Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà

Ra là bà ấy đã có tính toán từ trước…

Mặc dù yêu bạn trai đường đường chính chính nhưng tôi sợ bố mẹ anh ấy hơn sợ cọp! Tôi nhớ vào thời điểm năm 2017, tôi làm quen anh tầm hơn 1 tháng rồi chấp nhận lời yêu luôn không suy nghĩ gì nhiều. Anh cũng rất bạo dạn, dù yêu nhau chưa lâu mà cũng dẫn tôi về nhà. Ấy vậy anh chỉ đưa tôi về những khi bố mẹ đi vắng, đi công tác.

Tôi đã không ít lần hỏi rằng chúng mình yêu nhau trong sáng tại sao phải sợ? Quả thực anh dẫn tôi về nhà nói chuyện tâm sự và xem phim thôi chứ tôi với anh chưa đi quá giới hạn bao giờ. Một phần vì tôi biết giữ cái tinh túy của người con gái, mặt khác bạn trai tôi cũng là người tử tế, không phải dạng quen nhau chỉ vì tình dụ c.

Trong tình yêu và hôn nhân, quan điểm của tôi là chậm mà chắc còn hơn chóng vánh để rồi bẽ bàng. Tôi không hối thúc người yêu quá nhiều. Để đánh giá và tìm hiểu một người quả thực chẳng dễ dàng gì. Hơn nữa, tôi nhận ra bạn trai mình cũng có nhiều góc cạnh, mảng sáng tối khác nhau mà bản thân chưa khám phá hết.

Thời gian thấm thoắt trôi đã gần 4 năm yêu nhau. Tôi và bạn trai vẫn chưa “mây mưa” nhưng chúng tôi có nhiều kỷ niệm tuyệt vời chẳng hạn đi du lịch , hoạt động tình nguyện, cùng nhau học ngôn ngữ…

Một vài lần khi về nhà anh chơi, bố mẹ anh xuất hiện, tôi cũng chỉ chào họ một hai câu rồi xin phép đi về. Điều kỳ lạ là hai bác ấy chưa từng mời tôi ở lại ăn cơm hoặc giữ lại nói thêm đôi ba câu, hỏi han… Bình thường những đứa bạn tôi đến nhà người yêu sẽ hay được chào đón nồng hậu, đằng này riêng với trường hợp của tôi thì ngược lại.

Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà - Hình 1

Ảnh minh họa.

Cuối năm ngoái, tôi có hỏi bạn trai về suy nghĩ của bố mẹ anh đối với tôi. Sang năm tôi chạm 28 rồi, thời son sắc cũng chẳng còn bao lâu. Chúng tôi yêu nhau như vậy đã đạt độ chín muồi, giờ về chung một nhà là tốt nhất, hai đứa sẽ có thời gian để vun đắp hạnh phúc gia đình , sinh con đẻ cái.

Nhưng khi được hỏi thế, bạn trai lại chỉ nhíu mày bảo bố mẹ không nói gì. Họ không chủ động đồng ý cũng không phản đối. Thậm chí, bạn trai tôi 31 tuổi rồi, bố mẹ cũng chẳng giục cưới…

Tưởng chừng tình yêu của tôi với anh cứ chảy trôi chậm rãi như vậy, cho tới tuần trước, mẹ anh đích thân nhắn tin cho tôi và mời tôi sang dùng bữa với gia đình bác. Khỏi phải nói, tôi vui mừng khôn xiết. Thời điểm này còn cận Tết nữa chứ, ai nấy đều bận bịu, phải là người quan trọng lắm thì mẹ anh mới mời sang ăn cơm. Nghĩ đến thôi đã hạnh phúc rồi.

3 mùa Tết Nguyên đán trước đây, vì ngại với hai bác, vả lại cũng suy nghĩ chưa có gì chắc chắn với bạn trai nên tôi chỉ gửi tặng quà biếu. Không ngờ đây sẽ là bữa cơm đầu tiên tôi được chung mâm với bố mẹ người yêu .

Tôi lựa chọn trang phục cẩn thận, tất nhiên không dám diêm dúa quá vì biết mình sẽ phải xắn tay nấu nướng dọn dẹp. Hơn thế nữa, tôi còn tự tin vào khoản giao tiếp, bếp núc của mình. Tôi tin lần này may mắn sẽ mỉm cười với tôi. Vậy mà tôi đã lầm mọi người ạ.

Mẹ người yêu nói tôi không cần mua sắm gì cả vì đồ ăn bác ấy đã chuẩn bị sẵn. Đúng là lúc tôi bước vào trong bếp, một bàn ăn thịnh soạn được bày cả ra. Nhưng hình như có nhiều món đặt ở bên ngoài về vì trông thực sự cầu kỳ, đẹp mắt. Vả lại, gian bếp nấu nướng trông cũng sạch sẽ bóng loáng!

Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà - Hình 2

Ảnh minh họa.

Người yêu và bố anh ấy đang ở phòng khách , tôi với bác gái vào trong bếp trước. Thấy trên mâm chưa có bát đũa tôi hỏi bác gái tủ ở đâu để tôi lấy. Bác gái chỉ thẳng vào một góc bếp. Nhưng khi vừa mở ra, tôi sốc óc với cảnh tượng bên trong.

Bát ăn thì dính bụi mắt thường cũng nhìn thấy, trong khi đó đũa không đủ đôi nào, cọc cạch thậm chí là còn bị gãy hỏng. Tôi chỉ kịp “Ơ” lên một tiếng thì tiếp tục lạnh gáy với lời nói ở đằng sau của mẹ người yêu: “Bát đũa cũng cũ rồi, nên vứt đi thôi. Cái gì dùng lâu quá cũng không tốt!”.

Nói đoạn, bác ấy đi sang một bên cánh tủ khác để lấy ra bộ bát đũa mới tinh. Tôi lẳng lặng đóng cửa tủ, không nói gì thêm. Suốt bữa ăn hôm đó, mọi chuyện diễn ra êm ả. Bố mẹ người yêu hỏi vài câu nhỏ, tôi không cảm nhận được một sự nồng nhiệt nào ở đây.

Tôi nghĩ hẳn mọi người cũng sẽ suy nghĩ giống tôi, rõ ràng câu nói và ý đồ trên đều đã được sắp đặt từ trước. Phải chăng mẹ bạn trai muốn ví tôi giống bộ bát đũa cũ cần được thay thế? Và ý sâu xa là tôi phải chia tay con trai ông bà ấy?

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang "lăn tăn" về câu chuyện muôn thuở

"Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé" - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá.

Mô tả câu chuyện : Chúng tôi yêu nhau được 3 năm, tính ra Tết cưới. Bạn trai luôn trách tôi ít khi đến nhà anh ấy chơi dù ở gần nhau. Nhưng thật sự tôi rất ngại va chạm, không phải vì tôi lười mà tôi không biết làm như thế nào cho phải. Hôm trước đến nhà anh ăn cơm, ăn xong mọi người để mình tôi trong bếp rửa bát. Tôi lỡ tay làm vỡ cái đĩa mà cả anh và mẹ anh đều lao vào bếp nhìn tôi như kẻ tội đồ. Tôi cảm thấy tủi thân vô cùng, ít ra tôi làm thì cũng phải có người làm cùng chứ, tôi đâu phải người giúp việc. Sau buổi gặp đó bạn trai tôi cũng có ý trách tôi không cẩn thận, để mất điểm trong mắt mẹ chồng tương lai. Tôi bắt đầu chán nản với mối quan hệ này.

Câu hỏi : Con gái có nên rửa bát khi đến ra mắt nhà bạn trai? Và việc không rửa bát có bị nhà người yêu đánh giá?

Đây là chủ đề khá quen thuộc trong những cuộc bình luận của chị em phụ nữ. Bởi chỉ cần 1 câu chuyện cụ thể được chia sẻ, câu hỏi này sẽ lại được khơi ra. Và đáp án chính xác nhất có lẽ các cô gái vẫn mông lung chưa có câu trả lời rõ ràng.

Hãy bắt đầu bàn luận với câu chuyện của Phương - cô gái từng hơn 1 lần trải qua trường hợp tương tự.

Rửa bát không phải việc to tát nhưng nó lại thể hiện sự tôn trọng to tát của gia đình chàng trai đối với cô gái ấy

Năm 23 tuổi, khi yêu mối tình thứ nhất, Phương được bạn trai dẫn về ra mắt. Bố mẹ anh ở dưới quê nên việc con trai đưa bạn gái về lần đầu được rất nhiều thành viên trong gia đình quan tâm. Và cũng giống như những cô gái khác, Phương được giao cho nhiệm vụ rửa bát sau khi ăn. Làm cùng cô còn có chị chồng. Họ vừa rửa vừa trò chuyện vui vẻ nên Phương không thấy nặng nề lắm. Chỉ có điều, khi khách nhà bạn trai về, họ nhìn ra sân trêu cô: "Rửa sạch vào không là bắt rửa lại đấy!". Không biết có gì vui để họ hả hê nhưng Phương thật sự thấy khó chịu.

Năm 27 tuổi, khi đã chia tay người bạn trai ấy 1 thời gian, Phương bắt đầu 1 mối quan hệ mới. Khi cả 2 nghiêm túc muốn công khai với gia đình, Phương đã tự dặn lòng mình: Chắc chắn cô sẽ không bao giờ rửa bát trong lần ra mắt nhà anh ấy.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang lăn tăn về câu chuyện muôn thuở - Hình 1

Đúng như những gì Phương dự đoán, cuối cùng cô cũng phải đối diện với ngày đó. Nhưng Phương của 27 tuổi không thể giống với cô gái 23. Và cô cũng lấy làm lạ không hiểu tại sao hầu hết các gia đình đều lấy việc rửa bát ra làm thước đo độ đảm đang và chăm chỉ của 1 nàng dâu tương lai.

"Mẹ làm thế vì mẹ coi em là con cái trong nhà. Rửa vài cái bát có gì nặng nhọc mà em làm quá lên thế, chẳng lẽ ở nhà em không làm gì nên thấy việc rửa bát là to tát?" , bạn trai Phương đã cau có gắt gỏng với cô như thế.

Cô đã khảng khái đáp: "Em có thể làm thế nhưng không phải ngay trong lần đầu tiên đến chơi. Dù sao em cũng trong cương vị khách, em là bạn gái anh chứ chưa phải con dâu của mẹ anh. Rửa bát không phải việc lớn nhưng nó thể hiện sự tôn trọng của gia đình anh đối với em. Nếu mang việc rửa bát ra để thử lòng em thì xin lỗi anh nhầm đối tượng rồi".

Khi chưa kết hôn, đừng tùy tiện đến nhà đàn ông

"Mẹ anh coi em như con nên cứ tự nhiên như ở nhà em nhé" - Đây là câu nói quyết định vị trí của bạn trong gia đình anh ấy nếu bạn hiểu sai hoặc ảo tưởng 1 cách thái quá. Đừng nghĩ nhận được câu mời chào đon đả, những nụ cười hiếu khách thì bạn đã là "chủ sở hữu". Bởi sự vô tư của bạn sẽ bị họ lấy ra làm công cụ đánh giá lối sống và phẩm hạnh, rằng: "Con bé ấy dễ dãi quá", "Chưa đâu vào đâu đã lăn lộn cơm nước như người nhà", "Có việc gì gọi nó đến luôn ấy mà"... Và bạn có chắc chắn tương lai sẽ trở thành dâu con của nhà anh ấy để hiện tại trở nên quá suồng sã, nhiệt tình đến vậy?

Đã có bao nhiêu cô gái nghe lời mẹ dặn: Đừng tùy tiện đến nhà bạn trai thường xuyên, thân mật với gia đình họ quá mức khi chưa phải là dâu con chính thức? Đừng vội trách các bà mẹ máy móc, có suy nghĩ cổ hủ hay truyền thống. Có rất nhiều cách để bạn thể hiện tình cảm cũng như tấm lòng của mình với nhà bạn trai. Phụ nữ không nhất thiết phải lăn lộn, lao vào bếp núc thể hiện hay rửa vài chục mâm bát khi nhà anh ta có giỗ chạp mới chứng minh mình đảm đang.

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang lăn tăn về câu chuyện muôn thuở - Hình 2

Đàn ông không phải lúc nào cũng hiểu hết suy nghĩ của mẹ đẻ mình. So với mong đợi mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tốt đẹp thì sự kì vọng của 1 bà mẹ vào người phụ nữ chung sống với con trai mình lớn hơn nhiều.

Vì tiêu chuẩn và cách nhìn nhận, quan niệm của các thế hệ khác nhau nên đừng bao giờ tin vào những lời xoa dịu của bạn trai bởi đôi khi sự vô tư của họ sẽ đẩy các cô gái vào tình cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Một số cô gái ở nhà thì lười nhưng đến nhà bạn trai lại "hết mình" - cuộc đời không trả cát-sê nên đừng cố diễn

Có 1 số cô gái được xếp đúng vào hàng "việc nhà thì nhác việc chú bác lại siêng". Ở nhà thì bừa bộn luộm thuộm, có thúc giục thế nào cũng vẫn ì ra nhưng sang nhà người yêu lại "biến hình" thành thục nữ. Chỉ đơn giản là trong đầu các cô ấy: Ở nhà làm làm gì nhiều ai xem nhưng chỉ cần thể hiện tốt trước mặt bố mẹ chồng tương lai thì sau này kiểu gì cũng có "chỗ đứng".

Cô gái đáp trả thẳng thừng khi lần đầu đến nhà bạn trai bị sai đi rửa bát - Đáp án cho những ai đang lăn tăn về câu chuyện muôn thuở - Hình 3

Thế nhưng các cô lại không ý thức được 1 điều: Yêu là bản nháp còn hôn nhân mới là bản chính phơi bày mọi tật xấu của nhau. Và sẽ thế nào khi nhà chồng bắt đầu vỡ mộng về bạn, rằng trước kia nàng dâu chăm chỉ bao nhiêu thì giờ lười bấy nhiêu? Còn trong thế giới quan của bạn, "nhúc nhích" 1 chút cũng được gọi là thay đổi lớn, rồi lại ấm ức vì "mình đã cố gắng thế sao không ai chịu nhìn nhận".

Đừng bao giờ ôm tư tưởng sẽ thay đổi vì người khác, hãy làm từ tận đáy lòng, vì bạn muốn chứ không phải làm vì 1 ai đó để được điều gì đó.

Thay vì lao vào rửa bát hoặc chấp hành mọi "thử thách" trong lần đầu ra mắt nhà người yêu, các cô gái hãy chọn cho mình 1 công việc vừa phải, phù hợp với vai trò khách mời, miễn không phải bạn ngồi chơi trong khi mọi người làm việc.

Hãy nghĩ đơn giản đây chỉ là 1 buổi đi chơi để hiểu thêm về người đàn ông có thể là chồng mình trong tương lai. Chính vì nó là cơ hội nên bạn phải là 1 cô gái khôn ngoan, khéo léo để mình luôn ở thế chủ động, quan sát thái độ của anh ấy trong 1 hoàn cảnh khác, ở những tình huống khác nhau.

Hôn nhân là chuyện của nhiều người và bất cứ cô gái nào cũng cần tìm hiểu kĩ lối sống, văn hóa của nhà người yêu trước khi tính đến chuyện chung thân đại sự. Và hãy nhớ, đừng làm giảm giá trị bản thân vì những điều vô lý.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'01:59Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11

Tiêu điểm

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng
07:57:01 05/03/2021

Thông tin đang nóng

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Ha Ji Won khiến fan lo vì sống tiêu cực
23:12:47 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021
Đêm tân hôn ân ái xong, chồng rút ra một con dao sắc lẻm rồi đề nghị hãi hùng
22:04:31 05/03/2021
Vợ dẫn về osin mới, tôi rụng rời hét thất thanh khi nhìn rõ khuôn mặt cô ta
21:58:39 05/03/2021
Lee Jong Suk ngày càng xuống dốc nhan sắc, nhận không ra nam thần Kbiz một thời với mái tóc dài buộc cao
22:33:08 05/03/2021
Selena Gomez công khai mỉa mai cuộc tình tay 4 với Justin - Hailey, biến The Weeknd thành "công cụ" trả thù?
20:32:30 05/03/2021
Nữ ca sĩ Hàn hết thời, bán cà phê kiếm sống
21:30:06 05/03/2021

Tin mới nhất

Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó

06:02:47 06/03/2021
Nấu nướng thiếu chút gia vị nên Hòa tìm Vinh bảo anh đi mua hộ. Ngang qua phòng mẹ Vinh, cô tình cờ nghe được cuộc nói chuyện giữa hai mẹ con anh.

Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà

05:59:58 06/03/2021
Giày tôi mua tặng cái Loan nhân sinh nhật nó, cô đừng có ướm vào làm bẩn giày mới của em gái tôi, Lâm cáu kỉnh quát vợ.

Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh

05:55:00 06/03/2021
Bạn trai không chịu đưa tôi về quê, tôi tự tìm về nhà anh ấy để tìm hiểu thực hư.

Sáng đi chợ về, tôi bỗng thấy bó hoa lạ đặt ngay ngắn ở cửa nhà nhưng đáng sợ hơn là gương mặt đầy giận dữ của mẹ chồng

05:52:51 06/03/2021
Loạt cảm xúc sau đó của mẹ chồng khiến tôi phải suy nghĩ rất nhiều.

Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy

05:48:59 06/03/2021
Chúng tôi trách móc thì anh bảo nếu ông bà phản đối, anh sẽ dọn đồ đến sống với chị luôn. Bố tôi là đàn ông mạnh mẽ là thế mà cũng run lẩy bẩy đứng không vững vì quá tức giận.

Mẹ vợ lên chơi nhưng chồng đưa 150k rồi bảo "nấu ngon vào", tôi ức quá mới ném trả rồi tuyên bố 1 điều gây chấn động

05:44:04 06/03/2021
Mẹ vợ lên chơi mà chồng tôi cũng vẫn tính tiết, tiết kiệm từng đồng. Quá uất ức, tôi đã vùng lên phản kháng.

Mẹ chồng mỗi ngày pha cho cốc nước cam, tôi thông báo mang thai thì bà sốc đến ngã nhào

23:01:20 05/03/2021
Sau khi được vợ chồng tôi thông báo tin vui thì bà trợn mắt kinh hãi rồi chỉ vào tôi ú ớ không thốt nên lời. Thậm chí bà còn lảo đảo đứng không vững, muốn ngã nhào xuống sàn nhà.

Bị sếp nam lôi tuột vào phòng ngủ, nghe tiếng gõ cửa tôi chui gầm giường trốn vội

22:57:35 05/03/2021
Và thế là, thật khủng khiếp và ghê tởm, họ ân ái nồng nhiệt ngay trên đầu tôi. Còn tôi thì chỉ biết cắn răng chịu đựng tất cả những thứ đáng sợ ấy diễn ra trên đầu mình. Những tiếng rên rỉ, thở dốc và lời nói bậy bạ của họ khiến tôi muố...

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng

16:04:24 05/03/2021
Vậy ra đó là lý do mà chồng tôi thấy con không giống mình nhưng lại chẳng hề đặt nghi vấn bị đổ vỏ. Đâu như những người đàn ông khác, thấy con lớn lên không giống bố đã vội vàng đi xét nghiệm ADN kiểm tra quan hệ huyết thống.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Đừng dại quay lại với người yêu cũ trừ khi người ấy thuộc 3 cung hoàng đạo sau

Trắc nghiệm

06:35:22 06/03/2021
Việc nối lại tình xưa bây giờ không còn hiếm gặp nữa rồi, tuy nhiên bạn sẽ phải suy nghĩ thật kỹ về quyết định tái hợp này chứ không nên vì cô đơn tạm thời mà nhắm mắt quay lại với nhau.

Nguyễn Phi Hùng: 44 tuổi chưa vợ, sở hữu nhà vườn 3000 m2

Sao việt

06:27:56 06/03/2021
Ở tuổi 44, Nguyễn Phi Hùng cho biết không vội lập gia đình mà tập trung vào sự nghiệp và những chuyến đi du lịch.

Kim Xuân, Thanh Bạch cùng diện đồ xanh đồng điệu tại Siêu Thủ Lĩnh thu hút sự chú ý của khán giả

Show việt

06:27:22 06/03/2021
Làm ban giám khảo Siêu Thủ Lĩnh, NSND Kim Xuân và MC Thanh Bạch thu hút sự chú ý của khán giả khi cùng diện trang mục màu xanh vô cùng nổi bật.

Nhiều mối tình tưởng sẽ rất đẹp nhưng bất ngờ lại toang của làng streamer, cộng đồng hy vọng chán chê rồi lại tiếc nuối!

Game online

06:24:26 06/03/2021
Dù nhận được sự ủng hộ của rất nhiều người, song không phải mối tình của streamer nào cũng có happy ending.

Doanh thu vận tải, kho bãi và dịch vụ hỗ trợ vận tải đạt hơn 344 tỉ đồng

Đời sống

06:21:11 06/03/2021
Theo Cục Thống kê TP Cần Thơ, tháng 2 vừa qua, vận tải hàng hóa trên địa bàn thành phố đạt khoảng 0,85 triệu tấn, tăng 4,14% so với tháng trước và tăng 1,9% so với cùng kỳ; vận tải hành khách khoảng 6,78 triệu lượt, tăng 5,99% so với th...

Đời tư bê bối của thần tượng xinh đẹp nhất Hàn Quốc

Sao châu á

06:15:43 06/03/2021
Vướng cáo buộc bắt nạt thành viên cùng nhóm, Na Eun bị công chúng tẩy chay. Sự nghiệp mà cô xây dựng nhiều năm qua có nguy cơ sụp đổ.

Sáng 6/3 tiếp tục có 6 ca Covid-19 mới tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh

Sự kiện nóng

06:13:39 06/03/2021
Sau một ngày ổ dịch Hải Dương không phát hiện thêm bệnh nhân mới, sáng 6/3, Bộ Y tế thông tin tỉnh này có thêm 6 ca Covid-19, trong đó TP Chí Linh có 3 ca, Cẩm Giang là 2 và 1 ca tại TP Hải Dương.

Đạo diễn Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi?

Sao âu mỹ

06:11:05 06/03/2021
Bộ phim tài liệu Allen v. Farrow đến cuối cùng vẫn không giải đáp được câu hỏi Woody Allen có thật sự quấy rối tình dục con gái nuôi hay không.

5 sai lầm các ông chồng dễ mắc phải khi nóng giận làm ảnh hưởng hạnh phúc gia đình

Tình yêu

06:07:20 06/03/2021
Trong lúc nóng nảy, chúng ta thường không suy nghĩ được rõ ràng và phản ứng tệ hại, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bà nội có tuổi vẫn cố gắng dắt cháu đi học, dân tình đang sụt sùi cảm động thì phì cười khi thấy thứ bà lăm lăm cầm trong tay

Netizen

06:02:08 06/03/2021
Có một câu nói rất phổ biến Con hư tại mẹ, cháu hư tại bà, để ám chỉ việc bà thường hay nuông chiều cháu. Thế nhưng người bà này thì ngược lại.

10 thay đổi ngoạn mục sau 1 tháng ăn chay

Sức khỏe

06:00:37 06/03/2021
Ngày càng nhiều người ăn chay (không thịt, trứng, sữa) vì nhiều lý do: môi trường, niềm tin, và nhất là sức khỏe. Hai trong số những lợi ích sức khỏe là giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính và có thể giảm cân.

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

Đồ 2-tek

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...