp điều trị nám tận gốc và trẻ hóa da hiệu quả

5 cách ngừa thâm dành cho nàng nghiện nặn mụn

11:43:04 10/08/2022
Nhiều người ghiền mặn mụn dù biết là không tốt cho làn da vẫn cứ duy trì và ngày càng khiến da lão hóa nhanh. Hãy ghim lại những lưu ý trên để nhắc nhở bản thân mình nhé

4 điều cần ghi nhớ để không lên mụn ở lưng

10:57:18 10/08/2022
Làn da bị mụn rất yếu ớt, dễ bị tổn thương, vì vậy trong quá trình tắm rửa hoặc tẩy tế bào chết chỉ nên thực hiện các thao tác nhẹ nhàng

Thực phẩm giúp bạn cải thiện sắc tố da

08:41:42 10/08/2022
Gạo lứt tức là loại gạo còn nguyên vỏ. Tác dụng của nó là giúp ổn định đường huyết, tăng cường sức khỏe. Đặc biệt nó còn là loại thực phẩm giúp làn da sáng mịn

Những cách trị vết bỏng để không bị sẹo

06:26:16 10/08/2022
Bỏng bô xe máy thì thường xuyên xảy ra với chị em phụ nữ công sở và trẻ em. Bỏng bô thường gây mất thẩm mỹ đối với phái đẹp, những vết sẹo thâm đen ở đôi chân sẽ khiến chị em phụ nữ thiếu tự tin khi mặt váy, quần ngắn. Sẹo bỏng bô xe rấ...

5 loại rau dân dã là 'kho chứa' collagen, phụ nữ chăm ăn để da mịn màng, U50 không gợn nếp nhăn

06:26:01 10/08/2022
Cải bó xôi giàu vitamin A, các sắc tố carotenoid, lutein, zeaxanthin. Đây là những chất quan trọng trong việc bảo vệ mắt, ngăn ngừa tình trạng thoái hóa điểm vàng do tuổi tác. Ngoài ra, những chất này còn giúp chống lại tác hại của ánh ...
ADVERTISEMENT

5 loại dầu dưỡng ẩm từ thiên nhiên không sợ kích ứng da

06:20:43 10/08/2022
Tận dụng những nguyên liệu làm đẹp từ thiên nhiên để dưỡng ẩm da là cách làm đẹp vô cùng an toàn

Tóc sẽ bồng bềnh, dày mượt nếu chị em áp dụng 7 tips này

06:09:14 10/08/2022
Mẹo cải thiện tình trạng tóc bết dầu trong mùa hè Chuyên gia làm tóc Hàn Quốc chỉ ra 3 cách khắc phục tóc bết và da đầu nhờn vào mùa hè, chị em lưu lại ngay thôi 6 lọ dầu xả không gây bết tóc, thậm chí còn giữ độ phồng cho tóc tới vài n...

Vì sao biotin và collagen lại được coi là “cứu tinh” của mái tóc?

21:18:49 09/08/2022
Không phải vô duyên vô cớ mà người ta tán tụng collagen như cứu tinh của nhiều chị em. Trên thực tế, collagen chính là một dạng protein phân bổ nhiều ở da, móng, tóc lẫn cơ, gân, sụn. Nó có nhiệm vụ chính là kết nối những mô tế bào lại ...

Muốn dáng đẹp eo thon chị em hãy tránh xa 5 kiểu ăn sáng dễ tăng cân này

21:16:12 09/08/2022
Thói quen không ăn sáng chẳng những hại sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến quá trình giảm cân, giữ dáng. Tuy nhiên, khi lựa chọn thực phẩm cho bữa sáng, chị em cần khéo léo. Để không chọn sai thực phẩm, chị em hãy nhận diện ngay 5 kiểu bữa s...

8 thực phẩm hút cạn collagen, càng ăn càng nhanh già, da đầy nếp nhăn

21:08:01 09/08/2022
Bánh mì trắng là món ăn được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, nó không có lợi cho sức khỏe như bạn nghĩ. BS da liễu Joshua Zeichner (làm việc tại New York) cho biết bánh mì trắng và các loại carbs tinh chế kháclà một trong những yếu tố...

Lý do bạn bị mụn đầu đen mãi không khỏi

21:04:07 09/08/2022
Bạn bị mụn đầu đen mãi không khỏi thì hãy xem có mắc phải sai lầm dưới đây không nhé

5 cách giúp môi hồng không cần son

21:01:15 09/08/2022
Bạn có thể chăm sóc môi tại nhà chỉ với một vài nguyên liệu đơn giản từ thiên nhiên

Uống nước lọc cho thêm 1 trong 4 thứ, bạn sẽ giảm cân nhanh

20:54:54 09/08/2022
Uống đủ nước là một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn tăng cường sức khỏe. Ngoài việc giữ cho cơ thể đủ nước, thức uống còn đem lại nhiều lợi ích như thúc đẩy quá trình trao đổi chất, cung cấp năng lượng, cải thiện làn da, giảm ...
ADVERTISEMENT

4 món ăn sáng giúp da đẹp, dáng thon trẻ hơn tuổi thực

20:19:35 09/08/2022
Bữa sáng rất quan trọng không chỉ bởi cung cấp năng lượng cho chúng ta hoạt động mà nó còn mang đến nhiều công dụng khác, tùy thuộc vào món ăn sáng mà bạn lựa chọn

8 màu tóc nhuộm tông nâu tôn da trắng, khéo "làm mờ dấu vết lão hóa" cho các nàng 30+

15:17:24 09/08/2022
So với tất cả những màu tóc nhuộm khác thì tông màu nâu luôn thể hiện sự nền nã, ổn định và chỉn chu rất hợp với phong cách của các nàng công sở tuổi ngoài 30

Ăn gì giúp điều trị mụn cho tuổi dậy thì?

14:58:18 09/08/2022
Những thông tin dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh và trẻ dậy có chế độ dinh dưỡng phù hợp, hỗ trợ điều trị mụn cho lứa tuổi dậy thì đạt hiệu quả cao

Cẩm nang làm đẹp của các loại hoa quả quen thuộc, bổ sung càng nhiều sẽ càng trẻ ra

13:27:42 09/08/2022
Dứa chứa hàm lượng vitamin C dồi dào cũng như một loại enzyme có tên bromelain giúp giảm chứng viêm ruột, kích thích tiêu hóa protein và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Quả anh đào nổi tiếng với khả năng chống viêm và giảm đau, giúp...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Món salad kiểu Nhật ngon lạ và dưỡng da tuyệt vời

Ẩm thực

07:20:39 12/08/2022
Nếu bạn chưa biết: Salad Korokoro là một món ăn phổ biến của người Nhật. Điểm đặc biệt của loại salad này là được đựng trong cốc. Salad Korokoro chủ yếu được làm từ các loại hạt có hình tròn cùng các loại rau củ khác

Đạo diễn "Giấc Mơ Của Mẹ" tiếp tục minh chứng mát tay ở phim dài tập

Phim việt

07:16:15 12/08/2022
Giấc Mơ Của Mẹ  hiện đang được chiếu trên nền tảng VieOn và đang rất được khán giả chào đón. Thông qua bộ phim, một lần nữa ta thấy được tài năng, sự mát tay của vị đạo diễn này với thể loại phim truyền hình Việt Nam. 

Porsche Taycan 2023 sẽ rẻ gần 1 tỷ do thuế nhập khẩu xe giảm

Siêu xe

07:15:21 12/08/2022
Siêu xe thể thao thuần điện Porsche Taycan 2023 sẽ rẻ hơn phiên bản hiện tại tận 700 triệu đồng nhờ vào chính sách mới

6 mẫu SUV đáng nằm trong bộ sưu tập vì thiết kế nổi bật

Ôtô

07:11:32 12/08/2022
Nhờ thiết kế vượt thời gian và độ tin cậy, những chiếc SUV này chắc chắn sẽ tăng vọt về giá trị. Jeep Wagoneer là mẫu xe cổ điển xuất hiện vào những năm 60, nó đi tiên phong về nhiều mặt, đặc biệt là hệ thống treo và hộp số tự động

Decao hiếm hoi khoe khung ảnh bà xã và con trai, nhắn nhủ xót xa sau khi Lâm Minh bị trầm cảm

Sao việt

07:10:35 12/08/2022
Sau những chia sẻ của Lâm Minh, Decao đã có động thái gây chú ý trên trang cá nhân. Dù chỉ để chế độ riêng tư nhưng cộng đồng mạng cũng xót thương trước lời tâm sự của cả hai sau những sự việc xảy ra

Honda CB300F 2022 chính thức ra mắt, giá hơn 60 triệu đồng

Xe máy

07:08:52 12/08/2022
Honda chính thức trình làng CB300F 2022 tại thị trường Ấn Độ, phiên bản này sẽ nối gót những mẫu nakedbike 300 phân khối đã từng ra mắt tại thị trường này như: CB300R, CB350RS và CB350 H ne

PSG đàm phán chiêu mộ Rashford

Bóng đá thế giới

07:05:49 12/08/2022
Man United có thể chia tay thêm một ngôi sao trước khi kỳ chuyển nhượng hè khép lại vào ngày 1/9. HLV Christophe Galtier đánh giá cao khả năng của Rashford. Chân sút sinh năm 1997 sở hữu tốc độ, kỹ thuật và có thể thi đấu trong vai trò ...

"Hạ Cánh Khẩn Cấp": Khi sự sống không do ta quyết định

Phim châu á

07:05:10 12/08/2022
Hạ Cánh Khẩn Cấp xoay quanh hành trình chống chọi với bệnh truyền nhiễm của một nhóm hành khách trên chuyến bay đi Hawaii

Vẻ đẹp ngọt ngào của ‘nữ thần thế hệ mới’ Bạch Lộc

Sao châu á

07:02:09 12/08/2022
Bạch Lộc đang là một trong những nữ diễn viên 9X được săn đón bậc nhất làng giải trí xứ Trung. Ngôi sao 28 tuổi gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh, ngọt ngào cùng khả năng biến hóa đa dạng trên màn ảnh

Bóng đá TP.HCM: Chống xuống hạng trước đã!

Bóng đá việt nam

07:01:39 12/08/2022
Trong cơn dầu sôi lửa bỏng, bóng đá TP.HCM có hai CLB đều nằm ở nhóm có nguy cơ xuống hạng. Với CLB TP.HCM vừa có những sự thay đổi lớn sau vòng 11 xếp áp chót với 9 điểm. Đưa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng lên trực tiếp cầm quân, HLV Trần M...

Những ý tưởng lựa chọn rèm cho phòng tắm

Sáng tạo

06:56:41 12/08/2022
Rèm phòng tắm luôn mang lại sự riêng tư, nhưng mục đích của chúng không chỉ giới hạn ở điều đó. Với nhiều kiểu dáng, màu sắc và hoa văn có sẵn, bạn có thể lựa chọn để biến căn phòng này trong nhà trở nên sang trọng hơn

Luôn có 1 thành viên "bùng nổ" visual trong bộ ảnh teaser BLACKPINK

Nhạc quốc tế

06:51:58 12/08/2022
Ở mỗi đợt comeback, nhóm mang đến một màu sắc khác nhau và sự bùng nổ về nhan sắc. Điểm lại những bộ ảnh teaser của BLACKPINK, fan nhận ra luôn có 1 thành viên gây chú ý nhiều nhất