MCK trần tình bị “cyberbully”, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa!

Dòng status của MCK dành để “phản pháo” bộ phận antifan đang nhận được sự chú ý từ phía công chúng.

Khuya ngày 2/8, nam rapper trẻ MCK bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân của một dòng tâm thư dài để nói về những lùm xùm không đáng có trong thời gian qua xoay quanh phát ngôn của mình. Có thể thấy, thông qua dòng tâm thư này, MCK đã thể hiện rất nhiều bức xúc vì bộ phận antifan đã “bẻ lái câu nói” của anh chàng. Dòng trạng thái này của nam rapper đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng.

MCK trần tình bị cyberbully, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa! - Hình 1

Phần mở đầu của bức “tâm thư” mà MCK gửi đến công chúng

Bắt nguồn từ sự việc những ngày qua xoay quanh trận beef của ICD – Tage, MCK là một người từ đầu đã được cho là về “phe” của Tage nên sau khi “học trò Suboi” ra nhạc thì lại chê, chửi rủa nên anh chàng đã bức xúc. Không thể nhịn được những bình luận đó, nam rapper sinh năm 2001 đã có đăng tải vài dòng status để “phản pháo” với đại ý đơn giản là muốn khán giả hãy nghe nhạc văn minh.

Đại ý được MCK chia sẻ chính là “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập!”.

MCK trần tình bị cyberbully, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa! - Hình 2

Dòng status gây tranh cãi của MCK về bản rap của Tage

Nhưng bởi vì sự nóng tính của mình, MCK đã đăng tải một dòng status “Ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ” để nhắm vào những thành phần hùa và antifan. Tưởng chừng như sẽ “dập tắt” được antifan nhưng ai ngờ lại gây tác dụng ngược. Sau đấy MCK đã xóa status. Nam rapper cũng đã nhận lỗi và xin lỗi về những phát ngôn mang tính tiêu cực của mình.

Video đang HOT

Tưởng chừng như mọi việc chỉ có ở đó nhưng “sóng gió” vẫn tiếp tục bủa vây. Khi MCK tham gia một thử thách do RichChoi đề xuất mang tên She Make It Clap và chọn đây là cách để “xả” sự tức giận, dùng các từ ngữ khá nặng nề để nói về antifan. Đoạn clip tiếp tục bị dính report vì vi phạm “quấy rối và bắt nạt” càng như “châm dầu vào lửa”.

MCK trần tình bị cyberbully, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa! - Hình 3

MCK tham gia thử thách She Make It Clap

MCK trần tình bị cyberbully, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa! - Hình 4

Cũng từ việc này, MCK so sánh việc báo cáo kia đang là cyberbully (bắt nạt trên MXH). Anh cũng chỉ ra rằng cũng do việc bắt nạt trên MXH diễn ra ở Hàn Quốc quá nhiều nên nhiều thần tượng Kpop đã phải tự tử. Và mong rằng cộng đồng khán giả Việt Nam chúng ta đừng như thế.

Qua tâm thư này, MCK chia sẻ mong muốn xây dựng một cộng đồng giữa rapper và fan có thể hiểu nhau, ủng hộ nhau. Fan thì sẽ ủng hộ và đưa ra góp ý cho các rapper. Và ngược lại, các rapper nên lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn.

Cuối cùng, MCK cho rằng mình đã dành quá nhiều thời gian để lên mạng và từ nay sẽ chỉ sử dụng group của mình và hoạt động MXH với chế độ bạn bè để tránh gây phiền phức ảnh hưởng đến bản thân. Đối với sự việc xảy ra những ngày vừa qua, nếu ai là fan cảm thấy bị xúc phạm thì MCK cũng chân thành xin lỗi.

MCK trần tình bị cyberbully, so sánh với việc nghệ sĩ Hàn Quốc tự tử và tuyên bố không hoạt động MXH nhiều nữa! - Hình 5

Nguyên văn chia sẻ của rapper MCK:

Yo chào tất cả mọi người, nhiều thứ để nói quá hehe cho nói nốt không lại tiếc.

Mình biết là mấy ngày qua đã có những cái lùm xùm không đáng có, chủ yếu là do phát ngôn của mình.

Hehe lại có dịp kể chuyện, oke chuyện bắt đầu từ trận beef, lúc Tage ra nhạc nhỉ?

Lúc đấy đúng là mình đã cáu quá tại có quá nhiều comments chửi rủa thậm tệ 1 cách vô lí về track của Tage, nên mình đã có những bài post, comments để chỉ trích những người nghe thiếu ý thức đó. Mà nói dài nói dai thành ra là nói dại, lời lẽ của mình được cap lại, bẻ đi, xuyên tạc nên là tức lại càng tức. Đại ý mình muốn nói lúc đấy là: “Con track của Tage quá hay, mình không cấm các bạn chê, nhưng nếu muốn là 1 người nghe nhạc văn minh thì hãy chê cho đúng cách, hãy góp ý 1 cách nhã nhặn, để nghệ sĩ được tốt lên, chứ đừng vùi dập”. Các bạn cũng hiểu mà, nghệ sĩ hay rapper chỉ có 1 mồm thôi, các bạn đã đông lại còn hùa thì fair (công bằng) ở đâu?

Nhưng mà lúc đấy nóng mắt tắt luôn nụ cười nên lại comment là “ai nghe bài này mà chê thì tôi thương cho đôi tai của họ”, nhắm vào những thành phần hùa, nhưng mà có vẻ không hiệu quả mà còn bị phản dame. Sau đấy thì mình xóa status vì các bạn ở đấy có vẻ như cũng không hiểu mình đang nhắm vào ai và cứ xuyên tạc bảo là mình chửi fan mình. Cái này mình xin được nhận lỗi, mình không nên đấu lại cái sai bằng 1 cái sai khác.

Sau đấy mình đã chọn cách im lặng (ý là không viết status khều mấy fan hùa nữa), nhưng các bạn ý cũng không chịu buông tha, cắn thật lực nên mình quyết định làm cái challenge để xả, chọn từ ngữ cẩn thận, không dung tục để tránh gây hiểu nhầm. Post lên thì tình hình có vẻ khả quan hơn, nhưng mà thế nào lại bị các bạn ý report. Không hiểu là do cay quá hay là như nào chứ lại đi report là mình bắt nạt các bạn ý hài. Nhưng mà cay ở chỗ là mình cũng không biết các bạn ý là ai bởi vì toàn là account giả, mà kể cả có biết là ai thì cũng chả làm gì được. Cái hành động report đấy thì nó cứ phải gọi là bị cyberbully. Các nghệ sĩ Hàn Quốc còn tự tử kia kìa có dễ dàng gì. Mong là chúng ta đừng như thế.

Mình chỉ muốn xây dựng 1 cộng đồng mà rapper và fan có thể hiểu nhau, biết cách ủng hộ nhau. Fan đưa ra ý kiến góp ý cho nghệ sĩ hoàn thiện hơn, ủng hộ nghệ sĩ qua show diễn, mua merch, cày views, chứ không phải là đi hạ nhục đối thủ của nhau, xúc phạm chính nghệ sĩ đấy, và quan trọng nhất là hãy có chính kiến, đừng hùa.

Còn rapper thì lắng nghe fan hơn, lan tỏa nhiều năng lượng tích cực, yêu đời đến cho fan hơn, tạo nhiều sân chơi giải trí cho fan hơn.

Có lẽ mình đã dành quá nhiều thời gian ở trên mạng nên bây giờ mình sẽ hoạt động ở mấy group của mình và chế độ bạn bè thôi, ai yêu quý mình thì vào đây để giao lưu với mình cũng như là hiểu về con người mình hơn. Chứ 1 tháng ra đến 4 5 sản phẩm âm nhạc mà vẫn bị bảo là rapper status với thằng mất dạy, vô học thì ai chả cáu.

Nhưng mà thôi, sự việc cũng qua rồi, nếu ai là fan mình có cảm thấy bị mình xúc phạm qua những cái status những ngày qua thì cho mình chân thành xin lỗi.

Peace!

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì "quấy rối, bắt nạt", tlinh "tiếp chiêu" gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ

Động thái mới nhất từ cặp đôi MCK và tlinh đang gây chú ý trên MXH.

Tối 30/7, MCK đã tung ra đoạn track rap "nhận kèo" từ anh chàng RichChoi. Trong bản rap này, chàng rapper có những lyrics cực gắt gửi đến những antifan luôn soi mói và chỉ trích. Tuy nhiên, chỉ chưa đầy 1 ngày, bản rap này hiện đã bị Facebook báo chặn với nội dung: "Do vi phạm tiêu chuẩn của chúng tôi về hành vi quấy rối, bắt nạt, bài viết này sẽ chỉ hiển thị với mình bạn".

Nghi ngờ việc này đến từ antifan, MCK đã tỏ rõ sự bức xúc khi đăng lên story Instagram việc bị Facebook chặn clip. Nam rapper còn không giữ được bình tĩnh mà có những lời đáp trả tục tĩu nhắm trực tiếp đến những người đã gây ra rắc rối này cho mình. Cũng phải nói, bản rap của MCK đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của rap fan sau khi lên sóng, và phần nào giúp thử thách "She Make It Clap" được nhiều rapper hưởng ứng như 1 hoạt động "giải chán" mùa dịch.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì quấy rối, bắt nạt, tlinh tiếp chiêu gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ - Hình 1

MCK đăng tải hình ảnh bị Facebook chặn bản rap cùng lời lẽ cực gắt nhắm đến antifan

Và không nằm ngoài challenge đang lan truyền trong cộng đồng rap, tlinh cũng đã đăng tải bản rap của mình ngay sau khi MCK bị "đánh gậy".

Cũng trong tối 31/7, tlinh đã "bắt kèo" từ RichChoi giống "anh người yêu" MCK và ngẫu hứng freestyle trên nền nhạc She Make It Clap . Trong bản rap, tlinh nhắn gửi đến "ai đó" bằng danh xưng tớ - cậu cùng lyrics như: "Động vào cậu tớ sợ tớ đứt tay", "Đừng hiểu sai tớ các cậu rất là tuyệt mà", "Các cậu là nhất, các cậu là chuyên gia, người khác là vịt, các cậu là thiên nga"...

Dù bản rap không có lyrics quá gắt nhưng ai cũng ngầm hiểu được tlinh đang ngụ ý gửi đến những "anh hùng bàn phím" luôn cho mình là nhất và dìm người khác xuống. Nhưng cách sử dụng từ ngữ của tlinh quả thật rất "cao tay", thâm thuý, nghe qua rất là tâng bốc đến tận mây xanh nhưng thực chất đó chỉ là lời mỉa mai mà thôi, không có chút "thật trân" nào hết á! Chính bởi sự xỉa xói không dùng nhiều từ tục nhưng vẫn sâu cay này mà bản rap của tlinh cũng được lòng dân mạng và các anh em rapper khác.

Ngay sau khi MCK phát tức vì bản rap mới nhất bị chặn vì quấy rối, bắt nạt, tlinh tiếp chiêu gửi đôi lời đến antifan theo cách không ngờ - Hình 2

tlinh ngụ ý gửi đến các "anh hùng bàn phím": "Các cậu là nhất, các cậu là chuyên gia"

Hiện bản rap She Make It Clap từ RichChoi đang tạo nguồn cảm hứng cho rất nhiều rapper thực hiện challenge. Tuy nhiên cho đến hiện tại, bản rap của MCK vẫn chưa được trở lại vì nghi vấn có sự tác động từ cộng đồng mạng. Những fan chân chính của MCK hiện đang rất chờ đợi bản rap này sớm được trả về vị trí cũ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem màn đọ giọng của "tứ trụ diva Việt Nam" mà hoảng vì cứ như đi "đánh trận", mặt ai cũng "đằng đằng sát khí"11:40Hoài Lâm khoe giọng ca 'thần sầu' vì nhớ người cũ?04:46Uyên Linh song ca Thanh Lam bị netizen thẳng thừng nhận xét: "Non nớt, như bị nuốt sống"05:26Chi Pu âm thầm đổi nghệ danh, comeback giấu mặt, vừa tung MV đã lên thẳng #1 Itunes?00:34K-ICM đại diện cho MTV Việt Nam tranh cử giải thưởng quốc tế05:44Thái Trinh 'hát ru' Sài Gòn05:15‘Bà bầu’ đoàn lô tô Sài Gòn Tân Thời tri ân Tổ nghiệp bằng MV ‘Tiếng tơ lòng’05:35Xuất hiện tân binh Loli bị nghi chính là Chi Pu đổi nghệ danh, đại diện 2 bên nói gì?00:34Cô giáo hát song ngữ ca khúc 'Đi học'03:32Cuộc sống của nhóm 3 Con Mèo tại Mỹ giờ ra sao?05:59Quán quân Việt thi American Idol từng khiến Katy Perry "trố mắt" nhưng netizen chê "hát như hét", hiện tại giờ ra sao?03:35Clip Mỹ Tâm 'bất cần' quăng mic để 'quẩy' vũ đạo khó nhằn02:31Khi các tiền bối cover hit hậu bối: Người bị chỉ trích, người tạo trend ám ảnh, kẻ vốn bị chê nay netizen "quay xe" khen hết lời04:47Mỹ Tâm có một bài hát bị “dính lời nguyền”: Cứ nhảy xong là quên luôn lời?01:13Xuất hiện bài ca sao kê hút triệu view chưa đầy 1 ngày, Hoài Linh và Đàm Vĩnh Hưng còn song ca với nhau?04:45Cùng đi qua thung lũng: Hà Anh Tuấn bị chê hát lê thê như "tiếng mèo con", còn Tùng Dương lại được khen "như chúa sơn lâm"04:47Tùng Dương tưởng nhớ nhạc sĩ Phó Đức Phương04:17Thu Minh tái xuất04:26Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối06:54Đan Trường đăng clip khiến nhiều người ao ước: Sớm được xem nghệ sĩ hát live tại sân khấu trực tiếp!04:47

Tiêu điểm

Buồn của ca sĩ Thuỷ Tiên: Ra MV hoành tráng nhưng view sau 9 tháng chẳng bằng 11 phút livestream sao kê
01:06:28 18/09/2021
Thanh Thảo cố chấp cover 'Rồi Tới Luôn', netizen 'giận tím mặt'
07:37:33 17/09/2021
Loạt sao hạng A tuyên bố giải nghệ rồi nuốt lời 'nhanh như chớp'
17:47:27 17/09/2021
Trang Trần bất ngờ được gọi tên chỉ vì clip hát cover, biểu cảm giống hệt một nữ CEO
18:59:15 17/09/2021
Động thái đầu tiên của Chi Pu sau khi vướng nghi vấn comeback với nghệ danh mới toanh
13:09:21 18/09/2021
Bìa album thời “ơ kìa” của sao Việt: Mỹ Tâm nổi loạn với tóc tém, 1088 chuẩn “oppa” nam thần, nhìn sang MTV “giận tím người”
16:04:37 17/09/2021
MV 23 triệu lượt xem của Hoàng Dũng bị ẩn
07:03:35 18/09/2021
Một pha "tự huỷ" của nhóm nhạc Việt: Cô Mỹ Linh "làm lố" dạy đùa thôi, ai ngờ chủ nhân hit Em Dạo Này diễn thật y chang
11:06:39 17/09/2021
Giọng ca bản hit "Bỗng dưng muốn khóc" giờ ra sao?
22:58:15 17/09/2021
Nguyễn Trần Trung Quân và những MV sâu lắng chạm đến trái tim
06:48:24 17/09/2021

Thông tin đang nóng

Huỳnh Nhật Hoa - Tài tử chung thủy nhất Cbiz có tình mới sau khi vợ qua đời 1 năm?
21:26:25 18/09/2021
Trang Trần: 'Hãy trả 90 triệu phí sao kê cho Thủy Tiên'
20:02:11 18/09/2021
Chuyện như đùa: BAEMIN vừa nói Trấn Thành hết HĐ quảng cáo, netizen quay xe "xin lỗi được chưa" và đi rate lại 5 sao?
21:22:44 18/09/2021
Đưa người yêu về ra mắt, chưa ngồi vào mâm tôi đã muốn "độn thổ" vì bạn gái đòi ăn thứ khiến cả họ ngỡ ngàng
21:28:42 18/09/2021
Cường Đô La gây hoang mang khi khoe cùng vợ đi du lịch giữa mùa dịch, chính chủ phải "quay xe" trong 1 nốt nhạc!
20:12:28 18/09/2021
Cả Cbiz rần rần vì khoảnh khắc “nhá hàng” nàng Hằng Nga đẹp không tì vết, khí chất thần tiên khiến Ngô Kỳ Long mê mệt là đây
21:12:55 18/09/2021
Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV
18:41:50 18/09/2021
Pha Lê chê bai sốc óc việc làm từ thiện của Thủy Tiên
23:21:42 18/09/2021
Giảng viên Huỳnh Thông: “Người học có quyền được yêu cầu giảng lại”
21:16:17 18/09/2021
Sau khi Thuỷ Tiên tung sao kê, VTV đăng lại phóng sự "Văn hóa ứng xử của nghệ sỹ" dù bị cộng đồng mạng tấn công dữ dội
22:21:50 18/09/2021

Tin mới nhất

Dân mạng khui video Sơn Tùng xin phép khán giả điều xúc động

18:03:15 18/09/2021
Sơn Tùng M-TP được biết đến là một nam ca sĩ sở hữu lượng fan đông đảo hàng đầu Việt Nam và còn nổi tiếng với cách hành xử vô cùng tinh tế.

Ca sĩ Hiền Thục khen Phương Mỹ Chi 'khôn hơn tuổi'

18:02:53 18/09/2021
Trải qua khoảng thời gian khắc nghiệt này, Phương Mỹ Chi cũng nhận ra nhiều điều tốt đẹp xung quanh mình và muốn lan tỏa sự tích cực gửi đến mọi người. Phương Mỹ Chi thậm chí còn làm hẳn vlog nói thêm về khoảng thời gian điều trị COVID-...

Chủ nhân của các bản hit top 1 Vpop khiến khán giả tò mò vì không lộ diện

13:10:16 18/09/2021
Trình làng vào tối ngày 13/9/2021, ca khúc Thiên Đường Cô Đơn đánh màn hợp tác lần đầu tiên giữa ca/ nhạc sĩ Kiên Trịnh cùng một giọng ca tân binh có nghệ danh Loli.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tham gia 'San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch'

10:47:54 18/09/2021
Gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang sẽ tham gia chương trình nghệ thuật online San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch đầu cầu TP.HCM.

Hơn 30 sao Việt và 2 nghệ sĩ F0 xuất hiện trong MV của Châu Đăng Khoa và Sofia, cùng lan toả thông điệp tích cực giữa dịch bệnh

10:47:16 18/09/2021
Tối ngày 17/9, sáng tác mới nhất của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa - ca khúc Sẽ Không Ai Bị Bỏ Lại Phía Sau đã chính thức ra mắt. Qua giọng ca của tân binh Vpop Gen Z - ca sĩ Sofia, đây là một ca khúc đong đầy thông điệp nhân văn và tình người...

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!

06:49:25 18/09/2021
Ngày hôm nay, Đen Vâu đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ phim tài liệu về Show Của Đen sẽ được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 10 sắp tới, thông tin khiến các Đồng Âm của nam rapper không khỏi phấn khích.

Phan Đinh Tùng rủ con gái song ca bài hát mới “Cô Vy, em đi đi”

22:58:10 17/09/2021
Với mong muốn cổ vũ, động viên mọi người giữ vững tinh thần lạc quan và tiếp sức cho lực lượng tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, Phan Đinh Tùng vừa cho ra mắt bài hát mới do chính mình sáng tác và MV ca khúc này có tựa đề ...

Sau khi bị "bay màu" khỏi YouTube, số phận ca khúc Hồng Nhan của Jack sẽ ra sao?

16:01:09 17/09/2021
Đầu tháng 9 vừa qua, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin MV Hồng Nhan của Jack bất chợt bay màu trên YouTube.

Nhạc sĩ Tuấn Phương tiếp hy vọng mùa dịch trong ca khúc mới

11:09:04 17/09/2021
Nhạc sĩ Tuấn Phương cho biết mình hoàn thành phần phổ nhạc cho ca khúc chỉ trong một buổi sáng và nhạc sĩ Đỗ Bảo đã đệm đàn piano cho ca khúc.

Cát Tiên The Voice: Nghệ sĩ "ngủ đông" trong dịch là để sáng tạo nghệ thuật tốt hơn.

11:08:32 17/09/2021
Cát Tiên là cái tên không quá xa lạ với khán giả. Cô được biết đến qua cuộc thi Giọng hát Việt - The Voice năm 2019. Dù chỉ đạt top 5 nhưng học trò của Hồ Hoài Anh đã để lại dấu ấn với chất giọng khỏe khoắn và cách xử lý bài hát tinh tế...

Nàng Hậu tự tin đi hát nhưng bị nhạc sĩ nổi tiếng chê bai ngay trên sóng trực tiếp: "Quá tệ, thất vọng"

11:05:48 17/09/2021
Màn trình diễn của nàng Hậu được nhiều người biết tới trên sóng truyền hình trực tiếp từng gây không ít chú ý khi bị nam nhạc sĩ nổi tiếng thẳng thắn chê bai.

Thích thú với 2 bản cover ngọt ngào của The Voice Kids Hồng Nhung

06:47:32 17/09/2021
Đỗ Lê Hồng Nhung là gương mặt gây được nhiều chú ý khi tham gia The Voice Kids 2014. Cô bé khiến khán giả lụi tim bởi những bản cover ngọt ngào.

Xuân Nghi: Hợp tác với mixer/ masterer của Taylor Swift, giải đáp thắc mắc vì sao không đi hát nhiều hơn

23:57:20 16/09/2021
Nhấc máy kết nối với Billboard từ Mỹ, Xuân Nghi là nhân vật tiếp theo của chương trình phỏng vấn trực tuyến Mùa 16.

Cover hit của Bảo Anh, Hương Tràm bị chê hát live gào thét, makeup như 'dọa ma' khán giả!

22:13:25 16/09/2021
Hương Tràm từ trước đến nay được biết đến là nữ ca sĩ thành công từ chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên. Với giọng ca nội lực, Hương Tràm thành công với nhiều ca khúc, cứ ra là thành hit.

Hương Giang tiếp tục bị đào clip ca hát, lần này còn được ví như Jisoo (BlackPink)?

21:06:02 16/09/2021
Liên tiếp là những clip soi khả năng ca hát của Hương Giang bị dân tình đào mộ, lần này nữ ca sĩ đang hát chay ca khúc Anh ta bỏ em rồi.

Dù từng bị 'bay màu' vì đạo nhạc, 'Chúng ta của hiện tại' vẫn trở thành ca khúc Vpop thứ 2 làm được điều này

21:05:19 16/09/2021
Ồn ào tình cảm trong lần comeback hay lùm xùm đạo nhạc của Sơn Tùng trong lần comeback với Chúng ta của hiện tại dường như càng khiến ca khúc thêm phần hot, minh chứng là thành tích quốc tế vừa đạt được dưới đây.

Màn trình diễn chứng minh trên đời có 2 loại người: Người quen sẽ thấy rất hay, ai lệch gu không nghe lại lần 2

18:52:29 16/09/2021
Mới đây, cộng đồng mạng đã có nhiều tranh cãi xoay quanh phần trình diễn của diva Hà Trần. Màn trình diễn này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng những người hâm mộ lâu năm, hiểu được dòng nhạc nữ diva theo đuổi đã dành những lời...

Nhạc sĩ lên tiếng bức xúc giữa nghi vấn Loli chính là Chi Pu: "Lấy họ tên ai đó làm cớ chửi đổng thì thôi"

18:51:56 16/09/2021
Vào ngày hôm qua (15/9), cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước nghi vấn Chi Pu đổi nghệ danh thành Loli, cho ra mắt MV Thiên Đường Cô Đơn.

Sơn Tùng M-TP 'đu trend' ca khúc đình đám của rapper Pháo mà dân mạng nỡ lòng nào bỏ qua?

17:34:49 16/09/2021
Mới đây, trên một nền tảng mạng xã hội dân mạng truyền tay nhau đoạn video Sơn Tùng M-TP nhảy theo giai điệu ca khúc Hai phút hơn nổi tiếng.

Màn live xứng đáng ghi vào lịch sử thảm hoạ: Hát như đọc, sẵn sàng buông mic để nhảy vì quá đuối

17:14:29 16/09/2021
Cường Seven là nam ca sĩ/rapper và cũng là hot boy Hà Thành từng được thế hệ trẻ 9x yêu thích. Thế nhưng chỉ sau một lần diễn live trên sân khấu, hình ảnh của anh chàng cũng bị vơi bớt phần nào.

Có thể bạn quan tâm

Những quốc gia dần mở cửa giữa Covid-19

Thế giới

01:15:25 19/09/2021
Sau 18 tháng sống trong đại dịch, một số quốc gia quyết định đã đến lúc phải mở cửa và theo đuổi chiến lược sống chung với Covid-19.

Biết em chồng đang rơi vào tình cảnh oái oăm, tôi vội gọi điện khuyên can ngờ đâu nghe được câu trả lời choáng váng

Tâm sự

01:09:00 19/09/2021
Sau một thời gian tìm hiểu, cuối cùng bạn tôi cũng đưa ra kết luận chồng cô ấy đã ngoại tình.

Hơn 2 tháng dập dịch ở Đà Nẵng

Đời sống

01:07:21 19/09/2021
Số ca nhiễm Covid-19 ở Đà Nẵng đã giảm đáng kể trong một tuần trở lại đây, riêng ngày 18/9 không ghi nhận ca bệnh mới.

Mẹo trị đau răng hết tức thì

Sức khỏe

01:02:25 19/09/2021
Bấm các huyệt, chườm lạnh, súc miệng nước muối ấm, oxy già, ngậm thảo mộc... có thể giúp giảm nhanh cơn đau răng.

Thủy Tiên vừa tung sao kê, VTV liền bị fan Lũ Hậu “dội b00m”, đài truyền hình quốc gia hoảng quá khóa ngay bình luận YouTube

Netizen

00:31:28 19/09/2021
Bản tin “Câu chuyện văn hóa: Nghệ sĩ và văn hóa ứng xử” phát sóng trên VTV vào ngày 16/9 đã khiến nhiều người hâm mộ của Thuỷ Tiên không hài lòng.

Phương Thanh phát ngôn gây sốc khi showbiz Việt gặp hạn “trăm năm có một”: Xin Tổ nghiệp xuống tay chấn chỉnh nghệ sĩ

Sao việt

00:27:58 19/09/2021
Vào tầm này mọi năm, nhà thờ của nghệ sỹ Hoài Linh lại nô nức đón khách, đây cũng là dịp để anh em nghệ sỹ tề tựu hàn huyên và dâng lễ vật bày tỏ sự thành tâm, cảm ơn tổ nghiệp đã nâng đỡ, phù trợ trong suốt thời gian qua.

Khám phá SeaLinks Mũi Né - Sân golf 18 lỗ thử thách nhất Châu Á

Du lịch

23:59:04 18/09/2021
Sân golf Sealink Mũi Né được ví như một tuyệt tác giữa lòng thành phố biển Phan Thiết, khiến bất cứ golfer nào khi đặt chân đến cũng phải trầm trồ và ngỡ ngàng.

Nhà vô địch SEA Games 30 chia tay CLB Đà Nẵng

Bóng đá việt nam

23:57:48 18/09/2021
Hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh không còn nằm trong kế hoạch của huấn luyện viên Phan Thanh Hùng và phải ra đi tìm bến đỗ mới.

Odegaard sút phạt cực đỉnh, Arsenal đả bại Burnley

Bóng đá thế giới

23:55:33 18/09/2021
Martin Odegaard ghi bàn thắng duy nhất từ quả đá phạt đẹp mắt đem về chiến thắng 1-0 cho Pháo thủ Arsenal ngay trên sân Burnley.

2021 rồi mà không thử làm bánh flan tím lịm này thì tiếc quá chị em ơi!

Ẩm thực

23:48:39 18/09/2021
Bánh flan vàng núng nính thì quen rồi, phiên bản tím lịm này cũng đẹp và ngon không kém nha.

Ngân Khánh khoe cận nhan sắc chuẩn bà nội trợ xinh đẹp

Phong cách sao

23:44:56 18/09/2021
Ngân Khánh là mỹ nhân nổi tiếng một thời trên màn ảnh Việt. Sau khi kết hôn, nữ diễn viên tạm rời showbiz để đi du học và chăm lo cho tổ ấm nhỏ.

Hương vị tình thân: Cuộc chạm trán "lịch sử", bà Sa lập mưu tố Nam là con kẻ giết người?

Phim việt

23:26:51 18/09/2021
Bị ông Sinh bắt gặp vui vẻ bên nhau, bà Sa - ông Tấn sẽ lập mưu vu Nam là con của kẻ giết người?

Đêm điên rồ của Mike Tyson trước ngày cắn tai Evander Holyfield và nét hoang dại trong con người "Tay đấm thép"

Sao thể thao

23:23:21 18/09/2021
Cuộc đời của Mike Tyson chứa đựng rất nhiều câu chuyện khó tin.