Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị “hói đầu”: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này

Cô nàng còn cẩn thận chia sẻ từng bước dưỡng tóc giảm gãy rụng để chị em thực hiện theo.

Ngoài chuyện da dẻ xuống sắc thì chuyện rụng tóc cũng khiến chị em phải “trầm cảm”, nhất là với phụ nữ sau sinh. Rất nhiều chị em phải kêu trời vì sau khi sinh xong tóc rụng quá nhiều, tóc mỏng dính đến mức lộ cả mảng da đầu gây hói.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 1

Mà thật ra cũng không chỉ mẹ bỉm sữa sau sinh mà tình trạng rụng tóc triền miên cũng gặp phải ở phụ nữ đến tuổi lão hóa . Nếu không sử dụng đúng loại dầu gội, dưỡng tóc dành cho tóc gãy rụng để cải thiện thì tóc sẽ cứ rụng mãi không ngừng đấy!

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 2

Sau khi sinh con, Hương Phan bị rụng tóc khá nhiều, cô luôn cảm thấy lo lắng cho mái tóc khi gội đầu, vuốt tóc hay chải tóc… tóc đều rụng rất nhiều. Tóc cô mỏng dính và lộ cả da đầu vì rụng nhiều.

Vừa sinh con xong, Hương Phan cũng gặp phải tình trạng tóc rụng cả búi như vậy. Sau khi thử rất nhiều hãng chăm sóc tóc khác nhau thì cuối cùng cô cũng tìm được bộ sản phẩm cải thiện tình trạng tóc rụng cực kỳ hiệu quả. Chỉ sau 1 tháng sử dụng, tóc con đã mọc lên khá nhiều và tóc cũng giảm hẳn gãy rụng.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 3

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 4

Video đang HOT

Sau 1 tháng sử dụng bộ sản phẩm này tóc con mọc khá nhiều, tình trạng tóc gãy rụng cũng giảm hẳn, Hương Phan bớt đi nỗi lo về tóc rụng, tóc mỏng hói đỉnh đầu.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 5

Đây chính là bộ sản phẩm dầu gội – xả, serum và dầu dưỡng tóc đã giúp Hương Phan cải thiện tình trạng tóc rụng và kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.

Cặp dầu gội – dầu xả chống rụng tóc LOréal Serioxyl Fuller

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 6

Đây chính là cặp dầu gội và xả đặc trị cho tóc gãy rụng, tóc thưa mỏng dính, giúp làm sạch, loại bỏ tạp chất và dưỡng tóc mềm mượt bón khỏe. Cặp dầu gội và xả này còn tạo độ phông nhẹ nhàng nên tóc mỏng dính nhìn cũng dày dặn hơn.

Nơi mua: Mall chính hãng tại Shoppe

Giá: Dầu gội 490k/250ml, dầu xả 290k/150ml

Serum kích thích mọc tóc LOréal Serioxyl Denser Hair

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 7

Serum dưỡng tóc LOréal Serioxyl nằm trong bộ sản phẩm chuyên sâu giảm gãy rụng, kích thích tóc mọc nhanh và bảo vệ tóc khỏi tác nhân gây oxi hóa từ môi trường ngoài. Với tóc rụng nhiều thì nên dùng hàng ngày để thấy được sự thay đổi rõ rệt của mái tóc.

Nơi mua: Paris Việt Nam

Giá sale: 1.160k/ 90ml

Dầu dưỡng phục hồi Clé de Peau Beauté Radiant Multi Repair Oil

Riêng lọ dầu dưỡng này Hương Phan đang dùng để chăm sóc da, với khả năng và hiệu quả phục hồi chưa lành hư tổn rất hiệu nghiệm nên cô nàng dùng luôn cho mái tóc.

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 8

Đây là lọ dầu dưỡng dùng để chăm sóc phục hồi da nhưng vẫn có thể dùng cho da đầu và mái tóc. Lọ dầu dưỡng cao cấp bổ sung dưỡng chất phục hồi da, tóc hư tổn, tăng cường ẩm và ngừa lão hóa, cải thiện những vùng da nhăn nheo, chảy xệ hay khô ráp, kém sức sống, mang lại sự khỏe mạnh, săn chắc và căng bóng cho làn da và mái tóc.

Nơi mua: Japana.vn

Giá: 3.450k

Nếu không dùng Radiant Multi Repair Oil thì các bạn hãy đầu tư một lọ dầu dưỡng tóc có chứa oil argan để vừa dưỡng ẩm, phục hồi vừa chống lão hóa cho mái tóc của mình.

Xịt dưỡng kháng nhiệt và phục hồi tóc Moroccanoil Perfect Defense

Mẹ bỉm sữa chia sẻ cách trị hói đầu: Dùng serum để kích tóc mọc, chấm điểm 10 cho bộ dầu gội và xả này - Hình 9

Thành phần chính là dầu argan, xịt dưỡng tóc Moroccanoil phục hồi tóc hư tổn, giảm tình trạng đứt gãy chẻ ngọn và bảo vệ tóc khỏi những tác động tiêu cực từ ánh nắng mặt trời, môi trường ô nhiễm hay nhiệt độ cao từ máy sấy, máy tạo kiểu…

Nơi mua: Hi Beauty

Giá sale: 345k/ 225ml

Các bước dưỡng tóc giảm gãy rụng mà Hương Phan đã thực hiện

- Với tóc dễ gãy rụng, các bạn nên chọn dầu gội, dầu xả không chứa silicon, mặc dù khi gội tóc sẽ hơi rít, nhưng lại có hiệu quả giảm gãy rụng rất tốt.

- Sau khi gội sạch tóc, khi tóc còn ẩm thì bạn nên vuốt dầu dưỡng vào phần đuôi tóc để chống khô xơ chẻ ngọn và giảm đứt gãy cho sợi tóc.

- Sau khi vuốt dầu dưỡng thì tới bước xịt dưỡng tóc kháng nhiệt để bảo vệ nang tóc cho bước sấy tóc tiếp theo của bạn. Nhiệt độ cao của máy sấy sẽ khiến tóc khô xơ gãy rụng nhiều nên bạn rất cần một loại xịt dưỡng bảo vệ sợi tóc.

- Sấy khô tóc xong, mình dùng thêm serum dưỡng tóc của LOréal nhỏ trực tiếp lên sát da đầu và massage để dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn vào da đầu.

Nếu có điều kiện thì các bạn có thể đầu tư thêm bộ máy sấy của Dyson còn không khi sấy tóc nên để nhiệt độ mát và hướng máy sấy cách tóc khoảng 30cm để nhiệt độ không tác động quá mạnh lên da đầu và sợi tóc nhé.

Nơi mua: Dyson Việt Nam

Chỉ cần lựa chọn đúng dầu gội, xả ngăn rụng tóc và dưỡng tóc cẩn thận từng bước là tình trạng tóc rụng sẽ được cải thiện đáng kể.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm

Gội đầu, nhuộm màu thường xuyên khiến cho da đầu của bạn bị khô dẫn đến tóc gãy rụng.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 1

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 2

Tạo kiểu tóc bằng nhiệt hoặc nhuộm quá thường xuyên dẫn đến gãy và hư tổn. Ngoài ra, kiểu tóc tết, búi cao có thể gây căng thẳng cho sợi tóc, dẫn đến rụng. Theo Byrdie , tóc đã qua xử lý bằng hóa chất có độ xốp hơn tóc tự nhiên dẫn đến mất protein và dễ gãy rụng. Ảnh: jennierubyjane, roses_are_rosie.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 3

Một trong những nguyên nhân khiến tóc bạn khó mọc và thường xuyên gãy rụng là chải tóc quá mạnh . Đây là sai lầm mà nhiều người mắc phải. Việc bạn kéo các sợi tóc rối và chải mạnh, đặc biệt là khi tóc ướt sẽ khiến da đầu và tóc bị tổn thương. Ảnh: FashionLady.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 4

Sử dụng khăn lau sai cách: Thói quen dùng khăn tắm để làm khô tóc không tốt vì nó làm tóc hư tổn và gãy rụng, đặc biệt khi tóc ướt. Nếu bạn muốn sử dụng cách này, hãy dùng khăn sợi nhỏ và thấm khô tóc thay vì chà xát. Ảnh: Allthingshair.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 5

Tuân theo chế độ ăn uống không cân bằng: Chăm sóc tóc từ bên trong cũng quan trọng. Việc tuân theo chế độ ăn uống không cân bằng, thiếu vitamin và chất dinh dưỡng sẽ khiến tóc bạn mọc chậm hơn. Do đó, bạn nên ăn nhiều trái cây, rau quả, bổ sung vitamin và thay đổi chế độ ăn khoa học hơn. Ảnh: Foodpanda.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 6

Gội đầu quá nhiều: Theo Time Now News , nhiều người có thói quen gội đầu hàng ngày trong mùa hè. Đây là sai lầm lớn dẫn đến tóc rụng không thể kiểm soát. Gội đầu quá nhiều làm mất đi lớp dầu tự nhiên của tóc, khiến tóc xỉn màu và không khỏe mạnh. Ngoài việc lưu ý đến tần suất gội đầu, bạn cần tránh các sản phẩm chứa sulfate. Nó ăn mòn lớp biểu bì, làm da đầu khô, gây tổn thương nang tóc và gãy rụng. Ảnh: Allthingshair.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 7

Dầu xả là bước quan trọng trong quy trình chăm sóc tóc vì nó thay thế các protein và lipid bên trong sợi tóc. Nếu bạn đang muốn nuôi tóc dài và dày, đừng bỏ qua việc dưỡng tóc hàng ngày. Ảnh: Prevention.

Những sai lầm phổ biến khiến tóc mọc chậm - Hình 8

Một trong những cách tốt nhất để tóc mọc nhanh và dài hơn là cắt tỉa thường xuyên. Bạn cần cắt bỏ phần tóc bị chẻ ngọn giúp hạn chế tóc bị gãy hoặc hư tổn. Ngoài ra, điều này còn giúp tóc trông dày hơn. Theo Thethings , bạn nên cắt bớt 3,2 mm tóc sau 10-12 tuần. Ảnh: Audacy.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Lý Băng Băng sánh vai Trần Khôn trên bìa tạp chí00:27Bộ tứ tuổi Tuất đổ bộ Miss Universe 2020: bồ cũ tỷ phú 72 tuổi và rich-kid tranh cãi nhất00:33Ngọc Trinh làm PT cá nhân "đờ người" với lí do ăn mặc của mình00:31Stella McCartney - 'bà hoàng' thời trang xanh00:36Lý Băng Băng đẹp ma mị bên "người tình màn ảnh" Trần Khôn01:06Thùy Tiên hóa thân thành Lisa00:19Cao Thái Hà "đúc dáng" từ thẳng đuột như gỗ đến vòng eo thắt nút cổ chai00:27Song Hye Kyo: Nhan sắc đáng gờm tuổi trung niên00:21Các kiểu phối áo khoác của con gái Cindy Crawford04:21Penelope Cruz là tâm điểm thu hút tại Liên hoan phim01:35Chóng mặt với phong cách thời trang "không giống ai" của Lil Nas X03:31Tân Hoa hậu Hồng Kông gây sốt vì nhan sắc tuyệt trần, thành tích học tập khủng01:05Gigi Hadid bị cáo buộc nhái phong cách00:41Vogue tung clip Rosé tại hậu trường Met Gala, không quên dành hẳn một bài viết khen tới tấp!04:52Nam diễn viên nhiễm HIV điệu đà mặc váy dự sự kiện02:07Hailey không sợ lép vế trước Justin Bieber00:49

Tiêu điểm

Kiên trì thực hiện động tác “chống đẩy” mỗi ngày, cơ thể đạt được 4 lợi ích không ngờ
20:21:24 20/09/2021
Cảnh báo 7 cách rửa mặt sai lầm! Rửa nước nóng và lạnh luân phiên khiến da nhạy cảm hơn, càng rửa nhiều thì da mặt càng khô!
11:48:08 20/09/2021
Nha sĩ tiết lộ sự thật không như tưởng tượng về hàm răng của các idol Kpop
06:44:31 20/09/2021
5 lọ kem dưỡng ban đêm được bác sĩ da liễu khen ngợi
06:03:55 21/09/2021
6 lọ serum làm "se nhỏ" lỗ chân lông hiệu quả nhất: Giá chỉ từ 255k mà giúp da mịn đẹp mãn nhãn
06:08:16 20/09/2021
Da sạm nám và có rãnh nhăn, bạn cần bình tĩnh bổ sung ngay chất chống oxy hóa vào chu trình dưỡng da
13:36:56 20/09/2021
5 món ăn nên tránh trước 10 giờ sáng để vòng eo thon gọn đáng mơ ước
17:44:38 20/09/2021
8 mẹo nhỏ giúp bạn tạm biệt nọng cằm, khuôn mặt thon gọn hơn
16:18:08 20/09/2021
Thuốc nào ứng phó với tình trạng mụn trứng cá do đeo khẩu trang?
06:50:37 21/09/2021
Bật mí các màu nail phù hợp với làn da châu Á, vừa nổi bật lại tôn da
18:13:58 21/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Bất ngờ trước thông tin KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới, dân tình "sốt vó" lo cho bà Phương Hằng
18:25:10 21/09/2021
Tới công chuyện! Hoài Linh, Mr Đàm, Vy Oanh đồng loạt kiện bà Phương Hằng
17:37:53 21/09/2021
Quản lý Phi Nhung nói gì về thông tin 'tỉnh táo, phản ứng tốt'?
18:00:46 21/09/2021
Nữ CEO Đại Nam tiếp tục "đáp trả" nam ca sĩ đã kiện mình, vẫn kiên quyết đòi bằng được sao kê
20:53:23 21/09/2021
Nam tài tử lột xác từ thư sinh thành body khổng lồ nổi gân phát sợ, ai dè bị đồn dùng thuốc tăng cơ và đây là động thái của chính chủ
17:52:10 21/09/2021
Nhắn con trai gửi tiền mua quà Trung thu cho cháu, bà nội chết sững với tin nhắn vô cảm giữa đêm
20:49:14 21/09/2021
Trịnh Kim Chi - Mối tình 9 năm với Quyền Linh và hôn nhân viên mãn suốt 2 thập kỷ
19:23:41 21/09/2021
Biết chị chồng xấu tính, tôi tìm cách "trị" nhưng không ngờ "quá tay" khiến chị chẳng còn dám về nhà mẹ đẻ nữa
20:46:22 21/09/2021
Thầy giáo hỏi nguyên nhân không thuộc bài, nam sinh xưng "tao", đòi solo chửi bằng đủ thứ ngôn từ tục tĩu: Phút cuối làm 1 hành động gây phẫn nộ
20:13:54 21/09/2021
Con gái Angelina Jolie bị soi cố giấu điều này sau tin đồn có ý định chuyển giới
18:03:49 21/09/2021

Tin mới nhất

Thử ngay phong cách makeup E-Girl để "lồng lộn" như nàng hot TikToker

22:26:29 21/09/2021
Pha trộn giữa hơi hướng trong các bộ phim anime Nhật Bản và cả những ảnh hưởng từ làn sóng Kpop phong cách E-Girl đem lại cho ta cái nhìn dễ thương nhưng sắc sảo.

Để mái tóc luôn sạch khỏe, bóng mượt, nàng không nên bỏ qua những cách trị gàu bằng muối này

21:36:29 21/09/2021
Chăm sóc sức khỏe da đầu, dưỡng tóc mềm mượt mà chẳng tốn nhiều tiền với những cách trị gàu bằng muối siêu đơn giản.

Muốn giữ mãi nét xuân, ngày càng trẻ trung tươi tắn, nàng phải “triển” ngay những cách massage mặt này 

21:33:17 21/09/2021
Áp dụng những cách massage mặt đúng chuẩn sẽ giúp nàng ngày càng tươi trẻ, tinh thần thư giãn, duy trì mãi sự trẻ trung.

Top sản phẩm skincare “must have” của nhà Bioderma, nàng mê chăm da nhất định phải biết

20:34:50 21/09/2021
Nhanh tay sắm ngay loạt sản phẩm chăm sóc da đúng chuẩn da liễu từ nhà Bioderma để làn da luôn khoẻ mạnh, rạng rỡ bất kể thời tiết.

Biến dạng vòng 1 vì... tự tiêm filler

19:48:43 21/09/2021
Chuyên gia cảnh báo, chất làm đầy (filler) có nhiều loại, nếu không hiểu biết về chất này thì nguy cơ rất cao, bao gồm bầm tím vùng tiêm, nhiễm trùng, hoại tử tổ chức tại chỗ tiêm...

Thẩm mỹ viện du ký: Tẩy lông bằng laser có an toàn như bạn nghĩ?

16:18:02 21/09/2021
Nếu đã chán các phương pháp tẩy lông truyền thống, chẳng hạn như cạo lông, bạn có thể quan tâm đến phương pháp tẩy lông bằng laser.

12 sự thật và ngộ nhận làm đẹp tóc

09:37:34 21/09/2021
Thay vì chăm chải đầu hàng ngày nên thực hiện massage đầu - tốt nhất trực tiếp trong thời gian gội đầu

Ứng dụng tính kháng khuẩn của bột Hoàng bá trong khử mùi cơ thể

06:49:43 21/09/2021
Bột Hoàng bá với tính kháng khuẩn - khử mùi lành tính từ thiên nhiên là một trong những dược liệu quan trọng chế tạo nên các sản phẩm khử mùi hôi nách, hôi chân dạng bột đang được người dùng đón nhận hiện nay.

Bài tập 4 phút giúp bạn gái có đôi chân dài miên man chẳng thua gì siêu mẫu

06:48:56 21/09/2021
Chỉ mất 4 phút trước khi đi ngủ, bạn gái sẽ thấy được sự thay đổi đáng kể trên đôi chân củ cải của mình.

Da khô vẫn nõn nà!

06:47:53 21/09/2021
Người đẹp da khô thường được khuyên: Hãy uống nhiều nước! Té ra sự thật không phải như vậy.

Tác hại kinh hoàng đối với làn da nếu không được tẩy trang trước khi đi ngủ

06:44:26 21/09/2021
Nước tẩy trang đã là món đồ skincare không thể thiếu trong chu trình làm đẹp của chị em. Tuy nhiên nếu trở về nhà sau một ngày dài mà không dùng nước tẩy trang chắc chắn da sẽ gặp nhiều tình trạng xấu như nổi mụn, bong tróc, nhanh lão h...

Không thể ngờ tỏi lại trị mụn hiệu quả như vậy

06:43:44 21/09/2021
Bạn muốn trị mụn? Hãy thử dùng tỏi nhé! Nếu bạn bị nổi mụn thường xuyên, bạn sẽ biết nó có thể gây khó chịu như thế nào.

Mỹ phẩm Soojin và nỗ lực xây dựng thương hiệu mỹ phẩm thấu hiểu làn da phái đẹp

06:27:24 21/09/2021
Với những sản phẩm được nghiên cứu kĩ càng dựa trên sự thấu hiểu dàn da phái đẹp, Mỹ phẩm Soojin mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành của phụ nữ Việt trên con đường hoàn thiện vẻ đẹp bản thân.

Tự thư giãn ở nhà như đi spa

05:52:22 21/09/2021
Lệnh giãn cách khiến việc đi spa trở nên khó khăn. Để giảm tải áp lực trong cuộc sống, bạn có thể thư giãn tại nhà bằng những cách này.

Những lầm tưởng về chế độ ăn uống lành mạnh

21:46:52 20/09/2021
Không nên ăn sau 18h hay uống càng nhiều nước ép trái cây càng tốt là những hiểu lầm khiến bạn khó giảm cân.

Tại sao phụ nữ dễ bị chảy xệ ngực?

21:29:26 20/09/2021
Phụ nữ quan tâm đến bộ ngực nhiều hơn, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều chị em nhận thấy tình trạng ngực chảy xệ nghiêm trọng.

Công thức cháo giảm béo hiệu quả, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, phục hồi vóc dáng thon gọn

21:22:53 20/09/2021
Để sở hữu một ngoại hình cân đối và hoàn mỹ đã từ lâu trở thành ước mơ của phái đẹp.

Sang Thu, chị em nên nhớ 5 tips chăm sóc da toàn diện này để nhan sắc luôn rạng rỡ

14:21:58 20/09/2021
Nhớ các bước dưỡng da mùa Thu để đảm bảo da luôn đẹp khỏe. Dưới đây là những thay đổi cơ bản mà bạn cần ghi nhớ lúc này.

Bốn công thức dưỡng da sáng đẹp của stylist Huỳnh Quang Nhật

14:03:39 20/09/2021
Rửa mặt bằng nước trà xanh hàng ngày có thể tái tạo làn da trước các tổn hại của tia cực tím và mặt nạ cà chua, sữa tươi giúp giảm nếp nhăn.

Hiểu thấu các nàng, La Roche-Posay tung sale ngập tràn gian hàng Shopee: Mua 1 được 6, giảm giá hơn 40% chỉ trong hôm nay

13:59:31 20/09/2021
Nhìn sâu hiểu thấu nỗi lòng của hội chị em chăm da, La Roche-Posay mang đến loạt ưu đãi hàng đầu tại Ngày Hội Siêu Thương Hiệu trên Shopee chỉ trong hôm nay.

Trời sang thu là da đầu bong tróc, sinh gàu, ngứa ngáy nhiều hơn, thế thì bài này dành cho bạn chắc rồi

13:48:26 20/09/2021
Mà kỳ thực nguyên nhân gây bong tróc da đầu rất đơn giản luôn.

Đây là 5 món skincare đang bán chạy nhất ở Hàn, xem mà mua để da đẹp chụp hình không cần filter nào

13:45:46 20/09/2021
Update một chút về 5 món skincare đang bán chạy nhất ở Hàn nào bạn ơi.

Có thể bạn quan tâm

Biden đối mặt thách thức 'thoát Trump'

Thế giới

00:33:35 22/09/2021
Tại kỳ họp LHQ đầu tiên trên cương vị Tổng thống Mỹ, Biden phải tìm cách lấy lại niềm tin của đồng minh và chứng minh ông khác Trump.

Chàng trai 9x 'giải cứu' hơn trăm tấn khóm cho nông dân

Đời sống

00:31:35 22/09/2021
Xót xa nhìn từng đợt khóm của bà con hái xong rồi bỏ hỏng, Huỳnh No cùng nhóm bạn quyết tâm giải cứu, sau 3 tháng có hơn 100 tấn được tiêu thụ.

Đột quỵ khi đang khám bệnh, hồi phục hoàn toàn sau 12 giờ

Sức khỏe

00:27:50 22/09/2021
Người đàn ông 38 tuổi, đến Bệnh viện Đại học Y Dược tái khám bệnh mạn tính định kỳ, đột nhiên không nói được, rồi liệt tay, chân.

'Ronaldo sẽ trở thành HLV tiếp theo của MU'

Bóng đá thế giới

23:56:46 21/09/2021
Siêu sao người Bồ được cho trở lại Old Trafford sau 12 năm là có lý do, và bước tiếp theo sẽ là ngồi ghế nóng MU.

Sinh ra đã là người xấu tính, những con giáp này bản chất ti tiện, xem việc chê bai người khác là thú vui

Trắc nghiệm

23:54:45 21/09/2021
Người tuổi Thìn cực kỳ kiêu ngạo, họ luôn cho rằng mình tài giỏi hơn người khác nên chẳng bao giờ nghiêm túc đánh giá mọi người xung quanh mình cả.

HLV Thái Lan: 'Tránh được Việt Nam, Malaysia, Indonesia là tốt'

Bóng đá việt nam

23:51:01 21/09/2021
Ông Worrawoot Srimaka cho rằng Thái Lan có lợi thế khi xem các đối thủ trực tiếp thi đấu trước để có cách khắc chế các đội ở bảng B.

Đà Nẵng phát hiện ổ dịch trong công ty

Sự kiện nóng

23:46:05 21/09/2021
Công ty Matrix ở Khu Công nghiệp Hoà Khánh (Đà Nẵng) ghi nhận ba công nhân dương tính, khiến hơn 400 F1 đi cách ly, gần 2.000 công nhân khác nghỉ việc.

Những lần sao Hàn trổ tài hát tiếng Việt “đốn tim” fan

Nhạc quốc tế

23:37:12 21/09/2021
Việt Nam đang dần trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự đổ bộ của làn sóng âm nhạc Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây. Để tiếp cận người hâm mộ, một trong các phương thức những ngôi sao xứ Kim Chi thường lựa chọn là cover ca khúc tiếng Việ...

Ca sĩ đầu tiên hát OST Cảnh Sát Hình Sự: Nhận cát-xê có 200k nhưng không ngờ thành hit lớn, nếu được trả bản quyền thì giàu to rồi!

Nhạc việt

23:31:06 21/09/2021
Bên cạnh nội dung hấp dẫn, quy tụ dàn diễn viên diễn xuất ấn tượng, loạt phim còn tạo được dấu ấn nhờ ca khúc nhạc phim Những Bước Chân Lặng Lẽ. Sau bao nhiêu năm, bài hát này vẫn được khán giả nhiều thế hệ yêu thích.

Vợ chồng Châu Kiệt Luân gặp gỡ Neymar, Mbappe

Sao châu á

23:25:22 21/09/2021
Có mặt tại Paris, Châu Kiệt Luân và vợ đã gặp gỡ, chụp ảnh kỷ niệm cùng các ngôi sao bóng đá Neymar, Mbappe. Nam ca sĩ còn được câu lạc bộ PSG tặng áo thi đấu in ngày sinh.

Bốn con của Lý Hải rước đèn trong rừng

Sao việt

23:19:36 21/09/2021
Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón Tết Trung thu theo cách đặc biệt khi tránh dịch ở nông trại rộng hàng nghìn m2 trên Đà Lạt.

Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?

Phim châu á

23:15:48 21/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh và không ít mỹ nhân Hoa ngữ chẳng ngại máu me để có những cảnh phim đẹp nhất.