MC Vũ Mạnh Cường: ‘Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế’

Tưởng rằng các thử thách khó nhằn của Phương Lan – Ngọc Xuyên đem đến sẽ khiến MC Vũ Mạnh Cường trở tay không kịp, thế nhưng có vẻ như chính hai cô nàng mới là người mắc bẫy chàng MC lắm chiêu này khi Ngọc Xuyên phải ngậm ngùi ăn hết đĩa chanh “trong nước mắt”.

Như thường lệ, sự xuất hiện của hai cô gái xinh đẹp Phương Lan và Ngọc Xuyên luôn khiến cho gian bếp nhỏ như sáng bừng và sống động. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Phương Lan đã bất ngờ tuyên bố sẽ “chặt chém” khách mời hôm nay nhiều hơn theo yêu cầu của khán giả. Sau lời tuyên bố hùng hồn này thì có vẻ như tất cả thử thách khó khăn nhất sẽ được cả hai dành đến cho trai đẹp “may mắn” ngày hôm nay.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 1

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 2

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 3

Khách mời của “ Trai Đẹp Vào Bếp ” tập 15 chính là “MC Quốc dân” Vũ Mạnh Cường . Trong đoạn clip ngắn giới thiệu nam MC đã tự nhận mình “nói thì giỏi nhưng nấu ăn thì không giỏi lắm”, tuy vậy anh vẫn kịp quăng thính tới hai chị em rằng “nếu nấu ăn là một nghệ thuật thì anh nguyện là nghệ sĩ độc quyền của riêng hai em”. Ngay lập tức, giọng nói ấm áp và ngọt ngào của Vũ Mạnh Cường đã khiến cho Ngọc Xuyên “chao đảo”.

Sau màn chào hỏi vui nhộn, MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ dù không tự tin về khả năng nấu nướng nhưng đã chuẩn bị kĩ lưỡng một món ăn đặc biệt hòng lấy lòng hai chị em Phương Lan và Ngọc Xuyên. Món ăn mà anh đem đến chính là tôm rim nước dừa .

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 4

Tuy nhiên, để nấu được hoàn chỉnh món ăn trong căn bếp của hai chị em quái chiêu chưa bao giờ là điều dễ dàng với các khách mời. Và Vũ Mạnh Cường cũng vậy, anh phải chấp nhận thử thách của Phương Lan trước khi muốn lấy hoàn toàn 100% nguyên liệu để thực hiện món ăn của mình. Nếu như thua, nam MC sẽ đứng trước viễn cảnh chế biến tôm rim nước dừa mà thiếu đi một nửa số nguyên liệu ấy.

Nghe xong lời thách thức từ Phương Lan, Vũ Mạnh Cường tỏ ra đắn đo và có chút hoang mang nhẹ khi nghĩ mình sẽ thua. Tuy nhiên, anh vẫn kịp “cà khịa” hai chị em vì biết ăn gian là nghề của hai cô gái này. Để bảo vệ danh dự chính mình, Phương Lan nghiêm túc khẳng định sẽ phá lệ, không chơi ăn gian với nam MC vì anh chính là “MC quốc dân” trong lòng cô. Thế nhưng, Ngọc Xuyên thì không hứa chắc điều này.

Bước vào thử thách mang tên “Thách Thử”, Vũ Mạnh Cường và Ngọc Xuyên sẽ được cung cấp một gợi ý, sau đó cả hai phải nghe một đoạn nhạc không lời và đoán tên bài hát này. Để hấp dẫn hơn, hai người chơi sẽ cược với nhau bằng những cú đánh, ai thua sẽ bị người còn lại đánh bằng với số lượng đã đặt cược.

Với hai bài hát đầu tiên, Vũ Mạnh Cường và Ngọc Xuyên chia nhau với tỉ số 1-1. Tuy vậy hình phạt cược đánh có vẻ như chưa “đủ đô” vì Phương Lan cảm thấy không khác nào cả hai đang mát-xa cho nhau.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 5

Cuộc chơi trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn khi “cô nàng lắm chiêu” Phương Lan bất ngờ đổi luật ăn chanh để làm hình phạt, người chơi sẽ đặt cược và ai thua sẽ phải ăn đúng số lượng lát chanh đã giao kèo. Thế nhưng, nước đi này của Phương Lan có vẻ vẫn sai khi Ngọc Xuyên cùng Vũ Mạnh Cường càng tỏ ra hào hứng, thích thú và “thèm ăn chanh ngay lập tức”.

“Người tính không bằng trời tính”, Ngọc Xuyên lập tức gặp “quả báo” khi đoán sai ở đáp án đầu tiên và chấp nhận ăn 4 lát chanh. Dù ăn trong nước mắt nhưng cô vẫn khẳng định đây là món yêu thích của mình. Rút kinh nghiệm ở bài hát thứ 4, Ngọc Xuyên nhường Vũ Mạnh Cường đoán trước.

Có vẻ như cuộc chơi hôm nay không dành nhiều may mắn cho Ngọc Xuyên khi cô tiếp tục ăn thêm 3 lát chanh sau câu trả lời chính xác của “MC quốc dân”. Kết thúc thử thách, Vũ Mạnh Cường dành chiến thắng và nhận đủ 100% nguyên liệu để hoàn thành món tôm rim nước dừa.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 6

Có đủ đồ nghề, Vũ Mạnh Cường bắt tay vào chế biến món ăn, song song đó là những cuộc đối thoại thú vị và ngập tràn tiếng cười với hai chị em Phương Lan và Ngọc Xuyên. Chưa kể những hình ảnh thời mới vào nghề của nam MC được Mẹ “đào mộ lại” và gửi tới chương trình tạo nên nhiều pha bất ngờ cho anh.

Trong lúc chờ cho nước dừa sệt lại và thấm đều vào tôm, Ngọc Xuyên tranh thủ đem đến thử thách thú vị có tên “bể bóng”. Luật chơi là Phương Lan và Vũ Mạnh Cường phải điền vào phần còn thiếu của một câu ca dao tục ngữ sao cho có nghĩa. Trải qua thời gian thử thách, MC Vũ Mạnh Cường thua áp đảo Phương Lan và nhận về cho mình nhiều lần “bể bóng” nhất.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 7

Thành công với việc nấu hoàn chỉnh món Tôm rim nước dừa , MC Vũ Mạnh Cường nhận được nhiều lời khen từ hai chị em Phương Lan và Ngọc Xuyên. Bên cạnh đó, khi được hỏi suy nghĩ của mình về hình tượng người đàn ông vào bếp, nam “MC quốc dân” thẳng thắn chia sẻ: “Người đàn ông nấu ăn ngon phải là người khéo léo và tinh tế, điều này sẽ đem đến niềm hạnh phúc cho phụ nữ”.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 8

Tập 15 “ Trai Đẹp Vào Bếp ” với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC là Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp – “MC quốc dân” Vũ Mạnh Cường sẽ mang đến khán giả những giây phút vui nhộn và thư giãn. Chương trình được phát sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 10/4/2021 trên VTV9.

MC Vũ Mạnh Cường: Người đàn ông nấu ăn ngon là người khéo léo và tinh tế - Hình 9

“Điêu đứng” với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian

Tập 15 Trai đẹp vào bếp với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp - "MC quốc dân" Vũ Mạnh Cường.

Tập 15 Trai đẹp vào bếp với những màn tung hứng duyên dáng, hài hước của hai nữ MC là Ngọc Xuyên và Phương Lan, cùng với sự góp mặt của trai đẹp - "MC quốc dân" Vũ Mạnh Cường đã mang đến khán giả những giây phút vui nhộn và thư giãn.

Như thường lệ, sự xuất hiện của hai cô gái xinh đẹp Phương Lan và Ngọc Xuyên luôn khiến cho gian bếp nhỏ như sáng bừng và sống động. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Phương Lan đã bất ngờ tuyên bố sẽ "chặt chém" khách mời hôm nay nhiều hơn theo yêu cầu của khán giả. Sau lời tuyên bố hùng hồn này thì có vẻ như tất cả thử thách khó khăn nhất sẽ được cả hai dành đến cho trai đẹp "may mắn" ngày hôm nay.

Khách mời của Trai đẹp vào bếp tập 15 chính là "MC Quốc dân" Vũ Mạnh Cường. Trong đoạn clip ngắn giới thiệu nam MC đã tự nhận mình "nói thì giỏi nhưng nấu ăn thì không giỏi lắm", tuy vậy anh vẫn kịp quăng thính tới hai chị em rằng "nếu nấu ăn là một nghệ thuật thì anh nguyện là nghệ sĩ độc quyền của riêng hai em". Ngay lập tức, giọng nói ấm áp và ngọt ngào của Vũ Mạnh Cường đã khiến cho Ngọc Xuyên "chao đảo".

Sau màn chào hỏi vui nhộn, MC Vũ Mạnh Cường tiết lộ dù không tự tin về khả năng nấu nướng nhưng đã chuẩn bị kĩ lưỡng một món ăn đặc biệt hòng lấy lòng hai chị em Phương Lan và Ngọc Xuyên. Món ăn mà anh đem đến chính là tôm rim nước dừa.

Tuy nhiên, để nấu được hoàn chỉnh món ăn trong căn bếp của hai chị em quái chiêu chưa bao giờ là điều dễ dàng với các khách mời. Và Vũ Mạnh Cường cũng vậy, anh phải chấp nhận thử thách của Phương Lan trước khi muốn lấy hoàn toàn 100% nguyên liệu để thực hiện món ăn của mình. Nếu như thua, nam MC sẽ đứng trước viễn cảnh chế biến tôm rim nước dừa mà thiếu đi một nửa số nguyên liệu ấy.

Điêu đứng với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian - Hình 1

Điêu đứng với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian - Hình 2

Nghe xong lời thách thức từ Phương Lan, Vũ Mạnh Cường tỏ ra đắn đo và có chút hoang mang nhẹ khi nghĩ mình sẽ thua. Tuy nhiên, anh vẫn kịp "cà khịa" hai chị em vì biết ăn gian là nghề của hai cô gái này. Để bảo vệ danh dự chính mình, Phương Lan nghiêm túc khẳng định sẽ phá lệ, không chơi ăn gian với nam MC vì anh chính là "MC quốc dân" trong lòng cô. Thế nhưng, Ngọc Xuyên thì không hứa chắc điều này.

Bước vào thử thách mang tên "Thách Thử", Vũ Mạnh Cường và Ngọc Xuyên sẽ được cung cấp một gợi ý, sau đó cả hai phải nghe một đoạn nhạc không lời và đoán tên bài hát này. Để hấp dẫn hơn, hai người chơi sẽ cược với nhau bằng những cú đánh, ai thua sẽ bị người còn lại đánh bằng với số lượng đã đặt cược. Với hai bài hát đầu tiên, Vũ Mạnh Cường và Ngọc Xuyên chia nhau với tỉ số 1-1, tuy vậy hình phạt cược đánh có vẻ như chưa "đủ đô" vì Phương Lan cảm thấy không khác nào cả hai đang mát-xa cho nhau.

Cuộc chơi trở nên gay cấn và hấp dẫn hơn khi "cô nàng lắm chiêu" Phương Lan bất ngờ đổi luật ăn chanh để làm hình phạt, người chơi sẽ đặt cược và ai thua sẽ phải ăn đúng số lượng lát chanh đã giao kèo. Thế nhưng, nước đi này của Phương Lan có vẻ vẫn sai khi Ngọc Xuyên cùng Vũ Mạnh Cường càng tỏ ra hào hứng, thích thú và "thèm ăn chanh ngay lập tức".

"Người tính không bằng trời tính", Ngọc Xuyên lập tức gặp "quả báo" khi đoán sai ở đáp án đầu tiên và chấp nhận ăn 4 lát chanh. Dù ăn trong nước mắt nhưng cô vẫn khẳng định đây là món yêu thích của mình. Rút kinh nghiệm ở bài hát thứ 4, Ngọc Xuyên nhường Vũ Mạnh Cường đoán trước. Có vẻ như cuộc chơi hôm nay không dành nhiều may mắn cho Ngọc Xuyên khi cô tiếp tục ăn thêm 3 lát chanh sau câu trả lời chính xác của "MC quốc dân". Kết thúc thử thách, Vũ Mạnh Cường dành chiến thắng và nhận đủ 100% nguyên liệu để hoàn thành món tôm rim nước dừa.

Điêu đứng với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian - Hình 3

Có đủ đồ nghề, Vũ Mạnh Cường bắt tay vào chế biến món ăn, song song đó là những cuộc đối thoại thú vị và ngập tràn tiếng cười với hai chị em Phương Lan và Ngọc Xuyên. Chưa kể những hình ảnh thời mới vào nghề của nam MC được Mẹ "đào mộ lại" và gửi tới chương trình tạo nên nhiều pha bất ngờ cho anh.

Trong lúc chờ cho nước dừa sệt lại và thấm đều vào tôm, Ngọc Xuyên tranh thủ đem đến thử thách thú vị có tên "bể bóng". Luật chơi là Phương Lan và Vũ Mạnh Cường phải điền vào phần còn thiếu của một câu ca dao tục ngữ sao cho có nghĩa. Trải qua thời gian thử thách, MC Vũ Mạnh Cường thua áp đảo Phương Lan và nhận về cho mình nhiều lần "bể bóng" nhất.

Điêu đứng với trai đẹp Vũ Mạnh Cường, Phương Lan tuyên bố sẽ không chơi ăn gian - Hình 4

Dù trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách nhưng cuối "MC quốc dân" Vũ Mạnh Cường cũng hoàn thành được món ăn của mình và khiến hai người đẹp rất hài lòng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Shark Tank bị chỉ trích vì các shark liên tục bình luận ngoại hình, chốt deal kiểu "cứ sạch, xanh, xinh là xong"
10:51:46 12/05/2021
Trần Đức Bo lên sóng truyền hình: Nhiều người ngạc nhiên về chất giọng nhưng hình như hát nhép?
10:58:21 12/05/2021
Mạng xã hội 3 ngày sau ồn ào "Sạch, xanh, xinh" của Shark Tank: Làn sóng phản đối dâng cao, người nổi tiếng cũng vào cuộc!
11:35:33 13/05/2021
Jack - Thuý Ngân sẽ là cặp chị em Kwang Soo - Ji Hyo phiên bản Running Man Việt?
10:43:53 12/05/2021
Bị fan hỏi liệu có ý định thi lại Rap Việt, RichChoi đáp trả ngắn gọn kèm thái độ rõ ràng!
12:52:29 13/05/2021

Thông tin đang nóng

Trưa 13/5, thêm 21 ca Covid-19 tại 7 địa phương, nhiều nhất là Bắc Giang
13:03:34 13/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Con trai Đặng Thu Thảo 1 tuổi nhưng lớn bằng chị gái lên 3
13:10:55 13/05/2021
Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Phùng Thiệu Phong lần đầu lộ diện sau scandal ly hôn Triệu Lệ Dĩnh, thái độ với nữ đồng nghiệp khiến bao người bất ngờ
12:17:09 13/05/2021
Kim Lý dùng 7 chữ để nói rõ mối quan hệ với Subeo
11:21:41 13/05/2021
Phản ứng của Trang Trần khi bà Phương Hằng cấm nghệ sĩ đến Đại Nam?
12:50:48 13/05/2021
Nghệ sĩ mất trắng thu nhập vì hủy loạt show
10:57:34 13/05/2021
Không cần Dispatch khui, lần đầu có nữ diễn viên Hàn bá đạo tự công khai hẹn hò kèm hẳn ảnh bạn trai lên Instagram
15:07:50 13/05/2021

Tin mới nhất

16 Typh "lột xác" trở lại tóc đen huyền thoại, chưa được bao lâu đã tự bóc trần sự thật!

12:03:23 11/05/2021
16 Typh đã tự chứng minh: Tóc chỉ đẹp khi còn ở tiệm!

Trường Giang hay Trương Thế Vinh sẽ nắm giữ "linh hồn" Running Man Việt mùa 2?

11:59:53 11/05/2021
Người là MC kỳ cựu, người từng là anh cả ở Running Man Việt mùa 1, chả trách netizen lại bàn phím chiến quyết liệt đến thế!

Bị Diệu Nhi “giật show”, Hữu Tín phản ứng bất ngờ

07:52:06 11/05/2021
Từ vị trí ban cố vấn của Giác quan thứ 6 mùa 2, sau một năm quay lại, Hữu Tín đã trở thành người chơi cùng diễn viên Kiều Linh.

"Mỹ nhân Bolero" Jang Mi: "Không nhớ nổi những sai lầm đã qua vì quá nhiều"

07:46:07 11/05/2021
Với vẻ đẹp mong manh và nhẹ nhàng, Jang Mi khiến khán giả không khỏi bất ngờ khi chia sẻ về nhữngthất bại thảm hại trong hậu trường Chọn đâu cho đúng mùa 2.

Shark Bình “bắt tay” Shark Liên đầu tư 6 tỷ cho dự án “bếp trên mây”

18:55:52 10/05/2021
Trong tập 2 Shark Tank Việt Nam mùa 4, Shark Bình và Shark Liên đã cùng bắt tay đầu tư 6 tỷ đồng cho dự án bếp trên mây - Cloud Cook.

Sàn đấu ngôi sao Tập 19: Đình Toàn, Bình Tinh “nổi da gà” với nhan sắc thật của “công chúa” Nguyên Vũ

17:23:19 10/05/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 19 vừa phát sóng trên VTV9 với sự xuất hiện đội nghệ sĩ Đình Toàn - Bình Tinh và đội của ca sĩ Nguyên Vũ – diễn viên Nguyên Thảo chủ đề tuần Nhạc và p

Trời sinh một cặp: Xác định Top 3 vào chung kết

17:11:04 10/05/2021
Ba thí sinh vào chung kết Trời sinh một cặp gồm Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn.

NSND Hồng Vân tiết lộ về lần tự tử bất thành của cố nghệ sĩ Lê Vũ Cầu

17:10:59 10/05/2021
NSND Hồng Vân chia sẻ, cô và ông xã Tuấn Anh đã luôn ở bên động viên nghệ sĩ Lê Vũ Cầu những ngày cuối đời.

Quang Lê bị đàn em tiết lộ chuyện ngã cầu vì... quá béo

16:55:19 10/05/2021
Tố My - người đàn em thân thiết của Quang Lê - đã bật mí một tai nạn nhớ đời của nam ca sĩ vì... quá béo.

Shark Phú biến sân khấu gọi vốn thành bể thính, gật đầu chốt deal với nàng CEO vì "giải pháp xanh, startup xinh"

16:29:11 10/05/2021
Đem đến Shark Tank một giải pháp xanh mới cho môi trường - xe đạp điện trợ lực, dự án của Wiibike không được lòng hầu hết các cá mập vì nhiều lý do. Trong đó lý do lớn nhất là định giá quá ảo về cổ phần của công ty.

Shark Phú: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần!

16:20:43 10/05/2021
Nhận thấy tiềm năng của Wiibike, Shark Nguyễn Xuân Phú cam kết khủng: Nếu hoà vốn anh sẽ đầu tư gấp 10 lần.

Jack trích 30% cát xê khủng quay Running Man Việt để làm từ thiện?

10:48:20 10/05/2021
Nếu thông tin này là thật, các Đóm chắc hẳn sẽ tự hào về Jack lắm đây!

Nữ sinh Lâm Đồng ‘ghi bàn’ quyết định, giành vé vào cuộc thi tháng ở phút chót

09:03:34 10/05/2021
Từ thí sinh thấp điểm nhất, Phương Nga đã có màn bứt phá ngoạn mục ở phần thi Về đích và giành được chiếc vòng nguyệt quế của cuộc thi tuần.

Trấn Thành chính thức lên tiếng sau 'nghi án' bị 'hất cẳng' khỏi Running Man Việt vì lạm quyền, yêu sách

08:56:53 10/05/2021
Nhận được vô số câu hỏi từ khán giả liên quan đến việc không có mặt trong dàn cast chính của Running Man Việt mùa 2, Trấn Thành đã trần tình về lý do.

Nhận cát-xê khủng nhờ tham gia 'Running Man' bản Việt, Jack 'thẳng tay' trích 30% tiền làm từ thiện

08:45:20 10/05/2021
Hành động đẹp và nhân văn của nam ca sĩ đang nhận được lời khen từ cộng đồng.

Trời Sinh Một Cặp: Đỗ An dẫn đầu vào Chung kết, Diệp Bảo Ngọc dừng chân

21:50:27 09/05/2021
Kết quả top 3 Trời Sinh Một Cặp 2021 đã lộ diện: Hữu Thanh Tùng, Đỗ An và Thái Sơn Beatbox.

BB Trần mặn mòi thế này mà vẫn bị "gạch tên" khỏi Running Man Vietnam mùa 2!

21:48:13 09/05/2021
Được coi là thánh chơi dơ khó thay thế và luôn lăn xả hết mình trong mọi cuộc chơi, ấy thế mà BB Trần lại phải ngồi nhà, không thể nhập vai phản bội trong mùa 2 Running Man Vietnam.

Sam hé lộ Jun Phạm đang là "thương bệnh binh", liệu có ảnh hưởng đến việc ghi hình Running Man Việt?

21:45:20 09/05/2021
Có vẻ như Jun Phạm đang gặp chấn thương ở chân.

Trưởng nhóm Kang Seung Yoon (WINNER) luôn dùng chiêu "khóc nhè" mỗi khi các thành viên đánh nhau!

21:32:36 09/05/2021
Đây phải chăng là đặc quyền của maknae Kang Seung Yoon khi làm leader của một nhóm nhạc nổi tiếng như WINNER?

Trấn Thành nói rõ lý do bỏ Running Man: "Vì sự cố sức khỏe. Nhà sản xuất có chiến lược truyền thông của họ!"

21:26:54 09/05/2021
Trấn Thành quyết định ưu tiên cho việc nào mình thích hơn và đỡ cảm giác bị lao lực.

Top 3 chung kết 'Trời sinh một cặp' mùa 5 chính thức được hé lộ

16:34:25 09/05/2021
Đỗ An, Hữu Thanh Tùng và Thái Sơn sẽ là 3 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết của cuộc thi.

Nhập gia tùy tục: Thanh Hà hôn bạn trai kém tuổi trên sân khấu, tiết lộ quan điểm về “tình phí”

10:58:13 09/05/2021
Tập 5 của chương trình Nhập gia tùy tục quay trở lại trong một chủ đề rất thực tế nhưng cũng không kém phần nhạy cảm về tiền bạc trong tình yêu, hôn nhân.

Ốc Thanh Vân bái phục trước hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ từng lỡ bước với cám dỗ ma túy

09:16:22 09/05/2021
Tập 19 Mảnh ghép hoàn hảo sẽ mang đến cho khán giả câu chuyện đặc biệt về hành trình làm lại cuộc đời của cặp đôi Xuân Trường – Thùy Linh.

Bị Trần Nhậm từ chối, nữ chính show tỏ tình hỏi thẳng: "Không đủ tự tin làm cô gái nào hạnh phúc sao lại ngồi đây?"

09:07:02 09/05/2021
Nữ chính Tỏ Tình Hoàn Mỹ thể hiện thái độ rất mạnh mẽ sau khi bị Trần Nhậm từ chối.

Trần Đức Bo xuất hiện trên sóng truyền hình, gây bất ngờ khi cover hit Mỹ Tâm, Hiền Hồ, Phí Phương Anh!

20:33:46 08/05/2021
Các khách mời đi từ bất ngờ tới thích thú khi thấy một Trần Đức Bo nghiêm túc trên sân khấu.

Có thể bạn quan tâm

Sedan hạng B đua nhau giảm giá, kích cầu doanh số

Ôtô

16:46:54 13/05/2021
Hầu hết các mẫu sedan hạng B như Vios, Accent, City và Attrage đều đang được ưu đãi, giảm giá ngay từ đầu tháng 5, đua tranh quyết liệt.

Về miền Tây xuýt xoa nếm thử món mắm còng thơm nức mũi

Ẩm thực

16:46:41 13/05/2021
Mấy năm gần đây, người dân và du khách khi đến Sóc Trăng đều rất ấn tượng với một món mắm rất độc đáo được làm từ con còng, khiến thực khách xuýt xoa khi được thưởng thức.

Mark Zuckerberg có thể sẽ là người chính tay kết liễu 'Bitcoin' 

Thế giới số

16:44:32 13/05/2021
Tất nhiên, ông chủ mạng xã hội Facebook khó có thể làm gì đồng tiền điện tử đang nổi như cồn, nhưng với con dê được đặt tên là Bitcoin của mình thì có.

Bất ngờ xuất hiện một chiếc smartphone Xiaomi chạy hệ điều hành HarmonyOS của Huawei 

Đồ 2-tek

16:42:13 13/05/2021
Hệ điều hành HarmonyOS có thể cài đặt và chạy trên bất kỳ smartphone Android nào.

Đàn ông sở hữu 3 nét tướng này đau ốm liên miên, tán tài nghèo khổ

Trắc nghiệm

16:41:48 13/05/2021
Đàn ông nếu sở hữu 1 trong 3 nét tướng này cuộc đời dễ gặp nhiều tai ương đau ốm, khó lòng giàu có như ý muốn.

La Tấn đối xử thế này với Đường Yên, bảo sao Triệu Lệ Dĩnh ly hôn tài tử Phùng Thiệu Phong?

Sao châu á

16:40:49 13/05/2021
2 tuần sau khi tuyên bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn đang là chủ đề bàn tán không ngớt trên mạng xã hội. Hàng loạt tin đồn về nguyên nhân chia tay của cặp đôi khiến dân tình bán tín bán nghi. Thậm chí Triệu Lệ Dĩnh còn...

Quy định chứng chỉ kĩ năng nghề làm sao để các tiến sĩ tâm phục, khẩu phục

Đời sống

16:38:19 13/05/2021
 Các Bộ đã giao quyền tự chủ thì nên cho các trường quyền quyết định đến chất lượng giảng viên thay vì phải áp dụng các thủ tục kiểm tra mang tính máy móc.

Võ Hoàng Yến vừa đổi tóc mới đã tự nhận giống Đào Bá Lộc, còn dí dỏm làm thơ ví von như này mới chịu!

Sao việt

16:37:59 13/05/2021
Chưa cần ai nhận xét, chị đại Võ Hoàng Yến đã nhận giống Đào Bá Lộc luôn rồi đây.

Đang đi dạo phố thì thấy một bức tường vừa nhìn đã thấy buồn nôn, cô gái càng thêm dở khóc dở cười khi biết được câu chuyện phía sau

Netizen

16:36:47 13/05/2021
Có những ý tưởng sáng tạo khiến cho ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ, thế nhưng cũng có vài ý tưởng lại khiến cho người ta chỉ muốn nhìn một lần rồi quay đi như thế này đây.

Bỏ đại học Y, 9X theo đuổi đam mê nghiên cứu ở Mỹ

Học hành

16:35:08 13/05/2021
Cô gái sinh năm 1997 – Mai Ngọc Hiền quyết định từ bỏ đại học Y ở Việt Nam để thực hiện giấc mơ trở thành nhà nghiên cứu tại Mỹ.

Skud trang bị đồ phép - xu hướng mới trong Liên Quân 

Esport

16:26:26 13/05/2021
Với những thay đổi từ sau bản cập nhật Cup vinh quang, đấu sĩ Skud nay đã trở thành ác mộng trên chiến trường với lối lên đồ phép.

Bằng chứng vợ chồng mắc Covid-19 ở Center Point khai báo y tế gian dối

Sự kiện nóng

16:24:04 13/05/2021
Khi đến cổng bệnh viện, vợ chồng ông T. và lái xe đều khai không có triệu chứng, không đi qua các tỉnh thành khác.

Rafael Nadal thuận lợi ở hành trình chinh phục Rome Masters

Sao thể thao

16:24:02 13/05/2021
Hạt giống số hai Rafael Nadal dù không đạt phong độ cao nhất, vẫn thắng Jannik Sinner 7-5, 6-4 ở vòng hai Rome Masters tối 12/5.

Indonesia chốt danh sách dự vòng loại World Cup 2022

Bóng đá thế giới

16:17:25 13/05/2021
Trong số 28 cầu thủ được HLV Shin Tae-yong gút danh sách dự vòng loại World Cup, có đến 20 cầu thủ trong độ tuổi U22, độ tuổi có thể tranh HCV nội dung bóng đá nam SEA Games tại Việt Nam.

Chanathip: "Tôi không bao giờ đến Việt Nam thi đấu"

Bóng đá việt nam

16:17:16 13/05/2021
Chia sẻ trước báo giới, tiền vệ Chanathip đã bác bỏ khả năng sẽ tới Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào ở Đông Nam Á chơi bóng.