MC VTV vào vai “hot girl chơi đá”: “Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết”

MC Huyền Trang với vai diễn Đồng Lan – “hot girl có thâm niên 5 năm chơi đá” bị kẻ biến thái Fedora (Doãn Quốc Đam) truy lùng, ám sát trong phimMê cung”. “Đồng nghiệp phong cho tôi biệt danh diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”, MC thổ lộ.

Trong phim truyền hình “Mê cung” vừa lên sóng VTV, vai diễn của Huyền Trang trở thành đối tượng truy lùng của Fedora (Doãn Quốc Đam).

Đồng Ngọc Lan là con gái của ông vua đất đai Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải). Đồng Ngọc Lan tuy là tiểu thư cành vàng lá ngọc, được ăn học tử tế nhưng chỉ thích tụ tập ăn chơi lêu lổng với “thâm niên” sử dụng đá gây choáng trong giới ăn chơi.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 1

MC Huyền Trang Mù Tạt vào vai hot girl ăn chơi sa đoạ, dùng đá.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 2

Vai diễn của Huyền Trang trở thành đối tượng truy lùng của Fedora (Doãn Quốc Đam).

Huyền Trang (Mù Tạt) tên thật là Nguyễn Thị Huyền Trang vốn được biết đến với vai trò BTV, MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ (VTV6). Cô sinh năm 1993 tại Vĩnh Phúc. Cô được khán giả yêu mến bởi sự lối dẫn trẻ trung, năng động, hóm hỉnh… Ngoài ra, cô tham gia đóng các phim: 5S Plus Online, Sắc màu phái đẹp,…

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 3

Huyền Trang vốn được biết đến với vai trò BTV, MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ (VTV6).

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 4

Cô được khán giả yêu mến bởi sự lối dẫn trẻ trung, hoạt ngôn.

Khán giả theo dõi phim “Mê cung” đang bàn tán xôn xao vì phân cảnh bị hạ sát trong phim của Huyền Trang quá man rợn, bị lấy mạng theo một cách quá kinh khủng…

Ai cũng nói, trong số những nhân vật bị hạ sát trong phim thì nhân vật của tôi bị lấy mạng theo một cách kinh khủng nhất. Không phải đơn thuần diễn cảnh đổ máu, băng dính quấn kín người như những nữ diễn viên khác mà tôi phải ngâm mình trong bồn nước đá tảng hơn 1 tiếng đồng hồ. Đại cảnh đó bắt đầu quay lúc 4h sáng, hoàn thành là 6 rưỡi sáng.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 5

Phân cảnh Huyền Trang phải ngâm trong bồn đá tảng giữa mùa đông.

Phân cảnh đó lại quay vào mùa đông, đúng vào giáp Tết là những ngày lạnh giá nhất. Khủng khiếp đến nỗi đạo diễn Khải Anh còn lo sợ nói rằng: “Nếu em có vấn đề gì phải hô hào, ra tín hiệu ngay không thì chết”. Không cần make-up là mặt tôi cũng tái dại luôn.

Mọi người cứ tưởng tượng nhé, tôi ngâm trong đá tảng, xung quanh là nến, là hoa, “chết” nhưng phải lãng mạn nhé!

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 6

Cô bị dính chặt băng dính quanh miệng…

Khi nến cháy thì đá tan nhanh hơn, tôi bị xả nước, đưa vào tình huống “chết” ngập mặt, bản thân tôi vốn rất sợ nước và không biết bơi, tôi phải cố chìm xuống. Để đóng phân cảnh này, tôi đã phải chuẩn bị tâm lý rất kinh khủng.

Anh Khải Anh, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam cũng động viên tinh thần tôi dữ lắm. Tôi vừa bước ra khỏi bồn là êkip phải lao vào, huy động từ khăn lau cho đến máy sấy để sưởi ấm cho tôi.

Tôi vào vai con ông trùm nhà giàu, ăn chơi, trác táng nhưng từ đầu đến cuối phim không được sướng phút nào. Ban đầu thì bị bố tát “không trượt phát nào”, rồi lại còn bị hạ sát ngâm bồn đá,… Vai này tưởng là sướng mà không…

Trên trang cá nhân, hình như Huyền Trang cũng đang vướng vào một cuộc “truy bắt” khác?

(Cười lớn). Đồng nghiệp phong cho tôi biệt danh “diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”. Hai tuần trở lại đây, từ trang cá nhân cho tới ngoài đời, đi đâu ai cũng hỏi tôi một câu giống nhau.

Từ khi trailer của phim có sự xuất hiện của tôi được phát trên “VTV Kết nối” và fanpage của phim, ai cũng biết hầu hết các nhân vật nữ đều bị bắt cóc, ám sát,…

Mẹ tôi và các bạn bè như MC Thanh Huyền, Công Tố, Mạnh Khang, Khánh Vân đều hỏi tôi “Này có bị lấy mạng không”, “Này thế bao giờ chết”… Thậm chí gia đình của Huyền, của Tố cũng theo dõi phim. Bạn bè thân thiết, liên tục nhắn tin, gọi điện hỏi thăm, mọi người rất chú ý theo dõi, tò mò, thích thú.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 7

Các đồng nghiệp ở VTV ra sức trêu Huyền Trang khi liên tiếp hỏi cô: “Bao giờ chết”.

Tôi đi ăn sáng, đi gội đầu mọi người cũng nhận ra và hỏi “ai là người lấy mạng chị, có chết hay không”. Dù tôi có đăng ảnh bình thường lên trang cá nhân thì mọi người cũng vào bình luận: “Sao chưa chết à mà vẫn post ảnh”.

Tôi không buồn, ngược lại rất vui và hào hứng, cảm thấy may mắn khi được mọi người quan tâm, hỏi vui. Đó là nguồn khích lệ, động viên tinh thần rất lớn cho tôi tiếp tục cống hiến.

Không chỉ phong danh “diễn viên được khán giả mong chết nhiều nhất trong phim”, khán giả còn gọi Huyền Trang là “hot girl xinh đẹp chơi đá” đó. Bạn nghĩ sao về cái tên mới này?

Vai diễn của tôi là một nhân vật có thâm niên chơi đá 5 năm nhưng ngoài đời tôi chưa bao giờ tiếp xúc với những thứ đó nên ban đầu khi cầm kịch bản, tôi loay hoay không biết diễn như thế nào.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 8

Huyền Trang: “Nhìn mặt mọi người nghĩ tôi chơi bời lắm”.

Biệt danh đó chỉ để gọi vui thôi. Nói thực, nhìn mặt mọi người nghĩ tôi chơi bời lắm, nhiều người không tin là tôi chưa từng bay lắc hay dùng chất kích thích nhưng sự thật là vậy.

Trong phim tôi có cảnh “hôn” anh Doãn Quốc Đam, chúng tôi trao đổi “kẹo”.

Tôi đã phải tìm hiểu nhiều thông tin, tài liệu và nghiên cứu cách diễn xuất khi vào vai này. Chính anh Doãn Quốc Đam cũng đã hỗ trợ, nâng đỡ về mặt cảm xúc cho tôi diễn sao cho ra chất nhất.

Doãn Quốc Đam là một nam diễn viên có ngoại hình khá cuốn hút, lãng tử, một gương mặt đậm chất điện ảnh và một đôi mắt đa tình, có khi nào bạn bị xao xuyến, rung động bởi bạn diễn của mình?

Đây là lần đầu tôi làm việc với anh Doãn Quốc Đam, ngay từ cảnh đầu tiên anh Đam đã phải giúp tôi đẩy cảm xúc. Anh là một nghệ sĩ rất biết hỗ trợ bạn diễn. Khi tôi chưa hiểu bối cảnh anh ấy sẽ là người giải thích rất tỉ mỉ, cảm xúc phải ra sao.

Nếu tôi làm chưa đạt, Đam sẽ là người chủ động có những tín hiệu để tôi biết cách đẩy cảm xúc lên.

Tôi chỉ tiếp xúc với anh khi đóng chung một vài phân cảnh. Quan điểm của tôi, công việc là công việc, không thể lẫn lộn với đời thực. Đương nhiên trong khi hợp tác, chuyện bắt gặp ánh mắt của nhau sẽ có một chút xao xuyến, rung động là điều dễ hiểu.

Ánh mắt của Đam không chỉ đa tình đâu mà còn có hồn trong lúc diễn nữa. Gặp ánh mắt của Đam, tôi thấy có thiện cảm. Nhưng mọi chuyện chỉ dừng ở vai diễn thôi.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 9

Cảnh hôn và trao đổi “kẹo” (chất kích thích) của Huyền Trang và Doãn Quốc Đam.

Đam là một diễn viên rất giỏi, mỗi bộ phim anh ấy nhận đều bỏ ra nhiều thời gian nghiên cứu cho nhân vật của mình. Trong “Mê cung”, Đam thể hiện một nét dị, tôi nghe nói, anh ấy đã dành ra mấy tháng để nuôi vai diễn từ biểu cảm, cách nháy mắt, giật môi của nhân vật… Được diễn với Đam là may mắn với tôi.

Khi làm việc chung, anh em nói chuyện vui vẻ, cùng ekip còn có cả anh Hồng Đăng, Việt Anh, anh Đức, đều là những diễn viên tôi rất yêu quý, chỉ dạy cho tôi nhiều kĩ thuật diễn xuất… Được diễn với dàn diễn viên siêu hot mà toàn “trai đẹp” như vậy, nhiều người nói tôi là “diễn viên nữ lãi nhất trong phim”. Lãi như thế nào thì mọi người xem phim thì biết nhé (Cười).

Vừa bận rộn cùng lúc quá nhiều việc ở đài truyền hình lẫn diễn xuất, đặc biệt lại mới trải qua cú sốc tinh thần lớn khi mới mất đi người cha thân yêu của mình, Huyền Trang lấy đâu ra năng lượng để tham gia vào một vai diễn có phần gai góc như vậy?

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 10

Huyền Trang vừa trải qua cú sốc tinh thần lớn khi bố qua đời sau một thời gian lâm bệnh trọng.

Sau khi bố tôi mất, tôi có 1 tháng không thể quay trở lại công việc. Nhưng sau đó tôi tự ý thức, phải tự vực dậy tinh thần. Tôi tin rằng, khi tôi hoàn thành tốt công việc thì bố sẽ có phần an tâm về tôi hơn. Tôi tự lấy lại tâm lý, có mẹ và những người thân ở bên động viên, tôi quyết định trở lại.

Tôi liên tiếp nhận được nhiều lời mời về phim như “Sắc màu phái đẹp”, phim “Mê cung” và một dự án phim Tết của đạo diễn Bùi Thọ Thịnh…

Nhiều công việc đến với tôi đến vậy, mẹ tôi thấy mừng vì bà biết rằng, chỉ trở lại với công việc thì tôi mới có thể giải toả những câu chuyện buồn riêng về gia đình.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 11

Huyền Trang lưu giữ những khoảnh khắc đẹp khi bố còn sống. Cô tự vực lại tinh thần để người cha đã khuất được yên nghỉ.

Những nỗi buồn trong cuộc sống lại trở thành chất xúc tác cho vai diễn của tôi. Trong quá trình diễn xuất, khiều khi diễn viên phải “ăn gian”, khi không đẩy được cảm xúc trong phim thì phải lấy câu chuyện của mình khơi gợi cảm xúc trong đó. Được diễn với NSƯT Hoàng Hải trong vai bố của tôi, có những câu chuyện bản thân khơi gợi cảm xúc cho tôi diễn tốt hơn.

Mọi người cũng nói rằng, tính cách nhân vật cũng ít nhiều có sự đồng điệu với tôi ở ngoài đời, đó là một đứa con gái ngỗ ngược, cá tính, nhiều khi thể hiện sự ngang tàng,… Tôi nghĩ rằng, đạo diễn Khải Anh cũng nhận ra điều đó và tin tưởng giao cho tôi vai này.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 12

Vẻ xinh đẹp ngoài đời thường của Huyền Trang.

Công việc bận rộn và việc gia đình nhiều điều vẫn phải lo nhưng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thành tốt mọi thứ. Tôi sẽ ổn hơn, thay vì cứ ở nhà và suy nghĩ nhiều quá, khi đi làm, đi diễn, tôi thấy bản thân mình có nhiều năng lượng tích cực hơn.

Phim gồm nhiều tuyến chuyên án hình sự, lịch quay dày đặc, hơn nữa đạo diễn Khải Anh quay rất kĩ, chi tiết, huy động dàn diễn viên khủng nên quá trình quay khá vất vả.

MC VTV vào vai hot girl chơi đá: Đi đâu cũng bị hỏi bao giờ chết - Hình 13

Cô cố gắng sắp xếp công việc khéo léo để đảm đương nhiều việc cùng lúc.

Nhiều pha đại cảnh phải quay bối cảnh ở xa như Hoà Bình, Ninh Bình, Vĩnh Phúc,… Cảnh quay của tôi thì chủ yếu quay ở Vĩnh Phúc.

Vừa biên tập, vừa dẫn chương trình, quay phim nên lịch quay của tôi cũng khá căng thẳng. Kịch bản phim rất hay nên tôi cố gắng theo phim. May mắn là mọi người cũng ưu tiên sắp xếp thời gian cho phân đoạn của tôi.

Theo doanhnhiep.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Phim Hồi ức bị đánh cắpPhim Hồi ức bị đánh cắp[LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không?[LMHT] Thử dùng Jarvan IV đi support như anh chàng FlyQuest Wadid, tại sao không?LMHT: Riot giới thiệu loạt trang phục Siêu Phẩm 2019, nhưng bí mật ẩn chứa đằng sau mới đáng chú ýLMHT: Riot giới thiệu loạt trang phục Siêu Phẩm 2019, nhưng bí mật ẩn chứa đằng sau mới đáng chú ýNgân 98 lên tiếng vụ bị 'bóc phốt' ở bẩn: 'Chủ nhà dàn cảnh, bịa chuyện hãm hại tôi'Ngân 98 lên tiếng vụ bị 'bóc phốt' ở bẩn: 'Chủ nhà dàn cảnh, bịa chuyện hãm hại tôi'Nhóc tỳ nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh yêu thương nhau từ những điều nhỏ nhất: Anh hai đút em trai ăn dặmNhóc tỳ nhà Thanh Thúy - Đức Thịnh yêu thương nhau từ những điều nhỏ nhất: Anh hai đút em trai ăn dặmChí Thiện hào hứng “thử thách” các thí sinh của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí”Chí Thiện hào hứng “thử thách” các thí sinh của Mầm Chồi Lá “Vườn ươm tài năng nhí”Jun Phạm quay cuồng vì đã đau bao tử còn bị Lan Ngọc dụ chơi trò cảm giác mạnhJun Phạm quay cuồng vì đã đau bao tử còn bị Lan Ngọc dụ chơi trò cảm giác mạnhTrấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh ngay tập mở màn Hát Mãi Ước Mơ mùa 3Trấn Thành rút tiền túi tặng thí sinh ngay tập mở màn Hát Mãi Ước Mơ mùa 3Chạy Đi Chờ Chi bùng nổ với hồi kết của cuộc đua siêu năng lực tại Vinpearl Land Nha TrangChạy Đi Chờ Chi bùng nổ với hồi kết của cuộc đua siêu năng lực tại Vinpearl Land Nha TrangChàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”Chàng trai giành cú đúp Huy chương Vàng Vật lý: “Em học 15 tiếng mỗi ngày”B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"B Trần và Harry Lu "lộ" clip đấu kiếm kendo đẹp mãn nhãn ở "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"Con trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toiletCon trai Orlando Bloom xem trộm Katy Perry hát live trong toiletHọp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụHọp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụGiữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thânGiữa nghi vấn hẹn hò Bùi Anh Tuấn, Hiền Hồ bất ngờ tuyên bố sẵn lòng trở thành mẹ đơn thânBa mẹ con Thái Thùy Linh thực hiện chuyến du ngoạn cùng nhau trong MV mới   Ba mẹ con Thái Thùy Linh thực hiện chuyến du ngoạn cùng nhau trong MV mới  'Moments Of 18': Ong Seong Woo lo lắng khi chuyển trường và cuộc gặp gỡ định mệnh với Kim Hyang Gi'Moments Of 18': Ong Seong Woo lo lắng khi chuyển trường và cuộc gặp gỡ định mệnh với Kim Hyang GiSao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'Sao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'Lần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biểnLần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biểnCLIP: "Siêu trộm" khoắng điện thoại trong tích tắcCLIP: "Siêu trộm" khoắng điện thoại trong tích tắcCác shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con'Các shop đồng loạt giảm giá lên đến 90% cho người tên Dũng sau màn ghen tuông của Vũ 'Về nhà đi con'Người phụ nữ vác bao tải 'hôi của': 'Tui chỉ lụm mấy lon móp, có nhảy lên xe ăn cướp đâu mà nói hút xương máu'Người phụ nữ vác bao tải 'hôi của': 'Tui chỉ lụm mấy lon móp, có nhảy lên xe ăn cướp đâu mà nói hút xương máu'Cậu bé 2 tuổi gây sốt vì rửa rau, quét nhà thành thục, nghe bí kíp dạy con của mẹ trẻ ai nấy càng thêm giật mìnhCậu bé 2 tuổi gây sốt vì rửa rau, quét nhà thành thục, nghe bí kíp dạy con của mẹ trẻ ai nấy càng thêm giật mìnhKêu gọi fan sáng tác nhạc nền cho game, Ubisoft bị ném đá sấp mặt vì lý do nàyKêu gọi fan sáng tác nhạc nền cho game, Ubisoft bị ném đá sấp mặt vì lý do nàyPhim truyền hình Hàn Quốc giữa tháng 7: Cuộc cạnh tranh rating khốc liệt giữa phim của Cha Eun Woo, Lee Ki Woo và Yoon Gyun SangPhim truyền hình Hàn Quốc giữa tháng 7: Cuộc cạnh tranh rating khốc liệt giữa phim của Cha Eun Woo, Lee Ki Woo và Yoon Gyun SangNhìn lại hành trình của Lâm Bảo Ngọc tại The Voice 2019 bằng 7 ca khúc đậm chất 'diva'Nhìn lại hành trình của Lâm Bảo Ngọc tại The Voice 2019 bằng 7 ca khúc đậm chất 'diva'Ngày tàn của "thánh chơi dơ" BB Trần: Liên tục bị đồng minh "phản bội" tại Running ManNgày tàn của "thánh chơi dơ" BB Trần: Liên tục bị đồng minh "phản bội" tại Running Man

Tiêu điểm

"Cổng mặt trời" sau 10 năm: Người "cầu cứu" vì hết tiền chữa bệnh, người dính nghi án yêu đồng giới"Cổng mặt trời" sau 10 năm: Người "cầu cứu" vì hết tiền chữa bệnh, người dính nghi án yêu đồng giới
21:54:55 16/07/2019
Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh “nóng” với Quốc Trường trong "Về nhà đi con": Hoàn toàn không như những gì khán giả thấy!Quỳnh Nga hé lộ hậu trường cảnh “nóng” với Quốc Trường trong "Về nhà đi con": Hoàn toàn không như những gì khán giả thấy!
23:26:13 16/07/2019
Kang Ji Hwan bị thay vai chính sau tai tiếng cưỡng bứcKang Ji Hwan bị thay vai chính sau tai tiếng cưỡng bức
23:20:04 15/07/2019
"Về nhà đi con" lộ cái kết có hậu: Vũ bỏ tiểu tam Nhã về lại hạnh phúc với Thư và con trai"Về nhà đi con" lộ cái kết có hậu: Vũ bỏ tiểu tam Nhã về lại hạnh phúc với Thư và con trai
23:43:37 15/07/2019
"Về nhà đi con" lại sắp có thêm nhân vật mới thay đổi toàn bộ cục diện, người khổ nhất chưa chắc đã là Thư!"Về nhà đi con" lại sắp có thêm nhân vật mới thay đổi toàn bộ cục diện, người khổ nhất chưa chắc đã là Thư!
22:28:22 15/07/2019
Khán giả “Về nhà đi con” rỉ tai nhau nên cảnh giác trước cú lừa sắp tới của ê-kíp làm phimKhán giả “Về nhà đi con” rỉ tai nhau nên cảnh giác trước cú lừa sắp tới của ê-kíp làm phim
14:18:04 16/07/2019
Khán giả viết "tâm thư" gửi Nhã (Về nhà đi con) khi diễn đơ cứng, trang điểm lem luốc lại còn mặc đồ ngủ già chátKhán giả viết "tâm thư" gửi Nhã (Về nhà đi con) khi diễn đơ cứng, trang điểm lem luốc lại còn mặc đồ ngủ già chát
14:21:39 16/07/2019
Bé Bon - con trai của Vũ và Thư "Về nhà đi con" trở thành diễn viên nhỏ tuổi nhất từng có trên màn ảnh ViệtBé Bon - con trai của Vũ và Thư "Về nhà đi con" trở thành diễn viên nhỏ tuổi nhất từng có trên màn ảnh Việt
14:34:35 16/07/2019
Quốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệQuốc Trường bị cho là hôn thô bạo bạn diễn trong 'Về nhà đi con', Quỳnh Nga lên tiếng bảo vệ
20:55:03 16/07/2019
Về Nhà Đi Con: Dân mạng hả hê phát hiện Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho Nhã?Về Nhà Đi Con: Dân mạng hả hê phát hiện Thư ném hoa Nhã tặng vào sọt rác, Vũ nhặt lên đem tặng lại cho Nhã?
16:06:24 17/07/2019

Thông tin đang nóng

Tin đau lòng nhất hôm nay: Song Song chính thức dọn ra riêng, Song Hye Kyo đi thuê nhà còn Song Joong Ki thì sao?Tin đau lòng nhất hôm nay: Song Song chính thức dọn ra riêng, Song Hye Kyo đi thuê nhà còn Song Joong Ki thì sao?
16:02:42 17/07/2019
Từ vụ trộm khoắng hết tài sản của Nhật Kim Anh, Dương Yến Ngọc kể chuyện cùng cảnh ngộ nhưng đặt câu hỏi vô cùng hợp lýTừ vụ trộm khoắng hết tài sản của Nhật Kim Anh, Dương Yến Ngọc kể chuyện cùng cảnh ngộ nhưng đặt câu hỏi vô cùng hợp lý
12:03:23 17/07/2019
Khoảnh khắc xúc động khi con gái Thanh Thảo gặp lại ba sau 2 tuần xa cách khiến dân mạng 'tan chảy'Khoảnh khắc xúc động khi con gái Thanh Thảo gặp lại ba sau 2 tuần xa cách khiến dân mạng 'tan chảy'
12:10:07 17/07/2019
Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?Vụ Nhật Kim Anh bị trộm vào nhà khoắng cạn 5 tỷ: Là do nữ chủ nhân bất cẩn 'mời ông xơi'?
16:12:13 17/07/2019
Hậu chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị chủ nhà bóc phốt nợ tiền nhiều tháng, ở dơHậu chia tay Lương Bằng Quang, Ngân 98 bị chủ nhà bóc phốt nợ tiền nhiều tháng, ở dơ
15:08:02 17/07/2019
Vợ chồng con trai nuôi nổi tiếng nhất của Hoài Linh: Chồng lái xe, vợ bán hàngVợ chồng con trai nuôi nổi tiếng nhất của Hoài Linh: Chồng lái xe, vợ bán hàng
12:59:03 17/07/2019
"Đoàn Dự" Trần Hạo Dân chính thức lên tiếng sau ồn ào "phá nát" mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ"Đoàn Dự" Trần Hạo Dân chính thức lên tiếng sau ồn ào "phá nát" mặt vì phẫu thuật thẩm mỹ
12:32:51 17/07/2019
Ra mắt chưa đầy 24h, MV mới của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ bị tháo khỏi Youtube vì “xúc phạm khán giả”?Ra mắt chưa đầy 24h, MV mới của Soobin Hoàng Sơn bất ngờ bị tháo khỏi Youtube vì “xúc phạm khán giả”?
17:06:45 17/07/2019
Kim Lý và bố vợ tương lai cùng phô body, nhưng bình luận của mẹ nữ ca sĩ mới sốcKim Lý và bố vợ tương lai cùng phô body, nhưng bình luận của mẹ nữ ca sĩ mới sốc
12:18:22 17/07/2019
Nhật Kim Anh suy sụp, tâm lý bất ổn khi bị trộm đột nhập vào biệt thự, lấy mất 5 tỷ đồngNhật Kim Anh suy sụp, tâm lý bất ổn khi bị trộm đột nhập vào biệt thự, lấy mất 5 tỷ đồng
12:49:57 17/07/2019

Tin mới nhất

'Mê cung' tập 25: Đông Hòa mới chính là 'trùm cuối'?

'Mê cung' tập 25: Đông Hòa mới chính là 'trùm cuối'?

19:36:11 17/07/2019
Trong trích đoạn giới thiệu tập 25 phim truyền hình cảnh sát hình sự Mê cung đã hé lộ cái chết của ông Kỷ quản gia. Đồng thời, khi Diệp vào thăm nom mẹ chồng đã hay tin bà Loan có thể tỉnh lại khiến cô nàng lo lắng.
"Về nhà đi con": "Chị Huệ" Thu Quỳnh phản ứng về cảnh ngoại tình của Vũ - Nhã, dân mạng đoán ngay ra "hàm ý sâu xa"

"Về nhà đi con": "Chị Huệ" Thu Quỳnh phản ứng về cảnh ngoại tình của Vũ - Nhã, dân mạng đoán ngay ra "hàm ý sâu xa"

19:29:01 17/07/2019
Thu Quỳnh đăng hình ảnh Thư ở nhà với con, đối lập với cảnh Vũ lên giường cùng Nhã trong tập 66 Về nhà đi con khiến dân mạng xôn xao.
Nhã "Về nhà đi con" và loạt câu thoại "khí chất" chứng minh: Những kẻ hay nói đạo lý thường sống như... gì!

Nhã "Về nhà đi con" và loạt câu thoại "khí chất" chứng minh: Những kẻ hay nói đạo lý thường sống như... gì!

19:20:19 17/07/2019
Những câu nói triết lý và đậm khí chất của Nhã trong Về nhà đi con chẳng hiểu sao cứ mâu thuẫn chan chát với cách sống của cô nàng.
Tạm quên Vũ - Thư - Nhã đi, chuyện về cô... bán bánh rán trong "Về nhà đi con" hài hước hơn nhiều!

Tạm quên Vũ - Thư - Nhã đi, chuyện về cô... bán bánh rán trong "Về nhà đi con" hài hước hơn nhiều!

19:13:24 17/07/2019
Chia sẻ của thành viên ê kíp Về nhà đi con mới đây khiến khán giả phải ôm bụng cười vì một diễn viên vô cùng đặc biệt trong phim.
Họp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụ

Họp báo 'Rookie Historian Goo Hae Ryung': Cha Eun Woo - Shin Se Kyung xinh như hoa, lấn áp cặp đôi phụ

15:20:29 17/07/2019
Diễn viên Cha Eun Woo (ASTRO), Shin Se Kyung, Lee Ji Hoon và Park Ki Woong hiện diện tại họp báo Rookie Historian Goo Hae Ryung trước khi bộ phim lên sóng tối nay.
Kim Soo Hyun đích thân đến trường quay 'Hotel Del Luna' thăm IU và Yeo Jin Goo

Kim Soo Hyun đích thân đến trường quay 'Hotel Del Luna' thăm IU và Yeo Jin Goo

14:31:41 17/07/2019
Nam diễn viên Kim Soo Hyun đã gửi một chiếc xe tải cà phê đến trường quay của Hotel Del Luna, cũng đích thân thăm hỏi IU và Yeo Jin Goo.
Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

Không chỉ có Baifern Pimchanok, phim truyền hình Thái cũng đã từng có 2 ngọc nữ đảm nhận vai chuyển giới

14:25:46 17/07/2019
3 nữ chính đảm nhận vai chuyển giới trong phim truyền hình Thái Baifern Pimchanok, Poyd Treechada và Mai Davika
Sao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'

Sao 'Hoàng hậu cuối cùng' Choi Jin Hyuk và Nana đẹp đôi tại họp báo 'Justice'

14:15:00 17/07/2019
Trước khi lên sóng khán giả trên màn ảnh nhỏ, Choi Jin Hyuk, Nana và Son Hyun Joo dự họp báo Justice đài KBS2.
Lần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biển

Lần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng hát Việt nhí 2018' Nguyễn Minh Chiến suýt đuối nước biển

14:08:38 17/07/2019
Vai diễn đầu tay trong bộ phim điện ảnh Anh thầy ngôi sao vừa giúp Nguyễn Minh Chiến – Á quân Giọng hát Việt nhí 2018 thể hiện tài năng âm nhạc, vừa cho thấy cái duyên diễn xuất rất tự nhiên của mình.
Công bố đề cử giải Emmy: ‘Game of Thrones’ bất chấp tất cả vẫn dẫn đầu

Công bố đề cử giải Emmy: ‘Game of Thrones’ bất chấp tất cả vẫn dẫn đầu

12:55:53 17/07/2019
Chính những fan ruột của series truyền hình ăn khách này cũng phải bật cười khi nhìn vị thế của Game of Thrones tại lễ trao giải Emmy năm nay.
Linda Hamilton chia sẻ lý do muốn trở lại trong Terminator: Dark Fate

Linda Hamilton chia sẻ lý do muốn trở lại trong Terminator: Dark Fate

11:15:46 17/07/2019
Trong Terminator: Dark Fate (Kẻ Hủy Diệt: Vận Mệnh Đen Tối), nữ diễn viên gạo cội Linda Hamilton sẽ trở lại với nhân vật đã làm nên tên tuổi cho cô, đó là Sarah Connor.
Thor 4 được bật đèn xanh, Taika Waititi trở lại đạo diễn

Thor 4 được bật đèn xanh, Taika Waititi trở lại đạo diễn

11:13:22 17/07/2019
Giờ đây, Thần Sấm Thor chính thức là Avengers có phim solo nhiều nhất trong MCU với Thor 4.
5 lần các đạo diễn xuất sắc khiến khán giả thất vọng

5 lần các đạo diễn xuất sắc khiến khán giả thất vọng

11:10:50 17/07/2019
Hãy cùng Moveek điểm qua 5 lần những đạo diễn danh tiếng khiến khán giả không mấy hài lòng trong danh sách dưới đây.
Duyên phận kỳ lạ của Jake Gyllenhaal với Spider-man: Cùng thử vai phần 2 nhưng mất 16 năm mới "đậu"

Duyên phận kỳ lạ của Jake Gyllenhaal với Spider-man: Cùng thử vai phần 2 nhưng mất 16 năm mới "đậu"

09:20:15 17/07/2019
Định mệnh muốn anh chàng Jake Gyllenhaal phải đóng Spider-men cùng với Tom Holland chứ không phải với Tobey Maguire.
Nhìn Nhã trở thành "tiểu tam quá thiếu nghị lực" trong Về Nhà Đi Con, đừng hỏi vì sao các chị em muốn phát điên!

Nhìn Nhã trở thành "tiểu tam quá thiếu nghị lực" trong Về Nhà Đi Con, đừng hỏi vì sao các chị em muốn phát điên!

09:16:52 17/07/2019
Mất công làm giá suốt mấy tập, cuối cùng thì cái giá của tiểu tam cũng chỉ đem đi xào thịt bò thôi à Nhã ơi!
'Tam sinh tam thế' cùng 'Hoa thiên cốt' kết hợp lại tạo thành 'Thần Tịch duyên', vì sao vừa mới phát sóng đã nhận nhiều lời than thở?

'Tam sinh tam thế' cùng 'Hoa thiên cốt' kết hợp lại tạo thành 'Thần Tịch duyên', vì sao vừa mới phát sóng đã nhận nhiều lời than thở?

09:09:29 17/07/2019
Nhiều người nhận xét rằng sau khi xem trailer Thần Tịch duyên, họ có cảm giác như đang xem lại Hoa thiên cốt. Có người nói nếu đây là sự kết hợp giữa Tam sinh tam thế và Hoa thiên cốt thì bộ phim Thần Tịch duyên này có vẻ không có gì ha...
'Trường An 12 canh giờ' thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi

'Trường An 12 canh giờ' thành tác phẩm nổi tiếng, diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ được khen ngợi

08:10:24 17/07/2019
Những khán giả có xem qua Trường An 12 canh giờ tin chắc rằng ai nấy đều ấn tượng với lối diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ trong vai Lý Tất.
Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới!

Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới!

08:01:41 17/07/2019
Sau 11 năm song hành cùng MCU, đến lúc Robert Downey Jr. đi tìm tương lai mới!
La Tấn sáng tạo thêm cho poster để tuyên truyền phim mới giúp Đường Yên, mong muốn được vợ cho thêm tiền tiêu vặt

La Tấn sáng tạo thêm cho poster để tuyên truyền phim mới giúp Đường Yên, mong muốn được vợ cho thêm tiền tiêu vặt

21:58:36 16/07/2019
La Tấn mới đây đã đăng bài viết giúp tuyên truyền cho bộ phim mới Thời gian đều biết sắp được phát sóng của Đường Yên, cuối cùng còn kèm lời nhắn rằng mong vợ cho thêm tiền tiêu vặt.
Khán giả 'Về nhà đi con' thay biên kịch 'bẻ lái' cực mạnh, nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Quang - Nhã

Khán giả 'Về nhà đi con' thay biên kịch 'bẻ lái' cực mạnh, nhiệt tình 'đẩy thuyền' cho cặp đôi Quang - Nhã

21:07:47 16/07/2019
Trong khi nhiều khán giả đang lo lắng cho Thư vì Vũ và Nhã đang tiến tới quá xa, thì một số khán giả cũng đã chủ động đề xuất biên kịch nên tác thành cho cặp đôi Nhã và Quang.
'Về nhà đi con': Dũng nhận là bố của Cu Bon, tình cảm dành cho Thư là thật?

'Về nhà đi con': Dũng nhận là bố của Cu Bon, tình cảm dành cho Thư là thật?

20:51:42 16/07/2019
Tình tiết rò rỉ này làm hài lòng không ít khán giả đang nhiệt tình ship cho cặp đôi Thư - Dũng.
Ai bị lãng quên đằng sau cơn sốt kéo dài gần 30 năm của 'Tây du ký'?

Ai bị lãng quên đằng sau cơn sốt kéo dài gần 30 năm của 'Tây du ký'?

20:47:01 16/07/2019
29 năm phát sóng liên tiếp, Tây du ký vẫn gây sốt. Trong khi đó, phim truyền hình Việt dành cho thiếu nhi từ lâu đã là một khoảng trống lãng quên.
Sao nhí hóa trang 4 tiếng, quay đến nửa đêm vì vai Tôn Ngộ Không

Sao nhí hóa trang 4 tiếng, quay đến nửa đêm vì vai Tôn Ngộ Không

20:43:56 16/07/2019
Diễn viên nhí Cát Dịch Đức tiết lộ mất 4 tiếng mỗi ngày để hóa trang thành Tôn Ngộ Không. Nhiều hôm, cậu phải quay đến nửa đêm để kịp tiến độ.
Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi "xì tin dâu" của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight!

Lộ ảnh Thư (Về Nhà Đi Con) ẵm Củ Gừng về nhà bố nhưng dáng ngồi "xì tin dâu" của bố Sơn mới chiếm trọn spotlight!

20:39:49 16/07/2019
Dù tâm điểm của bức hình là mẹ con Thư nhưng khán giả của Về Nhà Đi Con lại tỏ ra thích thú với bố Sơn - nhân vật vô tình lọt vào ống kính.
Càng chê nhiều - tiền thu về càng khủng: "Lion King" mở màn hốt bạc nghìn tỉ tại xứ Trung

Càng chê nhiều - tiền thu về càng khủng: "Lion King" mở màn hốt bạc nghìn tỉ tại xứ Trung

19:10:35 16/07/2019
Bộ phim The Lion King sắp ra mắt của Disney nhận một số lời chê bai từ các nhà phê bình, nhưng điều này có vẻ không ảnh hưởng đến sức nóng của chú sư tử Simba tại rạp.
Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong "Về nhà đi con", bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân

Quốc Trường bày tỏ ghét chính mình trong "Về nhà đi con", bất ngờ kêu gọi đẩy thuyền Thư với Dũng bạn thân

18:44:03 16/07/2019
Bị ném đá nhân vật quá nhiều, Quốc Trường bất ngờ về phe khán giả mong Thư (Bảo Thanh) hạnh phúc bên Dũng (Anh Vũ) trong Về nhà đi con.

Có thể bạn quan tâm

"Chiếc lá bay": Nira bị bọn xấu bắt cóc, có 1 người lao vào giải cứu cực chất nhưng không phải là Chat

"Chiếc lá bay": Nira bị bọn xấu bắt cóc, có 1 người lao vào giải cứu cực chất nhưng không phải là Chat

Phim châu á

19:32:34 17/07/2019
Nhân vật anh hùng bí ẩn giải vây cho Nira ở Chiếc lá bay cuối cùng cũng lộ diện.
Honda Winner X vừa ra mắt đã được dân chơi độ thành xe đua drag

Honda Winner X vừa ra mắt đã được dân chơi độ thành xe đua drag

Xe máy

19:32:01 17/07/2019
Honda Winner X mới được ra mắt cách đây vài ngày nhưng một biker tại TP.HCM đã độ lại mẫu xe này với phong cách đường phố, bụi bặm.
'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

'Tiểu tam' Quỳnh Nga nhận định: 'Đàn bà chỉ khi hết yêu mới hết ngu'

Sao việt

19:31:46 17/07/2019
Tâm sự tình yêu của Quỳnh Nga thu hút sự chú ý giữa thời điểm vai Nhã do cô đảm nhiệm đang bị ghét trong phim Về nhà đi con.
Barcelona, Real Madrid đang "khủng bố" TTCN hè 2019

Barcelona, Real Madrid đang "khủng bố" TTCN hè 2019

Bóng đá thế giới

19:31:15 17/07/2019
Hai gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha liên tiếp khiến truyền thông sôi sục bởi các bản hợp đồng bom tấn.
Ukraine thiến hóa học những kẻ phạm tội ấu dâm

Ukraine thiến hóa học những kẻ phạm tội ấu dâm

Thế giới

19:29:24 17/07/2019
Theo đó kẻ tội phạm sau khi bị chính thức kết án, sẽ bị tiêm bắt buộc vào cơ thể với các hợp chất, do giới chuyên môn chế tạo để giảm ham muốn hoạt động tình dục.
Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi

Góc kinh dị: Bà mẹ trẻ đi nâng mũi, nhưng bị lòi cả sụn ra ngoài khiến hội chị em hoang mang sợ hãi

Netizen

19:29:16 17/07/2019
Mặc dù từng có nhiều ca nâng mũi hỏng bị biến chứng nặng gây xôn xao khắp MXH từ trước đến nay, song hội chị em vẫn đam mê phương pháp làm đẹp này vô cùng.
Đẹp, xịn hơn so với bản 2018, Toyota Avanza 2019 gây sốt nhẹ tại Việt Nam

Đẹp, xịn hơn so với bản 2018, Toyota Avanza 2019 gây sốt nhẹ tại Việt Nam

Ôtô

19:27:40 17/07/2019
Được nâng cấp đẹp hơn, tiện ích hơn so với bản hiện hành, tuy nhiên giá không đổi, chỉ từ 537 triệu đồng, Toyota Avanza 2019 nhập khẩu sắp về Việt Nam đang tạo nên một cơn sốt nhẹ với cộng đồng yêu thích các mẫu xe MPV tại Việt Nam.
Kem viên chuối mát lạnh

Kem viên chuối mát lạnh

Ẩm thực

19:27:04 17/07/2019
Món kem chuối mát lạnh thơm ngon trong chiếc đĩa thật hấp dẫn. Những lát chuối thơm lừng hương bơ, thêm chút vị ngọt cua đường làm cho món ăn ngon hơn.
Kylie Jenner du lịch sang chảnh, đăng loạt ảnh bikini bốc lửa

Kylie Jenner du lịch sang chảnh, đăng loạt ảnh bikini bốc lửa

Sao âu - mỹ

19:26:42 17/07/2019
Nữ tỷ phú 21 tuổi có chuyến nghỉ dưỡng xa hoa cùng gia đình và hội bạn thân tại một quần đảo xinh đẹp.
"Về nhà đi con": Phản ứng kỳ lạ của Vũ khi Nhã mua nước hoa cho Thư, lại còn trách nhân tình làm chồng "tệ lắm!"

"Về nhà đi con": Phản ứng kỳ lạ của Vũ khi Nhã mua nước hoa cho Thư, lại còn trách nhân tình làm chồng "tệ lắm!"

Phim việt

19:24:21 17/07/2019
Cảnh Nhã thản nhiên cùng Vũ đi mua quà cho Thư và phản ứng kỳ lạ của Vũ trong Về nhà đi con khiến dân mạng tò mò.
Cảnh sát biển tạm giữ 2.000 tấn than không rõ nguồn gốc

Cảnh sát biển tạm giữ 2.000 tấn than không rõ nguồn gốc

Vụ án

19:21:29 17/07/2019
Đoàn tàu đẩy mang số hiệu NB 2847 cùng 2 sà lan thuộc Công ty Dương Giang, có 3 thuyền viên, do ông Đinh Văn Lực, 47 tuổi, quê xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn (Ninh Bình) làm thuyền trưởng, đang chở khoảng 2.000 tấn than nhiệt thấp.
Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/7

Sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/7

Kinh tế

19:20:25 17/07/2019
Thông tin lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 18/7 về các doanh nghiệp trên thị trường chứng khoán.
Chánh Văn phòng Sở Y tế TP HCM nói gì về vụ bé 3 tuổi tử vong ở Bệnh viện Nhi Đồng 2?

Chánh Văn phòng Sở Y tế TP HCM nói gì về vụ bé 3 tuổi tử vong ở Bệnh viện Nhi Đồng 2?

Đời sống

19:11:42 17/07/2019
Theo đại diện Sở Y tế TP HCM, nếu người nhà bệnh nhi cảm thấy kết quả xử lý của Bệnh viện Nhi Đồng 2 không thỏa đáng, có thể làm đơn gửi Sở Y tế.
4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

4 cách tẩy lông tại nhà cho các nàng tự tin diện đồ ngắn

Làm đẹp

19:08:15 17/07/2019
Với những cô nàng không may sở hữu khá nhiều vi ô lông thì tẩy lông chính là cách để lấy lại tự tin mỗi khi diện váy ngắn.
Dân mạng sốc nặng trước tin Điệp viên 007 tiếp theo là... phụ nữ, không ai khác chính là diễn viên quen mặt này!

Dân mạng sốc nặng trước tin Điệp viên 007 tiếp theo là... phụ nữ, không ai khác chính là diễn viên quen mặt này!

Phim âu - mỹ

19:04:23 17/07/2019
Lần đầu tiên trong lịch sử, sẽ có một Điệp viên 007 là nữ giới? Đó chính là Lashana Lynch.