Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết “khởi nghiệp” chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng

Thảo tự nhận mình may mắn nên mới vô tình chọn được “ việc nhẹ lương cao ”, song không phải ai cũng thành công với 2 chiếc que móc như bà mẹ 2 con xinh đẹp này.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 1

Mẹ bỉm sữa khởi nghiệp với 20 nghìn đồng

Kết hôn khi còn rất trẻ, Thạch Thảo (27 tuổi) sinh 2 bé Bon và Bơ rồi ở nhà chăm sóc gia đình nhỏ của mình suốt 5 năm qua. Với năng khiếu làm đồ thủ công cực khéo, Thảo đã biết đan khăn móc mũ từ khi học cấp 1, tận dụng nó để làm quà cho bạn bè người thân. Chưa bao giờ Thảo nghĩ rằng tài đan lát ấy có thể giúp cô mở một shop bán đồ phụ kiện xinh xinh trên mạng, dù chỉ ở nhà bế con làm nội trợ vẫn kiếm được thu nhập gấp đôi lương công sở chỉ nhờ… 2 chiếc que.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 2

Thảo bén duyên với nghề móc sợi khá tình cờ, sau một lần đăng ảnh vu vơ với bé Bon lên mạng cách đây hơn 3 năm. Rất nhiều chị em chú ý đến đồ phụ kiện dễ thương giống hệt nhau mà mẹ con Thảo diện, sau khi biết đó là mũ túi do Thảo tự làm thì vài người đã đề nghị đặt hàng.

Những chiếc mũ đầu tiên đem bán được Thảo lấy giá rất rẻ bởi cô coi đó là công việc giúp mình khuây khỏa khi ở nhà, nhưng nhờ khéo tay móc đẹp nên Thảo trở nên nổi tiếng trong cộng đồng bỉm sữa. Các mẹ cứ truyền tai nhau nên dần dần Thảo có một lượng khách ổn định trên Facebook, đăng mẫu phụ kiện nào lên trang cá nhân cũng được ủng hộ tới tấp.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 3

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 4

Thạch Thảo nổi tiếng là “cô chủ móc mũ” sau một lần khoe ảnh chụp chơi cùng con trai lớn – bé Bon.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 5

Các loại phụ kiện handmade Thảo làm ra đều đơn giản, nhưng dễ thương và tiện ích.

Nhận thấy đây là một công việc đem lại thu nhập nghiêm túc và đều đặn, không mất tiền đầu tư vốn liếng mặt bằng lại phù hợp sở thích nên Thảo mạnh dạn mở thêm một shop online trên kênh thương mại điện tử. Nhờ bán hàng có tâm và khá uy tín nên Thảo được đông đảo chị em yêu thích, khách đặt hàng chủ yếu là các mẹ bỉm sữa thích diện đồ đôi cute với con.

Bí kíp thành công thật đơn giản: Chẳng có việc gì khó, chỉ sợ mình bị lười!

Thảo tâm sự cô chưa từng nghĩ mình sẽ kiếm được nhiều tiền từ việc móc sợi, những vị khách đầu tiên đến với cô rất tình cờ. Nhờ cơ hội quý giá ấy mà Thảo thoát khỏi cuộc sống tẻ nhạt “ở nhà ăn bám chồng”. Chẳng ai chê trách Thảo, nhưng bà mẹ 2 con cũng muốn tự chủ về tài chính để cùng chồng san sẻ gánh nặng trong gia đình.

Tuy không học kinh doanh bài bản, nhưng sau 2 năm gắn bó với việc móc phụ kiện thủ công thì Thảo cũng rút ra khá nhiều kinh nghiệm.

1. Sản phẩm đẹp, “mẫu nhà lá vườn” cũng phải đẹp

Ít ai biết rằng Thảo tự mình làm tất tật các khâu từ A-Z, vừa là thợ móc chính vừa kiêm luôn cả chụp hình, viết content cho sản phẩm, rồi đóng gói, gửi hàng đi. Theo cô thì việc dùng ảnh chụp thật, mẫu nhà trồng được giúp khách cảm thấy tin tưởng hơn, tham khảo sản phẩm cũng tiện hơn.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 6

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 7

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 8

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 9

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 10

2 anh em Bon – Bơ chính là “trợ thủ” đắc lực giúp Thảo bán được cả ngàn món đồ móc sợi.

Bà mẹ trẻ có gu thẩm mỹ khá tốt, nhanh nhạy với thị hiếu của khách nên ảnh chụp mũ túi của Thảo luôn rất bắt mắt. Cô tận dụng toàn những thứ có sẵn trong nhà như loa đài, hoa khô, vải vụn… để decor sản phẩm, nhưng chụp lên ảnh thì chuyên nghiệp như hình tạp chí.

Thảo thường tự mặc đồ và tận dụng luôn 2 bé Bon – Bơ làm mẫu nhí. Không tốn tiền cát xê mà vẫn “thuê” được mẫu xịn, Thảo cũng tiết kiệm được một khoản khá lớn.

2. Luôn hẹn chính xác ngày trả hàng cho khách

Ai bán hàng cũng gặp cảnh bị khách giục, khách hẹn, cần hàng ngay và luôn để kịp mặc đi chơi, xách đi xa, du lịch cùng cả nhà… Thạch Thảo cũng không ngoại lệ, cô hiểu nhu cầu của khách và sự quan trọng của chữ “tín” nên lúc nào cô cũng ước tính thời gian trả hàng phù hợp với từng người, tránh để khách đợi lâu mất lòng.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 11

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 12

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 13

Đồ nghề của Thảo chỉ vỏn vẹn 2 que móc và những cuộn sợi đủ màu.

Dù bận rộn với 2 đứa con nhỏ và đủ thứ việc không tên khác ở nhà, Thảo vẫn luôn sắp xếp thời gian để đảm bảo kịp hoàn thiện mũ túi cho khách. Vì đã móc quen tay nên Thảo làm rất nhanh chóng, trung bình mỗi sản phẩm Thảo chỉ cần tập trung 1-2 tiếng là xong, cái nào khách ghi chú yêu cầu phức tạp thì mất công hơn một chút. Tốc độ hoàn thành sản phẩm của Thảo rất đáng nể, mỗi ngày cô móc được 3 chiếc mũ cho người lớn, còn trẻ em thì khoảng 4-5 cái.

3. Luôn tặng quà miễn phí cho khách quen

Thạch Thảo nhận được số sao đánh giá trên kênh đặt hàng online khá cao, với hàng nghìn phản hồi chân thực từ các khách hàng. Đối với khách lạ mới mua 1-2 lần thì Thảo tư vấn rất nhiệt tình, còn khách quen mua nhiều lần thì bà mẹ trẻ luôn tặng thêm mấy món đồ xinh xinh kèm theo gói hàng, chẳng hạn như kẹp tóc đôi cho mẹ và bé, phụ kiện trang trí tóc v.v…

Dù giá trị những món quà này không cao, thậm chí chỉ vài nghìn đồng, nhưng lại khiến người nhận cảm thấy vui vẻ, tăng thiện cảm với người bán.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 14

4. Bán đúng với giá trị sản phẩm và công sức bỏ ra, ảnh sao thì đồ y vậy

Trên kênh thương mại điện tử và Facebook có khá nhiều shop bán đồ thủ công giống Thạch Thảo, song theo nhận xét khách quan của nhiều khách hàng thì giá chênh lệch khá nhiều, gấp rưỡi mức giá mà Thảo niêm yết công khai, có người bán cao gấp 6 lần.

Trừ chi phí mua nguyên liệu như sợi móc, ruy băng, nơ trang trí… thì trung bình mỗi ngày Thạch Thảo có thể lãi được 300.000 – 400.000 đồng, vừa làm vừa trông con.

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 15

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 16

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 17

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 18

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 19

Mẹ 2 con chia sẻ bí quyết khởi nghiệp chỉ với đôi que móc giá 20k, thu lời mỗi tháng gấp đôi lương văn phòng - Hình 20

Những mặt hàng thủ công xinh xắn và đầy sáng tạo do bà mẹ 9X tự làm một mình.

Vào mùa cao điểm như hè thì Thảo có thể kiếm được khoảng 15 triệu mỗi tháng, với sản phẩm chính là mũ sợi thô, áo, bikini đi biển. Mùa đông bán đồ len, mũ len, khăn len. Mặt hàng bán chạy nhất chính là đồ đôi mẹ bé, hoặc set mũ túi cho cả bé trai bé gái.

Tháng 4 vừa qua Thảo bán được hơn 80 sản phẩm, tạo nên bởi chính đôi bàn tay cô. Nếu đam mê và có năng khiếu về bất kỳ điều gì, hãy mạnh dạn biến nó thành công cụ hái ra tiền giống Thạch Thảo nhé!

Ghi theo lời kể của nhân vật – Ảnh: NVCC

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ

Một cuốn sách mới vừa viết về Jeff Bezos và quãng thời gian ông trở thành tâm điểm của những lời đàm tiếu khi chi tay người vợ từ nhiều năm gắn bó và công khai yêu đương với một phụ nữ khác.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ - Hình 1

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ - Hình 2

"Hãy giơ tay nếu các bạn nghĩ mình có một tuần khó khăn hơn tôi", Jeff Bezos bắt đầu câu chuyện lúc đầu giờ chiều ngày 14/2/2019 trước các quản lý cấp cao của Amazon. Đây có lẽ cũng là lần đầu tiên trong 25 năm lịch sử của ông ty, ông sẵn sàng trải lòng mình với những người cùng sát cánh. Câu chuyện này được kể trong cuốn sách mới có tên Amazon Unbound.

Bezos là một bậc thầy ngăn chặn khủng hoảng. Ông có khả năng tách bạch những vấn đề phức tạp của cuộc sống cá nhân và công việc. Tài năng này cho phép ông xây dựng đế chế Amazon khổng lồ, phát triển công ty hàng không vũ trụ Blue Origin LLC và hồi sinh tờ báo Washington Post nhưng vẫn hoàn toàn kín tiếng về cuộc sống gia đình.

Tuy nhiên, điều đó không còn đúng vào những ngày đầu năm 2019. Jeff Bezos, ông bố 4 con, dính vào trung tâm của lùm xùm tình ái với một người phụ nữ đã có gia đình. Đó cũng là điểm khởi đầu cho vụ ly hôn đình đám giữa ông và người vợ đã gắn bó với ông từ khi bắt đầu khởi nghiệp vô cùng khốn khó.

Thay vì im lặng chờ giông tố đi qua, Bezos đã công khai về nó. Đối mặt với nhóm lãnh đạo của Amazon, Bezos đã thẳng thắn nói vấn đề mà ông đang bị truyền thông chĩa mũi dùi. "Câu chuyện hoàn toàn không như họ nói. MacKenzie và tôi đã có những cuộc trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc về chuyện này. Cô ấy ổn. Bọn trẻ cũng ổn. Chỉ truyền thông là đang ầm ĩ lên", Bezos nói ngắn gọn trước khi tập trung vào công việc kinh doanh của Amazon.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ - Hình 3

Khoảnh khắc Bezos bên nhân tình sau khi tuyên bố ly hôn.

Việc gia đình Bezos tan vỡ là cú sốc với hầu hết các lãnh đạo cấp cao của Amazon dù gần đây, họ nhận thấy những thay đổi trong hành vi của "sếp". Cuộc họp diễn ra cuối mùa hè hàng năm của công ty đã bị hoãn lại. Amazon còn yêu cầu xây sân bay trực thăng ở các cơ sở tại New York và Arlington dù chúng khiến các quan chức địa phương cảm thấy không hài lòng.

Tuy nhiên, một số người trong cuộc họp biết rõ bạn gái mới của ông chủ, Lauren Sanchez, là một phi công trực thăng. Bezos còn tự học lái máy bay. Ngày 9/1, Bezos và vợ đã tuyên bố ly hôn nhưng vài tuần trước đó, các bộ phận pháp lý và tài chính của Amazon bắt đầu nhận được những câu hỏi của cổ đông lớn về cơ cấu cổ phiếu và quyền biểu quyết ở công ty.

Cổ phiếu 2 lớp được sử dụng tại Facebook, Google và Snap để đảm bảo quyền lực của nhà sáng lập, giúp họ có tiếng nói quyết định với các vấn đề quản trị của công ty. Amazon đã chào sàn từ cả chục năm trước, thời điểm mà cơ cấu này chưa thực sự thịnh hành. Bezos không có quyền lực đó và dường như ông đang muốn có nó.

Amazon thì cực lực phủ nhận chuyện đời tư của Bezos liên quan đến những động thái này. Bộ phận quan hệ công chúng nói rằng sân bay trực thăng ở New York sẽ "giúp ích cho những sự kiện nhất định, chẳng hạn như tiếp đón các quan chức". Họ cũng đưa ra lời giải thích cho các loại cổ phiếu nhưng chúng dường như không làm hài lòng mọi người.

Sau khi Bezos tuyên bố ly hôn, một số người nghe về kế hoạch phân lớp cổ phiếu của Amazon nhanh chóng hiểu rằng nhà sáng lập muốn nắm quyền kiểm soát công ty khi đối mặt với vụ ly dị tốn kém, có thể khiến cổ phần của ông giảm mạnh từ 18% xuống còn 12%.

Đây cũng là lúc Bezos bị kẻ thù dồn vào chân tường. Một nhà quản lý Hollywood cũng chính là em ruột nhân tình của Bezos muốn bán hình ảnh của họ cho truyền thông. Trong quá trình từ một công ty nhỏ trở thành đế chế nhiều nghìn tỷ USD, Amazon có nhiều "kẻ thù", bao gồm cả Tổng thống Donald Trump, người ác cảm với tờ Washington Post và Thái tử Ả rập Xê út Mohammed bin Salman, người dính những lùm xùm liên quan đến tờ báo này.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ - Hình 4

Bezos từng không ít lần ca ngợi vợ MacKenzie Bezos (nay là MacKenzie Scott) bởi sự tháo vát của bà trong suốt những ngày tháng gian khó của Amazon. Tuy nhiên, bà không phải một người thích các sự kiện xã giao. Trong cuộc sống thường ngày, MacKenzie cũng nỗ lực để các con tránh những phiền toái khi là một phần của gia đình nổi tiếng hay bị ảnh hưởng của sự giàu có hào nhoáng.

Trong khi đó, tình nhân Lauren Sanchez của Bezos lại là một hình ảnh tương phản với sự vui vẻ và hòa đồng. Giống Bezos, Sanchez sinh ra ở Albuquerque, New Mexico dù gia đình họ không biết nhau. Sau đó, họ phát hiện ra hàng loạt sự trùng lặp ngẫu nhiên giữa người thân của họ ở New Mexico.... Trong những ngày đó, Sanchez vẫn là vợ của Patrick Whitesell (họ ly dị năm 2019).

Cùng thời điểm, em trai Michael của Sanchez đã nói lên sự lo lắng về cách chị gái mình công khai bày tỏ tình cảm với CEO của Amazon, điều có thể dễ dàng lọt vào ống kính của những tay săn ảnh khi cả hai đều là những người đang có gia đình. Tuy nhiên, nếu ai đó nói với Bezos rằng ngoại tình với một người nổi tiếng có gia đình sẽ khiến công chúng vô cùng khó chịu, người đàn ông giàu nhất thế giới cũng phớt lờ chúng.

Trong khi đó, mùa hè năm 2018, Enquirer, tờ báo sau đó bóc phốt Bezos, đang vật lộn để tồn tại. Những câu chuyện giật gân mà họ tốn tiền mua bản quyền liên quan tới Tổng thống Donald Trump đã không chứng minh hiệu quả. Ngược lại, công ty sở hữu nó còn bị đưa vào tầm ngắm của các công tố viên địa phương.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ - Hình 5

Jeff Bezos (bên phải) chụp ảnh cùng Lauren Sanchez (giữa) và chồng Patrick Whitesell khi họ còn chưa ly hôn.

Vào mùa thu, Enquirer đi vào khai thác câu chuyện của Bezos với sự giúp đỡ Michael Sanchez, em trai tình nhân của Bezos. Michael tin rằng mình không phản bội chị bởi họ công khai tình cảm, thế giới rộng lớn chắc chắn sẽ biết về nó, vấn đề chỉ là thời gian mà thôi.

Ngày 7/1, các biên tập viên của Enquirer gửi tới Bezos và Lauren một tin nhắn gây ám ảnh với một câu duy nhất: "Tôi viết tin nhắn này để yêu cầu một cuộc phỏng vấn về chuyện tình của các bạn". Khi Lauren Sanchez trông đợi vào em trai, trợ lý thân cận nhất đang chơi trò hai mang, Jeff Bezos hành động mạnh tay và dứt khoát.

Tham vấn cố vấn lâu năm Gavin de Becker và luật sư Marty Singer, ngày 9/1/2019, Bezos chỉ đạo cho bộ phận truyền thông của Amazon công bố tin tức về cuộc ly hôn của ông trên tài khoản Twitter của mình. Enquirer thì tung ra toàn bộ thông tin về Bezos, bao gồm cả cuộc tình với Lauren Sanchez. Tuy nhiên, với thỏa thuận của Michael, câu chuyện của tờ Enquirer trở nên nhẹ nhàng hơn và có phần lắng xuống.

Tuy nhiên, Bezos đã không hài lòng. Ông tự hỏi liệu có động cơ chính trị nào phía sau câu chuyện của Enquirer hay không. Washington Post đã đăng nhiều câu chuyện chấn động và Bezos nghĩ mình bị trả thù. Khi cố vấn tìm tới Daily Beast Co., công ty truyền thông do Barry Diller - một người bạn của Bezos điều hành, họ được biết em trai của tình nhân Bezos có thể là người tiết lộ thông tin.

Dẫu vậy, họ đưa ra một kịch bản để gắn cuộc điều tra của Enquirer với chiến dịch của ông Trump chống lại tờ Washington Post. Họ nói đến "những động cơ chính trị mạnh mẽ" đằng sau việc phanh phui chuyện ngoại tình của vị tỷ phú giàu nhất thế giới. Dù không có bằng chứng nào nhưng rõ ràng, lợi thế đã nghiêng về phía Bezos.

Trong khi đó, ông chủ AMI, công ty đứng sau Enquirer, trở nên lo lắng quanh tin đồn tờ báo này tham gia âm mưu chính trị nhằm chống lại vị tỷ phú nổi tiếng. Họ xuống nước chỉ để đổi lấy thỏa thuận rằng AMI không liên quan tới âm mưu chính trị nào. Cùng với đó, họ không chỉ tuyên bố ngừng đăng tiếp bài mà còn bị truy hỏi về nguồn cấp tin.

Thoát khỏi những lùm xùm một cách ngoạn mục, Bezos còn tận dụng cơ hội để làm bật lên hình ảnh của bản thân và hạ thấp uy tín của những kẻ thù khác. Dẫu vậy, cuộc hôn nhân của Bezos cũng đã kết thúc.

Trong khi đó, ở Hà Lan, công ty Oceanco đang đóng mới một chiếc du thuyền siêu sang. Chẳng ai biết nó thuộc về ai hay bất cứ thông tin gì nhưng chắc chắn, đây sẽ là chiếc du thuyền tốt nhất từng được chế tạo. Oceanco cũng đang chế tạo cho Bezos một chiếc thuyền hỗ trợ và chắc chắn nó sẽ có một bãi đáp trực thăng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Bà Phương Hằng tuyên bố “kết thúc” vào đêm trăng tròn, ngưng quỹ Hằng Hữu?04:03Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Clip hy hữu: Cổng sắt nhà dân bất ngờ sụp đổ suýt đè trúng tài xế công nghệ và hành động gây ngỡ ngàng sau đó00:37

Tiêu điểm

BIẾN MỚI: Bà Phương Hằng phanh phui chính Vy Oanh là nguyên nhân khiến ông Dũng 'lò vôi' dẹp quỹ từ thiện
14:25:25 24/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền đầu tư cho mình": Có đại gia "gạ" chụp ảnh sexy giá 1 tỷ đồng
21:28:59 23/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
Hot: Cô gái “đòi cấp tiền mới yêu” tiếp tục gây sốc khi tuyên bố ăn cua phải có người bóc vỏ
18:26:24 23/06/2021
Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?
14:24:01 23/06/2021
HOT NHẤT ĐÊM NAY: 'Quỳ lạy' với chiêu 'cắm sừng' IQ 200, nhắn tin với bồ nhí bằng biểu tượng cảm xúc
21:00:25 23/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
BTV Tạ Biên Cương chua xót khi bà Phương Hằng tuyên bố ngừng từ thiện: “Người thiệt thòi nhất là những mảnh đời khó khăn”
11:51:16 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Bị bà Hằng tố là nguyên nhân dẹp quỹ từ thiện, Vy Oanh ẩn ý sâu cay: “Không ai thích 1 người phụ nữ la lối um sùm” 
16:04:00 24/06/2021
Bất ngờ profile người chồng đấm Cô Xuyến bật máu: CEO kiêm diễn giả, kém 3 tuổi và có con riêng trước khi lấy Hoàng Yến
14:23:30 24/06/2021
Xót xa biểu cảm của con gái nhỏ khi tận mắt chứng kiến bố ruột đấm thẳng mặt mẹ Hoàng Yến (Về Nhà Đi Con)
14:10:20 24/06/2021
Trước khi đấm DV Hoàng Yến “vẹo mũi”, chồng cũ là CEO lên mạng nói đạo lý, ám chỉ vợ “mất nết”
17:14:03 24/06/2021
Đây là nguyên nhân khiến chồng thứ 4 hùng hổ đấm "Cô Xuyến" Hoàng Yến chảy máu giữa quán
17:56:52 24/06/2021
TP.HCM: 47 ca COVID-19 liên quan chợ Sơn Kỳ
14:13:35 24/06/2021
Gia đình ca sĩ Hồng Ngọc gặp tai nạn giao thông khi đi biển
14:05:36 24/06/2021
Động thái mới của cô gái có 12 mối tình sau vụ lợi dụng sức nóng để quảng cáo app sex
14:35:51 24/06/2021
Top 1 Naver: Tài tử Cbiz gia thế nứt đố đổ vách, cát xê tiền tỷ, nhưng vợ "bom sex" Kbiz quán triệt chỉ phát 16 triệu tiêu vặt
16:46:22 24/06/2021
Vô tình đọc được dòng tâm sự của con dâu tương lai, mẹ chồng tôi yêu cầu họp gia đình khẩn cấp
16:22:09 24/06/2021

Tin mới nhất

Nam sinh đỗ đại học top đầu châu Á, nhìn xuống chân mới thấy nghị lực phi thường

20:02:25 24/06/2021
Rất nhiều ý kiến đều đồng tình cậu bạn này chính là nhân tài trăm năm có một, không chỉ bởi thành tích học tập xuất sắc mà còn ở nỗ lực hiếm thấy.

Triệu phú công nghệ và nữ BTV xinh đẹp có động thái ngầm thừa nhận mình là "gió tầng nào gặp mây tầng đó"?

19:56:52 24/06/2021
Sau màn cầu hôn lãng mạn, CEO Hùng Đinh và BTV Hà My nhận về rất nhiều lời khen của netizen.

Hot Tiktoker bày cách ăn quả mít luôn vỏ lẫn hạt mà không cần phải bỏ thứ gì khiến ai cũng bất ngờ

19:54:37 24/06/2021
Trái cây ở Việt Nam rất đa dạng và phong phú. Có thể nói là ở mùa nào thì cũng sẽ có ít nhất một loại hoa quả để ăn. Có một loại quả hấp dẫn rất nhiều người bởi màu sắc vàng ươm, mùi thơm dai và vị rất ngọt.

Lê Bống khiến dân mạng “nhức mắt” khi mặc đồ bó sát trên show bóng đá

19:34:13 24/06/2021
Nàng hot TikToker gây chú ý khi xuất hiện trên nhiều chương trình cổ vũ bóng đá của đài truyền hình Việt Nam

Đóng hơn 300 tác phẩm rồi giải nghệ, hot girl phim 18+ chơi lớn khi tự mở khách sạn, tuyển đồng nghiệp vào làm ở quán bar

18:17:54 24/06/2021
Cô nàng hot girl này xứng đáng được coi là một trong những người giàu nhất ngành công nghiệp phim 18 Nhật Bản.

Nóng! Một BLV Tốc Chiến bị tố “biến thái, yêu râu xanh, quấy rối tình dục” trong khi đã có gia đình?

17:49:36 24/06/2021
Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến ngỡ ngàng trước một bài đăng bóc phốt của một nữ game thủ.

Thấy im ắng đã vội khen "sao nay con mình ngoan thế", mẹ trẻ chạy lên xem thì váng đầu với cảnh tượng trước mắt

17:04:04 24/06/2021
Các ông bố bà mẹ vẫn bảo nhau rằng, trẻ con đang chơi mà tự nhiên im ắng là kiểu gì cũng có vấn đề quả không sai.

Chủ quán cơm gà ngực "khủng" sắp tràn khỏi áo, khách đến nườm nượp choáng váng phát hiện danh tính

17:00:43 24/06/2021
Rất nhiều người đã đến quán cơm gà này để thưởng thức món ăn, đồng thời xin chụp ảnh chung với cô chủ quán vô cùng sexy và gợi cảm.

4 đại - thiếu gia Việt cưới vợ xứng đôi, CĐM công nhận: “Gió tầng nào gặp mây tầng đó”

16:51:16 24/06/2021
Những cặp vợ chồng đại gia - mỹ nhân này đều có sự tương xứng về gia thế, trình độ hoặc tài năng khiến bao người phải công nhận: Gió tầng nào gặp mây tầng đó là có thật.

Cô gái Bắc Ninh gây sốt khu cách ly khoe chồng con, là con cháu ruột tỷ phú Hoàng Kiều

16:46:39 24/06/2021
Tổ ấm hạnh phúc, viên mãn của Đào Lan Phương và con trai tỷ phú Hoàng Kiều khiến nhiều người ghen tỵ.

Có bầu với trai Ai Cập, 8X Hải Phòng đi ngược truyền thống, chỉ được gặp chồng sau 9h tối

16:44:47 24/06/2021
Tính chất công việc 2 vợ chồng khác nhau nên khi mang bầu chị Ninh chỉ gặp chồng được sau 9h tối.

Con mẫu giáo chê cơm mẹ, khen đồ ăn ở trường rất ngon, mẹ xem ảnh thì tức giận

16:43:43 24/06/2021
Bà mẹ đã luôn tò mò về suất ăn trưa ở trường của con, khi nhìn thấy ảnh chụp lại càng thắc mắc thêm.

CĐM bất ngờ trước thông tin Chi Bé tiếp tục sinh con thứ 2 ở tuổi 19

15:41:03 24/06/2021
Cách đây vài năm, nhóm hot teen Hà Thành 4 người gồm Linh Ka, Long Hoàng, Chi Bé và Long Bi là những cái tên đặc biệt gây chú ý của cư dân mạng.

Những quán ăn "gắn mác" ngôi sao: Giá trên trời, hở ra là bị "phốt"

15:39:40 24/06/2021
Phải công nhận một điều, bằng tiếng tăm đã xây dựng trong những năm hoạt động trong showbiz Việt, các nghệ sĩ phất lên như diều gặp gió, rất mát tay trong kinh doanh khi mở nhà hàng vì món ăn ngon, không gian đẹp.

Cô gái kẹt tay vào bánh xe vì mặc áo chống nắng dài: Chị em cẩn trọng

15:35:42 24/06/2021
Mới đây, trên cộng đồng TikTok Việt Nam đã xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người phụ nữ kẹt tay vào bánh xe đầy đau đớn, xung quanh là rất nhiều người đàn ông đang cố gắng gỡ giúp cô.

Mua máy chơi game nhưng không để vợ biết, hẹn shipper đến giao hàng buổi đêm và cái kết

15:33:49 24/06/2021
Vì muốn giữ kín bí mật cho khách hàng, shipper có tâm đã giả tiếng mèo kêu nhưng không ngờ lại khiến mình bị đưa đến đồn cảnh sát.

Tỷ phú quyến rũ nhất hành tinh: U60 cơ bắp cuồn cuộn như trai trẻ, sống xa hoa bên mỹ nhân bốc lửa kém 27 tuổi

15:28:01 24/06/2021
Cuộc sống vương giả, xa hoa bên người tình nóng bỏng của Gianluca Vacchi - tỷ phú nổi tiếng người Italy là niềm khát khao của nhiều cánh mày râu.

Con vừa được 10 tháng, hot teen Chi Bé thông báo có bầu lần 2

15:10:21 24/06/2021
Không giấu được niềm vui và hạnh phúc, trên trang cá nhân, hotteen Chi Bé đã nhanh chóng thông báo mang thai lần 2, sau khi con đầu lòng vừa tròn 10 tháng tuổi.

Người dùng Tik Tok truyền tai nhau cách vung tay để giảm đau sau khi tiêm vaccine COVID-19, bác sĩ tiết lộ điều bất ngờ

14:42:25 24/06/2021
Một phát ngôn viên của AstraZeneca cho biết họ không muốn đưa ra bất kì kết luận nào. Hãng dược Pfizer và Johnson & Johnson cũng nói rằng chưa đủ bằng chứng khoa học để có thể đưa ra bình luận.

Than thở bị cắt tài chính, vợ chồng Meghan bị tung bằng chứng được Thái tử Charles tài trợ gần 100 tỷ đồng

14:41:00 24/06/2021
Báo cáo tài chính mới nhất của Thái tử Charles vừa được công bố cho thấy Harry đã nói không đúng sự thật trong cuộc phỏng vấn bom tấn.

Bún đậu Mạc Văn Khoa thực tế đông đến mức nào mà doanh thu gần 2 tỷ mỗi ngày, trong 3 năm mở gần 10 chi nhánh?

14:34:27 24/06/2021
Nhiều người cho rằng liệu có phải vì phát triển quá nhanh nên dẫn đến việc quán bún đậu của Mạc Văn Khoa gần đây bị nhận nhiều ý kiến trái chiều?

Chàng trai có tới 150 anh chị em tiết lộ bí quyết để bố mẹ nhớ hết tên con khiến dân mạng gật gù

14:29:38 24/06/2021
Một gia đình có quân số gần bằng một khu làng nhỏ, vậy làm sao để bố mẹ nhớ tên tất cả những người con đây?

Gặp vợ cũ trong lễ cưới của bạn thân, chồng muốn hàn gắn nhưng câu hỏi của cô dâu lại khiến anh ta muối mặt quay đi

14:24:26 24/06/2021
Cuối tuần trước, tới dự đám cưới một người bạn thân, vô tình tôi gặp vợ cũ ở đó. Hơn năm mới gặp lại, tôi gần như không nhận ra cô ấy..., người chồng kể.

Nửa đêm cảm thấy ai đó đang nhìn mình, người mẹ bật dậy chạy ngay đến phòng con kiểm tra, rùng mình khi xem lại camera

14:23:10 24/06/2021
Một người mẹ ở Mỹ mới đây đã có trải nghiệm thót tim khi phát hiện nhà bị tên trộm ghé thăm.

Hiếu PC chia sẻ cách bảo mật thông tin cá nhân trên Facebook và Google

12:50:24 24/06/2021
Facebook và Google luôn thu thập dữ liệu cá nhân của người dùng, vì vậy Hiếu PC đã chia sẻ cách để kiểm soát nó.

Không phải bộ ảnh, hậu trường buổi chụp mới gây "bão mạng": Cả gia đình hợp sức để con gái toả sáng

12:40:31 24/06/2021
Không ai có thể ngờ rằng, bộ hình nàng thơ huyền ảo lại được setup tại bãi đất trống cạnh nhà, cùng với những phụ kiện giản đơn nhưng vẫn lung linh không khác gì studio chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Ly kỳ vụ giải cứu bé trai 21 tháng tuổi lạc 2 đêm trong rừng

Thế giới

20:01:42 24/06/2021
Một phóng viên tới đưa tin về sự mất tích của một bé trai đã tình cờ tìm thấy đứa trẻ sau 2 ngày mất tích trong rừng tại Italia.

Sau lần ra mắt, cô gái bị mẹ chồng tương lai lật tung quá khứ

Tâm sự

20:00:33 24/06/2021
Quá khứ nhục nhã khiến cô không còn mặt mũi nào để ở bên bạn trai, cô quyết định biến mất không một lời từ biệt.

4 thói quen xấu đang âm thầm hủy hoại ngực của chị em phụ nữ, thức khuya chỉ xếp thứ 3, cái thứ 2 nhiều chị em mắc phải

Sức khỏe

19:59:38 24/06/2021
Ngoài tác dụng cho con bú, ngực còn được coi là đại diện cho hình tượng của người phụ nữ. Tuy nhiên, những thói quen hàng ngày của nhiều người lại đang hủy hoại nó mà họ không hề hay biết.

Nhiều sai phạm về sử dụng đất tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia

Đời sống

19:59:28 24/06/2021
Thanh tra Chính phủ đã chỉ ra những tồn tại, hạn chế, sai phạm trong quản lý, sử dụng đất đai, cơ sở vật chất tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia.

'Ma nữ đẹp nhất Thái Lan' Mai Davika khiến dân tình thổn thức với loạt ảnh khoe eo thon quyến rũ

Phong cách sao

19:59:25 24/06/2021
Trong bộ ảnh mới, nữ diễn viên xinh đẹp Mai Davika diện trang phục táo bạo, khoe làn da trắng mịn không tì vết, vóc dáng thon thả cùng vòng eo con kiến không mỡ thừa khiến người hâm mộ phải xuýt xoa.

Xem ngay để biết du lịch Hồng Kông mùa nào đẹp nhất!

Du lịch

19:58:14 24/06/2021
Hồng Kông được biết đến là một thiên đường mua sắm và giải trí hiện đại hàng đầu châu Á. Tuy nhiên, du lịch Hồng Kông mùa nào đẹp nhất, thú vị nhất vẫn là thắc mắc của rất nhiều du khách.

Ngỡ ngàng vì chú ngựa siêu nhỏ, chỉ nặng 9 kg

Chuyện lạ

19:56:19 24/06/2021
Chú ngựa nhỏ nhất thế giới chỉ nặng 8,6 kg, bé hơn cả bạn thân của nó là những chú chó bull Pháp.

Thành viên của Blink-182: “Tôi bị ung thư. Điều đó thật tồi tệ và tôi cảm thấy sợ hãi”

Nhạc quốc tế

19:56:18 24/06/2021
Mark Hoppus - tay bass của ban nhạc Blink-182 vừa cho biết mình đã phải chiến đấu với căn bệnh ung thư trong 3 tháng vừa qua. Cách đây vài ngày, anh đã đăng một bức ảnh trong phòng bệnh nhưng đã vội xóa ngay sau đó.

Bố mẹ phản ứng trước lời khai 'sống như nô lệ' của Britney

Sao âu mỹ

19:56:11 24/06/2021
MỸSau khi Britney Spears lên tiếng khẳng định gia đình đã lạm dụng, bóc lột cô dưới quyền bảo hộ suốt 13 năm qua, luật sư của bố và mẹ nữ ca sĩ đưa ra phản hồi ngắn gọn tại tòa.

Hương vị tình thân - Tập 48: Long (Mạnh Trường) cho Nam (Phương Oanh) "ăn dưa bở" trước mặt bà Xuân

Phim việt

19:55:29 24/06/2021
Dù đã hôn Nam nhưng Long vẫn nhờ mẹ giới thiệu mối kết hôn mới ngay trước mặt cô.

Nếu đang thắm thiết mà bạn thường xuyên có cảm giác này, chứng tỏ không phải tình yêu đích thực

Tình yêu

19:50:57 24/06/2021
Hai người yêu nhau sẽ đi từ đam mê này đến những điều thú vị khác, nhưng nếu bạn cảm thấy nhàm chán và dày vò mỗi khi nhìn thấy nhau, thì đây đã là một vấn đề rất nghiêm trọng.

6 "bậc thầy hôn hít" trên màn ảnh Hàn: Thách ai vượt mặt Park Seo Joon về độ nóng bỏng đấy!

Hậu trường phim

19:44:38 24/06/2021
Không chỉ tương tác cực tốt với bạn diễn nữ, loạt nam thần Hàn này còn được mệnh danh là chúa tể của những nụ hôn.

Lạ lắm à nha: Dương Khắc Linh giả danh nhân vật bí ẩn để lừa vợ

Show việt

19:44:02 24/06/2021
Khán giả theo dõi tập 18 Lạ lắm à nha được phen cười nghiêng ngả vì những màn tương tác hài hước giữa các khách mời và nhân vật đặc biệt.

Clip gây sốc cận cảnh sao nam đình đám cưỡng bức cô gái trẻ đẹp trên xe ô tô mặc nạn nhân vẫy vùng?

Sao châu á

19:42:45 24/06/2021
Tào Vân Kim - sao nam đình đám của làng hài bị tố có hành động cưỡng bức 1 cô gái trẻ.

Khô cá đù làm món gì ngon? 4 cách chế biến khô cá đù ngon dễ làm

Ẩm thực

19:40:57 24/06/2021
Từ trước đến nay, khô cá đù vẫn thường được biết đến qua các món chiên các bạn nhỉ? Nhưng hôm nay, Điện máy XANH sẽ tiết lộ cho bạn thêm các công thức mới toanh từ khô cá đù. Nào cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay 4 món ăn từ khô cá đù...