MC Quyền Linh: ‘Sức khoẻ của tôi giảm 50%, bác sĩ nói phải dừng công việc’

Nam MC chia sẻ, sức khỏe của anh giảm đi 50% nhưng được bù đắp bằng tình cảm của bà con và khán giả.

MC Quyền Linhcó buổi họp báo ra mắt sản phẩm kinh doanh riêng của mình sau tuyên bố giải nghệ vào tháng 5 khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhân dịp này, nam MC cũng có những chia sẻ về vai trò mới cũng như thẳng thắn bày tỏ quan điểm khi bị chê “làm màu, giả tạo”.

- Chào Quyền Linh, anh có thể chia sẻ lý do mình quyết định lấn sân kinh doanh không?

Thật sự mà nói, tôi đã làm nghệ thuật 30 năm nay rồi, chặng đường gập ghềnh sỏi đá, hỉ nộ ái ố đều có. Đến bây giờ tôi muốn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bởi đây được xem như một sân chơi mới để tôi được trải nghiệm.

Sản phẩm tôi định hướng kinh doanh cũng chỉ nhỏ thôi, không quá lớn lao, không quá cao sang và hi vọng sản phẩm này sẽ có mặt trong gia đình của mọi người, mọi nhà. Cũng giống như khi tôi từng đi khắp các vùng miền đất nước với mong muốn đến từng nhà để giúp họ vui hơn trong mỗi bữa cơm gia đình.

MC Quyền Linh: 'Sức khoẻ của tôi giảm 50%, bác sĩ nói phải dừng công việc' - Hình 1

MC Quyền Linh trong ngày ra mắt vai trò mới.

- Nhiều khán giả biết Quyền Linh thành công trong lĩnh vực ẩm thực, tại sao anh không chọn hướng đi này?

Vấn đề kinh doanh thật sự luôn nhạy cảm, khi chọn kinh doanh về ẩm thực ăn uống sẽ liên quan đến yếu tố sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm nên tôi cũng rất ngại. Nếu chẳng may có chuyện gì xảy ra sẽ rất đau lòng nên tôi nghĩ đến phương án nhẹ nhàng, nằm ngoài những vấn đề liên quan đến sức khỏe của mọi người.

Nước rửa chén không ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người dùng, lại dễ sử dụng vì là sản phẩm thiết yếu trong cuộc sống. Bản thân tôi tiếp xúc với bà con lao động nhiều năm rồi nên cũng muốn chọn loại hình kinh doanh đơn giản, gần gũi với họ.

- Có phải vì chuẩn bị kinh doanh từ lâu nên vừa rồi, anh mới có tuyên bố giải nghệ?

Không đâu vì thật sự, trong cuộc sống đôi khi có rất nhiều áp lực, không phải vì kinh doanh mà tôi tuyên bố giải nghệ gì cả. Nghệ thuật giống như cái nghiệp của tôi, tôi đồng hành với bà con nghèo, người lao động gần 30 năm rồi nên rất khó bỏ.

Trong lúc áp lực, tôi cảm thấy chạnh lòng nên mới nói như thế nhưng vẫn thấy bà con rất yêu thương mình. Thời gian theo nghệ thuật như chuỗi thanh xuân của tôi, cả tuổi thanh xuân cống hiến cho nghệ thuật, được sống cùng bà con và chia sẻ với những chương trình xã hội.

Cũng vì vậy, sức khỏe tôi đã yếu rồi, thấy tôi có vẻ khỏe nhưng không phải vậy nên tôi quyết định giảm công việc, vẫn làm chương trình từ thiện nhưng chỉ mang tính chất hỗ trợ và chia sẻ.

Tôi vẫn sẵn sàng để có mặt đúng lúc, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh. Tuy nhiên, những gì liên quan đến sức khỏe nhiều quá, tôi sẽ tạm dừng trong cuối năm.

Thực chất, việc tôi kinh doanh chỉ là trong lúc nhất thời khi đang nói chuyện với anh em đồng nghiệp. Làm nghệ sĩ thức khuya dậy sớm, dãi nắng dầm mưa gần 30 năm ở phim trường nên thôi, bây giờ anh em cùng nhau thử sức kinh doanh một lần xem sao.

- Từng tuyên bố giải nghệ nhưng những chương trình bản thân Quyền Linh thích và có thời gian để tham gia thì thế nào?

Như đã nói, đến lúc tôi phải giảm việc tham gia các chương trình rồi vì ngày xưa cái nào cũng nhận do quý tình cảm của mọi người, rồi bạn bè quan hệ công việc nên tôi không từ chối.

Không phải tôi giải nghệ nhưng bây giờ phải hạn chế, chọn những gì phù hợp với bản thân, đúng với con đường của mình và khi nào cần chia sẻ với những mảnh đời khó khăn, tôi vẫn sẵn sàng.

Ngày xưa, tôi tham gia vài chục chương trình trong một năm còn bây giờ vì lý do sức khỏe nên phải giảm bớt, chỉ góp mặt trong những chương trình ý nghĩa và bản thân cảm thấy thích.

- Nhiều nghệ sĩ chuyển hướng sang kinh doanh đều bị đồn là hết thời. Quyền Linh nghĩ sao về điều này?

Không sao cả, ông bà có câu “Tre già măng mọc”, tôi có hết thời hay không thì khán giả, bạn bè, báo chí và đồng nghiệp sẽ đánh giá.

Tôi vẫn đi làm rất nhiều chương trình và được mọi người yêu quý, nếu tôi hết thời cũng chẳng sao cả, có thể ngày mai không ai chọn tôi đóng vai này hay làm chương trình kia nữa tôi vẫn vui vì ở nơi đó có một bạn đồng nghiệp đứng vào vị trí của tôi, nơi các bạn trẻ sẽ được làm những điều mình đam mê như chính tôi từng trải nghiệm.

Tất cả lĩnh vực trong nghệ thuật tôi đều thử mỗi thứ một ít, như vậy đã rất hạnh phúc và sẵn sàng nhường cho đàn em.

MC Quyền Linh: 'Sức khoẻ của tôi giảm 50%, bác sĩ nói phải dừng công việc' - Hình 2

Sam và anh em “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

- Anh bị một bộ phận khán giả nhận xét “làm màu, giả tạo”, vậy anh có tiếp tục ủng hộ người nghèo?

Bản thân tôi sống trong showbiz gần 30 năm nên ai cũng biết tôi, khán giả cũng hiểu Quyền Linh là người thế nào. Nếu người ta làm màu cũng chỉ trong giai đoạn nào đó thôi, nếu tôi sống trong sự giả tạo chắc chắn sẽ lộ ra bên ngoài ngay chứ không đợi đến nhiều năm làm nghề.

Bản thân tôi đã già rồi, có làm màu cũng chỉ phù hợp với câu chuyện của ngày xưa, bây giờ tôi vẫn là tôi. Bản thân tôi có một câu nói rất tâm đắc: “Tôi đi tìm tôi trong cơn mưa, tôi đi tìm tôi trên con đường vô định, tôi sẽ tắm mình trong bão tố mặc cho dòng đời trôi nổi đầy chơi vơi nhưng cuối cùng tôi vẫn là tôi”.

Có thể nói cuộc đời không ai hoàn thiện, đôi khi tôi xấu với một người nào đó, không làm hài lòng một người nào đó, tôi hoàn toàn không biết và sẽ sẵn sàng xin lỗi vì tôi muốn yên bình và thoải mái ở hiện tại.

- Anh nghĩ sao khi con gái sẽ theo hướng nghệ thuật và trở thành hoa hậu như nhiều nhận xét của mọi người?

Thật sự, tôi không có định hướng cho 2 bé theo nghệ thuật, chuyện đó do mọi người phong cho con tôi thôi chứ con gái tôi cũng như bao đứa trẻ bình thường khác.

Tôi chưa bao giờ xác định con sẽ đi theo nghệ thuật và trở thành hoa hậu trong tương lai bởi chặng đường nghệ thuật lắm chông gai, khi tấm màn nhung khép lại là những giọt nước mắt, có cả mồ hôi và máu.

MC Quyền Linh: 'Sức khoẻ của tôi giảm 50%, bác sĩ nói phải dừng công việc' - Hình 3

Vợ và các con đến ủng hộ Quyền Linh.

- Thời điểm Quyền Linh gặp áp lực, gia đình động viên anh thế nào?

Gia đình thấu hiểu và động viên tôi rất nhiều bởi tính chất công việc của tôi là mang đến thuận lợi cho những người gặp khó khăn. Bản thân tôi cũng không giỏi, thế mạnh của tôi khi giao tiếp đem lại sự gần gũi, kết nối với mọi người.

- Quyền Linh mong muốn điều gì nhất trong cuộc sống hiện tại?

Đi khám sức khỏe, bác sĩ yêu cầu tôi phải dừng công việc lại nhưng khi đến với nhiều chương trình, tôi không kìm nén được, đau đáu vì những trường hợp cần đóng tiền viện phí, mảnh đời bất hạnh cần lắm sự chung tay của mọi người.

Nhưng đã đến lúc tôi nghĩ nhiều đến sức khỏe cho bản thân, ngày trước có bao nhiêu việc tôi vẫn làm để quên đi sức khỏe. sức khỏe tôi gần như giảm 50% nhưng không sao, tôi được bù đắp bởi nhiều sự yêu thương của quý vị khán giả, của bà con vùng sâu vùng xa.

- Cảm ơn anh về những chia sẻ!

Theo VTC News

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngân Anh vượt qua thị phi để trở thành 'nữ giảng viên sành điệu nhất'
06:29:47 25/11/2020
Mai Phương Thúy: Tôi đề nghị chia tay nhiều lần nhưng bạn trai từ chối
07:43:47 26/11/2020
Con gái nghệ sĩ Hữu Tiến: Tôi không hề đổi đời nhờ danh hiệu á hậu
11:58:44 25/11/2020
Thu Hoài: 'Yêu 3 tháng, chúng tôi nghĩ ngay đến chuyện kết hôn'
12:53:07 26/11/2020
Maya: 'Tôi làm gì cũng phải đúng thuần phong mỹ tục'
14:21:16 26/11/2020
Khả Ngân: 'Tôi stress vì phải nhí nhảnh'
06:00:27 25/11/2020
Người đẹp Nhân ái Huỳnh Nguyễn Mai Phương: 'Không gì đẹp hơn lòng nhân ái'
06:58:09 26/11/2020

Thông tin đang nóng

Những người phụ nữ và con rơi trong cuộc đời Maradona
18:05:42 26/11/2020
Diễn biến mới của vụ việc vợ Hiếu Hiền bị gạ gẫm qua đêm
19:32:27 26/11/2020
Vì sao Miley Cyrus hay thè lưỡi khi chụp ảnh?
18:41:47 26/11/2020
Đã cặp bồ, chồng còn trơ tráo về nhà yêu cầu vợ làm điều tệ bạc này
18:06:57 26/11/2020
Đời tư tai tiếng của rapper gốc Việt ném tiền giữa dịch Covid-19
18:45:44 26/11/2020
Phút cuối đời của Maradona
17:46:36 26/11/2020
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn là phim ăn khách nhất năm trên Tencent, netizen không phục: "Ăn may mà thôi!"
17:50:37 26/11/2020
Hoa hậu, á hậu Việt lấy chồng sớm sau đăng quang
19:18:45 26/11/2020
Dính tin đồn hẹn hò Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu bất ngờ đăng ảnh thử đồ cưới kèm chú thích "Rồi mai anh lại là chú rể"
19:40:28 26/11/2020
Xác định nguyên nhân khiến Diego Maradona qua đời
18:29:05 26/11/2020

Tin mới nhất

Lãnh Thanh: 'Lần đầu gặp Mai Phương Thúy, tôi câm nín'

19:32:22 24/11/2020
Nam diễn viên ấn tượng với vẻ sắc sảo của Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy. Lần đầu gặp cô, anh cho biết ngượng và bị bối rối.

Độc quyền phỏng vấn bố mẹ Đỗ Thị Hà: Hé lộ lý do bật khóc ở đêm Chung kết, làm rõ loạt ồn ào và tình trạng yêu đương của Tân Hoa hậu

13:08:00 24/11/2020
Trở về từ TP.HCM, bố và mẹ của Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp đón rất nhiều bà con trong thôn xóm.

Giám khảo Đỗ Mỹ Linh, Lê Thanh Hòa hé lộ con người thật của HHVN 2020 Đỗ Thị Hà, quan điểm về loạt tranh cãi trên MXH

06:09:41 24/11/2020
Theo Đỗ Mỹ Linh và NTK Lê Thanh Hòa, tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà là con người như thế nào?

Tóc Tiên: 'Tính tôi thẳng nên dễ vạ miệng'

21:50:12 23/11/2020
Sau 5 năm bất ngờ quay lại với điện ảnh, Tóc Tiên thể hiện quyết tâm khi sẵn sàng hi sinh thời gian, công việc ca hát cho vai diễn.

Á hậu Thụy Vân: "Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020"

10:01:27 23/11/2020
Đỗ Thị Hà thực sự xứng đáng với ngôi vị mà cô ấy đã đạt được. Ở Đỗ Thị Hà hội tụ những yếu tố để trở thành chủ nhân của chiếc vương miện - Á hậu Thụy Vân cho biết.

Diễn viên Ngọc Lan: Hôn nhân 'tập 2' sẽ có áp lực

09:23:38 23/11/2020
Đóng vai tiểu tam trong Trói buộc yêu thương nhưng Ngọc Lan cho rằng đối với người thứ ba lắm chiêu trò thì chẳng có gì đáng thương cả.

Dù học xa 20km, Á hậu Ngọc Thảo không ở trọ vì muốn ăn cơm nhà

06:56:29 23/11/2020
Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo cho biết cảm xúc sau đăng quang cũng như những dự định của bản thân sau khi kết thúc cuộc thi.

Tóc Tiên: ‘Tôi chưa nghĩ đến việc có con với anh Hoàng Touliver’

18:56:37 22/11/2020
Giọng ca Ngày mai chia sẻ cô và ông xã vẫn muốn theo đuổi nhiều mục tiêu trong nghệ thuật. Vì thế, Tóc Tiên chưa nghĩ đến việc lên chức mẹ.

Rapper trẻ nhất Rap Việt: 'Lúc thi, nhiều thí sinh muốn về đội Binz'

18:51:58 22/11/2020
Gừng - rapper 17 tuổi thuộc đội Suboi cho biết ở Rap Việt, thí sinh, huấn luyện viên không phân biệt tuổi tác, vị thế mà như một gia đình.

Phỏng vấn nóng giám khảo HHVN 2020 - Á hậu Thụy Vân: Tiết lộ tính cách thật và điều bí mật phía sau đôi chân mê người của Đỗ Thị Hà

10:48:18 22/11/2020
Theo giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020 - Á hậu Thụy Vân thì việc Đỗ Thị Hà đăng quang là hoàn toàn hợp lý.

'Đỗ Thị Hà là đồng hương của Trưởng BTC chả lẽ không thể đạt hoa hậu'

06:54:11 22/11/2020
Ông Lê Xuân Sơn cho rằng kết quả top 3 trong đêm chung kết là xứng đáng. Ông lên tiếng về việc ưu ái tân hoa hậu.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà: 'Thấy bình thường khi bị chê kém Tiểu Vy'

06:49:48 22/11/2020
Hoa hậu Việt Nam 2020 cho rằng bất kỳ ai đăng quang cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Cô cảm thấy bình thường khi bị chê kém sắc hơn Tiểu Vy.

Á hậu Ngọc Thảo: 'Tôi diễn nội y không có gì là xấu'

06:27:29 22/11/2020
Tôi từng diễn show thời trang nội y. Tôi thấy chuyện đó bình thường, không có gì là xấu cả, Á hậu Việt Nam Ngọc Thảo chia sẻ

Giám khảo HHVN: 'Phần ứng xử của Đỗ Thị Hà chưa bằng thí sinh khác'

08:39:47 21/11/2020
Nhà sử học Dương Trung Quốc cho biết ông chưa hài lòng với phần trả lời ứng xử của top 5 trong đêm chung kết.

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ trước giờ giao lại vương miện cho người kế nhiệm

15:21:58 20/11/2020
Vài tiếng trước khi trao lại vương miện cho người kế nhiệm, đương kim Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy đã có những phút trải lòng về nhiệm kỳ 2 năm vừa qua của mình.

Diễn viên Thanh Trúc: Người ta đồn tôi đi khách với đại gia

15:17:42 20/11/2020
Trong buổi ra mắt phim Chồng người ta, diễn viên Thanh Trúc tự tin diện trang phục gợi cảm sau khi giảm 12kg.

Nghe 2 giảng viên hot nhất Vbiz tâm sự ngày 20/11: Ngân Anh hé lộ việc Hoa hậu đi dạy, Midu kể chuyện khiển trách sinh viên

13:22:46 20/11/2020
Không chỉ tài giỏi và xinh đẹp, Lê Âu Ngân Anh - Midu còn là 2 giảng viên hot nhất nhì Vbiz.

Wowy hậu Rap Việt: Những người chĩa mũi dao vào Dế Choắt khiến tôi khó chịu!

13:13:43 20/11/2020
Wowy chia sẻ rằng Rap Việt mang đến cho anh nhiều điều thú vị, ấy là có thêm vài đôi giày, vài cái đồng hồ, có được những người bạn dễ thương.

Gặp gỡ Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh - Giảng viên trẻ nhất của Đại Học Hoa Sen: Mình từng nắm trong tay lực lượng anti-fan hùng hậu nhất showbiz Việt

09:56:57 20/11/2020
20.11 năm nay cũng có thể gọi là ngày dành cho mình rồi, Lê Âu Ngân Anh tâm sự.

Soobin Hoàng Sơn: 'Tôi đang tìm lại một Soobin của thời underground'

09:19:25 20/11/2020
Soobin Hoàng Sơn đã có sự trở lại với âm nhạc sau thời gian dài im ắng bằng một dự án dài hơi.

Màn 'đánh úp đáng yêu' của sinh viên dành cho cô giáo hotgirl Midu

07:47:30 20/11/2020
Tôi hay bị cuốn hút bởi những chàng trai có tính cách và năng lượng tích cực cũng như biết cách tạo những điều thú vị trong cuộc sống, Midu cho biết.

Phương Nga: 'Nếu không có Bình An, cuộc sống của tôi nhạt nhẽo lắm'

06:26:24 20/11/2020
Phương Nga chia sẻ trước khi trở thành á hậu, cuộc sống của cô vốn được bao bọc trong vòng an toàn của gia đình và người thân.

Diễn viên Linh Sơn: 'Vợ òa khóc khi tôi đi đóng phim'

06:21:38 20/11/2020
Nam diễn viên cho biết anh đang có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm bên vợ sau một năm kết hôn.

Hoa hậu Tiểu Vy: "Tôi vẫn phải đối mặt với những lời phán xét, cũng khóc, cũng buồn, nhưng cuối cùng mình cũng tìm cách bước qua"

06:02:09 20/11/2020
Sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy vẫn còn vẹn nguyên nhiều cảm xúc.

Kiều Trinh: Tôi ghét danh xưng 'nữ hoàng cảnh nóng'

05:57:27 20/11/2020
Đăng ký thi tuyển diễn viên vì tò mò, diễn viên Kiều Trinh không nghĩ mình gắn bó với nghề này lâu dài dù vướng những lời đồn ác ý và khiến con cái tổn thương vì danh nữ hoàng cảnh nóng.

Ricky Star: 'Khi anh Trấn Thành xướng tên Dế Choắt, tôi mới hoàn hồn'

19:14:59 19/11/2020
Ricky Star cho biết khi Trấn Thành cầm tay Dế Choắt đưa lên cao, anh và nhiều thí sinh vẫn không biết ai sẽ là quán quân.

Nữ sinh Luật tự tin đoạt giải ở Hoa hậu Việt Nam với chiều cao 1,67 m

13:18:36 19/11/2020
Doãn Hải My cho rằng chiều cao không nổi bật nhưng cô tự tin ở thế mạnh của bản thân để giành vị trí cao trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Diễm My 9x: Xóa Facebook để tránh đọc comment của antifan, thừa nhận đi shopping giống như "cực hình"

12:46:13 19/11/2020
Diễm My ngoài đời giống Phan Linh đến nỗi cô thừa nhận không hề phài thoát vai.

Ricky Star: “Chiến thắng của Dế Choắt là hoàn toàn xứng đáng”

09:17:48 19/11/2020
Ricky Star - thành viên đội Karik đã có những chia sẻ về hành trình đã qua tại Rap Việt và những dự định trong tương lai sắp tới.

Con gái NSƯT Chiều Xuân: “Mẹ rất khó chịu khi tôi có bạn trai ở tuổi 16”

08:54:51 19/11/2020
Riêng chuyện tôi có bạn trai thì lúc đầu mẹ rất khó chịu và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với con mình. Mãi sau này, mẹ cũng đã chấp nhận chuyện tôi có người yêu, Hồng Khanh kể.

Đàm Vĩnh Hưng: Vũ Hà như chiếc điện thoại, không có nó tôi sẽ điếc, mù, câm

08:39:02 19/11/2020
Có rất nhiều người bảo tôi lập gia đình, cưới vợ đi nhưng đó đâu phải là luật. Lập gia đình chưa chắc đã vui, mà nỗi lo lại nhiều hơn, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga kể chuyện bố mẹ bị sát hại: Đến giờ tôi vẫn hay bị chuyện kỳ lạ

08:24:10 19/11/2020
Những lúc bị đòn oan ức, mình cũng đau lòng. Mình tin nếu là bố mẹ thì sẽ không đánh mình, không đối xử với mình như vậy, diễn viên Hà Linh, con trai cố nghệ sĩ Thanh Nga trải lòng.

Wowy: 'Tôi không thể an ủi Karik'

06:51:02 19/11/2020
Trong thời điểm Dế Choắt đăng quang, tôi không thể lại gần an ủi Karik. Mọi người sẽ hiểu nhầm đó là sự thương hại, Wowy chia sẻ.

Hồ Thu Anh: "Tôi chưa từng gặp cám dỗ, có lẽ bởi không đủ hấp dẫn"

06:22:59 19/11/2020
Thực sự, tôi chưa từng gặp cám dỗ. Tôi nghĩ trông mình không đủ hấp dẫn, hơi nam tính để gặp cám dỗ hay sao ấy.

Kiều Trinh: 'Tôi ép Thanh Tú thi sắc đẹp'

06:05:12 19/11/2020
Là người đồng hành và dẫn dắt con gái Thanh Tú trong điện ảnh, diễn viên Kiều Trinh từng ép con gái thi nhan sắc, la mắng con trên trường quay bộ phim đầu tay.

Quang Lê: 'Tôi đã nghĩ đến chuyện đi tu'

18:14:24 18/11/2020
Giọng ca Đập vỡ cây đàn cho biết hai năm qua anh chưa xác định mối quan hệ với bất cứ ai dù xung quanh có nhiều người thích.

Tiết lộ về người thầy "dữ dằn" chuyên xin vai cho Việt Hương, Thúy Nga

14:11:45 18/11/2020
Tôi dạy, yêu thương, la mắng các học trò như nhau. Nhưng may mắn, trong số những nghệ sĩ nổi tiếng thì có nhiều người là học trò của tôi.

Hồ Thu Anh: "Muốn làm người mẫu thì hãy có bạn trai là nhiếp ảnh"

14:00:03 18/11/2020
Tôi nghĩ nghề nhiếp ảnh trước đây thu nhập có thể bấp bênh nhưng bây giờ mọi thứ đã khác..., Hồ Thu Anh chia sẻ.

Có thể bạn quan tâm

Vaccine ngừa Covid-19 có tác dụng phụ như thế nào?

Sức khỏe

20:05:51 26/11/2020
Giới chuyên gia Mỹ cảnh báo rằng việc tiêm vaccine ngừa Covid-19 có thể đi kèm những tác dụng phụ mạnh...

Tùng Họa Mi gọi Huy Popper là "ông tổ nghề buff bẩn" với lý do siêu hài hước

Game online

20:05:47 26/11/2020
Không chỉ là một thế lực trong các giải đấu Liên Quân Mobile, Huy Popper còn khiến người xem livestream của mình cười chảy nước mắt cùng những tình huống trớ trêu.

Maradona mất cùng ngày với Fidel Castro và George Best

Bên lề sân cỏ

20:04:58 26/11/2020
Huyền thoại người Anh George Best qua đời trước Maradona 15 năm còn cố Chủ tịch Cuba Fidel Castro - người có mối quan hệ thân tình với Maradona - ra đi 4 năm trước.

Pjico chia cổ tức bằng tiền mặt tỷ lệ 10%

Kinh tế

20:04:20 26/11/2020
Tổng Công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex (Pjico, mã PGI ) vừa thông báo sẽ chốt danh sách cổ đông tạm ứng cổ tức đợt 1/2020.

Khởi tố vụ án có liên quan đến nữ doanh nhân Đặng Thị Kim Oanh để điều tra

Vụ án

20:04:03 26/11/2020
Xuất phát từ đơn tố giác của các công dân, mới đây Công an tỉnh Bình Dương đã có Quyết định khởi tố vụ án hình sự Trốn thuế và Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại lô H2, dự án Mỹ Phước 3, thị xã Bến Cát.

Lãnh sự Estonia lên tiếng về người vỗ mông phụ nữ trong thang máy

Đời sống

20:02:10 26/11/2020
Lãnh sự Estonia khẳng định hành động vỗ mông phụ nữ của công dân nước này mang tính cá biệt, trái ngược với tính cách văn minh, lịch sự của người dân Estonia.

Tân binh tuyển Việt Nam từng nghỉ bóng đá gần 3 năm

Bóng đá việt nam

19:59:31 26/11/2020
Trung vệ Nguyễn Văn Việt của CLB Quảng Ninh từng giải nghệ sớm vì chấn thương, rồi quay trở lại trước khi ghi điểm với HLV Park Hang-seo.

MU tập trung ký Sancho, Man City mua Zakaria

Bóng đá thế giới

19:55:33 26/11/2020
MU tập trung Jadon Sancho, Inter ký Milik, Man City muốn lấy Zakaria, Barca mua Sule là những tin chuyển nhượng chính hôm nay, 26/11.

Em họ Gigi Hadid trở thành người mẫu ngoại cỡ

Thời trang

19:54:37 26/11/2020
Joann van den Herik từng nhịn đói đến mức mắc chứng rối loạn ăn uống vì nghĩ mình xấu xí.

Xinh tươi rạng ngời, Dương Mịch trẻ như nữ sinh, khoe chân dài trứ danh

Sao châu á

19:54:32 26/11/2020
Ngôi sao phim Tam sinh tam thế giống như một thỏi nam châm, xuất hiện ở đâu cũng thu hút mọi ánh nhìn dõi theo.

Loạt ảnh chế cười té khói của Lang Điện Hạ: Làng rap có HIEUTHUHAI, phim có Tiêu Chiến "Sói-Thứ-Hai"?

Hậu trường phim

19:49:43 26/11/2020
Là bộ phim tình cảm đậm màu bi đát nhưng Lang Điện Hạ lại đang trở thành nguồn chế ảnh bất tận của khán giả.

Một đời dài lắm

Tâm sự

19:47:55 26/11/2020
Cũng có nhiều người hiểu em muốn mai mối cho em vì nghĩ rằng em còn trẻ, em là người tốt, công việc lại ổn định. Nhưng em luôn sợ và né tránh.

Màn lột xác đỉnh cao của hot girl Lê Bống khiến nhiều người há hốc: Không gì là không thể!

Netizen

19:45:46 26/11/2020
Lê Bống từng có quá khứ nặng 63kg với thân hình tròn xoe, mũm mĩm. Mới đây, hình ảnh của hot Tiktoker mặc áo dài trắng, cười duyên dáng hồi cấp 3 được dân mạng đào mộ lại.

Justin Bieber ngọt ngào hôn lên tóc vợ trong căn biệt thự triệu đô

Sao âu mỹ

19:43:07 26/11/2020
Justin Bieber khoe ảnh anh ngọt ngào hôn lên tóc bà xã Hailey Baldwin trong căn biệt thự triệu đô, thu hút sự quan tâm của công chúng.

Phong cách và thần thái 'không phải dạng vừa' của mẹ bỉm Lan Khuê

Sao việt

19:37:29 26/11/2020
Không sai khi cho rằng Lan Khuê là một trong những bà mẹ bỉm sữa sành điệu nhất showbiz Việt.