MC Quyền Linh: “Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội”

“Bây giờ lớn tuổi rồi, đôi mắt cũng không còn tốt do hay phải làm việc dưới nắng gắt và căn bệnh loét bao tử bắt đầu hành hạ nhiều hơn, nhưng thôi thì cứ tiếp tục bước cùng các bà con lao động đến khi sức khỏe không còn cho phép nữa thì xin mọi người hãy ủng hộ và giúp đỡ nhiều hơn cho các chương trình xã hội” – MC Quyền Linh bộc bạch.

Hẹn gặp Quyền Linh trong thời gian gần đây là chuyện khá khó khăn. Bên cạnh lịch làm việc dày đặc phải di chuyển nhiều vùng miền, Quyền Linh còn phải dành thời gian cho vợ và hai con gái. Sau nhiều cuộc điện thoại, tôi có được cuộc gặp gỡ và trò chuyện với Quyền Linh vào buổi sáng sớm gần nơi anh đang làm việc. Ấn tượng ban đầu là Quyền Linh rất gần gũi và thân thiện như chính cái cách mà anh dẫn dắt chương trình “Vượt lên chính mình” nổi tiếng. Buổi trò chuyện của chúng tôi liên tục phải gián đoạn vì có nhiều người nhận ra Quyền Linh và xin chụp ảnh hoặc chỉ là vài câu hỏi thăm về anh.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 1

Buổi trò chuyện phải gián đoạn vài lần vì nhiều người hâm mộ nhận ra Quyền Linh và xin chụp ảnh chung

Từng chứng kiến nhiều nghệ sĩ được người hâm mộ vây quanh nhưng tôi thật sự bất ngờ khi thấy những người yêu thích Quyền Linh thể hiện tình cảm với anh. Một người phụ nữ đạp xe bán cà phê dạo khi thấy Quyền Linh liền lập tức dừng xe: “Quyền Linh, em uống cà phê sữa hay cà phê đen chị mời em một ly?”. Trong thế giới showbiz đầy ồn ào như hiện tại, tự hỏi có mấy nghệ sĩ được tất cả khán giả ở mọi tầng lớp thương mến và tôn trọng như Quyền Linh.

Bén duyên với “Vượt lên chính mình” vì muốn có… vai diễn

Đang là một diễn viên có tiếng lúc bấy giờ, điều gì khiến anh quyết định thử sức rồi trở thành một người dẫn chương trình truyền hình?

Đến bây giờ, mỗi lần nghĩ lại tôi vẫn thấy đó là một cơ duyên mà ông trời đã sắp đặt cho mình. Lúc đó, tầm 2 giờ chiều thì đạo diễn Xuân Cường gọi điện và nói có cái này hay lắm muốn nói với tôi. Cứ nghĩ là được một vai diễn mới nên tôi lật đật chạy từ nhà thuê ở quận 9 sang gặp đạo diễn Xuân Cường. Xuống tới nơi, anh Xuân Cường mới bảo là có một chương trình truyền hình mới nên muốn Quyền Linh thử sức với vai trò MC. Do từng thất bại khi dẫn một số chương trình nên nghe nói làm MC là tôi sợ lắm và ngay lập tức từ chối. Khoảng thời gian đó, anh Thanh Bạch cũng đang làm mưa làm gió với hàng loạt chương trình ăn khách nên nghĩ trong đầu mình làm gì có cơ hội để mà phát triển. Tuy nhiên, anh Xuân Cường mới thuyết phục cứ làm thử đi rồi lần sau sẽ cho vai diễn chính trong một bộ phim hay. Thế là tôi đồng ý nhận làm MC cho chương trình “Vượt lên chính mình” vì mong muốn có được một vai diễn.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 2

Từ khi tham gia dẫn chương trình “Vượt lên chính mình” thì khán giả ít thấy Quyền Linh trên phim ảnh, điều gì đặc biệt khiến anh thay đổi mọi thứ đến vậy?

Khi đồng ý tham gia dẫn chương trình “Vượt lên chính mình”, tôi không nghĩ là bản thân sẽ gắn bó với nó lâu dài đến vậy. Do lịch quay của chương trình liên tục phải di chuyển ở vùng sâu vùng xa nên tôi khó có thể nhận lịch phim. Lúc đó, trong đầu tôi liền xác định mình phải tập trung duy nhất cho một thứ thôi. Mà nếu phải lựa chọn từ khi chưa bắt đâu thì chắc chắn tôi sẽ không làm MC vì đi quay chương trình cực hơn đóng phim rất nhiều. Thường thì mỗi một số, tôi phải thức dậy từ lúc 4 giờ sáng để sắp xếp chuẩn bị, rồi đội nắng, dầm mưa để quay đến chiều mới có thể ăn uống. Nhưng càng quay, chứng kiến nụ cười và giọt nước mắt của mọi người khi có thể trả hết số nợ, rồi có vốn làm ăn lại khiến bản thân tôi cảm thấy rất vui. Số tiền vài chục triệu lúc đó là cả một ước mơ, hoài bão có thể thay đổi cả số phận của một người. Và rồi, tôi gắn bó với nó vì mình đã tìm thấy được một niềm hạnh phúc riêng.

Cát-xê của MC thấp hơn rất nhiều so với diễn viên, niềm hạnh phúc như anh nói chắc hẳn đáng giá hơn rất nhiều?

Chọn lựa làm MC là quyết định mà chưa bao giờ khiến tôi hối hận. Tuy đồng lương ít ỏi nhưng đôi khi tôi bước ra đường, một số người không quen gặp Quyền Linh liền kéo vào nhà mời nước rồi hỏi thăm như là một đứa con cháu trong gia đình vừa đi xa về. Hay khi tôi kêu gọi các gia đình của những người đã mất hiến tặng thận trong một chương trình của bệnh viện Chợ Rẫy tổ chức, nhiều người không biết cứ tưởng Quyền Linh đang cần nên gọi điện thoại lên bệnh viện với mong muốn hiến thận giúp tôi. Quyền Linh chỉ là một nghệ sĩ, diễn viên nhưng lại quá may mắn khi nhận được tình nghĩa từ mọi người lớn như vậy. Chỉ những điều như vậy thôi nó cũng đủ đáng giá hơn rất nhiều so với các con số của đồng tiền.

Sự hy sinh nào anh cảm thấy là đáng tiếc nhất cho việc đi theo con đường làm MC?

Hiện nay do làm quá nhiều chương trình và chủ yếu là về xã hội nên tôi phải di chuyển ở các vùng sâu vùng xa. Thậm chí có những nơi mà nghệ sĩ chưa đặt chân đến, nhưng Quyền Linh đã có mặt. 12 năm kể từ khi bắt đầu làm những chương trình xã hội là tôi đã ý thức được mình phải chấp nhận hy sinh sống xa nhà chứ không thể gần vợ con nhiều. Sự hy sinh thời gian bên cạnh gia đình là tôi cảm thấy đáng tiêc nhất, nhưng may mắn là vợ và con rất thông cảm cho tôi.

Nói như vậy chắc anh cũng phải suy nghĩ rất nhiều về việc tiếp tục tham gia các chương trình xã hội. Anh có suy nghĩ đến việc sẽ dừng lại mọi thứ và dành nhiều thời gian cho gia đình hơn không ?

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về điều này và cũng biết rằng nếu mình không làm thì sẽ có người khác, nhưng vẫn cứ đau đáu trong lòng là mình có thể làm tốt hơn vì hiện tại tôi cũng đã có chút uy tín. Dù bây giờ lớn tuổi rồi, đôi mắt cũng không còn tốt do hay phải làm việc dưới nắng gắt và căn bệnh loét bao tử bắt đầu hành hạ nhiều hơn, nhưng thôi thì cứ tiếp tục bước cùng các bà con lao động đến khi sức khỏe không còn cho phép nữa thì xin mọi người hãy ủng hộ và giúp đỡ nhiều hơn cho các chương trình xã hội.

Quyền Linh cùng con gái

Cũng chỉ bấm đồng hồ theo trái tim của mình…

Hiện nay trên mạng các khán giả dành rất nhiều tình cảm đặc biệt cho anh khi xuất hiện thông tin Quyền Linh ăn gian để giúp đỡ cho những người thi chương trình “Vượt lên chính mình”, anh có biết về những điều đó không?

Sau khi xuất hiện thông tin Quyền Linh ăn gian để giúp đỡ những người thi, bên chương trình đã gọi điện thoại và hỏi tôi về những phát ngôn đó. Qua đây, tôi cũng muốn đính chính lại là chưa bao giờ Quyền Linh trả lời rằng mình ăn gian để giúp những người thi. Và trong cuộc thi, luật là luật và tôi không thể làm khác được. Mặt khác, một cái bấm đồng hồ của Quyền Linh liên quan đến mấy chục triệu cũng như có thể dập tắt bao nhiêu ước mơ, khát vọng và niềm tin của những hoàn cảnh thật sự cần giúp đỡ. Tất cả mọi người khi xem chương trình, họ cùng lúc ấn đồng hồ với tôi nên tất cả chúng ta đều hiểu được rằng: Quyền Linh cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 3

Còn thông tin nhiều lúc anh cầm micro nói: “Có một nhà tài trợ gửi anh chị số tiền là…” nhưng thực chất đó là số tiền của chính anh, điều này có đúng không?

Chứng kiến những giọt nước mắt của một số hộ gia đình thất bại khi không thể vượt qua các vòng thi hoặc số tiền của chương trình quá ít so với những con số cần để chữa bệnh, xây nhà làm vốn… tôi tin các bạn cũng như sẽ tôi và muốn làm một điều gì đó để giúp họ. Số tiền đó có thể nó không nhiều, chỉ bằng tiền cát-xê hoặc hơn một chút nhưng tôi muốn tiếp thêm chút nghị lực giúp cho họ vượt lên những nỗi đau.

Chương trình “Vượt lên chính mình” chắc chắn để lại trong anh rất nhiều câu chuyện buồn vui, anh có thể chia sẻ một vài kỉ niệm với nó không?

Cảm xúc nhất là khi mình giúp được họ, nhiều người mừng muốn khóc rồi thậm chí là quỳ xuống lạy tôi. Có một lần nọ khi quay trở về Khánh Hòa thăm gia đình đã từng được xóa nợ thì bước vào, tôi thấy hình của mình được in bự ra để trên bàn thờ cùng với ông bà (Cười lớn). Mặc dù bản thân tôi cũng chỉ là một chiếc cầu nối nhưng trong mắt mọi người Quyền Linh giống như là một ông thần tài của người lao động vậy.

Rồi cũng có những trường hợp vừa gửi thư về chương trình nhưng chưa kịp xuống thì họ đã mất. Những lúc đó, bản thân tôi rất ray rứt vì biết đâu nếu chương trình xuống sớm hơn và họ có một số tiền thì chắc sẽ tiếp thêm động lực để chống chọi với bệnh tật. Nhưng những hoàn cảnh khó khăn thì quá nhiều trong khi lúc bấy giờ lại quá ít các chương trình như “Vượt lên chính mình”.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 4

Nghệ sĩ bây giờ chỉ muốn cho mình nổi bật nhất…

Trong scandal của Phước Sang, anh đã từng đứng ra bảo vệ bạn mình khiến cho nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ vì tình bạn của Quyền Linh, Phước Sang và Lê Tuấn Anh. Đến bây giờ, tình bạn đó có còn gắn kết thân thiết như trước không?

Khi những năm 1988 còn học chung ở trường Sân khấu Điện ảnh, tôi cùng với Phước Sang, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Hoàng Sơn… đi đâu cũng có nhau. Nhưng bây giờ, mỗi người đều có cuộc sống riêng nên dần dần ít gặp nhau hơn và tình cảm cũng không còn khắng khít như xưa. Lê Tuấn Anh thì miệt mài kinh doanh, Phước Sang bận rộn với kịch và phim còn tôi nhiều khi đi quay ở xa cả tháng mới rảnh. Tuy nhiên, mỗi khi bạn bè có chuyện thì tất cả đều gác hết mọi việc và giúp đỡ cho người kia. Bản thân mỗi chúng ta đều hiểu được rằng xã hội càng phát triển thì càng tỉ lệ nghịch với tình người. Mình không trách họ mà chỉ ước gì có thể quay lại ngày xưa để sống không phải lo nghĩ về tiền bạc thì lúc đó tất cả mọi người sẽ gắn bó với nhau hơn.

Gần 20 năm trong nghề, anh cảm thấy showbiz hiện tại và ngày xưa khác nhau như thế nào?

Ngày xưa, tất cả anh chị em nghệ sĩ đều gọi chung với cái tên thân thương là Ngôi nhà nghệ thuật chứ không phải là Showbiz. Ở trong ngôi nhà nghệ thuật đó, tất cả anh chị em, bạn bè gặp nhau đều vui vẻ và chia sẻ tất cả những kinh nghiệm với nhau, không có bè phái chiêu trò. Những Lý Hải, Ngọc Sơn, Hoàng Sơn, Hồng Vân, Lê Tuấn Anh… xuất thân từ trường Sân khấu – Điện ảnh đều yêu thương nhau. Đạo đức nghệ sĩ được đề cao hàng đầu, người trên cho dù có nói sai cỡ nào thì người dưới cũng chỉ biết dạ vâng. Còn showbiz bây giờ, chiêu trò, bằng mọi cách để đi lên, thậm chí đàn em còn viết tâm thư chửi cả người đi trước…

Nghệ sĩ bây giờ chỉ muốn cho mình nổi bật nhất chứ không hề nghĩ rằng làm sao để có để một tiết mục hay. Họ phải gồng lên bằng vẻ bề ngoài trong khi thực tế bản thân lại rất khó khăn vì sợ ánh mắt của mọi người nhìn mình. Nhưng họ lại không biết rằng một nghệ sĩ lúc nào cũng phải vất vả, để có được một tiết mục hay thì người nghệ sĩ phải tập luyện cả hàng tháng trời. Và tôi cảm thấy mình không thích hợp với showbiz hiện tại. Quyền Linh thích được sống trong ánh đèn của vai diễn hơn là những bộ cánh lấp lánh đầy sặc sỡ của showbiz hiện tại.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 5

Người bạn diễn năm xưa Trương Ngọc Ánh gần đây đang tích cực tham gia nhiều phim điện ảnh. Riêng bản thân anh có còn đam mê và mong muốn trở lại với các vai diễn không?

Những vai diễn để đời cùng Trương Ngọc Ánh năm xưa luôn khiến tôi nhớ về với một cảm xúc dào dạt hằng đêm. Tôi luôn mong muốn được sống lại trong các nhân vật vì mình bắt đầu nghệ thuật từ niềm đam mê điện ảnh. Nhưng xã hội đã sắp đặt, những mảnh đời bất hạnh cần có Quyền Linh làm một chiếc cầu nối. Cái nhiệm vụ đó nó lớn hơn so với mong muốn trở lại điện ảnh của tôi nên đến giờ điều đó vẫn chưa thể thành hiện thực.

Từng hợp tác với rất nhiều các mỹ nhân điện ảnh Việt Nam, nếu mong muốn đó trở thành hiện thực thì anh sẽ thích đóng cùng với ai nhất?

Đối với tôi thì 3 người bạn diễn hợp với mình nhất là Minh Hằng trong Người Hà Nội, Trương Ngọc Ánh trong Đồng tiền xương máu và Hồng Ánh trong Những nẻo đường phù xa. Mỗi người đều có một cách diễn khác nhau nhưng 3 mỹ nhân này hợp và cùng với Quyền Linh đã tạo nên những vai diễn để đời.

MC Quyền Linh: Vẫn cứ đau đáu nên không thể bỏ các chương trình xã hội - Hình 6

Cám ơn anh Quyền Linh vì những chia sẻ rất cảm xúc với chúng tôi và chúc anh có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục giúp đỡ cho những mảnh đời bất hạnh.

TheoNgọc Thắng / Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căn nhà chứa cả tuổi thơ của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh để hoang, không bán03:31Clip: Hari Won tròn mắt thích thú khi 'đập hộp' quà sinh nhật toàn hàng hiệu từ Tuấn Trần và quản lý08:00Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Trấn Thành bí mật chuẩn bị căn phòng ngập hoa hồng mừng sinh nhật Hari Won05:14Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Trường Giang tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won08:31Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Minh Tú học cách nấu ăn để làm dâu tại Bali, hé lộ bí mật đáng tự hào của dòng họ22:53Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21‘Mẹ bầu’ 5 tháng Đông Nhi ‘đánh lẻ’ chúc mừng Minh Hằng ra mắt web drama ‘Kẻ săn tin’36:01Nghe về định nghĩa khái niệm 'nền nã' của Trấn Thành, cư dân mạng hóm hỉnh: 'Phải mang kính chống chói thôi!'03:17Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Trường Giang- Từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến ngôi sao vụt sáng nhờ vai diễn Mười Khó08:13Hội những cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" đẹp như mơ của showbiz Việt11:29Nhóc tỳ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang chưa sinh ra đã ngậm thìa... kim cương: Nhìn gia thế, tài sản cực khủng của bố mẹ là rõ02:42Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Hari Won – Tuổi thơ khó khăn đến cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành06:58Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Những cặp đôi vừa hạnh phúc vừa thành công khiến người hâm mộ ghen tỵ08:30Thanh Hằng hóa 'bạch mã hoàng tử', ngầu chẳng kém đấng nam nhi01:02

Tiêu điểm

Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển
10:20:36 03/07/2020
Vũ Khắc Tiệp "khui" lại ảnh thuở mới vào nghề của Ngọc Trinh, so với hiện tại đúng là lột xác ngoạn mục
16:59:59 03/07/2020
Lương Thế Thành - Thúy Diễm lo lắng khi quý tử lần đầu đến trường, vợ chồng thấp thỏm đứng bên ngoài lén quan sát con
09:33:14 03/07/2020
Diễm Hương nói gì trước nghi vấn ly hôn chồng thứ 2, sắp lên xe hoa với chồng thứ 3?
08:48:46 03/07/2020
Lý Phương Châu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hiền Sến, khoảnh khắc khoá môi cực ngọt chiếm trọn spotlight
17:35:45 03/07/2020
H’Hen Niê hoá thân công chúa Jasmine trong ‘Aladin và cây đèn thần’, khán giả ngẩn ngơ vì quá xinh đẹp
10:55:50 03/07/2020
Tuổi 50 tìm thấy tình yêu mới của diva Thanh Lam và Hồng Nhung
19:46:36 04/07/2020
Bạn trai tin đồn kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh là ai?
17:20:23 03/07/2020
Ốc Thanh Vân hội ngộ gia đình Hà Hồ trong kì nghỉ sang chảnh, chỉ 1 câu chúc đã tiết lộ tình trạng của mẹ bầu và Kim Lý
23:26:28 03/07/2020
Nụ hôn đầu đời của sao Việt: Hương Giang vật vã, Hari Won hôn bạn trai 3 tiếng đồng hồ đến nỗi môi tím ngắt
09:29:15 04/07/2020

Thông tin đang nóng

5 nữ diễn viên được trả cát-sê cao nhất năm 2020: Bất ngờ với vị trí của Song Hye Kyo
19:05:44 04/07/2020
Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Lưu Khải Uy hiếm hoi lộ diện sau thời gian nghỉ việc
20:37:58 04/07/2020
Hồ Ngọc Hà và dàn diễn viên “Hoa cỏ may” giờ ra sao?
20:30:20 04/07/2020
Lo sợ Mina tự sát sau khi tố Jimin ngủ với trai ở ký túc xá AOA, Knet: 'Seolhyun là đồng phạm'
21:53:58 04/07/2020
Phương Oanh chính thức lên tiếng về tin đồn "cạch mặt" Huyền My rầm rộ khắp showbiz
19:27:45 04/07/2020
"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm tổ chức sinh nhật bên hội bạn thân đình đám Vbiz: Sang chảnh đúng chuẩn con nhà điều kiện!
20:12:06 04/07/2020
Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6
20:56:34 04/07/2020
Lý Tiểu Lộ phong cách như gái tuổi teen ở U40 hậu ly hôn
23:05:36 04/07/2020
Dân tình rần rần "đào" lại bài đăng của Jimin khi Mina rời AOA, soi kỹ mới thấy rõ thái độ gây phẫn nộ
20:42:29 04/07/2020

Tin mới nhất

Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!

22:29:21 04/07/2020
Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy những khoảnh khắc thân thiết thế này của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Tóc Tiên tung loạt ảnh mặc bikini gợi cảm

20:26:19 04/07/2020
Tóc Tiên tự tin diện áo tắm gợi cảm, khoe vòng eo quyến rũ.

Mê mẩn với thần thái và nhan sắc chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” của Midu, hậu trường quay vội thôi mà đã đẹp thế này rồi!

20:08:46 04/07/2020
Chỉ với clip 9 giây trong hậu trường, Midu đã khiến khối chàng trai ngã gục rồi đây.

Phan Thị Mơ về Cần Thơ kích cầu du lịch

19:40:23 04/07/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe nhan sắc xinh tươi, gợi cảm khi dự buổi hội thảo về chủ đề kích cầu ngành du lịch ở Cần Thơ sau Covid-19.

MC Thanh Mai giúp “đả nữ” Ngô Thanh Vân giữ gìn tuổi thanh xuân

19:34:44 04/07/2020
Dù đã chạm ngưỡng U40 nhưng mỗi khi xuất hiện đả nữ Ngô Thanh Vân đều khiến đàn em ghen tị bởi vẻ ngoài tươi trẻ, căng tràn sức sống của mình. 

Hoa hậu Khánh Vân thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc màu da cam

18:14:28 04/07/2020
Nhân chuyến công tác tại thành phố Vinh, Khánh Vân với vai trò Đại sứ Nhân Ái đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin.

Những bà mẹ quyến rũ của showbiz Việt

18:04:01 04/07/2020
Lan Khuê, Diệp Lâm Anh, Phương Mai đều là những sao nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh và chăm mặc đồ bơi khoe khéo hình thể.

Cuộc sống của dàn diễn viên hài Nụ cười mới sau 16 năm

17:57:53 04/07/2020
Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... đều nổi tiếng, thành công hơn. Tên tuổi của họ không còn gắn với sân khấu kịch mà được khán giả yêu thích qua game show, phim ảnh.

Thanh Sơn bất ngờ vướng nghi vấn đã ly hôn và đang “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool, người trong cuộc nói gì?

17:41:31 04/07/2020
Chuyện tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”

16:32:30 04/07/2020
Với tính chất và đặc thù của công việc, nhiều nghệ sĩ luôn bận rộn và ít có thời gian bên gia đình. Chính vì vậy, có thêm một người phụ giúp cân đo đong đếm mọi việc trong nhà là giải pháp tối ưu

Mỹ nhân nào xô đổ kỷ lục ‘vòng eo 56’ của Ngọc Trinh?

16:28:27 04/07/2020
Siêu mẫu Thanh Hằng và diễn viên Lan Ngọc chính thức tuyên bố có được vòng eo lý tưởng hơn Ngọc Trinh, bằng phương pháp ăn uống và khổ luyện cực kỳ nghiêm khắc.

Hé lộ đoạn chat nghi vấn Hoài Sa đã có tình mới sau khi chia tay Trọng Hiếu, nghe là thấy hạnh phúc ngập tràn!

15:37:21 04/07/2020
Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên. Đây là khoảng thời gian tôi như đang được sống lại để làm nghề, đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, vì thế tôi muốn c...

Nhã Phương đích thị là mỹ nhân chiều chồng nhất Vbiz: Đang lồng lộn váy áo vẫn không ngại làm nail cho ông xã

15:35:10 04/07/2020
Khoảnh khắc cực tình tứ của Trường Giang và Nhã Phương khiến hội F.A chỉ biết dù buồn lòng với tình trạng ế của bản thân.

Mặc bao mỹ nhân thi nhau khoe eo thon dáng gọn, Minh Tú chơi trội khi tự dìm với "bé mỡ cuồn cuộn" ở vòng 2

15:33:24 04/07/2020
Trong những ngày hè oi bức, dàn mỹ nhân Vbiz đã thi nhau diện bikini khoe eo thon dáng gọn khiến MXH nóng hừng hực. Thậm chí, cả hội mẹ bầu dù bụng đã to rõ vẫn không nằm ngoài cuộc đua body, ai cũng khiến dân tình trầm trồ bởi vóc dáng...

Nhạc sĩ Đức Huy: Tôi khỏe, trẻ lại ở tuổi 73 và hạnh phúc bên vợ kém 44 tuổi

14:47:24 04/07/2020
Tôi muốn tận hưởng mọi thứ khi đang còn khỏe mạnh. Đây cũng là một trong những bí quyết giúp tôi khỏe ở tuổi 73, Đức Huy nói.

Hương Giang khéo khoe nhẫn kim cương khủng, fan trầm trồ: 'Đích thị công chúa vừa đẹp lại vừa giàu'

14:34:36 04/07/2020
Xuất hiện với tông màu đỏ rực, hoa hậu Hương Giang khiến khán giả hâm mộ mê đắm bởi nhan sắc cực xinh. Lựa chọn kiểu make-up ngọt ngào kết hợp layout tóc uốn xoăn, Miss International Queen 2018 vừa quyến rũ lại vừa ngọt ngào

Han Sara – Tùng Maru tiếp tục “thả thính’’ công khai, fan rần rần giục cưới sớm

12:15:01 04/07/2020
Là 1 trong những cặp đôi nửa đùa nửa thật siêu cute hiện nay, mọi động thái của cô nàng Han Sara và anh chàng Tùng Maru dành cho nhau luôn được các fan theo dõi và đẩy thuyền nhiệt tình.

Chưa chính thức lên xe hoa, Thuý Vân đã được mẹ chồng nuông chiều hết mực: Sướng nhất nàng dâu mùa hè rồi!

11:56:02 04/07/2020
Còn hơn 20 ngày nữa mới về làm vợ người ta, Thuý Vân đã được lòng mẹ chồng thế này rồi cơ đấy.

Phạm Quỳnh Anh viết tâm thư xin lỗi sau sự cố ngồi lên rặn san hô, quay clip cùng Quang Vinh ở Phú Quốc

11:49:22 04/07/2020
Giữa sự cố nói trên, Quang Vinh đã lên tiếng xin lỗi ngay trong đêm. Về phần người bạn đi cùng, Phạm Quỳnh Anh cũng vừa đăng tâm thư nhận thiếu sót trên Facebook cá nhân.

Khoe visual rạng rỡ hậu tăng 5kg nhưng sao Hà Tăng vẫn khiến nhiều người lo lắng thế này?

09:44:42 04/07/2020
Đây không phải lần đầu, Hà Tăng khiến người hâm mộ phàn nàn về ngoại hình gầy gò như vậy.

Thanh Lam và hạnh phúc không thể cất giấu

09:21:17 04/07/2020
Chị thấy rằng hai người tri kỷ bên nhau, vừa là bạn vừa là người yêu, còn hấp dẫn hơn cả những điều bình thường

Sao 4/7: Vợ chồng Đông Nhi hội ngộ Hoàng Thuỳ Linh - Gil Lê

07:56:01 04/07/2020
Đông Nhi chia sẻ hình ảnh tụ tập vui vẻ trong bữa tiệc sinh nhật cùng nhóm bạn thân trong đó có Hoàng Thùy Linh và Gil Lê.

Sướng như trợ lý Ngọc Trinh: Được "chủ tịch" yêu chiều hết mực, mua cả điện thoại xịn xò mừng sinh nhật

07:48:07 04/07/2020
Cách Ngọc Trinh đối xử với trợ lý khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?

07:45:06 04/07/2020
Ngoài những hình ảnh chỉn chu trên sân khấu, khoảnh khắc sao Vbiz say xỉn đến quên mất hình tượng cũng khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Tình yêu không lãng mạn của Võ Hoàng Yến

06:31:52 04/07/2020
Khi bạn bè giới thiệu Võ Hoàng Yến là á hậu, siêu mẫu trong lần đầu gặp, người yêu cô chép miệng: Cũng thường thôi.

Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm

06:21:01 04/07/2020
Doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh, mẹ chồng Jennifer Phạm, từ TP HCM ra Hà Nội mừng sinh nhật con dâu, tối 3/7.

Hậu công khai giới tính con đầu lòng, Đông Nhi đã chính thức tự tay tổ chức tiệc baby shower chờ ngày "vỡ chum"

22:07:49 03/07/2020
Đông Nhi khoe nhan sắc rạng rỡ khi mang thai con đầu lòng.

LyLy khoe ảnh đáng chú ý, nói gì khi bị Châu Đăng Khoa khởi kiện đòi bồi thường 15,5 tỷ?

22:03:02 03/07/2020
Giữa lúc ồn ào với Châu Đăng Khoa đang lên đến đỉnh điểm, động thái này của LyLy đang khiến dân tình vô cùng chú ý.

Quang Vinh xin lỗi sau khi bị chỉ trích vì ngồi lên san hô ở Phú Quốc

20:51:12 03/07/2020
Chiều 3/7, Quang Vinh chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam ca sĩ nhận lỗi, đồng thời cho rằng đây là bài học kinh nghiệm.

Ngô Thanh Vân tiết lộ bí quyết 'hack tuổi'

20:25:29 03/07/2020
Ngô Thanh Vân là một trong những ngôi sao hack tuổi của làng giải trí Việt khi đã ngoài 40 mà vẫn vô cùng trẻ trung.

Gái xinh Như Ngọc chiếm spotlight: Vẻ đẹp và thần thái không thể đùa được

20:25:07 03/07/2020
Phải khẳng định ngoài đời diễn viên Như Ngọc (sinh năm 2000) còn xinh đẹp hơn trong ảnh sống ảo hay khi trên màn ảnh nhỏ. Ngoài vóc dáng thon thả, thì cô nàng còn sở hữu thần thái có chút lạnh lùng, kiêu sa cực cuốn hút.

HOT: Hằng BingBoong bất ngờ khoe ảnh siêu âm, xác nhận mang thai con đầu lòng cho bạn trai người Pháp gốc Việt

19:47:03 03/07/2020
Hằng BingBoong nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả và bạn bè thân thiết ngay khi báo tin vui này trên trang cá nhân.

Thu Trang tự khoe ảnh lộ bụng to rõ cùng lời khẳng định “Andy có em”, chuyện gì đây?

19:42:48 03/07/2020
Phải chăng Thu Trang - Tiến Luật sắp gia nhập hội đón nhóc tỳ mới Vbiz?

Hậu nghi vấn bị Hồng Quế cà khịa, Huỳnh Anh liền có pha bẻ lái qua "thả thính" Huỳnh Hồng Loan?

19:40:12 03/07/2020
Liệu Huỳnh Anh và Huỳnh Hồng Loan có trở thành new couple thời gian tới?

Bắt gặp tại trận kẻ xấu lợi dụng tên tuổi, Trấn Thành phẫn nộ: "Tôi rất bực mình, khán giả hãy cảnh giác, đừng bị chúng lừa”

16:57:23 03/07/2020
MC Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc khi rất nhiều fanpage giả mạo lợi dùng tên tuổi và hình ảnh của anh để bán hàng online.

Có thể bạn quan tâm

CEO Amazon Jeff Bezos: Từ tuổi thơ sóng gió tới ông chủ sở hữu 171 tỷ đô la

Thế giới số

01:30:01 05/07/2020
Jeff Bezos vừa lập thêm một kỷ lục cá nhân khi sở hữu tới 171 tỷ đô tài sản ròng. Tuy nhiên, để đạt tới thành công như ngày nay, ông đã trải qua không ít khó khăn, vất vả trên chặng đường của mình.

Đấu đá cả đời, cuối cùng Địch Lệ Nhiệt Ba vượt mặt Dương Tử, bỏ xa đàn chị Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

01:08:10 05/07/2020
Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên đứng đầu bảng xếp hạng Top 50 chỉ số truyền thông của nghệ nhân Hoa ngữ nửa đầu năm 2020.

Hy vọng vaccine Covid-19 Đức sau thử nghiệm trên người

Thế giới

23:58:42 04/07/2020
Vaccine Covid-19 được phát triển bởi công ty BioNTech, Đức và hãng dược Pfizer của Mỹ cho thấy tiềm năng, có thể dung nạp tốt sau giai đoạn đầu thử nghiệm lâm sàng.

5 smartphone Android mạnh nhất thế giới

Đồ 2-tek

23:55:00 04/07/2020
Samsung Galaxy S20 Ultra, Xiaomi Mi 10 Pro, OnePlus 8 Pro hay Redmi K30 Pro là những model có điểm hiệu năng AnTuTu mạnh nhất hiện nay.

4 lần các ông lớn công nghệ tham vọng tấn công mảng game nhưng thất bại thảm hại

Game offline

23:42:37 04/07/2020
Game Center, được Apple ra mắt năm 2010, đóng vai trò là một nền tảng quản lí xuyên suốt các trò chơi của Apple. Nó được xem như một hệ điều hành dành riêng cho game cho các thiết bị đến từ táo khuyết.

PUBG: Việt Nam lại thua toàn diện Thái Lan ở giải đấu lớn nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương

Esport

23:40:57 04/07/2020
3/5 teams Thái Lan chia nhau ba thứ hạng cao nhất tại PUBG Continental Series (PCS) 1 - giải đấu PlayerUnknowns Battlegrounds quy mô nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương, trị giá 200,000 USD, khởi tranh từ 25/6 - vừa kết thúc cách đây ít...

Ra mắt 2 tháng, hit của Erik liên tiếp bị tố đạo nhái: Giai điệu tương đồng 2 bản nhạc phim, sân khấu trình diễn cũng "copy" Jennie?

Nhạc việt

23:19:47 04/07/2020
Sản phẩm trở lại của Erik nhận được nhiều tình cảm của khán giả nhưng liên tiếp dính phải lùm xùm đạo nhái gây xôn xao cộng đồng mạng.

Jennie đăng ảnh hậu trường trong "How You Like That" nhưng fan thấy là lạ, xem lại mới biết hóa ra cảnh này xuất hiện chưa tới 1 giây!

Nhạc châu á

23:14:36 04/07/2020
Sau hơn 1 tuần ra mắt, How You Like That vẫn đang giữ vững sức hút trên các BXH và ngày càng thiết lập thêm nhiều kỷ lục đáng nể. Người hâm mộ cũng càng ngày càng phát hiện ra những sự thật thú vị xoay quanh ý nghĩa các phân cảnh trong ...

Mê đồ màu hồng, Hari Won từng nhiều lần mặc sến sẩm, túi xách trăm triệu cũng khó cứu vãn

Phong cách sao

23:13:07 04/07/2020
Hari Won được biết tới là một tín đồ của trang phục mang gam màu hồng. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng có thể giúp cô nàng ghi điểm trong mắt fans.