Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần

Người ta thường nói khi đã làm mẹ ai cũng sẽ trở thành “ siêu nhân”. Bởi khi một đứa trẻ ra đời có rất nhiều thứ phải lo, những việc không tên đổ dồn lên đầu người phụ nữ.

Thời con gái có thể thảnh thơi bao nhiêu thì khi đã làm vợ, làm mẹ lại phải tất bật bấy nhiêu. Nếu có sự hỗ trợ của chồng và gia đình chồng thì không sao, nhiều chị em còn phải làm tất cả mọi việc một mình. Như vậy nói mẹ là siêu nhân quả không ngoa một chút nào.

Bụng bầu gần 6 tháng, người phụ nữ một mình trông 2 con ở viện

ADVERTISEMENT

Mới đây, câu chuyện được tài khoản TikTok A.L.S chia sẻ trên trang cá nhân về một mẹ bầu một mình chăm 2 con nhỏ trong bệnh viện nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen.

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 1 ADVERTISEMENT
Người mẹ vừa dỗ con vừa ăn vội suất cơm hộp.

Theo đoạn clip được đăng tải, mẹ bầu này đã mang thai được hơn 5 tháng đang trông 2 đứa con. Đứa con trai đầu tiên 3 tuổi, cậu con trai thứ 2 bị ốm mới 7,5 tháng tuổi. Vì không có người trông con nên chị phải dẫn theo cả con trai đầu lòng vào viện. Bữa trưa của 3 mẹ con chỉ là suất cơm hộp ăn vội.

“Chung buồng bệnh với 3 mẹ con mà không khỏi cảm thấy khâm phục với sức chịu đựng của chị. Con trai lớn 3 tuổi, con trai thứ 2 được 7,5 tháng, chị đang bầu đứa thứ 3 được 5,5 tháng. Không có ai trông con nên dắt theo con trai lớn vào viện, ở viện 5 ngày trời chỉ có 3 mẹ con với nhau. Quá nể!”, tài khoản TikTok A.L.S chia sẻ đính kèm video.

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 2
Gương mặt của người phụ nữ khá tiều tụy, mệt mỏi.

Vì cậu con trai nhỏ bị ốm nên khá khó chịu, cậu bé quấy khóc khiến mẹ phải liên tục dỗ dành, bế lên đi khắp phòng. Cậu con trai đầu thì ngoan ngoãn ngồi xem điện thoại. Với một người phụ nữ bình thường trông 2 đứa con nhỏ đã rất mệt nhưng chị lại đang mang thai mà vẫn phải một mình chăm sóc 2 con. Sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý lớn của netizen.

Nhiều người để lại bình luận đồng cảm với người mẹ vì nhiều lúc mình cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự. Một số netizen thắc mắc tại sao lại không có sự xuất hiện của người chồng hoặc bóng dáng gia đình nhà chồng. Để một người phụ nữ đang mang thai hơn 5 tháng phải một mình trông hai con nhỏ suốt 5 ngày quả thực quá sức. Tuy nhiên cũng có một số ý kiến cho rằng có thể chồng chị đi công tác xa chưa kịp về, gia đình neo người nên người phụ nữ mới phải trông con một mình như vậy.

ADVERTISEMENT

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 3 ADVERTISEMENT
Chị liên tục dỗ dành đứa con nhỏ đang ốm của mình dù vẫn chưa ăn xong suất cơm.

Nhìn hình ảnh 3 mẹ con trong buồng bệnh cũng có thể thấy đây là phòng dịch vụ, khá sạch sẽ, cũng không quá đông người như bệnh viện thông thường. Một số bình luận của độc giả sau khi xem xong đoạn clip:

Video đang HOT

“Thương quá, nhưng như này là còn có điều kiện nằm viện tốt rồi đấy, chứ nhiều nhà nheo nhóc còn không có giường nằm luôn. Chỉ biết động viên mẹ và các con cố lên.”

“Các mẹ đều là siêu nhân cả, mình mỗi lần con ốm hay bản thân ốm đau toàn một mình xoay vần, khác gì mẹ đơn thân đâu. Những lúc ốm mệt chỉ mong có nửa ngày nghỉ ngơi thực sự mà cũng khó.”

“Nhìn là biết rất mệt rồi… nhưng mà ông trời ban cho người làm mẹ nhiều điều phi thường lắm. Dù mệt bao nhiêu nhưng vì con thì vẫn phải cố và vẫn cố được.”

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 4
Nhiều người để lại bình luận động viên người mẹ và chia sẻ hoàn cảnh tương tự của bản thân.

Mẹ bầu một mình nuôi đàn con thơ: Bữa ăn chỉ có cơm với canh độn rau

Trước đó, mạng xã hội cũng từng xôn xao chia sẻ câu chuyện của một mẹ bầu một mình nuôi 5 người con. Câu chuyện của người phụ nữ được một YouTuber chia sẻ, dù mới 26 tuổi nhưng chị đã phải chịu cảnh mẹ góa con côi, một mình nuôi 5 người con cộng thêm một đứa trẻ đang mang trong bụng.

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 5 ADVERTISEMENT
Người phụ nữ 26 tuổi đang mang thai một mình nuôi 5 người con

Cụ thể người phụ nữ tên Nhung hiện đang sống tại Thôn Da É, xã Phúc Bình, huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Mỗi ngày người phụ nữ đi tra bắp được trả công 140.000 đồng. Cậu con trai lớn của chị mới học lớp 3 nhưng rất nhanh nhẹn, cậu bé cũng phụ mẹ lên rừng đào măng, hái hoa chuối về ăn. Hoàn cảnh sống của 6 mẹ con vô cùng khó khăn. Họ phải ở tạm trong căn lán được lợp bằng tre, không có cửa. Bữa trưa của mấy mẹ con chỉ có cơm trắng và một nồi canh độn rau.

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 6
Bữa trưa của mấy mẹ con chỉ có cơm trắng và canh độn toàn rau.

ADVERTISEMENT

Mẹ bầu hơn 5 tháng một mình trông 2 con trong viện suốt gần 1 tuần - Hình 7 ADVERTISEMENT
Cậu con trai lớn của chị Nhung đeo chiếc gùi to quá nửa người giúp mẹ đi đào măng, hái hoa chuối.

Dù hoàn cảnh khó khăn nhưng khi được hỏi có ý định cho bớt con đi để người khác nuôi không chị Nhung khẳng định chưa từng có suy nghĩ đó. Dù có vất vả bao nhiêu chị cũng quyết tâm nuôi các con khôn lớn, cho chúng được đến trường.

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu

Nếu như câu chuyện đi đẻ của nhiều người thường gắn liền với sự mệt mỏi và đau đớn thì với Minh Trang, hành trình đó thuận lợi và rất hài hước.

Chuyện đi sinh hài hước có 1-0-2

Sau khi kết hôn, vợ chồng Trịnh Minh Trang (nickname Changa Lacci, 29 tuổi, là người Nga gốc Việt đang sống ở Moscow, Nga) và ông xã Nguyễn Minh Hoàng quyết định dành một khoảng thời gian để đi du lịch rồi mới sinh con.

Mọi việc đều nằm trong kế hoạch của vợ chồng Trang. Tuy nhiên, cặp đôi vừa "thả" thì em bé đã đến. Điều đó khiến cho cả hai không khỏi bất ngờ vì không nghĩ em bé lại xuất hiện sớm như vậy.

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 1

Minh Trang và ông xã.

Thời điểm Trang mang thai đúng vào lúc dịch bệnh Covid-19 mới bùng phát nên có những lúc cô cảm thấy hoang mang và lo lắng. Hai vợ chồng gần như ở nhà, không dám đi đâu, hạn chế tối đa việc ra ngoài, cần mua gì thì đặt người ship tới. Mẹ của Trang ở gần cũng hỗ trợ gửi đồ ăn cho hai vợ chồng cô.

ADVERTISEMENT

Mặc dù vậy, Trang vẫn tìm thấy ưu điểm trong giai đoạn này. Đó là việc hai vợ chồng đỡ bận rộn hơn, được sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống của hai người. Từ đó, tâm trạng của mẹ bầu cũng thoải mái hơn. Nữ Việt kiều xinh đẹp may mắn trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, ổn định. Trang đọc sách để trau dồi thêm kiến thức nuôi con. Rảnh rỗi, cô lại tập tành làm Vlog về cuộc sống mẹ bầu và duy trì việc này đến tận ngày đi sinh.

Nếu như câu chuyện đi đẻ của nhiều người thường gắn liền với sự mệt mỏi và đau đớn thì với Trang, hành trình đó thuận lợi và còn rất hài hước.

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 2 ADVERTISEMENT

Trang đã trải qua một thai kỳ khỏe mạnh, vui vẻ.

" Mọi người trong nhà cũng trông ngóng em bé chào đời nên trước ngày mình sinh, họ hàng có đến nhà chơi, hỏi thăm tình hình. Rảnh nên mình và mọi người cùng chơi bài cho vui. Ban đầu thì mình thua liên tục, đã hơi dỗi rồi nhưng sau đó bỗng dưng lại thắng liền mấy ván. Mình đang sung sướng reo lên thì bất ngờ nghe thấy "bụp", vỡ ối. Hai vợ chồng lập tức dọn đồ để vào viện luôn", Trang nhớ lại câu chuyện hài hước.

Cuộc vượt cạn của bà mẹ trẻ diễn ra nhẹ nhàng. Cô sinh một bé trai kháu khỉnh bằng phương pháp sinh thường và đặt tên bé là Bảo Lâm.

Con khóc đêm suốt 3 tháng, đau đớn vì áp xe ngực

ADVERTISEMENT

Hành trình sinh con thuận lợi là vậy, nhưng chuyện chăm sóc em bé với Trang lại chẳng dễ dàng. Bé Bảo Lâm khóc đêm suốt 3 tháng ròng. Mặc dù hai vợ chồng cố gắng chăm sóc tốt nhất cho bé từ việc ăn, ngủ, bế, hát ru,... nhưng ngày nào cũng như ngày nào, bé đều khóc từ 20h tối hôm trước đến 2h sáng hôm sau mới nín.

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 3

Việc chăm sóc em bé sau sinh với Trang khá vất vả, nhưng cô luôn có sự đồng hành của ông xã.

Hết 3 tháng thì Bảo Lâm mới ổn định, sinh hoạt theo lịch. Trang dành thời gian tìm hiểu, nuôi con bằng phương pháp EASY để bé nề nếp hơn, hai vợ chồng cũng đỡ mệt.

Không chỉ vất vả trong việc chăm con. Trang còn phải đối diện với đau đớn khủng khiếp khi bị tắc tia sữa, dẫn đến áp xe ngực: " Mình vắt sữa cho con ti bình thay vì ti mẹ trực tiếp nên hay bị tắc tia sữa. Do không có kinh nghiệm nên khi mới bị tắc, mình không xử lý ngay khiến tình trạng ngày một nặng hơn. Ngực có 3 ổ áp xe khiến mình rất đau, đau hơn lúc sinh con, sốt 39-40 độ, người run lên bần bật.

Nhưng mình vẫn may mắn vì gặp được một bác sĩ giỏi. Sau khi hút hết dịch ở 3 ổ áp xe ra thì mọi thứ lại bình thường".

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 5

Hành trình vượt cạn hài hước của mẹ bầu - Hình 6 ADVERTISEMENT

Tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng Trang và bé Bảo Lâm.

Hiện tại, con trai của Trang đã được 18 tháng tuổi, bé trộm vía kháu khỉnh và ngoan ngoãn. Hai vợ chồng Trang hiện đang làm kinh doanh, đồng thời cô còn là một Hot YouTube, Tiktoker được nhiều người yêu mến trên mạng xã hội.

Làm mẹ với Trang là một hành trình hạnh phúc, không chỉ bởi sự xuất hiện của thiên thần nhỏ mà còn vì cô luôn có chồng ở bên, đồng hành trong mọi giai đoạn. Điều đó khiến bà mẹ trẻ cảm thấy viên mãn: " Chồng ơi, anh cứ phát huy tiếp như thế nhé".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Đỗ Vinh Quang lộ ảnh thời hẹn hò với bà xã Đỗ Mỹ Linh, khoảnh khắc tình tứ chiếm trọn spotlight04:19“Giang hồ” Đường Nhuệ cay cú khi mất trắng 45 tỷ vào tay chị gái vợ: Không 1 lời thăm hỏi, 1 cây kẹo03:31Chân dung hot girl tung ảnh 'giường chiếu' với Hồng Đăng: Mặc đồ 'hết nước chấm', thích đạo lý03:09Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc04:23Trang Nemo bật khóc, livestream sau khi nhận mức án 12 tháng tù, lộ ảnh lén lút làm 1 việc?04:03Vụ Lương Hải Như mất tích: Người cha tiết lộ sốc về 'vật thể lạ' tìm thấy dưới sông Tô Lịch03:17Vụ cô gái Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Hé lộ thời điểm trả kết quả giám định ADN03:18Bà xã Tô Đình Khánh bật khóc nức nở trên livestream, “chàng không chân” liền lên tiếng bảo vệ vợ bầu03:15Trang Nemo suy sụp, hết ôm đến quỳ gối để xin lỗi “vợ anh lớn quận 8”, HĐXX tuyên bố bất ngờ!03:42Bà xã Hồng Đăng “dằn mặt” hot girl tung ảnh “giường chiếu” với chồng, tự tin “trên cơ” đối phương03:42Trang Nemo có động thái đầy bất ổn sau màn quỳ gối, ôm xin lỗi ‘chị áo trắng’ nhưng không được03:40Trang Nemo lộ diện khác lạ nghi vấn dao kéo, có hành động đầy bất ổn sau khi chờ phán quyết tòa án04:52Chồng Trang Nemo xúc động khi vợ đối diện 6-12 tháng tù, bà chủ 9x tranh thủ sale “sập sàn”03:44Vợ “anh lớn quận 8” bức xúc tố Trang Nemo lươn lẹo ở tòa, đáp trả khi bị mỉa mai “giang hồ hẻm”03:43Đỗ Vinh Quang và bà xã Đỗ Mỹ Linh đón tin vui, nhan sắc vợ chủ tịch xuất hiện sau đám cưới gây chú ý04:09Ông xã Đỗ Mỹ Linh từ chủ tịch hóa TikToker hợp tác quay clip, lộ không gian tân hôn trong biệt thự02:58Chú Cường chính thức có hành động cực phũ với Phúng Phính: Dứt tình từ đây!03:40Nhà hàng Khoa Pug ở Mỹ bị trộm đột nhập cướp gần 1 tỷ, dân mạng réo tên Johnny Đặng, Vương Phạm 03:56Trang Nemo bình thản livestream, còn khoe có tin vui, phía Trần My liền có phát ngôn cực căng 03:33Chạy sai luật, tài xế ô tô con hùng hổ đòi 'hỏi tội' người đi đúng00:55
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Lời khai tráo trở của cha ruột bé 8 tuổi bị chủ tọa “chặn đứng” khi xét xử: Bấn loạn mà xóa camera
15:07:03 25/11/2022
Bà ngoại bé V.A gay gắt mắng con rể, căm phẫn khi lĩnh án 8 năm - luật sư quyết kháng cáo
10:46:23 26/11/2022
Lộc Fuho đăng "bán nhà" sau trận Đức- Nhật, vợ liền tuyên bố thẳng điều này
21:01:19 25/11/2022
Vụ nữ sinh qua đời do trò đùa giấu giày, xót xa chia sẻ của bạn trai: “Em không thể ăn ngủ được”
16:20:23 26/11/2022
Luật sư tiết lộ “dì ghẻ” Quỳnh Trang ăn chay sám hối, cho rằng mức án quá nghiêm khắc
19:20:44 25/11/2022
Cận cảnh lối sống sang chảnh của hot girl vừa bị 'bớ' vì buôn chất cấm: Khoe xe sang, hàng hiệu
16:57:31 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô làm từ thiện nhưng tiếp tục nhận “gạch đá” vì thái độ có vấn đề
09:30:14 26/11/2022
Dân mạng kêu gọi tẩy chay TikToker miệt thị người nghèo
16:43:40 26/11/2022
Thiếu gia Đức Phạm đuổi Diệp Lâm Anh khỏi công ty, khiến vợ tay trắng bán đồ lo cho con?
15:46:44 25/11/2022
Ngày cưới chú rể bỏ đi, cô dâu đứng khóc vì sính lễ
11:14:05 25/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sao Việt phản ứng dữ dội trước video kém duyên của TikToker Nờ Ô Nô
20:11:31 26/11/2022
Diệp Lâm Anh thân thiết với vợ chồng Đàm Thu Trang - Cường Đô La cỡ nào?
17:33:01 26/11/2022
Ngô Diệc Phàm kháng cáo vì cho rằng bản án quá nặng, lo sợ về Canada còn bị thiến hóa học
20:19:46 26/11/2022
Đuổi xe đỗ trước cửa nhà, bác gái bị hỏi: "Sổ hộ khẩu ngoài đường à"
18:01:47 26/11/2022
Dàn sao Việt phẫn nộ vì TikToker miệt thị người già: Thu Minh xoá clip quay chung, Lê Thuý làm 1 điều
19:50:00 26/11/2022
Nờ Ô Nô livestream chỉ trích loạt TikToker hùa theo drama để dìm mình
20:10:23 26/11/2022
Anh em Bảo Thy khoe visual cực phẩm trong tiệc sinh nhật của quý tử
17:55:14 26/11/2022
Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm
17:21:36 26/11/2022
Cô thư ký của chồng gửi que thử thai 2 vạch để thách thức, tôi liền cho ả một phen bẽ mặt
17:30:18 26/11/2022
Hà Linh chỉ trích, dân tình đồng loạt unfollow Nờ Ô NÔ giữa lùm xùm
17:48:01 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bức xúc vụ TikToker xúc phạm người lớn tuổi: Cần tẩy chay nội dung bẩn!

22:28:13 26/11/2022
Nhiều sao Việt như người mẫu Lê Thúy, diễn viên Nhâm Phương Nam, ca sĩ Minh Quân... bức xúc cho rằng việc TikToker Nờ Ô Nô dùng những lời lẽ đụng chạm người lớn tuổi là điều cần lên án

Hà Linh thẳng thắn gọi Nờ Ô Nô là "cậu nổ vô học"

20:53:56 26/11/2022
Hầu hết mọi người đều không thể chấp nhận cách hành xử thiếu tôn trọng của nam TikToker đối với bà cụ có hoàn cảnh khó khăn trong clip. Ngay cả chiến thần Hà Linh cũng đã lên tiếng chỉ trích anh chàng. Thậm chí, cô còn không ngần ngại đ...

2 TikToker cùng tặng đồ ăn người nghèo: Của cho không bằng cách cho

20:38:41 26/11/2022
Mới đây, sự việc hot TikToker Nờ Ô Nô tặng đồ ăn cho một cụ bà nhưng lại nói những câu kém duyên khiến không ít người cảm thấy khó chịu. Thay vì bắt đầu cuộc trò chuyện một cách bình thường, anh lại nhào đến rồi chào cụ bà sỗ sàng: “Hel...

Nờ Ô NÔ xin lỗi nhưng vẫn thách thức: Không bao giờ tẩy chay được tôi!

20:20:41 26/11/2022
TikToker Nờ Ô NÔ đang là cái tên khiến dân tình chú ý. Nguyên nhân là vì TikToker này đã đăng tải clip dùng những từ ngữ khó nghe khi đi làm từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư tại TP.HCM

Cô Gái Có Râu tự mình nhận lỗi trong clip gây bức xúc của Nờ Ô Nô

20:05:39 26/11/2022
Mới đây, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao, bàn tán về đoạn clip từ thiện của Nờ Ô Nô. Bởi lẽ chỉ trong vài phút ngắn ngủi, anh chàng đã có nhiều lời lẽ thiếu tôn trọng đối với một cụ bà có hoàn cảnh khó khăn

Bố bắt chước con ăn để bé biết cảm giác chờ đợi là thế nào

19:55:38 26/11/2022
Trẻ con đa phần ham chơi, chưa tự giác được những vấn đề về thời gian, ăn mặc, đi học, đi chơi… Chính vì vậy, nhiều lúc bố mẹ cũng bất lực trước các “chiêu trò” của đám trẻ hay than ngắn thở dài vì ngày nào cũng “hò như hò đò” mới đưa đ...

Nờ Ô Nô xuất hiện cùng Thu Minh, fan hành động "tẩy chay" khi TikToker miệt thị người nghèo

17:05:56 26/11/2022
Hot Tiktoker Nờ Ô Nô lại khiến dân mạng tranh cãi khi sử dụng ngôn từ được cho là chưa phù hợp. Đáng chú ý, người này từng xuất hiện vui vẻ trong clip của Thu Minh khiến fan không khỏi bức xúc. 

Tiểu thư nhà giàu unbox bàn trang điểm di động trị giá hơn 4 tỉ

16:56:34 26/11/2022
Mới đây, đoạn clip unbox (đ.ập hộp) chiếc bàn trang điểm xịn xò đến từ một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Pháp đã khiến dân tình, đặc biệt là hội chị em mê tít
ADVERTISEMENT

Doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường chê BLACKPINK vocal yếu, hát nhép, biểu diễn thiếu sức sống 

15:32:24 26/11/2022
Dắt con trai đi xem thần tượng BLACKPINK biểu diễn, doanh nhân Thủy Tiên - Vợ cũ Đan Trường bức xúc vì những gì mình nhận lại không như mong đợi. Nữ doanh nhân còn viết hẳn 1 bài chia sẻ trên trang cá nhân về vấn đề này. 

Nữ MTQ lên tiếng khi bị nói tự ý dùng tiền ủng hộ thầy giáo bị bệnh

15:23:53 26/11/2022
Trong câu chuyện giúp đỡ thầy giáo Trương Kiệt An - người thầy bị bệnh nặng phải rời bục giảng, thì Nguyễn Đỗ Trúc Phương là một trong những ngày nhiệt tình nhất khi thường xuyên cập nhật tình hình về thầy trên trang cá nhân

Quang Linh tất bật hoàn thành công việc để về Việt Nam đón Tết, Thùy Tiên háo hức, mong chờ 

15:22:24 26/11/2022
Sau một thời gian dài sinh sống và làm việc tại châu Phi, Quang Linh đã đem đến cho người dân tại Angola một cuộc sống đầy đủ và ổn định hơn trước rất nhiều. Chàng trai xứ Nghệ không chỉ giúp bà con nơi đây có công việc ổn định mà còn m...

Chỉ vì thất nghiệp, cô gái đã làm điều điên rồ này...

15:08:45 26/11/2022
Ngày 23.11, trang Nyasa Times đưa tin cô gái Bridget Thapwile Soko đã đốt tấm bằng cử nhân Quản trị kinh doanh. Lý do đốt bằng đại học được đưa ra là vì cô gái này cảm thấy tức giận bởi không kiếm được việc làm

Không có chỗ ở, mẹ phải gửi 3 con nhà chồng cũ, ngày ngày chạy xe ôm

14:57:16 26/11/2022
Tuy nhiên, mong ước nhỏ nhoi đó với chị Tất Thu Vân (44 tuổi, TP.HCM) không thể thực hiện được. Mỗi dịp cuối tuần nhìn những gia đình khác có bố mẹ dẫn con cái đi chơi, đi ăn chị lại không cầm được nước mắt

Quang Linh Vlog nhờ Lindo tỏ tình "Linh Yêu Tiên", lỡ nói 1 câu liền sửa sai vì sợ bị giận?

14:45:07 26/11/2022
Tối ngày 25/11, Quang Linh Vlog trở thành tâm điểm chú ý khi có buổi livestream bán hàng gây quỹ từ thiện cùng chàng trai Châu Phi - Lindo. Đáng nói, dù không hề góp mặt trong buổi trò chuyện này, thế nhưng Thùy Tiên lại là cái tên được...

Nhan sắc Lynk Lee sau 8 lần phẫu thuật, tự nhận là chuẩn "gái xịn"

13:58:57 26/11/2022
Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, được biết đến như một trong những giọng ca thực lực của showbiz Việt. Thời gian vừa qua, người đẹp gây bất ngờ khi tiết lộ giới tính thật đồng thời công khai chuyện phẫu thuật chuyển giới

Quang Linh “tốt vía”, ở gần ai người đó “lên đời”, Thùy Tiên cũng không ngoại lệ?

13:13:33 26/11/2022
Quang Linh Vlogs có lẽ không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam bởi những hoạt động ý nghĩa, thiện nguyện tại Angola. Ở vùng đất xa xôi, khó khăn, anh đã cùng team châu Phi giúp đỡ rất nhiều cho cuộc sống của bà con nơi đây. Th...
ADVERTISEMENT

TikToker bị ném đá vì thái độ khi làm từ thiện: "Hé lô bà già nghèo khổ giữa trời đông cô đơn"

12:37:10 26/11/2022
Hot TikToker Nờ Ô NÔ mới đây đã gây tranh cãi lớn khi đi từ thiện mà lại có cách nói chuyện, bình luận chưa phù hợp. Dù có thể không mang ý xấu nhưng hành động của anh chàng này đã làm nhiều người phải khó chịu. Hiện tại đoạn clip mới c...

5 lần 7 lượt bị "bóc" nhan sắc qua camera thường, Đoàn Di Băng:'Băng đẹp xấu nó quan trọng với mấy bạn dữ vậy sao?'

09:34:23 26/11/2022
Đoàn Di Băng có lẽ là cái tên không còn xa lạ gì với mọi người bởi độ giàu có khó ai sánh kịp. Chính vì vậy mà trong mỗi lần xuất hiện, nữ đại gia luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Phương Mỹ Chi: "Tôi từng hào hứng và thích thú ở thời điểm rời xa ba Quang Lê, hoạt động độc lập"

Sao việt

23:56:15 26/11/2022
Sau khi trở thành chủ tịch của công ty mình thì đương nhiên tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa, không chỉ cho bản thân mà còn cho cả một tập thể

Cần thủ đi câu đêm bị cá giật ngã cắm đầu xuống hồ

Clip hay

23:54:34 26/11/2022
Tao câu được một thằng rồi , cá said

Vì sao Selena bị chỉ trích khi chơi với vợ chồng "cậu cả" Brooklyn Beckham?

Sao âu mỹ

23:49:21 26/11/2022
Thời gian gần đây, nữ ca sĩ Selena Gomez thường qua lại với vợ chồng Brooklyn Beckham - Nicola Peltz. Selena muốn kết thêm bạn mới, nhưng lại vấp phải chỉ trích, tại sao?

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

Mọt game

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị

Tuyển Anh bị kiện lên FIFA

Bóng đá thế giới

23:23:03 26/11/2022
Vào ngày 21/11, trận đấu giữa Anh và Iran tại bảng B đã diễn ra. Trong khi theo dõi trận đấu, tôi nhận thấy rằng chữ cái đầu tiên của tên Iran được viết bằng chữ thường trên áo tuyển Anh. Điều này làm tôi sốc và buồn. Theo tôi được biết...

Đau lòng người đàn ông mất vợ và 3 con trong vụ tai nạn ở Huế, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà nhỏ

Sự kiện nóng

23:00:56 26/11/2022
Cùng lúc mất đi cả 4 người thân thương nhất, người đàn ông dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không thể cầm được những giọt nước mắt đau lòng

HLV Enrique bảo vệ con gái trước học trò ở tuyển Tây Ban Nha

Bên lề sân cỏ

22:58:40 26/11/2022
Trong buổi họp giao lưu trực tuyến trên mạng xã hội HLV Luis Enrique nhận câu hỏi về về phản ứng của ông trong trường hợp Ferran Torres ghi bàn rồi ăn mừng bằng cách đưa ngón tay cái lên miệng

Giá khí đốt tại EU bắt đầu tăng vọt khi mùa đông đến gần

Thế giới

22:58:20 26/11/2022
Trong tuần qua, giá khí đốt tự nhiên ở châu Âu đã tăng vọt do nhu cầu sưởi ấm tăng lên mạnh mẽ khi mùa đông đến gần

Chân dài bóng chuyền 1m93 đẹp lôi cuốn, 3 vòng "hút hồn" đấng mày râu

Sao thể thao

22:31:06 26/11/2022
Chân dài bóng chuyền cao 1m93 Caitlin Coops có số đo 3 vòng ngoại cỡ, gây chú ý với nhiều đấng mày râu. Caitlin Coops, 22 tuổi từng là phụ công có tài năng và nhan sắc nổi bật hàng đầu của đại học Troy, Mỹ

Đương kim vô địch Hà Nội giành chiến thắng trong trận ra quân

Bóng đá việt nam

22:17:40 26/11/2022
Ngay sau trận mở màn giữa Thừa Thiên Huế và Vĩnh Phúc, cũng trong khuôn khổ Bảng A môn bóng đá nam, Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022, đương kim vô địch Hà Nội đã có trận ra quân gặp TP Hồ Chí Minh

Thảm đỏ Melon: Nữ idol người Việt xinh xỉu, Jang Won Young và dàn mỹ nhân (G)I-DLE - LE SSERAFIM đọ body cực cháy

Sao châu á

22:17:33 26/11/2022
Lễ trao giải Melon Music Awards (MMA) 2022 quy tụ dàn sao khủng gồm IVE, LE SSERAFIM, (G)I-DLE, NewJeans, TXT, ENHYPEN, Lim Young Woong, MONSTA X

iQOO 11 lộ diện: Snapdragon 8 Gen 2, mặt lưng ấn tượng, dự kiến ra mắt vào ngày 2/12?

Đồ 2-tek

22:07:05 26/11/2022
Mới đây, một số thông tin mới về iQOO 11 cũng đã xuất hiện trên các trang mạng xã hội. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy không có quá nhiều thay đổi về thiết kế so với bản tiền nhiệm

4 hàng xôi Hà Nội đậm đà phong vị ẩm thực thủ đô

Ẩm thực

22:04:07 26/11/2022
Còn gì tuyệt vời hơn việc ghé qua những hàng xôi Hà Nội và thưởng thức một bát đầy ụ topping? Mùi nếp thơm thoang thoảng cùng muôn vàn món ăn kèm hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn thêm yêu hơn hành trình du lịch Hà Nội lần này