MC Quyền Linh: ‘Đến thời gian ăn tôi còn không có’

MC Quyền Linh chia sẻ lý do hơn 10 năm nay anh không đóng phim. Dù quá bận rộn, đến thời gian ăn cũng không có nhưng nhiều năm nay Quyền Linh vẫn lo “chuyện bao đồng” ở Hội Điện ảnh Việt Nam.

Nhiều khi tôi thấy mình như ô sin cho điện ảnh

- Không đóng phim nhiều năm nhưng vì sao anh vẫn nhiệt tình tham gia vào ban chấp hành Hội Điện ảnh, đều gì khiến một người đã quá bận rộn như anh làm công việc ”ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng” thế này?

Lý do rất quan trọng là trong BCH Hội Điện ảnh Việt Nam dường như không có nhiều nghệ sĩ. Tôi là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và tôi thấy mình có trách nhiệm cùng nhiều nghệ sĩ nữa có tiếng nói trong BCH Hội Điện ảnh Việt Nam còn không vì mục đích gì khác về danh lợi tiền bạc danh vọng.

MC Quyền Linh: Đến thời gian ăn tôi còn không có - Hình 1
MC Quyền Linh: ‘Tôi thấy mình như ô sin cho điện ảnh’. Ảnh: Lữ Đắc Long.

Hội Điện ảnh là nơi làm tự nguyện, không có lương bổng gì hết chứ đừng nói đến chuyện ham chức ham quyền trong đó. Chỉ đơn giản là tôi thấy cần có tiếng nói của các nghệ sĩ điện ảnh trong BCH. Điều này hết sức quan trọng, bởi nhiều người cần có tiếng nói trong đó và tôi sẽ là người đại diện cho họ.

Thực sự công việc của Hội là công việc khó khăn vất vả, bay ra bay vào họp rồi nhiều vấn đề khác. Ví dụ như tổ chức giải Cánh diều tôi phải đứng ra xin tài trợ, tự thân vận động mọi thứ. Nhiều khi tôi thấy mình là người làm nghệ thuật mà giống như ô sin cho điện ảnh vậy, đôi khi cũng stress nhưng tôi coi đó là sự cống hiến. Tôi sinh ra từ điện ảnh, tên tuổi xuất phát từ điện ảnh nên coi điện ảnh là cái nghiệp. Tôi luôn có cảm giác rằng phải trả ơn, cống hiến, phục vụ cho điện ảnh. Điều đó thôi thúc tôi bước tiếp trong Hội Điện ảnh Việt Nam.

Như bạn biết thời gian ăn cơm tôi còn không có, nhiều khi quay hình từ sáng đến chiều tối nhưng vẫn phải bỏ những chương trình nhiều kinh phí để làm công việc cho Hội. Ví dụ như ra Hà Nội dự Đại hội lần này là tôi phải bỏ nhiều sô nhưng có những thứ chúng ta không thể tính bằng tiền mà phải tính bằng niềm tin của các diễn viên cần có tiếng nói cất lên.

- Hy sinh nhiều thời gian, công sức, thậm chí cả kinh phí cho hoạt động của Hội Điện ảnh mấy chục năm qua, vậy điều anh nghĩ mình nhận được từ công việc không công này là gì?

Thực sự là tôi chỉ nhận được những nụ cười, tình cảm của các hội viên. Đặc biệt như hôm nay tôi được tín nhiệm chín mấy phần trăm với số phiếu cao nhất của đại hội. Đó là điều hạnh phúc nhất và sẽ là động lực để tôi tiếp tục trong BCH mới. Thực sự là tôi muốn thôi cũng không được bởi niềm tin của các hội viên và các nghệ sĩ điện ảnh trên cả nước đã tin tưởng ở tôi. Thực sự tôi xúc động với những lá phiếu mà cả đại hội dành cho tôi. Nhiều nghệ sĩ cũng nên dành thời gian của mình cho Hội Điện ảnh công tác mà người ta gọi là bao đồng.

Không còn thời gian để đóng phim

MC Quyền Linh: Đến thời gian ăn tôi còn không có - Hình 2
Quyền Linh quá bận rộn với công việc MC và công tác xã hội.

- Anh từng có nhiều vai diễn ấn tượng từ ‘Đồng tiền xương máu’ đến ‘Người Hà Nội’ nhưng đã lâu không đóng phim mà khán giả chỉ thấy Quyền Linh làm MC hay công tác của Hội. Một người xuất thân từ diễn viên và yêu nghề như anh hẳn có lý do để vắng bóng trên phim lâu như thế?

Làm chương trình truyền hình cũng là phục vụ nên nếu khán giả vẫn yêu quý tôi với vai trò MC thì Quyền Linh vẫn sẽ tiếp tục làm. Thực sự tôi vẫn yêu những vai diễn, vẫn khát khao được đóng phim lắm nhưng mình dành những vai diễn cho lớp trẻ. Tôi từ chối một vai diễn cũng là cơ hội cho ai đó được bước vào vai diễn đó. Đó là sự tạo thuận lợi cho thế hệ kế thừa.

Nếu là người ham danh vọng chắc chắn tôi sẽ không làm cho Hội Điện ảnh mà đi đóng phim sướng hơn, vừa có danh vừa có tiền. Tôi cũng mơ ước một ngày nào đó có vai diễn hợp và sẽ làm một vai diễn để đời ở tuổi này. Tôi mơ ước lắm nhưng dường như thời gian quá hạn hẹp với gia đình, xã hội, công việc, cộng đồng gần như chiếm hết thời gian.

Lúc này tôi nghĩ mình sẽ đứng ở sau lưng tiếp sức cho thế hệ sau. Ví dụ làm công việc Hội tôi có thể bảo vệ cho nghệ sĩ và làm tất cả những gì tốt nhất để nghệ sĩ điện ảnh hoạt động. Đó là nhiệm vụ gần như là trách nhiệm tôi tự nhận chứ không phải do ai giao cho mình. Tôi muốn đáp lại tình cảm bao năm qua mọi người dành cho mình. Do vậy ít nhất tôi sẽ ở BCH Hội 5 năm nữa. Với số phiếu gần như tuyệt đối tôi cũng khó mà từ chối. Thôi thì con tằm nhả tơ giờ tiếp tục nhả nữa.

MC Quyền Linh: Đến thời gian ăn tôi còn không có - Hình 3
Khoảnh khắc tươi vui của MC Quyền Linh. Ảnh: Lữ Đắc Long.

- Anh nhớ bộ phim cuối cùng mình tham gia đã bao lâu rồi không? Với thế hệ 7X, 8X sẽ nhớ anh trong nhiều vai diễn nhưng nhiều người giờ chỉ biết anh với tư cách MC chứ không phải diễn viên Quyền Linh, điều đó có làm anh buồn?

Cũng hơn 10 năm rồi tôi không đóng phim. Tôi không buồn vì miễn sau khán giả biết tôi là Quyền Linh và yêu quý là được rồi. Cho dù lĩnh vực nào đi chăng nữa, điện ảnh, sân khấu, người dẫn chương trình hay uỷ viên BCH của Hội Điện ảnh Việt Nam tôi vẫn cố gắng làm tốt công việc của mình và làm hết trách nhiệm của mình ở một cương vị nào đó trong xã hội. Còn tôi không nghĩ mình phải nổi tiếng tiếp, phải đóng vai tiếp hay trở lại với điện ảnh. Cái gì đến sẽ đến, ai tin tưởng giao cho mình việc gì sẽ làm tốt việc đó.

Tôi mong các nghệ sĩ điện ảnh bây giờ cần nỗ lực và có trách nhiệm nhiều hơn nữa với cộng đồng, đặc biệt là trách nhiệm hơn nữa với điện ảnh Việt Nam vì điện ảnh Việt Nam hiện đang thiếu những người tâm huyết và cống hiến. Tôi thấy trong rất nhiều nhiệm kỳ của Hội điện ảnh Việt Nam quá thiếu nghệ sĩ điện ảnh.

Năm nay có Mai Thu Huyền, có Công Hậu, tôi vui vì có đồng đội mình trong miền Nam ra, những người có thể tiếp bước mình. Tôi đi quá nhiều năm một mình rồi nên cũng đuối sức và mệt mỏi. Tôi mong hôm nay có nhiều nghệ sĩ nữa đứng vào vị trí của tôi để bảo vệ và nói lên tiếng nói của nghệ sĩ điện ảnh, những diễn viên đang hoạt động điện ảnh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ông xã kín tiếng 40 năm chở vợ đi diễn bằng xe máy của NSND Kim Xuân
07:15:20 29/10/2020
"Ở ngoài, body chị Lệ Quyên còn đẹp hơn trên hình, nhìn như gái 18 vậy"
20:02:34 29/10/2020
Hiền Thục: 'Tôi từng bất lực vì con ương bướng'
15:37:49 29/10/2020
Thúy Diễm: Tôi không tổn thương, rất vui khi bị so sánh với Thủy Tiên
06:43:25 28/10/2020
Thu Trang: 'Vợ chồng tôi muốn có ba con'
06:05:06 29/10/2020
Thiều Bảo Trâm thừa nhận học tập phong cách BLACKPINK: "Nhưng có những cái tôi tình cờ mua thì hôm sau thấy họ mặc"
06:26:46 28/10/2020

Thông tin đang nóng

'Nói xấu' Việt Nam trên báo nước ngoài, chị gái Nhung 17 mở lại trang cá nhân, cư dân mạng vào rủa: 'chết đi, đứa con hoang'
20:28:06 29/10/2020
Mỹ nhân chuyển giới Lương Mỹ Kỳ quyền lực trong BST dành cho cộng đồng LGBT của NTK Lê Long Dũng
20:00:10 29/10/2020
Thủy Tiên đáp trả gay gắt khi nghe tin người dân bị thu lại tiền hỗ trợ
20:30:26 29/10/2020
Xúc động trước loạt khoảnh khắc từ lúc chuyển dạ đến vào phòng mổ của Đông Nhi - CĐM: “Đau đẻ vẫn đẹp”
20:50:36 29/10/2020
MỚI: Phương Thanh đáp trả nghi vấn ghen tị với Thủy Tiên tặng mỗi hộ 10 triệu: “Từ thiện không phải ai cũng có tiền để tặng đâu”
17:23:24 29/10/2020
Kinh hoàng clip người phụ nữ bị cuốn phăng theo dòng lũ dữ ở Nam Trà My và pha cứu người kịp thời của người dân bên đường
17:11:18 29/10/2020
Giữa lúc loạt ảnh nhạy cảm đang gây xôn xao, Ngọc Trinh đã có động thái đầu tiên trên MXH
20:23:10 29/10/2020
Gia đình bà Tân lao đao vì tiền kiếm từ YouTube sụt giảm tới khó ngờ
22:17:32 29/10/2020
Choi Ji Woo lần đầu xuất hiện sau 5 tháng sinh con
19:56:37 29/10/2020
Diệu Nhi đích thị có trái tim nhiều ngăn nhất Vbiz: Hôm đưa G-Dragon phơi nắng, hôm được Hyun Bin ôm, nhận Lee Dong Wook là chồng
21:06:34 29/10/2020

Tin mới nhất

Kiều Minh Tuấn: "Chúng tôi thân quen quá rồi nên ôm, hôn cũng dễ dàng hơn"

20:53:34 27/10/2020
Về phía Kaity thì tôi không biết nhưng khi đọc kịch bản xong tôi mới giật mình vì nhân vật của tôi là người đàn ông đào hoa, thích tình dục..., Kiều Minh Tuấn nói.

Thùy Chi: 'Tôi từng bị chê không xinh, hát chênh'

18:08:38 27/10/2020
Thùy Chi tâm sự cô từng buồn vì bị chê không xinh và hát live chênh. Vì thế, nữ ca sĩ quyết định dành nhiều năm qua để luyện tập.

Lệ Quyên: Nếu không thể dữ dằn như antifan thì hãy im lặng

14:21:05 27/10/2020
Lệ Quyên thẳng thắn bày tỏ quan điểm về vấn đề làm từ thiện trong showbiz.

Quang Lê âm thầm gây quỹ 2,5 tỉ đồng giúp miền Trung ổn định sau lũ

14:17:47 27/10/2020
Giữa lúc cả nước đang hướng về miền Trung, Quang Lê cũng lặng lẽ cùng những anh em thân thiết gây quỹ 2,5 tỉ đồng.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

10:17:49 27/10/2020
Tôi nghĩ được làm mẹ là thiên chức lớn lao nên sẽ vui vẻ đón nhận nó như một món quà vô giá mà tạo hoá ban cho, Đông Nhi chia sẻ.

Thúy Diễm: 'Tôi bị chỉ trích làm màu khi đi cứu trợ miền Trung'

06:27:23 27/10/2020
Tôi muốn minh bạch bằng cách đi đâu cũng chụp ảnh, quay hình báo cáo việc làm mỗi ngày. Nhưng điều đó vô tình lại có tác dụng ngược, cô nói.

Hứa Vĩ Văn nghĩ đến con gái ở nhà khi đóng 'Tiệc trăng máu'

06:13:12 27/10/2020
Nhận hai con của em trai là con để nuôi dạy, Hứa Vĩ Văn đem trải nghiệm làm bố ngoài đời để nhập vai trong phim Tiệc trăng máu.

Quang Lê mất chục tỉ đồng vì dịch Covid-19, tiết lộ sẽ sớm kết hôn

22:12:29 26/10/2020
Sau hai đợt dịch, Quang Lê tiết lộ công việc của anh vẫn chưa ổn định trở lại.

Hứa Vĩ Văn khép mình vì bị chê diễn dở, người thân liên tục qua đời

06:41:36 26/10/2020
Kín tiếng trong chuyện đời tư nên ít ai biết cuộc sống gia đình Hứa Vĩ Văn có nhiều đau thương khi anh phải chứng kiến người thân lần lượt qua đời trong suốt 20 năm qua.

Tez: 'Anh Wowy không đạp nút chọn vì tôi học hai đại học'

19:39:47 25/10/2020
Tez cho biết Đạt Maniac chính là người truyền cảm hứng cho anh theo đuổi bộ môn rap. Tuy nhiên, rapper 19 tuổi không muốn trở thành bản sao của bất kỳ ai.

Thùy Chi: 'Nổi tiếng khiến tôi thấy thiếu an toàn'

08:06:59 25/10/2020
Khi bị chê hát live không hay như thu âm, Thùy Chi mua báo về đọc rồi ngưng nhận show, lên kế hoạch luyện giọng miệt mài.

Lưu Hiền Trinh: 'Tôi bế tắc trước khi gặp Karik, GDucky'

06:15:16 25/10/2020
Lưu Hiền Trinh thừa nhận cô đã bế tắc và mất phương hướng trong nghệ thuật. Nhờ màn hợp tác với GDucky, nữ ca sĩ đã tìm lại lửa với nghề.

Kiều Minh Tuấn "hết hồn" vì cảnh nóng, Kaity Nguyễn: Anh ấy lịch sự mới hỏi đạo diễn như vậy

14:16:04 24/10/2020
Nếu là ngày xưa, chắc chắn tôi sẽ không cho và không chấp nhận đóng những cảnh như vậy, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Lý Hùng: 'Phút cuối, cha dặn chúng tôi bảo bọc mẹ'

12:39:30 23/10/2020
Trước khi mất, nghệ sĩ Lý Huỳnh - cha tài tử Lý Hùng - gọi sáu con đến giường bệnh, hôn từng người, dặn thay cha chăm sóc mẹ.

Kaity Nguyễn: “Không có Kiều Minh Tuấn, tôi không thể hoàn thành vai diễn”

06:51:43 23/10/2020
Anh Kiều Minh Tuấn là một diễn viên biết kiểm soát cảm xúc rất tốt. Đó là điều mà tôi học hỏi được từ anh. Xem Kiều Minh Tuấn diễn, tôi thấy rất ngưỡng mộ, Kaity Nguyễn chia sẻ.

Phỏng vấn độc quyền "thánh nữ xuyên không" gia thế khủng Triệu Lộ Tư: Bố mẹ bảo đóng phim không vui thì đừng làm nữa

06:22:14 23/10/2020
Trong khi đang miệt mài hoàn thành những cảnh quay ở phim trường, nữ thần nhan sắc thế hệ mới của Cbiz Triệu Lộ Tư vẫn hào hứng chia sẻ với fan Việt về những tin đồn liên quan đến mình.

MC Thanh Mai: "Ở tuổi 47, tôi yêu không có sự ghen tuông nữa"

09:24:48 22/10/2020
MC Thanh Mai cho biết, ở tuổi 47, chị hài lòng với công việc và tình yêu hiện tại. Chị không còn yêu bồng bột như xưa mà là sự kết hợp giữa lý trí và cảm xúc.

Hoa hậu Phan Thị Mơ: "Tôi không sốt ruột chuyện kết hôn dù đã 30 tuổi"

09:03:52 22/10/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ cho biết: Tôi không phải tự khép mình mà vẫn cho mình cơ hội mới, nhưng có lẽ duyên chưa tới, chưa tìm được một người đàn ông phù hợp mà thôi. Tôi cũng không sốt ruột chuyện kết hôn, sinh con khi đã ở tuổi này.

Thúy Diễm buồn vì bình luận tiêu cực khi đi cứu lũ

06:04:36 22/10/2020
Thúy Diễm chạnh lòng vì bị nhận xét đi từ thiện mà vui như đi hội khi đăng ảnh hoạt động cứu trợ miền Trung để thông báo cho các mạnh thường quân.

Công Vinh: 'Chưa bao giờ nghĩ Thủy Tiên được tin tưởng như thế'

13:09:27 21/10/2020
Cựu cầu thủ cho biết anh sẽ đồng hành ra miền Trung cùng vợ. Anh thừa nhận hai vợ chồng đều áp lực khi quyên góp được số tiền lớn.

Thủy Tiên: 'Chết tôi còn không sợ nữa là bị nói xấu'

12:44:41 21/10/2020
Thấy người ta khổ tôi không chịu nổi, Thủy Tiên miêu tả ngắn gọn động lực làm từ thiện của mình.

Diễn viên Hoàng Mập nặng 146kg, nhiều bệnh phải uống thuốc hàng ngày

07:23:56 21/10/2020
Hoàng Mập nói: Tôi từng làm nhiều phim lỗ lắm rồi, bán luôn cả căn nhà 10 tỷ là có thật.

Linh Cáo: 'Đen Vâu là mẫu đàn ông tôi thích'

06:37:52 21/10/2020
Linh Cáo bật khóc khi được hỏi về cuộc sống mới tại TP.HCM. Nhiều lúc, nữ ca sĩ kể cô cảm thấy cô đơn, mông lung về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Quỳnh Nga: "Người cũ hoàn toàn có quyền bắt đầu một mối quan hệ mới với bất kì ai, kể cả bạn thân của tôi"

06:14:00 21/10/2020
Quỳnh Nga đã có những trải lòng về cuộc sống sau ly hôn, chuyện dao kéo cũng như những tin đồn tình cảm thời gian qua.

Công Vinh: 'Tôi xót xa khi Thủy Tiên vào tâm lũ'

07:10:12 20/10/2020
Nghe tin vợ - ca sĩ Thủy Tiên - suýt bị lật thuyền khi đi cứu trợ ở Huế, cựu cầu thủ Công Vinh nóng ruột, đứng ngồi không yên.

Diễn viên Minh Anh: Vợ kém 10 tuổi tin tưởng tôi tuyệt đối

20:42:18 19/10/2020
Nam diễn viên hạnh phúc vì bà xã luôn tin tưởng anh tuyệt đối trước những tin đồn, thị phi nghề nghiệp.

MC Quỳnh Chi: ‘Tôi từng trầm cảm, mất ngủ’

19:19:59 19/10/2020
Quỳnh Chi tâm sự cô từng rơi vào trạng thái khủng hoảng, hoài nghi chính mình vì những áp lực xung quanh.

"Nữ tướng" Mai Thu Huyền: Tôi sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp vì gia đình

10:54:15 19/10/2020
Không ngoa khi gọi Mai Thu Huyền là mỹ nhân tài sắc vẹn toàn. Ở tuổi ngoài 40, chị đã là một nữ doanh nhân thành đạt với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Á hậu Kiều Loan: 'Tôi đi thi rap sụt cân hơn khi thi hoa hậu'

07:27:28 19/10/2020
Việc lọt vào đến top 10 thí sinh xuất sắc ở King of Rap được đánh giá là một kỳ tích của Á hậu Kiều Loan.

Quốc Trường sút 7kg, lên tiếng về tin đồn bị VFC 'từ mặt'

06:42:15 19/10/2020
Có mặt tại một sự kiện ở Hà Nội, Quốc Trường khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi giảm 7kg trông gầy đi hẳn.

Bé Ben: 'Ba Hoài Linh nói không học giỏi thì đừng đi hát'

06:37:54 19/10/2020
Nguyễn Hoàng Quân (Bé Ben) chia sẻ nghệ sĩ Hoài Linh khuyên cậu bé tập trung cho việc học trước khi theo đuổi con đường nghệ thuật.

Tinna Tình thừa nhận mâu thuẫn với Dương Cẩm Lynh là lý do rời showbiz

06:33:10 19/10/2020
Tinna Tình mong muốn sửa được sự nóng tính và khẳng định sẽ không trở lại showbiz.

Thủy Tiên: 'Thuyền suýt bị lật trong khi các YouTuber mải livestream'

18:12:43 17/10/2020
Nữ ca sĩ cho biết chồng và con gái đều lo lắng khi cô đến vùng lũ cứu trợ. Tuy nhiên, cô chưa về khi chưa làm xong việc.

Hứa Vĩ Văn: 'Đời tôi nhiều mất mát'

15:18:06 17/10/2020
Diễn viên Hứa Vĩ Văn thức bốn đêm liền bên giường bệnh em trai, khi anh thiếp đi, người em qua đời ở tuổi 34.

Chị gái Hồ Quỳnh Hương: 45 tuổi đi thi hát và cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi 3 đứa con ra sao?

11:52:23 17/10/2020
Tôi nuôi con chu đáo nhưng bố các con cũng có trách nhiệm. Sau chia tay, chúng tôi là bạn bè, cùng nhau chia sẻ việc nuôi dạy con sao cho tốt nhất, chị gái Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

Young Uno: 'Hành Or ở Rap Việt tiệm cận với Sơn Tùng M-TP'

06:29:11 17/10/2020
Nếu có cơ hội và được đầu tư, đào tạo tốt, Hành Or hoàn toàn có khả năng vươn lên vị trí tương đương Sơn Tùng ở tương lai - Young Uno nói.

Thí sinh lần thứ 2 đi thi Hoa hậu Việt Nam và bị loại khỏi Top 35: "Tôi không hiểu sao BTC không đọc tên tôi vào chung kết!"

08:20:33 16/10/2020
Diệu Ngân cho biết mình đã cố gắng rất nhiều sau 2 năm để quay trở lại với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy nhiên, may mắn một lần nữa không mỉm cười với cô nàng.

Có thể bạn quan tâm

Vụ tấn công bằng dao tại Pháp: Tổng thống E. Macron kêu gọi người dân đoàn kết

Thế giới

23:57:25 29/10/2020
Ngày 29/10, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã lên án vụ tấn công bằng dao tại thành phố Nice, đồng thời tuyên bố sẽ tăng cường triển khai binh sĩ để bảo vệ các khu vực quan trọng của nước này, như các địa điểm tôn giáo và trường học.

Tuyển thủ U22 Việt Nam được khen có chất riêng ở V.League

Bóng đá thế giới

23:48:22 29/10/2020
Nguyễn Hai Long không thể một mình giúp Quảng Ninh tìm được ít nhất một điểm trên sân Thống Nhất trong trận thua 1-2 trước CLB Sài Gòn tối 29/10.

HLV Việt Hoàng: "Quang Hải đã bị Viettel vô hiệu hóa"

Bóng đá việt nam

23:44:39 29/10/2020
HLV Trương Việt Hoàng khẳng định Quang Hải đã bị Viettel vô hiệu hóa trong trận đấu tối 29/10 và đó là điểm mấu chốt giúp Viettel giành 1 điểm trước Hà Nội FC.

Nancy được tạp chí TC Candler gọi là "Marilyn Monroe thế hệ mới"

Phong cách sao

23:34:16 29/10/2020
Sở hữu khuôn mặt lai thu hút nhưng Nancy từ khi mới debut đến nay lại chỉ gắn bó với những màu tóc nhã nhặn như nâu, nổi nhất cũng chỉ là xanh lá. Không ai biết rằng, nữ thần tượng này liệu sẽ như thế nào khi thử nghiệm với mái tóc tây ...

10 set đồ thu cho chị em công sở

Thời trang

23:29:23 29/10/2020
Áo len, bốt da, áo dệt kim hay trang phục vải tweed là những món đồ giúp nàng công sở sành điệu hơn khi đi làm.

Hari Won gây tranh cãi khi dẫn lại quan điểm về người mẹ châu Á - châu Âu và con cái, phải lên tiếng luôn ngay sau đó

Sao việt

23:27:43 29/10/2020
Status của Hari Won về sự khác biệt giữa người mẹ châu Á và châu Âu đang khiến khán giả bàn tán sôi nổi.

Bùng phát nạn 'treo đầu dê, bán thịt chó' khi mua online 

Mua sắm

23:18:55 29/10/2020
Lợi dụng chính sách không đồng kiểm và tâm lý không kiểm tra mã đơn hàng của người mua, kẻ gian tung chiêu treo đầu dê, bán thịt chó.

Vị thánh không hào quang

Sao thể thao

23:16:38 29/10/2020
Kể từ khi Diego Maradona giải nghệ, nền bóng đá của xứ sở Tango mòn mỏi tìm truyền nhân của chiếc áo số 10.

Mặc đồ hiệu dạo phố ở Luân Đôn, chị gái “Nhung17” bị chê “phèn”, chỉnh ảnh méo cả tường

Netizen

23:14:01 29/10/2020
Có lẽ, màn comeback của chị gái Nhung17 chưa thật sự thành công khi quá tin tưởng vào công nghệ.

Đồi núi tiếp tục sạt lở do mưa to

Đời sống

23:12:21 29/10/2020
Mưa to khiến nhiều quả đồi ở Hà Tĩnh sạt lở, một số ngọn núi ở Nghệ An, Quảng Trị bị nứt kéo dài, hàng trăm hộ dân phải di dời.

Phiên điều trần CEO công nghệ bị chê 'vô nghĩa' 

Thế giới số

23:04:52 29/10/2020
Những câu hỏi chất vấn từ các Thượng nghị sĩ được đánh giá không có trọng lượng, chệch hướng và khó gây sức ép lên Facebook, Twitter và Google.

Trẻ hơn 10 tuổi nhờ căng chỉ Be Young tại JK Beauty Center

Làm đẹp

23:04:50 29/10/2020
Dẫn đầu xu hướng làm đẹp, căng da mặt bằng chỉ Be-Young giúp phụ nữ trẻ ra 10 tuổi xuân, đẹp tự nhiên, không chút gượng gạo.