MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ

Những nghệ sĩ đi lên từ khó khăn trong showbiz không thiếu, nhưng Quyền Linh lại là trường hợp đặc biệt hơn cả, khi phải ở trong tận cùng của cảnh nghèo khổ.

Từ nhiều năm qua, cái tên Quyền Linh đã trở nên vô cùng quen thuộc với khán giả truyền hình, qua những chương trình “khủng”, có độ phủ sóng toàn quốc như Lục lạc vàng, Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò…

Với lối dẫn dắt đầy tự nhiên, chân thành, giản dị và dân giã, gần gũi, MC Quyền Linh đã chiếm được tình cảm của đông đảo công chúng, đặc biệt là khán giả vùng thôn quê. Anh được mọi người ưu ái gọi là “MC quốc dân”.

Quyền Linh cũng là cái tên bảo chứng cho bất cứ chương trình truyền hình nào, về độ ăn khách và lan tỏa. Còn nhớ, khi chương NSND Tự Long bận lịch diễn không thể ghi hình tại Ký ức vui vẻ, nhà sản xuất đã mời ngay MC Quyền Linh tới vì chỉ có anh mới đủ sức lấp đầy khoảng trống đó.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 1

MC Quyền Linh

Đi liền với thành công trong nghề, MC Quyền Linh cũng sở hữu một khối tài sản đồ sộ hàng trăm tỷ. Mới đây, thông tin anh bỏ 200 tỷ mở khu du lịch sinh thái đã khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Tuy nhiên, để có được vị trí của ngày hôm nay, MC Quyền Linh đã phải trải qua vô vàn khó khăn, gian khổ.

Nỗi ám ảnh về cái nghèo và cơ cực thời thơ ấu

Những nghệ sĩ đi lên từ khó khăn trong showbiz không thiếu, nhưng Quyền Linh lại là trường hợp đặc biệt hơn cả, khi phải ở trong tận cùng của cảnh nghèo khổ.

Cái nghèo dường như trở thành nỗi ám ảnh trong suốt chặng đường sự nghiệp của Quyền Linh, ảnh hưởng mạnh mẽ tới tính cách, lối sống và phong cách dẫn chương trình của anh.

Quyền Linh sinh ra đã nghèo, phải sống dưới quê trong một căn nhà tranh vách đất. Vì miếng cơm manh áo, từ thưở bé, anh đã phải thức khuya dậy sớm, tự tay xay bột bằng chiếc cối đá nặng hàng chục cân, rồi làm bánh đúc, bánh lọt, bánh da heo để rao bán khắp phố phường, bất kể nắng mưa.

“Từ năm 6 tuổi tôi đã phải sống với cái cối xay rồi. Hồi đó tôi còn bé mà ròng rã từ đêm này qua đêm khác phải xay bột bằng cối.

Tôi phải đi bán bánh đúc, bánh lọt từ lúc bé tí. Nhà không ai làm nên tôi cũng phải tự lấy cối ra xay bột. Bột ngon làm bánh đúc, xay thừa thì làm bánh lọt, rồi làm cả nước cốt dừa, nước mắm.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 2

Quyền Linh rưng rưng nước mắt nói về tuổi thơ nghèo khó

Tôi phải thức dậy lúc 2 giờ sáng để vo gạo rồi đem ra cối xay. Lắm lúc cái ngỗng cối bị hư, tôi xay gạo không nhuyễn, bị sạn nên phải nhấc cả cối ra để sửa lại ngỗng cối” - Quyền Linh nghẹn ngào nhớ lại.

Cuộc sống vất vả, đến cái xui cái rủi cũng được đà đeo bám Quyền Linh. Rất nhiều lần anh bị cối rơi vào chân, dập cả xương, chảy máu. Đau đớn là thế, nhưng Quyền Linh không hề được nghỉ ngơi, mà vẫn làm việc cật lực, vì với anh ngày đó, cái nghèo còn đáng sợ hơn cái đau, chỉ cần có tiền là sẽ bớt đau. Anh nói:

“Nhiều khi buồn ngủ quá nên nhấc cối ra không giữ được, rơi xuống dập cả ngón chân, máu chảy tung tóe. Tôi bị dập xương mấy lần do cối rớt xuống.

Sáng dậy đi bán bánh đúc, tôi không đi nổi vì đau quá. Đau quá, tôi phải nhai lá chuối để buộc vào ngón chân tóe máu rồi đi tập tễnh bán bánh đúc cà nhắc cà nhắc.

Nếu bữa đó bán đắt hàng thì đỡ, chứ bán ế thì lại càng đau. Thường thì những bữa đó bán ế hơn vì chân đau nên tôi không đi được xa”.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 3

Gia cảnh nghèo khó bó buộc và liên tiếp những biến cố xảy đến khiến tuổi thơ Quyền Linh là một chuỗi dài mất mát và những mảng ký ức chắp vá không lành lặn.

Quyền Linh từng có một tuổi học trò đầy mộng mơ, với tình bạn trong sáng và mối tình chớm nở thuở ngây thơ. Anh lưu giữ tất cả trong một cuốn lưu bút và quý nó như báu vật. Anh nói:

“Tôi không biết mọi người thế nào chứ với tôi, lưu bút là thứ rất thiêng liêng. Quyển lưu bút đi với tôi từ khi tôi biết viết nó tới hết cấp hai. Tôi gìn giữ nó như báu vật.

Tôi quý nó tới mức, trời mưa, nhà tôi nghèo nên dột đủ chỗ, hứng không hết nhưng tôi vẫn phải tìm bằng được 1 cái bao để gói nó lại. Trong đó có biết bao người bạn thân của mình.

Mỗi khi nhìn thấy hoa phượng rơi, tôi nhớ từng hình ảnh của bạn mình. Mỗi mùa hè đến, tôi đều rơi nước mắt. Mỗi trang lưu bút đều có hình ảnh của thầy cô, bạn bè, có từng chữ kí, cánh bướm ép”.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 4

Nhưng rồi, chỉ vì cái nghèo, cái “họa vô đơn chí” đeo bám, Quyền Linh đã đánh mất tất cả những kỷ niệm thanh xuân đó. Cả mối tình thưở học trò cũng tan theo khói. Anh từng bật khóc chia sẻ:

Chính cuốn lưu bút này cũng là mối tình đầu của tôi, không thể quên được. Mối tình đầu đó đơn giản lắm, chỉ nhìn ánh mắt nhau thôi.

Tới năm cuối cấp hai, tôi và cô ấy phải chia tay vì tôi qua học ở bên dòng sông khác, còn cô ấy học ở dòng sông khác.

Một hôm, nhà tôi cháy, mọi thứ cháy hết, chẳng còn gì. Nhưng tôi cũng chẳng tiếc gì vì nhà tôi chẳng có gì giá trị để tiếc. Tôi tiếc cuốn lưu bút nên khóc mấy ngày đêm. Tôi không hiểu sao lại cháy cả cuốn lưu bút của tôi.

Tôi biết, bạn bè tôi bây giờ vẫn giữ lưu bút. Tôi vừa gặp một người bạn tôi, bạn ấy lôi lại cuốn lưu bút từ xưa, hơn 30 năm rôi vẫn giữ nguyên khẩu hiệu trường dán trong đó.

Tôi còn nhớ, khi viết lưu bút, tôi rơi nước mắt lên đó và lấy băng keo dán lại chỗ nước mắt đó để nhớ rằng, đã từng có lúc tôi khóc vì nhớ một bóng hình.

Tôi thậm chí còn vẽ trái tim quanh hai giọt nước mắt đó rồi dán lại để nhớ về mãi mãi. Nhưng cuối cùng thì cuốn lưu bút của tôi lại cháy mất do nhà cháy và giọt nước mắt đã tan vào hư không”.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 5

Trong lời kể của Quyền Linh chất chứa một thái độ không cam tâm về số phận và cái nghèo. Anh nghẹn ngào bày tỏ mong muốn muộn màng của mình về quá khứ: “ Giá như nhà tôi không nghèo, không phải nhà tranh vách đất mà là nhà tường thì cuốn lưu bút vẫn còn”.

Con đường mưu sinh đầy nước mắt, đói khổ ở Sài Gòn

Sự nghèo khổ hình thành nên ở Quyền Linh một ý chí sắt đá để vươn lên trong cuộc sống. Anh quyết tâm lên Sài Gòn để thoát li cái nghèo.

Tuy nhiên, những bước đi ban đầu không hề dễ dàng với Quyền Linh. Có những nghệ sĩ được trải hoa hồng để bước vào nghề, nhưng với Quyền Linh lại chỉ toàn chông gai.

Trước khi lên Sài Gòn, Quyền Linh cứ ngỡ nơi đây là thiên đường, nhưng ngay khi vừa đặt chân vào thành phố hoa lệ này, với cảnh “ một thân một mình, không nhà không cửa, không bạn bè, không người thân, không tiền bạc “, anh đã sớm nhận ra:

Sài Gòn không phải thiên đường, mà là địa ngục, vì nó quá gian khó, không có gì để bám trụ được. Nó dồn tôi gần như vào bước đường cùng. Có những lúc, tôi không thở được, gần như nghẹt thở trong cái đất Sài Gòn này”.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 6

Cái nghèo đeo bám Quyền Linh từ dưới quê lên Sài Gòn, không chịu buông tha. Nhiều bạn bè đồng nghiệp tới Sài Gòn với cả một kho hành lý, được cha mẹ lo cho đủ thứ, nhưng Quyền Linh chẳng có gì ngoài một chiếc nồi cũ, mùng rách và hai bộ quần áo. Anh kể lại:

“Người ta sống ở Sài Gòn đô hội, với tất cả mọi thứ. Tôi sống ở Sài Gòn với một cái nồi đen, nứt, móp vào. Đó là toàn bộ gia sản của mẹ tôi để lại cho tôi.

Tôi sống cả với một cái mùng rách, không dám mở ra và hai bộ quần áo, không còn gì nữa. Cứ mỗi lần nhắc tới là tôi không thể nào quên được”.

Quyền Linh lên Sài Gòn với mục đích học diễn xuất để theo đuổi đam mê của mình, nên đăng ký thi vào trường Sân khấu Điện ảnh.

Ở ngôi trường hào nhoáng ấy, trong khi những bạn bè của mình như Lê Tuấn Anh, Lý Hùng, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương… có có hội ăn diện, đi diễn kiếm tiền, thì một mình Quyền Linh phải đối diện với cái đói. Anh nói:

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 7

Ngày xưa, tôi học ở ký túc xá. Đến 10 giờ là ký túc xá đóng cửa, nhưng tôi phải đi mưu sinh nên cứ lang thang buổi tối để tìm cách nào đó kiếm sống.

Tôi nhớ, có lần tôi đến một quán cháo trắng trên đường Hành Xanh. Lúc đó là 3 giờ sáng, chỉ có mình tôi lang thang, không biết chỗ nào ngủ vì kí túc xá đã đóng cửa rồi. Tôi thấy cháo ngon quá, bản thân tôi cũng đói quá, mà không còn tiền.

Tôi cứ đứng nhìn người ta ăn cháo trắng mà nước miếng chảy ra. Tôi ước giá mà bây giờ có được một tô cháo “.

Cũng giữa lúc những người bạn đó được trọng vọng, kẻ đón người đưa, thì Quyền Linh lại bị xa lánh, xua đuổi. Cảnh đối lập chua xót này khiến anh nhiều khi phải nghẹn lòng.

“Ở Sài Gòn, ai dậy sớm tôi biết hết, vì tôi thức trắng với nó. Nhưng tiền và công việc không bao giờ đến với tôi ở đất Sài Gòn này.

Tôi đã học xong rồi, nhưng không bon chen nổi. Thời đó, Lê Tuấn Anh, Lê Công Tuấn Anh, Diễm Hương, Lý Hùng… đã quá nổi tiếng. Tôi không thể nào chen được một bước chân vào.

Nói thật, thời điểm đó, tôi muốn xách dép cho họ cũng không được. Con người tôi cứ đến gần người ta 10 mét là bị đuổi đi rồi.

Ngày xưa, tôi được mệnh danh là Linh ống hút, vì gầy như cái ống hút. Chỉ cần đứng gần họ đã tưởng là trộm cướp, nghiện ngập, không muốn cho tôi tiếp cận”.

MC Quyền Linh: Từ tận cùng của đói khổ, cơ cực tới đại gia trăm tỷ ai cũng ngưỡng mộ - Hình 8

Quyền Linh thậm chí còn không có cơ hội theo nghiệp diễn. Anh phải làm đủ nghề từ bưng bê, rửa chén ở quán cháo tới làm bảo vệ, khuân vác, lau xe, rửa xe mà không nhận được một đồng lương nào, chỉ mong được nhà chủ nuôi ăn, cho bát cơm, bát cháo.

Chính những khó khăn này đã khiến Quyền Linh rơi vào trạng thái chán nản tột cùng. Anh nói: “Lúc đó, không có gì trước mắt tôi cả. Con đường nghệ thuật khi ấy vô cùng tối tăm. Tôi không nghĩ mình sẽ đi theo nghệ thuật”.

Với suy nghĩ này, Quyền Linh đã bỏ Sài Gòn về quê một thời gian. Nhưng rồi, khát khao vươn lên lại thúc giục anh trở lại chốn phồn hoa đô hội ấy.

Thương con, mẹ Quyền Linh từng ngăn cản anh lên Sài Gòn. Nhưng nghĩ tới cảnh nhà 5 anh em nheo nhóc, anh cự lại: “ Nếu ở quê thì cả nhà mình chết à. Sống chết thế nào, con cũng phải bám lấy đất Sài Gòn, để có thể thay đổi, vì nghèo quá rồi “.

Vì câu nói đó, Quyền Linh đã quyết tâm bám trụ Sài Gòn bằng mọi giá, tiếp tục làm đủ nghề mưu sinh và chạy vạy để xin đóng những vai quần chúng dù nhỏ nhất, không cần đến tiền cát xê. Đó là những bước chuẩn bị đầy khổ nhục, giúp anh có được trải nghiệm sâu sắc nhất để đến với nghề diễn sau này.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen đào lại clip "team qua đường" quay cận body Hoa hậu Đỗ Thị Hà ở chung kết, đôi chân có "thần thánh" như dàn sao Việt khen?00:32Hành trình Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 202001:06Xôn xao clip đối lập của Á hậu 2 và Hoa hậu Việt Nam 2020: Bên kiêu sa bên rực rỡ, sao "sặc mùi" drama như phim cung đấu thế này?00:19Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà bị chê ứng xử tệ02:51Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà khoe góc vườn rộng rãi của bố, nhìn "sương sương" cũng đủ biết điều kiện gia đình00:24Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn mừng sinh nhật con gái tuổi 1201:20Học vấn top 3 Hoa hậu Việt Nam: Á hậu Phương Anh vượt trội Đỗ Thị Hà02:51Hé lộ bên trong căn biệt thự của Hà Hồ và Kim Lý: Xem hồ bơi và sân vườn sương sương đã thấy choáng ngợp!06:36Trần Tiểu Vy khóc nức nở trước phút trao lại vương miện02:52Trương Ngọc Ánh và chồng cũ làm sinh nhật cho con gái01:20Hoa hậu Đỗ Thị Hà giải thích về phát ngôn dung tục trên mạng xã hội01:212 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần00:13Nhan sắc người đẹp Hoa hậu Việt Nam được Đoàn Văn Hậu ôm an ủi01:14Ảnh đi làm nông giúp gia đình của Hoa hậu Đỗ Thị Hà01:47Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week00:19Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+00:15Đặng Thu Thảo "bùng nổ" trên sân khấu HHVN 2020: Lần đầu dự sự kiện sau khi lấy chồng, ảnh livestream và cam thường xuất sắc00:29Lộ clip camera thường của Đặng Thu Thảo ở chung kết HHVN, nụ cười ngọt lịm khi phát hiện camera khiến dân tình “vỡ tim”00:13Dở khóc dở cười: Tiểu Vy bắt được hoa cưới từ Tường San nhưng vì sao vội vã dúi ngay vào tay Đỗ Mỹ Linh?00:30Hội tình tin đồn toàn nam thần của Midu: "Thần tiên tỷ tỷ" là gu của 3/4 người, từng được diễn viên có biệt thự 25 tỷ hỏi cưới?00:19

Tiêu điểm

Nhan sắc Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà gây chú ý trong chuyến từ thiện đầu tiên ở quê nhà sau đăng quang
14:49:43 02/12/2020
Thấy Hồ Ngọc Hà mặc gợi cảm đi dự sinh nhật, Thanh Thảo giật mình: “Hà cứ như chưa sinh vậy đó”
08:50:52 03/12/2020
Đào Bá Lộc phủ nhận 'đập mặt xây lại', Hồ Ngọc Hà bình luận gây chú ý
07:57:33 03/12/2020
2 nàng hậu chân dài nhất nhì Vbiz Đỗ Thị Hà - Lương Thuỳ Linh chung khung hình, tân Hoa hậu lộ body gầy gò sau 2 tuần
14:23:17 02/12/2020
140 ngàn anti-fans 'đồng lòng report đánh sập kênh youtube 1,3 triệu người theo dõi của Hương Giang'
21:02:23 03/12/2020
Nhã Phương hiếm hoi đăng ảnh con gái và chồng cực yêu, chỉ 1 câu nói là biết Trường Giang bảo vệ ái nữ đến mức nào!
22:33:05 02/12/2020
Cuối cùng Lan Ngọc đã có động thái sau khi Chi Dân khẳng định độc thân
12:40:31 03/12/2020
Mẹ đơn thân Vbiz: Người ở nhà thuê, người sống xa hoa trong biệt thự
09:46:50 02/12/2020
Ngọc Trinh gây sốc khi mua đôi giày có hình bộ phận sinh dục dù bị chỉ trích, còn chia sẻ bình luận phản cảm của Thúy Kiều
11:49:54 03/12/2020
Cực hot tại Fashion Week tối nay: Binz lao đến hôn gió, nắm tay Châu Bùi, ơn giời cặp đôi đã mặt đối mặt thể hiện tình cảm rồi!
22:12:09 03/12/2020

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh mất điểm, tuột dốc hình ảnh vì liên tục hành động gây sốc: Quay clip thô tục, công khai sở thích đồ 18+
06:15:04 04/12/2020
Clip: Binz bắn rap bên Soobin nhưng sao cứ mất tập trung, hoá ra mắt cứ dán chặt vào Châu Bùi tại hàng ghế khách mời Fashion Week
07:46:45 04/12/2020
Phốt căng nửa đêm: Ngay phần mở đầu, lời tâm sự của cô vợ đã khiến MXH bàng hoàng với câu chữ "gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ"
07:45:25 04/12/2020
Angelababy đọ sắc Viên Băng Nghiên
06:31:04 04/12/2020
Sao Việt bị người yêu lừa đảo: Sam mất 60 tỷ, Liêu Hà Trinh bay cả tình lẫn tiền
08:04:40 04/12/2020
"Nữ hoàng catwalk" Võ Hoàng Yến thần thái ngời ngời trong show diễn NTK Công Trí
09:18:04 04/12/2020
Cô mẫu giáo gửi bức ảnh chụp con trai ở lớp, cậu bé đang làm một việc khiến mẹ hốt hoảng: Thế này tôi lại có con dâu sớm!
07:48:06 04/12/2020
Con trai giống Phạm Hương ở sự tự lập
06:02:45 04/12/2020
Phát hiện chi tiết lạ khi mua bạch tuộc xiên nướng, cô gái thoát chết trong gang tấc, mọi người cũng nên chú ý
07:57:58 04/12/2020
Những sao Hàn bứt phá trong năm 2020
06:36:45 04/12/2020

Tin mới nhất

Bị lép vế khi đứng cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Diệu Nhi liền có cách "hack" chiều cao lầy lội khiến ai nấy đều phải... cạn lời

09:43:36 04/12/2020
Diệu Nhi bỗng cao gần bằng Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhưng chỉ cần nhìn xuống dưới chân cô nàng là hiểu ngay vấn đề.

Tái hôn ở tuổi 42, nửa năm chăm chồng Tây bị đột quỵ, cuộc sống Ngọc Anh 3A hiện ra sao?

09:29:22 04/12/2020
Ngọc Anh giảm bớt khối lượng công việc để dành thời gian chăm sóc cho gia đình. Ở tuổi U50, cô vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, rạng rỡ.

Lương Bằng Quang mặc đầm 2 dây của Ngân 98, dân mạng nhức mắt: Biến thái, thảm họa

09:20:41 04/12/2020
Lương Bằng Quang đăng ảnh mặc đầm 2 dây của Ngân 98 lên trang cá nhân, khiến dân tình bất ngờ.

Lê Hoàng: “Tình yêu đồng giới mãnh liệt hơn tình yêu bình thường”

08:42:46 04/12/2020
Chuyện Cuối Tuần với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên - ca sĩ Don Nguyễn sẽ mang đến những góc nhìn đa chiều, mổ xẻ nhiều khía cạnh xoay quanh câu chuyện tình yêu đồng giới.

Thú vui tao nhã của Trọng Tấn trong ngôi nhà hơn 100m2

07:57:56 04/12/2020
Khu vườn trên sân thượng của gia đình ca sĩ Trọng Tấn trồng nhiều cây cảnh, các loại rau và vật nuôi. Lúc rảnh anh dành thời gian huấn luyện chim hót, chơi với lũ mèo.

'Diễn với Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền như mẹ của anh ấy'

07:54:54 04/12/2020
Đó là nhận xét của Đinh Tiến Dũng - người chịu trách nhiệm kịch bản của chương trình Xuân phát tài 11 và 10 số trước đó.

MC Minh Trang thời sự 19h của VTV ngày càng xinh đẹp

07:50:38 04/12/2020
Đăng bức hình mới tươi trẻ và quyến rũ, MC Minh Trang của bản tin thời sự 19h tối của VTV viết: Có cái gì mơi mới.

Sau ồn ào khoe dáng quá đà với Ngọc Trinh, Chi Pu tung ảnh kín như bưng, lại còn quái quái thế nào ấy

06:09:03 04/12/2020
Chi Pu có phần kín đáo và liên tục gây choáng bởi những thước hình có phần quái lạ, ma mị.

Dàn Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam “đại chiến” thảm đỏ Aquafina Vietnam International Fashion Week 2020

23:52:21 03/12/2020
Màn đọ sắc cực căng của Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Việt Nam đã khiến cho không khí sự kiện trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Hiếm hoi khoe ảnh con trai cưng, Đặng Thu Thảo thốt lên: 'Giờ mình phải rụng tim với anh trai này'

23:34:52 03/12/2020
Sau khi con trai tròn vài tháng tuổi và cứng cáp, Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới thoải mái khoe loạt ảnh kháu khỉnh, bụ bẫm của nhóc tỳ.

Ricky Star phấn khích sau khi nhận máy lọc không khí từ Trấn Thành

23:32:03 03/12/2020
Thông tin MC Trấn Thành giữ đúng lời hứa, tặng máy lọc không khí cho anh em cùng nhà Ricky Star và Lăng LD hậu Rap Việt khiến người hâm mộ cực kỳ thích thú.

Mẹ Hồ Ngọc Hà hé lộ lễ cúng đầy tháng 2 cháu ngoại

23:27:37 03/12/2020
Bà ngoại cũng chính là người làm lễ cho cặp song sinh nhà Kim Lý - Hà Hồ.

Sự kiện quy tụ dàn sao hot hit miền Bắc: Xuân Bắc - Tự Long đầy lịch lãm, nhìn hội Gặp Nhau Cuối Năm là nôn nao Tết về!

22:38:23 03/12/2020
Xuân Bắc - Tự Long cùng dàn nghệ sĩ quy tụ tại họp báo chương trình Gala Gặp Nhau Cuối Năm vào chiều ngày 3/12.

Đỗ Thị Hà bị mất Facebook sau nửa tháng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

20:56:30 03/12/2020
Đại diện Đỗ Thị Hà xác nhận thông tin người đẹp bị mất tài khoản Facebook.

Á hậu 1 Phương Anh bị team qua đường "tóm gọn" khoảnh khắc ngủ gục tại sự kiện, biểu cảm chữa ngượng chiếm spotlight

20:45:50 03/12/2020
Khác với vẻ ngoài lung linh trong loạt ảnh đăng tải trên trang cá nhân, Á hậu 1 Phương Anh bất ngờ bị quay lại biểu cảm lộ vẻ mệt mỏi thấy rõ.

Báo quốc tế khen Đỗ Thị Hà, ngưỡng mộ "nàng Hậu nông dân"

20:04:08 03/12/2020
Báo nước ngoài đăng tải hình ảnh Đỗ Thị Hà, dành lời khen về nhan sắc, sự giản dị.

Hoàng Thùy Linh, Erik bị dời, hủy show vì các ca nhiễm Covid-19 mới

19:48:38 03/12/2020
Quản lý của ca sĩ Erik cho biết trong ngày 2-3/12, đã nhận 9 cuộc gọi hủy chương trình từ các đơn vị.

Ngọc Trinh - Chi Pu vướng loạt thị phi khi nắm tay đi du lịch

19:33:13 03/12/2020
Hình ảnh cặp mỹ nhân bị nghi photoshop quá đà khiến gương mặt biến dạng. Ngọc Trinh còn gây tranh cãi khi dùng từ ngữ phô phang dạy Chi Pu tạo dáng...

Oanh Kiều gợi cảm xuất hiện tại sự kiện, khán giả phải thốt lên rằng “sao chị đẹp hoài vậy”

19:29:30 03/12/2020
Ngày hôm qua (02/12), buổi họp báo ra mắt dự án webdrama dài hơi gồm 16 tập Hoàng Quý Muội của đạo diễn Luk Vân chính thức được diễn ra.

Hình ảnh bị chê ngày càng kém sang của Chi Pu

19:27:08 03/12/2020
Chi Pu ngày càng táo bạo. Nhiều ý kiến cho rằng giọng ca 27 tuổi ngày càng kém sang.

Bảo Thy đáp trả khi bị nhắc nhở 'ăn uống bừa khó thụ thai'

18:20:53 03/12/2020
Giữa hàng ngàn câu hỏi quan tâm về làm đẹp, một bình luận động chạm chuyện riêng tư của Bảo Thy được chú ý đặc biệt.

Kỳ Hân ôm con xuất hiện sau 10 tiếng 'vượt cạn' vật vã

18:09:36 03/12/2020
Ôm bé Dưa Hấu trên tay, Kỳ Hân biểu cảm mãn nguyện. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng với hình ảnh mẹ tròn con vuông.

Huỳnh Anh và dàn diễn viên 'Cầu vồng tình yêu' ra sao sau 9 năm?

17:08:49 03/12/2020
Huỳnh Anh, Hồng Diễm, Hồng Đăng, Diệu Hương và Đan Lê đều có nhiều thay đổi trong sự nghiệp, cuộc sống kể từ thành công của Cầu vồng tình yêu.

Có thể bạn quan tâm

Cuối cùng Quốc Trường cũng chịu lộ diện ở Bẫy Ngọt Ngào nhưng siêu mờ nhạt lại còn là phản diện mới tức?

Phim việt

09:55:48 04/12/2020
Bẫy Ngọt Ngào vừa tung clip hậu trường đầu tiên, nơi ekip có dịp chia sẻ nhiều hơn về bộ phim cũng như các nhân vật.

Vivo Y51 mới: pin và màn hình lớn hơn, giá 5,8 triệu 

Đồ 2-tek

09:55:36 04/12/2020
Y51 mới được trang bị tấm nền LCD 6,58 inch, FullHD , lớn hơn 0,2 inch so với màn hình AMOLED của Y51 ra mắt vào tháng 9. Viền màn hình cũng mỏng hơn một chút nhưng vẫn là kiểu thiết kế giọt nước. Y51 mới cũng có pin lớn hơn - 5.000 mAh...

Anh không muốn cùng em xuống phố sao?

Tình yêu

09:55:11 04/12/2020
Với em, chỉ cần lần đầu gặp mặt, cảm nhận được nụ cười và ánh mắt của anh chân thành, nghiêm túc là quá đủ rồi.

Xuất nhập khẩu Bến Tre không còn là cổ đông lớn của TTC Sugar (SBT)

Kinh tế

09:55:04 04/12/2020
CTCP Xuất nhập khẩu Bến Tre (Betrimex) vừa công bố hoàn tất bán ra 5,15 triệu cổ phiếu SBT, tương đương 1,04% số cổ phần đang lưu hành của CTCP Thành Thành Công - Biên Hòa (TTC Sugar - SBT) để cơ cấu danh mục đầu tư.

Bị phạt 250.000 đồng, lên Facebook dọa 'bắn' trưởng công an xã, phạt thêm 5 triệu

Tệ nạn

09:54:23 04/12/2020
Bị xử phạt hành chính 250.000 đồng lỗi không đội mũ bảo hiểm, Triệu Đức Giang đã lên trang Facebook cá nhân viết bài xúc phạm, dọa sẽ dùng súng bắn trưởng công an xã.

Giải mã bí ẩn Tử Cấm Thành: Điều gì khiến mái nhà Cố cung hơn 600 tuổi luôn `sạch bong, sáng bóng`?

Sáng tạo

09:54:03 04/12/2020
Tử Cấm Thành là một kiệt tác kiến trúc của Trung Quốc. Hơn 600 năm qua, mái nhà của Cố cung vẫn luôn sạch bong, sáng bóng. Đằng sau những mái nhà này ẩn chứa bí mật gì?

Tử vi 45 ngày tới: 3 con giáp may mắn làm gì cũng dễ dàng thành công, song hỷ lâm môn

Trắc nghiệm

09:53:27 04/12/2020
Thầy tử vi cho biết trong thời gian sắp tới những con giáp này sẽ vô cùng may mắn dễ dàng phát tài.

"Mưu nữ lang" Lưu Hạo Tồn no gạch vì đứng ngang hàng Tam Kim Ảnh Hậu ở ảnh chụp tân binh Kim Kê

Hậu trường phim

09:51:52 04/12/2020
Lưu Hạo Tồn chưa có tác phẩm ấn tượng đã được đứng bên Châu Đông Vũ, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ,... khiến fan khó hiểu.

Qualcomm chuẩn bị xuất xưởng chipset Snapdragon 7-series mới: mạnh nhưng giá mềm 

Thế giới số

09:51:44 04/12/2020
Theo một bài đăng trên Weibo, Qualcomm sẽ ra mắt chipset mới thuộc dòng 7 vào quý 1 năm 2021.

Hé lộ gia thế 'khủng' của mỹ nam phim 'Goblin'

Sao châu á

09:51:08 04/12/2020
Yook Sung Jae là một trong những idol xuất thân giàu có bậc nhất của Kpop, được mệnh danh cậu ấm ngậm thìa kim cương.

Vụ bị cáo nhảy lầu tự tử sau tuyên án: Đình chỉ điều tra đối với ông Lương Hữu Phước

Pháp đình

09:50:11 04/12/2020
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đồng Xoài, Bình Phước đã ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ và đình chỉ điều tra bị can đối với ông Lương Hữu Phước.

Kim Ji Won thề thốt cả đời chẳng thể quên Ji Chang Wook ở teaser Lovestruck In The City

Phim châu á

09:48:42 04/12/2020
Trong teaser Lovestruck In The City mới đây, Kim Ji Won và Ji Chang Wook đã dành cho nhau những lời ngọt ngào.

Soobin: 'Binz là rapper số 1 Việt Nam hiện nay'

Nhạc việt

09:48:27 04/12/2020
Bên cạnh đó, Soobin cũng chia sẻ trong nhận định của cá nhân anh thì Hoàng Touliver là nhà sản xuất âm nhạc số 1 hiện tại.

Con người là trung tâm của đổi mới giáo dục

Học hành

09:47:05 04/12/2020
Giáo dục, tương lai và đổi mới là suy tư, chiêm nghiệm của một nhà giáo có tâm với nghề.

Muốn thay đổi số phận, phải có chiến lược toàn diện và lâu dài

Đời sống

09:46:23 04/12/2020
Có một thời chúng ta hào hứng với hình ảnh đẹp, lãng mạn về nước Việt khi so sánh dải đất hình chữ S như một bao lơn nhìn ra Thái Bình Dương mênh mông, lộng gió; lưng tựa vào dãy Trường Sơn hùng vĩ, vững chãi.