MC Quyền Linh giúp cặp vợ chồng nghèo tìm lại gia đình sau 42 năm thất lạc

MC Quyền Linh đã liên hệ được với gia đình vợ chồng nghèo bị thất lạc tại Hà Nội.

Mới đây, chương trình Tình trăm năm đã lên sóng với sự tham gia của vợ chồng chú Phạm Văn Đính (60 tuổi) và cô Phan Thị Kim Anh (58 tuổi). Câu chuyện tình yêu vượt lên nghèo khó của cô chú khiến khán giả không khỏi xúc động. Chú Đính kể lại:

“Năm 18 tuổi, tôi rời quê hương Hà Nội vào Sài Gòn đi bộ đội nhưng chỉ được 3 năm là phải xuất ngũ vì sức khỏe không đáp ứng.

ADVERTISEMENT

Sau khi vất vả luân chuyển nhiều công việc từ đi tàu đến làm thợ hồ, tôi có cơ duyên gặp gỡ người vợ mình yêu.

MC Quyền Linh giúp cặp vợ chồng nghèo tìm lại gia đình sau 42 năm thất lạc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vợ chồng chú Đính và cô Kim Anh

Đến với nhau trong hoàn cảnh thiếu thốn, có thời gian chúng tôi phải ngủ dưới gầm cầu, đi bán vé số mưu sinh lay lắt qua ngày, đi bán m.áu, bán tuỷ, đi vay đi mượn để làm ăn mà mãi không thoát khỏi cảnh nghèo túng.

Điều đau đớn nhất là hai vợ chồng tôi kết hôn 27 năm vẫn không thể có một đứa con để ẵm bồng”.

Đến với chương trình, chú Đính bày tỏ mong muốn: “Bên cạnh việc kể lại câu chuyện hôn nhân, tôi còn có một tâm nguyện lớn lao khác, đó là tìm lại được thông tin của gia đình mình ngoài Hà Nội sau 42 năm thất lạc.

Video đang HOT

Rời quê hương khi 18 tuổi, đến nay đã 60 tuổi mà tôi vẫn chưa được trở về.

Tôi ước được một lần về lại quê hương mà lại chẳng biết về gặp ai, hơn nữa tôi cũng chẳng có tiền để về đó. Tôi muốn về để đốt cho ông bà, cha mẹ được cây nhang.

Thời gian và khoảng cách địa lý cũng là một cách trở lớn để vợ chồng tôi thực hiện được mong ước tuổi xế chiều này”.

MC Quyền Linh vì quá thương cảm với hoàn cảnh cô chú nên đã tích cực tìm kiếm, nhờ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả chia sẻ thông tin.

MC Quyền Linh giúp cặp vợ chồng nghèo tìm lại gia đình sau 42 năm thất lạc - Hình 2

ADVERTISEMENT

Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy đến, MC Quyền Linh đã liên hệ được với gia đình chú Đính tại Hà Nội.

Sau cuộc đoàn tụ tại TP HCM, cả gia đình đã cùng nhau về lại Hà Nội. Đặt chân về mảnh đất quê hương sau 42 năm, chú Đính bồi hồi rất nhiều cảm xúc:

“Hiện nay tôi đang sống tạm tại nhà của một người bà con, mọi người trong họ khi nghe tin tôi về cũng đã đến chúc mừng rất nhiều.

Có một điều khiến tôi tiếc nuối nhiều là ba mẹ đều đã qua đời, và gia đình sáu anh chị em cũng đã có ba người mất. Giấc mơ mấy chục năm qua của tôi đến nay đã thành hiện thực, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chương trình, MC Quyền Linh. Mọi người đã giúp đỡ hai vợ chồng chúng tôi quá nhiều và hơn cả là cho tôi điều quý giá nhất, được đoàn tụ cùng với gia đình”.

Khi được MC Quyền Linh hỏi về kế hoạch an cư tương lai, chú Đính cho biết: ” Có lẽ chúng tôi sẽ không trở lại TP HCM nữa vì đã lớn tuổi và gia đình cũng muốn chúng tôi ở lại Hà Nội”.

Cô Kim Anh chia sẻ: “Sống với nhau mấy chục năm rồi, đi đâu cũng có nhau, chồng tôi ở đâu tôi ở đó, chứ làm sao mà mỗi người một nơi được? Tôi vô cùng cảm ơn MC Quyền Linh và chương trình đã giúp vợ chồng tôi được đoàn tụ người thân”.

Cuối chương trình, MC Quyền Linh còn đặc biệt cảm thán: ” Cuộc đời của anh chị chỉ có tình yêu thôi, chứ không có gì xung quanh hết: không nhà cửa, không điều kiện, không cơ hội, không con cái. Tôi khâm phục và mong anh chị được sống trọn vẹn những năm tháng cuối đời”.

Quyền Linh ngưỡng mộ hành trình “thoát nghèo” của cha mẹ nữ YouTuber Sâu Tivi

Cuộc sống mưu sinh cực khổ nhưng luôn đong đầy tình yêu thương của cặp vợ chồng U60 khiến cho Quyền Linh và Ngọc Lan không khỏi xuýt xoa ngưỡng mộ.

Chương trình "Tình trăm năm" tiếp tục gây xúc động với câu chuyện hôn nhân "cưới trước yêu sau" của chú Nguyễn Công Huyền (57 tuổi) và cô Phạm Thị Lành (55 tuổi). Cưới nhau vì được mai mối, từ "chỉ mới cảm mến chứ không yêu" đến hơn 30 năm vất vả cùng nhau "thoát nghèo", hôn nhân của đôi vợ chồng này vẫn luôn hạnh phúc. Được biết, cô chú đã có 2 mặt con và con gái út chính là nữ YouTuber Sâu Tivi.

ADVERTISEMENT

Quyền Linh ngưỡng mộ hành trình thoát nghèo của cha mẹ nữ YouTuber Sâu Tivi - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chú Nguyễn Công Huyền và cô Phạm Thị Lành

Nhắ́c lại mối lương duyên nên vợ nên chồng, chú Huyền cho biết được anh hàng xóm làm mai: "Tôi thấy cô ấy đẹp nên chỉ mới thích thích thôi, chứ chưa thích lắm!". Trong khi đó, ấn tượng của cô về chú thì đẹp trai có, phong độ có nhưng cũng lắm bạn gái, bồ bịch. Sau 1 tháng gặp gỡ, cả hai được sự cho phép và thúc đẩy của gia đình mà đi đến hôn nhân. "Hồi đó sợ ông ấy có nhiều bồ rồi cản trở hôn nhân, nên cả hai phải ra tận Ủy ban Xã để làm giấy đăng ký kết hôn, để nếu sau này có ai 'tranh chấp' thì còn có xã đứng ra xét cho tôi" - cô Lành hài hước tiết lộ.

Chia sẻ tại "Tình trăm năm", cô Lành cho biết chồng rất thương và lo khi cô về làm dâu. Nhưng nhà chú Huyền không chỉ có ba mẹ chồng, mà còn đông anh em nên việc nữ công gia chánh của phận dâu con cũng có phần cực hơn. Lại thêm "lạ nước lạ cái", thời gian đầu cô khóc khá nhiều. Mãi đến khi mang thai con đầu lòng thì cả hai mới dọn ra riêng.

ADVERTISEMENT

"Tôi có nhiều em út, mà vợ bầu lớn rồi, ở chung thì vất vả, tội vợ tôi quá! Tôi luôn là người nhường nhịn trong lúc vợ chồng lớn tiếng, thấy vợ khóc là tôi nhịn ngay. Trước giờ tôi cũng là người nóng tính nhưng gặp vợ thì phải nhỏ nhẹ lại" - chú Huyền tâm sự về tình cảm của mình.

Quyền Linh ngưỡng mộ hành trình thoát nghèo của cha mẹ nữ YouTuber Sâu Tivi - Hình 2

Nhưng mọi thứ cũng chẳng hề dễ dàng. Nỗi lo cơm áo gạo tiền đổ lên đôi vai của cặp vợ chồng trẻ, lại thêm đứa con sắp chào đời, cuộc sống đã khó khăn lại càng vất vả hơn. Nhớ lại những ngày tháng cực khổ đó, cô Lành bồi hồi chia sẻ: "Đất nhà tôi là đất biền, xung quanh nước ngập, chỉ xây được cái nền nhà, mà ở vùng sâu nữa nên cuộc sống cực khổ. Tôi vừa nấu rượu nuôi heo, vừa chăm con mới sinh. Nhiều khi làm ăn thua lỗ một trăm mấy chục triệu, phải vừa làm vừa trả nợ. Rồi chồng tôi đi làm rẫy, vất vả lắm nhưng cũng có lời, chỉ là lời ít hay nhiều thôi".

Tuy cuộc sống khó khăn là thế, nhưng cặp vợ chồng vẫn rất lạc quan và vô cùng yêu thương nhau. Khi được MC Quyền Linh và Ngọc Lan hỏi cách giữ gìn hạnh phúc khi làm ăn thua lỗ, cuộc sống vất vả, cô chú chia sẻ: "Cuộc sống cực khổ nhưng vợ chồng tôi không lục đục. Hai vợ chồng quyết tâm làm ăn, dù có thất bại thì tự gánh chịu. Buồn thì cũng có nhưng làm cái này không được thì chuyển sang làm cái khác. Miễn thương nhau là được! Tôi hay nói tôi thương vợ, bây giờ cả hai phải thương yêu, thông cảm cho nhau. Nếu có vấn đề thì phải chia sẻ với nhau chứ không rầy la, như vậy sẽ mất tình cảm. Tôi không muốn để vợ tôi buồn!".

Tiếp lời chồng, cô Lành cũng tâm tình: "Vợ chồng tôi có chuyện gì khó khăn thì chia sẻ, chứ không cự cãi. Tôi ở với chồng từ đó đến giờ mà không có giận, không nghĩ đến chuyện bỏ về nhà hay li hôn. Vợ chồng tôi sợ nghèo, nên cố gắng làm để sau này con không cực khổ như ba mẹ".

ADVERTISEMENT

Cũng tại "Tình trăm năm", chú Huyền đã cẩn thận viết một lá thư tay để gửi đến cô - điều mà hơn 30 năm trong đời sống hôn nhân chú vẫn chưa có cơ hội làm. Chỉ một câu kết "Anh yêu em" ngắn gọn nhưng chan chứa tình cảm, cặp vợ chồng U60 khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan xuýt xoa mãi không thôi.

Cuối chương trình, cô con gái Thuỳ Trang, cũng là nữ YouTuber Sâu Tivi nổi tiếng đã xuất hiện và mang đến giây phút đầy xúc động cho chương trình. Những tâm sự của Thuỳ Trang về tình cảm cha mẹ dành cho nhau, dành cho gia đình càng khiến khán giả ngưỡng mộ về hạnh phúc gia đình này.

YouTuber Sâu Tivi chia sẻ: "Con cảm thấy rất hạnh phúc khi sống trong gia đình có đầy đủ cha mẹ, anh hai lúc nào cũng yêu thương nhau. Mặc dù cha mẹ lớn tuổi nhưng tình cảm lúc nào cũng như vợ chồng son. Đó là điều khiến con hạnh phúc và con ước ao sau này cũng có một gia đình như vậy, có người chồng lúc nào cũng yêu thương, thấu hiểu tâm lý vợ mình như cha. Hoàn cảnh của cha mẹ không giàu có như bao người, nhưng đó chính là động lực lớn nhất cho con để con cố gắng. Nhờ tình cảm của cha mẹ khiến cho con biết yêu thương, biết trân trọng sức lao động của cha mẹ". /.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

'Chỉ' Trường Giang cách đối đáp với người yêu cũ, Hiếu Thứ Hai bị dân tình mắng: 'Tưởng vậy là hài hước hay gì?'
19:19:26 03/12/2022
Shark Thủy và chuyện 'cơm không lành, canh không ngọt' với Shark Tank Việt Nam
22:14:32 04/12/2022
Vợ ngoại tình để lại 2 con, anh tài xế mong được hạnh phúc
20:59:34 03/12/2022
Hiếu Thứ Hai gây tranh cãi vì câu trả lời chuyện người yêu cũ với Trường Giang
13:54:09 03/12/2022
Dàn sao 2 Ngày 1 Đêm đòi thay thế Lê Dương Bảo Lâm ở mùa 2
22:51:22 03/12/2022
'Ông trùm truyền hình' Simon Cowell khác lạ đến khó nhận ra
18:31:33 03/12/2022
Tuyên bố "không thích phụ nữ mập", chàng trai bị MC Quyền Linh chấn chỉnh trên sóng truyền hình
13:13:30 03/12/2022
Danh ca Sơn Tuyền: Niềm vui là được hát, sống hết mình vì nghệ thuật
09:26:30 04/12/2022
Shark Tank Việt Nam: Ông Nguyễn Ngọc Thủy kết thúc vai trò "Shark" sau mùa 3
09:33:36 03/12/2022
Chán ở nhà một mình, Jun Phạm lên núi "cặp kè"
14:10:17 03/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Vợ chồng Kha Ly: Nhà sang xe xịn đã đủ, mong có con đầu lòng
20:04:42 04/12/2022
NS Thiên Kim: Sức yếu, cô đơn tuổi xế chiều trong viện dưỡng lão
19:29:25 04/12/2022
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo tuyển người mẫu nhí
20:10:09 04/12/2022
Tin showbiz Việt ngày 4/12: Hồ Ngọc Hà về với con sau chuyến lưu diễn
19:18:42 04/12/2022
Hé lộ hợp đồng ly hôn của Đại S và chồng cũ, vô tình vạch trần bộ mặt lươn lẹo của Uông Hiểu Phi
22:58:14 04/12/2022
'Hoàng Dung' Lý Nhất Đồng chật vật tìm chỗ đứng
19:57:53 04/12/2022
Vợ Tiến Đạt xót xa khi Diệp Lâm Anh không giành được quyền nuôi con
19:04:15 04/12/2022
Thúy Ngân bị thương nghiêm trọng ở cổ
19:12:02 04/12/2022
2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm
17:21:22 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Thử thách lớn khôn': Quang Trung 'sảng hồn' với 5 nhóc tỳ siêu quậy

22:52:27 04/12/2022
 Quang Trung đã có cuộc gặp gỡ đầy rối loạn với 5 em bé của Thử thách lớn khôn mùa 2

Hòa Minzy 'sang chấn tâm lý' ngay từ màn chào sân của các nhí và 2 đội trưởng lăm le chiếm vị trí MC

22:48:05 04/12/2022
Vừa chào sân tập 5 Nhanh như chớp nhí mùa 4, 2 đội trưởng Phương Lan – Thùy Anh đã gây náo loạn sân khấu với giao diện quạo và không quên tranh thủ chiếm spotlight MC

'Gương mặt thân quen 2022': Cô trò Phượng Vũ - Khả Hân chiến thắng nhất tuần lần 3

22:15:41 04/12/2022
Khép lại căn phòng Mạo hiểm trong tập 5 Gương mặt thân quen lên sóng tối ngày 3/12, cô trò Phượng Vũ - Khả Hân đã giành chiến thắng tuần lần thứ 3 đầy thuyết phục khi hóa thân thành nhóm nhạc 2NE1

Thần tượng đối thần tượng: Gil Lê trở lại sân khấu cuộc thi âm nhạc sau 11 năm

09:25:36 04/12/2022
Bốn đội cuối cùng của The Heroes 2022 – Thần tượng đối thần tượng sẽ lộ diện trong tập 3

The Skin Lab Show tập 2: Long Chun, Lê Bống thừa nhận những "góc khuất" trong nghề

19:23:53 03/12/2022
Là khách mời trong show làm đẹp của host Tun Phạm nhưng đã có lúc Long Chun và Lê Bống giật spotlight về mình với những câu chuyện đời tư chưa từng được tiết lộ

Tóc Tiên lên sóng truyền hình năm lớp 10, nhan sắc tuổi 15 ra sao?

18:28:44 03/12/2022
Vẻ ngoài của Tóc Tiên khi còn là nữ sinh cấp 3 được nhiều khán giả nhận xét giống Minh Hằng

Gil Lê tái xuất âm nhạc khi ghi danh tại The Heroes 2022

18:25:50 03/12/2022
Gil Lê đ.ánh dấu sự trở lại của mình khi ghi danh tại The Heroes 2022 - Thần Tượng Đối Thần Tượng

Lee Kwang Soo tiết lộ nỗi lo thời còn là thành viên Running Man

18:14:16 03/12/2022
Hơn 10 năm gắn bó với Running Man đã mang lại cho Lee Kwang Soo sự nổi tiếng và cả những bài học đáng giá
ADVERTISEMENT

Trạm yêu thương: Gánh hàng rau chở yêu thương của mẹ

09:47:35 03/12/2022
Gia cảnh khó khăn, thế nhưng người mẹ đơn thân Đào Thị Huế cùng hai con nhỏ vẫn nghị lực và kiên cường, chiến đấu với bệnh tật

Chủ tịch Apax Holdings Nguyễn Ngọc Thủy không còn là 'Shark' của Shark Tank Việt Nam

00:28:23 03/12/2022
Ông Nguyễn Ngọc Thuỷ đã từng tham gia với vai trò là Nhà đầu tư khách mời (guest Shark) vào các mùa 2 năm 2018, mùa 3 năm 2019. Tuy nhiên việc tham gia này đã kết thúc được 3 năm và hiện chương trình không hề có sự hợp tác nào với ông N...

Khán giả có mặt trong đêm concert "The Masked Singer" lên tiếng về sự thật ồn ào chỗ ngồi

22:27:49 02/12/2022
Một khán giả trải nghiệm trực tiếp All-Star Concert của The Masked Singer Vietnam đã có những lên tiếng khi concert bị chỉ trích

Xếp hạng độ phổ biến của 15 mascot trên mạng xã hội, Phượng Hoàng Lửa chỉ đứng thứ 4

20:06:22 02/12/2022
Phượng Hoàng Lửa chỉ xếp thứ 4 về mức độ phổ biến trên mạng xã hội

Bị vợ chê kém tuổi, diễn viên Công Dũng dùng bản lĩnh đàn ông chinh phục vợ thành công

19:55:06 02/12/2022
Thuận vợ thuận chồng tuần này với chủ đề Vợ chồng trẻ là câu chuyện của anh Phạm Công Dũng và chị Nguyễn Thị Như Vân

Độ hot không giảm của “7 Nụ Cười Xuân”: Tập 3 mùa 6 lọt Top 1 Trending chỉ sau hơn 1 ngày

19:47:20 02/12/2022
Cả 3 tập đầu tiên của mùa 6 đều nhận được sự ủng hộ từ khán giả và có thành thích ấn tượng

Chung kết Trạng nguyên nhí mùa 2: "Nơi nào có ý chí, nơi đó có con đường"

07:19:50 02/12/2022
Trận Chung kết toàn quốc Trạng nguyên nhí mùa 2 sẽ được phát sóng vào 13h thứ Bảy (ngày 3/12) trên VTV3

Lê Dương Bảo Lâm: Mẹ lo bữa ăn, em trai đấm bóp khi đi quay hình

17:36:03 01/12/2022
Sự thành công của 2 Ngày 1 Đêm giúp các nghệ sĩ trong dàn cast nhận về nhiều sự chú ý, đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm
ADVERTISEMENT

Nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông tiết lộ về các mascot của ‘Ca sĩ mặt nạ’

17:01:41 01/12/2022
Góp phần không nhỏ vào thành công của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên chính là những bộ mascot ấn tượng, độc đáo. Chủ nhân của những bộ mascot này là nhà thiết kế Ngô Mạnh Đông Đông

Jun Vũ khiến Apink ngỡ ngàng khi tiết lộ từng đóng vai diễn của bà xã Tae Yang

16:37:25 01/12/2022
Jun Vũ cùng Bomi và Namjoo tâm sự với nhau về nghề nghiệp và gia đình trong chương trình thực tế mới

Diva Thanh Lam đã biết nhường nhịn vị hôn phu, ít ghen tuông

16:22:45 01/12/2022
Thanh Lam thừa nhận, chị từng rất ghen tuông vì môi trường làm việc của vị hôn phu có nhiều cô gái xinh đẹp, nhưng nay chị đã học được cách nhường nhịn, tin tưởng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Vây bắt 70 con bạc trong trường gà "kín cổng cao tường"

Pháp luật

00:28:47 05/12/2022
Sáng 4/12, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Thuận phối hợp với Công an TP Phan Thiết, Cảnh sát 113 và Cảnh sát cơ động triệt phá sòng bạc dưới hình thức đá gà trong hẻm 99 Nguyễn Hội, phường Phú Tài, TP Phan Thiết. Đây là trường gà do Lê Ti...

Cháy dãy nhà tạm ở Hà Đông, cửa hàng sửa chữa xe máy bị sập

Đời sống

00:18:54 05/12/2022
Cửa hàng sửa xe máy ở số 19 khu đất dịch vụ 3 Văn Phú, phường Phú La (quận Hà Đông, Hà Nội) bốc cháy rồi đổ sập, lửa lan sang kiot lân cận

Ferdinand: Tôi lạc cả giọng khi hét tên Messi

Bóng đá thế giới

23:59:11 04/12/2022
Từng đối đầu với Messi trong quá khứ, Ferdinand ấn tượng với nhãn quan chiến thuật có một không hai của cầu thủ Argentina. Anh cho biết đa số cầu thủ khi thi đấu thường hơi cúi đầu xuống dưới để nhìn bóng nên khả năng quan sát xung quan...

Tổng thống Joe Biden khích lệ đội tuyển Mỹ

Bên lề sân cỏ

23:54:32 04/12/2022
Đội tuyển Mỹ đã vượt qua vòng bảng World Cup 2022 với thành tích bất bại, ở bảng đấu có các đối thủ Anh, Xứ Wales và Iran. Tuy nhiên, Christian Pulisic cùng đồng đội không thể làm nên khác biệt trước Hà Lan ở vòng 1/8

Chiếc xe đạp khiến chị em phụ nữ nào đi cũng dịu dàng và nữ tính

Clip hay

23:52:38 04/12/2022
Chiếc xe đạp dành cho những nàng thích điệu đà là đây chứ đâu nữa

Cô gái "thà khóc trên ô tô": Vẫn chưa yêu ai, hết ham vật chất

Netizen

23:48:39 04/12/2022
Cách đây 12 năm, cô gái tên Mã Nặc (sinh năm 1988) đã trở thành tâm điểm của truyền thông lúc bấy giờ khi tham gia chương trình hẹn hò quy mô lớn If You Are The One của Trung Quốc

VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Esport

23:39:38 04/12/2022
Theo như những gì Saigon Buffalo thông báo trên fanpage, VCS Mùa Hè 2022 chính là giải đấu cuối cùng của Bầy Trâu trong làng Esport

Hồng Duy đặt mục tiêu gắn bó với đội tuyển 14 năm như đàn anh Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

23:37:55 04/12/2022
Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ 2 tại sân Bà Rịa hướng đến chiến dịch AFF Cup 2022, Hồng Duy đại diện trả lời với báo chí trong buổi phỏng vấn đầu tiên từ khi đội có mặt tại Bà Rịa Vũng Tàu

Ngô Cẩn Ngôn gây chú ý với kiểu tóc ngắn trẻ trung, sành điệu

Phong cách sao

23:28:41 04/12/2022
Sau thành công của phim Diên Hy công lược , mới nhất Ngô Cẩn Ngôn xuất hiện với diện mạo khác lạ cùng kiểu tóc ngắn tỉa layer trẻ trung. Ngô Cẩn Ngôn mới tái hợp với Hứa Khải trong phim truyền hình Thượng thực vừa được lên sóng

Trộm đột nhập nửa đêm, bật ngửa vì độ giàu "khủng" của thầy bói

Thế giới

23:24:41 04/12/2022
Một phụ nữ làm nghề thầy bói ở Hồng Kông - Trung Quốc bị kẻ trộm đột nhập vào nhà rồi nẫng đi số kim cương và đồng hồ trị giá 23 triệu HKD (hơn 2,9 triệu USD)

2 nam thần Kpop sang tận Ai Cập dự sự kiện: Sehun (EXO) lộ mặt bóng dầu, Cha Eun Woo mất điểm vì trang phục

Sao châu á

23:14:59 04/12/2022
Sự xuất hiện của 2 mỹ nam đình đám Sehun (EXO) và Cha Eun Woo tại sự kiện thời trang ở Ai Cập đã trở thành tâm điểm truyền thông

Phương Oanh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nhan sắc ngày càng xinh đẹp, trẻ trung

Sao việt

23:09:54 04/12/2022
Mỹ nhân 33 gây thương nhớ vì nhan sắc xinh đẹp không tì vết. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi căng mọng

Tài tử được trả lương cao nhất thế giới năm 2022

Hậu trường phim

23:05:04 04/12/2022
Theo SCMP, Tom Cruise, Will Smith, Leonardo DiCaprio, Brad Pitt và Chris Hemsworth đều kiếm được hàng triệu USD vào năm 2022 từ các hợp đồng đóng phim