Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi “thắt” để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng

Hoang mang khi bụng vợ cứ trồi lên mỗi ngày, tôi thấy lạ bảo em giảm cân đi để rồi sốc đến tận óc khi vợ khoe điều hoang đường này.

Là con trưởng của dòng họ, lại trai độc đinh trong gia đình, áp lực phải đẻ bằng được con trai khiến vợ chồng tôi nặng nề vô cùng. Vì chiều theo ý bố mẹ chồng, vợ tôi cố đẻ mổ đến đứa thứ 3 vẫn là con gái. Điều đáng sợ hơn lần sinh thứ 3 tôi suýt chút nữa thì mất vợ, sức khỏe của vợ lại yếu. Vậy mà bố mẹ tôi, rồi họ hà ng vẫn không xót, tiếp tục bài ca: “Phải đẻ tiếp, đẻ bằng được con trai mới thôi” .

Dù tôi có nói, giải thích thế nào bố mẹ cũng không chịu nghe. Ông bà vẫn thương cháu gái nhưng nỗi niềm khao khát thằng cháu đích tôn để gia đình có người thờ cúng vẫn thôi thúc ông bà. Có lần mẹ rỉ tai tôi bảo: “Hay mày ra ngoài kiếm thằng con trai đi” . Tôi giật mình, sững sờ trước lời mẹ xúi, chưa bao giờ tôi có tư tưởng đó và muốn làm việc đó cả. Tôi yêu vợ, thương cô ấy không hết sao có thể vì trách nhiệm với gia đình mà để vợ tổn thương được.

Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi thắt để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Chịu điều tiếng từ chính người thân, vợ tôi gần như trầm cảm. Em suy nghĩ nhiều, lúc nào cũng cảm thấy có lỗi với nhà chồng, tự nhận mọi lỗi lầm về mình. Vợ đã khổ sở vậy rồi mà bố mẹ tôi không tha cho em, vẫn tiếp tục đay nghiến làm khổ vợ. Nghĩ nát óc không biết làm gì để vợ hết khổ, để bố mẹ đừng nhắc chuyện đẻ con trai nữa tôi mới nghĩ ra hạ sách.

Giấu tất cả mọi người, tôi nói dối đi công tác 2 tháng trong Nam để đi thắt ống dẫn tinh , chấm dứt chuyện sinh đẻ cho vợ đỡ khổ, bố mẹ cũng hết hi vọng. Trở về nhà, tôi gặp riêng bố mẹ và tiết lộ chuyện mình bí mật làm. Ông bà nghe xong sốc lắm, bố mẹ trách tôi ngu dại, bất hiếu nhưng tôi không thể làm khác được. Chỉ có cách này tôi mới giúp vợ hết khổ, khiến bố mẹ tôi dừng việc ép tôi đẻ con trai bằng được.

Không muốn vợ buồn hay phải cảm thấy mang ơn, tôi xin bố mẹ hãy giấu chuyện này với cô ấy để gia đình được yên ấm. Tôi biết làm thế là không nên, khiến bố mẹ buồn nhưng sẽ là cách tốt nhất để chấm dứt chuyện con cái tại đây. 3 cô công chúa là đủ rồi, tôi không có con trai lo chuyện thờ cúng dòng họ thì đã có con của các chú. Bố mẹ, họ hàn g quan trọng hóa lên thôi. Thời buổi bây giờ, đẻ được là tốt rồi, trai gái quan trọng gì chứ.

Từ ngày nhận tin sét đánh từ tôi, bố mẹ không nhắc gì chuyện cháu trai nữa, vợ tôi cũng thoải mái tâm lý hơn. Vậy mà dạo này bụng vợ cứ trồi lên rõ rệt, nghĩ đơn giản vợ béo bụng tôi bảo em giảm cân , tập luyện cho có eo thì vợ lại thủ thỉ: “Em có bầu rồi, 4 tháng rồi. Lần này em nghén ngọt chắc là con trai anh ạ. Bố mẹ biết chắc mừng lắm. Em sợ lại con gái nên giấu đợi đến tháng 4 mới cho anh biết đấy” . Vợ vừa nói vừa khoe bụng bầu khiến tôi sốc, hoang mang vô cùng. Tôi đi thắt rồi, vậy vợ bầu với ai?

Sợ cô ấy béo bụng tưởng mình có thai, tôi cố giữ bình tĩnh đưa vợ đi khám xem thế nào. Kết quả, cái thai được 4 tháng 1 tuần. Nhìn vào kết quả siêu âm, tôi sốc và phẫn nộ vô cùng. Cả đoạn đường chở vợ về tôi không nói câu gì, vợ nhìn vẻ mặt của tôi có phần sợ sệt, hoang mang.

Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi thắt để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Về đến nhà, tôi lôi trong tủ giấy tờ mình đi thắt ống dẫn tinh ra cho cô ấy xem. Vợ tái mặt nhìn nó, còn tôi thì bắt đầu chuỗi câu hỏi cha của đứa bé là ai? Cô ấy phản bội tôi từ bao giờ? Tại sao lại làm điều đó trong khi tôi hết lòng yêu thương vợ? Em nhìn tôi run lên bần bật, vợ khai rằng đã làm chuyện đó với đồng nghiệp cách đây 5 tháng. Vì áp lực con cái , vì cảm thấy buồn tủi em đã ngã vào lòng anh ta và dẫn đến cơ sự này.

Bị vợ cắm sừng, tôi đau đớn vô cùng. Cả đêm ấy tôi và vợ không ngủ nhưng cũng chẳng nói với nhau câu nào. Vợ nằm khóc, còn tôi thở dài suy nghĩ. Sáng hôm sau vừa đưa con đi học về, tôi thấy vợ đã dọn hết đồ cá nhân của cô ấy và để lại mảnh giấy: “Em không đủ tư cách làm vợ anh, nhận sự yêu thương của anh, lại càng không xứng làm mẹ các con. Em đi rồi, anh thay em chăm các con nhé” .

Vợ bỏ đi không báo trước một lời, tôi đến nhà ngoại nhưng cô ấy không tới đó. Tìm gã đồng nghiệp của vợ nhưng hắn ta cũng không biết em ở đâu. Không tìm được vợ, tôi buồn, hụt hẫng vô cùng, Có lẽ cô ấy tự cảm thấy xấu hổ nên đã bỏ đi để tránh mặt mọi người, còn tôi thì bây giờ như một kẻ thất bại, bị vợ cắm sừng, vợ bỏ, lại mang tội bất hiếu với gia đình nữa. Tôi phải làm gì đây? Làm gì để bản thân không phải đau khổ, mệt mỏi mỗi ngày nữa?

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Chồng là người chồng, người cha rất tốt và trách nhiệm, yêu thương vợ con, có học thức và địa vị cao, điềm đạm và hiền lành, được nhiều người yêu quý và kính trọng. Chỉ có một điều ở anh khiến tôi vừa buồn vừa thương, không biết phải làm thế nào.

Anh bị chứng khó ngủ do ngày xưa dùng nhiều chất kích thích để thức đêm học tập và làm việc. Khi yêu nhau, tôi đã biết bệnh của anh do đêm nào cũng phải uống 1-3 viên thuốc ngủ. Sau này tôi không cho anh uống thuốc nữa, thay bằng các phương thuốc dân gian... tình trạng anh mới khá hơn.

Có điều, anh rất khó ngủ và có thể tỉnh giấc vì những nguyên nhân rất nhỏ, khi đã tỉnh rất khó có thể ngủ lại, thường là thức luôn đến sáng. Đêm mất ngủ, anh mệt mỏi, lừ đừ cả ngày cả ngày hôm sau. Mỗi lần anh bị mất giấc, đặc biệt vì những lý do khách quan là anh biến thành con người khác. Biết anh khó ngủ nên khi sinh con, tôi sang phòng khác nằm cùng con. Có lần tôi ngủ quên, con khóc tôi không biết, anh tỉnh và lấy băng keo dán miệng con lại, nhốt con vào tủ. May mà tôi tỉnh dậy kịp, nếu không chắc điều đáng tiếc đã xảy ra.

Rồi có lần nhà hàng xóm đám cưới và hát karaoke, anh dặn họ trước khi đi ngủ là tầm 10h thì đừng hát nữa, họ đồng ý nhưng có lẽ vui quá nên hát ngày càng to và kéo dài đến gần 11h đêm. Anh tỉnh giấc, cầm dao sang, dùng những lời lẽ rất khó nghe để mắng khiến cả nhà họ hoảng loạn. Anh còn gọi công an đến ngay trong đêm, tịch thu hết dàn loa, lập biên bản xử phạt và dẹp luôn cái rạp cưới đã dựng sẵn ngoài đường trong khi họ van xin cách nào anh cũng không quan tâm. Tôi phải đứng ra thay anh tìm nơi khác để giúp họ tổ chức lễ cưới cho kịp giờ. Anh từng vác gậy đập nát cái máy lạnh chỉ vì nó kêu trong lúc đang ngủ.

Đó chỉ là một số biểu hiện tiêu biểu. Anh từ một con người hiền lành, điềm đạm như mất hết lý trí khi mất ngủ. Sau vụ đám cưới, hàng xóm xung quanh ai cũng sợ, họ nhìn anh với con mắt khác, thậm chí có người nghe kể lại còn không tin đó là anh; cũng nhờ vậy mà khu nhà tôi không còn nhà nào dám hát karaoke, kể cả ban ngày. Sau đó, anh cũng đập nhà đi xây lại thành nhà cách âm, phòng ngủ chúng tôi lại cách âm thêm lần nữa. Khi đóng cửa, không một âm thanh, ánh sáng nào từ ngoài có thể vào được phòng chúng tôi, từ đó anh mới có những giấc ngủ hoàn chỉnh hơn.

Cứ tưởng mọi việc đã êm xuôi khi suốt cả năm nay anh không bị mất ngủ nữa, giờ đây tôi lại là nguyên nhân khiến anh mất ngủ. Chẳng là tôi hay cựa quậy lúc ngủ, mà khi đi ngủ anh thường ôm tôi nên tôi sẽ nằm im cho anh ngủ thật say mới từ từ chui ra rồi ngủ. Một tháng trở lại đây, tôi lại cựa quậy nhiều hơn và mạnh hơn, hết ngửa rồi nghiêng, tay chân đạp lung tung, có khi đạp và đánh luôn cả anh làm anh thức giấc. Lúc đầu tôi rất sợ nhưng anh không có biểu hiện như thường thấy khi mất ngủ mà lại ôm tôi rồi nói tôi ngủ đi, nhưng ngủ trong lòng anh thì tôi lại cựa quậy và anh lại tỉnh, vòng lặp cứ như vậy. Tôi mà xuống đất nằm là anh cũng biết luôn và lại bế tôi lên. Tôi có nói anh để tôi sang phòng khác ngủ, anh không đồng ý.

Giờ tôi không biết phải làm sao với chứng khó ngủ của anh và thói cựa quậy của tôi. Tôi không cho anh đi bác sĩ vì thế nào cũng sẽ uống thuốc. Anh từng đi vật lý trị liệu mà cũng không khá hơn là bao; những bài thuốc dân gian tôi đã áp dụng và cũng có hiệu quả nhưng không trị triệt để được. Tôi muốn biết có phương pháp nào giúp anh dễ ngủ hơn hoặc là không bị tỉnh giấc vì những lý do vụn vặt nữa. Tôi cũng nhờ bạn đọc chia sẻ về thói cựa quậy của mình, sợ ảnh hưởng đến giấc ngủ của anh, sợ sau này có khi anh đánh luôn cả tôi dù chưa bao giờ anh to tiếng với tôi. Ngay cả lúc mất ngủ cũng thế, dù anh có la lối, đá nh đập gì thì khi nói chuyện với tôi cũng rất nhẹ nhàng. Tôi tham khảo rất nhiều bác sĩ nhưng tất cả đều nói chung chung và dùng thuốc. Xin cảm ơn mọi người.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Ninh Dương Lan Ngọc nghịch ngợm tấn công, vẩy bột màu vào fan và cái kết chạy "té khói" vì bị bảo vệ bắt00:10Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Người quay clip, la hét gây sự chú ý vụ bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: 'Mỗi lần nhớ lại, tôi rùng mình và chảy nước mắt'00:32Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 1201:01Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Thông tin mới nhất về sức khỏe của bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Trật khớp háng, vẫn khóc vì đau00:40'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Đang chơi net thì bạn báo động "Bố đến kìa", cậu bé tiểu học tỉnh bơ nói 1 câu khiến dân tình phì cười: Tối nay no đòn em ạ!00:38Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:04Nguyễn Ngọc Mạnh - cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 nhờ nhân vật này đây03:24Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tiết lộ thú vị từ "siêu nhân đời thực" lao qua tường rào cứu sống bé gái rơi từ tầng 12 chung cư: Học theo clip giải cứu của các anh bộ đội!02:56Gil Lê "trúng tủ" khi được Trường Giang hỏi liên quan đến Hoàng Thuỳ Linh, netizen ăn "cẩu lương" gián tiếp mà khoái!00:31Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:438 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Đuổi vợ về cho mẹ đẻ dạy lại, 2 tháng sau tôi nhận được một vật sốc tận óc
08:14:16 02/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Cứ 11 giờ đêm chồng lên sân thượng tập thể dục, vợ ngã quỵ phát hiện bí mật tày đình
06:47:59 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021
Đi xem mắt, tôi vội "bỏ của chạy lấy người" trước hành động hồn nhiên đến mức khiếm nhã của cô nàng xinh đẹp, khí chất ngút ngàn
12:19:12 02/03/2021
Giữa đám hỏi xa hoa mẹ chồng nhận được cuộc gọi, bà liền tát tôi rồi hủy cưới ngay
06:35:48 02/03/2021
Nhờ chị họ chăm chồng trong viện, nửa đêm tôi điếng người thấy cảnh bùng nhùng trong chăn
14:34:10 02/03/2021
Chồng ném quần áo đuổi đi giữa đêm, anh hàng xóm đột ngột đưa ra đề nghị không tưởng
07:12:31 02/03/2021

Thông tin đang nóng

Phía Lan Ngọc đã xác định được danh tính cô gái trong clip, đưa ra quyết định quan trọng vì không muốn bị gán mác PR "bẩn"
19:38:26 03/03/2021
Đi tố bạn trộm xe thì lộ ra vụ án giết người dã man
18:54:23 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Bị Thuý Nga chê “nuôi con không xong”, vợ cũ Hoàng Anh có động thái ngầm đưa bằng chứng để đáp trả?
18:08:42 03/03/2021
Lan Ngọc chính thức lộ diện trên thảm đỏ Gái Già Lắm Chiêu sau drama clip nóng, ấm lòng nhất là cái ôm an ủi của dàn sao
20:39:04 03/03/2021
Chồng Võ Hạ Trâm âu yếm bụng bầu của vợ
20:06:28 03/03/2021
Bích Phương khoe ảnh đi xăm trổ, Bình Gold bay ngay vào công nhận: "Chính thức bước chân vào giới giang hồ!"
18:05:35 03/03/2021
'Thảm họa dao kéo' sống độc thân trong biệt thự xa hoa
20:03:00 03/03/2021
Từng đổi nghệ danh để trở lại ca hát, hoạt động của Hoài Lâm thế nào?
19:09:22 03/03/2021
Hồ Ngọc Hà đi làm nhưng vương vấn con nhỏ
20:31:38 03/03/2021

Tin mới nhất

Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn

23:33:49 03/03/2021
Hóa ra từ trước tới nay, hình ảnh của tôi lại xấu xí và thấp kém tới vậy trong mắt mẹ bạn trai!

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng

21:53:40 03/03/2021
Khi chứng kiến mẹ của bạn trai cố tình thử thách rồi chê bai, tôi lập tức đáp trả.

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Từng hớn hở tự hào vì lấy được vợ đẹp, không ngờ có ngày anh tôi gặp quả đắng cũng vì vợ

18:00:07 03/03/2021
Anh tôi là một người đàn ông yếu đuối. Sau khi xem tấm ảnh tôi gửi qua zalo thì gọi lại, nghẹn ngào đến bực bội.

Mẹ chồng bảo để có bầu thì cưới, nhưng khi tôi chửa thì bà "lật thế cờ" bàn điều kiện quá đáng

17:58:03 03/03/2021
Nghe yêu cầu của mẹ chồng tương lai, tôi sửng sốt, không thể chấp nhận nổi. Nhưng thái độ của chồng càng đẩy tôi vào sự nghi ngờ và giận dữ hơn.

Còn hai tuần nữa là cưới, tôi bất ngờ trở dạ sớm nhưng vừa sinh xong, nhà trai đã muốn hủy đám cưới

17:53:18 03/03/2021
Tôi đang mong chờ từng ngày được bước lên xe hoa, nào ngờ lời nói của mẹ chồng tương lai khiến tôi đứng tim.

Vợ chồng tôi rủ nhau đi nhà nghỉ "đổi gió" thì cả nhà chồng bất ngờ ập vào khiến tôi một phen hoảng sợ

17:51:04 03/03/2021
Cánh cửa vừa mở ra thì mẹ chồng và em gái chồng ập vào làm tôi một phen hoảng sợ.

Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy

15:35:24 03/03/2021
Cứ nghĩ vợ chồng, con cái sẽ có một buổi tối ấm áp trong những ngày đầu đông, ai ngờ cái tôi nhận được lại là sự phẫn nộ và chua xót.

Chồng đột nhiên chăm chỉ đi đón con, tôi rụng rời phát hiện âm mưu hoàn hảo

15:32:31 03/03/2021
Thế nhưng cả tháng nay chồng tôi đột ngột xung phong nhận việc đi đón con. Dù ngày mưa hay ngày nắng, anh ấy cũng không không ngơi nghỉ ngày nào. Tôi thắc mắc thì anh bảo từ bây giờ anh sẽ thay đổi, sẽ chia sẻ việc nhà, con cái với tôi.

Vỡ òa hạnh phúc vì vợ sinh quý tử, cô ấy bỗng nựng má con cười: “Chào chú đi con”

15:26:12 03/03/2021
Tôi đứng sững như trời trồng, có phải vợ tôi nói nhầm hay không, đáng lẽ cô ấy phải nói: Chào bố đi con chứ?

Đêm đầu tiên với cô bạn gái 31 tuổi, sáng ra tôi toát mồ hôi nhìn thứ trên ga giường

15:20:38 03/03/2021
Vừa lật chăn ra thì ánh mắt tôi chạm phải một dấu vết lạ trên ga giường khiến tôi không khỏi ngẩn người.

Lần nào chồng đi công tác, đúng 12h đêm anh hàng xóm lại gõ cửa đưa cho tôi một thứ

15:14:02 03/03/2021
Những người phụ nữ ấy đủ độc lập để lo cho mình. Họ có tư tưởng anh chỉ cần yêu em thôi còn bánh mì em có thể tự mua. Song người đàn ông đó đến cả suy nghĩ mua bánh mì cho người yêu cũng không có thì đó lại là chuyện hoàn toàn khác.

Con dâu vừa xuất viện, mẹ chồng cho 20 triệu bồi dưỡng kèm theo "điều kiện"

15:04:12 03/03/2021
Hôm xuất viện về nhà, buổi tối mẹ chồng bỗng gọi tôi vào phòng riêng rồi đưa cho tôi 20 triệu đồng. Bà bảo tôi cầm lấy mua gì mà bồi bổ khiến tôi vô cùng xúc động và biết ơn mẹ chồng.

Khinh nhà vợ nghèo, bố vợ gọi không thèm đến, hôm sau chồng lập tức trợn trừng tiếc nuối

15:00:33 03/03/2021
Chồng tôi tức lên, nói thẳng luôn: Đi gặp bạn còn có cơ hội làm ăn kiếm tiền, đến họp gia đình nhà em thì có được xu lẻ nào không? Đã nghèo rồi còn bày đặt nọ kia!. Nghe thế tôi cũng tự ái, không thèm nài nỉ chồng nữa.

Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng

13:07:37 03/03/2021
Mẹ chồng nghe xong thì choáng váng, lắp bắp mãi không thốt nên lời. Cuối cùng bà lặng lẽ đi nhặt lại trả tôi đám đồ vừa ném, rồi nhẹ giọng xin lỗi tôi.

Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh

11:00:31 03/03/2021
Cách đây mấy hôm, trong lúc dọn dẹp đồ đạc của chồng, tôi tìm thấy chiếc laptop anh để trong ngăn kéo. Đó vốn là chiếc máy tính anh chuyên để làm việc và tôi không bao giờ động vào.

Chồng tình tứ ôm gái lạ vào nhà nghỉ, tôi lao vào bắt gian thì khóc lặng vì thương anh

09:25:01 03/03/2021
Khoảng nửa tháng nay tôi phát hiện chồng có nhiều biểu hiện lạ lùng. Anh ấy thường xuyên ôm chặt lấy cái điện thoại và nhắn tin một cách mờ ám với ai đó.

Trước ngày lên xe hoa, bạn gái cũ đến đưa tôi 100 triệu rồi đề nghị điều này

05:50:55 03/03/2021
Cách đây hơn 1 năm, tôi bị người yêu đá để chạy theo một gã đàn ông giàu có, gia đình bề thế, lại có nhà ở thủ đô. Yêu nhau đã 4 năm trời, tôi coi em như vợ tương lai, như người thân của mình, bị em bỏ rơi phũ phàng như thế, tôi đau đớn...

Con gái lớn lên khác mẹ, tôi phát hiện bí mật động trời qua bức ảnh tình cũ của chồng

05:47:42 03/03/2021
Trên đời này có nhất rất nhiều việc khó tin đến mức hoang đường. Tôi đã đọc nhiều, nghe kể nhiều về những câu chuyện như vậy. Thế nhưng không ngờ có ngày mình lại chính là người trong cuộc, là nhân vật chính của một câu chuyện không tưở...

Mừng rơn vì sau mỗi lần lên giường chồng đều cho 2 triệu, tôi khiếp vía khi biết nguồn cơn

05:44:24 03/03/2021
Hai tháng trở lại đây, chồng tôi có một hành động khá lạ lùng. Đó là lần nào sau khi lên giường và có một màn ân ái nóng bỏng với vợ, lúc xong việc xuống giường, anh ấy đều rút ví đưa cho vợ 2 triệu đồng bảo tôi thích mua gì thì mua.

Ham vợ trẻ kém 25 tuổi, tôi rụng rời thấy món đồ ghê tởm trong tủ quần áo

05:41:38 03/03/2021
Tôi năm nay 50 tuổi, vừa cưới vợ cách đây vỏn vẹn 4 tháng. Vợ tôi vừa tròn 25 tuổi, bằng tuổi đứa con trai lớn của tôi mà thôi.

Nhà trai tưng bừng đến đón dâu, vừa nhìn chiếc váy tôi mặc, mọi người liền tái mặt

05:38:44 03/03/2021
Tôi quen Đạt cách đây nửa năm. Với ngoại hình xinh xắn và điều kiện công việc, gia đình tốt, Đạt nhanh chóng mê mệt tôi. Sau nửa năm quen nhau, tôi giục cưới, Đạt đồng ý ngay lập tức.

Chán chồng béo lao vào anh hàng xóm 6 múi, mặn nồng xong anh ta đưa 1 thứ chết điếng

05:36:35 03/03/2021
Các chị em có công nhận với tôi rằng chồng béo rất mất cảm hứng trong chuyện ấy hay không? Cứ nhìn chiếc bụng bia như bà bầu 5,6 tháng, cặp đùi to như chân voi và cơ thiếu săn chắc núng nính toàn thịt và mỡ của chồng là tôi chỉ muốn hất...

Có thể bạn quan tâm

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới vượt 115,4 triệu

Thế giới

01:56:25 04/03/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 3/3 (giờ Việt Nam), toàn thế giới đã ghi nhận 115.420.726 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh COVID-19, trong đó có 2.562.923 ca tử vong. Số bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh là 91...

Tiếp tục đề xuất không tăng lương tối thiểu vùng năm 2021

Đời sống

01:32:46 04/03/2021
Bộ Lao động Thương binh và Xã hội bác hai đề xuất của Tổng liên đoàn lao động về tăng lương tối thiểu và chuyển thời điểm tăng lương.

Nam sinh lớp 10 bị đánh hội đồng trong nhà vệ sinh chỉ vì mâu thuẫn cái tem dán xe đạp

Sự kiện nóng

01:10:22 04/03/2021
Để giải quyết mâu thuẫn, một học sinh lớp 9 đã nhờ một nhóm bạn đánh nam sinh lớp 10 ngay trong nhà vệ sinh.

Big C đổi tên, dân tình rần rần điểm lại những món bánh mì gắn liền với tên tuổi của thương hiệu này

Netizen

00:56:19 04/03/2021
Nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi cái tên “Big C” chính thức không còn trên thị trường Việt.

Ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường

Pháp luật

00:36:44 04/03/2021
Nguyễn Ngọc Tiến sau khi uống rượu đã cầm gạch ném vỡ kính ôtô đỗ bên đường, dù không mâu thuẫn với chủ xe.

N'Golo Kante “dọa nạt” Liverpool trước trận đại chiến

Bóng đá thế giới

00:00:12 04/03/2021
Tiền vệ NGolo Kante tự tin Chelsea sẽ đánh bại Liverpool ở cuộc đọ sức tại vòng 29 Ngoại hạng Anh 2020/2021.

Thống kê bất ngờ về Lee Nguyễn khi đối đầu với Hà Nội FC

Bóng đá việt nam

23:53:57 03/03/2021
Lee Nguyễn nhắm Hà Nội FC như một trong những đối thủ phải có được chiến thắng khi trở lại V.League lần này. Bởi trong quá khứ, anh chưa bao giờ ngẩng cao đầu khi gặp đội bóng thủ đô.

Sao trẻ Arsenal nhắn tin gạ tình người mẫu xinh đẹp

Bên lề sân cỏ

23:44:24 03/03/2021
Người đẹp Poppy Murgatroyd đã gửi một chuỗi tin nhắn khiêu khích tới các fan nam trên Instagram và tài năng trẻ Reiss Nelson của Arsenal là một trong những người đáp lại.

7 thói quen nuôi dưỡng tế bào ung thư nhiều người Việt biết mà cố tình bỏ qua

Sức khỏe

23:31:14 03/03/2021
Nếu muốn phòng ngừa bệnh ung thư, bạn nên bắt đầu từ bỏ những thói quen xấu nhỏ nhất trong cuộc sống hàng ngày.

Minh Hằng khoe nhan sắc như nữ thần trên du thuyền

Sao việt

23:22:40 03/03/2021
Minh Hằng khiến dân tình phải trầm trồ khen ngợi mãi không thôi vì nhan sắc ngày càng thăng hạng, bất chấp cả tuổi 30.

Liên Quân Mobile: Dàn tướng được chọn nhiều nhất trong rank xếp hạng, cái tên thống trị sẽ khiến game thủ vừa bất ngờ vừa ngao ngán!

Esport

23:20:42 03/03/2021
Nếu muốn được lựa chọn nhiều trong rank xếp hạng thì vị tướng đó phải thật hot cũng như leo rank hiệu quả. Ngoài ra những vị tướng này còn phải phù hợp với môi trường rank xếp hạng nên hầu như không xuất hiện quá nhiều trong các giải đấ...

Nữ ca sĩ Vpop sở hữu hơn 1 tỷ views trên YouTube, FB cũng hơn 4,7 triệu người theo dõi nhưng Instagram suốt 7 năm nhìn như "pha-ke"

Nhạc việt

23:16:16 03/03/2021
Vì độ hot và lượng view khủng cho mỗi ca khúc của mình nên Sơn Tùng M-TP xưa nay luôn được khán giả mệnh danh là ông hoàng YouTube. Chưa kể, anh còn là nam nghệ sĩ sở hữu lượng người theo dõi kênh YouTube cao nhất trong showbiz Việt.

Hóa ra nam ca sĩ "lọt mắt xanh" của IU chính là leader nhóm nhạc đình đám nhà SM, sau 14 năm mới dám thổ lộ ước muốn hát chung

Nhạc quốc tế

23:11:05 03/03/2021
IU tiết lộ rằng idol này chính là nam ca sĩ mà cô yêu thích, sau 14 năm mới dám thể hiện mong muốn được hợp tác cùng anh.

Đâu là những cặp cung hoàng đạo “xứng đôi vừa lứa” một cách không ngờ?

Trắc nghiệm

23:06:54 03/03/2021
Mặc dù những gặp gỡ ban đầu luôn để lại nhiều cảm xúc mãnh liệt nhưng về lâu dài, cả hai cần phải có một sự tương đồng về tính cách và thấu hiểu nhất định để giữ cho mối quan hệ được bền chặt. Dưới đây sẽ là những cặp đôi cung hoàng xứn...

Bóc giá loạt đồ mới sắm của Thanh Hằng, giá 'bình dân' mà xịn như hàng hiệu

Phong cách sao

23:05:26 03/03/2021
Có cả bộ sưu tập túi, giày đắt đỏ nhưng với trang phục hàng ngày, siêu mẫu chuộng đồ giá rẻ, phong cách trẻ trung.