MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng… tôi không thiếu gì lúc này!

Theo dõi VGT trên

U60, Quyền Linh nói cuộc sống của mình đủ đầy. Nam nghệ sĩ mong làm tròn trách nhiệm xã hội, bên cạnh vun vén tổ ấm nhỏ.

Nếu sợ ‘hết thời’ đã không cống hiến!

Gần 5 năm qua, Quyền Linh hạn chế các hoạt động nghệ thuật. Anh đảm đương công tác quản lý, mong muốn giúp đỡ đồng nghiệp, thế hệ trẻ với vai trò Phó Chủ tịch Hội Điện ảnh Việt Nam.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 1
Nghệ sĩ Quyền Linh.

Nam nghệ sĩ nhìn nhận suốt quãng đường hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, anh đón nhận nhiều hào quang, tình cảm từ khán giả. Khi cảm thấy “đủ”, anh chủ động lùi về sau, sẵn sàng một vai trò và tâm thế mới.

Lựa chọn hướng đi khác, Quyền Linh hoàn toàn bình thản, không nghĩ ngợi chuyện danh tiếng hay vị trí nghề nghiệp. Với anh, nghệ sĩ cũng như người bình thường, vẫn lao động với mong muốn đóng góp công sức, tài năng vì cộng đồng.

“Bao nhiêu năm lăn xả với nghề tôi luôn mang trong mình tình yêu nghệ thuật. Nếu sợ ‘hết thời’ tôi sẽ không cống hiến lâu như vậy. Thời điểm hiện tại tôi không thiếu gì cả từ t.iền tài, danh vọng… Những thứ ấy Quyền Linh đủ cả rồi”, nam nghệ sĩ chia sẻ với VietNamNet.

Ở t.uổi 55, Quyền Linh nói đáng lẽ đã có thể nghỉ hưu. Tuy nhiên, anh chọn đồng hành với các chương trình cộng đồng, như cách đền đáp cuộc đời.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 2

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 3

Quyền Linh mong ‘tái xuất’ màn ảnh trong dịp gần nhất.

Hơn 20 năm gắn bó với vai trò MC, nam nghệ sĩ đội nắng, vượt gió song hành cùng các chương trình thiện nguyện, rong ruổi khắp mọi miền tổ quốc giúp đỡ những hộ gia đình, em nhỏ mồ côi vượt nghịch cảnh.

Với danh xưng “MC quốc dân’, “MC của người nghèo” được khán giả trao tặng, Quyền Linh khiêm tốn chỉ mong bản thân làm tốt vai trò kết nối. Nam nghệ sĩ cũng chưa bao giờ nghĩ làm chương trình thiện vì mục đích nhận g.iải t.hưởng hay được tôn vinh.

“Tôi sống và làm việc vô tư, bởi quan niệm cứ hết lòng cho xã hội, sau này chính cộng đồng sẽ yêu thương gia đình mình nhiều hơn. Với tôi, đó là sự bù đắp rất lớn về mặt tình cảm”, anh cho hay.

Bà xã không ghen nhờ tôi sống trách nhiệm

Trong nhiều năm Quyền Linh luôn canh cánh nỗi lo vì chưa quan tâm nhiều đến vợ con. Do công việc bận rộn, anh thường xuyên đi công tác dài ngày, khi hết việc trở về nhà có khi đã 2h sáng.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 4

Video đang HOT

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 5

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 6

Nghệ sĩ biết ơn bà xã – doanh nhân Dạ Thảo thay mình quán xuyến mọi việc chu toàn. Những lúc anh vắng nhà, bạn đời một tay lo liệu chuyện con cái, công việc kinh doanh, kể cả “cơm áo gạo t.iền”. Nhờ hậu phương vững chắc, Quyền Linh thoải mái cho các hoạt động cộng đồng.

Đi suốt bên ngoài, đã bao giờ bà xã có suy nghĩ ghen tuông anh với một bóng hồng nào khác?, Quyền Linh tiết lộ vợ chồng anh kết hôn 20 năm vẫn luôn tin tưởng như ngày đầu. Điều này xuất phát từ trách nhiệm của anh với bạn đời. Mỗi khi đi đâu làm gì, anh đều nhắn tin, chụp ảnh thông báo vợ. Đổi lại, Dạ Thảo chưa bao giờ lo lắng hay có suy nghĩ tiêu cực khác về chồng.

Đời sống hôn nhân, cả hai cũng hiếm cãi nhau, chỉ đôi khi tranh luận vài vấn đề nhỏ. Quyền Linh thường chủ động nhường bạn đời bởi hiểu rõ cô đã hy sinh, chịu nhiều tủi thân để vun vén tổ ấm.

“Chữ gia đình luôn nhắc nhở tôi phải cố gắng tròn nghĩa vụ. May mắn bà xã rất thấu hiểu, chưa bao giờ ghen tuông, trái lại rất yên tâm về tôi”, anh cho hay.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 7
Vợ chồng Quyền Linh bên 2 cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ.

20 năm hôn nhân, “của để dành” của vợ chồng Quyền Linh là 2 cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ. Các bé hiện ở t.uổi dậy thì, sở hữu nhan sắc xinh xắn, được khán giả yêu mến.

Quyền Linh xem các con là niềm tự hào của mình và bà xã. Anh mong con phát triển một cách tự nhiên, không chịu áp lực gò bó. Vợ chồng nghệ sĩ cùng nhau chăm sóc 2 cô con gái theo hướng cởi mở, sống có trách nhiệm. Dẫu gia đình khá giả, họ dạy các con ý thức giá trị lao động, không ỷ lại cha mẹ.

Hai con được truyền thông, khán giả săn đón song Quyền Linh thẳng thắn anh không muốn các bé vào showbiz.

“Một số bạn bè khuyên tôi nên cho các cháu vào showbiz. Tôi cũng dư điều kiện để đưa các cháu làm nghệ thuật, nhưng không muốn làm thế. Bất cứ công việc nào cũng cần có tài năng, tôi không muốn con được nhận vì mang danh “con gái của Quyền Linh”, anh nói.

Nam nghệ sĩ trước mắt muốn các con hoàn thành việc học. Khi tốt nghiệp, Anh để con tự do theo đuổi đam mê riêng, hy vọng các bé ở Việt Nam để gần gũi cha mẹ.

MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này! - Hình 8
Nam nghệ sĩ hạn chế dần công việc để dành thời gian cho vợ con.

Hiện Quyền Linh hạn chế công việc để bên cạnh vợ, con. Ở nhà, anh dành trọn vẹn từng giờ với mong muốn bù đắp người thân.

Niềm hạnh phúc giản dị của anh là tự tay chăm sóc, quan tâm gia đình bằng vài việc làm nhỏ như vào bếp nấu ăn, phụ vợ dọn dẹp, rửa chén. Thỉnh thoảng, anh đưa cả gia đình đi du lịch xa để thắt chặt tình cảm.

Vào ngày sinh nhật hay dịp đặc biệt, nghệ sĩ không ngại nói lời tình cảm cho bà xã và các con trên mạng xã hội. Với anh, đây là cách để xây dựng và giữ gìn tổ ấm được trọn vẹn và gắn kết sau nhiều năm.

Quyền Linh sinh năm 1969 tại huyện Châu Thành, tỉnh Mỹ Tho (nay là tỉnh T.iền Giang). Thập niên 1990, anh ghi dấu qua các phim ‘Người Hà Nội’, ‘Những nẻo đường phù sa’, ‘Đồng t.iền xương m.áu’, ‘Giao thời’… Những năm gần đây, anh chuyển sang làm MC cho các chương trình ‘Vượt lên chính mình’, ‘Bạn muốn hẹn hò’… Quyền Linh kết hôn với doanh nhân Dạ Thảo năm 2005, có hai con gái đặt tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ.

"Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý!"

Trong showbiz Việt, Quyền Linh hay được nhắc đến là nghệ sĩ luôn hết mình với việc làm thiện nguyện. Nam MC cũng là gương mặt được các nhà sản xuất "chọn mặt gửi vàng" dẫn dắt chương trình nhân ái giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Quyền Linh được biết đến với vai trò là một diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ kịch nói và người dẫn chương trình. Bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật từ năm 1992 cho đến nay, Quyền Linh đã tham gia diễn xuất các bộ phim như Đồng t.iền xương m.áu, Người Hà Nội...

Trong quá trình đi tìm kiếm cơ hội diễn xuất, Quyền Linh bén duyên với công việc dẫn chương trình. Lựa chọn con đường khác biệt không tập trung dẫn dắt gameshow giải trí đơn thuần, Quyền Linh lại tham gia vào các chương trình vì người nghèo, chung tay hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn thoát khỏi nỗi lo "cơm áo gạo tiền". Quyền Linh là nơi kết nối những hoàn cảnh khó khăn tìm được cơ hội, niềm hy vọng để tiếp tục sống và chiến đấu vượt qua nghèo khổ.

Với những đóng góp đầy nhân văn và tích cực mà "MC của người nghèo" Quyền Linh đã mang lại trong suốt thời gian qua, hãy đề cử cho anh tại cổng đề cử của WeChoice Awards 2023 sẽ được mở vào ngày 18/12/2023.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 1

Hơn 10 năm gắn bó, đồng hành với các chương trình thiện nguyện, Quyền Linh được nhiều người coi như "đại sứ của những người nghèo"

Không tự nhiên mà MC Quyền Linh được khán giả ưu ái gọi với những danh xưng vô cùng đặc biệt: "MC quốc dân", "MC của người nghèo". Có lẽ xuất thân từ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn nên nam MC vẫn giữ được sự chân chất mộc mạc, gần gũi. Hình ảnh của MC Quyền Linh luôn gắn liền với những chương trình truyền hình thực tế, gameshow vì cộng đồng, các dự án thiện nguyện.

Vào năm 2005, Quyền Linh bắt đầu đồng hành cùng với chương trình Vượt lên chính mình, cùng với ê-kíp đi tới khắp mọi miền quê, gặp gỡ hàng trăm mảnh đời khó khăn, giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh. Hình ảnh MC Quyền Linh mộc mạc giản dị tự tin dẫn dắt trước ống kính đã quá quen thuộc với khán giả.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 2

Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình Vượt lên chính mình từ năm 2005, hình ảnh giản dị chân chất của MC Quyền Linh đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 3

Hơn 10 năm qua, Quyền Linh đã tham gia những chương trình thiện nguyện, đặt chân đến các vùng đất khó khăn nhất

Dấu ấn của Quyền Linh trong Vượt lên chính mình không chỉ nằm ở sự giản dị chân chất mà còn ở những hành động âm thầm lặng lẽ. "Chỉ Quyền Linh ăn gian là người ta không c.hửi mắng gì thôi", "Quyền Linh ăn gian nhưng ai cũng yêu mến"... Không ít lần nam MC đã "ăn gian" khi bấm thời gian để giúp đỡ những gia đình khó khăn nhận được nhiều t.iền thưởng. Chia sẻ về chiếc đồng hồ này, MC Quyền Linh tâm sự đây không chỉ là thanh xuân của riêng anh mà còn là của hàng nghìn người. "Tôi cũng chỉ bấm theo trái tim của mình và ở đó có sự nhân văn, tình người trong những lần ấn ngón tay", nam MC cho hay.

Dưới danh nghĩa của "một nhà hảo tâm giấu mặt", "một khán giả giấu tên gửi tặng", Quyền Linh lại tiếp tục viết tiếp những câu chuyện cổ tích ngoài đời thực, trao thêm t.iền hỗ trợ cho những hoàn cảnh đặc biệt của người dân nghèo. Quyền Linh từng lên tiếng chia sẻ: "Số t.iền đó có thể nó không nhiều, chỉ bằng t.iền cát-xê hoặc hơn một chút nhưng tôi muốn tiếp thêm chút nghị lực giúp cho họ vượt lên những nỗi đau".

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 4

Nam MC gắn liền với chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc, sẵn sàng "gian lận" để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 5

Từ ngày rẽ hướng sang làm MC, Quyền Linh đã đồng hành cùng hàng trăm gia đình trên con đường xóa nợ trong Vượt lên chính mình. Quyền Linh cũng chính là người đã âm thầm bỏ t.iền túi hỗ trợ các hộ nghèo mà không muốn công khai danh tính

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 6

Từng sống trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, MC Quyền Linh là người hiểu rõ hơn ai hết những nhọc nhằn vất vả của những người dân. Nam MC ghi điểm với lối dẫn chân chất mộc mạc, lăn xả hết mình cùng người lao động nghèo

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 7

MC Quyền Linh đi khắp các vùng miền để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn

Trong đợt dịch Covid-19 bùng nổ, MC Quyền Linh cũng sẵn sàng lao vào tâm bão, tất tả ngược xuôi vác từng bao gạo, túi quà thực phẩm... trao cho bà con. Quyền Linh cho biết thời gian làm thiện nguyện trong tâm dịch, hầu như ngày nào cũng ngủ lúc 2 - 3 giờ sáng, luôn băn khoăn trăn trở thương người dân và gia đình..."Mỗi tối về nhà, tôi lủi thủi ăn cơm một mình, đọc thư của con gái, kiểm tra lại những gì mình làm hôm đó rồi đọc tin nhắn, bình luận của khán giả. Những trăn trở, ám ảnh khiến tôi mất ngủ", Quyền Linh kể.

Trong quá trình làm thiện nguyện trong tâm dịch, nam MC cho biết bản thân không có một kế hoạch cụ thể nào, chỉ cần nơi nào cần giúp đỡ, Quyền Linh sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ. "Tôi không lo gì cho bản thân cả, dù gì cũng sống tới giờ rồi. Tôi làm thiện nguyện gần 20 năm nay, cảm giác như đây là bản ngã của mình. Dịch bệnh là giai đoạn đặc biệt khó khăn, tôi không thể nghĩ "mình không đi thì người khác đi" được. Tôi sợ chứ, sợ kinh khủng những khi đi xuyên vào tâm dịch, những con hẻm sâu nhất, những nơi rào 2-3 lớp. Tôi cứ đi vào vì biết chắc chắn người dân trong đó cần mình", Quyền Linh trải lòng.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 8

MC Quyền Linh ngày đêm hỗ trợ người dân vượt qua khó khăn trong đợt dịch Covid-19

Trong năm 2022, Quyền Linh tiếp tục tham gia dẫn dắt chương trình Mái ấm gia đình Việt Hát cho ngày mai để giúp đỡ các em nhỏ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn có thêm một phần chi phí trang trải cuộc sống. Trong quá trình đồng hành với chương trình, nam MC nhiều lần tự bỏ t.iền túi để sửa mái nhà, xây nền nhà mới... cho các em nhỏ mồ côi. Khi dẫn chương trình Hát cho ngày mai, Quyền Linh đã bỏ t.iền túi 15 triệu đồng ủng hộ thầy giáo mở lớp học tình nguyện.

Ở hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh cho biết chỉ mong mình là một người kết nối tốt để giúp cho những mảnh đời khó khăn được có một khởi đầu mới tươi sáng hơn. "Tôi luôn luôn tự nhận mình là một người kết nối, luôn thích kết nối với những điều hạnh phúc trong cuộc sống và chia sẻ cho những người thiếu thốn những điều đó. Mọi người nói tôi là nghệ sĩ quốc dân hay gì đó, nhưng tôi chỉ muốn mình là một người kết nối tốt. Càng kết nối tốt thì những mảnh đời khó khăn càng nhận được nhiều sự thuận lợi hơn để thay đổi cuộc sống", Quyền Linh chia sẻ.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 9

MC Quyền Linh cho biết chỉ mong muốn được là một người kết nối tốt, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn thiếu thốn

Vào năm 2014, Quyền Linh đã đăng ký hiến tạng ở đơn vị điều phối ghép các bộ phận cơ thể người của bệnh viện Chợ Rẫy. Bên cạnh đó, nam MC còn thường xuyên tuyên truyền để mọi người hiểu hơn về ý nghĩa của việc hiến mô/tạng, góp phần lan tỏa phong trào tự nguyện hiến mô/tạng sau khi c.hết hoặc c.hết não, để cứu sống nhiều người. Quyền Linh đã trở thành một "thương hiệu" của những chương trình mang ý nghĩa nhân văn, truyền cảm hứng đến các nhà hảo tâm.

Chỉ có Quyền Linh ăn gian mà mọi người đều yêu quý! - Hình 10

Nghệ sĩ Quyền Linh luôn hết mình với hoạt động vì cộng đồng và các chương trình mang ý nghĩa nhân văn

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Ngọc Hà thực hiện lời hứa khi thua kèo Lê Dương Bảo Lâm, vừa xuất hiện đã khiến nam diễn viên "cầu cứu" vệ sĩ!01:16Hành trình yêu "bí mật" của Hoàng Thuỳ Linh - Đen Vâu: Đã tổ chức lễ ăn hỏi ở quê và sắp có em bé!03:05ĐỘC QUYỀN: Tóm dính Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu cùng về nhà riêng, nhà gái lộ rõ bụng bầu04:19Quế Vân hợp lực Nam Em "dìm" Ngân 98, liền bị đối phương đáp trả cực thâm02:52Minh Hằng tổ chức sinh nhật cho chồng: Bí mật đặt căn penthouse view cực đỉnh, còn công khai cảnh "khoá môi"03:01Hoà Minzy khoe ảnh dự cưới Quang Hải, lên tiếng đáp trả khi bị so sánh nhan sắc xinh hơn cô dâu02:22Vbiz dạo này toàn tin hỷ: Đen Vâu - Hoàng Thùy Linh có tin vui, 2 cặp đôi bị tóm dính và 1 đám cưới quy tụ sao khủng04:19Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 12: Ông Trường tỉnh lại, Nghĩa bị 'đ.ánh úp'?03:39Xôn xao khoảnh khắc Quang Lê và Hà Thanh Xuân tổ chức đám hỏi bí mật ở Mỹ, còn có hành động tình cảm?03:16Nữ ca sĩ đình đám nói Phương Ly "không có cửa so với mình" về nhan sắc, còn tự nhận "lợi dụng tên tuổi" đàn em!01:10Á hậu Vbiz tốt nghiệp Thạc sĩ, tiếng Anh cực đỉnh 10 điểm không có nhưng04:16"Nam thần" đại gia ngầm của showbiz Việt: Sở hữu nhà vườn rộng hơn 3000 m2, t.uổi 46 vẫn độc thân đắt giá01:46Trang Trần nhắn nhủ đôi lời đến Nam Em, còn động viên đối phương đi hát trở lại03:09Nam Em chính thức xuất hiện trở lại, làm gì mà dân mạng gọi tên Thùy Chi?03:33Bằng Kiều chúc mừng vợ cũ Trizzie Phương Trinh ra mắt phim mới02:26Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể01:35Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 10: Ngân Hà sẽ trả đũa, Nghĩa trắng tay?03:07Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm03:27Lệ Quyên được Lâm Bảo Châu gọi "bé", xót vì tình trẻ lấy hết cát-xê mua quà tặng02:53

Tiêu điểm

Thanh Bùi nộp 2 tỷ khắc phục hậu quả cho vợ, thái độ lạ khi bà xã ngồi tù 17 năm
14:17:24 12/04/2024
Diễn viên Vbiz xác nhận huỷ hôn bạn trai Tây sau 13 năm yêu, lý do có liên quan đến người thứ 3?
06:32:41 13/04/2024
Kênh YouTube có giá "1 triệu USD" của Nam Em bị khóa, ai làm điều này?
17:04:43 12/04/2024
Quách Ngọc Ngoan lần đầu gặp lại con gái sau biến cố vỡ nợ, Phượng Chanel có động thái hé lộ quan hệ hiện tại
17:35:32 12/04/2024
Rộ tin Trương Ngọc Ánh có tình mới, người cũ tỏ thái độ lạ khiến CĐM xôn xao
17:25:52 12/04/2024
Đỗ Hà lái Mercedes t.iền tỷ về quê Thanh Hóa, bà con lóa mắt, phất lên như diều
06:48:01 13/04/2024
Trương Ngọc Ánh chính thức xác nhận đã chia tay tình trẻ kém 14 tuổi
21:12:26 13/04/2024
Nam Em bị "bay màu" kênh YouTube t.iền tỷ, danh tính kẻ làm điều này gây bất ngờ
13:26:05 13/04/2024
Hoa hậu Đỗ Hà tung ảnh mặc váy cưới, chuẩn bị theo bạn trai thiếu gia về dinh?
16:02:52 13/04/2024
Cô dâu Minh Tú diện áo dài lấy cảm hứng từ mẹ, bó hoa cưới đặc biệt gây xúc động mạnh
20:37:42 13/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nữ Vbiz bị chỉ trích vì thái độ "lạnh nhạt" với Bùi Quỳnh Hoa, chính chủ xin lỗi nhưng vẫn gây tranh cãi
06:25:08 14/04/2024
5 mẫu váy liền ăn ảnh, phù hợp để mặc đi du lịch
01:01:30 14/04/2024
Cách chọn kem chống nắng đúng chuẩn phù hợp nhất cho từng loại da
01:04:04 14/04/2024
Kaka bị vợ cũ ly dị vì lý do khó tin
06:08:07 14/04/2024
Queen of Tears tập 11: Khóc nấc vì Kim Soo Hyun - Kim Ji Won, cảnh kết khiến ai nấy sốc tột độ
07:03:36 14/04/2024
Quỳnh Lam xác nhận chia tay bạn trai Tây, lý do có liên quan đến người thứ 3?
07:27:57 14/04/2024
Con trai lấy vợ giàu, mẹ bật khóc nói 2 câu khi thấy cảnh ở nhà thông gia
05:34:51 14/04/2024
'Oppenheimer' tại sao lại là bộ phim tiêu biểu của thập kỷ?
05:54:14 14/04/2024
Mới sinh con, chị gái tôi đã lên cơn t.iền sản giật chỉ vì câu nói của anh rể với bác sĩ
05:20:21 14/04/2024
Hồ Quang Hiếu: Tôi đã rời ghế chủ tịch, ngừng kinh doanh
06:54:49 14/04/2024

Tin mới nhất

Đám cưới Minh Tú: Dàn sao khóc sướt mướt, cô dâu nói lời cảm ơn mẹ và cha quá cố

08:00:10 14/04/2024
Tối ngày 13/4, siêu đám cưới quy tụ cả showbiz của cô dâu tháng 4 - Siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây Chris khiến netizen cả nước không khỏi xôn xao. Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú đã khiến hàng trăm khách mời khóc hết nước mắt.

Đám cưới Minh Tú: Vợ chồng Trường Giang tới chung vui, cô dâu nhiều lần bật khóc

06:59:33 14/04/2024
Minh Tú cảm thấy hạnh phúc vì có cột mốc đ.ánh dấu sự chuyển biến sang một hành trình mới cùng với những tình cảm và lời chúc phúc của mọi người.

Nhan sắc trẻ trung của 'phu nhân chủ tịch' U50 Quách Thu Phương

06:37:11 14/04/2024
Vào vai phu nhân chủ tịch trong Lỡ hẹn với ngày xanh , NSƯT Quách Thu Phương thể hiện được khí chất nhà giàu nhờ vẻ ngoài trẻ trung, sang chảnh.

2 chi tiết gây xúc động ở đám cưới Minh Tú: Dành riêng chiếc ghế cho bố quá cố, bật khóc khi mẹ làm việc này

23:26:08 13/04/2024
Ngoài những phút giây sôi động, vui chơi hết mình thì hôn lễ của Minh Tú cũng khiến nhiều người xúc động vì những chi tiết đặc biệt.

Minh Tú được tặng vàng và dàn sao Việt hùng hậu đến mừng đám cưới

22:59:39 13/04/2024
Tối 13/4, hôn lễ của siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây quy tụ nhiều nghệ sĩ Việt tham dự như Thanh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Hà Anh, Hà Kiều Anh, Lý Nhã Kỳ, Trường Giang - Nhã Phương...

Thùy Tiên bắt được hoa cưới Minh Tú nhưng hăng quá...bay mất đôi guốc

22:51:35 13/04/2024
Hoa hậu Thùy Tiên bắt được hoa cưới của Minh Tú. Tuy nhiên, điều tréo ngoe sau đó là nàng hậu có lẽ vì hăng m.áu quá nên đã đá văng đôi guốc ra khỏi chân.

Nghi lễ "rót gạo" đặc biệt trong đám cưới Minh Tú và chồng Tây

22:50:11 13/04/2024
Khá thú vị khi tại đám cưới Minh Tú hôm nay, cô dâu chú rể quyết định thực hiện nghi lễ độc đáo chưa từng có đó là nghi thức Rót gạo .

Hoà Minzy "thất hứa" quậy tới bến ở tiệc cưới, dàn sao Việt bung xoã nhưng sốc nhất là cô dâu Minh Tú!

22:38:46 13/04/2024
Sau khi chứng kiến những giây phút lắng đọng, ý nghĩa của cô dâu Minh Tú và chú rể Christopher ở trên sân khấu, dàn sao Việt đã nô nức vui mừng bước vào phần ăn chơi quên lối về.

Minh Tú lộ diện xinh đẹp trong váy cưới trắng, bước vào lễ đường trao nụ hôn cực ngọt với chú rể

20:55:52 13/04/2024
Quan khách có mặt vừa hạnh phúc vừa lắng đọng trước những giây phút ý nghĩa trong đám cưới của Minh Tú và Chris trên lễ đường.

Hoà Minzy - Đức Phúc song ca mở màn hôn lễ của Minh Tú, cô dâu chú rể thực hiện nghi lễ "rót gạo" đặc biệt

20:46:59 13/04/2024
Trên sân khấu, Minh Tú và Chris cùng thực hiện nghi lễ rót gạo với ý nghĩa tượng trưng cho sự hòa hợp, gắn kết bền chặt

Thùy Tiên - Tiểu Vy khoe dáng đẹp hút mắt, Kaity Nguyễn hóa nàng thơ ngọt ngào trên thảm đỏ HIFF 2024

20:43:51 13/04/2024
Thảm đỏ Liên hoan phim Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh 2024 diễn ra vào tối 13/4 quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của làng giải trí Việt.

Trường Giang - Nhã Phương lên đồ dự đám cưới Minh Tú, bất ngờ lộ số t.iền mừng cưới đàn em?

20:39:36 13/04/2024
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương nhận được sự chú ý từ truyền thông lẫn khán giả khi xuất hiện tại lễ cưới của Minh Tú.

'Vàng Anh' Minh Hương khoe sắc vóc t.uổi 39, BTV Hải Vân VTV kín đáo vẫn cuốn hút

20:25:49 13/04/2024
Sao Việt 13/4: MC, diễn viên Minh Hương vui tươi với một ngày làm việc hết công suất. BTV Hải Vân VTV xinh chuẩn hoa hậu.

Siêu mẫu Minh Tú hôn đắm đuối chồng Tây trong đám cưới

20:20:51 13/04/2024
Tối 13/4, siêu mẫu Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Kiều Minh Tuấn gặp sự cố ở đám cưới Minh Tú, phải đăng đàn nhờ người giải cứu gấp

20:11:05 13/04/2024
Cụ thể, trên trang cá nhân, Kiều Minh Tuấn đã đăng tải thiệp cưới của Minh Tú nhưng địa điểm anh đứng là hầm giữ xe.

Con trai bị bạn nói là 'không có bố', Vân Hugo phản ứng thế nào?

20:08:11 13/04/2024
Phản ứng của MC Vân Hugo khi con trai kể câu chuyện bị bạn bè trêu chọc nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Đám cưới Minh Tú với chồng người Đức: Cô dâu gắn ảnh bố đã mất lên hoa cưới để tưởng nhớ

19:35:31 13/04/2024
Chiều 13/4, hôn lễ long trọng của người mẫu Minh Tú và ông xã người Đức Christopher diễn ra tại một nhà hàng ở TP.HCM.

NSND Lan Hương U70 vẫn được gọi "em bé", bị dèm pha khi lấy NSƯT Tất Bình

19:27:58 13/04/2024
Nữ nghệ sĩ cho biết, bà không cảm thấy chạnh lòng khi ở t.uổi 61, bà vẫn được nhiều người gọi là em bé Hà Nội . Với bà, được sống với đam mê, được chồng con yêu thương là hạnh phúc đời mình.

Minh Tú tinh tế đến từng món quà tặng khách mời dự tiệc cưới

18:19:11 13/04/2024
Trong ngày trọng đại của mình, Minh Tú còn đặc biệt chuẩn bị những món quà nhỏ dành tặng cho khách mời dự tiệc. Những món quà xinh xắn mà siêu mẫu cô và ông xã gửi đến quan khách dự tiệc cưới được làm bởi người khiếm thính, khiếm thị.

Ngọc Trinh bị nghi mang thai, dấu hiệu "mẹ bầu" lộ rõ qua chi tiết này

18:05:30 13/04/2024
Những hình ảnh hậu trường của Ngọc Trinh được chia sẻ trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả bởi vòng hai to bất thường của cô. Nhiều người lập tức đặt ra nghi vấn rằng Ngọc Trinh đang mang thai.

Đỗ Thị Hà tung ảnh diện váy cưới, sắp "lên xe hoa" với bạn trai thiếu gia?

17:53:34 13/04/2024
Sau khi chia sẻ khoảnh khắc lái xế hộp về quê, Đỗ Thị Hà tiếp tục gây chú ý khi đăng ảnh diện váy cưới lên trang cá nhân. Trước động thái này của nàng hậu, CĐM đã nổ ra 2 luồng ý kiến trái chiều.

Tọi: thầy giáo tiếng Anh chuyển hướng rapper, màu sắc lạ của Việt rap

17:44:56 13/04/2024
Tọi từng là thí sinh khiến 4 Huấn luyện viên của Rap Việt mùa 3 tranh giành nảy lửa vì màu sắc âm nhạc riêng biệt, độc lạ. Anh chàng có tình yêu đặc biệt dành cho văn học Việt Nam.

Set quà tặng độc đáo của đám cưới Minh Tú: Người thực hiện vô cùng đặc biệt, gửi gắm 1 thông điệp

17:25:13 13/04/2024
Những phần quà mà vợ chồng Minh Tú chuẩn bị là các sản phẩm tái chế, bao gồm xà phòng được làm thủ công bằng tay, không chứa chất xúc tác như các loại xà phòng công nghiệp thông thường.

Dương Domic: Xuất thân từ công ty giải trí Hàn, ngang nhiên đối đầu Sơn Tùng

17:01:40 13/04/2024
Dương Domic được biết đến là ca sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn idol Kpop tại Hàn Quốc. Anh từng khiến showbiz Việt xôn xao khi là tân binh được collab cùng Microdot Top 8 Show Me The Money.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong đám cưới Minh Tú: Dâu - rể tất bật, không gian ngập ảnh và hoa!

16:10:12 13/04/2024
Chỉ còn ít giờ nữa, cư dân mạng sẽ được nhìn thấy khoảnh khắc Minh Tú diện váy cưới bước vào lễ đường cùng chồng Tây.

Có thể bạn quan tâm

6 lưu ý dưỡng trắng da, không lo bắt nắng trong mùa hè

Làm đẹp

08:16:12 14/04/2024
Mùa hè là thời điểm mà ánh nắng mặt trời rực rỡ và tia tử ngoại gắt gao. Điều này có thể khiến da trở nên sạm, tối màu, hình thành thâm nám.

Thanh Thúy trở thành "người khổng lồ bóng chuyền" khi khoác áo CLB mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ

Sao thể thao

08:14:43 14/04/2024
Danh tính cũng như sức mạnh CLB mới của Thanh Thúy tại Thổ Nhĩ Kỳ đã được tiết lộ, đó là Kuzeyboru Spor, đội bóng top 5 giải vô địch quốc gia.

Sự cố từng xảy ra khi sản xuất thực phẩm chức năng của Nhật

Thế giới

08:10:23 14/04/2024
Hãng dược Kobayashi cho biết nước vô tình rò rỉ vào bể chứa men gạo đỏ để làm thực phẩm chức năng tại nhà máy của họ.

Đổ một bát này vào bên trong, máy giặt bẩn đến mấy cũng sạch trông như mới ngay lập tức

Sáng tạo

07:59:50 14/04/2024
Bạn đã bao giờ phải vật lộn với bụi bẩn và mùi hôi bên trong máy giặt chưa? Các chất để tẩy rửa trên thị trường không chỉ đắt t.iền mà hiệu quả sử dụng thường không đạt yêu cầu

LCK mùa Xuân 2024: Áp đảo Hanwha Life Esports, T1 trở lại MSI 2024

Mọt game

07:44:22 14/04/2024
Theo đó, nhà đương kim vô địch sẽ vào chung kết tổng đối đầu Gen.G, đồng thời trở thành đại diện thứ hai của LCK tham dự tại MSI 2024.

'Chúng Ta Của Tương Lai' giúp Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục khó phá vỡ

Nhạc việt

07:24:09 14/04/2024
MV Chúng Ta Của Tương Lai đã đạt Top 1 Trending Music ngày thứ 36 và vẫn chưa có dấu hiệu rời khỏi tab thịnh hành.

Lisa (BLACKPINK) kí hợp đồng thu âm với RCA, chuẩn bị solo

Nhạc quốc tế

07:13:16 14/04/2024
Mới đây, công ty của Lisa (BLACKPINK) đã đăng tải thông tin về việc kí kết với hãng thu âm RCA- thuộc sở hữu của Sony Music Entertainment.

'Trạm cứu hộ trái tim' tập 16: An Nhiên sốc trước tuyên bố của mẹ Nghĩa về Hà

Phim việt

06:49:35 14/04/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim tập 16, về nhà Nghĩa, An Nhiên chứng kiến hắn bị bà Xinh đ.ánh c.hửi và tuyên bố chỉ nhận Hà là con gái.

Loài chim siêu thông minh, giỏi thủ đoạn và bắt chước loài chim khác

Lạ vui

06:48:12 14/04/2024
Chim giẻ cùi thường có bộ lông màu xanh, trắng và đen đẹp khiến người nhìn khó rời mắt. Chúng có thể ăn cắp thức ăn và trứng của các loài chim khác, bắt chước âm thanh của các loài chim khác.

Hồng Diễm, Quang Sự và loạt ảnh không lên sóng của 'Trạm cứu hộ trái tim'

Hậu trường phim

06:45:35 14/04/2024
Hai tình địch Quang Sự và Trương Thanh Long cười nói vui vẻ với Hồng Diễm ở hậu trường Trạm cứu hộ trái tim - điều không thể có trên phim.

Nữ công sở nhẹ nhàng vào hè bằng trang phục thêu hoa thủ công sang chảnh

Thời trang

06:44:55 14/04/2024
Những mẫu hoa thêu tinh tế trên trang phục chính là phụ kiện đắt giá của người mặc. Chúng tô điểm vẻ đẹp duyên dáng cho các nữ tín đồ đồng thời tôn vinh đẳng cấp thời trang của chính họ.

Những bộ phim anime thú vị, không thể bỏ lỡ tháng 4 này

Phim châu á

06:40:43 14/04/2024
Đối với những người đam mê anime, tháng 4 có một sức hấp dẫn độc đáo vì nó mang đến nhiều bản phát hành mới mẻ và thú vị cho các bộ phim và chương trình truyền hình hấp dẫn.

Cách làm sữa chua úp ngược chỉ trong 10 phút, mịn mượt, núng nính không bị đá dăm

Ẩm thực

06:06:20 14/04/2024
Để món sữa chua úp ngược xuống vẫn không bị chảy ra, mềm mượt, không hề bị đá dăm là cả một nghệ thuật không phải ai cũng biết.