Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: “Thôi tiêu rồi!”

Theo dõi VGT trên

Mẹ bầu Vbiz này đã trải qua hành trình mang thai nhiều khó khăn, thử thách, cô chuẩn bị đón con đầu lòng trong ít ngày tới.

Thanh Trúc là một trong những mẹ bầu nhận được sự quan tâm của công chúng trong thời gian qua. Sau thông báo tạm ngưng đóng phim 2 năm, nữ diễn viên sắp chào đón nhóc tỳ đầu lòng nhưng quyết giữ kín thông tin bố của em bé. Thanh Trúc xác nhận thực hiện IVF, nhưng gặp nhiều khó khăn do chuyển phôi 5 lần mới đậu thai. Trong quá trình bầu bí, cô còn đối mặt với nhiều hiện tượng nguy hiểm như không phát hiện túi thai, nhau thai t.iền đạo…

Đến mới đây, “mẹ bầu bí ẩn” nhất nhì Vbiz đã chia sẻ tình trạng sức khỏe sau xác nhận bị nhau thai t.iền đạo – là tình trạng nhau thai bám vào đoạn dưới tử cung và cổ tử cung, che mất một phần hoặc che kín cổ tử cung, làm cản trở đường đi của thai nhi khi chuyển dạ.

Cụ thể, Thanh Trúc cho biết đến tuần thai thứ 19, tức là sau 4 tuần bị cảnh báo bị nhau thai t.iền đạo, bác sĩ thông báo tình trạng mẹ và bé đã ổn định, không còn gặp nguy hiểm. “Khi bác sĩ nói không còn thấy nhau thai t.iền đạo nữa tôi cực kỳ xúc động“, mẹ bầu thổ lộ. Thanh Trúc chia sẻ thêm, hiện nay có rất nhiều mẹ bầu rơi vào tình huống tương tự, các nguyên nhân dẫn đến nhau thai t.iền đạo là: Hút t.huốc l.á, sử dụng cocaine, t.uổi mẹ trên 35, nạo phá thai nhiều lần, mang thai nhiều lần…

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 1

Ở lần khám thai tuần thứ 19, Thanh Trúc vỡ òa khi bác sĩ thông báo tình trạng nhau thai t.iền đạo đã biến mất

Sau khi vượt qua nỗi lo nhau thai t.iền đạo, Thanh Trúc tiếp tục hoang mang và lo lắng khi bác sĩ phát hiện cô có một mạch m.áu tiền đạo. Khi đó, nữ diễn viên được khuyên phải đẻ mổ để không nguy hiểm đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Thanh Trúc chia sẻ: “Đến tuần 24, tôi xem qua các chỉ số thì thấy cũng bình thường nhưng đến khi gặp bác sĩ thì bác sĩ nói: ‘Thôi tiêu rồi Trúc ơi, phải mổ thôi chứ không sinh thường được’. Tôi bị một mạch m.áu tiền đạo cách lỗ trong tử cung 19mm. Tôi cảm thấy tại sao mình lại có quá nhiều vấn đề trong một thai kỳ như vậy. Khi tôi lên mạng tìm hiểu thì biết đây là hiện tượng mạch m.áu cuống rốn của thai nhi nằm gần lỗ mở tử cung, nếu chuyển dạ thì mạch m.áu này có thể vỡ ra và gây nguy hiểm đến tính mạng của thai nhi, nặng hơn cả nhau thai t.iền đạo. Đây là một trường hợp hiếm, rất hiếm. Tuần 15 thì bị nhau thai t.iền đạo, đến tuần 24 thì bị mạch mạch m.áu tiền đạo khiến tôi thật sự rất hoang mang”.

Clip: Thanh Trúc tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm, bác sĩ cảnh báo phải sinh mổ để đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 2

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 3

Thanh Trúc cho biết tình trạng cô gặp phải rất hiếm gặp, có thể khiến thai nhi c.hết lưu hoặc em bé nguy hiểm tính mạng nếu mạch m.áu bị vỡ

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 4

Thanh Trúc trải qua một thai kỳ nhiều điều lo lắng, hoang mang

Trước đó, Thanh Trúc cho biết bị đa nang buồng trứng, sau 4 lần chuyển phôi thì đều không thành công. Đến lần thứ 5, cô vỡ oà khi thấy que thử thai 2 vạch và kết quả chẩn đoán đã mang thai. Tuy nhiên, trong lần tái khám đầu tiên Thanh Trúc đã rất lo sợ khi không phát hiện túi thai, đến sau đó 2 tuần thì em bé mới được xác nhận đã an toàn.

Mẹ bầu từng chia sẻ: “Lần đầu tiên kích trứng có 4 phôi tốt nên tôi đã chuyển một lúc 2 phôi, 2 lần đầu điều thất bại. Sau đó tôi kích trứng lần 2, chuyển 2 lần cũng thất bại. Tôi kích lần 3 thì chuyển phôi lần thứ 5 mới đậu thai. T.inh t.rùng của chồng tôi thì tốt nhưng chất lượng trứng của tôi thì giảm vì đã lớn t.uổi rồi. Mỗi lần làm khoảng 90-110 triệu, dùng hết phôi lần 1 không đậu thì sẽ phải kích lần 2″.

Không chỉ thế, Thanh Trúc còn cho biết cô đã chi thêm một số t.iền để sinh thiết phôi nhằm tìm ra nguyên nhân liên tục chuyển phôi thất bại nên cũng tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Diễn viên Sam cũng từng chia sẻ cô chi 100 triệu đồng để chuyển phôi mang thai nhóc tỳ song sinh, may mắn tình trạng sức khoẻ tốt nên thành công từ lần đầu tiên. Việc Thanh Trúc bị đa nang buồng trứng, chuyển phôi 5 lần mới thành công cùng với làm một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân thất bại… cư dân mạng cũng dư đoán cô đã chi ra một khoản t.iền không nhỏ, có thể lên đến nửa tỷ đồng.

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 5

Thanh Trúc đã chi một số t.iền không nhỏ sau 4 lần thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại

Hiện tại, Thanh Trúc đang trong tháng thứ 9 của thai kỳ, nữ diễn viên đã tổ chức tiệc chia tay hội bạn thân để sẵn sàng ở cữ chăm con. Vào đầu năm 2023, cô xác nhận đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông hơn 2 t.uổi. Nhưng để tránh những rắc rối, bàn tán không đáng có thì Thanh Trúc quyết định giữ kín dung mạo lẫn thông tin người này. Mẹ bầu khẳng định chồng luôn đồng hành, san sẻ cùng cô trong cả quá trình vừa qua.

Dù trải qua nhiều thử thách về tinh thần lẫn tốn kém vật chất nhưng Thanh Trúc hạnh phúc khi được làm mẹ. Nữ diễn viên thổ lộ: ” Tôi trải qua 1 năm ròng rã. Tôi luôn vững tin cho đến khi thành công. Lúc đó tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần lại thất bại nhưng may mắn ai ngờ Trời thương”.

Mẹ bầu Vbiz thụ tinh ống nghiệm 5 lần mới thành công tiết lộ gặp tình trạng nguy hiểm cực hiếm, bác sĩ phải thốt lên: Thôi tiêu rồi! - Hình 6

Thanh Trúc tụ họp cùng hội bạn thân trước ngày chuẩn bị chào đón con đầu lòng

Sao nữ Vbiz tiết lộ chi phí khủng sau 4 lần thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại

Nữ diễn viên này cho biết quyết không bỏ cuộc trong hành trình tìm con đầu lòng.

Sau thông báo lui về hậu trường 2 năm để sinh con đầu lòng, Thanh Trúc đang bước vào giai đoạn cuối thai kỳ. Nữ diễn viên sẽ chào đón "Rồng con" trong thời gian ngắn sắp tới. Dù vẫn quyết giữ kín bưng thông tin ông xã nhưng Thanh Trúc khá thoải mái chia sẻ quá trình mang thai khó khăn. Mẹ bầu cho biết đã trải qua 4 lần chuyển phôi thất bại mới có thể chính thức đón nhận niềm vui lên thiên chức mới.

Theo đó, Thanh Trúc tiết lộ bị đa nang buồng trứng, sau 4 lần chuyển phôi thì đều không thành công. Đến lần thứ 5, cô vỡ oà khi thấy que thử thai 2 vạch cũng như kết quả chẩn đoán đã mang thai. Tuy nhiên, trong lần tái khám đầu tiên Thanh Trúc đã rất lo sợ khi không phát hiện túi thai, đến sau đó 2 tuần thì em bé mới được xác nhận đã an toàn.

Sao nữ Vbiz tiết lộ chi phí khủng sau 4 lần thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại - Hình 1

Thanh Trúc phải chuyển phôi 5 lần mới thành công mang thai con đầu lòng

Mới đây, trong phần tương tác với netizen, Thanh Trúc bất ngờ tiết lộ chi phí khủng đã bỏ ra để tìm con đầu lòng. Cụ thể, nữ diễn viên chia sẻ: "Lần đầu tiên kích trứng có 4 phôi tốt nên tôi đã chuyển một lúc 2 phôi, 2 lần đầu điều thất bại. Sau đó tôi kích trứng lần 2, chuyển 2 lần cũng thất bại. Tôi kích lần 3 thì chuyển phôi lần thứ 5 mới đậu thai. T.inh t.rùng của chồng tôi thì tốt nhưng chất lượng trứng của tôi thì giảm vì đã lớn t.uổi rồi. Mỗi lần làm khoảng 90-110 triệu, dùng hết phôi lần 1 không đậu thì sẽ phải kích lần 2".

Không chỉ thế, Thanh Trúc còn cho biết cô đã chi thêm một số t.iền để sinh thiết phôi nhằm tìm ra nguyên nhân liên tục chuyển phôi thất bại nên cũng tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ. Diễn viên Sam cũng từng chia sẻ cô chi 100 triệu đồng để chuyển phôi mang thai nhóc tỳ song sinh, may mắn tình trạng sức khoẻ tốt nên thành công từ lần đầu tiên. Việc Thanh Trúc bị đa nang buồng trứng, chuyển phôi 5 lần mới thành công cùng với làm một số xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân thất bại... cư dân mạng cũng dư đoán cô đã chi ra một khoản t.iền không nhỏ, có thể lên đến nửa tỷ đồng.

Dù trải qua nhiều thử thách về tinh thần lẫn tốn kém vật chất nhưng Thanh Trúc hạnh phúc khi được làm mẹ. Nữ diễn viên thổ lộ: "Tôi trải qua 1 năm ròng rã. Tôi luôn vững tin cho đến khi thành công. Lúc đó tôi cũng đã chuẩn bị tinh thần lại thất bại nhưng may mắn ai ngờ Trời thương".

Sao nữ Vbiz tiết lộ chi phí khủng sau 4 lần thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại - Hình 2

Thanh Trúc trải qua 1 năm tìm con đầu lòng, nữ diễn viên đã chi số t.iền không nhỏ

Trước đó, Thanh Trúc đăng clip chia sẻ về chuyện thực hiện thụ tinh ống nghiệm: "Sau khi lọc lại, tôi có tầm mười mấy phôi, khi tạo phôi và chuyển phôi tôi mang tâm lý rất thoải mái. Nhưng lần đầu tiên chuyển phôi, tôi thất bại. Tôi nghĩ thất bại thì làm lại lần 2 nhưng lại tiếp tục thất bại. Khi đó tôi quyết tâm xin bác sĩ được kích trứng để tạo phôi một lần nữa. Và mọi người biết không, tôi nhận kết quả lần 3 lại thất bại. Khi chuyển lần thứ 4, tôi mong muốn đây sẽ là lần may mắn nhưng lại không được. 4 lần tất cả.

Tôi tiếp tục thử lần thứ 5, lần này phôi rất tốt. Một buổi sáng que thử thai hiện lên một vạch mờ và 1 đậm, tôi cứ cầm cái que đó suốt. Tôi đi thử m.áu thì thấy nồng độ beta cao (beta HCG là một hormone quan trọng được tiết ra khi phụ nữ mang thai), tôi đã khóc cả ngày hôm đó. Sau khi trải qua mọi chuyện tôi mới rút được vấn đề là các bạn nữ từ 25-30 t.uổi nên nghĩ đến việc tập trung cho vấn đề con cái, đừng để quá lâu đến khi không còn khả năng sẽ hối hận".

Clip: Thanh Trúc buồn và thất vọng nhưng không bỏ cuộc sau 4 lần chuyển phôi thất bại

Sau khi đã mang thai, Thanh Trúc tiếp tục bước vào giai đoạn lo lắng, hồi hộp do lần siêu âm đầu tiên lại không xuất hiện túi thai. Nữ diễn viên kể: "Tôi khó có thai vì bị đa nang buồng trứng, trứng rất nhiều nhưng chất lượng không giống như những người khác. Khi nhận kết quả đã có bầu, tôi có cảm giác rất hoang mang nhưng cũng hạnh phúc, vui mừng, đó như một giấc mơ. Lần đầu tiên đi khám không có túi thai trong tử cung, khi đó thật sự tôi thất vọng tràn trề.

Qua 2 tuần sau, tôi đi kiểm tra lại và đã có 1 túi thai, em bé được 5 tuần 6 ngày. Tôi đã vui d.ã m.an luôn nhưng đây chưa phải là cái gì đó chắn chắn lắm. Bác sĩ dặn tôi 2 tuần sau phải quay lại khám. Khi đó tôi thấy hình ảnh một em bé nhỏ xíu, tay chân nhỏ lắm, tôi nhìn chỉ muốn khóc thôi. Tôi chỉ cần một đứa con là đã rất vui rồi, không quan trọng con trai hay con gái".

Hiện tại, Thanh Trúc đang trong tháng cuối thai kỳ, nữ diễn viên đã tổ chức tiệc chia tay hội bạn thân để sẵn sàng ở cữ chăm con. Vào đầu năm 2023, cô xác nhận đã đăng ký kết hôn với một người đàn ông hơn 2 t.uổi. Nhưng để tránh những rắc rối, bàn tán không đáng có thì Thanh Trúc quyết định giữ kín dung mạo lẫn thông tin người này. Mẹ bầu khẳng định chồng luôn đồng hành, san sẻ cùng cô trong cả quá trình vừa qua.

Sao nữ Vbiz tiết lộ chi phí khủng sau 4 lần thực hiện thụ tinh ống nghiệm thất bại - Hình 3

Thanh Trúc sắp chào đón nhóc tỳ đầu lòng, nữ diễn viên đã thông báo sẽ rời showbiz 2 năm để chăm sóc con

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Hoàng Thùy và những lần 'lời qua tiếng lại' với đồng nghiệp
23:13:10 12/07/2024
Hoàng Thùy từng phốt đồng nghiệp dài 10 trang, thẳng tính, không ngại khẩu chiến
16:38:08 13/07/2024
Tăng Thanh Hà khoe ảnh hội ngộ cùng bạn thân, chụp vội vàng mà nhan sắc vẫn "đỉnh"
13:42:49 13/07/2024
Vợ chồng Midu lộ diện hậu đám cưới hào môn nhưng từ chối làm 1 điều ở concert Trung Quân!
21:31:49 13/07/2024
"Bão phẫn nộ" nhắm đến Hương Giang giữa drama chèn ép Hoàng Thùy
21:11:00 13/07/2024
Kỳ Duyên thi Miss Universe Vietnam: "Cha đẻ" của Hoa hậu Việt Nam lên tiếng
23:12:30 13/07/2024
Thông tin chính thức vụ Thiên An đã sinh 2 con nhưng bỏ rơi 1 bé để đổi căn nhà
21:52:09 12/07/2024
Drama với nhà sản xuất Miss Universe Vietnam 2024: Hoàng Thùy chính thức "chỉ mặt điểm tên" Dược sĩ Tiến, tung hẳn tin nhắn chứng minh bị chèn ép
13:14:44 14/07/2024

Tin đang nóng

Tuấn Ngọc đăng quang Mr World Việt Nam profile khủng cỡ nào?
14:12:11 14/07/2024
Em gái Vũ Linh đòi hết tài sản, giám định chữ ký nhận con nuôi của anh trai
15:48:59 14/07/2024
Cái kết đắng của 'thày chùa' tự xưng Thích Tâm Phúc từ sự nổi bần bật trên mạng xã hội
16:09:51 14/07/2024
Midu và chồng thiếu gia lần đầu lộ diện sau đám cưới hào môn, chạy vội khó hiểu
14:03:04 14/07/2024
Trang Trần: "Hoàng Thùy với Dược sĩ Tiến cũng gớm mặt đấy, không đùa được đâu"
15:01:52 14/07/2024
Chấn động: Cuối cùng cặp đôi chủ tịch - nàng thơ đã công khai hẹn hò sau 4 năm mập mờ!
15:32:41 14/07/2024
Nam diễn viên qua đời ở t.uổi 29, lời nhắn cuối cùng gây chú ý
14:11:41 14/07/2024
Rùng mình lời sấm truyền chấn động của nhà tiên tri mù Baba Vanga về năm 2025
14:05:30 14/07/2024

Tin mới nhất

Midu tiết lộ tính cách của chồng thiếu gia sau nửa tháng về chung một nhà

17:50:14 14/07/2024
Nữ diễn viên thích thú khi rủ được chồng đi cùng, bởi anh là người có tính cách khá hướng nội, không thường xuyên lui tới những nơi đông người.

Vẻ điển trai của nam vương Phạm Tuấn Ngọc

17:47:10 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, vóc dáng chuẩn, chiều cao lý tưởng, nam vương Phạm Tuấn Ngọc còn là người sở hữu nhiều tài lẻ và bảng thành tích đang nể.

Karik lên tiếng vụ từng quỳ gối dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng Vbiz

15:38:30 14/07/2024
Karik lần đầu lên tiếng những tin đồn tình cảm rầm rộ thời gian qua. Nam rapper cũng thẳng thắn lên tiếng tin đồn từng hẹn hò, quỳ dưới chân một người mẫu Tây nổi tiếng.

Hồ Đức Vĩnh nói lý do chiến thắng của học trò Hoa hậu Kỳ Duyên

15:17:58 14/07/2024
Hồ Đức Vĩnh nhận định chiến thắng của Phạm Tuấn Ngọc là hoàn toàn xứng đáng vì học trò của hoa hậu Kỳ Duyên luôn giữ được thần thái, phong độ ổn định trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Phạm Tuấn Ngọc đăng quang nam vương, diễn viên Minh Tiệp: "Đàn ông Việt ngày càng đẹp"

14:58:12 14/07/2024
Cả siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh và diễn viên Minh Tiệp đều dành nhiều lời khen cho Nam vương Thế giới Việt Nam - Phạm Tuấn Ngọc.

Siu Black gặp sự cố, phải gặp nhân viên sân bay để giải quyết: "Người có lỗi ở đây là tôi"

14:54:11 14/07/2024
Mới đây, ca sĩ Siu Black đã chia sẻ một clip, tiết lộ việc cô gặp phải một sự cố hi hữu ở sân bay. Nữ ca sĩ đã nhờ đến nhân viên an ninh sân bay để giải quyết.

Tân Nam vương thế giới Việt Nam: Visual "đỉnh chóp", là học trò Kỳ Duyên - Minh Triệu và từng tỏ tình 1 hot girl tới 3 lần!

14:25:40 14/07/2024
Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai, nam tính cùng với thân hình săn chắc, Tuấn Ngọc còn là người biết tạo ấn tượng nhờ lối nói chuyện cuốn hút, hài hước và dí dỏm.

Khán giả chờ xem Hương Giang - Dược sĩ Tiến còn diễn đến đâu!

12:59:36 14/07/2024
Những ngày vừa qua, làng thời trang Việt Nam lại một lần nữa đối diện với loạt thị phi trên trời rơi xuống, xuất phát từ vị trí ghế nóng của một chương trình Hoa hậu đình đám hàng đầu.

Dick: founder nhóm rap freestyle lừng danh, vực dậy sau cú sốc tai nạn

12:26:43 14/07/2024
Huỳnh Công Hiếu hay còn được biết đến với Rap Name Dick, là người sáng lập Bạn Có Tài Mà, nhóm rap freestyle nổi tiếng trong cộng đồng rap Việt. Âm nhạc của Công Hiếu không dùng ngôn từ tiêu cực hay lối sống không lành mạnh, ngược lại, ...

Diệu Nhi đi show hẹn hò nhớ mãi 1 người đàn ông, luẩn quẩn trong đầu không thoát

11:32:10 14/07/2024
Tham gia show hẹn hò Đảo thiên đường với vai trò ban bình luận, diễn viên Diệu Nhi có nhiều pha hài hước trên sóng, khiến người xem bật cười. Mới đây nhất, bà xã Anh Tú còn hài hước cho biết mãi nhớ về 1 người đàn ông trong show.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia

06:41:16 14/07/2024
Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Vy Oanh đăng khoảnh khắc cùng chồng đại gia và 3 con chăm sóc cơ ngơi xanh mướt tại Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm

Luis de la Fuente: Luôn vững tin vào các cầu thủ trẻ

Sao thể thao

18:49:08 14/07/2024
Không được kỳ vọng quá cao trước khi bước vào EURO 2024, Đội tuyển Tây Ban Nha với những màn thể hiện xuất sắc đang đứng trước cơ hội bước đếnđỉnh châu Âu.

Mưa lớn ở vùng núi, đồng bằng và ven biển, cảnh báo lũ từ Thanh Hóa đến Quảng Trị

Tin nổi bật

18:33:21 14/07/2024
Do vậy nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi, ngập lụt cục bộ vùng trũng thấp ven sông và khu đô thị tại các tỉnh này.

Loại rau dại kéo dài t.uổi thọ, ăn nhiều giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt

Ẩm thực

18:30:37 14/07/2024
Đây là loại rau dại hay mọc hoang ở bờ ruộng, ven đường nhưng lại được coi bổ ngang thuốc kéo dài t.uổi thọ. Ngày hè nên dùng chế biến các món ngon giúp giải độc, cải thiện đường huyết và thị lực tốt.

Từ Lâm Đồng xuống Phú Yên ngủ nhờ trong chùa rồi giở chiêu... trộm cắp

Pháp luật

18:12:17 14/07/2024
Sau khi vào chùa ngủ nhờ, hai nam thanh niên, trong đó có một đối tượng từ Lâm Đồng xuống Phú Yên rủ nhau giở chiêu trộm cắp tài sản của sư thầy trù trì nhà chùa, nhưng đã sa lưới sau hơn 2 tháng lẩn trốn.

Ảnh vui 14-7: Lúc nhỏ ước mơ lớn lên làm nghề 'gõ đầu trẻ'

Lạ vui

18:11:44 14/07/2024
Đúng thật là gõ đầu trẻ luôn. Không trượt phát nào. Cơ mà lần sau ra đường nhớ cho bé đội nón bảo hiểm nhé chị gái ơi , một người trêu.

Kim Kardashian dát kim cương lóa mắt, dự đám cưới xa xỉ con trai tỷ phú Ấn Độ

Sao âu mỹ

18:09:57 14/07/2024
Ngày 12/7 tại hôn lễ của con trai tỷ phú Mukesh Ambani, đến dự siêu đám cưới ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian búi tóc gọn gàng để khoe trọn thiết kế vòng cổ to bản nạm kim cương, ngọc trai cùng chiếc khuyên mũi đậm chất Ấn Độ...

Đường Yên trẻ mãi không già nhờ siêng dùng thứ này trong 17 năm qua

Sao châu á

18:03:27 14/07/2024
Đường Yên là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng Cbiz với nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng cùng kho tàng phim ảnh đồ sộ. Ở t.uổi U50, nữ diễn viên vẫn khiến công chúng phải trầm trồ với vẻ đẹp không t.uổi , ngày càng lão hoá ngược.

'Đảo thiên đường' tập 2: Màn lật kèo bất ngờ khiến thiên đường hóa 'địa ngục'

Tv show

17:51:47 14/07/2024
Màn tranh đấu gay cấn giữa bốn chàng trai để giành lấy cơ hội hẹn hò cùng cô gái mình thích đã diễn ra nảy lửa trong tập 2 Đảo thiên đường, phát sóng lúc 21h30 ngày 13-7.

Kẻ trộm mặt trăng 4 bội thu phòng vé Việt dù bị chê 'tơi tả'

Phim âu mỹ

17:47:33 14/07/2024
Phim hoạt hình Kẻ trộm mặt trăng 4 (Despicable me 4) liên tục dẫn đầu doanh thu phòng vé Việt kể từ ngày ra mắt đến nay.

Thông điệp nữ quyền từ 7 nhóm nhạc nữ đình đám một thời

Nhạc quốc tế

17:22:46 14/07/2024
Sự trỗi dậy của các nhóm nhạc nữ từ thập niên 40 rồi 50 của thế kỷ trước đã khẳng định vai trò của phụ nữ trong ngành và

Trường Tương Tư 2 khai khống số liệu, Dương Tử ê chề, Hoắc Kiến Hoa được gọi tên

Phim châu á

17:08:44 14/07/2024
Sau hơn 1 năm chờ đợi, Trường Tương Tư 2 của Dương Tử đã chính thức lên sóng. Trái ngược với kỳ vọng của nhiều khán giả, phim có nội dung kém hấp dẫn nhưng lại được PR nhiệt tình để đạt được thành tích cao.