Mẹ bầu chuyển dạ giữa ngân hàng, dân mạng xuýt xoa em bé số hưởng “đẻ trên đống tiền”

Khi đang rút tiền tiết kiệm, bất ngờ thai phụ có dấu hiệu chuyển dạ và đã sinh con ngay tại ngân hàng.

Trong thời gian mang thai, bác sĩ luôn khuyến cáo mẹ bầu phải đi khám thai đầy đủ, đúng lịch để theo dõi sự phát triển của thai nhi và sức khỏe của mẹ. Cùng với đó, mẹ đi khám thai đầy đủ cũng sẽ được bác sĩ xác định ngày dự sinh cũng như tư vấn về phương pháp sinh phù hợp để tránh tình huống đẻ rơi như bà mẹ dưới đây.

Mới đây, một ngân hàng ở Lâm Nghi, Sơn Đông ( Trung Quốc) đã xảy ra một tình huống vô cùng đặc biệt. Một buổi sáng bình thường như bao ngày khác, các nhân viên tại ngân hàng đang tiếp một vị khách đến rút tiền tiết kiệm. Khi đang lấy tiền của mình, bất ngờ người phụ nữ ôm bụng nhăn nhó có vẻ rất đau đớn. Với phần bụng to nhô hẳn ra ngoài, ai cũng biết vị khách này đang mang thai và có thể đang đến giai đoạn chuẩn bị sinh.

ADVERTISEMENT

Mẹ bầu chuyển dạ giữa ngân hàng, dân mạng xuýt xoa em bé số hưởng đẻ trên đống tiền - Hình 1 ADVERTISEMENT

Mẹ bầu bất ngờ chuyển dạ khi đang rút tiền tiết kiệm.

Nhân viên ngân hàng cùng các vị khách xung quanh vô cùng bất ngờ, họ nhanh chóng chạy đến hỗ trợ, người gọi c ấp cứu, người lại đến xem xét tình hình thai phụ như thế nào. Không chờ xe c ấp cứu đến, có vẻ đứa trẻ đã muốn ra ngoài. Vì thế rất nhanh chóng, mọi người đã tập trung hỗ trợ, người thì bỗng chốc trở thành “bà đỡ bất đắc dĩ”, những người khác thì cầm áo khoác cùng nhau đứng thành vòng tròn để che chắn cho sản phụ.

Ngay tại ngân hàng, một “phòng sinh sơ sài” đã được dựng lên để phục vụ cho tình huống bất ngờ này, đúng là một tình huống có 1 – 0 – 2, thậm chí một nữ nhân viên còn chạy ù sang cửa hàng đồ sơ sinh gần đó để mua một số đồ đạc cần thiết cho người mẹ và đứa trẻ có thể sẽ chào đời ngay tại đây.

Mẹ bầu chuyển dạ giữa ngân hàng, dân mạng xuýt xoa em bé số hưởng đẻ trên đống tiền - Hình 2

Mọi người náo loạn xúm lại tạo phòng sinh tạm thời cho bà bầu.

Rất nhanh sau đó, mọi người đã nhìn thấy phần đầu của em bé lộ ra ngoài. Lúc này, các nhân viên y tế từ bệnh viện Bà mẹ và Trẻ em tại địa phương cũng đã đến, nhận thấy tình huống nguy cấp, họ quyết định sẽ đỡ sinh cho em bé ngay tại đây. May mắn là chỉ một lúc sau, bé gái đã chào đời bình an khỏe mạnh và con khóc rất to. Các nhân viên y tế cũng nhanh chóng kiểm tra, giúp đỡ và đưa người mẹ cùng em bé đến bệnh viện ngay sau đó.

Thấy sự việc xảy ra bất ngờ nhưng vô cùng suôn sẻ, nhân viên ngân hàng cùng khách có mặt tại đó đều thở phào nhẹ nhõm. Mọi người bàn tán xôn xao về câu chuyện vừa xảy ra và còn chia sẻ lên mạng xã hội. Cư dân mạng cho rằng họ thường thấy các trường hợp đẻ rơi ngoài phố, trên xe,… chứ sinh con ngay tại ngân hàng thì đúng là hiếm gặp thật sự. Nhưng dù sao thì đây quả là một dấu hiệu tốt, một điềm lành vì đứa trẻ sinh ra ở một nơi toàn tiền là tiền, nói mới sinh đã ngồi trên cả đống tiền cũng không ngoa. Số hưởng như thế mai sau chắc chắn sẽ gặp nhiều may mắn, đời sống phát đạt giàu sang.

ADVERTISEMENT

Mẹ bầu chuyển dạ giữa ngân hàng, dân mạng xuýt xoa em bé số hưởng đẻ trên đống tiền - Hình 3

Cô may mắn đã sinh con thành công và được chuyển đến bệnh viện ngay sau đó.

Dấu hiệu sắp sinh mẹ bầu cần biết

Dù ở ngân hàng hay ở bất kỳ đâu thì đẻ rơi ngoại viện luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả mẹ và thai nhi. Do đó trong thời gian mang bầu, đặc biệt ở tháng cuối thai kỳ, mẹ bầu phải lưu ý những dấu hiệu sắp sinh dưới đây để kịp thời nhập viện:

ADVERTISEMENT

- Bụng bầu tụt xuống, sa bụng;

- Cổ tử cung mở;

- Bị chuột rút, đau lưng nhiều hơn;

- Tiêu chảy;

- Cảm thấy các khớp dãn ra;

- Ngừng tăng cân hoặc giảm cân;

- Cảm thấy uể oải, chỉ muốn nằm nghỉ;

- Dịch nhày âm đạo thay đổi màu sắc, độ kết dính;

- Vỡ ối.

Lộc Fuho công khai “tiền lương” nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện

Trong video mới đây, Lộc Fuho công khai số "tiền lương" tháng vừa qua anh nhận được: Tổng tiền là 30 triệu đồng. Đây là số tiền anh kiếm được nhờ những video đăng trên Youtube.

Anh gửi lời cảm ơn tới người theo dõi: "Lộc cảm ơn mọi người rất nhiều. Lộc đã làm Youtube đến nay là 3 năm rồi mà mọi người vẫn ủng hộ. Không biết dùng từ ngữ nào để gửi lời cảm ơn tới mọi người hết. Lộc sẽ cố gắng giữ cái tự nhiên nhất của mình từ trước tới giờ, không bao giờ thay đổi".

Lộc Fuho công khai tiền lương nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện - Hình 1 ADVERTISEMENT

Nhận được tiền, việc đầu tiên Lộc Fuho làm là phát lương cho "nhân viên" - chính là hai người em vợ đã hỗ trợ anh làm video. Tháng này, Lộc tăng lương cho các em, tổng số tiền anh trả cho hai người là 11 triệu đồng. Anh gửi cho vợ 10 triệu đồng lo sinh hoạt hằng ngày, số tiền còn lại anh dùng để thực hiện các video tiếp theo và làm thiện nguyện.

Trong video, Lộc Fuho cũng nhắc đến chuyện từ thiện. Gần đây, anh đăng lên trang cá nhân video giúp đỡ một cụ bà gặp khó khăn. Khi video được đăng tải, nhiều mạnh thường quân nhắn tin xin số tài khoản của Lộc Fuho để chuyển tiền giúp đỡ.

Tuy nhiên, anh cho biết đang chờ mở tài khoản ngân hàng mới rồi sẽ chuyển thông tin đến các mạnh thường quân. Lý do vì anh muốn minh bạch tiền từ thiện với tiền cá nhân, tránh trường hợp bị antifan tố ăn chặn.

ADVERTISEMENT

Lộc Fuho công khai tiền lương nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện - Hình 2

Với kinh nghiệm làm nghề xây dựng, Lộc Fuho cho biết sẽ tự tay xây cho bà cụ ngôi nhà mới. Nam Youtuber cho biết đã có sẵn xi măng, gạch và các vật dụng, anh sẽ tính toán phương án sau đó bắt tay thực hiện. "Đi trên con đường thiện nguyện này, Lộc sẽ dùng hết cái tâm của mình để xây những ngôi nhà khó khăn hơn hồi xưa của Lộc", anh nói.

Được biết trước đó Lộc Fuho đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip chia sẻ về ước nguyện năm 2022, đó là xây nhà từ thiện cho người khó khăn.

"Xây nhà từ thiện phải tốn vài chục triệu một căn. Hiện tại tôi chỉ đủ tiền lo cho vợ con thôi. Trong 2 tuần qua, tôi suy nghĩ rất nhiều vì vừa rồi tôi làm thầy dạy phụ hồ, rất nhiều người ủng hộ cho tôi.

Tôi thích làm phụ hồ nên cũng thích đi xây nhà cho những người khó khăn. Nếu những nhà hảo tâm giúp đỡ tiền thì tôi có thể bỏ công sức ra xây nhà được", Lộc Fuho chia sẻ.

Lộc Fuho công khai tiền lương nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện - Hình 3

ADVERTISEMENT

Vợ Lộc Fuho cho hay, cô rất ủng hộ quyết định này của chồng và sẽ đồng hành cùng anh nếu nhận được sự hỗ trợ từ mọi người. "Hồi trước anh Lộc khó khăn quá, bây giờ đủ ăn rồi thì muốn giúp đỡ mọi người. Nếu mọi người ủng hộ thì cho anh Lộc động lực để làm, ai tin tưởng vợ chồng tôi và muốn giúp đỡ những người khó khăn thì liên hệ với vợ chồng tôi. Nếu mọi người ủng hộ thì vợ chồng tôi sẽ làm thẻ ngân hàng riêng và kê khai ra hết số tiền mọi người ủng hộ để xây nhà", Kim Thủy nói.

Để khẳng định sự minh bạch trong công tác từ thiện, nam Youtuber khẳng định: " Tôi nói thật là tính tôi không thích ăn tiền của ai hết, mọi người cứ yên tâm. Tôi nghĩ khi nói chuyện này ra, nhiều người sẽ không ủng hộ nhưng tôi lấy uy tín ra để nói. Nhà nào khó khăn tôi sẽ giúp, không kể gần xa".

Bên dưới phần bình luận, nhiều người thể hiện sự ủng hộ và động viên vợ chồng Lộc Fuho thực hiện các việc làm thiện nguyện. Tuy nhiên khuyên anh công khai minh bạch số tiền được mạnh thường quân ủng hộ, rút kinh nghiệm từ ồn ào trong showbiz năm vừa qua.

Trước đó vụ việc nam sinh viên Bình Định lên TP.HCM nhập học và ra đi mãi mãi mới đây đã gây xôn xao dư luận. Liên quan đến vụ việc này, Lộc Fuho đã thể hiện hành động tương thân tương ái khiến dân mạng ai nấy nể phục. Theo đó, nam YouTuber đã đến đám tang và gửi chút tiền biếu chia buồn cùng gia đình nam sinh viên, nơi cách nhà vợ anh khoảng 50km.

" Biết gia đình em N. khó khăn, lại cùng quê Bình Định với vợ Lộc nên Lộc quyết định lấy tổng số tiền học phí phụ hồ các em đóng vừa rồi tổng là 3 triệu đồng. Lộc góp thêm 2 triệu nữa tất cả là 5 triệu để đi đám tang em N. Của ít lòng nhiều nha mọi người", Lộc Fuho viết trên trang cá nhân.

Lộc Fuho công khai tiền lương nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện - Hình 4 ADVERTISEMENT

Hiện tượng mạng tâm sự, số tiền 5 triệu đồng này tuy không lớn nhưng đó là cả tấm lòng của anh.

Lộc "Fuho" tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994, hiện đang là một thợ hồ. Vào năm 2020, anh trở thành hiện tượng mạng khi sở hữu kênh YouTube đạt hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trở thành "YouTuber phụ hồ" đầu tiên ở Việt Nam nhận được nút bạc và nút vàng YouTube. Ngoài ra anh còn được mệnh danh là "YouTuber nghèo nhất Việt Nam", phải sống ngoài nhà tạm, cuộc sống cực kỳ khó khăn. Những video clip của Lộc Fuho đăng tải thường là những video ghi cảnh anh chàng đang làm công việc của một thợ làm hồ, xây nhà, đập bê tông, trét vữa,..

Lộc Fuho công khai tiền lương nhận được, hé lộ lý do chưa dám nhận tiền từ thiện - Hình 5

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Tình tiết mới vụ nữ HDV du lịch bị xâm hại: Chủ homestay đáp trả phát ngôn trái ngược với nạn nhân04:11Vụ cô gái HN Lương Hải Như mất tích bí ẩn: Lấy mẫu đất ở nhiều địa phương so sánh với vết trên xe03:27Tô Đình Khánh - ‘chú rể không chân’ báo tin vui cực khủng sau đám cưới gây sốt03:23
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khi tình người được đền đáp: CEO gặp lại chiến sĩ đã giúp mình năm xưa
23:11:52 04/10/2022
Lỡ mồm chê vợ "tiêu hoang" ông chồng nhận về cái kết đắng lòng
10:28:20 05/10/2022
Tiến sĩ bênh vực cực gắt vụ cảnh sát "xuống tay" với 2 thiếu niên: "Các em thực sự đáng thương!"
09:54:12 06/10/2022
Vân Navy 5S Online tuổi 32: Cưới chồng giàu giờ sống sung sướng
23:16:56 04/10/2022
Streamer PewPew chính thức cưới vợ, "gây sốt" với biểu cảm hài hước
12:15:14 06/10/2022
Nỗi ân hận của bà mẹ đòi công bằng cho con tự kỷ bằng một cái tát
08:43:58 06/10/2022
Doãn Chí Bình “bị oan”, tính cách ngoài đời trái ngược hoàn toàn với truyện Kim Dung
10:54:37 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Thu nhập 100 triệu/tháng, mẹ 3 con ở Hải Phòng chia sẻ bảng chi tiêu hợp lý
09:58:17 05/10/2022
MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng kể khổ khi phải đi xin sữa mẹ cho con trai, mẹ ruột ở đâu?
15:15:48 06/10/2022
Đi công tác gặp tình cũ bèn “tranh thủ một đêm”, 2h sáng tôi xanh mặt ôm quần áo chạy
14:54:49 06/10/2022
Cùng sinh con với chị dâu, mẹ chồng tặng chị 50 triệu nhưng chỉ nấu cho tôi một bát canh, tôi cảm ơn mà rơm rớm nước mắt
14:51:02 06/10/2022
Thiên Ân tiếp tục được Mr.Nawat ưu ái, có dịp thể hiện tài ‘nhai mic’, ‘đối thủ’ bật khóc vì yếu thế
14:55:36 06/10/2022
Thùy Tiên được chủ tịch Miss Grand khoe thu nhập khủng, Đoàn Thiên Ân phải làm gấp 1 điều?
15:15:52 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh “thoát nạn”
15:03:51 06/10/2022
Biểu cảm rụt rè của Lương Triều Vỹ tại thảm đỏ khi không có Lưu Gia Linh bên cạnh
15:03:28 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tranh cãi bác bảo vệ xúc thóc xuống ruộng để HS đi lại an toàn

17:18:28 06/10/2022
Đất chật, người đông đôi khi khiến cho bà con không có chỗ để phơi thóc mỗi khi mùa vụ thu hoạch tới. Do đó, nhiều gia đình buộc phải trải thóc ra giữa đường để phơi, song điều này vô tình lại gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người

Huyền 2k4 để lộ ảnh thân mật, làm chuyện đặc biệt với thiếu gia Bụt sau ồn ào mang bầu tuổi 18

15:53:53 06/10/2022
Mới đây nhất, trên nền tảng Instagram của mình, Huyền 2k4 bất ngờ đăng tải hình ảnh cô nàng và thiếu gia Bụt, kèm theo là dòng caption: “2 đứa 2 phòng thay đồ xong gặp nhau thấy hú hồn luôn, không hẹn mà mặc quần đôi”. Động thái cho thấ...

PewPew diện vest cực bảnh ngày cưới, cô dâu vừa lộ diện đã gây bão nhưng ViruSs mới là tâm điểm

15:26:25 06/10/2022
Trên các diễn đàn, cư dân mạng mới đây tích cực lan truyền hình ảnh PewPew xuất hiện trong vai trò chú rể. Trong ảnh, chàng streamer diện vest lịch lãm đứng check-in cùng khách mời, phía sau là background ghi tên mình và cô dâu Hồng Nhậ...

Đạt Villa bị soi bằng chứng đi từ thiện để “làm màu”, không hề ủng hộ 5 năm học phí cho 3 em nhỏ?

13:30:52 06/10/2022
Hành động này của Đạt Villa nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh sự ngưỡng mộ, một bộ phận lớn anti fan lên tiếng cà khịa nam TikToker khi cho rằng anh chỉ đang làm màu để đánh bóng tên tuổi. Cụ thể, nhiều người đ...

Shark Bình tuyên bố gắt khi được khuyên chia tay Phương Oanh, bạn gái đáp trả vì bị chê “học dốt”

11:09:06 06/10/2022
Trước bình luận khuyên nên chia tay bạn gái, Shark Nguyễn Hòa Bình nói thẳng một câu khiến antifans phải câm lặng . Động thái này một lần nữa chứng minh tình yêu đặc biệt mà cá mập dành cho diễn viên Phương Oanh

Long Chun và em trai nương tựa nhau để sống, tự nhận kiếp trước là bố Long Bé

10:42:57 06/10/2022
Nuôi dưỡng một đứa bé không phải là chuyện dễ dàng, nhất là với những người chưa lập gia đình như Long Chun lại càng khó khăn hơn. Anh em Long Chun - Long Bé không còn là gương mặt xa lạ với giới trẻ qua những clip hài hước, đáng yêu tr...

Việt Phương Thoa thích tự dìm nhan sắc với kiểu make up lạ

10:06:14 06/10/2022
Việt Phương Thoa hiện là một trong những TikToker có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ Việt. Trong đó, mỹ nhân sinh năm 1998 gây ấn tượng với tính cách lầy lội, thân thiện

Minh Minh - Anh Thư (Jin - Xíu) diện đồ đôi đi tôn tình yêu đồng giới, fan liền giục cưới vì 1 lý do

10:01:04 06/10/2022
Cùng nhau góp mặt trong một ngày hội tôn vinh tình yêu đồng giới, những cặp đôi LGBT nổi đình đám trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó không thể không nhắc đến cặp đôi bách hợp vô cùng đáng yêu Jin - Xíu. 
ADVERTISEMENT

Tình cảm đáng ngưỡng mộ của Lộc Fuho và bà xã: 3 năm cùng xây mái ấm

09:26:24 06/10/2022
Nổi lên như một hiện tượng mạng vào khoảng năm 2018, Lộc Fuho được nhiều người biết đến bởi những dòng bình luận hài hước, chân thật. Bên cạnh đó, “thầy” Lộc cũng thường xuyên livestream dạy phụ hồ, những video của anh luôn thu hút được...

TikToker Đạt Villa tình tứ với Lê Bống, netizen phản ứng

09:22:11 06/10/2022
Mới nhất, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về hình ảnh 2 TikToker Đạt Villa và Lê Bống xuất hiện cùng nhau trong một sự kiện. Khoảnh khắc ghi lại, đôi trẻ diện đồ tông trắng, cùng nhau nở nụ cười thật tươi hướng về phía ống kính máy quay

Vợ Shark Bình khoe ảnh đi chơi bida, được khen hết lời vì 'ăn đứt' Phương Oanh ở một điểm

08:51:39 06/10/2022
Sau một thời gian, ồn ào tình ái giữa Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Cho đến thời điểm hiện tại, vợ chồng nam CEO cùng Phương Oanh chính là những nhân vật nhận được sự chú ý mạnh mẽ từ phía giới truyề...

Yêu chàng hàng xóm trên đất Nga, cô gái giấu cha mẹ và cái kết bất ngờ sau 4 năm

08:51:06 06/10/2022
Bắt đầu yêu nhau, vì bị bố mẹ ngăn cấm nên thời gian đầu Trang và Hoàng không công khai. Họ luôn tìm chỗ ít có thể chạm mặt người quen để hẹn hò

Gen Z sốc vì mới sinh con xong đã bị hỏi "bao giờ đẻ đứa nữa"?

08:41:53 06/10/2022
Làm mẹ là một thiên chức mà tạo hóa ban cho phụ nữ nhưng ngược lại, nó cũng đem đến những áp lực mà không phải ai cũng thấu hiểu

Quang Linh Vlog có màn đáp trả khá căng khi bị so sánh chuyện từ thiện ở Châu Phi và Việt Nam 

08:27:02 06/10/2022
Vốn là người con xứ Nghệ, từ nhỏ đã hiểu được sự lam lũ của đồng bào quê hương, cho nên dù đang làm việc ở vùng đất xa xôi nhưng Quang Linh Vlog vẫn chung tay giúp đỡ bà con đồng bào miền Trung trong trận bão vừa qua

'Ông giáo' 1977 Vlog chính thức lên xe hoa, danh tính cô dâu gây xôn xao cõi mạng

17:07:18 05/10/2022
Mới đây, Nguyễn Việt Anh trong nhóm 1977 Vlog đã chính thức đăng tải tấm ảnh chụp với giấy chứng nhận kết hôn trên page chính thức của nhóm khiến dân mạng chao đảo. Theo đó, trên tờ giấy chứng nhận kết hôn có rõ Quốc hiệu, tiêu ngữ và Q...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân và hành trình vượt lên nghịch cảnh, cưới được vợ xinh 

13:49:39 05/10/2022
Dẫu không thể lấy lại 1 thân thể trọn vẹn nhưng hành trình cuộc đời của Tô Đình Khánh đã trao đi những giá trị chân thành, trọn vẹn nhất. Với ý chí và nghị lực phi thường vượt lên nghịch cảnh, anh chính là 1 tấm gương sáng cho 1 thế hệ ...
ADVERTISEMENT

Đạt Villa đi từ thiện miền Trung, được fan nhí bao vây xin chữ ký, dân mạng so sánh với Quang Linh

11:44:29 05/10/2022
Chiều ngày 4/10, trên các diễn đàn mạng xã hội Việt Nam xuất hiện hình ảnh nam Tiktoker Đạt Villa cùng ekip đang có chuyến đi thiện nguyện đến miền Trung. Được biết, Đạt Villa đã hỗ trợ lương thực, thực phẩm cũng như nhu yếu phẩm cho mộ...

Phù rể gây sốt với ngoại hình cực phẩm khiến cô dâu chú rể lu mờ trong đám cưới

10:37:36 05/10/2022
Đám cưới là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của mỗi người, bởi vậy cô dâu - chú rể nào cũng mong muốn mình trở thành tâm điểm chú ý. Song trong nhiều trường hợp, dàn phù dâu - phù rể lại nhận về sự quan tâm nhiều hơn cả nhân vật chín...

Ông bố mang đồ ăn, lái xe 300km đi gặp con gái trong đêm vì quá nhớ

10:23:31 05/10/2022
Mới đây, một đoạn video cảm động được chia sẻ trên weibo khiến mọi người hết sức cảm động. Đoạn clip đã ghi lại cảnh một ông bố ngồi ngoài cửa, dựa vào tường cùng con gái của mình thưởng thức đồ ăn giữa đêm khuya dù cách nhau cả một chi...

Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại tâm thư rồi bỏ nhà đi

10:17:55 05/10/2022
Bé gái 14 tuổi ở Tây Ninh để lại lá thư đẫm nước mắt con sẽ đi về một nơi xa, ba mẹ đừng kiếm con nữa nhé , rồi bỏ nhà đi

Đồng hành cùng 2 con độ tuổi "ẩm ương", mẹ rút ra loạt bài học hữu ích

10:16:00 05/10/2022
Sau cùng, vẫn chỉ có sự bao dung, tình yêu thương vô điều kiện của cha mẹ dành cho con cái, của cha mẹ dành cho nhau, là cái có thể cứu vãn được những bất ổn tâm lý của đứa trẻ

Mỹ nhân Việt tiết lộ chi phí thi Hoa hậu

10:00:51 05/10/2022
Hương Ly, Mâu Thủy,... đã chia sẻ về vấn đề gây tò mò cho nhiều khán giả khi theo dõi các chương trình Hoa hậu. Những năm gần đây, thị trường nhan sắc Việt trở nên sôi động khi nhiều cuộc thi lớn nhỏ được tổ chức liên tiếp. Để đạt được ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cơm cuộn Hàn Quốc có nguồn gốc từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:29:05 06/10/2022
Trong quá khứ, khi đi tàu người dân Hàn Quốc thường tìm tới cơm cuộn hoặc bánh gạo. Nhưng từ khi nào thì cơm cuộn đã trở thành món ăn thay bữa tiện lợi khi đang di chuyển?

Thùy Tiên ăn hồn nhiên ở tiệc tối MGI: Nhan sắc chấp cả cam thường

Sao việt

20:27:27 06/10/2022
Vừa qua, trong buổi tiệc tối của Miss Grand International 2022, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ, bất chấp cam thường

Chu Thanh Huyền và cái nắm tay với Quang Hải ở nước Pháp

Bên lề sân cỏ

20:24:19 06/10/2022
Có mặt ở Pháp để động viên Quang Hải thi đấu trong màu áo CLB Pau, Chu Thanh Huyền cũng không quên đăng tải lên trang cá nhân những khoảnh khắc lãng mạn

Phú Yên: Xác minh, làm rõ vụ việc một học sinh nữ bị đánh trong lớp học

Sự kiện nóng

20:17:49 06/10/2022
Cụ thể, vào lúc 6 giờ 40 phút ngày 4/10, T.T.S (học sinh lớp 12A2, Trường Trung học Phổ thông Trần Quốc Tuấn, xã Hòa Định Đông, huyện Phú Hòa) đến phòng học số 9, Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Thế Bảo (xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa) hăm d...

6 điểm mới trên Honda Wave 125i ‘Made in Thailand’ so với đời cũ

Xe máy

20:10:49 06/10/2022
Bước sang thế hệ mới, mẫu xe máy số Honda Wave 125i 2023 sản xuất tại Thái Lan có khá nhiều thay đổi, cải tiến so với phiên bản cũ hiện đang phân phối tại Việt Nam

Nissan Terra 2022 bất ngờ lộ diện tại Việt Nam, dùng máy xăng và ít trang bị

Ôtô

20:07:21 06/10/2022
Chiếc Nissan Terra 2022 bất ngờ hiện diện tại một đại lý chính hãng ở Việt Nam và đã đeo biển kiểm soát, đây là phiên bản VE máy xăng, trang bị thấp

Chồng vừa khóc vừa gọi điện thông báo đã mắc COVID-19 rồi mất tích, vợ hoảng loạn tìm kiếm rồi phát hiện ra sự thật phũ phàng hơn cả tưởng tượng

Tình yêu

20:05:16 06/10/2022
Kết quả xét nghiệm virus của anh đã dương tính, anh không muốn sống nữa , anh chồng nói với vợ trước khi tắt điện thoại, khiến gia đình không có cách nào liên lạc

Đề phòng lốc, sét và gió giật mạnh vào chiều tối và đêm 6/10

Đời sống

19:59:54 06/10/2022
Trước những hình thái thời tiết nguy hiểm trên, Trưởng phòng Dự báo thời tiết, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Nguyễn Văn Hưởng cảnh báo, hiện tượng dông, lốc, sét, gió giật mạnh tiềm ẩn mạnh nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng...

Nga cảnh báo nguy cơ xung đột trực tiếp với Mỹ liên quan vấn đề Ukraine

Thế giới

19:58:14 06/10/2022
Nhà ngoại giao Nga cảnh báo việc Mỹ tăng cường viện trợ quân sự cho Ukraine đang làm gia tăng nguy cơ xảy ra cuộc đụng độ quân sự trực tiếp với Nga

Blades Of Three Kingdoms – Game Nhập Vai Tam Quốc Đỉnh Cao Hàn Quốc

Game online

19:39:42 06/10/2022
Blades of Three Kingdoms là tựa game nhập vai đa nhân vật hấp dẫn đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng game thủ Hàn Quốc ngay từ những ngày đầu ra mắt

Tân sinh viên cảnh giác trước "ma trận" chiêu trò lừa đảo

Học hành

19:31:00 06/10/2022
Hầu hết các bạn tân sinh viên thường xuất thân từ nhiều miền quê khác nhau lên thành phố học tập, mới xa bố mẹ để sống tự lập nên bản chất thật thà, dễ tin người. Chính bởi vậy, họ cũng dễ dàng trở thành mục tiêu nhắm đến của những đối ...

D.O. (EXO) tóc mới lột xác, cùng Lee Se Hee trở thành tâm điểm sự kiện

Sao châu á

19:30:36 06/10/2022
Vào ngày 5/10, sự kiện quy tụ dàn sao đình đám xứ Hàn đã diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc cũng như khán giả. Tất cả là nhờ sự tham gia của dàn sao toàn mỹ nam mỹ nhân như D.O. (EXO), Lee Se Hee và Ha Joon