MC Thành Trung: ‘Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau’

‘Có một điều mà chúng tôi tránh, thực sự là không muốn nhắc tới nhau. Khi mà chúng ta chưa thực sự hiểu nhau, tốt nhất chúng ta tránh đi những việc không cần thiết’ – MC Thành Trung chia sẻ.

Chào MC Thành Trung! Mấy năm gần đây, anh xuất hiện ở hầu hết các gameshow truyền hình. Bí quyết gì khiến anh duy trì được sức hút lớn như vậy, trong khi làng giải trí luôn có những gương mặt mới?

- Mỗi người lựa chọn cho mình một con đường. Bản thân Thành Trung thì ngay trong con đường làm người dẫn chương trình, cách đây hơn 10 năm đã lựa chọn cho mình con đường khó đi nhất. Đó là trở thành người dẫn chương trình với rất nhiều màu sắc khác nhau. Những màu sắc này phải được khán giả công nhận, được đánh giá bằng đúng chuyên môn chứ không phải cứ làm là được. Đến lúc này tôi có thể tự hào để nói rằng, Thành Trung là một trong những người dẫn chương trình hiểu về thể thao nhất. Với nền tảng của một diễn viên hài, bằng cái nhanh nhạy của mình khi là một diễn viên thì giúp ích rất nhiều cho nghề dẫn chương trình.

Thành Trung có thể dẫn được cho thiếu nhi, âm nhạc, những chương trình vui vẻ và cũng vẫn dẫn được những chương trình nghiêm túc. Đó là điều mà tôi đã mất hơn 10 năm để tạo dựng, học hỏi. Tôi cảm thấy may mắn khi được phát huy những thứ mình đã học. Tôi nghĩ đấy là thứ khiến khán giả không chán mình.

Ngày xưa anh từng đóng phim, diễn hài. Vài năm gần đây, phim truyền hình Việt lên ầm ầm. Vậy anh có dự định trở lại với điện ảnh?

- Là một nghệ sĩ cũng giống như thương gia thôi, phải biết khách hàng của mình cần gì. Rõ ràng 1-2 năm nay phim truyền hình đã lên ngôi, bởi rất nhiều yếu tố. “Có quay lại không?”, “có chứ” – nếu như có cơ hội. Nói gì thì nói, làm thế nào để khán giả luôn nhớ và yêu mến mình thì đấy là con đường đi đúng nhất của tất cả các nghệ sĩ.

Một vai diễn thế nào sẽ khiến anh trở lại?

- Một vai diễn cá tính, một vai diễn khác đi so với những gì mà khán giả đã nhìn thấy ở Thành Trung trong công việc. Để nói một vai diễn rất dễ là vai có cá tính gần giống như mình ngoài đời thật. Đôi khi có diễn viên họ chỉ đóng được một vai diễn thôi. Bởi vai đó họ không cần diễn, họ chỉ cần là chính mình thôi.

MC Thành Trung: Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau - Hình 1

“Đến lúc này tôi có thể tự hào để nói rằng, Thành Trung là một trong những người dẫn chương trình hiểu về thể thao nhất” – nam MC khẳng định

Người ta bảo Thành Trung bây giờ giàu lắm rồi nên không còn gánh nặng “cơm áo gạo tiền” nữa?

- Không ai nghĩ mình giàu cả, mọi người sẽ nghĩ mình đủ. Với tôi đủ là có công việc, nuôi sống được bản thân và người thân của mình.

Hiện tại MC Thành Trung có cuộc sống khá viên mãn, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, bà xã lại sắp sinh em bé. Anh có thể chia sẻ một chút về hiện tại?

- Để có được cái tạm hài lòng đến thời điểm hiện tại thì Thành Trung đã đi qua những con sóng rất lớn. Những ai theo dõi sẽ thấy những con sóng về chuyện gia đình, hôn nhân trước kia, dư luận này nọ. Trong vòng 2 năm, tôi mất cả ba lẫn mẹ. Nó có rất nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Tôi đã vượt qua được.

Vậy, những sóng gió trong cuộc hôn nhân trước cho anh kinh nghiệm và bài học gì để cuộc hôn nhân hiện tại trở nên tốt đẹp hơn?

- Đa phần đàn ông ngoài 30 tuổi sẽ có sự trưởng thành, chín chắn hơn, suy nghĩ cộng với những va vấp trong cuộc sống. Nhưng không phải người đàn ông nào qua 30 tuổi cũng trưởng thành. Chỉ có những ai ngẫm lại những gì mình đã trải qua và tự rút kinh nghiệm cho mình ngay cả những thành công hay thất bại thì người đó sẽ có cơ hội được tốt hơn, Tôi là người luôn ngẫm lại những gì mình đã trải qua để khi mình đối mặt lại với những việc tương tự sẽ có lựa chọn tốt hơn.

Lần thứ 2 chuẩn bị làm bố anh thấy thế nào?

- Hạnh phúc chứ. Cũng gần 10 năm rồi, con gái đầu sinh năm 2010. Bây giờ chỉ mong sao cho mẹ tròn con vuông, hai mẹ con thật khỏe.

Bà xã anh mang bầu được mấy tháng rồi nhỉ?

- Được hơn 6 tháng rồi.

Ngọc Hương thi thoảng vẫn chia sẻ hình ảnh lúc mang bầu lên trang cá nhân, trông cô ấy rất xinh đẹp. Anh có bí quyết gì khiến người phụ nữ bên cạnh luôn rạng rỡ như vậy?

- Cũng chẳng có bí quyết gì đâu. Đơn giản chỉ là làm cho người phụ nữ của mình cảm thấy vui, yên tâm, tin tưởng. Với một người phụ nữ có những điều đấy thì nếu họ không đẹp về ngoại hình cũng sẽ đẹp về tinh thần, về suy nghĩ. Như thế cuộc sống cũng sẽ nhẹ nhàng hơn.

MC Thành Trung: Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau - Hình 2

“Đôi khi chỉ cần nhìn thấy nhau thôi, trực giác của người phụ nữ cũng đã làm cho họ cảm thấy thoải mái, yên tâm và hạnh phúc rồi. Hay hai vợ chồng ra ngoài ăn một bữa cơm”

Anh chạy show triền miên như thế, vậy những lúc ở nhà anh làm gì để bù đắp cho bà xã?

- Phụ nữ rất là nhạy cảm, đôi khi chỉ cần nằm ôm nhau xem một bộ phim. Đôi khi chỉ cần nhìn thấy nhau thôi, trực giác của người phụ nữ cũng đã làm cho họ cảm thấy thoải mái, yên tâm và hạnh phúc rồi. Hay hai vợ chồng ra ngoài ăn một bữa cơm. Đôi khi có nói gì nhiều, làm gì nhiều cũng không bằng sự cảm nhận bên trong.

Tôi cũng giống như rất nhiều người đàn ông khác thôi, bận công việc cuộc sống. Đôi khi về nhà muốn được chiều chuộng, muốn được chăm lo. Nhiều người hỏi rằng: “Thế về nhà Thành Trung có vui không?” Thật sự mà nói, đi ra ngoài nói rất nhiều nhưng về nhà lại không nói gì. Phụ nữ có nhu cầu rất lớn là được chia sẻ, về nhà mình nghe vợ mình nói. Mình cũng cần sự yên bình, sự tích lũy năng lượng. Về nhà mà mình cũng nói nữa thì còn đâu sức để làm việc. Yêu vợ thì giữ trong lòng.

Nhưng người phụ nữ nào cũng thích nghe những sự ngọt ngào?

- Với những người đàn ông ít nói, nếu nói lời ngọt ngào – phụ nữ người ta còn tin. Với Thành Trung mà nói thì vợ biết ngay. “Anh lại nói điêu đấy à”. (Cười) Thành ra với vợ mình mà không nói gì là mình rất yêu đấy.

Bình thường anh lấy lòng bà xã bằng cách nào?

- Thật ra nhiều khi về đến nhà ôm vợ một cái, bế lên là sướng rồi. Thích mà!

Chia sẻ việc nhà với người phụ nữ của mình thì sao?

- Thành Trung không phải là người đàn ông của công việc gia đình. Không ai được tất cả, phụ nữ đừng bao giờ mơ ước có một người đàn ông đi làm kiếm được tiền, ra ngoài có chỗ đứng rồi về nhà nấu cơm, quét dọn. Nếu mọi người mơ ước điều đấy thì chỉ được quét dọn, nấu cơm. Lúc ấy lại tự bảo: “Sao đời mình khổ thế nhỉ!”

Tôi cũng không đòi hỏi vợ mình phải thế này, phải thế kia. Chỉ nói là phát huy tốt nhất những thế mạnh của mình. Cái gì chưa được thì sửa từ từ. Anh bù đắp cho em cái này, em bù đắp cho anh cái kia. Đến lúc này với tôi thì, chúng ta không ai làm hài lòng nhau được hết đâu. Chỉ là chấp nhận nhau và bù đắp cho nhau.

Hai vợ chồng anh bù đắp cho nhau điều gì?

- Tôi là một người hay đi, vợ sẽ là người ở nhà lo công việc gia đình, nội ngoại. Có một điều nữa là bà xã bù đắp được cho Thành Trung sự nhẹ nhàng. Ngày xưa lúc yêu là một người rất cá tính, bây giờ là một người rất nhẹ nhàng và biết tính chồng. Thành Trung ra ngoài có thể chiều cả xã hội, chiều tất cả mọi người nhưng khi về nhà thì vẫn là một người đàn ông. Phải nói thật sự, tôi là một người đàn ông biết điều chứ không phải là người đàn ông hiền lành.

Anh có khó tính không?

- Cũng hơi khó đấy. Đôi khi cái khó đấy của mình, bằng cái sự nhẹ nhàng của vợ sẽ làm cho mình cân bằng lại, bình tâm lại. Trông thế thôi, tôi cũng rất nóng tính.

Thành Trung là người kiếm ra tiền, có bao giờ kể từ sau khi kết hôn anh bảo bà xã ở nhà làm nội trợ – còn mọi việc anh lo?

- Chúng tôi cưới năm 2017. Cưới xong có nói với vợ là cứ đi làm. Vợ chồng mình sống cuộc sống vợ chồng son ít nhất khoảng 2 năm, cho vợ bắt nhịp với cuộc sống gia đình. Lúc đấy vợ cũng muốn nghỉ làm nhưng tôi bảo cứ đi làm, ai cũng có ước mơ của mình. Khi có em bé, cơ quan sẽ cho nghỉ. Tôi để cho vợ thoải mái lựa chọn. Chúng tôi cũng không áp lực trong chuyện con cái, dù rất muốn có con.

Sau 2 năm khi vợ đã quen thì chúng tôi có bước tiếp theo trong hôn nhân là có em bé. Còn sau này khi sinh xong, cô ấy có đi làm nữa hay không là việc của cô ấy. Mình sẽ không can thiệp, bởi ai cũng có bầu trời riêng của mình.

Hiện tại Ngọc Hương đã nghỉ công việc làm tiếp viên hàng không?

- À, thì bây giờ có bầu rồi phải nghỉ chứ.

MC Thành Trung: Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau - Hình 3

Ngọc Hương – bà xã nam MC hiện đang mang bầu ở tháng thứ 6

Cách đây hơn 3 năm, Thành Trung bắt đầu lấn sân sang con đường làm MC các gameshow truyền hình – đặc biệt khu vựa phía Nam. Là một người miền Bắc, mang tính cách Bắc – làm thế nào để anh hòa nhập được nhanh chóng và phủ sóng rộng rãi như hiện tại?

- Thực ra đó là câu chuyện về việc hiểu rõ văn hóa, khi hiểu rồi chúng ta sẽ biết cách đi đúng. Người miền Nam họ sống rất phóng khoáng. Họ cần những gì vui vẻ, những gì cảm nhận được ngay. Thành Trung phải lao động. Khi dẫn chương trình ngoài Bắc, người Bắc cần những yếu tố khác. Mình cần thay đổi chính mình, khi đã thay đổi được mình rồi thì người khác sẽ đón nhận mình, môi trường mới sẽ đón nhận mình. Thật ra mà nói, vượt qua chính mình mới là khó. Có nhiều người giỏi hơn Thành Trung chứ. Vì sao cơ hội của Thành Trung lại lớn hơn, đơn giản là tôi biết thay đổi mình. Thích nghi với môi trường mới, với những văn hóa mới. Tôi tự hào là số ít nghệ sĩ ở Bắc có thể tồn tại được trong môi trường TP. HCM trước những đòi hỏi của nó. Đến lúc này thì rõ ràng mọi người đã công nhận điều đấy rồi. Đấy là cả một chặng đường, phải vượt qua rất nhiều áp lực và thử thách.

Mình phải xem những chương trình của họ, lắng nghe, nhìn phản ứng của khán giả và ở cạnh họ. Nhiều người khi họ đã có chỗ đứng trong nghề nghiệp rồi, cái tôi rất lớn rồi thì thường rất khó để làm việc. Họ đã có khán giả riêng, không chiều những người không thích mình. Đối với Thành Trung, tất nhiên không có tất cả khán giả thích mình. Nhưng những ai chưa thích mình thì mình sẽ thuyết phục họ từ từ. Đến giờ tôi đã làm được việc là những người không thích mình đã trở nên yêu quý mình hơn, bớt ghét mình đi. Đó là một thành công.

Phải chăng con gái anh ở trong đấy là lý do để anh quyết định phát triển sự nghiệp tại Sài Gòn?

- Cũng không phải đâu. Đơn giản nó là cái gì đó sắp đặt của số phận thôi. Mọi người có thể thấy, trong những năm gần đây các gameshow lớn nhất thì đều xã hội hóa. Với chủ trương của VTV, các ê-kip ở trong TP. HCM họ đều là những người làm. Chính vì thế nghệ sĩ phía Bắc muốn thể hiện mình, muốn có công việc thì chẳng còn cách nào khác là chúng ta phải Nam tiến. Và muốn tồn tại lại được thì chúng ta phải thay đổi. Phải nhìn nhận được cái hay của người ta để phát huy, mang cái riêng của chúng ta vào để tạo nên sự khác biệt. Rất may mắn là tôi nắm bắt được nó, và cũng có những người tạo ra cho mình cơ hội. Chứ bây giờ các chị em nghệ sĩ ngoài Bắc thiệt thòi hơn rất nhiều. Không có sân chơi, ngay cả những gameshow trên truyền hình.

Vậy, anh với bà xã ở miền Nam hay vẫn ngoài này?

- Mình bay ra bay vào.

Tại sao anh không đưa bà xã vào trong kia định cư luôn để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiêp?

- Tôi không thể xa được Hà Nội. Với tôi, Hà Nội có gia đình, người thân, có mùa thu, có cái lạnh…, đấy là những thứ mà tôi không bao giờ có thể đi xa được.

MC Thành Trung: Cả tôi và vợ cũ đều không muốn nhắc đến nhau - Hình 4

“Chẳng có gì thiệt cả. Khi nó gặp ba vẫn được sự dạy dỗ của ba, vẫn nhận được tất cả những gì tốt nhất của ba” – Thành Trung nói về việc chăm sóc con gái chung với vợ cũ Thu Phượng

Anh bay ra bay vào liên tục như vậy thì sẽ kết hợp với vợ cũ thế nào trong việc nuôi dạy, chăm sóc con gái?

- Thứ nhất là đưa đón con đi học những lúc tôi có thời gian. Chỉ chia sẻ được trong việc đấy thôi, chứ còn lại cháu hoàn toàn do mẹ chăm sóc. Ở quá xa, và cháu cũng đã lớn rồi. Phải khi nào bố mẹ cháu có tiếng nói chung cơ. Có một điều mà chúng tôi tránh, thực sự là không muốn nhắc tới nhau. Khi mà chúng ta chưa thực sự hiểu nhau, tốt nhất chúng ta tránh đi những việc không cần thiết.

Anh không sự con bị thiệt thòi?

- Chẳng có gì thiệt cả. Khi nó gặp ba vẫn được sự dạy dỗ của ba, vẫn nhận được tất cả những gì tốt nhất của ba. Mọi người hãy nhớ rằng, những đứa trẻ như thế trong cuộc sống hiện đại này là rất rất nhiều. Cuộc sống ngày càng phát triển đi lên thì càng nhiều những đứa trẻ như thế. Đấy là điều mà chúng ta phải đối mặt với nó, và những đứa trẻ cũng phải chấp nhận. Chúng ta đừng làm cho những đứa trẻ bị yếu đuối. Quang điểm của Thành Trung là, con phải mạnh mẽ lên. Ai cũng có những thử thách, ai cũng phải đối mặt với những sự thiệt thòi. Không sao cả, bình thường, phải thích nghi.

Cảm ơn anh về cuộc trò chuyện!

Mr Ngao

Theo Tri thức xanh

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng Dương'Lịm người' với MV one shot đầy giằng xé của 'hoàng tử ballad' Ali Hoàng DươngNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tảNgười kế thừa của Rooney bị chê bai tơi tả‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020‘Joker’, ‘Ký sinh trùng’ và những ứng cử viên sớm cho giải Oscar 2020Viết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhViết tắt tên ca khúc mới là '3D', Will giải thích mỏi miệng vì vướng tin đồn giới tínhCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoCách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vàoBảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Bảo Anh: ‘Tôi học cách tha thứ trong tình yêu nhưng không dại khờ để bị ai tổn thương’Chỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuChỉ vài thiết lập nhỏ, người dùng card đồ họa Nvidia sẽ chơi game mượt mà hơn rất nhiềuThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaThăm ngôi nhà tối giản của nữ hoàng quần vợt 'búp bê Nga' Maria SharapovaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaSếp lớn Sony nói bị kinh ngạc trước đồ họa của Ghost of TsushimaLiều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Liều lĩnh lựa chọn một bài hát quá khó, Lovelyz bị chê bai tơi tả với sân khấu cover 'Sixth Sense' trên 'Queendom'Solskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodSolskjaer chỉ ra khả năng lợi hại của GreenwoodĐây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Đây là đỉnh cao khi "vừa ăn cướp, vừa la làng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Cuối cùng chỉ có đàn ông mới khiến nhau "vừa lòng"Phương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mịPhương Thanh cover 'Hồng nhan' của Jack theo phong cách ma mị"Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đạm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album""Flop" như SEVENTEEN thì ai cũng muốn: Thành tích nhạc số ảm đạm nhưng lại mạnh mẽ ghi tên vào danh sách "ông hoàng album"Ám ảnh với những cái chết kinh hoàng trong trailer 'Thất Sơn Tâm Linh'Ám ảnh với những cái chết kinh hoàng trong trailer 'Thất Sơn Tâm Linh'Đã là fan phim kinh dị, bạn không thể bỏ lỡ 'Trò Đùa Tử Thần' vì 3 lý do nàyĐã là fan phim kinh dị, bạn không thể bỏ lỡ 'Trò Đùa Tử Thần' vì 3 lý do nàyEm út (G)I-DLE chỉ được "bập bẹ" 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốtEm út (G)I-DLE chỉ được "bập bẹ" 13 giây trong bản cover 2NE1 đang gây sốtTrước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hìnhTrước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình(G)I-DLE bốc lửa khi cover hit đỉnh của 2NE1 nhưng vẫn bị nhóm nữ khác vượt mặt trên top trending(G)I-DLE bốc lửa khi cover hit đỉnh của 2NE1 nhưng vẫn bị nhóm nữ khác vượt mặt trên top trendingMàn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu "nhức nách": Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!Màn cung đấu gay cấn từ các chị đẹp giàu "nhức nách": Quan chức hay tài phiệt đều bị bóc trần ở Secret Boutique!Công bố hàm lượng oxy tại khu làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản ở Hồ TâyCông bố hàm lượng oxy tại khu làm sạch bằng công nghệ Nhật Bản ở Hồ TâyKhoảnh khắc sư tử bị đàn linh cẩu bao vây và màn giải cứu kịp thờiKhoảnh khắc sư tử bị đàn linh cẩu bao vây và màn giải cứu kịp thờiTan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh"Tan chảy với lũ cừu cute lạc lối ở "Shaun The Sheep Movie: Người Bạn Ngoài Hành Tinh"

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Hot boy 'Nhật ký Vàng Anh' lần đầu nói về sự cố cấm sóng sau 12 nămHot boy 'Nhật ký Vàng Anh' lần đầu nói về sự cố cấm sóng sau 12 năm
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông""Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"
09:02:25 19/09/2019
Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''
10:48:34 18/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Vừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêuVừa thấy ba qua điện thoại, con của Trường Giang - Nhã Phương đã có hành động cực yêu
11:00:00 20/09/2019
Trước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hìnhTrước khi hẹn hò với Sĩ Thanh, Huỳnh Phương từng hôn bạn gái cũ đắm đuối trên truyền hình
10:49:44 20/09/2019
Lục Tiểu Linh Đồng được nhận ra chỉ nhờ động tác gãi taiLục Tiểu Linh Đồng được nhận ra chỉ nhờ động tác gãi tai
10:44:20 20/09/2019
4 cách sắp phong thủy ngôi nhà khiến Thần Tài phải “động lòng trắc ẩn” không muốn độ cũng phải phù hộ4 cách sắp phong thủy ngôi nhà khiến Thần Tài phải “động lòng trắc ẩn” không muốn độ cũng phải phù hộ
10:46:16 20/09/2019
'10 Năm 3 Tháng 30 Ngày' chính thức lên sóng: Lại thêm một bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả 'mê mệt' bởi dàn trai xinh gái đẹp'10 Năm 3 Tháng 30 Ngày' chính thức lên sóng: Lại thêm một bộ phim Hoa Ngữ khiến khán giả 'mê mệt' bởi dàn trai xinh gái đẹp
11:05:23 20/09/2019
Khắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bộiKhắc Việt bàng hoàng ngồi máy bay hạ cánh không có bánh sau, Tuấn Hưng còn nguy hiểm hơn gấp bội
11:12:58 20/09/2019
4 nét tướng trên mặt đàn ông "tố giác" đây là người tính trăng hoa, nhiều chuyện, ai bất hạnh mới lấy làm chồng4 nét tướng trên mặt đàn ông "tố giác" đây là người tính trăng hoa, nhiều chuyện, ai bất hạnh mới lấy làm chồng
10:49:44 20/09/2019
'Hoa hồng trên ngực trái': Ngày tàn của Trà sắp đến khi ả bị nhân viên của Thái 'nắm thóp' mang bầu con gái?'Hoa hồng trên ngực trái': Ngày tàn của Trà sắp đến khi ả bị nhân viên của Thái 'nắm thóp' mang bầu con gái?
10:57:16 20/09/2019
Vừa mới 'thả thính' Lê Xuân Tiền đã bị Ninh Dương Lan Ngọc gọi là 'chồng em'Vừa mới 'thả thính' Lê Xuân Tiền đã bị Ninh Dương Lan Ngọc gọi là 'chồng em'
10:53:25 20/09/2019
RM (BTS) quyên góp 2 tỷ giúp học sinh khiếm thính có thể thưởng thức âm nhạcRM (BTS) quyên góp 2 tỷ giúp học sinh khiếm thính có thể thưởng thức âm nhạc
10:47:11 20/09/2019

Tin mới nhất

Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'

Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'

10:56:05 20/09/2019
Đỗ An cho biết anh vẫn chưa quen với việc nhập vai, thoát vai và bật mí nhiều về cuộc sống vợ chồng với Lê Thuý.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện xác người đàn ông dưới lòng kênh

Phát hiện xác người đàn ông dưới lòng kênh

Đời sống

11:29:29 20/09/2019
Thấy có mùi hôi thôi, người dân tổ chức tìm kiếm thì phát hiện thi thể một người đàn ông mặc đồ ngắn nằm úp mặt xuống nước.
CHÍNH THỨC! Liverpool trói chân thành công "cầu thủ làm Gerrard ấn tượng"

CHÍNH THỨC! Liverpool trói chân thành công "cầu thủ làm Gerrard ấn tượng"

Bóng đá thế giới

11:29:10 20/09/2019
Một tài năng trẻ đã cam kết tương lai của mình tại sân Anfield.
Choáng ngợp với thị trấn giàu có toàn cung điện

Choáng ngợp với thị trấn giàu có toàn cung điện

Du lịch

11:27:51 20/09/2019
Soroca, thị trấn nhỏ ở Moldova - một quốc gia nằm kín trong lục địa ở Đông Âu nổi tiếng là thị trấn giàu có toàn cung điện.
Một người phụ nữ có máu bỗng biến thành màu xanh sau khi dùng kem gây tê để chữa đau răng

Một người phụ nữ có máu bỗng biến thành màu xanh sau khi dùng kem gây tê để chữa đau răng

Sức khỏe

11:27:45 20/09/2019
Da và móng tay của cô cũng chuyển sang màu xanh - một dấu hiệu cho thấy cơ thể không nhận đủ oxy.
Ca sĩ Vũ Cát Tường chính thức được mời tham gia Liên hoan ca khúc châu Á 2019

Ca sĩ Vũ Cát Tường chính thức được mời tham gia Liên hoan ca khúc châu Á 2019

Nhạc việt

11:27:37 20/09/2019
Vũ Cát Tường hai lần liên tiếp là đại diện đến từ Việt Nam khoe tài cùng bạn bè châu Á tại sân chơi Liên hoan ca khúc châu Á 2019.
Nhà Biên Kịch Tài Năng 2019 – Top 12 trình bày những ý tưởng hay trước ban giám khảo

Nhà Biên Kịch Tài Năng 2019 – Top 12 trình bày những ý tưởng hay trước ban giám khảo

Hậu trường phim

11:27:26 20/09/2019
Nhà Biên Kịch Tài Năng 2019 dần đi đến hồi kết khi top 12 thí sinh xuất sắc nhất đã trình bày ý tưởng của họ vào trước ban giám khảo, nhà sản xuất vào ngày 19.09.
Tương lai mới cho dàn quái vật của hãng Universal với The Invisible Man và  Dark Army?

Tương lai mới cho dàn quái vật của hãng Universal với The Invisible Man và Dark Army?

Phim âu - mỹ

11:25:45 20/09/2019
Khi hoài bão vũ trụ điện ảnh của Dark Universe (Vũ trụ Bóng tối) đã lụi tàn, liệu những ngày tăm tối của dàn quái vật từ Universal sẽ qua đi?
Tản mạn ngày mùa

Tản mạn ngày mùa

Tâm sự

11:25:29 20/09/2019
Một mùa vàng lại về, khắp các thôn trang hiện lên sắc vàng của những cánh đồng lúa trĩu bông, điểm tô cho miền quê thêm sinh động.
Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu

Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu

Trọng án

11:25:08 20/09/2019
Người dân ở Hà Đông (Hà Nội) sáng ra đã bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ tử vong bên cạnh vũng máu.
6 vật dụng bình thường không sao, dùng giấy ăn càng lau càng tệ, chẳng mấy chốc hỏng hẳn

6 vật dụng bình thường không sao, dùng giấy ăn càng lau càng tệ, chẳng mấy chốc hỏng hẳn

Sáng tạo

11:24:33 20/09/2019
Không phải đồ vật nào cũng có thể lau bằng khăn giấy, đây là bài học hữu ích mà ai cũng nên biết kẻo tiền mất tật mang.
Quên Nurburgring đi, Porsche Taycan đẹp nhất là khi được "sống bình thường"

Quên Nurburgring đi, Porsche Taycan đẹp nhất là khi được "sống bình thường"

Ôtô

11:24:04 20/09/2019
Cho đến nay, Porsche Taycan vẫn là một cái tên rất hot trong làng xe thế giới, mẫu xe điện thương mại đầu tiên của Porsche có ý nghĩa đặc biệt đối với hãng xe Đức và cả thị trường EV.
Iran tuyên bố "đánh đến người lính Mỹ cuối cùng" nếu bị tấn công

Iran tuyên bố "đánh đến người lính Mỹ cuối cùng" nếu bị tấn công

Thế giới

11:23:14 20/09/2019
Iran ngay lập tức có phản ứng khi Mỹ mới đây cho biết nước này đang xây dựng một liên minh để ngăn chặn các mối đe dọa từ Iran, sau cuộc tấn công cuối tuần trước vào các cơ sở dầu mỏ của Ả Rập Saudi.
Jennie (BLACKPINK) chính là idol K-Pop có nhiều pha đụng hàng với sao Việt nhất từ trước đến nay

Jennie (BLACKPINK) chính là idol K-Pop có nhiều pha đụng hàng với sao Việt nhất từ trước đến nay

Phong cách sao

11:21:18 20/09/2019
Không chỉ 1, 2 lần mà các sao Việt liên tục đụng hàng váy áo với Jennie của BLACKPINK.
So sánh trực quan 2 phiên bản của naked bike Benelli TNT 600i 2020 trước khi “trình làng“

So sánh trực quan 2 phiên bản của naked bike Benelli TNT 600i 2020 trước khi “trình làng“

Xe máy

11:19:05 20/09/2019
Dù chưa chính thức ra mắt, nhưng những hình ảnh đầy đủ của dòng naked bike Benelli TNT 600i thế hệ mới đã lộ diện hoàn toàn, cho thấy 2 thiết kế khác nhau.
Cách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vào

Cách gái xinh xử lý khi nhà hàng không cho mang đồ uống vào

Hài hước

11:18:18 20/09/2019
Lỡ mua chai nước nhưng nhân viên lại không cho mang vào nhà hàng và đây là cách mà gái xinh xử lý.