MC Thanh Mai: “Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa”

MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Không tiếc nuối hào quang quá khứ…

Chào chị Thanh Mai, thời gian qua do dịch covid-19 chị bị kẹt ở Isarel. Chị có thể kể những kỷ niệm khó quên ở đây không?

Những nước gần chúng ta như Thái Lan, Trung Quốc… mọi người đã biết đến qua những bộ phim… nên nhiều người không lạ lẫm. Isarel là một trong những nước vùng Địa Trung Hải, rất mới với Mai, là một đất nước mà Mai muốn khám phá. Mai mê vẻ đẹp của các cô gái Isreal, họ không kiểu cách như Ý, không trau chuốt như các cô gai Pháp trên những đôi giày cao gót chót vót trên dọc đại lộ Champs-Élysées. Các cô gái ở đây mộc mạc không son phấn, không quần áo hiệu đắt tiền, có khi bắt gặp vẻ đẹp mạnh mẽ với bộ quân phục quân đội, súng dài bên hông, với Mai hơn cả sự ngưỡng mộ, đó chỉ là khí chất, còn vẻ đẹp bên ngoài đa dạng luôn làm mình muốn ngắm nghía, chiêm ngưỡng không giấu giếm, một vẻ đẹp đa dạng cuốn hút khó cưỡng. Tóc thì từmàu vàng ánh, nâu mật mía, sáng ánh kim, thẳng mượt hay xoăn xù, hay gợn mây, cột vội, buông thõng vài sợi quyến rũ, mắt thì xanh biếc, xanh lơ, lam khói, nâu huyền, xanh lá… da thì trắng pha lê của người Nga, hay hồng hào của châu Âu hay nâu bóng của Morocco…

Và họ kết hôn phong phú tạo ra sự đa dạng vô cùng, không biết sự pha trộn đó có khiến họ thông minh hơn không, nhưng tạo ra một vẻ đẹp hiếm có và muôn vẻ, đã có ai thấy da bánh mật với mắt xanh trời chưa, ở đây là thế. Hành trình của mình là một bản hoan ca.

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 1

MC Thanh Mai khoe sắc với nét trẻ trung, sang trọng của mình.

Vô tình bị kẹt ở nước ngoài như vậy thì công việc của chị bị ảnh hưởng như thế nào?

Do dịch Covid – 19, dù bị bị kẹt ở nước ngoài, nhưng may mắn nhờ thời công nghệ số nên Mai vẫn điều hành công việc kinh doanh bình thường.

Là một nữ doanh nhân kinh doanh thành đạt, với nhân viên, chị có khó tính không? Có phải là người “thét ra lửa” không?

Mai không phải là người “thét ra lửa” nhưng Mai là người chi tiết và cẩn thận. Mai luôn chia sẻ với nhân viên là tại sao chúng ta phải chi tiết và khó với mình trong công việc? Mai hay nói với các em, chúng ta kinh doanh ngành làm đẹp, có những khách hàng rất khắt khe với bản thân mình. Từ khi còn nhỏ thay vì họ đi chơi, xem phim… họ đã nỗ lực để học bài làm bài để được kiến thức tốt, đến khi đi làm họ cố gắng làm tốt trách nhiệm, để được đề bạt phó phòng, trưởng phòng, rồi CEO… con đường họ đi vượt trên nhiều khó khăn để thành công và để có điều kiện để làm đẹp. Họ khắt khe với chính mình, lăng kính của họ cũng sẽ chuẩn mực, nên chúng ta cũng phải đáp ứng những nhu cầu tinh tế đó, phải chăm sóc khách hàng thật chu đáo. Mai không cần “thét ra lửa” mà chia sẻ cho các em hiểuvà cùng đồng lòng làm tốt công việc của mình

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 2

MC Thanh Mai và một em bé người nước ngoài.

Hình như vì mải kinh doanh nên thời gian gần đây, chị không làm MC nữa, phim truyền hình thì cũng chỉ tham gia Tình khúc Bạch Dương từ năm 2018?

Thật ra, ở tuổi của Mai cơ hội cũng không còn nhiều. Mình đã leo lên những đỉnh núi của tuổi trẻ bây giờ thong thả bước xuống bên kia của triền dốc tận hưởng sự an bình.

Người ta vẫn nhớ Thanh Mai ở phim Cô thủ môn tội nghiệp. Nghĩ về hào quang quá khứ, chị có tiếc nuối?

Mai không tiếc nuối. Nếu mình chỉ ngồi không và đếm thời gian trôi sẽnuối tiếc, nhưng Mai lại luôn quay cuồng với từng mục tiêu tùy thời điểm. Nếu hỏi Mai có muốn quay lại 10 năm trước không, khi sáng nào cũng dậy 5h sáng để làm chương trình Sức sống mới, phải nỗ lực mỗi ngày, rồi lại hỏi, có muốn quay lại thời sinh viên không, cũng thức khuya dậy sớm, vì khi đó Mai học 2 trường đại học, rồi lại hỏi có muốn quay năm 1998 khi bắt đầu lập nghiệp không? Khi đó cũng bạc tóc lắm, là những năm đầu kinh doanh, có năm Tết đến khi trả lương, thưởng cho nhân viên xong, sờ túi, không còn đồng nào cho mình ăn Tết… Có nuối tiếc không, câu trả lời là không , con đường mình đã đi qua, vẻ đẹp, sự háo hức khám phá và cả nỗ lực đã trải qua,mình lại muốn đến một khu rừng mới khám phá mới.

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 3

MC Thanh Mai chưa bao giờ thấy tiếc quá khứ của mình.

Chị có thích danh xưng Nữ hoàng ảnh lịch của mình?

Ai gọi Mai là gì cũng được, biết bao nhiêu ngôi sao mới, trẻ trung, tài năng, mà khán giả còn nhớ đến mình là mình trân trọng lắm rồi.

Lúc nào tôi cũng đang yêu…

Người ta bảo, nhìn Thanh Mai trông rất sang nhưng đường tình lại lận đận. Có phải vậy không?

Lận đận hay không tuỳ vào suy nghĩ của từng người có ảnh hưởng quan điểm của từng thế hệ. Thời xưa, mối liên hệ đôi khi chỉ trong một thôn xã, nhiều người phụ nữ không đi xa hơn cây đa đầu làng, còn bây giờ nhờ mạng xã hội chúng ta có thể liên hệ với nhau cách hàng nửa vòng trái đất để có biết bao sự lựa chọn. Trước đây ngay cả Vua chúa được đặc ân chăm sóc, nhưng tuổi thọ không cao, có khi qua đời vì… trúng gió, rồi đi gặp Tiên đế. Ngày nay Y khoa phát triển chúng ta có thể sống lâu hơn, có những ý tưởng sống đến 120 năm … Vậy nếu kết hôn lúc đôi mươi, thì không biết, ai có thể sống với ai đó, 100 năm, có hạnh phúc bền bỉ hay không? Chưa kể cái tôi được thể hiện nhiều hơn ở thời đại này cũng là rào cản cho sự dung hoà, và sự chỉ trích của xã hội cho người đàn bà giữa đường gãy gánh cũng làm chùn chân những phụ nữ không tìm được bình an trong ngôi nhà của mình. Với Mai, cha mẹ, anh chị em là định mệnh, hé mắt chào đời thấy sẵn người thân mình rồi (cười). Còn bạn bè, người yêu , vợ chồng là sự chọn lựa, chọn sai, thì chọn lại. Đương nhiên ai cũng muốn có một người bạn đời , một tri kỉ đi trọn với mình, nhưng nếu không phù hợp thì nên cho cả hai có cơ hội cùng tìm hạnh phúc.

Với Mai, cha mẹ, anh chị em là định mệnh, hé mắt chào đời thấy sẵn người thân mình rồi (cười). Còn bạn bè, người yêu , vợ chồng là sự chọn lựa, chọn sai, thì chọn lại. Đương nhiên ai cũng muốn có một người bạn đời , một tri kỉ đi trọn với mình, nhưng nếu không phù hợp thì nên cho cả hai cùng tìm hạnh phúc.

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 4

Thanh Mai cho biết, lúc nào chị cũng đang yêu.

Chuyện tình cảm hiện nay của chị như thế nào, phải chăng chị đang rất viên mãn nên ngày càng xinh đẹp và trẻ trung hơn tuổi?

Mai luôn tự nhắc nhở mình và cố luôn biết yêu thương, có trách nhiệm lo lắng cho những người xung quanh mình. Mai quan niệm như câu danh ngôn “Cuộc sống giống như một tấm gương, bạn tươi cười với nó, nó cũng sẽ tươi cười với bạn, bạn khóc lóc với nó, nó tuyệt nhiên sẽ không mỉm cười…” việc mình làm, thái độ sống như thế nào mình sẽ nhận lại như thế ấy, vậy đâu có cớ gì mà mình không chọn sống tích cực, chia sẻ, chắc cũng vì vậy nên Mai luôn cảm thấy bình an, hạnh phúc và lúc nào cũng đang yêu (cười).

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 5

Thanh Mai thích thú với thời tiết lạnh giá ở nước ngoài.

Chị thấy tình yêu ở tuổi này khác với hồi trẻ thế nào?

Ở tuổi này, mình đã qua giai đoạn bồng bột, xốc nổi như tuổi trẻ. Nếu như năm xưa có thể bất chấp để đến với tình yêu thì ở tuổi này, khi người ta đã trưởng thành, chín chắn, có một số điều trong tay, trách nhiệm trên vai thì mình cần cân bằng giữa cảm xúc và lý trí. Chọn một người đàn ông song hành không chỉ là một người yêu, mà còn là một tri kỷ. Do đó, tình yêu tuổi 47 của tôi là tình cảm kết hợp lý trí và cảm xúc, không còn ghen tuông, hồ nghi vô cớ, nó mang lại sự bình yên, tất cả dựa trên sự hiểu biết, tin tưởng lẫn nhau. Cũng không có kiểu quá nồng nhiệt, hy vọng quá nhiều rồi lại thất vọng. Tình yêu ở tuổi này là an bình, là thấu hiểu.

Một ca sĩ lớn tuổi mà tôi biết cũng đang hẹn hò, chị ấy nói với tôi, khi yêu thì tuổi nào cũng thấy mình khờ dại và rung động như lần đầu. Chị có thế không?

Cũng như một đoạn rap của Binz là: “Người ta nói yêu là chết trong lòng một ít, một ít nhưng chết rất nhiều lần. Yêu là không thể nào giải thích, giải thích tại sao ta vẫn cứ mềm lòng” thì Mai nghĩ tình yêu mà, có những điều khó lý giải lắm, mỗi người mỗi khác. Chị ấy may mắn khi vẫn thấy khờ dại, rung động như ban đầu, còn với Mai, Mai thấy mình khác lắm, mình có sự tôn trọng, tin tưởng đối phương hơn, không ghen tuông vô cớ hay hờn giận xa xôi, rất bình an, hạnh phúc.

Chị và con gái có hợp nhau không? Con gái có ủng hộ chị yêu hay đi bước nữa không?

Con gái Mai rất ngoan nhưng bé vẫn có chính kiến riêng. Ví dụ như khi có một vấn đề thì quan điểm mẹ con khác nhau nhưng khi Mai chia sẻ với bé, bé im lặng lắng nghe, không cáu gắt hay nóng nảy, trái lại rất ôn hòa, nhẹ nhàng, và thế rồi mẹ con hiểu nhau hơn. Ngoài ra, bé có rất tiết kiệm, có thể do gen chăng (cười), vì từ ngày nhỏ Mai luôn biết để dành, mình biết đồng tiền kiếm ra vất vả như thế nào. Ngày xưa còn khó khăn, 12 tuổi Mai đã đi làm thêm rồi, không xin tiền bố mẹ nữa. Con gái Mai tiết kiệm lắm, Mai muốn mua quà cho con, hỏi đến lúc nào cũng bảo “thôi con đủ rồi, con không cần gì đâu, Mami dành tiền để kinh doanh đi”. Mai hồi nhỏ cũng thế, hồi học trường Múa có học bổng, cũng để dành tiền cho bố mẹ, lo cho em.

MC Thanh Mai: Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa - Hình 6

Thanh Mai không bao giờ áp đặt mà chỉ định hướng cho con gái.

Nếu con gái quyết định lấy chồng nước ngoài? Chị có đồng ý không?

Đối với việc lựa chọn công việc, bạn bè, người yêu, Mai không áp đặt, chỉ định hướng, chia sẻ cho con, còn Alex thì có chính kiến, quan điểm rõ ràng. Mình nghĩ con yêu ai thì sống với người đó, quan trọng là hạnh phúc của con nhưng hiện tại con gái chưa yêu ai, chỉ tập trung vào việc học mà thôi.

Với ba ruột của bé thì sao, chị rất ít khi nhắc đến người cũ trên truyền thông, vậy mối quan hệ của con gái chị và cha ruột có tốt không?

Chuyện gì qua thì thôi, đó đã là câu chuyện của ngày cũ, người cũ. Hiện tại Mai và ba của bé đều tự do, ai cũng có cuộc sống riêng nhưng con gái Mai đều được ba mẹ chăm sóc yêu thương đủ đầy về vật chất lẫn tinh thần. Bé cũng rất thân thiết và tình cảm với gia đình nhà nội. Trên hết, Mai chỉ mong con có đời sống bình an, hạnh phúc mà thôi.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"
10:01:27 23/11/2020
Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH
06:09:41 24/11/2020
Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu
13:08:00 24/11/2020
Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'
19:32:22 24/11/2020
Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà
06:56:29 23/11/2020
Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực
09:23:38 23/11/2020
Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'
21:50:12 23/11/2020

Thông tin đang nóng

Tim: "Tôi không muốn nhắc đến Trương Quỳnh Anh"
20:26:43 24/11/2020
Thêm nạn nhân bị chủ quán bánh xèo hành hạ
19:36:01 24/11/2020
Đàm Thu Trang cảm thấy như 'người thừa' trong nhà
17:49:11 24/11/2020
Dàn bê tráp toàn gái xinh trong đám hỏi Phan Thành, có cả thí sinh Hoa hậu mới đỉnh
19:37:14 24/11/2020
HOT: Á hậu 1 Phương Anh vừa đăng quang đã dẫn đầu BXH của fan sắc đẹp quốc tế, Giám đốc truyền thông Miss International khen tới tấp!
20:09:10 24/11/2020
MỚI - Rò rỉ thêm clip “mây mưa” nghi vấn của CEO Tống Đông Khuê và bạn gái khiến MXH rần rần
17:38:31 24/11/2020
Lâm Khánh Chi đau buồn rơi lệ khi người thân qua đời
19:46:12 24/11/2020
Bệnh viện Đà Nẵng báo động tình trạng các ca bệnh Whitmore liên tục tăng
20:14:54 24/11/2020
Hương Giang comeback ngoạn mục hậu biến căng với antifan: Lên luôn chức Phó tổng, ngang vị trí của Ngọc Trinh?
18:19:39 24/11/2020
Mẹ đẻ Vĩnh Thụy nói về Diễm My 6X: 'Tôi nhìn cô ta say mê, người gì mà đẹp quá'
21:26:32 24/11/2020

Tin mới nhất

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: Tôi ngừng làm 'đả nữ' vì đã có tuổi, sợ bị chấn thương

12:55:13 18/11/2020
Sau tuyên bố Hai Phượng là vai diễn cuối cùng, Ngô Thanh Vân dần lui về vị trí nhà sản xuất.

Ngọc Hân: 'Có người đồn gia đình tôi bỏ 5 tỉ mua giải hoa hậu'

12:51:25 18/11/2020
Ngọc Hân thừa nhận dự thi Hoa hậu Việt Nam 2010 vì muốn được trải nghiệm, học hỏi.

Linh Sơn: 'Tôi là ôsin của vợ'

09:58:44 18/11/2020
Ra phim trường có người cơm bưng nước rót, về nhà, diễn viên Linh Sơn cho biết thích lau dọn, đi chợ, bếp núc giúp vợ.

Tóc Tiên: "Ông xã sẽ không ghen nếu tôi đóng cảnh nóng vì nghệ thuật"

08:12:46 18/11/2020
Ông xã là người làm nghệ thuật, cũng sẽ hiểu được đâu là diễn xuất, đâu là cuộc sống riêng tư nên hoàn toàn tin tưởng, Tóc Tiên chia sẻ khi được hỏi liệu chồng có ghen không khi vợ đóng cảnh nóng.

Yuno Bigboi: 'Nghèo đến mức 1.000 đồng cũng không có trong ví'

06:47:19 18/11/2020
Yuno Bigboi khẳng định anh không bị ảnh hưởng bởi phong cách của Binz. Nếu tôi trở thành bản sao của ai đó, thì phải là anh Karik mới đúng, rapper 24 tuổi nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh: Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh

19:34:05 17/11/2020
Hoa hậu đúng là con đường có thể làm giàu rất nhanh và cách mình làm giàu không bất hợp pháp thì đó là điều khiến tôi tự hào, Lương Thùy Linh chia sẻ.

Ricky Star: Lúc trước thu nhập không đủ sống, có khi phải xin tiền mẹ

08:05:31 17/11/2020
Lúc trước thu nhập tôi không đủ sống, nhiều khi còn xin tiền mẹ hàng tháng. Bây giờ đỡ rồi, tôi không còn xin nữa, có thể lo cho bản thân, Ricky Star chia sẻ thay đổi sau cuộc thi Rap Việt.

Có thể bạn quan tâm

Park Jin Young đi đâu cũng kể bị SM "đánh rớt" nhưng Lee Soo Man "bóc phốt" ngược lại: Là do cậu ấy quyết định!

Nhạc châu á

00:56:21 25/11/2020
Fan Kpop lâu năm chắc chắn đã từng nghe về một giai thoại tuổi trẻ xung quanh người đứng đầu 2 công ty lớn bậc nhất ngành idol hiện tại là SM và JYP

Dynamite của BTS thăng hạng bất ngờ trên Billboard Hot 100, nhưng chưa sửng sốt bằng "sự trỗi dậy" của Mariah Carey với bản hit Giáng Sinh 

Nhạc âu mỹ

00:42:03 25/11/2020
Thứ hạng các ca khúc trên BXH Billboard Hot 100 tuần này khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bí kíp để phát triển kỹ năng lãnh đạo cho trẻ 

Clip hay

00:38:10 25/11/2020
Mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng riêng để trở thành một nhà lãnh đạo trong tương lai. Cha mẹ có thể hun đúc những phẩm chất lãnh đạo cho con ngay từ chính trong ngôi nhà của mình bằng những phương pháp sau.

Apple Store nhái tại Hà Nội bị đổi tên thành "Capital Center", logo táo khuyết bị gỡ 

Thế giới số

00:27:38 25/11/2020
Cửa hàng nhái Apple Store được dư luận quan tâm trong thời gian qua nay đã có tên gọi mới, ngày khai trương cũng đã được ấn định.

POCO M3 ra mắt: Thiết kế mới lạ, Snapdragon 662, camera 48MP, pin 6000mAh, giá chỉ từ 3 triệu đồng

Đồ 2-tek

00:27:32 25/11/2020
POCO M3 có thiết kế tương đối khác biệt so với các dòng sản phẩm khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

2 yếu tố này là lý do vì sao Call of Duty Modern Warfare cần tới 250GB dung lượng lưu trữ 

Game offline

00:27:27 25/11/2020
Theo đó, chính những hạn chế về phần cứng của PS4, Xbox One là nguyên nhân hàng đầu khiến COD:MW đạt mức dung lượng lên tới 250GB.

Đặt trước iPhone 12 hôm nay giảm hơn chục triệu đồng, các quái thú Xiaomi đua nhau giảm sốc đầu tháng 12 

Mua sắm

00:27:15 25/11/2020
Các siêu phẩm chính hãng từ Apple và Xiaomi được giảm giá sâu tại LazMall - gian hàng chính hãng trên Lazada. Cơ hội đáng mua, nhẹ gánh tài chính cho các anh em để lên đời smartphone cuối năm!

Cựu Hoa hậu Nam Phi đẹp ma mị trong bộ ảnh mới

Sao âu mỹ

23:51:52 24/11/2020
Theo học chuyên ngành bác sĩ nhưng giấc mơ chinh phục vương miện đã giúp Hoa hậu Nam Phi 2018 - Tamaryn Green tỏa sáng trên đấu trường sắc đẹp.

Jack tung sản phẩm mới cực độc lạ nhưng cũng đầy ý nghĩa mang tên: Chạy bo đến “Sáng”!

Game online

23:47:27 24/11/2020
Tối qua, ngày 23/11 giọng ca Hoa Hải Đường đã cho ra mắt sản phẩm mang tên: Chạy bo đến Sáng kết hợp cùng tựa game đình đám PUBG Mobile, với thông điệp: 10 phút chạy bo, triệu điều ý nghĩa.

Lập biên bản đối với chủ của đàn trâu gặm cỏ trong sân bay Cát Bi

Đời sống

23:44:35 24/11/2020
Đàn trâu 6 con của người dân được thả ngay khu vực bảo vệ đường lăn sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đã tiền ẩn nguy cơ mất an toàn bay.

Guanlin (Wanna One) bị bóc tơi bời liên hoàn phốt: Khạc nhổ bừa bãi, lộ cả danh tính bạn gái sống chung hơn 10 tuổi?

Sao châu á

23:32:18 24/11/2020
Điều đáng nói, bạn gái của Guanlin được rất nhiều người nổi tiếng nhấn nút follow trên MXH.

“Foden có thể vượt lên trên Grealish, trở thành Gazza mới”

Bóng đá thế giới

23:28:44 24/11/2020
Cựu cầu thủ và HLV của Tam Sư tin rằng cầu thủ trẻ được đánh giá cao Manchester City còn có thể vươn lên tầm cao mới.

Truy tìm đối tượng đập phá cây ATM tại Bình Dương để trộm tiền

Tệ nạn

23:23:29 24/11/2020
Ngày 24/11, Công an thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang vào cuộc điều tra vụ đập phá cây ATM của một ngân hàng (nằm trên đường D27, khu phố 1, phường Hòa Phú) để trộm tiền.

Yêu Hari Won 4 năm, Trấn Thành gây bất ngờ khi bộc bạch: "Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ"

Sao việt

23:22:28 24/11/2020
Những quan điểm của Trấn Thành trong chuyện tình cảm, hôn nhân luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm.

Đánh bom thảm khốc tại Afghanistan, ít nhất 14 người thiệt mạng

Thế giới

23:20:53 24/11/2020
Đã có ít nhất 14 người thiệt mạng và 45 người khác bị thương trong hai vụ nổ xảy ra ngày 24/11 tại thủ phủ Bamyan của tỉnh cùng tên ở miền Trung Afghanistan. Bộ Nội vụ Afghanistan đã xác nhận con số thương vong nói trên.