MC Quyền Linh: “Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo”

Dù không phải là “ngôi sao đang lên” nhưng hẹn gặp Quyền Linh cực khó, vì suốt ngày anh rong ruổi đến các vùng sâu làm từ thiện.

Có khi 2 tháng mới thấy anh ló dạng trở về thành phố, nước da đen nhẻm, mắt thâm quầng vì mất ngủ, đau cột sống hay vừa trải qua cơn sốt rét… Vậy mà ngay hôm sau, anh lại có mặt ở nhà đài để dẫn các gameshow.

Quyền Linh từng đặt chân tới những vùng xa heo hút trên bản đồ Việt Nam, giúp đỡ người nghèo và trẻ em cơ nhỡ. Những câu chuyện của họ ở các vùng đất xa xôi khiến nhiều đêm anh không ngủ được, mang ký ức ra giở lại và trăn trở: Tuổi 50 của mình sẽ làm gì đây, một bộ phim do mình đạo diễn, một vai diễn thú vị, hay tiếp tục làm công tác xã hội trong khi sức khỏe ngày một suy kiệt? Và rồi, câu trả lời lại lóe lên, là làm theo trái tim mách bảo. Bởi trái tim trong lồng ngực một người nông dân chính hiệu như anh không cho phép mình vô cảm với những người khốn khổ đang cần trợ giúp.

Về phía khán giả, họ ngạc nhiên vì “MC quốc dân” thành đạt lại không hề khoác lên mình bất kỳ scandal nào. Bản chất Quyền Linh là thế, luôn tốt, chân thật, tử tế để khiến người ta càng yêu mến anh hơn. Đặc biệt, hình như anh không thể khoanh tay đứng nhìn khi ai đó cần giúp sức. Có năm Liên hoan Cánh diều không ai chung tay tổ chức. Thế là anh nhảy vào làm MC, hậu đài, đạo diễn, nhà tài trợ… Đến khi tổ chức liên hoan thành công, lại chấp nhận bị mắng, bị chê…

Hỏi, Quyền Linh chỉ cười: “Có người nói tôi tài lanh, chuyện gì cũng nhảy vô. Tôi khổ vì sống tình cảm. Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng, gian khổ biết giành phần ai? Tôi đang làm Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, tham gia Hội Điện ảnh TP.HCM, Hội Điện ảnh Việt Nam, Mặt trận tổ quốc… Những nơi đó không có lương, họ vào làm mình phải cảm ơn vì những cống hiến của họ”.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 1

Anh nghĩ sao khi có người nhìn thấy anh, tặc lưỡi bảo, ông diễn viên này hết thời, hoặc già rồi, mà chưa có vai diễn để đời…?

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 2

- Sân khấu điện ảnh là nghiệp của tôi, tôi được đào tạo chính quy, đã trải qua những năm tháng làm diễn viên, đạo diễn sân khấu. Bỏ lĩnh vực này thì đau lòng lắm, vì mỗi khi nhìn thấy bạn bè, đồng nghiệp xuất hiện trên sân khấu, tôi lại thấy nhớ như nhớ đứa con ruột của mình. Nhiều đêm tôi nằm nghĩ ngợi, chỉ mơ có một vai diễn nào đó, để được trở lại với sân khấu, điện ảnh.

Tuy nhiên, tôi bận ngập đầu với công tác xã hội, từ xây nhà, làm cầu, xây trường, mổ tim, mổ mắt, giúp nạn nhân chất độc màu da cam, bảo vệ trẻ em, lo sức khỏe phụ nữ, gia đình xã hội… Muốn làm phim thì phải có nhiều thời gian. Trước sau cũng phải làm, nhưng bây giờ chưa phải lúc.

Chuyến đi mới nhất của anh có gì thú vị?

- Hai tuần nay, tôi làm chương trình Nhà nông vượt khó (dành cho nhà nông), Mở cửa tương lai (dành cho bệnh nhân ung thư), Tiếp sức hồi sinh… Chuỗi các chuyến đi của tôi tới các các bệnh viện tỉnh đóng tiền cho các bệnh nhân, tìm bệnh nhân ung thư đang gặp khó khăn để hỗ trợ, giúp đỡ, cấp học bổng cho con em của họ…

Thường có những chuyến đi kéo dài 3 tuần, 1 tháng là chuyện bình thường. May mắn là tôi có sức khỏe, quen dầm mưa dãi nắng vì là nông dân gộc. 3-4h sáng đã phải dậy rồi, y như đi kháng chiến thời xưa, mà có phải ngồi xe hơi đâu. Có khi đi máy bay, đi tàu, rồi lại đi đò, đi bộ, trèo đồi, lội suối…, đâu phải ngủ dậy là có người nghèo bên cạnh?

Vừa rồi tôi đi Lao Bảo, cách thị xã gần 100km, đi xe vào trong rừng, sau đó đi xe máy, rồi phải đi bộ băng qua đồi… Hành trình đến với người nghèo không đơn giản, ngoài tấm lòng, còn phải có sức khỏe và sự kiên trì. Chuyến đi vừa rồi sức khỏe tôi cũng bị bào mòn. Tới đó tôi tìm những nạn nhân chất độc da cam (CĐDC), những em bé bị bệnh tim bẩm sinh để hỗ trợ…

Có cảm giác, bà con còn quá khó khăn, vì chưa mấy ai đặt chân tới với họ. Tôi nghĩ mình sẽ đi để kết nối những số phận ngặt nghèo trong cuộc sống với các Mạnh Thường Quân. Đi suốt mười mấy năm qua, biết hoàn cảnh người dân từng nơi, tôi rất vui, ít ra tôi đã giúp đỡ rất nhiều người trong số họ.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 3

Người ta hay nói, Quyền Linh phải bỏ tiền túi ra cho nông dân nghèo, hay tìm cách “gian lận” trong gameshow để giúp người chơi có một phần quà mang về…?

- Chuyện đó cũng bình thường thôi, nhiều người cũng sẽ làm như vậy. Với tấm lòng rộng mở, rất nhiều người hiện nay đều muốn chia sẻ cho người nghèo hơn mình. Tôi cũng vậy, họ khó khăn như thế, mà chương trình không đủ lực thì phải bỏ tiền túi ra thôi. Đừng nghĩ tôi là người này, người nọ, đơn giản tôi là người kết nối rất tốt mà thôi.

Trong các chuyến đi khắp Việt Nam, có nơi nào, số phận nào khiến anh bị ám ảnh?

- Chuyện cảm động thì nhiều lắm. Nhưng có một câu chuyện làm tôi nhớ mãi. Có em bé 16 tuổi ở miền Trung nói với tôi rằng em phải lo cho cả nhà, gồm ông bà, cha mẹ và hai đứa em. Ông bà già đi không nổi, cha thì bị thoát vị đĩa đệm, mẹ bị đau xương khớp, không còn sức làm việc. 3h sáng, em đã phải bơi thuyền thúng ra biển câu mực, vớt cá; đem về bán cho mối, sau đó đổi gạo, thức ăn về nấu cơm cho cả nhà, đưa 2 em đi học; rồi lại ra chợ phụ người ta kiếm chút tiền. Trưa, chiều về nấu cơm, chiều đi học. Một cô bé quá bản lĩnh.

Tôi hỏi: 3h sáng một cô gái bé nhỏ bơi ra biển có sợ không? Bé nói, con sợ chết lắm chứ chú Quyền Linh. Nhưng nếu con sợ chết một thì lại sợ gia đình chết 10, con không bơi ra biển thì gia đình lấy gì để ăn? Và cứ thế, cô bé cứ lầm lũi với cái thúng bơi ra biển để mưu sinh nuôi cả gia đình 6 người.

Ngay sau đó, tôi đã hỗ trợ cho cô bé một số tiền học bổng, sửa lại mái nhà và kêu gọi một số cơ quan hỗ trợ công việc cho cô ấy.

Trong các chuyến đi, có khi nào anh bị lăn ra ốm?

- Đi chương trình xã hội xong, tôi đi thẳng vào bệnh viện luôn. Có lúc, mặt tôi sưng vù vì bị muỗi cắn, rồi sốt rét, té vì lọt suối trật cổ mấy lần, rồi bị thoát vị đĩa đệm… Nhưng nghĩ đi nghĩ lại, tôi là một chàng trai nông dân với sứ mệnh kết nối. Không có tôi thì cũng có người khác, nhưng nếu có thêm tôi thì thêm một tấm lòng…

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 4

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 5

Phim truyền hình gần đây đang lên, một số đạo diễn cũng có đất để làm điện ảnh. Anh nghĩ sao về cơ hội của mình?

- Tôi có nhiều bạn làm đạo diễn, đầu tư điện ảnh có lỗ, có lời. Nhưng phim truyền hình là cuộc chơi của những người chuyên nghiệp, còn với tư nhân thì hơi khó vì không có đất để chiếu, không có sóng để phát. Tài trợ thì phải kêu một số đơn vị, mà khả năng thu hồi vốn chậm nên các nhà đầu tư cũng hơi ngần ngại…

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 6

Trong các vai diễn của anh, người ta nhớ nhất là vai Lãm trong “Người Hà Nội”. Anh có thể nói gì về vai diễn đó?

- Trong các vai diễn, đúng là tôi thích nhất là vai Lãm trong phim “Người Hà Nội”, ngoài ra còn có vai Huy trong “Đồng tiền xương máu”… Ngày xưa tôi đóng rất nhiều, gần như các phim truyền hình tôi đều có mặt. Ngay cả phim phía Bắc cũng mời cho được.

Nhân vật Lãm đánh thức tiềm năng trong mỗi con người, chúng ta có đầy đủ sức mạnh, niềm tin, nghị lực để làm một điều gì đó. Vấn đề là họ có dám bước qua giới hạn của mình hay không. Họ có đủ bản lĩnh, nghị lực để bước đi con đường của họ hay không. Nếu dám thì họ sẽ khơi dậy được tiềm năng. Không chỉ vai Lãm, nhiều vai diễn của tôi cũng nói lên điều này. Ngay cả khi làm MC, tôi vẫn đưa ra thông điệp: Chúng ta hãy cùng nhau kết nối, cùng nhau chia sẻ để cuộc sống này tốt đẹp hơn..

Làm sao anh vượt qua thị phi?

- Tôi đã đăng ký hiến tạng lâu rồi, nhưng mới đây tôi muốn lan tỏa thông điệp đó, muốn thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về chuyện hiến tạng. Cũng không phải muốn là hiến tạng được đâu, đơn giản là thay đổi hành vi, bản chất, coi đó là chuyện bình thường và rất nhân văn trong cuộc sống. Và khi ta hiến tạng, một người có thể cứu sống nhiều người, tại sao không làm? Nhiều người không hiểu nên đồn thổi những chuyện không hay về tôi.

Tôi nghĩ, chết cũng về với cát bụi thôi. Tại sao khi ta mất đi không để nhiều mầm sống ở lại, khi nhịp tim ta tắt đi thì để nhiều nhịp tim khác ươm mầm? Rồi đây, con cháu chúng ta sẽ hạnh phúc và tự hào vì điều mà cha ông mình làm được.

Chết đi không phải là mất hết, mà sự mất của chúng ta lại ươm mầm sống trỗi dậy… Và nếu trên cõi đời này ai cũng nghĩ được như vậy thì thật hay. Tôi không phải là con người hoàn thiện nhưng luôn muốn lan tỏa, hướng những gì tích cực, tốt đẹp nhất đến mọi người, dẫu rằng trong cuộc sống có thể mình sẽ chịu những nỗi đau khổ, hay khóc một mình.

Tuy nhiên, ở bên ngoài, đối với mọi người tôi luôn tỏ ra rất vui, và muốn cho mọi người thấy cuộc sống này tốt đẹp với những nụ cười trên môi, niềm tin vẫn ở phía trước. Cuộc sống này rất ít điều xấu, mình cứ nghĩ thế đi để vui hơn; sống để vui, để hạnh phúc chào nhau chứ không phải than thở hay kêu khổ… Nếu họ cố nỗ lực thì sẽ có mọi người xung quanh giúp đỡ.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 7

Hình như những người tên Linh đều có gì đó rất đặc biệt…?

- Tôi là người sống hòa mình. Tôi tin cái tên mình đặc biệt. Về tâm linh, nếu mình nghĩ đúng thì là đúng, nghĩ tốt thì tốt. Thế giới này điều gì cũng có thể xảy ra, mọi thứ hiện diện xung quanh ta. Hãy tin điều đó, nhưng đừng mọi giá lạm dụng tâm linh để làm mọi việc.

Tôi luôn cúi đầu khi chơi với bạn bè. Trong cuộc sống tôi không muốn ngồi ghế, với showbiz, tôi luôn muốn nằm sát đất để được an bình. Từ xưa nay tôi không coi mình là người nổi tiếng, chỉ là người bình thường như bao người khác, yêu thích làm nghệ thuật. Trước một người nào đó, tôi luôn muốn thấp hơn họ.

Với một người quét rác, tôi thích nói chuyện với họ, thậm chí cúi đầu trước họ vì trân trọng điều họ làm. Với tôi, tình cảm quan trọng hơn tất cả. Có thể trên đường đời mình vô tình làm ai đó buồn lòng, làm ảnh hưởng đến họ mà không biết, tôi luôn muốn xin lỗi vì những điều đó.

Trong showbiz áp lực dữ dội lắm, một vai diễn như là làm dâu cả triệu khán giả, chắc chắn có người thích và không thích. Chơi với bạn, dù anh chưa thích tôi, tôi vẫn chơi với anh. Cho dù anh ghét tôi vẫn chào anh, chào đến lúc anh chào tôi thì mới thôi.

Có những lúc tôi cũng buồn lắm. Nhưng rồi tôi nghĩ, mình buồn có chút xíu thôi. Hàng triệu người buồn gấp hàng ngàn lần. Vậy thì thôi, mình cứ vui lên đi. Tôi muốn những điều tích cực đó luôn ở trong người mình để truyền năng lượng cho mọi người. Đôi khi báo chí hỏi vì sao tôi hay ôn cố tri tân, tôi nói muốn nhiều người thấy ông Quyền Linh ngày xưa còn khổ hơn họ, để mà vươn lên. Mọi hỉ, nộ, ái, ố tôi đều đã trải qua hết, nên giờ bắt đầu tập tính buông bỏ.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 8

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 9

Có thể nói gì về hành trình từ một anh sinh viên nghèo ở quê lên TP, học xong thất nghiệp lại bỏ về nhà làm nghề nông…?

- Tôi chỉ là người quen của khán giả, xuất hiện cùng họ hàng ngày, trong gameshow, trong quảng cáo, trong công tác từ thiện. Về miền quê ai cũng thương. Mấy ông làm ruộng chân tay lấm lem bùn đất ôm chầm lấy tôi, mời về nhà, bảo “ê chụp với tao một tấm mày”. Tôi thấy họ coi mình là người bạn.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 10

Gần 20 năm làm các chương trình xã hội và thiện nguyện, tôi cảm nhận mình giàu nhất là tinh thần và nghị lực. Ngày trước tôi hay buồn, hay khổ, hay tự trách mình, đến khi đi thiện nguyện, tôi học ở những người khuyết tật một tinh thần quật cường ngoài sức tưởng tượng. Có người bị liệt nuôi 3 đứa con bị liệt, người vợ bị bệnh và nuôi 2 anh bị liệt. Người đó quá phi thường! Đôi khi người đó không dám khóc, đóng cửa ngồi một mình để người trong nhà không biết mình buồn.

Những chuyến đi cho tôi sự trải nghiệm ở các vùng miền nông thôn. Nói đến người nghèo, người lao động là phải nói đến Quyền Linh. Có người nghệ sĩ nào bỏ ánh đèn sân khấu, bỏ bộ veston, bỏ màu mè sân khấu, bỏ cát sê không nhỏ để đến các vùng quê đầy nắng gió, bỏ kết nối với gia đình… Lúc đầu vợ con hơi buồn. Nhưng mỗi lần bà xã đọc báo, thấy mỗi cây cầu xây lên, ngôi nhà dựng lại, ngôi trường được lợp, có đứa bé được mổ tim…, lại cảm ơn tôi, bảo anh cứ đi đi. Con tôi 13 tuổi, đọc những bình luận trên mạng cũng hiểu ba hơn.

Gia tài của tôi không phải là tiền bạc, không phải sự nổi tiếng. Gia tài lớn nhất của tôi là tình cảm bà con dành cho mình. Gia tài đó không thể mua được, cũng không thể PR hay giả bộ… Hơn 20 năm thì ai cũng nhận ra điều đó. Tôi là người sống với nông dân, ăn ở ruộng, ngủ ở ruộng với họ, cũng ăn cơm hộp, bánh mì, thậm chí cả cuộc đời gắn với mì tôm, nên có biệt danh “Linh mì tôm”.

Anh có câu nói rất hay rằng “ranh giới giữa cái thiện và điều ác vô cùng mong manh, làm người tử tế và kẻ lưu manh chỉ trong gang tấc…”. Điều gì giúp anh vượt qua được hoàn cảnh khắc nghiệt thuở còn nghèo khó?

- Người ta nói bần cùng sinh đạo tặc. Có những lúc tôi tưởng mình gục ngã, có lúc tưởng mình làm đạo tặc, vì cuộc sống mưu sinh mình phải tồn tại và có thể sẽ làm việc xấu. Nhưng khi đó tôi nhắm mắt lại, nhớ đến mẹ, nếu mình làm việc xấu thì mẹ là người chịu khổ nhiều nhất. Khi mình về, cả làng sẽ nhìn mình thế nào. Mẹ là người đổ mồ hôi với đôi vai gầy gánh nặng nuôi mình khôn lớn, nay chỉ vì một chút thiếu đói, một chút danh vọng mà dính vào cái ác thì mẹ sẽ đau khổ ra sao.

Nghĩ đến mẹ, đến quê hương, tôi không thể làm điều xấu, cho dù có lúc một chân đã bước sang bên ác và một chân bên thiện. Từ bé tôi đã sống lang thang trong công viên… Tuy nhiên, những suy nghĩ tích cực là động lực để tôi không sa ngã.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 11

Anh có thể chia sẻ ý tưởng làm phim của riêng mình?

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 12

- Tôi có ý định làm phim về hoa lúa, loài hoa lớn từ bùn đất, lớn lên từ sự nhọc nhằn của người nông dân, lớn lên từ vùng nông thôn cằn cỗi. Hoa lúa trắng , tinh khôi như hoa sen vậy. Bao nhiêu giọt mồ hôi của bao người mẹ, người cha đã đổ xuống đó để nuôi con thành đạt, nhưng đến bây giờ có ai biết hoa lúa là gì đâu. Hoa lúa gần như không tồn tại trong tâm trí người trẻ. Tôi muốn làm phim về hoa lúa để cho thấy hoa lúa như một vị cứu tinh, là điểm tựa, là nét đẹp, là người cha, người mẹ, là làng quê đã nuôi nấng hàng triệu đứa con, cho họ nhớ về gốc rễ của mình.

Thực sự tôi rất thương nông dân, yêu sự cần cù của họ, bao nhiêu năm tháng vẫn bám đất, giữ làng, vẫn bám cây lúa dù không ít người đã bỏ quê lên thành phố. Những cây lúa ngàn năm vẫn tồn tại với họ, và một lòng tri ân với họ thực sự lớn. Tôi nghĩ tất cả mọi người, kể cả người thành đạt hãy hướng về hoa lúa, về người nông dân vì chúng ta đang ăn những hạt ngọc họ làm ra.

Là một nghệ sĩ, anh có quan tâm đến thời cuộc?

- Tôi vẫn hướng về các chiến sĩ ngày đêm canh giữ từng tấc đất, đứng ở đầu sóng ngọn gió, làm chương trình biển đảo, hướng về gia đình các chiến sĩ Trường Sa. Nói gì thì nói, làm nghệ thuật vẫn phải quan tâm đến đời sống xã hội. Một người nghệ sĩ không quan tâm đến những điều đó thì không làm gì được đâu.

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 13

MC Quyền Linh: Tôi không thể bỏ cuộc vì thương người nghèo - Hình 14

Góc nhìn của anh về điện ảnh hiện nay ra sao?

- Điện ảnh và truyền hình thực chất đang bão hòa. Kinh tế thị trường vô tình giết chết phim truyền hình. Có những người làm phim không phải vì nghệ thuật mà để kinh doanh. Đôi khi nhà nhà làm phim, người người làm phim, đài nào cũng làm, thậm chí xem phim này giống phim kia, số lượng nhiều nhưng chất lượng thấp, vô tình làm khán giả mệt mỏi. Bộ phim nào cũng có nội dung na ná, ít chắt lọc.

Khán giả bây giờ thông minh lắm, lại có quá nhiều lựa chọn trên truyền hình, chúng ta không thể làm như cách ngày xưa được. Phải nâng cao chất lượng phim. Ngay cả điện ảnh, nhiều người phải cảm ơn các nhà đầu tư trong và ngoài nước bỏ nhiều tiền ra chấp nhận rủi ro để làm phim nhằm mang những thông điệp tốt cho đời, giúp cho điện ảnh đi lên.

Giai đoạn này đang gạn lọc những tác phẩm kết hợp cả kinh tế thị trường lẫn nghệ thuật. Người giỏi là biết cách kết hợp cả hai. Chạy theo nghệ thuật thì không có tiền, chạy theo thị trường thì kéo thẩm mỹ của công chúng xuống. Thời đại 4.0, không thể làm phim theo kiểu truyền thống không ai coi, chỉ để nghệ sĩ thì làm gì. Bây giờ, tư duy người làm điện ảnh cũng thay đổi, bắt kịp xu hướng thời đại và nhu cầu xã hội, suy nghĩ táo bạo, mong nâng tầm điện ảnh Việt.

Còn với câu hỏi “Tiền nhiều để làm gì”…?

- Đầu tiên có 2 việc phải lo là sức khỏe, và tình nghĩa. Cuộc đời này không ai chết đói, mà cái thứ không tìm được là cái tình. Có sức khỏe và có tình thì chúng ta luôn được giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành, ủng hộ… Tôi may mắn có hậu phương vững chắc, là động lực, niềm tin để phấn đấu và là bình an, hạnh phúc trong đời.

Anh phản ứng ra sao trước những cái bẫy “phim giả tình thật”?

- Cuộc sống mà, không ai có thể không mắc sai lầm, không phải ai cũng lèo lái được đời mình. Làm diễn viên thì có nhiều người mê, nhiều người đẹp, giỏi, tốt hơn vợ mình nhưng nghĩ kỹ thì không ai lo cho con mình, không ai nấu cơm, chăm sóc khi mình bệnh… Đời thiếu gì cám dỗ, đừng nói tôi là đàn ông tôi không rung động, không rung động thì không đóng phim được, nhưng rung động chỉ là để thăng hoa trong công việc.

Cuộc đời là cuộc đời, sân khấu là sân khấu, điện ảnh là điện ảnh, tôi vẫn là tôi, bước ra khỏi màn nhung, tôi vẫn là Quyền Linh, rất rạch ròi. Trên sân khấu là vai diễn, ngoài đời là một Quyền Linh rất thật, và Quyền Linh luôn là người sống thật đến mức có thể. Trong giới nghệ thuật, tôi không phải là diễn viên giỏi, nhưng tôi nhiệt tình và cố gắng.

Xin cảm ơn nghệ sỹ Quyền Linh và chúc anh luôn thành công và hạnh phúc với những gì anh đã chọn lựa.

Theo Danviet.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
Bẫy hoa hồng tập 1Bẫy hoa hồng tập 1Clip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanClip: Tên lửa chiến thuật Iskander-M của Nga diệt gọn mục tiêu khủng bố ở KazakhstanĐại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Đại ca Cự "bài" cộm cán ở biển Hải Tiến bị bắt là ai?Trải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTrải nghiệm làm cảnh sát với tựa game thú vị mới ra mắt – Police StoriesTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLMHT: Nunu & Willump bỗng hóa sát thủ bóng tối với bug tàng hình ở giai đoạn đầu trậnLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONLee Sung Kyung đẹp tựa nữ thần, đổ bộ sân bay cùng Ong Seong Woo - Kim Jae Hwan và iKONThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnThực tế như Liam Payne (1D) và A Boogie Wit da Hoodie, tiền không là tất cả nhưng tất cả đều cần tiềnPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusPhì cười vì sai lầm tai hại của ‘thảm họa’ KariusDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDDoanh thu ra mắt của phim Joker được dự đoán sẽ cán mốc 80 triệu USDMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngMan Utd 1-0 FC Astana: Thần đồng lên tiếngĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyĐiều bất ngờ về lục địa mới dưới đáy biển Địa Trung Hải mới được tìm thấyAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậuAmazon tăng cường nỗ lực chống biến đổi khí hậu‘Taxi bay’ trên sông Seine‘Taxi bay’ trên sông SeineBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngBộ thực đơn mẫu trong bữa ăn học đườngNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtNgười Thái ngày càng có "cảm tình" với hàng ViệtTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuTrường Giang lo sợ Tường Lửa cháy túi vì Hoàng Yến Chibi liên tục thả bóng vào ô 500 triệuSao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Sao Liverpool: 'Chúng tôi còn phải làm tốt hơn là phá kỷ lục'Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?Chốt kế hoạch tháng Giêng, Barca quyết để Neymar bị 'giam cầm' ở Pháp?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?AAA 2019 còn ém kỹ 1 nam nghệ sĩ solo trong dàn lineup: Fan Việt đồng loạt gọi tên ai?Tội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamTội phạm Trung Quốc ngày càng lộng hành: Đến lúc kiểm soát chặt người nước ngoài vào Việt NamFan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Fan Man Utd: "Đẳng cấp, cậu ấy nên được ra sân nhiều hơn"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Hargreaves nhắn Solskjaer: "Chi 180 triệu bảng, mua 2 cái tên đó"Thắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyThắng nhọc Astana, Solskjaer cần nhận ra 3 sự thật hiển nhiên nàyCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhCung đường tới cổng trời nguy hiểm nhất hành tinhChú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Chú rể bật khóc hát tặng người mẹ mang trọng bệnh không thể có mặt trong ngày cưới của mình: "Mong quý vị ở đây còn cha mẹ hãy thương lấy cha mẹ mình"Đài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânĐài quan sát 360 độ cao nhất Thái Lan khiến du khách run chânSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSao mai Arsenal tỏa sáng, huyền thoại nói câu 'điên rồ' về PepeSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma PennywiseSiêu game kinh dị còn đáng sợ gấp vạn lần thì thêm hề ma Pennywise

Tiêu điểm

Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'Thanh Thúy: 'Tôi sẽ nói chuyện với Trấn Thành vào thời điểm thích hợp'
16:19:51 18/09/2019
Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'Anh Vũ 'Về nhà đi con': 'Tôi sốc khi có con ở tuổi 22'
12:57:19 19/09/2019
Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'Quán quân 'Giọng hát Việt nhí 2013' Quang Anh: 'Bây giờ tôi là người kiếm tiền duy nhất trong gia đình, giúp trang trải mọi chi phí hàng ngày'
14:12:36 19/09/2019
"Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi""Tôi không nổi tiếng bằng anh Thành Lộc thì liên quan gì tới việc tôi ở nhà to hơn mà chửi"
15:22:49 18/09/2019
Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'Đỗ An: 'Lê Thuý không ra sức giữ chồng. Cô ấy đang cao tay hơn'
10:56:05 20/09/2019
Khổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng vángKhổng Tú Quỳnh kể chuyện "Bán chồng": Tôi bị đánh bầm mình, kéo lê trên đá sỏi, đập đầu vào tường đến mức choáng váng
12:19:10 20/09/2019
Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'Hà Lade: 'Tôi không biết giữ đàn ông'
05:55:18 19/09/2019
Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'Đào Thị Hà: 'Chuyện giữa tôi và chị H'hen Niê năm xưa là sự hiểu lầm - đã được hóa giải'
08:32:52 20/09/2019
Bình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịchBình An muốn cưới Á hậu Phương Nga vào tháng 9 âm lịch
08:26:10 20/09/2019
Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?Quán quân Đình Lĩnh đã có vợ vẫn thi nam vương quốc tế, Mister Vietnam nói gì?
12:47:37 20/09/2019

Thông tin đang nóng

Kim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbizKim Lý đặt tay lên đùi Hà Hồ trong suốt sự kiện, khẳng định chủ quyền giữa dàn mỹ nhân showbiz
14:25:29 20/09/2019
Sau cuộc tình với Thuyết buôn vua tan vỡ, Linh Nga ra sao trên đất Mỹ?Sau cuộc tình với Thuyết buôn vua tan vỡ, Linh Nga ra sao trên đất Mỹ?
14:15:14 20/09/2019
Cuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh ĐạtCuộc sống ‘hai mặt' của tài tử đẹp trai mà đóng vai ác Cậu Ba Cao Minh Đạt
14:51:13 20/09/2019
Khi kết hôn với Brad Pitt và Justin Theroux, Jennifer Aniston đều thực hiện 1 nghi lễ kì lạKhi kết hôn với Brad Pitt và Justin Theroux, Jennifer Aniston đều thực hiện 1 nghi lễ kì lạ
14:27:46 20/09/2019
Gần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấuGần đến ngày đẻ, tôi cắn răng viết đơn ly hôn vì nỗi khổ không ai thấu
15:00:36 20/09/2019
Tử vi chỉ rõ 3 con giáp này PHẢI KẾT HÔN SỚM nếu không rất dễ HAI LẦN ĐÒTử vi chỉ rõ 3 con giáp này PHẢI KẾT HÔN SỚM nếu không rất dễ HAI LẦN ĐÒ
14:28:24 20/09/2019
Tá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhàTá hỏa phát hiện báo sư tử đột nhập vào nhà
14:21:27 20/09/2019
"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét"Tiểu tam Trà" của "Hoa hồng trên ngực trái": Nói chuyện chân dài yêu đại gia, khẳng định "người thứ 3" không phải lúc nào cũng đáng ghét
14:25:26 20/09/2019
Giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy, đặc biệt là ở 3 nàng giáp này!Giác quan thứ 6 của phụ nữ cực nhạy, đặc biệt là ở 3 nàng giáp này!
14:29:57 20/09/2019
Rất đông khách hàng đang đến Công an TP HCM tố cáo Công ty AlibabaRất đông khách hàng đang đến Công an TP HCM tố cáo Công ty Alibaba
14:32:04 20/09/2019

Tin mới nhất

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

"Người đẹp Tây Đô" Việt Trinh - nói về tin đồn "ghét đàn ông"

09:02:25 19/09/2019
Sau nhiều năm im ắng, diễn viên Người đẹp Tây Đô Việt Trinh cho biết, chị đang tận hưởng cuộc sống làm mẹ đơn thân nên sẽ không muốn kết hôn hay có tình yêu với bất cứ người đàn ông nào.
Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

Minh Tú: 'Người ta hay nói 'cô Hoa hậu' và 'con người mẫu''

10:48:34 18/09/2019
Đảm nhận vai chính trong Hoa hậu giang hồ, một phim điện ảnh lấy đề tài cuộc thi nhan sắc, Minh Tú chia sẻ nhiều về quá trình thử vai và cả quan điểm về danh xưng Hoa hậu - người mẫu mà mình đảm nhận.
Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

Tường Linh: ‘Nếu như em out top tại Miss Universe Vietnam 2019 thì…’

09:48:27 18/09/2019
Những chia sẻ xung quanh của Tường Linh về quyết định đến với Miss Universe Vietnam 2019 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ.
Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

Ca sĩ Thanh Duy: 'Quan hệ giữa tôi và Tronie đã được hàn gắn'

08:31:14 18/09/2019
Scandal với bạn thân Tronie lần đầu được Thanh Duy đề cập. Hiện tại, cả hai đã chơi lại sau mâu thuẫn tưởng chừng không thể hòa giải.
"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga: Mọi người sẽ thấy tôi và anh Việt Anh song hành

06:24:35 18/09/2019
10 năm sau vai cá sấu chúa trong Lập trình cho trái tim, Quỳnh Nga vẫn được khán giả gọi bằng biệt danh của vai diễn để đời này.
Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

Mạc Hồng Quân không muốn Kỳ Hân trở lại showbiz

05:59:00 18/09/2019
Kỳ Hân muốn tham gia đóng phim sau thời gian nghỉ sinh nhưng ông xã cô, cầu thủ Mạc Hồng Quân, e ngại những cám dỗ và phức tạp của showbiz.
Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

Hoa hậu Hương Giang: 'Gia đình tôi không có giúp việc'

20:22:25 17/09/2019
Chín năm sau khi kết hôn với ông xã người Trung Quốc, Hương Giang hiện là bà mẹ hai con và vẫn xinh đẹp mặn mà.
Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

Đức Thịnh: 'Tôi tệ khi con ốm mà không biết đi khám ở đâu'

14:12:16 17/09/2019
Đức Thịnh tự vẽ chân dung đời thường của mình, đằng sau nhiều bộ phim có doanh thu hàng trăm tỷ đồng.
Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

Vũ Thu Phương nhiều lần suýt chết, trầm cảm nặng sau sinh

08:58:55 17/09/2019
Chia sẻ về những biến cố trong đời để có được một Vũ Thu Phương mạnh mẽ như hôm nay, siêu mẫu cho biết cô từng nhiều lần suýt chết, bị trầm cảm nặng sau sinh và có giai đoạn chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày.
Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh": Vợ hot girl ít chăm sóc bản thân, chỉ quẩn quanh ở nhà với chồng con

08:34:22 17/09/2019
Từ ngày đám cưới, có bầu, sinh con là cô ấy ở nhà suốt. Có ra đường chút xíu lại lo nên lúc nào cũng vội vội vàng vàng về với con cho nhanh, diễn viên Mạnh Quân chia sẻ.
Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

Chồng Thu Minh không muốn sinh thêm con

05:53:40 17/09/2019
Ca sĩ Thu Minh muốn sinh thêm con nhưng ông xã đã hài lòng với cuộc sống hiện tại và sợ cảnh cha già, con cọc.
Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

Thúy Hà “cô Hạnh bán hoa của Về nhà đi con” lần đầu xác nhận đã ly hôn: Tôi phải mất nhiều năm để đợi các con lớn mới quyết định điều đó

19:19:38 16/09/2019
Mặc dù có mưa gió hoặc là có những lúc bước chân anh ấy đi sai con đường trong chuyện tình cảm nhưng anh ấy không phải là người muốn cuộc hôn nhân này dừng lại. Chính là Hà muốn dừng lại, Thúy Hà nói.
Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

Nam vương Ngọc Tình: 'Nếu được chọn lại Mister Việt Nam 2019 vẫn xứng đáng có 2 quán quân'

14:30:22 16/09/2019
Cuộc thi Mister Việt Nam 2019 - sân chơi sắc đẹp cấp quốc gia dành riêng cho nam giới chính thức khép lại với ngôi vị thuộc về Phạm Đình Lĩnh và Phạm Minh Quyền. Đây được cho là kết quả nhiều tò mò khi xuất hiện quán quân kép.
Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

Quang Dũng: "Dù ly hôn nhưng tôi không sống cô đơn"

10:50:15 16/09/2019
Trong cuộc gặp gỡ mới đây, Quang Dũng đã có những chia sẻ thẳng thắn của mình về cuộc sống, về cách nuôi dạy con trai Bảo Nam cùng vợ cũ Jennifer Phạm.
NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

NSND Trọng Trinh: Tôi cưới lần nữa, bạn bè bảo, ông còn lập gia đình làm gì cho khổ!

07:37:50 16/09/2019
Cuộc sống tự do, muốn đi đâu thì đi, muốn làm gì thì làm... chưa chắc đã hạnh phúc. Sống như vậy 1,2 ngày thì được nhưng cứ như vậy hoài chán lắm, NSND Trọng Trinh bày tỏ.
Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

Kim Tử Long: Tôi với vợ ba chưa đăng ký, sống 10 năm vì tin tưởng nhau

06:15:20 16/09/2019
Là nghệ sĩ cải lương đào hoa, đón nhận được nhiều tình cảm của khán giả từ già tới trẻ, Kim Tử Long hiện có cuộc sống yên bình bên người vợ ba kém 11 tuổi và 5 người con.
Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

Con gái Hồng Diễm bức xúc vì mẹ diễn vai khổ

05:52:42 16/09/2019
Mỗi lần thấy mẹ bị bắt nạt trong phim Hoa hồng trên ngực trái, con gái Hồng Diễm đều tỏ rõ sự khó chịu, bức xúc.
Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

Em trai kết nghĩa Thiên Bảo: “Tính anh Hoài Linh rất lạ, khó nghệ sĩ nào tâm huyết như anh!”

22:06:05 15/09/2019
Đối với diễn viên Thiên Bảo, NSƯT Hoài Linh vừa là người thân trong gia đình, vừa là người thầy trong nghề. Thiên Bảo luôn dành sự kính trọng cho người anh thân thiết.
Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

Anh Tú: 'Tôi thích phụ nữ hơn tuổi nhưng không phải Nam Thư'

21:52:46 15/09/2019
Hot boy làng hài thừa nhận anh thường bị hấp dẫn bởi phụ nữ hơn tuổi vì sự tinh tế, mặn mà của họ. Tuy nhiên, anh phủ nhận tin đồn hẹn hò đàn chị Nam Thư.
Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

Quyền Linh: Không giỏi tiếng Anh vẫn được mời quảng cáo giá 2 tỷ đồng

12:50:17 15/09/2019
Quyền Linh bình dân trên cả bình dân, dù đang thời đỉnh của đỉnh nhưng lúc nào cũng sợ làm ai đó buồn.
Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

Vũ Thu Phương: 'Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2019 phải đủ sức mạnh để thành công như H'Hen Niê'

12:22:43 15/09/2019
Xuất hiện đầy quyền lực trong vai trò giám khảo, cựu diễn viên - người mẫu Vũ Thu Phương có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn gương mặt Miss Universe Vietnam 2019 của riêng mình!
Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

Quán quân Lệ Hằng: 'Tôi khuyên H'Hen Niê không công khai bạn trai'

19:05:23 14/09/2019
Lệ Hằng cho biết cô buồn vì nhiều lần khán giả chỉ nhớ đến HHen Niê khi nhắc đến đội Vàng. Tuy nhiên, á hậu cảm thấy may mắn khi có một đồng đội nổi tiếng và luôn giúp đỡ cô.
Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

Bùi Lan Hương: 'Nếu muốn nhà nhà, người người nghe nhạc của mình thì không nên theo đuổi dòng nhạc Dream Pop'

18:25:43 14/09/2019
Không quá đình đám trong làng giải trí bằng các ca khúc thị trường, Bùi Lan Hương tạo cho mình một hệ giá trị riêng trong âm nhạc bằng cách chinh phục khán giả ở dòng nhạc Dream Pop.
Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

Thanh Hằng: 'Ai có câu chuyện truyền cảm hứng mới mẻ nhất sẽ đăng quang Miss Universe Vietnam'

11:16:42 14/09/2019
Xuất hiện lộng lẫy tại buổi sơ khảo Miss Universe Vietnam 2019 trong vai trò giám khảo, Thanh Hằng đã có những chia sẻ trong vai trò mới này.
Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

Midu: Tôi không theo đuổi một người đàn ông hoàn hảo, tôi muốn tìm người đàn ông tâm đầu ý hợp với tôi

10:38:19 14/09/2019
Nữ diễn viên Midu đã lên tiếng về câu chuyện phim giả tình thật gây xôn xao thời gian qua.
Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

Võ Đăng Khoa: ‘Chính sự liều lĩnh đã cho tôi có được thành công như ngày hôm nay’

09:15:57 14/09/2019
Võ Đăng Khoa là một diễn viên đang được rất nhiều khán giả quan tâm và yêu mến sau khi xuất với vai trò diễn viên chính kiêm nhà sản xuất trong một số web drama nổi đình đám thời gian gần đây .
Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

Khánh Vân: 'Trở lại sau 4 năm, tôi tin mình đủ sức chinh phục vương miện Miss Universe Vietnam'

09:06:34 14/09/2019
Trở lại Miss Universe Vietnam 2019 sau 4 năm, Nguyễn Trần Khánh Vân chia sẻ sẽ mang đến một hình ảnh mới mẻ và trưởng thành hơn để không phụ lại sự ủng hộ của khán giả!
Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

Trà tiểu tam: 'Tôi rùng mình khi phải quay cảnh nóng với 2 bạn diễn'

08:33:07 14/09/2019
Diễn viên sinh năm 1996 Lương Thanh cho biết cô nhận vai diễn không phải vì những cảnh nhạy cảm. Đứng trước máy quay, cô phải diễn chân thực và tốt nhất để không đánh lừa khán giả.
Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

Ngọc Châu 'Mây Trắng' 6 năm nuôi con một mình

06:00:54 14/09/2019
Ca sĩ Ngọc Châu, thành viên nhóm Mây Trắng, trải qua những ngày vất vả khi phải bán trái cây online kiếm tiền nuôi con sau ly hôn.
Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

Diễn viên Hoàng Nguyên: ‘Điều tôi lo sợ nhất đó chính là mẹ không ủng hộ mình nữa’

20:28:52 13/09/2019
Có tài năng diễn xuất, đồng thời sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười duyên. Diễn viên Hoàng Nguyên được tất cả nhận xét là nghệ sĩ có cả tài và sắc đang rất thành công hiện nay.
Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

Trọng Nhân: 'Tôi chưa bao giờ hối tiếc vì đã từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê ca hát'

17:07:19 13/09/2019
Trọng Nhân đã có dịp trải lòng về hành trình theo nghề lắm gian nan nhưng cũng đầy đam mê của mình cùng SAOstar.
Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

Nguyễn Thị Thành: 'Tôi thừa nhận những sai lầm quá khứ và phải đột phá tại Miss Universe Vietnam 2019'

10:32:41 13/09/2019
Nguyễn Thị Thành là một trong những thí sinh có bề dày kinh nghiệm tại Miss Universe Vietnam 2019 và được nhiều khán giả ủng hộ. Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô nàng khi đến với cuộc thi này.
Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

Trung Dân: Những đạo diễn mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau, thắp hương Tổ nghiệp có thấy xấu hổ không?

07:54:03 13/09/2019
Tôi chống kịch liệt những đạo diễn vô học, mời diễn viên lên giường trước rồi lên phim sau. Những người đó, khi thắp hương Tổ nghiệp, họ có thấy xấu hổ không?, Trung Dân chia sẻ.
Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

Quỳnh Nga: “Tôi xấu hổ vì phải hôn Chí Nhân quá bạo liệt”

07:15:32 13/09/2019
Diễn viên Quỳnh Nga cho biết, cô thấy hơi xấu hổ và ngại ngùng vì có nhiều cảnh hôn quá bạo liệt với Chí Nhân trong bộ phim mới sắp phát sóng.
NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

NSƯT Tố Nga mong hạnh phúc mới

05:48:22 13/09/2019
Tố Nga không mất niềm tin vào hôn nhân sau đổ vỡ mà mong tìm thấy người đàn ông thương chị nhiều hơn là yêu.
Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

Cô gái vừa ăn kẹo vừa hát trở thành học trò cưng nhất của Đàm Vĩnh Hưng, sau 2 năm vắng bóng giờ ra sao?

10:25:20 12/09/2019
Gặp lại Phượng Vũ tại buổi ra mắt MV mới của Quang Dũng, trông cô thon gọn hơn ngày xưa và đặc biệt còn thân mật bên một anh chàng trai Tây vô cùng điển trai.

Có thể bạn quan tâm

Tướng Mỹ cấp cao cảnh báo sốc về mối đe dọa mới từ Nga, Trung Quốc

Tướng Mỹ cấp cao cảnh báo sốc về mối đe dọa mới từ Nga, Trung Quốc

Thế giới

15:14:24 20/09/2019
Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mỹ, Tướng Joseph Dunford mới đây lên tiếng cảnh báo về sự hiếu chiến của Nga và sức mạnh đang lên của Trung Quốc.
Không giao bài tập về nhà cho học sinh đã được học 2 buổi/ngày

Không giao bài tập về nhà cho học sinh đã được học 2 buổi/ngày

Học hành

15:13:37 20/09/2019
Sở GD&ĐT Khánh Hòa hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học năm học 2019-2020, trong đó có lưu ý cụ thể về dạy và học 2 buổi/ngày.
Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Hàng loạt hàng quán tiếng Trung Quốc dọc sân bay Nước Mặn Đà Nẵng

Đời sống

15:10:49 20/09/2019
Dọc khu vực sân bay Nước Mặn, TP.Đà Nẵng có hàng loạt quán ăn, nhà hàng có biển hiệu bằng tiếng Trung Quốc biến nơi đây thành phố Tàu.
Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Cô gái Nhật 'lột xác' nhờ giảm 28 kg

Làm đẹp

15:08:49 20/09/2019
Buni chia kế hoạch giảm cân làm hai giai đoạn và kiên nhẫn trong việc thay đổi thực đơn, tích cực tập luyện để thay đổi vóc dáng.
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, cô gái đi xe máy lao thẳng vào xe buýt ở Sài Gòn

Tệ nạn

15:08:00 20/09/2019
Sau tiếng truy hô “cướp, cướp”, người dân thấy cô gái trẻ đi xe máy mất kiểm soát lao vào xe buýt trên phố Sài Gòn.
Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Dàn mẫu catwalk ở chân núi Yên Tử

Thời trang

15:06:45 20/09/2019
Hôm 19/9, dàn mẫu trình diễn bộ sưu tập Yên của Adrian Anh Tuấn tại một resort 5 sao nằm trong thung lũng ở chân núi Yên Tử.
Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Khách hàng mua dự án của Alibaba liệu có mất trắng quyền lợi?

Kinh tế

15:06:42 20/09/2019
Ngày 19.9, tức sau một ngày Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TPHCM khởi tố vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Cty Cổ phần Địa ốc Alibaba và các công ty có liên quan, đồng thời bắt giữ Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thái Luyện, Giám đốc ...
Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Lý Kim Thảo gợi ý váy nữ tính

Phong cách sao

15:05:26 20/09/2019
Trong bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật tuổi 24, người đẹp Lý Kim Thảo diện trang phục màu pastel, đính hoa 3D cầu kỳ.
Cháo ếch đậu xanh

Cháo ếch đậu xanh

Ẩm thực

15:04:48 20/09/2019
Cháo ếch thơm mùi đậu xanh, thịt ếch chắc ngọt, màu vàng bắt mắt, thích hợp ăn trong ngày đầu thu.
Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Đại diện Việt Nam Tưởng Ngọc Minh giành cú đúp giải thưởng phụ trước thềm chung kết Man of The Year 2019

Sao việt

15:03:11 20/09/2019
Trước thêm chung kết, người mẫu Tưởng Ngọc Minh đã giành cú đúp với rất nhiều giải thưởng phụ quan trọng như: Mister Media Choice - Nam vương truyền thông, giải thưởng Popularity Award (Nam vương nổi tiếng nhất cuộc thi) và giải thưởng ...
Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Từ 7 dòng code, 2 anh em xây dựng được đế chế kinh doanh trị giá 35 tỷ USD

Thế giới số

15:02:36 20/09/2019
Ở ngưỡng tuổi 30, 2 anh em nhà Collison - chủ tịch của Stripe trở thành một trong những tỷ phú tự thân trẻ tuổi nhất thế giới.
HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

HLV Park Hang Seo triệu tập Mạc Hồng Quân lên đội tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

15:02:23 20/09/2019
Sau rất nhiều nỗ lực, tiền đạo Việt kiều Mạc Hồng Quân lần đầu tiên được gọi lên đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo. Ở đợt tập trung ngày 23/9 tới, thầy Park cũng gọi khá nhiều cái tên chú ý đang có phong độ tốt ở V-League.
Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Samsung Galaxy S11 sẽ ra mắt với thiết kế không phím vật lý?

Đồ 2-tek

15:02:14 20/09/2019
Samsung Galaxy S11 được đồn đoán sẽ sử dụng kiểu thiết kế hoàn toàn mới, khai tử toàn bộ các phím bấm vật lý trên máy, bao gồm nút nguồn, phím tăng giảm âm lượng. Đây cũng là ý tưởng từng được cho là sẽ áp dụng trên Galaxy Note10
Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Cô gái suýt hỏng mặt sau làm đẹp tại spa kém chất lượng

Sức khỏe

15:01:45 20/09/2019
Cách đây 1 tháng, chị H. điều trị nám tại spa gần nhà. Trong quá trình điều trị, chị được spa tiêm lên mặt nhưng không rõ thuốc gì. Sau đó, chị ngày càng thấy ngứa, đau, sưng nề nên phải đến bệnh viện khám.
Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Người hùng 17 tuổi lập kỷ lục ở MU

Bóng đá thế giới

14:58:24 20/09/2019
Với việc ghi bàn duy nhất giúp MU giành chiến thắng trước Astana, Mason Greenwood đã đi vào lịch sử MU với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở cúp châu Âu.