MC Trần Ngọc ‘Hãy chọn giá đúng’ hạnh phúc khi sắp lên chức bố

MC điển trai chia sẻ anh vô cùng hạnh phúc khi vợ báo tin có bầu được 12 tuần.

Vợ MC Trần Ngọc kể tật xấu của chồng

Hẹn vợ chồng MC Trần Ngọc và Mai Phương – nữ nhiếp ảnh gia thường được gọi là vợ 9X hot girl của Trần Ngọc – vào một buổi chiều đông Hà Nội. Anh thân thiện và gần gũi không khác gì hình tượng trên truyền hình.

Khi bị vợ phàn nàn, câu cửa miệng của Trần Ngọc là: “Tưởng việc gì khó chứ chiều vợ thì anh chiều được”…

MC Trần Ngọc 'Hãy chọn giá đúng' hạnh phúc khi sắp lên chức bố - Hình 1

MC Trần Ngọc Hãy chọn giá đúng ’ hạnh phúc khi sắp lên chức bố.

Ở nhà giỏi nhất là chiều vợ

- Anh và vợ đã kết hôn được gần 2 năm nhưng hầu như người ta chỉ biết tới vợ Trần Ngọc qua tên gọi “Vợ 9X hot girl”?

Trần Ngọc: Đó là một trong những điều làm vợ tôi thấy không đúng và xấu hổ. Cô ấy là một nhiếp ảnh gia, cũng làm nghệ thuật nhưng không tham gia vào giải trí và vốn cũng không xuất hiện ở đâu nhiều. Mỗi lần tôi nhắc lại việc báo chí gọi cô ấy là hot girl 9X, vợ tôi vẫn luôn thấy xấu hổ và rất buồn cười.

- Hai người lập gia đình khá sớm so với những người làm giải trí, cơ duyên nào đã đưa hai người đến với nhau?

Trần Ngọc: Tôi và vợ quen nhau qua người chị họ. Vợ tôi học cùng chị họ nên chúng tôi quen nhau cách đây rất lâu rồi. Vợ tôi học trường Sân khấu Điện ảnh rồi đi du học Pháp 1 năm về nhiếp ảnh. Khi cô ấy về, chúng tôi đã trưởng thành hơn và hẹn hò rồi tìm hiểu nhau nhiều hơn. Mối quan hệ tình cảm cũng được hình thành khá tự nhiên.

Mai Phương: Chúng tôi yêu nhau được gần 2 năm thì quay sang ghét nhau và chia tay. Sau 2 năm không liên lạc, tôi bị ốm khá nặng và anh Ngọc đến thăm. Sau đó, chúng tôi nói chuyện lạ i nhiều hơn. Anh Ngọc có chủ động chia sẻ rằng, chúng tôi nên trân trọng những thứ tình cảm thực sự. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định quay lại với nhau.

Khi đã quay lại, cả hai đều có tâm thế muốn gìn giữ mối quan hệ này và hướng tới một tương lai nhất định. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định “về chung một nhà” sau 1 năm quay lại với nhau.

- Đang từ độc thân chuyển sang có một gia đình, cuộc sống hôn nhân của anh chị có gì thú vị?

Mai Phương: Cuộc sống gia đình cũng không có quá nhiều vấn đề bởi vì chúng tôi được bố mẹ cho không gian riêng ngay từ khi mới kết hôn.

Trần Ngọc: Giai đoạn mới lấy nhau, chúng tôi đều phải tự lo mọi thứ, tự lo cho mình và cả tự lo cho người bên cạnh nên có sự quá tải trong vòng khoảng 1 năm đầu tiên.

Nếu lúc trước chúng tôi không phải làm gì thì bây giờ ngoài công việc, chúng tôi còn phải lo việc ở nhà và lo cho cả người bên cạnh mình. Đôi khi chúng tôi đều cảm thấy khá stress vì không đủ thời gian cho mọi thứ. Nhiều khi tôi có cảm giác đến lúc đi ngủ tôi vẫn chưa xong việc.

MC Trần Ngọc 'Hãy chọn giá đúng' hạnh phúc khi sắp lên chức bố - Hình 2

Nam MC cho biết mình giỏi nhất là khoản chiều vợ.

- Hai người cảm thấy ở đối phương có điểm gì hợp với mình?

Trần Ngọc: Chúng tôi đã nói với nhau rất nhiều về vấn đề này nhưng hầu như là không có đáp án. Vợ tôi là người không nói nhiều và mất rất lâu để làm quen với người khác. Còn tôi thì lại nói rất nhiều.

Chúng tôi khác nhau nhiều và có thể nói là bù trừ cho nhau rất nhiều về tính cách. Cái tôi thích ở vợ là sự cá tính của cô ấy, những quan điểm sống rành mạch, rõ ràng của cô ấy.

Mai Phương: Tôi thích anh Ngọc khi anh ấy rất tập trung với những gì anh ấy muốn làm. Với tôi, anh Ngọc là người có đam mê.

- Điểm tốt thì nhiều, còn tật xấu của mỗi người thì sao ?

Trần Ngọc: Vợ tôi không phải là người có khả năng chăm sóc bản thân. Tôi thường hay cằn nhằn cô ấy vì điều đó. Phương là người tiêu cực khá nhanh khi gặp một vấn đề nào đấy. Một điểm xấu nữa là vợ tôi không có khả năng quản lý tài chính tốt.

Mai Phương: Anh Ngọc đôi khi khá cực đoan và cũng là người tiêu cực rất nhanh. Khi gặp một vấn đề tiêu cực nào đó, anh ấy sẽ gạt phăng những điều tích cực xung quanh và chỉ tập trung tới những cái tiêu cực đó. Anh ấy còn có tật xấu khác là rất hay thức khuya.

- Khi nói chuyện với hai người, tôi có cảm giác Trần Ngọc là người nhường nhịn vợ rất nhiều. Thực hư thế nào?

Trần Ngọc: Đúng như vậy! Tôi thấy đàn ông chỉ cần nhường nhịn một chút thôi thì mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ hơn rất nhiều.

Mai Phương: Tôi là người không kìm chế được cảm xúc và luôn muốn giải quyết mọi chuyện một cách nhanh chóng. Tôi cảm thấy điều đó cũng là một tính xấu. Nhưng cũng may khi anh Ngọc luôn hiểu và nhịn tôi nên bây giờ chúng tôi rất ít khi cãi nhau.

- Ở nhà Trần Ngọc có phải là người thường xuyên làm việc nhà?

Mai Phương: Đó là điểm cộng của anh Ngọc. Ở nhà anh ấy thường xuyên làm việc nhà và rất chu đáo trong việc chăm sóc nhà cửa và những người khác.

Trần Ngọc: Tôi thậm chí còn khuyên một số anh em bạn bè nên làm việc nhà thay vì hoạch định xem việc gì là của đàn ông hay việc gì là của phụ nữ. Chúng ta nên thương thảo với nhau xem nên làm gì vào thời điểm nào.

70% việc nhà là do tôi làm gồm giặt giũ, dọn dẹp. Bây giờ máy móc nhiều nên tôi cảm thấy đó cũng là việc bình thường. Tôi cũng hoàn toàn vui vẻ khi làm việc nhà vì tôi là người khá sạch sẽ và không thích sự bừa bộn. Nếu có thời gian, tôi thậm chí sẽ lau dọn những đồ nhỏ nhỏ trong nhà. Khi đó, tôi sẽ thấy rất vui.

MC Trần Ngọc 'Hãy chọn giá đúng' hạnh phúc khi sắp lên chức bố - Hình 3

Trần Ngọc rất thích làm việc nhà khi rảnh rỗi.

- Trần Ngọc dường như là một anh chàng rất sợ vợ?

Trần Ngọc: Đúng rồi, tôi sợ vợ. Tôi sợ cô ấy không biết chăm sóc bản thân mình, sợ cô ấy đau ốm hay buồn. Mọi người hay nói vui là “đội vợ lên đầu” và tôi là người làm điều đó khá chuyên nghiệp. Nhưng điều đó thể hiện ở việc tôi nhường nhịn cô ấy chứ không phải tôi bị bắt nạt.

Mai Phương: Anh Ngọc là người khá chu đáo, tinh tế và làm tôi tin tưởng hơn nhiều từ khi chúng tôi lấy nhau. Anh ấy khá chiều tôi khi ở nhà.

Hạnh phúc khi sắp được lên chức bố

- Anh chị dường như khá thích việc chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên mạng xã hội ?

Trần Ngọc: Đó là sở thích của tôi. Vợ tôi đã truyền cho tôi sở thích thích chụp hình người khác. Nhưng để chụp hình cô ấy khá khó nên khi có được một bức ảnh đẹp của vợ, đương nhiên tôi sẽ muốn khoe vợ với mọi người rồi.

- Cuộc sống hôn nhân màu hồng nhưng không tránh khỏi những lúc cãi vã, ai sẽ là người làm lành trước mỗi khi như vậy?

Trần Ngọc: Khoảng tầm nửa năm gần đây, chúng tôi ít cãi nhau hơn. Năm đầu hôn nhân, chúng tôi cãi nhau rất nhiều và rất to, chủ yếu là về quan điểm. Tôi muốn vợ thay đổi cách làm việc hợp lý hơn, vợ tôi thì muốn tôi bớt cực đoạn và thay đổi thói quen sinh hoạt. Nên thỉnh thoảng chúng tôi cãi nhau về những chuyện như vậy. Thường khi cãi nhau thì tôi hay là người làm lành trước vì tôi quan niệm đàn ông nhường nhịn vợ thì mọi chuyện sẽ dễ dàng giải quyết hơn rất nhiều.

Mai Phương: Chúng tôi có một quy tắc thỏa thuận với nhau ngay từ đầu đó là có cãi nhau to đến đâu cũng không được bỏ đi. Vì vậy, hậu quả to nhất của những lần cãi nhau sẽ là anh Ngọc phải ra phòng khách ngủ (cười).

- Là một MC bận rộn, Trần Ngọc làm thế nào để cân bằng giữa công việc và gia đình?

Trần Ngọc: Tôi là người làm truyền thông truyền hình nên khá bận bịu. Nhưng công việc này phải di chuyển rất nhiều nên không mang nặng tính công sở. Vợ tôi cũng làm nghề nhiếp ảnh nên cũng không ngồi một chỗ. Chính vì sự cơ động của công việc cũng giúp việc chăm sóc gia đình dễ dàng hơn. Chúng tôi có thể tự điều chỉnh lịch trình để phù hợp với công việc của gia đình.

- Vợ xinh như thế, Trần Ngọc có sợ mất, còn chị nhà có khi nào ghen tuông khi chồng thường xuyên tiếp xúc với phụ nữ?

Trần Ngọc: Đương nhiên là điều đó không thể tránh khỏi. Khi đàn ông ghen tuông thì thường sẽ không nói ra điều đó, và tôi cũng vậy. Đồng nghiệp của tôi đều là nữ rất nhiều nên trước đây, có đôi lúc vợ tôi cũng không được thoải mái.

Nhưng sau này, chúng tôi đã thống nhất với nhau rằng việc ghen tuông như vậy khá mất thời gian. Cả hai chúng tôi đã có một khoảng thời gian xa cách để thử thách tình yêu . Vì vậy, chúng tôi quyết định sẽ tin tưởng lẫn nhau.

Mai Phương: Thời còn yêu , tôi cũng hay ghen nhưng giờ thì không. Trước kia yêu , tôi không nghĩ được việc sẽ yêu một người sẽ làm việc quá nhiều với người khác phái. Lúc đó tôi cũng khá khó chịu. Nhưng giờ tôi thấy đó là việc bình thường, việc ghen tuông khá thừa thãi. Tôi nghĩ, tôi để anh ấy tự giác, tôi không có quá nhiều thời gian để lo lắng về chuyện đó.

MC Trần Ngọc 'Hãy chọn giá đúng' hạnh phúc khi sắp lên chức bố - Hình 4

MC Trần Ngọc luôn là người nhường nhịn khi cãi nhau với vợ.

- Có chồng là người nổi tiếng làm giải trí, Mai Phương có cảm giác như thế nào?

Mai Phương: Với tôi, anh Ngọc là một người rất bình thường. Anh ấy mang lại cho tôi cảm giác gần gũi nên hoàn toàn không bị áp lực gì cả. Nhưng nhiều khi đi ra đường, thấy có người xin anh ấy chụp ảnh thì tôi mới thấy, chồng mình cũng là người nổi tiếng.

Trần Ngọc: Vợ tôi còn có nhiều người hâm mộ hơn tôi. Rất nhiều người thích cô ấy. Cá nhân tôi rất vui vì vợ tôi là một người rất có cá tính và làm việc rất có tâm. Có nhiều người hay nói với tôi là họ rất thích vợ tôi. Tôi cảm thấy tự hào về điều đó.

- Dự định có con của hai người thì sao ?

Trần Ngọc: Vợ tôi đang có bầu 12 tuần. Đó cũng đúng theo những gì chúng tôi đã định trước. Khoảng 2 năm đầu khi lấy nhau, chúng tôi sự định sẽ đưa nhau đi chơi những nơi muốn đến. Sau đó, đến năm 2019, chúng tôi sẽ có con. Và hiện giờ, cô ấy đã có em bé và sang năm con sẽ ra đời. Tôi rất vui và hạnh phúc khi nghe cô ấy thông báo chuyện này.

Mai Phương: Hôm đấy, tôi nhắn tin cho chồng khi phát hiện mang bầu. Lúc đấy, tôi cũng vui đến nỗi không thở được nên phải báo ngay cho anh Ngọc.

MC Trần Ngọc 'Hãy chọn giá đúng' hạnh phúc khi sắp lên chức bố - Hình 5

Cả hai hạnh phúc khi sắp lên chức.

- Cả hai đã có sự chuẩn bị như thế nào để chào đón con đầu lòng?

Trần Ngọc: Khi có con, chúng tôi sẽ ở cùng bố mẹ để có thể nhờ ông bà chăm sóc em bé. Cũng may, trong 3 tháng đầu vợ tôi không bị nghén hay ốm nhiều. Cô ấy chỉ có sự thay đổi về mặt cảm xúc. Đôi khi, vợ tôi nhạy cảm, dễ vui dễ buồn hơn. Nhưng điều đó, tôi có thể chiều cô ấy được. Tôi chỉ cần hai mẹ con khỏe mạnh là hạnh phúc nhất rồi.

- Hiện nay nhiều cặp vợ chồng trẻ thường có con khá sớm và trở thành hot mom, hot dad trên mạng xã hội . Anh chị có muốn như vậy?

Trần Ngọc: Tôi có theo dõi và rất thích những cặp đôi đó vì tôi cảm thấy đó là những màu sắc tích cực trong cuộc sống. Chúng tôi cũng rất muốn hướng tới điều đó nhưng có lẽ không đủ thời gian để làm những điều đó một cách có tâm thực sự.

Hàn Triệt

Ảnh: Bin Leo

Theo Vietnamnet

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz

Ngoài kỹ năng và kiến thức, MC Tuấn Tú phải luyện tập chăm chỉ suốt một năm trời để giảm cân cho lần trở lại showbiz sau 5 năm vắng bóng.

MC Tuấn Tú là một trong những cái tên quen thuộc của thế hệ khán giả truyền hình ở độ tuổi 9x trở về trước. Anh được biết đến nhiều ở vai trò dẫn chương trình của gameshow "Chiếc nón kỳ diệu". Bên cạnh đó, khán giả còn thấy anh xuất hiện trên màn ảnh qua các bộ phim ăn khách như "Blog nàng dâu", "Cô nàng tóc rối", "Mặt nạ da người"... và cả trên sàn catwalk, các bộ ảnh thời trang.

Năm 2012, anh bất ngờ kết hôn với bà xã Thanh Huyền sau một năm tìm hiểu, hẹn hò. Cũng từ đó, anh rút dần khỏi showbiz, chuyển sang làm công chức Nhà nước.

Bẵng một thời gian dài, khán giả lại thấy anh dẫn chương trình trên VTV vào đầu năm nay. Sự trở lại của sao nam sinh năm 1984 khiến không ít người ngạc nhiên.

Mới đây, MC Tuấn Tú đã có buổi nói chuyện với phóng viên Tiền Phong , chia sẻ về lý do anh tái xuất, cũng như các dự định trong tương lai.

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz - Hình 1

MC Tuấn Tú trở lại nghề MC sau 5 năm vắng bóng.

Làm lại khó hơn làm từ đầu

Chào anh, đã lâu mới thấy anh trở lại với vai trò MC?

Đúng vậy, tôi nghỉ dẫn chương trình được 5 năm rồi. 5 năm trước, tôi có nói lời chia tay với chương trình "Chiếc nón kỳ diệu". Từ đấy, tôi cũng không làm truyền hình, đóng phim và các hoạt động văn nghệ khác nữa.

Điều gì khiến anh quyết định trở lại?

Đầu năm 2018, khi được chuyển về đơn vị quản lý đoàn nghệ thuật, Tuấn Tú có nhiều thời gian hơn và làm công việc với nghề nghiệp của mình. Chính vì thế, Tuấn Tú quyết định quay lại hoạt động nghệ thuật. May mắn, cùng lúc đó VTV 3 cũng mời tôi dẫn một chương trình về sức khoẻ và tôi đã đồng ý.

Nhắc đến Tuấn Tú, người ta nhớ ngay đến "Chiếc nón kỳ diệu". Anh có thể chia sẻ một chút về quãng thời gian dẫn gameshow này?

Tuấn Tú gắn bó với "Chiếc nón kỳ diệu" rất lâu, gần 9 năm. Tôi nghĩ đó là kỷ lục đối với MC của một chương trình truyền hình. Đối với tôi, "Chiếc nón kỳ diệu" là cầu nối giúp tên Tuấn Tú được khán giả biết đến. Thực sự, đó là kỷ niệm đẹp, không thể nào quên được trong hành trình cuộc sống của mình.

Cách đây 5 năm, anh có tiếc khi rời "Chiếc nón kỳ diệu"?

Rất tiếc. Để quyết định dừng cuộc chơi, không tham gia "Chiếc nón kỳ diệu" nữa, Tuấn Tú suy nghĩ cả tháng trời, gần như ngày nào cũng suy nghĩ về việc đấy. "Chiếc nón kỳ diệu" đối với tôi như một thói quen hàng ngày, một "đứa con tinh thần". Nó khiến tôi trăn trở rất nhiều.

Sau khi ngừng dẫn, tôi bị hụt hẫng suốt thời gian dài. Hụt hẫng, căng thẳng vì không còn được lên hình nữa. Tôi mất rất nhiều thời gian để quen được việc đấy, nhưng vẫn không thể quên được.

Vậy anh có hối hận với quyết định đó không?

Đến bây giờ, nói có hối hận vì dừng lại hay không thì Tú khẳng định không hối hận. Có những thời điểm, chúng ta buộc phải làm theo điều mà đôi khi chúng ta không muốn. Tình thế lúc đó, tất cả mọi thứ về cuộc sống của tôi lúc đó phù hợp với lựa chọn đó thì mình phải thuận theo.

Thời điểm đó, Tuấn Tú mới lập gia đình, cũng như chuyển đến đơn vị công tác mới thuộc Nhà nước. Công việc lúc ấy rất bận rộn. Một tháng, tôi không ở nhà khoảng 25 ngày. Hầu hết thời gian tôi ở trên máy bay, đi rất nhiều tỉnh, địa phương và cả nước ngoài. Tôi đi công tác liên tục, không còn thời gian nào để chăm chút cho chương trình.

Trong lúc đó, chị Trúc Quỳnh - người quản lý chương trình "Chiếc nón kỳ diệu", cộng tác với Tú lâu năm - có bảo: "Thôi em cố gắng đi, để chị em mình cùng làm". Nhưng thực sự, tôi không thể sắp xếp được thời gian, còn làm thay đổi lịch ghi hình của đài rất nhiều. Chính vì điều đó, tối rất ngại, áy náy vì gây ảnh hưởng cho cả ê kíp. Cuối cùng, Tú quyết định dừng hẳn "Chiếc nón kỳ diệu".

Sự nghiệp của anh bị chững một thời gian dài, anh có sợ tụt hậu với lứa MC trẻ bây giờ không?

Tuấn Tú đã nghỉ dẫn chương trình được một thời gian dài, nhưng không có nghĩa tôi không biết gì về xã hội cả. Tôi vẫn thường xuyên theo dõi các hoạt động xã hội, cũng như showbiz. Bên cạnh đó, Tuấn Tú còn có anh trai là ca sĩ Phan Anh hiện vẫn đang làm nghệ thuật, có công ty biểu diễn nghệ thuật, có phòng trà ca nhạc, cũng có các dự án đưa nghệ sĩ đi nước ngoài biểu diễn. Chính vì thế, tôi nghĩ, bản thân không bị tụt hậu so với mọi người.

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz - Hình 2

Tuấn Tú là một trong 4 MC dẫn dắt đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 vào ngày 16/9 vừa qua.

Phản ứng của khán giả như thế nào về sự trở lại của anh?

Khán giả là động lực. Nói thật, khi quyết định quay trở lại, Tuấn Tú hoang mang lắm. Tuy nhiên, khi đăng status trên Facebook, rồi báo chí đăng tin, tôi rất mừng vì rất nhiều khán giả yêu mến lại bắt đầu viết thư về cho tôi, gửi trên Facebook những lời động viên, đón chào tôi quay trở lại.

Đây là điều rất hạnh phúc đối với người nghệ sĩ. Đã 5 năm không lên hình, khán giả vẫn chưa quên tôi. Khán giả lứa 2000 sau này có thể không biêt Tuấn Tú, nhưng tầm 9x trở về trước, hầu như ai cũng biết đến tôi. May mắn làm sao, mọi người vẫn mở rộng vòng tay để chào đón Tuấn Tú. Đó là động lực, cũng là mục đích để tôi phấn đấu, cống hiến cho khán giả, để họ không phải thất vọng vì mình.

Anh có đề cập, định hướng của anh là dẫn gameshow. Vậy, anh đã nhắm đến chương trình nào chưa?

Kỳ vọng của Tú là như vậy. Nhưng bây giờ, tôi không có quyền quyết định, mà tùy thuộc vào các nhà sản xuất, các đạo diễn. Hiện, tôi đang nhắm một số bộ phim, và cũng đang cố gắng để làm việc với một số đạo diễn. Hy vọng trong thời gian tới đây, khán giả sẽ tiếp tục được nhìn thấy Tuấn Tú trên màn ảnh qua một số vai diễn nào đấy. Đó là mục tiêu gần hơn.

Còn về gameshow, hiện tại các gameshow đều có MC rồi. Tất nhiên bây giờ gameshow mọc lên rất nhiều, Tuấn Tú cũng phải chọn lựa một số gameshow phù hợp để dẫn. Tôi muốn dẫn một gameshow có ý nghĩa đối với khán giả, ví dụ như có thể bổ sung kiến thức, kỹ năng sống cho khán giả, hoặc chí ít cũng mang tính chất giải trí cao. Quan trọng hơn là có đạo diễn, nhà sản xuất nào muốn mời tôi không. Khi quay trở lại, tôi phải chấp nhận ở vị trí bị động, chờ đợi cơ hội.

Trở lại sau 5 năm, anh gần như phải bắt đầu lại từ đầu?

Tuấn Tú nghĩ, làm lại còn khó hơn làm từ đầu. Làm từ đầu, nếu có định hướng tốt, có người chỉ dẫn đường đi nước bước, hoặc có một công ty nào đó đứng ra PR, làm hình ảnh, sẽ rất thuận lợi cho những người mới.

Nếu nói, khán giả đã quên hẳn mình thì không phải, nhưng muốn "hot" trở lại là bài toán khó. Tôi cần phải có sự sự đột phá, đổi mới trong cách dẫn.

Trước kia, khi làm nghề, Tuấn Tú có lợi thế là cao, mặt mũi cũng được, nên hấp dẫn được mọi người. Tuy nhiên, bây giờ những đặc điểm đó không còn là lợi thế, nhiều MC sở hữu ngoại hình tốt. Do đó, khi quay trở lại, tôi bắt buộc phải có một cách dẫn khác.

Tuấn Tú phải cố gắng đi theo một số anh chị đi trước, tức dẫn chương trình với nền tảng tốt hơn, kiến thức sâu rộng hơn, và đặc biệt ở độ tuổi như tôi phải có nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Tôi muốn đi theo lối dẫn chững chạc, chín chắn hơn và cố gắng truyền tải nhiều thông tin đến với khán giả nhất. Đấy chính là mục đích của nghề MC - trở thành cầu nối giữa chương trình và khán giả.

Ngoài kỹ năng và kiến thức, anh còn chuẩn bị gì cho lần trở lại này?

Sau khi kết hôn và dừng hoạt động nghệ thuật, tôi tăng cân rất nhanh, tăng đến 9-10kg. Suốt một năm qua, Tuấn Tú đã luyện tập rất chăm chỉ để lấy lại vóc dáng. Hiện tại, tôi đã giảm được trở lại cân nặng cũ, khoảng 80kg, chỉ nhiều hơn 1 kg so với thời dẫn "Chiếc nón kỳ diệu".

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz - Hình 3

MC Tuấn Tú đã giảm cân rất nhiều để trở lại showbiz.

Vợ từng bị sốc vì dư luận xã hội

Vợ anh có ủng hộ với quyết định trở lại showbiz của anh không?

Vợ hoàn toàn ủng hộ. Thực ra, Tuấn Tú thuận lợi quay trở lại là nhờ vợ và anh trai Phan Anh tạo động lực. Hai người nói với tôi, cuộc sống hiện tại của tôi đã ổn định, từ gia đình, đến công việc làm hàng ngày cũng đúng với sở trường, đây là thời điểm thích hợp để tôi quay trở lại. Vợ tôi bây giờ cũng quen với dư luận xã hội. Cô ấy mong muốn tôi có thể thỏa sức với đam mê.

Vợ anh từng phải chịu áp lực từ dư luận?

Vợ Tuấn Tú vốn làm công chức nhà nước. Lúc đầu mới cưới, cô ấy chưa quen với nhiều bàn tán từ dư luận, nên có bị sốc.

Tôi nhớ, sau khi đám cưới xong, cô ấy còn chưa tẩy trang, đầu tóc còn rũ rượi được tôi dắt vào thang máy thì bất ngờ cả trăm phóng viên quây lại chụp ảnh. Cô ấy rất sốc, không bao giờ nghĩ lấy chồng mà được báo chí quan tâm nhiều như thế.

Sau này, tôi có giải thích, nói chuyện rất nhiều. Bản thân cô ấy cũng chủ động tìm hiểu, nên mọi bối rối ban đầu cũng được giải quyết. Bây giờ, cô ấy đã quen. Con trai của Tú cũng vậy. Thấy phóng viên hỏi, con có thể trả lời ngay.

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz - Hình 4

Huyền Trang - vợ MC Tuấn Tú từng bị sốc vì lấy chồng nổi tiếng.

Vợ anh có từng bị fan cuồng "tấn công"?

Khi tôi thông báo lấy vợ, mọi người rất bất ngờ. Fan cũng có đôi người hơi vô tư quá, để lại những câu "động chạm" trên Facebook. Nhưng tôi cũng không để ý nhiều, và vợ cũng thông cảm. May mắn, những trường hợp như thế không nhiều.

Anh có sợ công việc bận rộn sẽ ảnh hưởng đến gia đình?

Con trai của Tuấn Tú giờ đã lớn hơn, đi học có xe của trường đưa đón. Vợ tôi cũng có ổn định công việc, biết chăm lo gia đình chu toàn. Nhờ đó, Tuấn Tú có thời gian để theo đuổi nghề nghiệp. Tôi nghĩ, bản thân có thể cân đối thời gian cho công việc và gia đình.

MC Tuấn Tú giảm gần chục cân để trở lại showbiz - Hình 5

Bất chấp những lời bàn ra tán vào, gia đình Tuấn Tú vẫn hạnh phúc, viên mãn.

Anh có hướng cho con trai theo nghệ thuật?

Tuấn Tú tôn trọng ý kiến cá nhân. Gia đình Tuấn Tú luôn vậy, ai thích làm gì thì làm, vợ thích làm gì tôi không phản đối, ngược lại, tôi làm nghệ thuật vợ cũng không có ý kiến gì.

Con cái sau này cũng thế, hoàn toàn dân chủ. Nếu sau này con thích nghệ thuật, có năng khiếu, tôi sẽ ủng hộ và đầu tư cho con. Còn nếu con thích làm nghề khác như bác sĩ, kỹ sư hoặc thậm chí công nhân, tôi cũng đồng ý. Quan trọng nhất là con thích, nhưng khi đã lựa chọn làm thì phải làm đến nơi đến chốn. Tuấn Tú sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để sau này con có điều kiện thỏa niềm đam mê.

Cảm ơn những chia sẻ của MC Tuấn Tú!

Theo Tiền phong

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngọc Trai 'Kính vạn hoa' phấn đấu mua nhà cho vợ con
06:12:34 21/06/2021
Tú Oanh: 'Tôi tổn thương khi bị khán giả mắng'
06:02:01 22/06/2021
Rapper Tez: 'Tôi thương bạn gái chịu nhiều chỉ trích'
06:56:17 21/06/2021
Ngọc Trinh: 'Nghe tôi hát hay không là tuỳ bạn'
14:51:34 22/06/2021

Thông tin đang nóng

SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Tử vong sau 39 giờ tiêm vaccine Covid-19
18:48:04 22/06/2021
Nanogen xin cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax sản xuất tại TP.HCM
16:54:16 22/06/2021
Nóng: Nhạc sĩ “Chim trắng mồ côi” mắng nhiếc Phi Nhung khi bị hăm dọa: “Người gì hung hăng thấy ớn"
17:53:48 22/06/2021
2 bất động sản của NS Hoài Linh tại Sài Gòn: Nhà thờ trăm tỷ hoành tráng rộng cả ngàn m2 nhưng căn hộ trong thành phố lại giản đơn bất ngờ!
14:32:29 22/06/2021
Thêm 33 ca nhiễm SARS-CoV-2, dịch lây lan ra các khu trọ công nhân
15:13:40 22/06/2021
Trần Kiều Ân đã kết hôn bí mật với người yêu kém 9 tuổi?
15:04:50 22/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021

Tin mới nhất

NSND Việt Anh: "Nghệ sĩ như Trấn Thành 100 năm mới tìm được một người"

15:01:54 20/06/2021
Trấn Thành là một nghệ sĩ đẹp cả trong cách sống lẫn trong cách làm nghề. Ngoài đời, cậu ấy là một người có lòng nhân ái, còn trong công việc là một người có trách nhiệm. NSND Việt Anh bộc bạch.

Thiên Khôi: 'May mắn có bố mẹ quản lý sau đăng quang VN Idol Kids'

06:55:37 20/06/2021
Giành ngôi quán quân Thần tượng Âm nhạc VN nhí 2017, Thiên Khôi được bố mẹ định hướng, quản lý và chuyên tâm nhiều hơn vào học tập trong những năm qua.

Phỏng vấn nóng Duy Mạnh: Hé lộ chi tiết bất ngờ về nhóm chat "Nghệ sĩ Việt", chuyện bị Phi Nhung "gài" và ồn ào của Hoài Linh

21:47:59 19/06/2021
Đây cũng là lần đầu Duy Mạnh trả lời phỏng vấn chính thức về hàng loạt ồn ào trong showbiz vừa qua.

Hà Việt Dũng: 'Tôi chưa đủ sức nuôi vợ con ở thành phố'

06:06:32 19/06/2021
Áp lực cuộc sống ở thành phố quá lớn nên diễn viên Hà Việt Dũng để vợ con ở quê, anh đi đóng phim rồi về nhà khi rảnh rỗi.

Quỳnh Nga nói về mối quan hệ hiện tại với Việt Anh

17:18:31 18/06/2021
Tôi đang độc thân. Trong tương lai nếu tôi và anh Việt Anh có yêu nhau cũng là điều bình thường. Còn hiện tại hãy để mọi chuyện tự nhiên, Quỳnh Nga chia sẻ.

Quang Lê lần đầu kể chuyện rạn nứt với Phương Mỹ Chi và ồn ào con nuôi Phi Nhung: "Đầu tư cho con, toàn là lỗ không à!"

06:37:56 17/06/2021
Chưa bao giờ, câu chuyện con nuôi trong Vbiz lại khiến netizen phải bàn tán nhiều như hiện tại.

Quang Lê phủ nhận thông tin "đá xéo" Phi Nhung

20:28:45 16/06/2021
Quang Lê cho biết anh hoàn toàn không đá xéo hay cố ý lôi Phi Nhung vào những chia sẻ mới nhất của mình mà do mọi người tự nghĩ.

Andrea Meza: 'Tôi thất nghiệp trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ'

11:49:46 16/06/2021
Cuộc đời của Andrea Meza đã bước sang trang mới kể từ khi đăng quang Miss Universe lần thứ 69.

Diễn viên chuyên vai giang hồ bỡ ngỡ với cảnh khâu vá, chăm con

06:22:33 16/06/2021
Vốn quen thuộc với khán giả qua các vai xã hội đen trong Quỳnh búp bê, Mê cung, Hồ sơ cá sấu, lần đầu tiên Duy Hưng vào vai ông bố trên phim và cảnh khâu váy cho con gái đã làm khó anh.

Siu Black: 'Tôi áp lực vì nợ tiền làm nhà'

06:06:19 16/06/2021
Ca sĩ Siu Black cho biết chị vay nợ hơn một tỷ đồng dựng nhà ở Kon Tum nhưng hiện không có thu nhập vì dịch.

Phi Nhung: 'Tôi sẽ trả hết tiền cho Hồ Văn Cường'

15:09:02 15/06/2021
Sau khi trải qua cảm giác đau đớn vì biết tin nhắn Hồ Văn Cường nói xấu mình là thật cùng sự bế tắc khi dư luận quay lưng, Phi Nhung đã tính đến việc trao lại toàn bộ số tiền con nuôi kiếm được để con bắt đầu cuộc sống tự lập.

Đoan Trang: 'Sang Singapore, tôi lần đầu biết nấu ăn và dọn dẹp'

10:32:40 15/06/2021
Đoan Trang hạnh phúc khi được là người phụ nữ bình thường: đi chợ, nấu ăn cho chồng con ở Singapore. Lúc hết dịch, cô vẫn sẽ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật.

Hoa hậu Chuyển giới Trân Đài: "Khi mới quen bạn trai, tôi luôn phải giấu giới tính"

08:52:03 15/06/2021
Phùng Trương Trân Đài đăng quang Đại sứ hoàn mỹ 2020 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam) đầy thuyết phục khi hội tụ mọi yếu tố về tài năng cũng như nhan sắc lai Tây cuốn hút.

Hồ Văn Cường: Gia đình tôi vẫn êm thấm, mọi người đừng suy diễn nữa!

17:29:49 14/06/2021
Sau những ồn ào liên quan ca sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường bày tỏ: Mong mọi người dừng lại để tôi có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử

Thanh Duy Idol: 'Tôi đang phá vỡ xiềng xích do mình tạo ra'

07:22:22 14/06/2021
Ca sĩ Thanh Duy thừa nhận anh từng hời hợt, không có chính kiến khi hoạt động nghệ thuật nên khó bứt phá trong làng giải trí.

Việt Trinh: 'Đạo diễn Lê Cung Bắc bảo vệ tôi từ lúc tôi vô danh'

07:13:47 14/06/2021
Đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc là người có ảnh hưởng trong sự nghiệp và được người đẹp Tây Đô Việt Trinh coi là ân nhân trong nghề.

Lý do Minh Thư 'Gái nhảy' cô đơn suốt 7 năm

06:44:43 13/06/2021
Ở Mỹ đàn ông thành đạt nhiều, phụ nữ thì được cưng chiều nhưng Thư vẫn cô đơn suốt 7 năm qua có lẽ là do Thư khó tính chăng?, nữ diễn viên nói.

Quản lý nói gì về chuyện giữ cát-xê của Hồ Văn Cường vài năm qua?

06:29:07 13/06/2021
Phi Nhung tiết lộ tiền thưởng 200 triệu đồng từ Vietnam Idol Kids và tất cả cát-xê của Hồ Văn Cường nhiều năm qua đều do quản lý Diễm Phạm giữ.

Nam Anh: 'Ai nói tôi đáng ghét, xin mời đến ở chung'

05:53:38 12/06/2021
Diễn viên Nam Anh phủ nhận mình là người vô duyên, đáng ghét như vai Kỳ Duyên trong Hương vị tình thân như một số khán giả nhận xét.

Vợ chồng Phan Như Thảo căng thẳng vì nhìn nhau cả ngày

12:50:26 11/06/2021
Đại gia Đức An có cảm giác bị vợ - cựu người mẫu Phan Như Thảo - theo dõi suốt 24 giờ vì cả hai đã cách ly cùng nhau suốt ba tuần.

Nam Anh: 'Bạn trai không ngại tôi từng yêu đồng tính'

06:57:05 11/06/2021
Nam Anh cho biết bạn trai - người mẫu Sỹ Hưng - tôn trọng quá khứ của cô, kể cả mối tình đồng tính cách đây ba năm.

Mỹ Lệ: 'Đây là dịp thanh lọc nhắc nhở nghệ sĩ'

06:15:11 11/06/2021
Ca sĩ Mỹ Lệ cho rằng những ồn ào về giới nghệ sĩ gần đây là dịp thanh lọc cần thiết để nhắc nhở những người nghệ sĩ chân chính phải mang đến giá trị thực sự cho xã hội.

Phi Nhung nói gì về tin đồn chèn ép, giữ hết cát-sê Hồ Văn Cường?

21:18:51 10/06/2021
Phi Nhung đã trải lòng về hàng loạt ồn ào vừa qua. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng về tin đồn chèn ép cát-sê của Hồ Văn Cường và mối quan hệ với con nuôi sau khi bị tố xấu.

Hồ Văn Cường giải thích lý do 'tố xấu' Phi Nhung

20:51:40 10/06/2021
Những tin nhắn mà em trò chuyện với chị fan đó là những lúc em bị mẹ la hoặc áp lực điều gì đó, em vô tình phát ngôn ra những lời nói không kiểm soát được.

Đoan Trang: 'Chồng biết ơn vì tôi chịu sang Singapore định cư'

08:09:45 10/06/2021
Đoan Trang nói Johan - chồng người Thụy Điển của ca sĩ - cảm kích khi cô đồng ý sang Singapore định cư, ủng hộ công việc của anh.

Siu Black: 'Cầu nguyện cho những ai chà đạp tôi sống tốt hơn'

06:54:03 10/06/2021
Lúc gần chết, tôi trở về Kon Tum, chỉ có người nhà chăm sóc, kéo tôi trở lại. Tôi không đi nhà thờ, không xưng tội, chị gái nói tôi cũng không nghe.

Có thể bạn quan tâm

Giấy chứng nhận tiêm vaccine Covid-19 có ý nghĩa như thế nào?

Đời sống

20:27:36 22/06/2021
Tính tới chiều 22/6, Việt Nam đã thực hiện tiêm 2.422.643 liều vaccine phòng Covid-19. Mục tiêu của nước ta là tiêm cho 150 triệu liều cho 70% dân số để đạt miễn dịch cộng đồng.

Đại tá Phùng Anh Lê có dấu hiệu phạm tội "không khởi tố người có tội"

Pháp luật

20:26:48 22/06/2021
Giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, Đại tá Phùng Anh Lê có dấu hiệu ban đầu phạm vào tội không khởi tố người có tội.

Wijnaldum vượt qua Van Basten trong ngày Hà Lan xô đổ kỷ lục tồn tại 86 năm

Bóng đá thế giới

20:25:56 22/06/2021
Ghi cú đúp vào lưới Bắc Macedonia, Wijnaldum vượt qua huyền thoại Marco van Basten đồng thời giúp Hà Lan xô đổ kỷ lục tồn tại 86 năm.

Cô giáo trẻ “bỏ chạy” sau 3 tháng ăn chế độ Keto: Hôi mồm, rối loạn kinh nguyệt, rụng tóc

Sức khỏe

20:25:42 22/06/2021
Sau hơn 3 tháng ăn theo chế độ Keto, chị Minh đã phải từ bỏ vì những tác dụng phụ mà nó mang lại, dù mục đích giảm cân đã đạt được.

Đừng luộc hay rang, gà làm theo cách này người kén ăn mấy cũng thích mê

Ẩm thực

20:25:25 22/06/2021
Một suất bún trộn gà nướng thơm lừng, đậm vị ăn kèm các loại nộm rau củ mát lành, chua ngọt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mỗi gia đình trong thời tiết nắng nóng thế này.

Sôi động cùng Euro 2020 với vivo V21 5G ngay tại nhà 

Đồ 2-tek

20:24:52 22/06/2021
Khả năng chụp hình ấn tượng đặc biệt ở khoản selfie chất lượng, vivo V21 sẽ giúp bạn lưu lại những khoảnh khắc Euro 2020 dù chỉ ở tại nhà.

Phim của Krystal phải dừng quay vì có nhân viên mắc Covid-19

Hậu trường phim

20:22:52 22/06/2021
Các nhân viên đoàn phim Police Lesson do Krystal, Cha Tae Hyun, Jin Young (B1A4) đóng chính đang được kiểm tra sau khi xuất hiện một nhân viên thuê ngoài bị nhiễm Covid-19.

Con trai lấy điện thoại bố cho 'cá ăn' 

Hài hước

20:21:05 22/06/2021
Cậu bé tranh thủ lúc bố và anh trai không để ý đã cầm điện thoại cho vào hồ cá.

Apple muốn sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế 

Thế giới số

20:18:19 22/06/2021
Apple đang nỗ lực làm giảm lượng khí thải, tích cực sử dụng năng lượng tái tạo và sử dụng các vật liệu tái chế. Chính vì vậy họ đang có kế hoạch sản xuất iPhone hoàn toàn từ vật liệu tái chế.

Hot girl 9X Giao Nhi đầy cá tính, mạnh mẽ với niềm đam mê thể thao và võ thuật

Netizen

20:17:16 22/06/2021
Tập luyện thành thạo đến gần 20 môn thể thao cùng khả năng võ thuật điêu luyện, Giao Nhi là một hotgirl thể thao được nhiều người biết đến tại Hà Nội.

Bỏ phố về quê, chồng Đức làm vườn rộng hơn 2.000m2 để vợ con hưởng cuộc sống bình yên

Sáng tạo

20:15:33 22/06/2021
Gia đình chị Thảo và anh Dominic chuyển về vùng quê nhỏ ở miền Bắc nước Đức sinh sống được 3 năm nay.

Karik đăng đoạn chat riêng tư với Miu Lê: Anh làm gì mà để đàng gái nói không yêu thương nổi, đòi chia tay thế này?

Sao việt

20:14:56 22/06/2021
Karik làm gì có lỗi với Miu Lê mà để cô nàng đòi chia tay. Đàng trai thì tức quá lại đăng đàn bóc phốt?

Những hình ảnh ấn tượng của các cổ động viên EURO 2020

Bên lề sân cỏ

20:14:21 22/06/2021
EURO 2020 không chỉ là sân chơi của các đội bóng lục địa già mà còn là dịp để các tín đồ bóng đá thể hiện tình yêu của mình với môn thể thao vua.

Đèn nhận diện ban ngày, vì sao không nên ngắt?

Xe máy

20:13:36 22/06/2021
Hiện nay một số mẫu xe, đặc biệt là xe máy Honda đã được trang bị đèn pha luôn sáng nhằm nâng cao mức độ an toàn trong điều kiện ban ngày.

Samsung loại bỏ yếu tố cong trên màn hình chơi game Odyssey G7 mới nhất

Game offline

20:09:56 22/06/2021
Odyssey G7 là mẫu màn hình chơi game khá chất lượng với kích thước 28 inch 4K 144Hz.